Xem Nhiều 12/2022 #️ 39 Cách Thủ Dâm Nam, Sóc Lọ, Quay Tay Sướng Và Lâu Ra (Có Ảnh +Video) / 2023 # Top 17 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 12/2022 # 39 Cách Thủ Dâm Nam, Sóc Lọ, Quay Tay Sướng Và Lâu Ra (Có Ảnh +Video) / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 39 Cách Thủ Dâm Nam, Sóc Lọ, Quay Tay Sướng Và Lâu Ra (Có Ảnh +Video) / 2023 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ dâm, quay tay, sóc lọ, sục cu, sục cặc: Bạn sẽ chẳng lạ gì những cụm từ trên nếu như là 1 người con trai chính hiệu. Theo nghiên cứu cho thấy, có đến 95% số người đàn ông thừa nhận mình đã thực hiện các hành động trên vào 1 thời điểm nào đó trong cuộc sống. Một cuộc khảo sát khác lại cho thấy có đến 20,1% số người được hỏi thực hiện việc này đến 4 hoặc 5 lần mỗi tuần.

Theo tôi nghĩ thì con số trên có vẻ hơi thấp 1 chút, ít ra là với bản thân tôi. Mọi người thường ngại khi được hỏi về 1 số vấn đề có vẻ nhạy cảm. Nhưng thực ra, thủ dâm nam hết sức bình thường, chẳng có gì phải ngại!

Có nhiều thuật ngữ để ám chỉ nhằm làm nhẹ việc này. Một số người gọi đó là sóc lọ, người khác thì lại gọi là quay tay. Nhưng dù là gì đi nữa thì cũng dùng để chỉ việc bạn tự kích thích bộ phận sinh dục của mình.

Và cũng có khá nhiều cách để làm việc này, mục đích cuối cùng là để đạt khoái cảm ở nam giới mà không cần quan hệ hoặc sự hợp tác của bạn tình. Mọi người thường thủ dâm theo cách căn bản nhất là kích thích vào dương vật mà quên đi vẫn còn nhiều phương pháp khác. Có đến 39 phương pháp thủ dâm, mỗi phương pháp khi được thực hiện sẽ cho ra những khoái cảm cùng trải nghiệm khác nhau.

Sẽ thật thiếu xót nếu bạn bỏ qua điều tuyệt vời đó!! Thay vì cứ thực hiện theo cách cơ bản nhất, tại sao lại không thử những phương pháp mới hơn.

Ở đây, tôi có 39 phương pháp thủ đâm cho nam khác nhau đủ để cho bạn thực hiện trong vòng 1 tháng. Các phương pháp được nói tới là sử dụng tay, dùng gel bôi trơn, sextoy tự chế…?

Thủ dâm thường xuyên làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Nó cũng sẽ có tác dụng chống trầm cảm, giúp bạn ngủ ngon và tấm trạng vui vẻ hơn.

Thủ dâm nam là gì?

Tôi biết bạn đang rất nóng lòng với những cách thủ đâm cho nam giới. Nhưng trước tiên, bạn cần phải biết thủ dâm là gì cùng những lợi ích và tác hại của chúng?

Vậy thủ đâm nam là gì? Quay tay là gì? Sóc lọ là gì?

Hiểu 1 cách đơn giản, đó là những từ dùng để ám chỉ hành vi “tự sướng” ở nam giới. Về bản chất, nó bao gồm tất cả những hành động mà nam giới dùng để kích thích vào dương vật của mình nhằm tạo ra khoái cảm. Hành động này khác với quan hệ tình dục ở chỗ bạn có thể tự thực hiện mà không cần có đối tác.

Tương tự ở nam giới, phụ nữ cũng có thể thủ dâm. Hành vi thủ dâm ở nữ giới đa dạng hơn và mang lại khoái cảm mãnh liệt hơn ở nam giới

1 số thông tin thêm:

Thủ dâm tiếng Anh là masturbation có nguồn gốc từ tiếng HY LẠP

Thủ dâm xuất hiện khá sớm từ thời cổ đại cho đến tận bây giờ, những bức hình trên đá mô tả hành vi thủ dâm được phát hiện khắp nơi trên thế giới

Trong nhiều tôn giáo như Tin lành, Công giáo, Mormon, Do Thái giáo và Hồi giáo thì thủ dâm là hành động không trong sạch và bị cấm, tuy nhiên không đến mức phạm tội. Phật giáo không cấm nhưng cũng không khuyến khích

Không phải chỉ con người, các loài động vật cũng có thể biết thủ dâm

Lợi ích của thủ dâm ở nam

Việc tự kích thích để tạo ra khoái cảm ở nam giới có rất nhiều lợi ích nếu thực hiện đúng đắn và khoa học. Các khía cạnh được nói tới là vấn đề sức khỏe, mối quan hệ vợ chồng, tránh bệnh tật..

Vấn đề sức khỏe

Giải tỏa bức xúc, căng thẳng và mệt mỏi, strret kéo dài

Khiến cho tâm trạng trở nên tốt hơn

Dễ ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn

Giải phóng năng lượng tình dục ứ đọng và nhu cầu ham muốn không được đáp ứng

Hiểu rõ cơ thể

Làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt đến 20%

Phòng tránh các bệnh xã hội

Mối quan hệ vợ chồng

Thủ dâm cho nhau giữa nam giới và phụ nữ giúp đối phương khám phá và hiêu rõ về cơ thể nhau hơn.

Giảm thiểu khả năng rối loạn cương dương và các vấn đề về sinh lý nam giới khác

Duy trì trạng thái cương cứng, giúp thời gian quan hệ tình dục sau đó trở nên lâu hơn

Tác hại của thủ dâm

Mặc dù có nhiều lợi ích như thế nhưng thủ dâm ở nam cũng có nhiều tác hại đi kèm. Điều này xảy ra khi nam giới thủ dâm không đúng cách hoặc là thực hiện với tần suất không điều độ. Nói cách khác đó là hiện tượng lạm dụng thủ dâm.

Một số tác hại có thể kể đến như:

Gây ra cảm giác tội lỗi

Có thể gây nghiện

Giảm cảm giác khi quan hệ tình dục thật

Lãnh cảm, nguội lạnh trong truyện chăn gối vợ chồng. Trường hợp xấu nhất có thể dẫn tới sự đổ vỡ của mối quan hệ vợ chồng

Lời khuyên: Cần thủ dâm đúng cách, điều độ và không lạm dụng để đảm bảo sức khỏe và mối quan hệ với người xung quanh.

Hữu ích đối với bạn:

Cách thủ dâm, quat tay, sóc lọ lâu ra và sướng nhất cho nam giới

Oh, yeah! Vậy là đã trải qua phần lý thuyết. Bắt đầu đến với những hướng dẫn bạn mong chờ rồi đây!

Trong phần này, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả 39 cách để thực hiện thủ dâm. Chừng đó là đủ cho bạn thực hiện mỗi ngày 1 kiểu. Tuy nhiên, tôi không khuyến khích như vậy đâu, có vẻ hại thận lắm!

Điều làm cho hướng dẫn này có giá trị là nó có video đi kèm. Bạn có thể nhìn vào đó rồi thực hiện theo.

Nào, chúng ta bắt đầu thôi!

Sóc lọ kiểu cổ điển

Hãy bắt đầu với cách làm cổ điển nhất. Cách làm này rất phổ biến, phổ biến đến nỗi đàn ông nào cũng thực hiện nó vài lần mỗi tuần. Đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất nếu như bạn là người mới bắt đầu.

