Xem Nhiều 1/2023 #️ Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark Tuyển Điều Dưỡng # Top 4 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark Tuyển Điều Dưỡng # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark Tuyển Điều Dưỡng mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Qui mô 1.500 giường, dự kiến khai trương giai đoạn 1 với 500 giường vào tháng 10/2016 , đang cần tuyển dụng nhân viên như sau : 1. Khối Điều dưỡng, Nữ hộ sinh, trợ giúp chăm sóc Yêu cầu đối với điều dưỡng:  • Khỏe mạnh, hình thức ưa nhìn, không nói ngọng • Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản (ít nhất một ngoại ngữ) • Kỹ năng tìm kiếm thông tin chuyên môn thực hành tốt nhất và dựa vào bằng chứng Yêu cầu đối với Nữ hộ sinh:  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc tại phòng sinh, tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ • Có kinh nghiệm xử lý các trường hợp cấp cứu sản khoa, chăm sóc sản phụ sau sinh, chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc phụ nữ mang thai bệnh lý, chuẩn bị người bệnh trước mổ • Khỏe mạnh, hình thức ưa nhìn, không nói ngọng • Ngoại ngữ giao tiếp cơ bản (ít nhất một ngoại ngữ) • Kỹ năng tìm kiếm thông tin chuyên môn thực hành tốt nhất và dựa vào bằng chứng Yêu cầu đối với Trợ giúp chăm sóc: • Có kinh nghiệm tối thiểu 03 tháng ở vị trí tương đương • Kỹ năng nhận định tình trạng, nhu cầu cơ bản của người bệnh  • Kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chăm sóc cơ bản để hỗ trợ hoạt động hàng ngày của người bệnh: vệ sinh cá nhân, hỗ trợ ăn uống, hỗ trợ di chuyển/ thay đổi tư thế  • Kỹ năng sử dụng một số dụng cụ, thiết bị phục vụ công tác trợ giúp chăm sóc người bệnh: Giường bệnh, xe đẩy/ cáng, bô/vịt,… • Kỹ năng lau chùi, vệ sinh dụng cụ, trang thiết bị • Kỹ năng thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản không xâm lấn, không yêu cầu vô khuẩn • Kỹ năng hỗ trợ Điều dưỡng thực hiện chăm sóc người bệnh • Sử dụng tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint) • Giao tiếp sơ đẳng ít nhất một ngoại ngữ 2. Khối Kỹ thuật viên phòng xét nghiệm, CĐHA Yêu cầu đối với kỹ thuật viên : – Tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật y học trở lên, theo các chuyên ngành xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh – Ưu tiên có chứng chỉ hanh nghề và chứng chỉ chuyên khoa – Yêu cầu có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên làm việc tại vị trí kỹ thuật ứng tuyển Mô tả công việc chính của Kỹ thuật viên: – Chuẩn bị các dụng cụ, vật tư ý tế, quản lý vận hanh máy móc thiết bị – Tiếp nhận, chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình thực hiện kỹ thuật – Đảm bảo an toàn phòng xét nghiệm, labo, an toàn bức xạ (CĐHA) HỒ SƠ ỨNG TUYỂN: – Phiếu thông tin ứng viên (Theo mẫu đính kèm)  – Đối với ứng viên có kinh nghiệm, đề nghị giới thiệu chi tiết quá trình công tác (công việc, vị trí đảm nhiệm) theo trình tự thời gian (Curriculum Vitae) – Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, điện thoại và email liên hệ ĐỊA CHỈ NHẬN HỒ SƠ: Nhận hồ sơ từ nay cho đến 30/08/2016 – Hồ sơ bản cứng: Chị Thiên Thảo:  • BV Đai học y dược Shing Mark :  • Địa chỉ : Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai – Hồ sơ bản mềm:  • Email : thiethao@shingmark.com.vn; hoặc : shingmarkmuh@gmail.com https://z-1-lookaside.fbsbx.com/…/MauSoYeuLyLichTuKhai2016.… • DT: 0912897845 hoặc 0908819279

Bệnh Viện – Phòng Khám Đa Khoa Y Dược Sài Gòn

       Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Bệnh viện – Phòng khám đa khoa Y Dược Sài Gòn kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà trường, cơ quan, tổ chức, cá nhân.

