Xem Nhiều 12/2022 #️ Bác Sĩ Phạm Đình Giảng Ở Hà Nội / 2023 # Top 12 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bác Sĩ Phạm Đình Giảng Ở Hà Nội / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bác Sĩ Phạm Đình Giảng Ở Hà Nội / 2023 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng

Loại hình: Phòng khám Răng hàm mặt

GPHĐ: 2652/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Phạm Đình Giảng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– phường Phúc La Quận Hà Đông Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Răng hàm mặt ở Quận Hà Đông, Phòng khám Răng hàm mặt ở Hà Nội. Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng Quận Hà Đông Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Răng hàm mặt

Danh sách Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội

Danh sách bác sĩ Răng hàm mặt giỏi ở Hà Nội

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 15:00 – 18:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh Răng hàm mặt thông thường.

– Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu các vết thương hàm mặt;

– Làm các tiểu phẫu sửa sẹo vết thương nhỏ dài dưới 02 cm ở mặt;

– Nắn sai khớp hàm;

– Điều trị laser bề mặt;

– Chữa các bệnh viêm quanh răng;

– Chích, rạch áp xe, lấy cao răng, nhổ răng: nhổ răng sâu, nhổ răng sữa, nhổ răng khôn, nhổ răng số 8…;

– Làm răng giả, làm hàm giả;

– Chỉnh hình răng miệng;

– Chữa răng và điều trị nội nha: chữa sâu răng, đau nướu…;

– Tiểu phẫu thuật răng miệng;

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Thực hiện cắm ghép răng (implant) đơn giản, Đính đá vào răng, thẩm mỹ răng hàm mặt, Siêu âm, Xét nghiệp, Phẫu thuật Răng hàm mặt… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

912351179

Liên hệ

Số điện thoại: –

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng là một trong những Phòng khám Răng hàm mặt lớn trong hệ thống các Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Răng hàm mặt.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng

Để đánh giá, review Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Răng hàm mặt – Bác sĩ Phạm Đình Giảng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Răng hàm mặt ở gần đây? Tìm Phòng khám Răng hàm mặt gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Răng hàm mặt trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

3

/

5

(

1

bình chọn

)

Bác Sĩ Gia Đình Hà Nội / 2023

Khoa nhi là một trong những khoa luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Vì sức khỏe của con trẻ, khi lựa chọn bác sĩ, phòng khám, bệnh viện để khám, chữa bệnh, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Khoa nhi khám những bệnh nào? Làm sao để tìm được đơn vị uy tín nhất? Trong bài viết này, Tâm Đức sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết nhất. 

Khoa nhi là gì? Khoa nhi có nhiệm vụ gì trong khám và điều trị? 

Khoa nhi là một khoa chuyên về chăm sóc sức khỏe cho trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 16 tuổi với tất cả các bệnh lý nhi khoa. 

Khoa nhi bao gồm: nhi khoa sơ sinh, nhi khoa tổng quát, nhi chuyên sâu, phẫu thuật nhi, các bệnh truyền nhiễm và tiêm chủng… Ngoài chức năng khám, cấp cứu, điều trị bệnh và theo dõi sự phát triển của trẻ, khoa nhi còn đảm nhận nhiệm vụ truyền thông, giáo dục giúp phụ huynh trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng bảo vệ sức khỏe cho con yêu của mình.

Các dịch vụ, khám chữa bệnh tại Khoa nhi

– Dịch vụ khám và điều trị bệnh lý thông thường và chuyên khoa cho trẻ sơ sinh đến 16 tuổi.

– Tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý và phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học.

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát định kỳ và theo dõi sự phát triển về thể chất, vận động, tâm thần của trẻ nhằm phát hiện và có biện pháp can thiệp sớm đối với những trường hợp có nguy cơ bất thường ở trẻ.

– Dịch vụ tư vấn và chích ngừa theo lịch tiêm chủng tiêu chuẩn của Trung tâm phòng và kiểm soát bệnh tật.

– Khám và làm các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh.

– Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh dành cho trẻ bị các bệnh lý sơ sinh như: sinh non, vàng da, suy hô hấp, nhiễm trùng sơ sinh…

– Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà: tắm bé, vệ sinh rốn, mắt, mũi, miệng, hơ lá trầu, massage cho bé, tương tác giúp bé thông minh, cho bé bú; theo dõi tình trạng sức khỏe  bé.

Cần lưu ý gì khi khám chữa bệnh cho trẻ?

