Xem Nhiều 5/2023 #️ Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đông Hưng # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đông Hưng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đông Hưng mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin:Bệnh viện Đa Khoa Đông Hưng không ngừng cải tạo cơ sở vật chất kỹ thuật, chú trọng chất lượng nguồn nhân lực và liên tục đào tạo cán bộ. Bệnh Viện đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ khám bệnh và thời gian thanh toán viện phí. Thực hiện khám bệnh kết hợp truyền thông giáo dục sức khỏe và thông báo các dịch vụ kỹ thuật mới đến người dân.

Dựa theo bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện do Bộ Y tế ban hành, Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng được trung bình 3,26/5 điểm, xếp loại khá. Đây là kết quả do đoàn kiểm tra của Sở Y tế vừa tiến hành khảo sát.

Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa Đông Hưng luôn chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng, lãnh đạo đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xếp thứ nhất về chất lượng bệnh viện trong 12 bệnh viện tuyến huyện của tỉnh.

Năm 2016, Bệnh viện đã tổ chức khám cho 147.974 lượt người, tăng 107% so với năm 2015; điều trị nội trú cho 15.110 lượt, tăng 116% so với năm 2015; tổng số ca thủ thuật 29.203 ca, so với năm 2015 tăng 142%. Các chỉ tiêu cận lâm sàng đều đạt theo kế hoạch.

Nhiều hoạt động cải tiến chất lượng của Bệnh viện đã được triển khai. Cụ thể, nhằm giảm thời gian chờ khám bệnh, Bệnh viện đã tăng từ 15 bàn khám lên 20 bàn vào các buổi sáng. Cán bộ Khoa Khám bệnh hàng ngày đi trước 30 phút, bệnh viện linh hoạt hoán đổi về sớm buổi chiều; đồng thời tăng cường cho Khoa Khám bệnh bác sĩ, điều dưỡng vào buổi sáng và những giờ cao điểm. Bệnh viện cũng đã thành lập tổ chăm sóc khách hàng bố trí ở 3 vị trí để hướng dẫn người bệnh và thực hiện công tác truyền thông sức khỏe tại Khoa Khám bệnh. 

Bệnh viện đã bố trí lại khu vực khám tiểu đường, tăng số cán bộ lấy máu xét nghiệm và tăng số lần trả kết quả, chính vì vậy đã giảm thời gian chờ của người bệnh đáng kể. Việc thanh toán viện phí đã giảm từ 2 phòng còn 1 phòng, đồng thời sử dụng phần mềm OneMES để giảm thời gian thanh toán cho người bệnh. 

Trong điều trị nội trú, Bệnh viện đã tập trung cải tạo, nâng cấp buồng bệnh, buồng vệ sinh tại các khoa nội trú. Đến nay, 90% buồng bệnh đã có máy điều hòa. Quy trình ra vào viện được cải tiến phù hợp, hợp lý giảm thời gian chờ đợi của người bệnh. 

Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao.

 Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao như: nội soi, cắt túi mật, khâu thủng dạ dày, thủng đại tràng, bóc tuyến giáp… Hiện nay, số lượt người bệnh ăn theo tiết chế dinh dưỡng tại các khoa nội trú đạt trên 85%, các điều dưỡng cung cấp suất ăn tại buồng bệnh. Bệnh viện cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện duy trì hỗ trợ cho người nghèo 10.000 đồng tiền ăn một ngày; hàng tháng mỗi người bệnh trong toàn viện được hỗ trợ 1 bữa ăn miễn phí và một số bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn được trợ cấp từ 200.000 – 300.000 đồng. Với nhiều biện pháp cải tiến chất lượng được triển khai, năm 2016, chất lượng của  Bệnh viện được đánh giá xếp thứ nhất trong 12 bệnh viện tuyến huyện của tỉnh.

Bệnh Viện Đa Khoa Hưng Thịnh

Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh được thành lập và đi vào hoạt động ngày 11/8/2015. Đến nay, bệnh viện không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, nâng cao năng lực chuyên môn, áp dụng công nghệ vào quy trình điều hành, quản lý. Bệnh viện hiện nay chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa, khám và quản lý sức khoẻ cho cá nhân và tổ chức.

Với hơn 200 nhân viên (hơn 40 bác sỹ tại chỗ) và các chuyên gia đến từ các bệnh viện tuyến trung ương, hoạt động ở 05 chuyên khoa lâm sàng: nội/nhi, sản, ngoại, y học cổ truyền/phục hồi chức năng và hồi sức cấp cứu; 03 chuyên khoa cận lâm sàng: xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, bệnh viện được cấp phép đưa vào hoạt động lần đầu (2015) với quy mô 50 giường bệnh đến nay đã được phê duyệt mở rộng lên 95 giường điều trị (2019).