Trước tiên, hãy xác định tay thuận của bạn để làm việc này. Thường thì người ta sẽ dùng bàn tay phải trong khi đó số người còn lại thì thích sử dụng bàn tay trái để làm việc này.

Tiếp theo hãy nắm chặt dương vật của mình bằng tay thuận, vòng tay tạo thành vòng tròn quanh dương vật. Bạn có thể thấy các ngón tay và ngón tay cái của mình gặp nhau. Hãy nhớ đừng nắm quá chặt và không bóp mạnh, tốt nhất là chỉ vừa đủ.

Và bây giờ bây giờ bạn chỉ cần di chuyển bàn tay lên xuống theo nhịp vừa phải, không cần quá nhanh. Việc này sẽ tạo ra ma sát kích thích đầu dương vật tạo ra cảm giác khoan khoái và sung sướng. Cuối cùng sẽ dẫn đến xuất tinh và cho cảm giác dễ chịu hơn hẳn.

Nếu như bạn đã cắt bao quy đầu, lời khuyên cho bạn là nên sử dụng gel bôi trơn trước khi thực hiện. Bôi chúng lên lòng bàn tay trước khi tiến hành để tạo lợi thế bước đầu. Còn không, hãy làm như bình thường. Đàn ông có bao quy đầu sẽ được kích thích mạnh mẽ hơn nhờ vào masat giữa bao quy đầu và đầu của dương vật.

Thủ dâm nam kiểu OK

Tên gọi OK bắt nguồn từ hình dạng của bàn tay khi bạn thực hiện thủ dâm. Về bản chất cũng không khác so với hình thức cổ điển là mấy, cũng là dùng tay kích thích dương vật.

Để làm điều này, bạn sử dụng ngón cái và ngón trỏ của bạn ôm trọn dương vật và bao quanh trục của nó. Hình dung ra không, nó giống như bạn đang làm cử chỉ tay ok vậy. Chuẩn bị xong xuôi, bây giờ là lúc bạn di chuyển lên xuống nhẹ nhàng theo nhịp để tạo ra ma sát kích thích đầu dương vật.

Cách này tạo ra sự trải nghiệm mới mẻ, độc đáo và cảm giác khác lạ vì hầu hết phần da ở trục bị kéo xuống và kích thích lên dương vật. Hơn nữa, với chỉ 2 ngón tay tác động, lực tác động ít đi đồng nghĩa với việc bạn có thể giữ cho thời gian xuất tinh lâu hơn.

Cách thủ dâm cho nam lâu nhất-Chà qua vải

Đây là 1 cách thủ dâm dành cho nam khá thú vị. Bạn có thể thực hiện nó mà không cần phải cởi quần áo. Thế nhưng bù lại, sau khi xuất tinh có thể dây ra quần, bạn cần phải dọn dẹp đóng chiến trường và đi tắm ngay lập tức.

Để thực hiện, bạn cần tới 1 chiếc quần lót hoặc quần vải với chất vải mỏng và mềm. Hãy giữ dương vật của mình trong đó và làm cho nó ngẩng đầu lên. Sau khi chuẩn bị xong, bạn chỉ cần kích thích phần đầu của dương vật thông qua lớp vải mềm đó.

Sự kích thích này đủ mạnh để đưa bạn tới khoái cảm và xuất tinh ra trong quần. Trong trường hợp bạn có bao quy đầu và nó chùm lên đầu dương vật, hãy đảm bảo kéo nó rụt lại phía sau để làm lộ đầu dương vật.

Cách thủ dâm kiểu đua ngựa

Đúng như tên gọi, bạn cần sử dụng cả 2 tay để thực hiện phương pháp thủ dâm này. Nó mô tả lại hành động cưỡi ngựa của người Mỹ.

Khá thú vị!

Đầu tiên, hãy sử dụng 1 tay để nắm chặt phần gốc trụ dương vật của mình, tay còn lại nắm lỏng ở phần trên. Tư thế ngồi thẳng lưng, quỳ gối. Xong xuôi bây giờ là lúc bạn thực hiện thủ dâm.

Với phương pháp này, bạn sẽ không sử dụng tay để di chuyển. Hãy sử dụng phần hông của bạn đẩy cơ thể lên phía trên, khi đó dương vật cũng đẩy lên phía trước theo. Việc này nhằm tạo ra cọ xát và masat giữa tay và dương vật. Cứ nhịp nhàng đẩy theo nhịp cho đến khi không chịu được rồi xuất tinh.

Đánh bóng

Hành động thủ dâm lần này có 1 chút khác biệt. Bạn sẽ không tác động masat lên phần đầu dương vật mà tác động xuống phần gốc.

Để thực hiện, bạn dùng 1 tay nắm phần đầu của dương vật, tốt hơn hết là dùng gel bôi trơn để giữ nó. Trong khi đó tay cònn lại dùng để kéo 2 quả bóng xuống để tạo ra sự kích thích ở nửa dưới dương vật.

Thực hiện điều này sẽ giúp bạn kích thích cả phần trên và phần dưới của dương vật. Sau mỗi lần kéo bóng xuống, phần đầu dương vật cũng có sự di chuyển nhẹ trong tay của bạn nhờ được sự hỗ trợ từ gel bôi trơn. Cảm giác cực kỳ sảng khoái và thoải mái.

Kích thích điểm F

Về cơ bản, đây là 1 kỹ thuật sáng tạo dùng để kích thích trực tiếp vào điểm F của bạn. Nếu bạn chưa biết thì điểm F là 1 trong những điểm nhạy cảm nhất trên dương vật của đàn ông.

Frenulum hay điểm F là các dây liên kết nổi dùng để liên kết phần bao quy đầu và phần đầu của dương vật. Vị trí chính xác của chúng là ở mặt dưới của dương vật (phần chữ V).

Để làm điều này, hãy sử dụng bàn tay của bạn khẽ nắm nhẹ dương vật. Hơi xoay nhẹ bàn tay sao cho ngón cái ở phía dương vật và tiếp xúc với điểm nhạy cảm (điểm F)

Sử dụng gel bôi trơn của bạn và thoa lên dương vật như bình thường. Hãy nhớ dùng tay vuốt nhẹ nhàng phần mặt dưới của dương vật. Sự cọ xát và tác động từ tay của bạn có thể tạo ra sự kích thích mạnh mẽ ở đầu dương vật mà bạn có thể cảm nhận được.

Cách quay tay và lăn cánh tay

Lăn cánh tay là kỹ thuật thủ dâm đơn giản dành cho nam. Kỹ thuật này rất dễ để có thể bắt đầu đối với người mới.

Để thực hiện, bạn cần 1 chút gel bôi trơn hỗ trợ. Hãy bôi lên toàn bộ dương vật và phần đầu dương vật. Sau đó, ngửa cánh tay của bạn lên và bắt đầu dùng dương vật lăn chườn qua nó nhiều lần. Để có thể đạt kích thích mạnh hơn, bạn tìm cách cho dương vật tiếp xúc với cánh tay bằng nhiều hướng và tiếp xúc tất cả bộ phận trên đó, nhất là phần đầu và mặt dưới phần đầu dương vật.

Sự tiếp xúc này tạo ra masat giữa đầu dương vật với cánh tay khiến cho bạn cảm thấy kích thích nhẹ nhàng, khoan khoái. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động tốt nhất với cánh tay không có lông hoặc ít lông.

cách thủ đâm cho nam suong nhat-Chụm tay mổ cò

Phần đầu dương vật là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất cũng là nơi nhạy cảm với các kích thích nhất. .Chính vì thế nên ta cần tập trung hơn vào vị trí này.

