Xem Nhiều 3/2023 #️ 9+ Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín + Tốt Nhất Hà Nội # Top 12 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # 9+ Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín + Tốt Nhất Hà Nội # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 9+ Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín + Tốt Nhất Hà Nội mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước hết, phải giải thích thế nào là địa chỉ khám chữa Tai Mũi Họng tốt? Không phải là tất cả, nhưng chung quy lại, ai đi khám cũng muốn “tốt” đầu tiên đã. BookingCare gợi ý 2 tiêu chí để lựa chọn cơ sở y tế khám Tai Mũi Họng tốt:

Bác sĩ Chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn uy tín.

Bệnh viện/phòng khám có trang bị máy móc khám chữa Tai Mũi Họng như: Hệ thống nội soi Tai Mũi Họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy chụp cắt lớp mũi xoang… Trong đó, Máy nội soi Tai Mũi Họng là thiết bị cần thiết tối thiểu để bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng. Nếu không có những máy móc này, sự chẩn đoán của bác sĩ sẽ thiếu chính xác.

9 bệnh viện và phòng khám Tai Mũi Họng uy tín ở Hà Nội

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian nhận khám bệnh:

Thứ 2 – Thứ 6: sáng: 7h00 – 11h30; chiều: 13h30 – 16h30

Thứ 7 – Chủ Nhật: sáng: 7h30 – 11h30; chiều: 13h30 – 16h00

Là một bệnh viện đầu ngành, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị thường xuyên đông đúc, nhất là buổi sáng những ngày đầu tuần. Vì vậy, bác sĩ cũng sẽ ưu tiên cho những trường hợp khó và chưa thể dành nhiều thời gian để tư vấn kỹ càng cho tất cả người bệnh đến khám. Vậy nên, với bệnh không quá phức tạp, người bệnh có thể lựa chọn đi khám tại một bệnh viện uy tín khác.

Kinh nghiệm đi khám

Khi đi khám người bệnh nên đến thẳng khu vực đăng ký khám và gặp nhân viên tại quầy lễ tân để được hướng dẫn, tránh hiện tượng cò mồi gây tốn kém chi phí khi đi khám.

Khu đăng ký khám của bệnh viện nằm phía bên tay phải đi từ cổng chính vào. Khu đăng ký này bao gồm cả đăng ký Khám thường, Khám bảo hiểm và Khám dịch vụ.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện này nằm ngay cạnh Bệnh viện Bạch Mai, chân cầu vượt ngã tư Vọng, gần cổng bệnh viện thì xe cộ thường ùn tắc, vì có nhiều người đi lại và nhiều taxi. Nếu bạn ở tỉnh khác đến thì có thể đi bến xe Giáp Bát, cách Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khoảng 1,5 – 2km.

2. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: Số 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian nhận khám Tai Mũi Họng: Cả ngày thứ 2 – thứ 7 và sáng Chủ Nhật.

Bệnh viện An Việt là bệnh viện tư nhân, khang trang, sạch đẹp. Bệnh viện này có nhiều khoa, nhưng Tai Mũi Họng là khoa lớn nhất và cũng được đầu tư nhiều.

Riêng bệnh nhân khám Tai Mũi Họng là rất đông, người lớn, trẻ nhỏ đều đến khám. Chủ yếu vì Bệnh viện An Việt có một số bác sĩ Tai Mũi Họng giỏi, như PGs. Ts Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị Bệnh Tai – Mũi – Họng toàn diện như:

Máy nội soi Tai Mũi Họng ống cứng

Máy đo thính lực, máy đo nhĩ lượng

Máy gây mê PM1, Kính hiển vi….

Máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner)

Máy cắt nạo xoang XPS, hệ thống máy nạo VA – cắt Amidan Hummer và dao Plasma

Kinh nghiệm đi khám

Nếu bạn đi khám Tai Mũi Họng ở Bệnh viện An Việt thì nên đi vào buổi sáng, vì buổi chiều bác sĩ thường phẫu thuật. Ngoài ra, để chắc chắn trước khi đi khám bạn nên hỏi lại lịch của bác sĩ. Bệnh viện hiện chưa có dịch vụ đặt hẹn chính xác giờ khám nên bệnh nhân có thể phải chờ đến 30 phút để được khám.

Hiện tại, BookingCare đã hỗ trợ đặt lịch khám với PGs. Ts Nguyễn Thị Hoài An, bạn có thể lên website để kiểm tra lịch bác sĩ và đặt khám trước để thuận tiện hơn khi đi khám.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện An Việt nằm trên đường Trường Chinh, cách ngã tư Trường Chinh – Giải Phóng (cầu vượt Ngã Tư Vọng) khoảng 200m về phía Đại La.

Bệnh viện nằm ở đoạn đường Trường Chinh ngắn đi qua cầu vượt, vì vậy nhiều bệnh nhân đặt khám qua BookingCare cũng bị nhầm lẫn và khó khăn khi tìm đến bệnh viện. Bạn đọc nên lưu ý chi tiết này để đi khám dễ dàng hơn.

