Xem Nhiều 1/2023 #️ Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Chi Tiết # Top 3 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Thông Tin Chi Tiết # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Chi Tiết mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy Cơ sở 2 là bệnh viện dự kiến sẽ có 500 giường bệnh, góp phần chia sẻ quá tải của Bệnh viện Chợ Rẫy cũ. Phần nào đó do ở gần quốc lộ 50 cách bệnh viện cũ 6km. Bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ thuận tiện hơn với những người ở khu vực quận 7, Bình Chánh.

I. Giới thiệu về Bệnh viện Chợ Rẫy Cơ sở 2

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện tuyến trung ương cuối nên rất được người dân tin tưởng tìm đến thăm khám. Hàng ngày bệnh viện tiếp đón một lượng bệnh nhân lớn từ khắp các tỉnh thành khu vực miền nam đổ về. Chính vì thế mà nơi đây luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân.

Trong thời gian qua, chủ chương kế hoạch bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Chợ Rẫy chỉ là 1.800n người/ ngày, Nhưng con số này đã đội lên 2700 người thậm chí những ngày cuối tuần lên đến 2900 người/ ngày.

Trước tình hình trên, vào tháng 8/2016 UBND TP Hồ Chí Minh đã có quyết định phê duyệt dự án xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 hay còn gọi là Bệnh viện Chợ Rẫy hữu nghĩ Việt Nhật. Sau khi thông tin được lan rộng không chỉ làm nức long người bệnh mà còn giúp đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Bệnh viện Chợ Rẫy yên tâm hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Sở đồ tổ chức:

II. Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 ở đâu?

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 được thiết kế và xây dựng trên đường Trần Văn Giàu thuộc địa phân xã LÊ MINH XUÂN huyện Bình Chánh, TPHCM. Được xây dựng với diện tích hơn 22.000 ,2  gồm 10 tầng chứa khoảng 1000 giường bệnh và có cả bãi cho trực thăng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 100.800 m2.

Đường Trần Văn Giàu là một tuyến đường lớn, có vị trí giao thông thuận lợi nối liền trung tâm thành phố về phía Tây – Tây Bắc TPHCM.

III. Chỉ đường di chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2

Nếu bạn đang muốn đến Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 thì có thể thông qua một số tuyến đường sau: đường Lê Trọng Tấn – Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80 và tuyến đường Võ Văn Vân;

Tuyến Hùng Vương – Hồng Bàng – Bà Hom; Tuyến Đường số 7 qua Đại lộ Trần Văn Giàu B

Hoặc Tham khảo chỉ đường bằng google Map: https://goo.gl/maps/G26XaFvWx2Kzfmuo7

Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 Ở Đâu? Các Thông Tin Chi Tiết Về Bệnh Viện Từ A

Để giải quyết cho tình trạng quá tải người bệnh, bệnh viện Chợ Rẫy vào năm 2020 đã cho khánh thành thành công cơ sở mới – cơ sở số 2. Vậy bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 ở đâu? đang là mối quan tâm của không ít người dân. Để biết được thông tin chi tiết về bệnh viện Chợ Rẫy 2, hãy đọc bài viết này ngay sau đây.

Thông tin về bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2

Bệnh viện hữu nghị Việt – Nhật hay còn có tên gọi phổ thông hơn là bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 được xây dựng tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rẫy được dự tính xây dựng trên quy mô diện tích hơn 22.000 m² với tòa nhà cao 10 tầng, mục tiêu 1000 giường bệnh, mỗi phòng sẽ có tiêu chuẩn 4 giường.

Là một bệnh viện có tiếng lại còn thuộc tuyến trung ương cuối nên đây là nơi người bệnh tin tưởng, “đổ xô” đến khám. Điều này gây ra tình trạng quá tải bệnh nhân, kéo theo ùn tắc giao thông. Mỗi ngày, bệnh viện Chợ Rẫy ghi nhận điều trị cho 2,5 ngàn bệnh nhân nội trú, 3,5 ngàn bệnh nhân ngoại trú. Đây là một con số “khủng”, dễ dẫn đến tình trạng quá tải nghiêm trọng tại tuyến trung ương cuối này.

Đứng trước thực trạng này, vào thời điểm 8/2016, dự án mở rộng thêm cơ sở mới của bệnh viện Chợ Rẫy được UBND thành phố Hồ Chí Minh chính thức phê duyệt.