Cái tên chụm tay mổ cò là do tôi tự nghĩ ra. Không hiểu sao cứ mỗi lần thực hiện, nó làm tôi liên tưởng đến hình ảnh này.

Để thực hiện, bạn cầm khum và chụm các ngón tay lại với nhau trong khi tay kia giữ dương vật theo phương thẳng đứng. Xong xuôi, hãy dùng 5 ngón tay chụm của mình tiếp cận dương vật từ trên phần đỉnh đầu. Dần đần thả lỏng các ngón tay và đi xuống tới phần ngăn rãnh bao quy đầu của dương vật rồi lại đi lên tới phần đỉnh đầu. Cho phép các ngón tay chụm lại như lúc đầu khi lên đỉnh dương vật rồi lại xoa bóp xuống. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn không chịu nổi nữa rồi xuất tinh.

Cách này khá hay vì nó có thể kích thích phần đầu dương vật 1 cách toàn diện. Hãy bắt đầu làm thử và có lẽ bạn sẽ thích nó chỉ sau lần thực hiện đầu tiên.

cách thủ đâm cho nam lau ra-Mũ bảo hiểm

Phương pháp này đơn giản là kỹ thuật kích thích phần đầu của dương vật để tạo khoái cảm và dẫn đến xuất tinh.

Bạn hiểu chứ!

Dùng 1 tay nắm lấy phần gốc cuối của dương vật rồi lấy lòng bàn tay còn lại xoa lên phần đỉnh của nó. Hãy đảm bảo rằng bạn đã sử dụng hàng tấn gel bôi trơn lên tay và lên đầu dương vật trước đó. Tiếp xũ masat nhạy cảm sẽ tạo nên cảm giác hưng phấn tột độ dành cho bạn.

cách sóc lọ sướng nhất-Đứng trên bờ vực

Nghe cái tên đứng trên bờ vực có vẻ hay ho và gây cấn. Tôi cũng chả hiểu cái tên quái dị này xuất phát từ đâu và mang ý nghĩa gì cho đến khi đọc xong cách thực hiện.

Ôi trời ơi, thì ra nó thật sự tinh tế. Tôi cũng không biết giải thích với bạn làm sao nữa. Ngay lập tức nói cách làm vẫn hơn.

Để thực hiện kỹ thuật này, bạn cần chọn cho mình cách thủ dâm ưa thích ( kiểu cơ bản là phù hợp nhất) Sau đó thực hiện nó như bình thường. Mấu chốt là đến khi gần xuất tinh bạn kìm nó lại, không cho xuất tinh. Cách tốt nhất là khi đạt khoái cảm hơi hơi rồi, bạn dừng nó lại và đừng động đến dương vật vủa mình nữa.

Đây là cách kiềm chế để tạo ra sự khoái cảm mãnh liệt đặc biệt vào phút chót. Mặc dù vậy, rất khó để kiểm soát sự xuất tinh cho nên phương pháp này cũng có sự hạn chế nhất định.

Thủ dâm đúng cách với phương pháp tay trái và tay phải

Với phương pháp này, bạn cần đến sự phục vụ của cả 2 tay là tay trái và tay phải để tạo ra kích thích. Càng nhiều điểm tiếp xúc giữa tay với dương vật sẽ tạo ra sự kích thích càng mạnh mẽ và đem lại cảm giác chân thật giống với quan hệ tình dục thật sự.

Cách thực hiện như sau:

Dùng 1 tay của bạn nắm chắc phần gốc trong khi tay còn lại nắm lỏng phần đầu trên của dương vật. Di chuyển nhịp nhàng cả 2 tay lên xuống theo nhịp để tạo ra sự kích thích mạnh mẽ. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn hết chịu nổi và xuất tinh ra ngoài.

Cách làm này thích hợp nhất đối với dương vật có bao quy đầu. Bạn sẽ cảm nhận được cực khoái mãnh liệt khi bộ phận bao quy đầu tiếp xúc masat qua lại với phần phía trên. Hãy sử dụng 1 ít gel bôi trơn để mọi việc trở nên trơn tru hơn.

Cách quay tay phê nhất- phương pháp tay không thuận

Đây không phải là 1 kỹ thuật thủ dâm. Đây chỉ là cách để có cảm giác mới mẻ và tránh nhàm chán trong chuyện thủ dâm thôi! Nhưng, cũng rất đáng để thử đó chứ!

Điểm mấu chốt của phương pháp này là sử dụng tay không thuận để thủ dâm. Nó sẽ cho cảm giác mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều.

Nếu bạn thuận tay phải, hãy đổi sang thủ dâm bằng tay trái và ngược lại xem sao.

Đánh dấu vị trí

Kỹ thuật đánh dấu vị trí thường được dùng cho 1 số điểm nhạy cảm trên dương vật. Đúng như tên gọi, bạn cần xoa hoặc vuốt nhe để đánh dấu vị trí điểm đỏ. Vì là điểm nhạy cảm cho nên nó sẽ tạo ra kích thích và khoái cảm dành cho bạn.

Lấy ví dụ với vị trí F ở bên dưới dương vật, nơi có các liên kết giữa bao quy đầu và phần đầu dương vật.

Và đây là cách làm:

Bôi keo bôi trơn lên bề mặt ngón tay mà bạn định tác động, sau đó dùng ngón tay di chuyển vòng tròn hoặc vuốt nhẹ xung quanh điểm nhạy cảm nằm ở phía sau đầu dương vật. Tại vì chỉ tập trung vào 1 điểm nên điểm đó sẽ nhận được sự kích thích nhiều nhất.

Chơi với núm vú

Khác với phụ nữ, núm vú của đàn ông trong suy nghĩ của nhiều người có vẻ chẳng có tác dụng gì và là đồ thừa thãi. Ồ không, tôi không nghĩ như vậy. Núm vú của đàn ông cũng có thể tạo ra cảm giác kích thích và hưng phấn tình dục như của phụ nữ, chỉ cần bạn biết cách.

Bạn không nghe nhầm đâu?

Hãy kích thích để đánh thức hưng phấn tình dục của núm vú bằng tay không. Các chiêu mà bạn có thể sử dụng là: vuốt nhẹ, chà xát, day nghiến, cù theo ý muốn.

Vắt sữa bò

Kỹ thuật thủ dâm nam này hơi khó 1 chút xíu nhưng nó đem lại cảm giác thật tuyệt vời. Sau khi thực hiện vài 3 lần, chắc chắn bạn sẽ quen với nó và không thể bỏ.

Cách thực hiện như sau:

Sau khi dương vật đã cương cứng, bạn dùng 2 bàn tay đan vào nhau và kẹp dương vật ở giữa, đồng thời 2 ngón tay cái trỏ lên trên và tiếp xúc trực tiếp với phần da trên đầu dương vật. Tiếp tục, bạn di chuyển tay lên phía trên và cứ thế di chuyển về chỗ cũ theo nhịp. Làm như vậy cho đến khi bạn hết chịu nổi và xuất tinh.

Nếu cảm thấy tay kẹp hơi chặt thì bạn có thể nới lỏng chúng ra. Sự tiếp xúc giữa 10 đầu ngón tay và toàn bộ dương vật sẽ cho cảm giác kích thích mạnh mẽ giống như quan hệ tình dục thực sự.

Chà bụng

Kỹ thuật này rất rất đơn giản. Tôi chắc chắn bạn sẽ hình dung ra những gì cần phải làm ngay sau khi đọc xong cái tiêu đề! Đơn giản đó là dùng dương vật tiếp xúc với bụng.