3. Phòng khám Việt An

Địa chỉ: Số 19 Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian khám Tai Mũi Họng: Ngoài giờ chiều tối từ thứ 2 – thứ 6 và cả ngày thứ 7.

Lý do BookingCare gợi ý phòng khám Việt An là vì ở đây có một số bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giỏi, đã và đang làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương:

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Thị Kư

Nguyên Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật đầu mặt cổ – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Được phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú

Thành viên Hội Tai Mũi Họng Trung ương

Bác sĩ nội trú Nguyễn Duy Sơn

Nguyên Phó trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình – Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bác sĩ tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (1996 – 2013)

Nguyên Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc phục vụ khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng, đặc biệt thích hợp cho trẻ em: Khám Tai Mũi Họng nội soi mềm, Khám Tai Mũi Họng dưới kính hiển vi, Hút mũi, Hút mũi dưới nội soi mềm, Làm thuốc tai hai bên…

Các bác sĩ ở đây được nhiều người bệnh phản hồi rằng thân thiện, tư vấn chu đáo cho người bệnh. Ngoài khám Tai Mũi Họng, phòng khám còn điều trị một số rối loạn chức năng vận động và ngôn ngữ ở trẻ.

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám nằm trong khu trung tâm Thành phố, khá nhiều đường một chiều, người bệnh và người nhà nên tìm hiểu trước đường đi để dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

4. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám Tai Mũi Họng: Tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện lớn và uy tín, chắc ai cũng biết điều này. Bạn có thể khám Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Bạch Mai để an tâm.

Tuy nhiên, tình trạng chung tại Bệnh viện Bạch Mai là đông bệnh nhân, đặc biệt ở 2 khoa: Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu, thời gian chờ khám cũng lâu hơn nhiều nơi khác. Nếu thời gian không phải là vấn đề gì lớn thì bạn có thể khám ở đây.

Nếu người đi khám là trẻ nhỏ, bạn nên tìm hiểu trước xem Khoa nhận khám từ mấy tuổi. Nhiều trường hợp trẻ nhỏ sẽ được chuyển sang khám với bác sĩ chuyên khoa Nhi.

Kinh nghiệm đi khám

Theo ý kiến cá nhân, là người hiểu về thực tế đi khám ở các bệnh viện, có một lời khuyên cho bạn: nếu là những bệnh Tai Mũi Họng nhẹ, bệnh cấp tính, do thay đổi thời tiết… thì không cần thiết là đến khám tại đay, vì sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi. Tất nhiên, với những người muốn an tâm khi đi khám, hoặc với một số bệnh phức tạp hơn thì dành thời gian khám ở đây là hợp lý.

Bạn có thể đăng kí khám Tai Mũi Họng ở Bệnh viện Bạch Mai tại:

Khoa khám bệnh,Tòa nhà 4 tầng bên tay phải cổng vào, Thứ 2 – Thứ 6

Khu khám theo yêu cầu, tầng 1 nhà A bên tay trái cổng vào, Thứ 2 – Chủ Nhật

Khoa Tai Mũi Họng ở tòa nhà số 26, nhà A5, Khu nhà A, Thứ 2 – Thứ 6

Chi phí khám ban đầu với giáo sư, bác sĩ chuyên khoa khoảng 300.000 đồng đã bao gồm nội soi Tai Mũi Họng. Chi phí khám thường sẽ thấp hơn.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện nằm ngay mặt đường Giải Phóng, cách bến xe Giáp Bát khoảng 2km. Bệnh nhân ở tỉnh xa có thể đi đến bến xe này sẽ thuận tiện hơn trong việc đi khám. Ngoài ra, bạn nên đi xe máy hoặc xe taxi khi đi khám, nếu đi ô tô cá nhân sẽ khá khó tìm chỗ đỗ xe.

5. Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian khám Tai Mũi Họng: Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần.

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến Trung ương, một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Thời gian gần đây, nhiều người bệnh đánh giá cao về dịch vụ tại Bệnh viện này, không phải chịu cảnh xếp hàng dài chờ khám, bác sĩ và nhân viên cũng thân thiện và nhiệt tình.

Đặc biệt, Khu khám theo yêu cầu của Bệnh viện 108 làm việc rất chuyên nghiệp, có những phản hồi cho rằng, dịch vụ ở đây tốt như tại các bệnh viện quốc tế. Những kỹ thuật thăm khám và làm thủ thuật:

Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm.

Thăm dò chức năng tai giữa, tai trong.

Kính hiển vi phẫu thuật

Bộ phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng hãng Karl Storz (Full HD)

Máy khoan vi phẫu tai, máy cắt hút (Hummer)

Máy đo sức nghe, máy đo nhĩ lượng và buồng cách âm…

Làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch màng tai dẫn lưu, chích rạch áp xe, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, làm proetz, rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa tai, rửa hút mũi trẻ em.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh nhân có thể đăng kí khám Tai Mũi Họng tại:

Khu Khám thường (khu khám bệnh nhân dân): Tầng 1, Khoa Khám bệnh đa khoa – bên tay phải đi vào từ cổng chính, 6h30 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 6.