Khi trẻ có những biểu hiệu bất thường về sức khỏe, ba mẹ cần đưa trẻ đến ngay phòng khám khoa nhi để thăm khám. Nếu trẻ có biểu hiện ban đầu chưa nghiêm trọng, bố mẹ có thể tìm đến các phòng khám có khoa nhi để khám và điều trị. Hiện nay, các phòng khám uy tín đều có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám nên bạn có thể yên tâm. Thủ tục khám, chữa bệnh tại phòng khám sẽ nhanh hơn so với thời gian mà bạn chờ đợi tại các bệnh viện lớn. 

Trong những trường hợp trẻ có biểu hiện nghiêm trọng, cần phải cấp cứu thì các bệnh viện lớn, có khoa nhi sẽ là lựa chọn tốt nhất mà bố mẹ cần quan tâm. 

Để việc khám và điều trị bệnh cho con được thuận lợi và nhanh chóng, các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điều sau đây:

– Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trước khi đến phòng khám như CMND của ba hoặc mẹ, bảo hiểm y tế, giấy khai sinh của trẻ. Ngoài ra nên mang theo sổ khám bệnh, các kết quả xét nghiệm, toa thuốc đang sử dụng cho trẻ giúp bác sĩ nắm được tình hình sức khỏe của trẻ.

– Tìm hiểu và chọn phòng khám, bệnh viện nhi uy tín và gần nhà: Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện nhi, khách hàng cũng có thể tìm hiểu các thông tin về các khoa nhi thông qua website, fanpage để chọn được phòng khám tốt cho trẻ.

– Nắm rõ về các dịch vụ của khoa nhi sắp đến thăm khám: Mỗi phòng khám, bệnh viện đều công khai các thông tin chi tiết về các gói khám, chi phí khám và chính sách ưu đãi. Khách hàng tìm hiểu kỹ các thông tin trên giúp chọn được đơn vị khám phù hợp với điều kiện gia đình. 

– Chuẩn bị đồ dùng cho bé: phòng trường hợp phải đợi lâu phụ huynh nên chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho bé trước khi đi khám như sữa, khăn, tả, áo quần, đồ ăn nhẹ. 

– Phụ huynh cần lưu ý ghi nhớ và tường thuật đầy đủ, chính xác tất cả các dấu hiệu từ khi phát bệnh của trẻ giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Tránh mặc quần áo cầu kỳ, khó cởi cho trẻ khi đi khám, nên chọn những bộ đồ thoáng, rộng, dễ kéo, dễ cởi.

– Làm công tác tâm lý: để hạn chế tâm trạng hoang mang, sợ sệt cho trẻ các bậc phụ huynh cần giúp trẻ hình dung rõ những gì sẽ xảy ra khi đến phòng khám nhi khoa. Được chuẩn bị tâm lý trước giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn, đỡ lo sợ khi đi khám, điều trị bệnh.

– Đặt trước lịch hẹn khám chữa bệnh: để rút ngắn thời gian làm thủ tục tại quầy tiếp tân khách hàng nên đặt trước lịch hẹn khám bệnh thông qua gọi điện thoại, website bệnh viện, phòng khám. Đây là xu hướng được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm thời gian.

– Nắm rõ về quy trình khám bệnh để chủ động hơn về thời gian.

– Trang bị đầy đủ khẩu trang y tế: những nơi tập trung đông người thường sử dụng chung các vật dụng công cộng, nước bọt bắn từ người này sang người khác. Điều này sẽ tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh như cảm cúm. Ba mẹ nên trang bị khẩu trang y tế, tránh cho trẻ tiếp xúc với những trẻ có dấu hiệu đang mang bệnh.

– Phụ huynh nên vệ sinh cá nhân sạch sẽ cho trẻ và bản thân khi khám bệnh xong trở về nhà. Ghi lại lịch tái khám vào vị trí dễ nhớ để đưa trẻ đi tái khám đúng hẹn

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là vấn đề quan trọng của mỗi gia đình. Trẻ nhỏ không giống như người lớn, bé không thể nói ra những biểu hiện bất thường của bản thân mình như người lớn. Trẻ nhỏ khi ốm biểu hiện, triệu chứng không rõ ràng, ảnh hưởng đến sự phát triển. Do vậy cha mẹ cần theo dõi và sớm phát hiện trước khi bệnh chuyển biến nặng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của trẻ.

Cần chú ý biểu hiện của trẻ đến khám và điều trị kịp thời 

Vì sao nên chọn thăm khám tại khoa nhi Phòng khám Gia đình Tâm Đức?