Hãy nằm ngửa và thả lỏng cơ thể, sau đó dùng gel bôi trơn thoa lên phần đầu của dương vật. Tiếp theo là điều chỉnh dương vật lên hướng bụng và chà xát liên tục để tạo ra sự tiếp xúc. Cố gắng tận dụng mặt trên và mặt dưới của dương vật để làm chuyện đó.

Cách này không khả dụng đối với người bi lép bụng. Bạn không thể nào đưa dương vật len bụng trong khi nó quá nhỏ.

Thác nước

Khi bạn tắm, bạn cũng có thể thực hiện việc thủ dâm. Cách làm đó là sử dụng kỹ thuật thác nước để thủ dâm trong nhà tắm.

Ý tưởng có vẻ không tồi đó chứ!

Khi đi tắm, bạn đặt đầu của mình dưới vòi nước. Hãy để cho dòng nước từ vòi hoa sen đi qua kẽ tóc tạo thành dòng và rơi xuống sàn nhà tắm.

Lúc này dương vật của bạn đã cương cứng. Hãy để dòng nước đó rơi xuống dương vật, đặc biệt là phần bao quy đầu. Kết hợp với 1 số động tác kích thích và vuốt ve phía trên sẽ tạo ra cảm giác sảng khoái vaf thư giãn thực sự cho bạn. Đừng lo, nếu bạn lỡ xuất tinh thì việc dọn dẹp thực sự đơn giản dưới dòng nước.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo nhiệt độ và áp suất của dòng nước phù hợp và dễ chịu. Nếu sử dụng gel bôi trơn, hãy chọn những sản phẩm không dễ dàng bị rửa trôi bởi nước.

Một cách thủ dâm nhẹ nhàng rất đáng để thử đó chứ!

Kết hợp

Tôi chẳng biết đặt tên kỹ thuật này là gì nữa! Thôi thì cứ gọi là kết hợp hoặc phối hợp cả 2 tay đi.

Hmmm.

Về cơ bản, cách thủ dâm này là sự kết hợp nhịp nhàng giữa 2 tay để tạo ra chuyển động quanh dương vật khá phức tạp. Có thể bạn sẽ lạ lẫm và cảm thấy khó trong lần đầu thực hiện nhưng sẽ ổn trong các lần tiếp theo.

Hãy dùng tay thuận của bạn để nắm lỏng phần gốc dương vật rồi di chuyển lên xuống. Trong khi đó tay còn lại xoa xoa phần đầu dương vật. Hành động kết hợp thật nhịp nhàng, bạn sẽ tìm được sự kích thích mạnh mẽ từ phương pháp thủ dâm này.

Gối thủ dâm

Cách làm này thực sự rất đơn giản nhưng nó đòi hỏi chiều cao chiếc giường phù hợp với vị trí của bạn. Bạn cũng cần phải có 1 chiếc gối để hỗ trợ. Đó sẽ là vật dùng để làm dụng cụ thủ dâm tự chế dùng để kích thích dương vật.

Cách thủ dâm này được mô tả như sau:

Quỳ xuống bên cạnh chiếc giường và đặt dương vật của bạn lên tấm nệm. Tiếp đó hãy sử dụng 1 chiếc gối đặt lên phía trên dương vật và ép khít 2 đầu bên cạnh gối tạo thành lỗ hổng vừa đủ cho dương vật chui qua. Tận hưởng cảm giác kích thích bằng cách đẩy phần hông làm sao cho dương vật chui qua chui lại lỗ hổng tạo thành từ gối nhiều lần.

Sự masat giữa gối và dương vật có thể tạo ra kích thích mạnh mẽ. Bạn có thể xuất tinh ngay sau khi thực hiện điều này. Hành động thủ dâm với gối mô phỏng hoạt động quan hệ tình dục với những cảm xúc rất thật.

Quả bóng lạnh

Mặc dù rất dễ để thực hiện nhưng tôi vẫn xếp nó có mức độ khó trung bình và không ưu tiên dành cho người mới. Lý do đơn giản là bởi vì bạn cần làm quen dần và nên cẩn thận với nhiệt độ lạnh.

Để thực hiện, bạn thủ dâm như bình thường cho đến khi không chịu được nữa và sắp xuất tinh. Hãy kìm hãm sự xuất tinh lại và sử dụng 1 cục đá lạnh áp sát phần 2 quả bóng của mình.

Các hòn đá lạnh sẽ gây ra cảm giác lạnh buốt và shock nhiệt độ trước khi bạn đạt tới cực khoái. Cảm giác thật là phê pha.

Mượn tay kẻ khác

Thủ dâm bằng tay của mình nhiều cũng gây ra cảm giác nhàm chán. Tại sao bạn không thử mượn bàn tay của người khác để làm việc này chứ!

Đây là 1 cách nói đầy ẩn ý. Về bản chất cũng chỉ có bạn tự thực hiện cho mình thôi! Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể có cảm giác người khác đang nắm dương vật của mình và thực hiện thủ dâm.

Hãy ngồi ở 1 vị trÍ chắc chắn và thoải mái sau đó dùng tay thuận của mình luồn xuống dưới đùi rồi cầm dương vật. Bạn có thể phải cúi thấp người xuống với 1 cảm giác không dễ chiụ.

Rồi xong! Bây giờ là lúc bạn thực hiện việc thủ dâm theo cách yêu thích của mình. Khi thực hiện hãy nhắm mắt và nghĩ đến ai đó bạn muốn quan hệ tình dục. Cảm giác sẽ kích thích lắm đấy!

Tôi thì hay nghĩ về con crush của mình. Thỉnh thoảng, tôi cũng đã thử nghĩ về Ngọc Trinh hay Trâm Anh đang thủ dâm cho tôi.

Xuất tinh chậm

Nếu bạn gặp vấn đề khi thủ dâm mà xuất tinh quá nhanh thì đây là cách tốt nhất để giải quyết.

Ý tưởng là bạn cứ thủ dâm như bình thường với cách cơ bản. Tuy nhiên, hãy kích thích chậm rãi bằng việc di chuyển tay lên xuống từ từ và nhẹ nhàng. Điều này được dùng để làm giảm kích thích đối với các dây thần kinh, từ đó bạn có thể thủ dâm lâu hơn.

Kỹ thuật lăn 2 tay

Yeah. Thêm 1 kỹ thuật thú vị nữa dành cho việc thủ dâm của nam. Nó đơn giản là việc bạn sử dụng 2 tay để lăn qua lăn lại với dương vật của mình.

Hãy đảm bảo dương vật của mình đã cương cứng trước khi thực hiện. Dùng 2 lòng bàn tay và cho dương vật của bạn vào giữa. Nó trông giống như bị kẹp ở giữa 2 lòng bàn tay của bạn.

Bây giờ hãy tiến hành lăn qua lăn lại để tạo ra sự tiếp xúc giữa 2 lòng bàn tay với dương vật của bạn. Lăn từ phần gốc tới phần đầu của dương vật với tốc độ nhanh dần. Chắc chắn bạn có thể cảm nhận được mình sung sướng biết nhường nào đấy!

Quá dễ để thực hiện đúng không?

Quỳ gối

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải đang ở trong tư thế quỳ. Bạn có thể làm trên sàn nhà hoặc sử dụng 1 tấm nệm để có vẻ êm hơn. Bây giờ là lúc bạn dang rộng mông, gập chân lại và để 2 mông trên chân của mình. Nói tóm lại, bạn thực hiện tư thế quỳ như bình thường.