Khu khám theo yêu cầu: Tầng 3, Khoa Khám bệnh đa khoa, 6h30 – 17h00 từ thứ 2 – thứ 7.

6. Phòng khám Đa khoa Vietlife

Địa chỉ: Số 14 Trần Bình Trọng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian khám Tai Mũi Họng: Tất cả các ngày trong tuần.

Vietlife là một phòng khám đa khoa, là một trong những phòng khám uy tín và có giá cả phải chăng. Nếu bạn gặp phải những bệnh Tai Mũi Họng như: viêm đau họng, xổ mũi, khó nuốt… thì có thể đến khám ở đây.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình tivi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan…

Khám và điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng như:

Các bệnh về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn, viêm xương chũm, khối u trong tai, chấn thương tai, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc

Các bệnh về mũi – xoang: Viêm mũi, polyp mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn

Các bệnh về họng: Viêm Amidan, viêm vòm họng, nang vòm họng, bệnh lý hạ họng.

Các bệnh về thanh quản: Hạt dây thanh, polyp dây thanh, nang dây thanh, ung thư thanh quản, bênh lý hạ thanh môn.

Kinh nghiệm đi khám

Phòng khám Vietlife có hẹn giờ cho bệnh nhân đặt trước, vì vậy thông thường không phải chờ đợi lâu khi đi khám. Người nhà và bệnh nhân có thể đặt khám trực tiếp qua số điện thoại của phòng khám hoặc đặt trên hệ thống BookingCare.

Phòng khám Vietlife có đội ngũ bác sĩ và nhân viên tận tình, chu đáo trong hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh.

Hướng dẫn đường đi

Phòng khám nằm gần hồ Thiền Quang, bên cạnh Khách sạn Công Đoàn Hà Nội. Bệnh nhân đi xe máy có thể gửi bên cạnh phòng khám và ô tô gửi tại Khách sạn Công Đoàn.

7. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian khám Tai Mũi Họng: Tất cả các ngày trong tuần.

Chắc bạn không còn lạ gì cái tên Bệnh viện Hồng Ngọc, đây là một trong những bệnh viện tư nhân có dịch vụ tốt có nhiều người biết đến.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi kết nối với màn hình tivi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA

Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh Tai Mũi Họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác.

Khu vực chờ khám rộng rãi và có hướng dẫn của y tá tại BV Hồng Ngọc – Ảnh: Bệnh viện Hồng Ngọc

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện Hồng Ngọc có dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, tuy nhiên chi phí cũng khá cao, tuy không cao như các bệnh viện quốc tế nhưng cũng là một vấn đề đối với người bệnh, nhất là những ai gặp khó khăn về tài chính. Bạn nên cân nhắc trước khi đi khám sao cho phù hợp với tình trạng của mình.

Hướng dẫn đường đi

Bệnh viện nằm gần chân cầu Long Biên, gần khu Hồ Tây. Khu vực này cũng khá chật chội và khó tìm nơi gửi xe. Bệnh viện có tầng hầm gửi xe nhưng cũng chủ yếu là xe máy. Xe ô tô cần tìm chỗ đỗ bên ngoài.

8. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian khám Tai Mũi Họng: Thứ 2 – Thứ 7.

Bệnh viện Thu Cúc cũng tương tự Bệnh viện Hồng Ngọc, cũng là cái tên được nhiều người biết đến, đánh giá cao ở dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Bệnh viện Thu Cúc có một số bác sĩ Tai mũi giỏi và uy tín như: Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKI Dương Văn Tiến – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải; Bác sĩ Chuyên khoa I Dương Thị Thanh Huyền – Nguyên Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông vận tải…

Kinh nghiệm đi khám

Dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc không có gì phải bàn nhiều, vì bệnh viện này có dịch vụ hàng đầu trong các bệnh viện tư nhân. Nhưng chi phí cũng cao hơn một chút so với mặt bằng chung.

Ngoài ra, nếu Đặt lịch khám qua 2bacsi trước, bạn sẽ được khám đúng giờ, với đúng bác sĩ mà giá khám thì không có gì thay đổi.

Hướng dẫn đường đi

Khá dễ dàng để tìm đường đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại bệnh viện cũng có chỗ đỗ xe cho cả xe máy và ô tô nên sẽ thuận tiện cho bệnh nhân đến khám.

9. Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật vào khung giờ 08:00 – 18:00.

Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, chúng tôi Đình, Hà Nội

Bên cạnh những cơ sở khám chữa bệnh theo Y học hiện đại, các đơn vị thăm khám điều trị theo hướng Y học cổ truyền dân tộc cũng được người bệnh hết sức quan tâm. Nằm trong số những đơn vị đầu ngành, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường là cái tên được rất nhiều biết đến và đánh giá rất cao.

Đội ngũ lương y tại Đỗ Minh Đường đều là những y, bác sĩ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong số đó phải kể đến Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh; đồng thời là cố vấn y khoa của nhiều chương trình sức khỏe nổi tiếng như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2.

Bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được gìn giữ, phát triển và hoàn thiện qua 5 đời lương y, giúp điều trị các bệnh lý về Tai – Mũi – Họng từ gốc đến ngọn. Tính hiệu quả của phác đồ điều trị bệnh tại Đỗ Minh Đường được rất nhiều người bệnh phản hồi tích cực.

Điển hình như NSƯT Hoa Thúy với căn bệnh viêm xoang mãn tính ám ảnh kéo dài, sau 3 liệu trình điều trị bệnh tại nhà thuốc nữ diễn viên cho biết bản thân đã hết hẳn triệu chứng hắt hơi, nghẹt mũi, nhức đầu,… Ngoài ra, đau họng, đau đầu do viêm xoang không còn nữa, cô tự tin hơn và cảm thấy bản thân mình luôn khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt sau khi điều trị khỏi viêm xoang tại Đỗ Minh Đường, nữ diễn viên đã không ngần ngại đưa cậu con trai 9 tuổi đang mắc viêm xoang mũi giống mình đến nhà thuốc thăm khám và điều trị.

Kinh nghiệm đi khám

Luôn nằm trong TOP các nhà thuốc chẩn trị bằng Y học cổ truyền tốt nhất hiện nay, Đỗ Minh Đường luôn cố gắng hoàn thiện tối đa về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị điều trị hiện đại. Bởi vậy, lượng bệnh nhân tới nhà thuốc thăm khám tương đối đông đặc biệt vào các ngày cuối tuần.

Để tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch thăm khám trước để tránh phải chờ đợi lâu. Người nhà và bệnh nhân có thể tham khảo đặt lịch qua số hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đội ngũ lương y và nhân viên luôn tận tình, chu đáo hướng dẫn bệnh nhân nên bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình liên hệ, đặt lịch và thăm khám.

Một số lưu ý quan trọng

Đối với bệnh nhân bảo hiểm y tế

Bệnh nhân có bảo hiểm y tế cần chọn đúng tuyến đăng ký khám chữa bệnh ban đầu để được hưởng chế độ bảo hiểm. Sau đó tùy tình trạng bệnh có thể chuyển lên tuyến trên. Khi đi khám nhớ mang theo thẻ BHYT còn hiệu lực, giấy chuyển viện đúng tuyến và chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh (trẻ em).

Khi đi khám dịch vụ tự nguyện ở các bệnh viện tuyến trên (vượt tuyến, trái tuyến) hoặc tại phòng khám tư nhân thì nên kiểm tra quyền lợi bảo hiểm của mình (nên tìm hiểu trước khi đi khám).

Nếu không được hưởng quyền lợi bảo hiểm thì nên tìm hiểu về chi phí khám chữa bệnh để chuẩn bị tiền nong (hỏi thông tin trước khi đi khám).

Đối với bệnh nhân không có bảo hiểm y tế

Bệnh nhân không có bảo hiểm y tế thì nên lựa chọn cơ sở khám bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế, thuận tiện đi lại cũng như lựa chọn bác sĩ giỏi.

Có thể khám ở tuyến dưới, lên thẳng tuyến trên hoặc đặt lịch khám trực tuyến với bác sĩ giỏi.

Tìm hiểu thông tin về bệnh viện, thông tin bác sĩ và chi phí khám chữa bệnh như thế nào.

Tìm hiểu về đường đi, phương tiện đi lại, lịch làm việc của bác sĩ, phòng khám để sắp xếp thời gian phù hợp.

Khi đi khám nhớ mang theo các kết quả nội soi Tai Mũi Họng, xét nghiệm trước đó (nếu có).

9 Phòng Khám Tai Mũi Họng Quận 9 Tốt Và Uy Tín Nhất

Chuyên khoa Tai Mũi Họng chuyên khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng thông thường, các khối u vùng đầu mặt cổ, các dị tật bẩm sinh vùng tai mũi họng bằng các phương pháp ngoại khoa phổ biến như phẫu thuật, vá nhĩ qua kính hiển vi hoặc nội soi, mổ lấy rò, phẫu thuật Bondy, khí dung họng mũi, chích cuốn mũi, đốt cuốn mũi,…

Với các bệnh lý thường gặp ở khoa Tai Mũi Họng như: viêm đau họng, ù tai, viêm mũi không do dị ứng, ung thư cổ họng, thủng màng nhĩ, viêm tai giữa, viêm amidan, viêm V.A, viêm xương cấp, polyp dây thanh, ung thư thanh quản,…

1/ Phòng khám Đa khoa Hoàn hảo – Chi nhánh I

1B Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh

2/ Phòng khám Tai Mũi Họng – 1075 Nguyễn Duy Trinh

1075 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Quận 9, Hồ Chí Minh

3/ Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Chương

4 Lã Xuân Oai – KP4, Tăng Nhơn Quý B, Quận 9, Hồ Chí Minh

4/ Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Trần Quỳnh Lãm

124 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

5/ Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Đoàn Thế Giáp

67 đường số 5, Phước Bình, Quận 9, Hồ Chí Minh

6/ Phòng khám Vĩnh Tăng

34 Tây Hòa, Phước Long A , Quận 9, Hồ Chí Minh

7/ Nhà thuốc gia truyền Trường Phát

48 Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

8/ Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Thu Hồng

22 Đường 144, Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

9/ Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sỹ Vũ

135 Lê Văn Việt , Hiệp Phú , Quận 9, Hồ Chí Minh

Những địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 9 có khám ngoài giờ nói trên đều sở hữu dịch vụ y tế chất lượng, đáng tin cậy mà bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi tìm đến.