       Công ty Cổ phần Bệnh viện – Phòng khám đa khoa Y Dược Sài Gòn tọa lạc tại số 407 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, chúng tôi được đầu tư xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.  Y Dược Sài Gòn với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết như:

Bác sĩ CKII Đào Mỹ Dung nguyên Trưởng Khoa Tim mạch Bệnh viện Nguyễn Trãi.

Bác sĩ CKII Hồ Đặng Nghĩa Trưởng khoa hô hấp Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

Thạc sĩ Bác sĩ Cao Ngọc Tùng Bệnh viện Từ Dũ

Thạc sĩ Bác sĩ Phạm Thị Lan Anh tu nghiệp tại Pháp Giảng viên trường Đại học Y Dược TP. HCM

Bác sĩ Nguyễn Khắc Nhật nguyên Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy

Bác sĩ Nguyễn Hồ Lam Giảng viên Giảng viên trường Đại học Y Dược TP. HCM v.v….

Cùng với các trang thiết bị y tế hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhập từ Châu Âu như Simen (Đức) đã góp phần chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân.

Công ty Cổ phần Bệnh viện – Phòng khám đa khoa Y Dược Sài Gòn chuyên khám chữa bệnh và thực hiện các gói khám sức khỏe cho công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà trường, cơ quan, tổ chức, cá nhân, tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh Long An, Bình Phước, Vũng Tàu, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang và các tỉnh Nam Bộ về dịch vụ y tế như:

Khám sức khỏe chữa bệnh BHYT tại Y Dược Sài Gòn

Khám sức khỏe đầu vào học sinh sinh viên tại Y Dược Sài Gòn

Khám sức khỏe định kỳ theo thông tư 14 xem bảng giá khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe theo thông tư 24 tại Y Dược Sài Gòn

Khám sức khỏe thẻ xanh định kỳ tại Y Dược Sài Gòn

Khám sức khỏe sổ hồng định kỳ tại Y Dược Sài Gòn

Khám sức khỏe chụp xquang định kỳ tại Y Dược Sài Gòn

Khám sức khỏe theo độ tuổi

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ(tiêu  chuẩn, nâng cao) và gói khám sức khỏe thêm theo yêu cầu định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả tầm soát bệnh tốt hơn.  

       Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm lo sức khỏe cho CBNV-NLĐ, HSSV của Quý Công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà trường, cơ quan, tổ chức, cá nhân,…chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao nhưng với giá cả phù hợp, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, nhà trường, cơ quan, tổ chức, cá nhân,… dễ dàng tiếp cận và được sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói khám sức khỏe, xin vui lòng liên hệ trực tiếp :

  Ông Nguyễn Văn Ánh, Senior Manager: 0909.025.022

  Mail: vananhviban@gmail.com (văn ánh vì bạn @gmai.com)

        Một lần nữa, Công ty Cổ phần  Bệnh viện – Phòng khám đa khoa Y Dược Sài Gòn xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty.

Y Dược Sài Gòn Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Liên hệ khám sức khỏe định kỳ tại Y Dược Sài Gòn

Để liên hệ khám sức khỏe định kỳ, quí khách hàng vui lòng liên hệ người phụ trách công việc

                Người phụ trách báo giá:

                                                            ¶ Nguyễn Văn Ánh.

                                                            ¶ Senior Manager

                                                            ¶ Đt: 0909.025.022 – 0975.907.345.

                                                            ¶ Email: vananhviban@gmail.com

                                                                          

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN

VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÍ KHÁCH !

Xin mời thăm quan “Sản phẩm sạch” tại,  Sản phẩm: “Vì Sức khỏe cộng đồng” tại, nếu Anh(chị) có nhu cầu.tại

Bệnh Viện Thú Y Uy Tín Tại Hà Nội

Cũng giống như thăm khám bệnh định kỳ ở người, ở chó mèo việc thăm khám chữa bệnh định kỳ cũng là việc làm rất quan trọng. Mục đích giúp chủ pet hiểu rõ về tình hình sức khỏe của bản thân thú cưng và kịp thời chữa trị nếu có bệnh, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chúng.

Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở thú y khám chữa bệnh chó mèo mọc lên. Điều này khiến người chủ của thú cưng bị bệnh cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ bệnh viện thú y khám chữa bệnh chó mèo, họ không biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy.