Giữ nguyên tư thế này và thực hiện thủ dâm như bình thường. Sự thay đổi về tư thế có thể đem đến cảm xúc bị kích thích hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, bạn không nên thực hiện tư thế quỳ này quá thường xuyên vì sẽ làm đauy đầu gối và khiến nó dần yếu đi.

Kiểu Ếch

Kiểu ếch đòi hỏi bạn đổi tư thế thủ dâm giống như tư thế ngồi của 1 con ếch. Đơn giản như vậy thôi!

Nếu bạn có khả năng, hãy dang rộng 2 chân và đầu gối giống như tư thế ngồi của chú ếch. Bạn sẽ cả thấy khó và có thể sẽ phải dựa lưng vào bức tường. Xong xuôi hãy thủ dâm như bình thường với cấch làm yêu thích của bạn.

Thủ dâm với chuối

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ thực hiện thủ dâm với trái chuối chín hay chưa? Nếu chưa, hãy thử. Tôi sẽ dạy bạn cách làm dụng cụ thủ dâm tự chế với trái chuối chín.

Hãy chọn 1 chái chuối chín có kích thước tương đương với dương vật của bạn. Chọn xong rồi thì dùng dao cắt 2 phần đầu của quả chuối rồi khoét phần thịt chuối bên trong. Làm đúng cách, bạn sẽ có được 1 vỏ chuối nguyên vẹn với phần ruột rỗng.

Tiếp theo hãy đút dương vật của mình vào trong vỏ chuối rồi thực hiện thủ dâm như bình thường. Thay vì tác động trực tiếp lên da thì bạn tác động lên vỏ chuối. Trong chuối có chất bôi trơn tự nhiên nên sẽ rất dễ để thựkjc hiện.

Được rồi, cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn bị kích thích mạnh mẽ và sắp xuất tinh ra ngoài. Cảm giác thật đã.

Thủ dâm bằng gel bôi trơn

Các loại gel bôi trơn được sử dụng như 1 trợ thủ đắc lực dành cho việc thủ dâm nam. Chúng giúp mọi việc trở nên trơn tru hơn rất nhiều. Nếu không có nó thì việc kích thích dương vật sẽ trở nên khó khăn hơn 1 chút.

Hãy sử dụng 1 loại gel bôi trơn yêu thíchg và sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào. Chỉ cần dùng 1 lần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức.

Đồ chơi tình dục

Nếu có điều kiện thì tôi khuyên bạn nên thử sử dụng 1 số loại đồ chơi tình dục. Những dụng cụ này được thiết kế ra dành riêng cho đàn ông con trai độc thân và có nhu cầu tự sướng mà không cần bạn tình. Các sản phẩm phổ biến là âm đạo giả hoặc búp bê tình dục.

Những sản phẩm trên có tác dụng mô phỏng lại âm vật thật của nữ giới. Chúng được làm y như thật với độ hoàn thiện cao, rất mềm mại giống như da người thật vậy. Bạn có thể làm gì với chúng tùy ý: bú, liếm, đút dương vật…

Nhờ có sự trực quan sinh động mà bạn có thể khá dễ dàng để kích thích dương vật của mình. Cảm giác cực khoái sẽ mau chóng xuất hiện và bạn sẽ sớm xuất tinh y như quan hệ tình dục thật sự.

Quay tay tự sướng kết hợp với xem phim khiêu dâm

Đó là 1 ý tưởng hay mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Kết hợp tự sướng với xem phim khiêu dâm sẽ đem lại những cảm giác và trải nghiệm mạnh mẽ. Với cách này, bạn sẽ đạt cực khoái dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể mở 1 video khiêu dâm hoặc phim tùy ý để thực hiện thủ dâm. Chọn những bộ phim nào có diễn viên nữ đẹp và hòa mình vào khung cảnh trong phim rồi tưởng tượng ra mình là nhân vật nam chính. Trong lúc đó thì tay thuận cầm dương vật rồi thủ dâm theo cách yêu thích.

Đó là 1 trải nghiệm thú vị lắm đấy! Nếu bạn chưa thử thì bạn sẽ không biết cảm giác nó sướng thế nào đâu. Bạn hãy đeo tai nghe và bật tiếng nên để có trải nghiệm sinh động hơn.

Tưởng tượng bạn gái hoặc crush và thủ dâm

Nếu bạn là người có đầu óc tưởng tượng phong phú thì đây chính là cách để bạn phát huy thế mạnh của mình. Trong quá trình quay tay, bạn hãy tưởng tượng ra crush hoặc 1 cô gái mà bạn có tình cảm bất kỳ. Trải nghiệm này thú vị lắm đấy.

Hãy tưởng tượng 1 cách chi tiết nhất có thể từ khuôn mặt, vóc dáng, lời nói, tiếng rên, kích thước vòng 1. Chọn ra 1 kĩch bản hay nhất để tưởng tượng trong đầu. Đơn giản nhất là bạn hãy tưởng tượng ciô ấy đang tắm thì bạn xông vào, hoặc bạn vô tình tốc váy cô ấy lên hoặc cô ấy đang ngủ…Nếu bí quá thì bạn nên xem phim khiêu dâm và tưởng tượng là cô ấy.

Còn nếu bạn khó tưởng tượng thì đơn giản là bạn tải hình cô ấy trên facebok về và thủ dâm. Hãy chọn 1 tấm hình sexy nhất để thực hiện điều đó.

Tôi không nghĩ là nó khó đến vậy. Cách tốt nhất là bạn nên găp và tiếp xúc nhiều với cô ấy, khi thủ dâm cũng chỉ nghĩ đến cô ấy… Với tôi, tôi còn tưởng tượng ra được Ngọc Trinh nữa cơ.

Lưu ý khi thủ dâm cho nam

Để thủ dâm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và cuộc sống của bạn, hãy đọc những lưu ý sau đây:

Nên học cách thủ dâm đúng cách để có thể đạt khoái cảm cao nhất mà không làm tổn hại đến dương vật như xước hoặc làm gẫy dương vật

Đi vệ sinh trước khi thủ dâm để không ảnh hưởng đến sức khỏe

Thực hiện điều độ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của bản thân

Chọn nơi yên tĩnh, vắng vẻ và riêng tư để làm việc này, tránh gây ảnh hưởng lên người khácv

Phần kết

Ghi nhận bản quyền tư liệu ảnh và video thuộc về: https://sextoycollective.com/male-masturbation-techniques

Cách Thủ Dâm Cho Nam Giới Sướng Nhất, Quay Tay Lâu Ra, An Toàn Tại Nhà / 2023

Bạn là nam giới? Bạn đang băn khoăn làm cách nào để tự sướng, quay tay lâu ra và phê nhất? Bạn chưa tìm được tư thế thủ dâm nào mà mình thực sự yêu thích? Bạn lo sợ thủ dâm quá nhiều có thể gây hại cho sức khỏe và đời sống tình dục của mình sau này? Đừng lo lắng. Bài viết này sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của bạn.

I. Thủ Dâm Ở Nam Là Gì?

Thủ dâm hay còn gọi bằng các từ khác như tự sướng, quay tay, sóc lọ, là việc nam giới thực hiện các hành động bằng tay hoặc có sự hỗ trợ của các dụng cụ, đồ chơi nhằm kích thích dương vật của mình để đạt được khoái cảm giống như khi quan hệ tình dục có sự xâm nhập vào âm vật của nữ giới.

II. Lợi Ích Của Thủ Dâm

Thủ dâm là một câu chuyện khá riêng tư. Rất ít người thừa nhận cũng như chia sẻ với người khác về việc mình đã thủ dâm như thế nào. Nhưng trên thực tế, thủ dâm không những tốt cho sức khỏe mà nó còn rất tốt cho đời sống tình dục của bạn nữa.