Tuy nhiên, người bệnh có xu hướng tìm đến Phòng khám đa khoa Đại Đông nhiều hơn so với những địa chỉ còn lại. Điều này phần lớn là nhờ vào chất lượng y tế vượt trội cùng những ưu điểm nổi bật mà phòng khám hiện đang sở hữu. Có thể kể đến như:

Đội ngũ y bác sĩ ” có tâm, có tầm”

Bác sĩ làm việc tại đa khoa Đại Đông có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước.

Đặc biệt, bác sĩ giỏi chuyên trị bệnh tai mũi họng tại Quận 9 đã khám và điều trị thành công cho hàng ngàn người bị bệnh về tai mũi họng, được hầu hết bệnh nhân hài lòng và tin tưởng.

Kỹ thuật điều trị tiên tiến, theo tiêu chuẩn Châu Âu

Để phục vụ tốt công tác chữa bệnh đạt hiệu quả cao, đa khoa Đại Đông không ngừng cập nhật những tiến bộ kỹ thuật điều trị của các nước phát triển về ngành y học.

Nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh tiên tiến ở phòng khám tai mũi họng Quận 9 bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp Plasma điều trị hiệu quả các bệnh về họng hay sự kết hợp giữa Đông – Tây y hiện đại.

Đảm bảo quyền riêng tư cá nhân

Khi đến thăm khám tại Phòng khám Đại Đông, người bệnh hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin bởi thông tin cá nhân của người bệnh chỉ phục vụ cho quá trình thăm khám, ngoài ra tất cả đều được bảo mật.

Hơn nữa, mô hình ” 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá” giúp người bệnh có thể thoải mái, trao đổi tình trạng sức khỏe của mình, bác sĩ cũng chăm sóc sức khỏe người bệnh tốt hơn.

Chi phí đúng theo quy định của Bộ Y tế

Tại sao nên chọn địa chỉ bệnh viện phòng khám tai mũi họng Quận 9 Đại Đông là vì mức chi phí khám chữa bệnh hấp dẫn. Ngoài ra, những bệnh nhân ở xa còn được hỗ trợ chi phí xăng xe, chỗ ở,… nhằm tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có cơ hội thăm khám với chất lượng tốt nhất.

Hotline tư vấn miễn phí: 02838115688 hoặc 02835921238

Top 5 Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín Ở Hà Nội

Trước sự quá tải của các bệnh viện công, cũng như nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị bệnh nhanh chóng, dịch vụ tốt, nhiệt tình và chu đáo,… thì các phòng khám tư là lựa chọn hợp lý. Những phòng khám tư nhân có gía dịch vụ cao hơn so với việc tới khám tại bệnh viện, tuy nhiên phục vụ nhanh chóng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, trả kết quả nhanh… nên vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Hôm nay ViCare xin giới thiệu với các bạn 5 phòng khám Tai mũi họng uy tín ở Hà Nội

1. Phòng khám Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Phòng khám Tai Mũi Họng chất lượng cao, 116 nhà H2 , phố Thành Công, phường Thành Công, Ba Đình, HN, được thành lập với ý tưởng mang đến cho người bệnh một giải pháp thuận tiện và hoàn hảo cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh Tai Mũi Họng, với các phương tiện hiện đại như máy nội soi kỹ thuật tiên tiến nhất. Với đội ngũ thầy thuốc bác sỹ cao cấp, Bác sỹ chuyên khoa II Tai Mũi Họng Nguyễn Ngọc Phấn, phục vụ tận tình, chu đáo, có y đức, giỏi về chuyên môn, có hơn 32 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng cả trẻ em và người lớn, có thể điều trị khỏi các bệnh khó khỏi của tai mũi họng như viêm xoang, viêm tai, viêm VA, viêm họng mạn tính, viêm thanh quản, polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, u nang dây thanh..v..v phát hiện rất sớm ung thư vùng tai mũi họng. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn hiện đang là Hội viên hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Bác sĩ Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc, Bác sĩ Tai Mũi Họng Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, Bác sĩ Tai Mũi Họng Trung tâm hội Tai Mũi Họng Hà Nội

Cơ sở khám và điều trị bệnh tai mũi họng chất lượng cao 116 nhà H2 , phố Thành Công, phường Thành Công, Ba Đình, HN, đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám và điều trị bệnh cao liên tục tại Hà Nội. Là phòng khám tai mũi họng uy tín nhất, chất lượng điều trị tốt nhất, là một trong những địa chỉ tin cậy nhất tại Hà Nội. Phòng khám Tai Mũi Họng chất lượng cao 116 H2 phố Thành Công được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, Sử dụng công nghệ cao như nội soi chẩn đoán, laze, máy đốt nhiệt điện cao tần, máy di chuyển froezt hút mủ xoang… vào khám và điều trị cho người bệnh.