Tại Hà Nội, Phòng khám Gia đình Tâm Đức là một trong những địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Phòng khám hiện đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, có đủ tiêu chuẩn của một phòng khám nhi khoa theo đúng quy định của ngành y tế. 

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đặc biệt rất yêu trẻ. Hiện Tâm Đức tự hào có các bác sĩ có thời gian làm việc lâu dài tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nhi Trung ương. Vì vậy, bố mẹ có thể yên tâm, chúng tôi sẽ mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho trẻ. 

Ngoài kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, Tâm Đức còn được các bậc phụ huynh đánh giá tốt bởi các ưu điểm: 

– Nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo và ân cần với khách hàng

– Cơ sở vật chất khang trang, có đầy đủ thiết bị y tế chuyên khoa nhi hỗ trợ thăm khám hiệu quả. 

– Có dịch vụ thăm khám và xét nghiệm tại nhà chất lượng, tiện lợi. 

– Phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng, công khai.

– Giá dịch vụ khám chữa bệnh phù hợp với đa số gia đình trẻ.

– Khách hàng có nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ sau khi đi khám.

Phòng khám Gia đình Tâm Đức luôn có dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ tại nhà nên bạn có thể liên hệ để các bác sĩ đến hỗ trợ mà không cần phải di chuyển quãng đường xa. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0911 528 893 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24. Hoặc bạn có thể để lại câu hỏi của mình thông qua các thông tin liên hệ sau: 

Phòng Khám Gia Đình Tâm Đức

– Địa chỉ: 14/26 khu tập thể bệnh viện quân y 354 Phố Đội Nhân – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội.

– Website: http://khambenhtainha.com.vn

– Email: khambenhtainha@gmail.com

– Điện thoại: 0911 528 893

Bác Sĩ Gia Đình Là Gì? Tìm Hiểu Về Mô Hình Dịch Vụ Bác Sĩ Gia Đình Tại Hà Nội, Tphcm, Toàn Quốc / 2023

Trên thế giới, mô hình bác sĩ gia đình rất phổ biến ở các quốc gia có nền y học phát triển. Tại Việt Nam, khái niệm bác sĩ gia đình là gì vẫn còn khá xa lạ. Cùng tìm hiểu mô hình

1. Khái niệm bác sĩ gia đình là gì?

Hiểu một cách đơn giản, bác sĩ gia đình (BSGĐ) hay y học gia đình (YHGĐ) là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cá nhân và gia đình. Thay vì phải lấy số, xếp hàng cả ngày trời để khám bệnh tại các cơ sở y tế, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với BSGĐ để được thăm khám, chẩn đoán bệnh ngay tại nhà.

BSGĐ sẽ chăm sóc và theo dõi sức khỏe cho từng cá nhân trong gia đình. Các bác sĩ được đào tạo chuyên khoa y học gia đình để khám và chữa bệnh ngoại trú. BSGĐ giúp chúng ta phát hiện và điều trị từ những căn bệnh thông thường cho tới các bệnh lý phức tạp. Họ còn là cầu nối giữa bệnh nhân với các bác sĩ chuyên khoa hoặc bệnh viện khi bạn cần sự chăm sóc đặc biệt. 

Cần lưu ý rằng, BSGĐ không phải là một vị bác sĩ chuyên khoa có thể trị khỏi bách bệnh. Nhiệm vụ chính của BSGĐ là tư vấn và theo dõi, đánh giá sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với những ca bệnh khó, vượt quá khả năng hỗ trợ điều trị của BSGĐ sẽ được chuyển tới các phòng khám chuyên khoa phù hợp. 

Bác sĩ gia đình là gì? Tìm hiểu về mô hình dịch vụ bác sĩ gia đình tại Hà Nội, TPHCM, toàn quốc

2. Tầm quan trọng của mô hình bác sĩ gia đình

Các bác sĩ cho biết, dù thăm khám sức khỏe định kỳ luôn được khuyến cáo là cần thiết nhưng số lượng gia đình thực hiện một cách tự giác và đầy đủ không nhiều. Chỉ tới khi có các dấu hiệu ốm đau, bệnh tật, người dân mới nghĩ tới việc khám chữa bệnh.

Điều này dẫn tới nhiều hệ lụy nguy hiểm về lâu dài mà ít ai chú ý tới. Một viên thuốc kháng sinh hay thuốc giảm đau có thể ngắt cơn đau nhức tạm thời. Nhưng ai đảm bảo rằng các triệu chứng ấy sẽ không tái phát và ngày một nặng hơn? 