Năm 2019, Bệnh viên Đa khoa Hưng Thịnh đã trở thành vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai, được hỗ trợ chuyên môn toàn diện từ đào tạo, chuẩn hoá hoạt động đến hỗ trợ khám chữa bệnh.

Tham gia vào chương trình bảo hiểm y tế quốc qia từ năm 2016 cũng như hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm y tế tự nguyện bệnh viện cung cấp các hình thức thanh toán viện phí linh hoạt. Đặc biệt đối với người dân có thẻ bảo hiểm y tế nhà nước, theo quy định của pháp luật, được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm khi đến khám chữa bệnh tại Hưng Thịnh.

Hiểu rõ các mong muốn của người dân cũng như các tổ chức và doanh nghiệp, Bệnh viện hiện đang cung cấp các dịch vụ quản lý sức khoẻ cho cá nhân và tổ chức như các phòng quản lý bệnh mãn tính, các chương trình khám và tư vấn sức khoẻ định kỳ cho nhân viên.

Y ĐỨC – CHẤT LƯỢNG – THÂN THIỆN là tiêu chí hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh. Là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Lào Cai, bệnh viện cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, áp dụng các kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi và phục hồi sức khoẻ tốt nhất cho người dân sống tại Lào Cai và các khu vực lân cận.

Nằm tại địa chỉ 163 Tuệ Tĩnh, phường Kim Tân là vị trí trung tâm thành phố Lào Cai, bệnh viện có vị trí thuận lợi để người dân có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Quản lý và hoạt động theo định hướng lấy người bệnh làm trung tâm, bệnh viện luôn đổi mới, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Không chỉ thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh, bệnh viện cũng tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng thông qua các chương trình y tế công cộng, các chương trình từ thiện. Bệnh viện luôn ý thức rằng nâng cao chất lượng cuộc sống và ý thức xã hội là một trong những trách nhiệm của mỗi người trong tập thể cán bộ công nhân viên bệnh viện đa khoa Hưng Thịnh.

Cơ sở vật chất – Phòng bệnh tiêu chuẩn

Với hơn 30 phòng lưu trú được trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng cao, giường tiêu chuẩn Hàn Quốc, tủ lạnh, tivi truyền hình cáp, giường cho người nhà,…

Với không gian riêng biệt rộng rãi tạo sự thoải mái cho người bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu dưỡng bệnh trong quá trình phục hồi sức khoẻ đặc biệt sau phẫu thuật.

Người bệnh khi nhập viện được chăm sóc toàn diện, được tư vấn điều trị, điều dưỡng phục vụ tận tình, chu đáo. Người bệnh được đảm bảo theo dõi không chỉ về chuyên môn mà còn cả về dinh dưỡng, giấc ngủ giúp nâng cao chất lượng điều trị.

Bệnh viện thực hiện tiêu chuẩn quản lý chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh cũng như bảo mật các thông tin cá nhân.

Tại Hưng Thịnh, người bệnh được tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật cao được chuyển giao, hỗ trợ từ các bệnh viện tuyến trung ương.

Ngoài chi phí từ quỹ bảo hiểm y tế chi trả, bệnh nhân chỉ phải đóng thêm một khoản phụ phí hợp lý để thực hiện các dịch vụ tại viện.

Địa chỉ: 163 Tuệ Tĩnh, Kim Tân, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai Cấp cứu (24/7): 02143 565 115

Hỗ trợ CSKH: 02143 668 969

Giờ làm việc: 07:00 đến 17:00 từ Thứ 2 – Chủ nhật

Email: info@hungthinh.hospital

Website: https://hungthinh.hospital/

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Hải Hậu

Giá một lần khám bệnh sẽ nâng từ 3.000 đồng lên tối đa 20.000 đồng (bệnh viện đầu ngành), giảm gần 50% so với đề xuất ban đầu (8.000-30.000 đồng).

Đây là nội dung trong dự thảo thông tư giá viện phí mới, đã nhận được sự đồng thuận của liên bộ Y tế, Tài chính, Lao động thương binh xã hội và Bảo hiểm xã hội.

Từ giữa năm 2010, Bộ Y tế đã rục rịch xây dựng dự thảo tăng giá viện phí. Mức tăng từ 2 đến 10 lần, cá biệt có dịch vụ tăng đến 20 lần, khiến không ít người sửng sốt.

Tuy nhiên, sau nhiều lần bàn luận, thẩm định giá, liên bộ đã đưa ra dự thảo viện phí mới, được cho là “mềm” hơn so với đề xuất ban đầu. Giá viện phí này được xây dựng dựa trên cơ sở thực tiễn từ y tế tuyến xã, huyện, tỉnh chứ không dựa vào đề xuất giá của các bệnh viện đa khoa chuyên ngành trung ương như trước.