Chúng ta có thể kể đến những lợi ích của thủ dâm như sau:

Giúp giảm căng thẳng, stress.

Khi đạt được khoái cảm, hormone endorphin sẽ được giải phóng, giúp bạn ngủ ngon hơn, tinh thần hưng phấn và vô cùng sảng khoái.

Thủ dâm là một cách thực sự tốt để giải quyết ham muốn tình dục tức thời. Bạn sẽ tránh được các bệnh truyền nhiễm. Đây là những bệnh rất dễ mắc phải nếu bạn quan hệ tình dục không an toàn.

Tự sướng giúp giảm áp lực thỏa mãn bản thân khi quan hệ với bạn tình. Thay vào đó, bạn sẽ có thời gian chăm sóc và làm cô ấy hài lòng. Điều này rất tốt cho một mối quan hệ lâu dài.

Đối với hôn nhân, thủ dâm giúp duy trì hạnh phúc gia đình vì có những thời điểm khi vợ không thể chiều chuộng bạn như mang thai, ngày đèn đỏ,…

III. Bí Quyết Để Tự Sướng Lâu Ra

1. Thiết Lập Cảm Xúc

Thủ dâm không phải là một điều gì đó bất ngờ. Bạn có thể lên kế hoạch cho việc tự sướng giống bất cứ điều gì khác. Thiết lập thời gian và tâm trạng cho điều này cũng sẽ giúp thỏa mãn bản thân mình một cách tốt nhất.

Bạn có thể làm cho thủ dâm trở nên dễ chịu hơn bằng cách:

Tắt đèn

Xem một bộ phim khiêu dâm mà mình yêu thích.

Từ từ trêu chọc bản thân

Giữ tinh thần thoải mái

2. Thay Đổi Tư Thế

Bạn không có bất kỳ lý do gì để dính chặt vào một tư thế khi tự sướng. Thay vào đó, bạn có thể linh hoạt thay đổi các tư thế, giúp đem lại hứng thú cho bản thân mình.

Nếu bạn luôn luôn đứng khi thủ dâm, hãy thử dựa vào tường với hông đẩy về phía trước. Nếu bạn luôn luôn nằm, hãy thử ngồi dậy, trên giường hoặc trên ghế đều được. Bạn thậm chí có thể tự sướng trong tư thế quỳ. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ dành cho bạn.

Các tư thế khác nhau sẽ đem đến những cảm giác khác nhau. Điều này sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

3. Dành Thời Gian Cho Bản Thân Mình

Thủ dâm không có nghĩa là càng nhanh thì càng tốt. Hãy chậm lại và dành thời gian để khám phá điều khiến bạn thích nhất. Bạn có thể thử nghiệm với tốc độ khác nhau, tư thế khác nhau, sử dụng tay hay đồ chơi tình dục trong mỗi lần tự sướng.

Dành thời gian để khám phá bản thân mình có thể dẫn đến cực khoái tốt hơn.

4. Đổi Tay

Thay đổi tay giống như chuyển đổi tư thế có thể gây ra những cảm giác khác nhau, dẫn đến bùng nổ xuất tinh. Bạn có thể mở rộng vùng khoái cảm của mình bằng cách sử dụng tay không thuận để tự sướng.

Hoặc nếu bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể thử dùng kỹ thuật The Stranger. Để thực hiện kỹ thuật này, bạn hãy ngồi lên tay mình đến khi nó tê dại đi và dùng nó để kích thước dương vật của mình. Điều này đem đến cảm giác giống như ai đó vuốt ve cậu nhỏ của bạn chứ không phải chính bạn tự làm nữa. Mọi người đã thử nó ít nhất một lần.

Nếu bạn cần một điều gì đó mạo hiểm hơn. Hãy thử giữ dương vật trên bụng của bạn và nhanh chóng vuốt ve mặt dưới của trục bằng tay không thuận.

5. Di Chuyển Hông

Chắc chắn, bạn sẽ rất dễ quên di chuyển hông trong khi thủ dâm. Rốt cuộc, thủ dâm không giống như lúc bạn quan hệ với đối tác. Nhưng bạn có biết rằng con quay và lực đẩy có thể giúp tăng cường độ và dẫn đến khoái cảm nhiều hơn.

Lần tới khi tự sướng một mình, bạn hãy di chuyển hông theo chuyển động tròn hoặc qua lại hoặc bằng bất cứ cách nào tốt nhất với bạn. Sau đó, hãy tăng tốc độ khi bạn đến gần cao trào.

Hãy nhớ rằng, thủ dâm không phải lúc nào cũng giống nhau.

6. Thử Cách Vuốt Khác

Di chuyển bàn tay của bạn theo chuyển động lên xuống là một kỹ thuật thủ dâm rất phổ biến và được rất nhiều người sử dụng. Nó luôn dẫn đến cực khoái. Nhưng tại sao bạn cứ theo một thói quen nhàm chán? Thử nghiệm các động tác khác nhau làm cho bạn có được trải nghiệm sâu sắc và mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể sử dụng tay xoắn từ gốc đến ngọn dương vật. Hoặc bạn cũng có thể dùng một tay kéo đầu dương vật trong khi tay kia thực hiện các động tác lên xuống. Bạn cũng có thể thêm một chút cọ xát bằng kiểu 3 ngón tay cổ điển.

Chỉ cần tự sướng với các kiểu vuốt ve khác nhau, bạn có thể đem đến cảm giác vô cùng dễ chịu cho bản thân mình.

7. Đừng Chỉ Tập Trung Vào Dương Vật

Nghe thật vô lý nhưng có nhiều điểm khác trên cơ thể mà bạn cần chú ý khi tự sướng một mình. Nếu bạn sướng điên người khi đối tác của bạn đùa nghịch với tinh hoàn, trục và đáy chậu hay còn gọi là dây thắng thì tại sao lại tước đi chúng trong khi làm một mình.

Tinh hoàn của bạn có hầu hết các đầu dây thần kinh như dương vật. Nếu bạn muốn tăng khoái cảm, hãy xem xét việc kéo quả bóng xuống ngay trước khi bạn lên cao trào.

Bạn cũng có thể mát xa hoặc chơi dây thắng của mình để tạo ra một số cảm giác mãnh liệt. Và sau tất cả, đừng quên vuốt ve toàn bộ dương vật để khoái cảm bùng nổ.

8. Khám Phá Các Vùng Nhạy Cảm Khác

Bạn muốn có một cao trào khiến toàn thân co giật vì sung sướng. Hãy khám phá các khu vực nhạy cảm của mình! Các khu vực đó là tai, núm vú, cổ, miệng và môi. Kích thích chúng có thể giúp bắn tia lửa khoái cảm khắp cơ thể.

Bạn có thể chà, véo, kéo, bóp hoặc kéo mạnh những bộ phận này để tăng cường cực khoái trong khi thủ dâm.

9. Đừng Quên Tuyến Tiền Liệt

Tuyến tiền liệt còn được gọi là điểm G của nam giới. Kích thích tuyến tiền luyệt chính là tấm vé vàng giúp đem trải nghiệm mãnh liệt cho toàn cơ thể. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ tiền vào đó thì bây giờ chính là lúc khai thác lợi điểm đó.

Bạn có thể bắt đầu chậm rãi bằng cách sử dụng một ngón tay để chà nhẹ bên ngoài và bên trong lỗ hậu môn, sau đó đưa ngón tay vào dần dần để xoa bóp tuyến tiền liệt của bạn. Hãy tăng tốc độ của các chuyển động khi bạn bắt đầu hưng phấn cho đến khi bạn chuẩn bị kết thúc.