Địa chỉ: 116 nhà H2 , phố Thành Công, phường Thành Công, Ba Đình, HN

Điện thoại: 098 838 99 90

Giờ khám:

Các ngày trong tuần trừ Thứ Ba và Thứ 7: 13h30 – 20h30

Thứ Ba và Thứ 7 làm việc từ 17:00 – 20:30

Chú ý: Bệnh nhân ở xa , liên hệ trước sẽ được khám ngay bất kỳ lúc nào đến, kể cả không phải giờ làm việc, nếu có chỉ định mổ bệnh nhân đồng ý sẽ được mổ ngay tại bệnh viện lớn có uy tín

2. Phòng khám Đa khoa Đông Đô

Phòng khám Đông Đô được thành lập từ năm 2004 với mục đích xây dựng một dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý hô hấp. Sau 10 năm hoạt động, phòng khám Đông Đô đã xây dựng thương hiệu và khẳng định chất lượng dịch vụ hoàn hảo với độI ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, phòng khám Đông Đô phát triển trở thành một phòng khám đa chuyên khoa (Hô hấp, Tim mạch, Tiêu hóa, Nội tiết, Thần kinh, Tai mũi họng và Chẩn đoán hình ảnh) với các chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ hiện đang công tác tại các đơn vị của Bệnh viện Bạch Mai. Phòng khám được trang bị hệ thống xét nghiệm huyết học, sinh hóa tự động, máy siêu âm màu, máy chụp cắt lớp vi tính đa đầu dò và đang hoàn thiện hệ thống chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla.

Với những thế mạnh đó, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chăm sóc y tế hoàn hảo và chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể trực tiếp đăng ký khám và điều trị bệnh tại phòng khám, đặt lịch hẹn qua điện thoại hoặc website của phòng khám, đăng ký khám và điều trị bệnh hoặc xét nghiệm tại nhà, và liên hệ các gói khám sức khỏe cho cá nhân hoặc cơ quan. Chúng tôi tin tưởng rằng, với tâm nguyện “chia sẻ và đồng hành cùng người bệnh”, Phòng khám đa khoa Đông Đô sẽ là nơi Quý khách hàng đặt trọn niềm tin.

Địa chỉ: 61 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 043 5763 699

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08h – 20h.

4. Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Vũ Văn Khoa

Bác sĩ Vũ Văn Khoa là tiến sỹ Tai Mũi Họng – Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Địa chỉ: 27 – Láng Hạ – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0936.515.679

Thời gian khám bệnh: Khám ngoài giờ từ 16h30 – 20h

5. Bạn đã biết địa chỉ phòng khám tai mũi họng ở Cầu Giấy?

12 Phòng Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Tại Hà Nội

Phòng Khám Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện Đông Đô, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bình Minh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Tai mũi họng Thủy Trần, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Phòng Khám Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN

Đây là phòng khám đông y chính quy duy nhất chữa các bệnh tai mũi họng bằng các bài thuốc từ xưa . Kết hợp từ nhiều bài thuốc gia truyền và các bài thuốc của viện y học cổ truyền chuyển giao phòng khám đã khám và chữa cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước

Phòng khám y học cổ truyền sài gòn với sự tham gia của 2 bác sĩ đông y có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại các bệnh viện phòng khám khoa y học cổ truyền việt nam hợp tác mở 2 chi nhánh tại tphcm

Cơ sở 1: 1061B Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, chúng tôi – Do bác sĩ CK1 nguyễn thuỳ ngoan khám và điều trị

Cơ sở 2: 483 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp, HCM(Đối diện Siêu Thị Emart) – Do bác sĩ CK1 Huỳnh Thị Nhung khám và điều trị

Điện Thoại: 0286 286 0111

Khám bệnh: 8h00 – 20h00 các ngày trong tuần.

Các bệnh nhân từng khám và điều trị tai mũi họng tại y học cổ truyền sài gòn

Là một trong những bệnh viện hàng đầu về tai mũi họng tại Hà Nội, bệnh viện tai mũi họng Trung Ương là nơi tụ tập những chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trên cả nước.

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương có lịch sử lâu đời, trải qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Các bệnh lý tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp, những trường hợp khám và điều trị nội khoa hay nặng hơn là cần phẫu thuật, bất kể là trường hợp nào đều được bệnh viện tai mũi họng Trung Ương thăm khám và điều trị hiệu quả.

Danh tiếng và sự uy tín của bệnh viện tai mũi họng Trung Ương rộng khắp cả nước. Vì thế, lượng bệnh nhân đến điều trị tại bệnh viện vô cùng đông đúc. Có thể thấy, chất lượng thăm khám và hiệu quả điều trị tại bệnh viện khiến mọi người đều hài lòng và tin tưởng.