Cũng theo dự thảo này, giá giường bệnh thông thường một ngày cũng được tính từ 10.000 đến 18.000 đồng, còn các chuyên khoa đặc biệt là 20.000 đồng. Với những giường hồi sức đặc biệt mức thu tối đa là 160.000 đồng, giảm nhiều so với mức đề xuất trước đây là 300.000-350.000 đồng.

Một điểm đáng chú ý, trước đây không quy định giá giường nằm ghép… nhưng với quy định mới, bệnh nhân phải nằm ghép giường, giá thành sẽ được tính còn 70% và 40% tùy ghép 2 hay 3 người.

Hiện nay, tại các bệnh viện công lập, ngoại trừ các khoa khám bệnh theo yêu cầu là thu tiền khám theo chi phí thực tế, còn các bộ phận khác (như với người đi khám thẻ bảo hiểm y tế, người điều trị nội trú) đều áp dụng mức giá dịch vụ y tế cũ từ năm 1995 đã quá lạc hậu… Cũng vì thế, lần điều chỉnh giá này ảnh hưởng chủ yếu đến những người có thẻ bảo hiểm.

Bộ Y tế dự báo, việc điều chỉnh lần này tác động theo hướng tích cực đến người bệnh vì chỉ điều chỉnh khoảng 10% số dịch vụ, kỹ thuật y tế đang thực hiện, trong khi trong tổng số viện phí mà người bệnh thanh toán, chi phí cho các dịch vụ kỹ thuật chỉ chiếm khoảng một phần ba.

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Gia Lâm

Công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân luôn được quan tâm chỉ đạo, vì vậy chất lượng khám chữa bệnh có nhiều tiến bộ, một số cơ sở vật chất đã được đầu tư xây dựng mới. Trang thiết bị được đầu tư phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả và điều trị cho nhân dân.

Người có thẻ BHYT thoải mái đi các bệnh viện cùng tuyến

TT Từ ngày 1-1, người có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ở cơ sở y tế từ tuyến quận, huyện trở xuống sẽ được tự do đến bất kỳ bệnh viện cùng tuyến khám chữa bệnh mà không bị hạn chế quyền lợi như trước.

Người dân rất mừng vì từ nay có thể đến bệnh viện quận khám bệnh mà không phải đến công ty xin giấy chuyển viện. Điều sửa đổi này rất hay vì mở rộng quyền lợi của người tham gia BHYT, khuyến khích người dân tham gia BHYT”.

Nhiều thuận lợi

Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Lưu Thị Thanh Huyền – phó giám đốc Bảo hiểm xã hội chúng tôi – cho biết theo quy định của Luật BHYT sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1-1-2015 và hướng dẫn từ thông tư 40/2015/TT-BYT ngày 16-11-2015 của Bộ Y tế, kể từ ngày 1-1-2016 người tham gia BHYT đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế tuyến xã, phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện tuyến huyện được quyền khám chữa bệnh BHYT tại bất kỳ trạm y tế tuyến xã, phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện tuyến huyện trong cùng địa bàn tỉnh và được xem đi đúng tuyến.

Khi đi đúng tuyến, người bệnh được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh theo mức quyền lợi hưởng BHYT. Trong khi năm 2015, khi tự đi khám không đúng tuyến tại các bệnh viện tuyến huyện, mức hưởng BHYT chỉ được 70% chi phí theo mức quyền lợi.

Việc thông tuyến này tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đăng ký khám chữa bệnh BHYT ban đầu tại tuyến huyện trở xuống được tiếp cận cơ sở khám chữa bệnh ban đầu gần nhất, nhanh nhất và hưởng quyền lợi ở mức cao nhất.

Ngoài ra, người bệnh đi khám ở các bệnh viện đa khoa tỉnh, TP (được Bộ Y tế giao là tuyến cuối chuyên môn kỹ thuật) kể từ ngày 1-1-2016 cũng được quỹ BHYT thanh toán 60% chi phí theo mức quyền lợi, thay vì chỉ 40% như trước đây.

CÁC DỊCH VỤ VÀ QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

  Nhằm để rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh như ở một số địa chỉ phòng khám khác, lãnh đạo bệnh viện đã cố gắng rút ngắn các quy trình để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh.

   Bước 1: Bệnh nhân đăng ký và mua sổ khám bệnh tại quầy tiếp đón.

   Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đến lượt gọi tên.

   Bước 3: Đến phòng khám theo chỉ dẫn của nhân viên y tá.

   Bước 4: Chờ bác sĩ gọi và vào phòng khám bệnh

   Bước 5: Trở lại chỗ cũ chờ báo kết quả và lấy toa thuốc.

   Bước 6: Đến quầy thuốc mua thuốc và ra về

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đông Hưng trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!