Nếu sử dụng ngón tay không phải là điều bạn ưa thích thì có rất nhiều loại đồ chơi tình dục giúp bạn làm điều đó. Đừng ngại thử nghiệm!

10. Thách Thức Giới Hạn

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian tự sướng, hãy thử phương pháp bắt đầu và dừng lại vào lần tiếp theo. Kiểm soát cơn cực khoái để bạn có thể có trải nghiệm lâu hơn, bùng nổ hơn.

Hãy thử phương pháp này bằng cách vuốt ve dương vật lên cho đến nó chuẩn bị xuất tinh, sau đó dừng lại hoàn toàn. Từ từ bắt đầu thủ dâm lại một lần nữa, tăng tốc độ cho đến khi bạn chuẩn bị kết thúc, sau đó dừng lại. Lặp lại quá trình này nhiều như bạn muốn.

11. Thêm Vào Một Hoặc Hai Món Đồ Chơi Tình Dục

Có vô số loại đồ chơi tình dục được bán phổ biến trên thị trường, bao gồm:

Thêm một hoặc hai món đồ chơi tình dục khi bạn tự sướng không những đem đến khoái cảm tối đa mà còn giúp bạn tiết kiệm tương đối sức lực.

IV. Các Tư Thế Thủ Dâm Sướng Nhất, Lâu Ra Nhất

1. Kiểu Truyền Thống

Tư thế này còn được biết đến với cái tên sóc lọ. Đây là tư thế phổ biến và nam giới nào cũng có thể thực hiện vài lần một tuần.

Ở tư thế này, bạn có thể đứng hoặc nằm tùy ý. Tiếp theo, dùng tay thuận, ôm lấy toàn bộ dương vật, di chuyển lên xuống dọc theo thân dương vật. Bạn có thể tăng tốc độ để đạt khoái cảm nhanh hơn.

Ưu điểm của phương pháp là rất dễ thực hiện. Tuy nhiên nó có nhược điểm là dễ mỏi tay và có thể gây đau nếu bạn ma sát quá mạnh. Để giảm thiểu các nhược điểm, bạn có thể dùng gel bôi trơn và đổi tay khi mỏi.

2. Kiểu OK

Tư thế cũng tương tự như kiểu cổ điển, chỉ khác là thay vì dùng cả bàn tay thì bạn chỉ dùng ngón cái và ngón trỏ, tạo thành biểu tượng OK sau đó vuốt lên, vuốt xuống theo trục dương vật.

Cách này đem đến cảm giác mới mẻ đồng thời giúp giảm ma sát khi thủ dâm, hạn chế được nhược điểm của kiểu truyền thống.

3. Thủ Dâm Qua Quần Lót

Ở kiểu này, bạn không cần phải dọn dẹp bãi chiến trường cũng không sợ tinh dịch dây ra quần áo hay ga trải giường. Bạn chỉ cần nằm thẳng ở tư thế yêu thích, bắt đầu kích thích để dương vật ngẩng đầu lên, sau đó chà sát đầu dương vật thông qua lớp vải mềm.

Điều này giúp dương vật được kích thích một cách nhẹ nhàng, cơn cực khoái cũng được kéo dài lâu hơn.

4. Tư Thế Tự Sướng Phê Nhất – Kiểu Cưỡi Ngựa

Đây chính là tư thế mô phỏng các chuyển động khi cưỡi ngựa, đi kèm với đó là chuyển động rung. Khi tự sướng theo kiểu này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác phê pha, tê tái lâu nhất có thể.

Để thực hiện tư thế này, bạn hãy ngồi thoải mái, dùng hai tay ôm lấy dương vật, sau đó dùng hông thực hiện các động tác đẩy. Các chuyển động này giúp tạo ra ma sát giữa tay và dương vật, giúp tạo hưng phấn và đem đến khoái cảm tức thì.

Ưu điểm của phương pháp này chính là tay bạn được thoải mái, không cần thực hiện việc gì nên không bị mỏi.

5. Sử Dụng Âm Vật Giả

Hiện nay, các loại đồ chơi tình dục được thiết kế với hình dạng bắt mắt và chất liệu càng ngày càng thật hơn. Không chỉ đem đến cho bạn cảm giác mới mẻ mà các loại đồ chơi này còn giúp giải tỏa tinh thần rất tốt.

Âm vật giả là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn tự sướng một mình phê nhất có thể. Đây là loại đồ chơi tái hiện âm vật của phụ nữ, giúp bám lấy dương vật và đem đến cảm giác chân thật nhất có thể.

Tự sướng không có gì là xấu cả. Đừng ngại ngần mà hãy tự thỏa mãn bản thân mình. Không chỉ đem đến lợi ích cho sức khỏe, tự sướng còn giúp bạn tự hơn vào bản lĩnh đàn ông của mình hơn đấy!

Cách Thủ Dâm Chữa Yếu Sinh Lý (Nam Giới Và Nữ Giới) / 2023

Thủ dâm không hề xấu như mọi người nghĩ nếu điều độ và khoa học. Ngoài việc thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân, thủ dâm còn giúp cải thiện tinh trạng yếu sinh lý ở cả nam và nữ. Bởi yếu sinh lý ở nam và nữ đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống chăn gối vợ chồng của đôi lứa. Chính vì vậy việc khắc phục yếu sinh lý là điều hết sức cần thiết.

Cách thủ dâm nam có thể chữa yếu sinh lý

Chữa yếu sinh lý bằng cách thủ dâm cho nam và nữ

Nguyên nhân yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng nam và nữ giới không hoàn thành được quá trình giao hợp một cách trọn vẹn.

Đối với nam giới, biểu hiện yếu sinh lý bao gồm khó cương cứng dương vật, dương vật cương được nhưng không đủ cứng để giao hợp, bị xìu dương vật giữa cuộc yêu, suy giảm ham muốn tình dục, “chưa đến chợ đã hết tiền”…

Còn biểu hiện yếu sinh lý ở nữ giới bao gồm âm đạo bị khô, suy giảm ham muốn tình dục, đau đớn khi quan hệ, rối loạn kinh nguyệt…

Có rất nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam và nữ giới trong đó các nguyên nhân gặp phổ biến nhất bao gồm: Tuổi tác, trạng thái tâm lý, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hoặc bệnh lý. Việc xác định nguyên nhân yếu sinh lý là điều hết sức cần thiết bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều trị yếu sinh lý. Một trong những biện pháp khắc phục yếu sinh lý hiệu quả đó là thủ dâm. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng đúng cách thủ dâm yếu sinh lý do đó nhiều người đã không thể đạt được hiệu quả chữa bệnh.

Chữa yếu sinh lý bằng thủ dâm như nào?

Nhắc đến thủ dâm một số người sẽ có cái nhìn không được thiện cảm nhưng thực chất nếu t hủ dâm đúng cách với tần số hợp lý không những an toàn mà còn có nhiều tác dụng tốt tới tâm sinh lý mọi lứa tuổi.

Cách thủ dâm cho nam: Kỹ thuật thủ dâm nam đơn giản và thông dụng nhất là dùng bàn tay nắm nhẹ dương vật, sau đó đưa tay lên xuống. Cách kích thích khá đơn giản này cũng đủ để bạn đạt được “khoái cực” và xuất tinh. Việc làm này sẽ tạo ra những ma sát nhẹ nhàng, kích thích những dây thần kinh nhạy cảm nằm ở quy đầu, tạo ra cảm giác sướng khoái dễ chịu.. Đây là cách thủ dâm mang lại khoái cảm nhất cho nam giới, kể cả những người đang gặp vấn đề về chức năng sinh dục.