ĐƯỢC CỤC THÚ Y CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Đây là yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ bệnh viện thú y ở Hà Nội. Ngày nay, có rất nhiều cơ sở thú y khám bệnh chó mèo mọc lên, trong đó có cả những cơ sở hoạt động chui. Những cơ sở hoạt động chui thường hạn chế về nguồn nhân lực và cơ sở vật chất. Vì lợi nhuận, họ sẵn sàng xem nhẹ sức khỏe của thú cưng đến khám chữa bệnh.

Chính vì thế, người chủ có chó mèo bị bệnh nên chọn địa chỉ bệnh viện thú y được cục thú y cấp giấy phép hoạt động để thăm khám và điều trị.

TAY NGHỀ CỦA ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THÚ Y

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ thú y quyết định trực tiếp đến kết quả thăm khám bệnh của bạn, vì thế bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này. Một cơ sở thú y hội tụ đội ngũ bác sĩ thú y chuyên môn giỏi, tay nghề cao chắc chắn sẽ tạo được niềm tin đối với thú cưng khi đến khám và chữa bệnh. Họ biết rất rõ những gì nên và không nên làm để tốt cho sức khỏe của thú cưng.

Các bác sĩ của Bệnh Viện Thú Y Tại Nhà đều tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường đại học Nông Nghiệp , Lâm Nghiệp , Thái Nguyên , đã từng có nhiều năm công tác và thực hiện thực hành phẫu thuật tại các bệnh viện thú y lớn cấp quốc gia và thành phố . Ngoài ra họ còn có chứng chỉ quốc tế tại các khóa học tổ chức ở Thailand , Úc , Anh , Pháp , Mỹ,…

CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ CHUYÊN KHOA

Cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị chuyên khoa hiện đại, tân tiến chính là công cụ đắc lực để hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám và điều trị bệnh chó mèo. Một địa chỉ bệnh viện thú y ở Hà Nội chất lượng chắc chắn phải đảm bảo tốt yếu tố này.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho chó con có thể tham khảo các dịch vụ sau:

Theo đuổi mục tiêu trở thành nơi khám chữa bệnh thú y hàng đầu trong nước, Bệnh viện đã đầu tư những trang bị thú y hiện đại hiếm có ở Việt Nam. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay và rất hiếm có trên cả nước. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp thú cưng bị bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu . Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng.

PHẠM VI ĐIỀU TRỊ BỆNH THÚ Y

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một cơ sở thú y. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở thú y có phạm vi điều trị bệnh thú y quá hẹp thì khi thú cưng của bạn đến khám bệnh kết quả sẽ thiếu chính xác. Các bác sĩ chỉ có thể thăm khám và điều trị được những bệnh có tại cơ sở thú y đó. Đối với những bệnh thú y khác, họ không đủ chuyên môn. […]

Bệnh viện thú y tại nhà là địa chỉ khám chữa bệnh chó mèo ở Hà Nội đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Đây là bệnh viện nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía chủ của chó mèo. Nếu có ý định thăm khám hoặc điều trị bệnh thú y, bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ : Thú Y Tại Nhà – Bệnh Viện Thú Y Điện thoại và zalo : Hotline 1: 0392195389 Hotline 2: 0386526099 Địa chỉ : Cơ sở 1 : P6 – Ngõ 22 Tôn Thất Tùng – Hà Nội Cơ sở 2 : Xóm Mới – Ca Xá – Hoài Đức – Hà Nội

Địa Chỉ Phòng Khám, Trung Tâm Y Tế, Bệnh Viện Bình Thạnh

Bài viết xin tổng hợp một số địa chỉ về địa điểm khám bệnh chất lượng và uy tín. Bao gồm có địa chỉ, giờ mở cửa, ngày làm việc để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tương tác để đến khám.

5 bệnh viện Bình Thạnh chất lượng mà bạn có thể lựa chọn và tham khảo

Quận Bình Thạnh cũng là một trong những quận lớn ở thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lý do đó mà quận này tập trung rất nhiều bệnh viện đa khoa Bình Thạnh chất lượng. Không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại quận nói riêng và thành phố nói chung. Mà hiện nay các BV quận Bình Thạnh cũng phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng từ tỉnh lên.