Quyết định này được thi hành được cho là một quyết định sáng suốt và là một tin vui cho những người bệnh và đội ngũ chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, một tổ chức của Nhật Bản đã liên kết với bệnh viện thông qua dự án ký kết nâng cao chất lượng của bệnh viện Chợ Rẫy trên cả 2 cơ sở, nhằm hướng tới mục tiêu: Chất lượng điều trị là hàng đầu, sức khỏe bệnh nhân là trên hết.

Chiêm Ngưỡng Công trình Bệnh viện Chợ Rẫy 2 trên video trực quan của VTC 1:

Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 ở đâu?

Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 tọa lạc trên con đường Trần Văn Giàu, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm lớn của vị trí này đó là có thể giải quyết được tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe cho những cư dân ngoại thành.

Không chỉ dừng lại tại đó, tuyến đường Trần Văn Giàu là tuyến đường địa lý “đắc địa”, thuận lợi cho đi lại, đường rộng, nối liền cao tốc Trung ương với các tỉnh miền Tây.

Những con đường dẫn đến bệnh viện Chợ Rẫy 2

Để đến được bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2, bạn có thể đi theo các con đường được chỉ dẫn sau đây:

Tuyến đường đi bệnh viện Chợ Rẫy xuất phát từ: Hùng Vương – Hồng Bàng – Bà Hom.

Tuyến đường số 7 đi qua Đại lộ Trần Văn Giàu B.

Tuyến đường Lê Trọng Tấn – Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80.

Tuyến đường Võ Văn Vân.

Trong tương lai, bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ mở thêm tuyến đường nối liền từ cổng viện đến Ngã tư Vĩnh Lộc tạo thành 1 giao lộ ngã tư với Trần Văn Giàu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản đồ chỉ dẫn như phần mềm: Google map để có thể đến bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 dù bạn đang ở bất kỳ vị trí nào.

Việc mở ra một cơ sở mới – cơ sở 2 cho bệnh viện Chợ Rẫy đã giúp cho người bệnh, người nhà bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ được an tâm hơn trong việc khám và điều trị sức khỏe.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đặt Lịch Khám Bệnh Viện Chợ Rẫy

Được xem là bệnh viện hàng đầu và uy tín nhất phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy cũng với bệnh viện Đại học Y dược và bệnh viện Nhân dân 115 chuyên khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho người dân TP Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh khu vực phía Nam nói chung. Chính vì vậy, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn lượt người bệnh nội và ngoại trú. Nhằm giảm tình trạng quá tải ở bệnh viện và tiết kiệm thời gian của người bệnh, chúng tôi chia sẻ cho bạn cách đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy đơn giản nhất qua bài viết này.

1. Quy trình đặt lịch khám bệnh viện Chợ Rẫy

Bước 1:

Gọi điện đặt hẹn lịch khám bệnh

Nếu bạn gọi bằng điện thoại cố định trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, bấm số: 1080

Nếu bạn gọi bằng điện thoại di động, bấm số: 028.1080

Nếu bạn gọi bằng điện thoại cố định từ các tỉnh thành khác không phải TP Hồ Chí Minh, bấm số 028.1080

Bước 2:

Cung cấp cho điện thoại viên một số thông tin cần thiết như sau:

Họ và tên

Tuổi

Địa chỉ người khám

Số điện thoại liên lạc

Số BHYT

Vấn đề sức khỏe đang gặp phải

Ngày giờ muốn tới khám

Nếu là bệnh nhân đã từng khám tại bệnh viện Chợ Rẫy trước đây, cung cấp thêm cho tổng đài mã số bệnh nhân.

Khi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho tổng đài, người bệnh sẽ được cấp số thứ tự khám bệnh, đồng thời được điện thoại viên hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ các chuyên khoa tại bệnh viện theo nhu cầu của quý khách.

Tới lịch hẹn khám bệnh, bệnh nhân tới quầy tiếp nhận, bàn số 2, tại Khoa khám bệnh để lấy số thứ tự và làm thủ tục cần thiết trước khi vào khám. (lưu ý: bạn nên đến sớm làm thủ tục trước giờ gặp bác sĩ ít nhất 15 phút).

2. Cước phí gọi đến tổng đài

– Gọi từ điện thoại cố định VNPT: 3000đ/ phút

– Gọi từ các nhà mạng khác và liên tỉnh: 3000đ/ phút

Thông Tin Cơ Sở

Đặt lịch khám

Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi sẽ liên lạc để cung cấp thông tin khi thuận tiện và sớm nhất cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

Họ và tên

 *

Số điện thoại

 *

(+84)

Ngày khám

 *

Giờ khám

 *

Tỉnh thành

 *

Lời nhắn

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 – Chi Tiết trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!