Việc thủ dâm đúng cách với tần suất hợp lý còn cải thiện được chất lượng tinh binh cho các chàng. Nếu quá lâu mà bạn không phóng tinh ra ngoài lượng tinh dịch sẽ bị hạn chế rất nhiều, có thể bị đông kết không tốt cho quá trình sinh sản. Vì thế, thủ dâm là một cách rất hữu hiệu trong quá trình sinh tinh.

Tình dục thường xuyên, thủ dâm theo chu kỳ hợp lý ở nam giới giảm nguy cơ mắ bệnh ở tuyến tiền liệt. Các bác sỹ trong lĩnh vực cho rằng khi bạn phóng tinh các độc tố vì thế cũng theo ra ngoài không còn nguy cơ mắc bệnh nữa.

Cách thủ dâm ở nữ giới sướng nhất chữa yếu sinh lý: Chị em vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ. Tiếp đến chị em hãy để ngửa bàn tay lên rồi từ từ cho ngón tay giữa vào trong âm đạo. Khi đã đưa tay vào bên trong thì chị em hãy nhẹ nhàng co ngón tay lên để chạm vào điểm G. Sau đó chị em dùng tay nhịp tăng dần lên. Bên cạnh đó chị em có thể dùng tay còn lại để kích thích các điểm khác trên cơ thể chẳng hạn như ngực, cổ… Thay vì dùng tay chị em có thể dùng dương vật giả để thủ dâm.

Bác sĩ tư vấn

Hội Chứng Cơ Cánh Tay Quay / 2023

Cơ cánh tay quay có chức năng gấp khuỷu, sấp và ngửa cẳng tay. Cơ có nguyên ủy từ gờ trên lồi cầu ngoài xương cánh tay và vách gian cơ ngoài xương cánh tay. Cơ bám vào mặt trên mỏm trâm quay, mặt ngoài đầu dưới xương quay và mạc cánh tay. Cơ được chi phối bởi dây thần kinh quay.

Cơ cánh tay quay dễ tổn thương và phát triển hội chứng đau cân cơ. Đau thường là hậu quả của các vi chấn thương lặp đi lặp lại như khi thực hiện động tác như vặn tua vít, là ủi lâu hay gấp duỗi khuỷu tay liên tục (ví dụ khi sử dụng các thiết bị tập luyện), bắt tay hoặc dùng bay đào xới. Chấn thương khi chơi tennis do đánh bóng sai kỹ thuật hay các chấn thương do đụng dập cơ cũng là nguyên nhân dẫn đến hội chứng đau cơ cánh tay quay.

Phát hiện bệnh qua các điểm trigger points

Hội chứng đau cân cơ là một chứng đau mãn tính tác động đến một phần hoặc một vùng cơ thể. Đặc trưng của hội chứng đau này là tìm thấy các điểm khởi phát gây đau khi thăm khám lâm sàng. Mặc dù các điểm khởi phát thường nằm trên vùng cơ bị tác động, đau vẫn có thể tham chiếu đến những vùng khác.

Đau kiểu tham chiếu này có thể bị chẩn đoán nhầm hay bị quy cho là do các hệ cơ quan khác, dẫn tới việc thực hiện các đánh giá cận lâm sàng không cần thiết và điều trị không hiệu quả. Bệnh nhân bị hội chứng đau cân cơ ở cơ cánh tay quay thường có đau tham chiếu tới vùng cẳng tay cùng bên và trong một số trường hợp, đau lan lên trên tới khuỷu tay.

Điểm kích hoạt trigger points được tìm ra trong hội chứng cơ cánh tay quay

Điểm khởi phát là một tổn thương bệnh lý đặc trưng của hội chứng đau cân cơ và được xác định là điểm nhạy cảm đau khu trú trên cơ. Kích thích cơ học vào điểm kích hoạt bằng cách ấn lên hay căng duỗi cơ đều làm tăng cường độ đau tại chỗ và gây đau tham chiếu. Thêm vào đó, một sự co rút không chủ ý khi bị kích thích, gọi là dấu hiệu giật này (jump sign) thường được thấy và cũng là đặc trưng cho chứng đau cân cơ. Bệnh nhân bị hội chứng cơ cánh tay quay thường có điểm khởi phát nằm ở bụng trên của cơ.

Dải căng (taut band) có thể xác định được khi ấn vào điểm kích hoạt cân cơ. Bất chấp việc phát hiện được dấu hiệu thực thể phù hợp này, sinh lý bệnh của các khởi phát trong hội chứng đau cân cơ vẫn chưa được làm rõ, dù điểm khởi phát được cho là do hậu của những vi chấn thương tác động lên cơ. Chấn thương này có thể là một chấn thương đơn lẻ, vi chấn thương lặp đi lặp lại, hoặc tình trạng phân giải mãn tính lên các tơ cơ đồng vận và đối vận.

Ngoài chấn thương lên cơ, nhiều tác nhân đa dạng khác có thể là yếu tố gây phát triển hội chứng đau cân cơ

Dấu hiệu và triệu chứng hội chứng cơ cánh tay quay

Điểm khởi phát là một tổn thương bệnh học của hội chứng cơ cánh tay quay và nó được đặc trưng bởi một điểm nhạy cảm đau khu trú trên cơ cánh tay quay. Có thể bộc lộ điểm khởi phát này bằng cách yêu cầu bệnh nhân gấp và quay sấp cẳng tay chống lại lực đối kháng. Điểm nhạy cảm đau có thể nằm ở gờ trên lồi cầu ngoài xương cánh tay.

Kích thích cơ học lên các điểm khởi phát bằng cách ấn vào hoặc kéo dãn cơ đều làm tăng cường độ đau tại chỗ và gây đau tham chiếu. Dấu hiệu nhảy cũng đặc hiệu cho hội chứng đau cân cơ cánh tay quay, cũng như kiểu đau vùng cơ cánh tay quay và lan từ mỏm lồi cầu ngoài và phần trên của cơ xuống tới cẳng tay.

Hội chứng cơ cánh tay quay có nguy hiểm không?

Bệnh lý này nếu không điều trị kịp thời, các điểm kích hoạt có thể tăng kích thước gây co kéo và làm cho tình trạng đau hoặc vận động gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt việc xử lý sai cách có thể gây nên tình trạng viêm nặng nề và bệnh nhân có thể mất hoàn toàn khả năng chơi hoặc làm việc. Vì vậy khi có biểu hiện như trên bạn nên đi khám và lựa chọn cơ sở uy tín.

>>>Nhận ngay gói ưu đãi Khám + Chữa bệnh giá chỉ 199K (không mất thêm phụ phí)

Cách điều trị hiệu quả hội chứng cánh tay quay tại SCC

Bệnh lý này chủ yếu các vấn đề khó chịu chủ yếu do các điểm khởi phát, điểm kích hoạt tạo nên vì vậy cần giải pháp xử lý các điểm này. Phòng khám Cơ Xương Khớp SCC với việc đưa ra phương pháp độc quyền SCCMT đã giúp giải quyết triệt để các vấn đề trên hệ cơ của bệnh nhân. Sau quá trình điều trị bệnh nhân có thể sinh hoạt, chơi thể thao một cách bình thường.

Bạn đang xem bài viết 39 Cách Thủ Dâm Nam, Sóc Lọ, Quay Tay Sướng Và Lâu Ra (Có Ảnh +Video) / 2023 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!