Một số bệnh viện Bình Thạnh lớn nổi tiếng và uy tín với khả năng chữa bệnh tốt phải kể đến những địa điểm sau đây:

1 – Bệnh Viện Bình Thạnh – Nguyễn Văn Lạc

Lựa chọn nơi đây để khám và chữa bệnh thì bạn sẽ có thể thưởng được những điều kiện y tế tốt nhất. Các bác sĩ làm việc tại BV quận Bình Thạnh chủ yếu là các bác sĩ hàng đầu của các bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện tai mũi họng, Bệnh viện Chợ Rẫy và bệnh viện Răng Hàm Mặt…

Do đó nếu như bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh thì có thể lựa chọn địa điểm này. Vừa đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh vượt có thể không cần phải đi quá xa.

Địa chỉ bệnh viện có 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 112A-B  Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa (cơ sở 2) số 52 Đường Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc:

Ngày làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật.

Giờ làm việc: từ 07 giờ 30 sáng đến 16 giờ 30 chiều.

2 – Bệnh Viện Ung Bướu – Nơ Trang Long Bình Thạnh

Địa chỉ bệnh viện:

Số 3 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc:

Sáng từ 07h30 đến 12h00

Chiều từ 13h00 đến 16h30

Giờ khám bệnh từ 06h00 đến 07h30

Giờ lấy số khám bệnh từ 4h30 sáng.

3 – Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định – Nơ Trang Long Bình Thạnh

Địa chỉ bệnh viện:

Số 1 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thời gian khám chữa bệnh:

Sáng khám từ 07 giờ đến 11 giờ 30.

Chiều khám từ 13 giờ đến 16 giờ.

Khám ngoài giờ:

Bệnh viện khám từ 16h đến19h từ thứ 2 – Chủ nhật.

Sáng thứ 7 + Chủ nhật, bệnh viện làm việc từ 7h đến 11h30.

Khoa cấp cứu của bệnh viện làm việc 24/24h.

4 – Bệnh Viện Quốc Tế Columbia Asia Gia Định – Nơ Trang Long Bình Thạnh

Địa chỉ bệnh viện:

Số 01 Đường Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc:

Làm việc tất cả các ngày trong tuần, 24/24h.

5- Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Vinhomes Central Park

Bệnh viện này được đầu tư xây dựng với diện tích lên đến 38.643m2. Tòa nhà này cao 7 tầng, với 3 tầng hầm. Cung cấp 178 giường bệnh cùng với một số trung tâm hỗ trợ chuyên biệt với nhiều trang thiết bị y tế hàng đầu.

Đây cũng là một trong những bệnh viện đa khoa Bình Thạnh tập hợp rất nhiều đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu của Việt Nam. Có kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh với chuyên môn cao. Đồng thời Đây là một trong những bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn dành cho bệnh nhân.

Địa chỉ bệnh viện Vinmec Nguyễn Hữu Cảnh

Số 208 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Bình Thạnh giờ làm việc

Thứ Bảy: 08:00 – 12:00

Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

5 phòng khám đa khoa quận Bình Thạnh chất lượng

1 – Phòng khám Đa Khoa Hoàng Long

Đến với phòng khám thì bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và kiểm tra. Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ sẽ mang đến một dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Địa chỉ phòng khám:

634 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến chủ nhật 

Giờ làm việc: 08:00 – 20:00

2 – Phòng khám đa khoa quốc tế hàng xanh

Đồng thời còn được trang bị rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại để chuẩn đoán và điều trị. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ. Đây cũng là một trong những địa chỉ phòng khám đa khoa được lòng rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Địa chỉ phòng khám:

Số 395 – 397 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy

Giờ làm việc: 07:00 – 19:30

Chủ Nhật – Lễ – Tết: Nghỉ

3 – Phòng khám Đa khoa Yên Dũng

Đồng thời cơ sở vật chất và trang thiết bị ở đây được đầu tư hiện đại. Không gian khám chữa bệnh cũng được xây dựng vô cùng sạch sẽ và khang trang. Phòng khám đa khoa Yên Dũng không ngừng nâng cao dịch vụ của mình để giúp cho bệnh nhân cảm thấy an tâm khi lựa chọn.