Khi đi khám tại bệnh viện tai mũi họng Trung Ương, người bệnh nên đến thẳng khu vực đăng ký khám và gặp nhân viên tại quầy lễ tân để được hướng dẫn, tránh hiện tượng cò mồi gây tốn kém chi phí khi đi khám.

Khu đăng ký khám của bệnh viện nằm phía bên tay phải đi từ cổng chính vào. Khu đăng ký này bao gồm cả đăng ký khám thường, khám bảo hiểm và khám dịch vụ.

Thứ 2 – Thứ 6: sáng: 7h00 – 11h30; chiều: 13h30 – 16h30

Thứ 7 – Chủ Nhật: sáng: 7h30 – 11h30; chiều: 13h30 – 16h00

Bệnh viện đa khoa An Việt là bệnh viện tư nhân có không gian thoáng mát, sạch đẹp. Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị tại khoa tai mũi họng từ 2 đến sáng chủ nhật, mở rộng thời gian cho nhiều bệnh nhân không sắp xếp lịch đến khám những ngày đầu tuần được.

Khoa tai mũi họng là khoa chủ chốt và được đầu tư nhiều nhất tại bệnh viện đa khoa An Việt. Bệnh viện sở hữu nhiều chuyên gia chuyên khoa giỏi và có kinh nghiệm phong phú. Bệnh nhân đến khám tại bệnh viện mỗi ngày bất kể là người lớn hay trẻ em đều có số lượng rất lớn.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại bệnh viện An Việt được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về tai mũi họng toàn diện như:

Nếu bạn đi khám tai mũi họng ở Bệnh viện An Việt thì nên đi vào buổi sáng, vì buổi chiều bác sĩ thường phẫu thuật. Ngoài ra, để chắc chắn trước khi đi khám bạn nên hỏi lại lịch của bác sĩ.

Bệnh viện hiện chưa có dịch vụ đặt hẹn chính xác giờ khám nên bệnh nhân có thể phải chờ đến 30 phút để được khám.

Là một trong những phòng khám nổi tiếng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, phòng khám Việt An được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa bởi rất nhiều nguyên nhân. Ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi đầy nhiệt huyết, phòng khám còn được trang bị hệ thống máy móc phục vụ khám và điều trị bệnh tai mũi họng, đặc biệt thích hợp cho trẻ em: Khám tai mũi họng nội soi mềm, khám tai mũi họng dưới kính hiển vi, hút mũi, hút mũi dưới nội soi mềm, làm thuốc tai hai bên…

Các bác sĩ ở đây được nhiều người bệnh phản hồi rằng thân thiện, tư vấn chu đáo cho người bệnh. Ngoài khám tai mũi họng, phòng khám còn điều trị một số rối loạn chức năng vận động và ngôn ngữ ở trẻ.

Địa chỉ: Số 19 Trương Hán Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian khám tai mũi họng: Ngoài giờ chiều tối từ thứ 2 – thứ 6 và cả ngày thứ 7.

Khoa tai mũi họng tại bệnh viện Bạch Mai chuyên cấp cứu, thăm khám, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật, cho các bệnh nhân mắc các bệnh về tai mũi họng. Cấp cứu và xử trí cứu sống nhiều bệnh nhân nặng như áp xe não, viêm màng não do tai, áp xe cạnh cổ, các trường hợp dị vật đường ăn, đường thở….

Bệnh viện luôn luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những kỹ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới như: mổ nội soi mũi xoang và nền sọ, tạo hình tai – xương chũm phục hồi sức nghe, vi phẫu thuật thanh quản phục hồi giọng nói, phẫu thuật và tạo hình các khối u đầu mặt cổ, ứng dụng Laser trong điều trị các bệnh tai mũi họng…

Là bệnh viện lớn và uy tín tại khu vực Hà Nội và trên cả nước, bệnh viện Bạch Mai thăm khám và điều trị cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người bệnh và giảm bớt tình trạng quá đông bệnh nhân ở những ngày đầu tuần.

Được biết đến là bệnh viện quân đội đầu ngành, tuy nhiên hiện tại, bệnh viện Trung ương quân đội 108 không chỉ phục vụ riêng cho quân đội hay sĩ quan mà còn mở rộng khám và điều trị cho những bệnh nhân khác. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ cán bộ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đảm bảo kỷ luật cũng như bổn phận trách nhiệm nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mà không phải lo lắng những vấn đề tiêu cực.

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến Trung ương, một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nhiều người bệnh đánh giá cao về dịch vụ tại bệnh viện này, không phải chịu cảnh xếp hàng dài chờ khám, bác sĩ và nhân viên cũng thân thiện và nhiệt tình.

Đặc biệt, Khu khám theo yêu cầu của Bệnh viện 108 làm việc rất chuyên nghiệp, có những phản hồi cho rằng, dịch vụ ở đây tốt như tại các bệnh viện quốc tế. Những kỹ thuật thăm khám và làm thủ thuật như:

Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm.

Thăm dò chức năng tai giữa, tai trong.