Đó chính là lý do mà mô hình BSGĐ ra đời để giúp người dân chăm sóc sức khỏe ngay từ sớm, kịp thời phát hiện các bệnh lý nguy hiểm tiềm ẩn. Chăm sóc sức khỏe ban đầu với BSGĐ là tiền đề để phòng ngừa các bệnh mãn tính.

Nhờ có bác sĩ gia đình mà từ người già cho tới trẻ nhỏ đều được quan tâm và chăm sóc cẩn thận

Tất cả các thành viên trong gia đình, từ người già cho tới trẻ nhỏ đều được quan tâm và chăm sóc cẩn thận. Cụ thể, công việc của của một BSGĐ bao gồm:

Theo dõi liên tục tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. 

Đối với trẻ nhỏ thì tiến hành tư vấn về tiêm chủng vắc xin. Đối với người lớn thì hỗ trợ điều trị các chứng bệnh như cao huyết áp, tim mạch, xương khớp, mỡ máu,…

Phối hợp với bác sĩ chuyên khoa để thực hiện sàng lọc, phát hiện sớm các chứng bệnh nan y, đặc biệt là ung thư.

Tư vấn về cách chữa bệnh vặt và cách phòng chống bệnh.

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe và có phương án điều trị tối ưu cho từng thành viên trong gia đình. 

Theo dõi liên tục tình trạng sức khỏe của từng thành viên trong gia đình

3. Lợi ích khi khám bệnh cùng bác sĩ gia đình

Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta bị cuốn vào vòng xoáy công việc bận rộn. Không biết từ khi nào mà thời gian đi khám chữa bệnh trở thành một thứ xa xỉ. Hãy thử tưởng tượng trong đêm tối, bạn bỗng lên cơn đau đầu như búa bổ mà chẳng biết mình đang bị bệnh gì. Đau nhưng chưa đến mức phải đi cấp cứu. Đau nhưng uống thuốc cũng chẳng có tác dụng. Vậy khi này, bạn có cần một vị bác sĩ hỗ trợ thăm khám tại nhà không?

Trong trường hợp bệnh lý biến chuyển nặng cần phải khám chuyên khoa, BSGĐ sẽ giúp bạn kết nối với các bác sĩ tại các trung tâm y tế tuyến đầu. BSGĐ nắm được lịch sử bệnh lý và quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân. 

Cùng điểm qua những ưu điểm của việc khám bệnh với BSGĐ:

Kịp thời phát hiện những triệu chứng bất thường của cơ thể

Dựa vào thói quen hàng ngày cũng như tiền sử bệnh lý di truyền trong gia đình, bác sĩ sẽ có kế hoạch tư vấn cụ thể. Bạn sẽ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của từng thành viên trong gia đình ra sao. Từ đó, mọi người sẽ có hướng điều chỉnh thói quen sinh hoạt điều độ hơn. 

Tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh, mỗi ngày bác sĩ phải chẩn đoán và điều trị cho cả trăm bệnh nhân. Vì thế mà việc quản lý hồ sơ, lưu trữ kết quả chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân điều trị nội trú lâu dài. Còn bệnh nhân ngoại trú phải tự quản lý hồ sơ hoặc sổ khám bệnh cá nhân. Trong khi với dịch vụ YHGĐ, hồ sơ sức khỏe của từng thành viên đều được bác sĩ ghi chép và theo dõi, quản lý cẩn thận.

Vừa là bác sĩ vừa là người bạn đồng hành

Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh

Nhờ việc cập nhật tình trạng sức khỏe toàn diện và liên tục mà các thành viên trong gia đình dễ dàng phát hiện triệu chứng bất thường. Từ đó, bác sĩ sẽ kịp thời đưa ra phác đồ điều trị cho từng thành viên. Trong trường hợp cần thiết, BSGĐ sẽ yêu cầu người bệnh tới các cơ sở y tế để thực hiện xét nghiệm, chụp X-quang hoặc siêu âm.

Chữa bệnh ngay từ sớm, khi các dấu hiệu mới chớm bao giờ cũng nhanh hơn và đơn giản hơn. Đợi tới khi bệnh chuyển nặng về giai đoạn cuối thì khả năng chữa khỏi bệnh là rất thấp. Chưa kể chi phí cũng bị đội lên rất nhiều lần, thậm chí là  vượt quá khả năng và điều kiện kinh tế của gia đình. 

4. Dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc

Tại Việt Nam, mô hình YHGĐ chính thức đi vào hoạt động từ vài năm gần đây. Bạn có thể tham khảo một vài trung tâm bác sĩ gia đình tại TPHCM, Hà Nội như:

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM

– Trung tâm Medi Health Care

Medi Health Care là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn bác sĩ gia đình, chăm sóc sức khỏe tại nhà tại TPHCM. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ như thay băng, lấy mẫu máu xét nghiệm, tập vật lý trị liệu tại nhà,…

Địa chỉ: Số 601/4 Cách Mạng Tháng 8, phường 15, quận 10, TPHCM

– Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

BVĐK Vạn Hạnh có dịch vụ khám chữa bệnh, siêu âm, lấy mẫu máu, tư vấn sức khỏe, bác sĩ gia đình khám nhi tại nhà.

Địa chỉ: Số 781/B1 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM

– Công ty TNHH 2999

Công ty TNHH 2999 cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình Sài Gòn, cụ thể như truyền dịch, xét nghiệm máu, tư vấn sức khỏe, tầm soát ung thư,…

Địa chỉ: Số 570/30 Sư Vạn Hạnh, phường 10, quận 10, TPHCM

Dịch vụ bác sĩ gia đình ở Hà Nội

Một số phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo như:

– Trung tâm MEDICVIET 

MEDICVIET cung cấp các dịch vụ y tế, điều dưỡng tại nhà, bao gồm thay băng, cắt chỉ, hút dịch, thông mũi trẻ em, chăm sóc người già,…

Địa chỉ: Số 7/210 Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Homicare

Homicare có các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe tại nhà như tắm trẻ sơ sinh, thay rửa vết thương, tiêm,…

Địa chỉ: 59 ngõ Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Là một trong những hình thức của BSGĐ, Telehealth – dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Với thực trạng các bệnh viện lớn thường xuyên quá tải, nhiều dịch bệnh lạ, bệnh nhân không có đủ thời gian rảnh để đi khám bệnh thì việc ứng dụng công nghệ thông tin để chăm sóc sức khỏe được xem là giải pháp toàn diện và tối ưu nhất. 

Mô hình hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa Telehealth của Omicare

Thông qua hệ thống chăm sóc sức khỏe từ xa Telehealth của Omicare, ngay khi có các dấu hiệu bất thường, bệnh nhân có thể kết nối trực tiếp với bác sĩ gia đình, được tư vấn khám chữa bệnh dù ở bất cứ nơi đâu. 

Mô hình Telehealth đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiện lợi – kịp thời – hiệu quả – uy tín. Đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe thì Telehealth thực sự là “con át chủ bài” để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động, tránh lãng phí nhân sự. 

Hy vọng giải pháp chăm sóc sức khỏe 4.0 mà Omicare đem lại sẽ góp phần nâng cao ý thức phòng và chữa bệnh cho cộng đồng, lan tỏa những giá trị yêu thương.

Bác Sĩ Phạm Trí Dũng Ở An Giang / 2023

Thông tin chung

Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng

Loại hình: Phòng khám Da liễu

GPHĐ: 000094/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Phạm Trí Dũng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Số 61 Trần Hưng Đạo Phường Mỹ Bình Thành phố Long Xuyên An Giang.

Khu vực: Phòng khám Da liễu ở Thành phố Long Xuyên, Phòng khám Da liễu ở An Giang. PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng Thành phố Long Xuyên An Giang

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Da liễu

Danh sách Phòng khám Da liễu uy tín ở An Giang

Danh sách Phòng khám Da liễu lớn ở An Giang

Danh sách bác sĩ Da liễu giỏi ở An Giang

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 07:00; 11:00 – 13:00; 17:00 – 20:00 Thứ Bảy – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Da liễu. Các dịch vụ chuyên khoa Da liễu.

– Khám bệnh, chữa bệnh các bệnh về da: mụn,mụn trứng cá, nám… bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục;

– Các bệnh lý về Da liễu như: Zona, Thủy đậu, dị ứng, mề đay.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

[signinlocker]918002059[/signinlocker]

Liên hệ

Số điện thoại: –

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng là một trong những Phòng khám Da liễu lớn trong hệ thống các Phòng khám Da liễu uy tín ở An Giang uy tín ở An Giang và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Da liễu.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM DA LIỄU – Bác sĩ Phạm Trí Dũng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Da liễu ở gần đây? Tìm Phòng khám Da liễu gần nhất ở An Giang. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Da liễu trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Da liễu uy tín ở An Giang của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

4.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Bác Sĩ Phạm Đình Giảng Ở Hà Nội / 2023 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!