Địa chỉ phòng khám:

130 D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh 

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến chủ nhật 

Giờ làm việc: 7:00 – 17:00

4 – Phòng khám Đa khoa Kiều Tiên

Đây là một trong những địa điểm được đánh giá là cơ sở y tế tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là phương châm hàng đầu để hoạt động. Đội ngũ y bác sĩ ở đây khá giàu kinh nghiệm và là lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều người dân đến khám chữa bệnh. 

Địa chỉ phòng khám:

Số 323A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến chủ nhật 

Giờ làm việc: 07:30 – 11:30 và 13:30 – 17:30

5 – Phòng Khám đa khoa Phúc Việt

Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân ở đây khá cao. Và đội ngũ y bác sĩ luôn tạo ra một bầu không khí thân thiện để giúp cho bệnh nhân cảm thấy vui vẻ khi đến khám. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Giúp việc thăm khám và chữa trị cho người bệnh trở nên dễ dàng hơn.

Địa chỉ phòng khám:

170GH Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy

Giờ làm việc: 08:00 – 20:00

Trung tâm y tế quận Bình Thạnh có tốt không?

Trung tâm y tế của quận Bình Thạnh là một trong những địa điểm chữa các bệnh lý đa khoa. Không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao mà các bác sĩ ở đây được đánh giá là có thái độ làm việc tận tình.

Trang thiết bị máy móc hiện đại có thể đáp ứng được tình trạng khẩn cấp. Đồng thời có rất nhiều hình thức khám khác nhau để giúp cho người dân có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ Trung tâm y tế quận Bình Thạnh:

99/6 Nơ Trang Long, Phường 11, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ sáu

Giờ làm việc: 7 giờ – 17 giờ 30

4 địa chỉ khám sức khỏe xin việc ở Bình Thạnh nhanh chóng, uy tín

Để có thể bắt đầu xin việc tại các công ty hoặc cơ sở bắt buộc người lao động phải khám sức khỏe y tế. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám sức khỏe tại quận Bình Thạnh mà bạn có thể tham khảo. Nếu như chưa biết khám sức khỏe xin việc ở Bình Thạnh ở đâu thì có thể tham khảo những địa chỉ uy tín sau đây.

1 – Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc

Địa chỉ phòng khám:

446A Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy

Giờ làm việc: 07:30 – 19:30

2 – Phòng khám BS. Trương Quang Bình

Địa chỉ phòng khám:

89 Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy

Giờ làm việc: 17:30 – 20:00

3 – Phòng khám chúng tôi Châu Ngọc Hoa

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám sức khỏe xin việc uy tín mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám được trang bị rất nhiều máy móc hiện đại tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời không gian khám chữa bệnh ở đây vô cùng sạch sẽ và thoáng mát. Đội ngũ nhân viên làm việc tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch để đến đây khám sức khỏe.

Địa chỉ phòng khám:

719 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ sáu 

Giờ làm việc: 17:00 – 20:00

Thứ Bảy: 8:00 – 11:00

4 – Phòng khám Đa khoa Hưng Lộc

Đồng thời có thể khám và điều trị rất nhiều bệnh chuyên khoa, đặc biệt là dịch vụ khám sức khỏe tổng quát. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo một địa chỉ khám sức khỏe thì phòng khám Hưng Lộc cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng.

Địa chỉ phòng khám:

578 – 580 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc:

Ngày làm việc: Thứ hai đến thứ bảy

Giờ làm việc: 07:00 – 20:00

Để tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc khám chữa bệnh tại trung tâm y tế, phòng khám đa khoa và bệnh viện Bình Thạnh thì tốt nhất là chúng ta nên liên hệ để đặt lịch. Hầu hết các trung tâm khám chữa bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay hỗ trợ cho người bệnh có thể đặt lịch từ xa. Giúp cho bệnh nhân không cần phải chờ đợi quá lâu để đến lượt mình thăm khám.

Với những điều chia sẻ về địa chỉ trung tâm y tế, phòng khám và bệnh viện Bình Thạnh, hy vọng sẽ giúp đỡ được cho bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các cơ sở khám chữa bệnh uy tín.

Từ khóa tìm kiếm:

Bệnh viện Bình Thạnh

Địa chỉ bệnh viện Bình Thạnh

Địa chỉ phòng khám Bình Thạnh

Trung tâm y tế Bình Thạnh

Giờ làm việc phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện Bình Thạnh

5

/

5

(

4

votes

)

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark Tuyển Điều Dưỡng trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!