Kính hiển vi phẫu thuật

Bộ phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng hãng Karl Storz (Full HD)

Máy khoan vi phẫu tai, máy cắt hút (Hummer)

Máy đo sức nghe, máy đo nhĩ lượng và buồng cách âm…

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 6278 4109 – 069 572400 – 069 555 283

E-mail: bvtuqd108@benhvien108.vn

Vietlife là một phòng khám đa khoa, một trong những phòng khám uy tín và có giá cả phải chăng. Chính vì thế, phòng khám đã góp mặt trong top 11 phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Hà Nội. Nếu bạn gặp phải những bệnh Tai Mũi Họng như: viêm đau họng, sổ mũi, khó nuốt… thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chuyên khoa tai mũi họng của Hệ thống phòng khám Vietlife được trang bị máy nội soi kết nối với màn hình tivi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA, dao điện cao tần cắt amidan…Phòng khám tiến hành thăm khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám đa khoa Vietlife khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng như

Các bệnh về tai: Viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn, viêm xương chũm, khối u trong tai, chấn thương tai, thủng màng nhĩ, ù tai, điếc

Các bệnh về mũi – xoang: Viêm mũi, polyps mũi, u hốc mũi, chảy máu mũi, gãy xương chính mũi, phì đại cuốn mũi, vẹo vách ngăn

Các bệnh về họng: Viêm Amidan, viêm vòm họng, nang vòm họng, bệnh lý hạ họng.

Các bệnh về thanh quản: Hạt dây thanh, polyp dây thanh, nang dây thanh, ung thư thanh quản, bênh lý hạ thanh môn.

Chuyên khoa tai mũi họng của bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại như máy nội soi kết nối với màn hình tivi, kính khám tai, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA.

Mặt khác, CT-Scan đa lát cắt của sẽ giúp chẩn đoán các trường hợp bệnh tai mũi họng phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Hồng Ngọc có dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tạo cho người bệnh có không gian khám và chữa bệnh thoải mái, mang đến hiệu quả tốt nhất. Khoa tai mũi họng tại bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần.

CN1: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

CN2: Keangnam Landmark 72, Khu B1, Đường Phạm Hùng,Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

CN3: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 3927 5568

Email: info@hongngochospital.vn

Website: https://hongngochospital.vn/lien-he/

Bệnh viện Thu Cúc cũng tương tự bệnh viện Hồng Ngọc, cũng là cái tên được nhiều người biết đến, đánh giá cao ở dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Khám và điều trị các bệnh lý về tai như: Viêm tai ngoài (nhọt ống tai, nấm ống tai…),viêm tai giữa cấp và mạn tính..

Khám điều trị các bệnh về mũi như: Phẫu thuật nội soi mũi xoang, cắt Polyp mũi, mở rộng lỗ thông xoang hàm, vào xoang sàng,…

Các bệnh lý về họng – thanh quản: Nạo V.A gây tê, gây mê – cắt Amidan, gây mê – Nội soi vi phẫu thanh quản cắt U nang, Polyp, hạt xơ dây thanh,…

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Gọi cấp cứu: 0243 728 0888

Email: contact@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn/

Chuyên khoa tai mũi họng Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như:

Một trong những cái tên không thể bỏ qua trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng, đó chính là bệnh viện Đông Đô. Với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, giúp cho bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0948 22 99 55 – 01688 56 56 56

Cấp cứu: 024 6278 4449

Email: dongdohospital@gmail.com

Website: http://benhviendongdo.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendongdo/

Tại bệnh viện Đông Đô, Bác sĩ – Thạc sỹ Trần Hữu Thắng trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ Trần Hữu Thắng là phó trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, hiện là trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đông Đô.

Lịch khám: 7 giờ 30 phút – 20 giờ mỗi ngày (kể cả thứ Bảy và Chủ nhật).

Chuyên khoa tai mũi họng của phòng khám đa khoa Bình Minh được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh. Đặc biệt phòng khám có sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về tai mũi họng.

Các bác sĩ tại phòng khám chuyên điều trị các bệnh tại mũi họng từ đơn giản đến phức tạp.

Từ các bệnh thường gặp như: viêm ống tai, viêm tai giữa cấp, mãn tính, viêm mũi xoang dị ứng, mủ, polyp mũi, xoang, viêm amidan cấp, viêm họng hạt…, tới các bệnh phức tạp hơn như ung thư sàng hàm, viêm đa xoang mãn tính…, các bệnh về thanh quản như khan tiếng, liệt dây thanh…

Phòng tai mũi họng được trang bị các phương tiện y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa năng động, tận tình khám bệnh sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh về tai mũi họng.

Thông tin liên hệ:

Cùng với nhóm bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng có trình độ cao và đội ngũ y tá thường trực phục vụ, hướng dẫn bệnh nhân tận tình chu đáo.

Lịch khám tại phòng khám đa khoa Bình Minh: Từ Thứ Hai – Thứ Bảy: từ 8h – 20h.

Phòng khám tai mũi họng Thủy Trần chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý tai mũi họng như:

Bạn đang xem bài viết 9+ Phòng Khám Tai Mũi Họng Uy Tín + Tốt Nhất Hà Nội trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!