Xem Nhiều 2/2023 #️ Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Tuyển Dụng 15 Nhân Sự – Khoa Sinh Học, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia Hà Nội # Top 4 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Tuyển Dụng 15 Nhân Sự – Khoa Sinh Học, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia Hà Nội # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Tuyển Dụng 15 Nhân Sự – Khoa Sinh Học, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia Hà Nội mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau 1 năm liên hệ và hợp tác với Khoa Sinh học – Trường ĐHKHTN trong công tác đào tạo và tuyển dụng, BVĐK Tâm Anh đã tiếp nhận mốt số nhân sự có chất lượng tốt từ Khoa Sinh học. Do vậy, BVĐK Tâm Anh lại tiếp tục đăng tuyển 15 nhân sự. Đối tượng tuyển dụng là thạc sĩ, cử nhân công nghệ sinh học sắp hoặc đã ra trường.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 9/2016. Đến nay, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đã có thương hiệu trong các Bệnh viện tư nhân.

Sau 1 năm liên hệ và hợp tác với Khoa Sinh học – Trường ĐHKHTN trong công tác đào tạo và tuyển dụng, BVĐK Tâm Anh đã tiếp nhận mốt số nhân sự có chất lượng tốt từ Khoa Sinh học. Hiện nay, các nhân sự này vẫn đang làm việc và được tạo điều kiện phát huy tốt khả năng của mình tại 

BVĐK Tâm Anh.

Tiếp nối sự hợp tác đó và theo định hướng phát triển của Bệnh viện, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đang có nhu cầu tuyển dụng thạc sĩ,  cử nhân công nghệ sinh học chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã ra trường để cử đi đào tạo chuyên khoa và làm việc theo hoạt động thực tế của bệnh viện. Một số chuyên ngành đào tạo của Khoa Sinh học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên phù hợp với các chuyên khoa của Bệnh viện như: Sinh học tế bào, Di truyền học, Công nghệ sinh học…

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh có môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, cơ hội thăng tiến lớn, chính sách đãi ngộ lương thưởng hấp dẫn, kích thích hiệu quả công việc. Bệnh viện cam kết sẵn sàng tạo điều kiện để sinh viên đang học tập, đã ra trường có cơ hội được thăm quan, học tập, đặc biệt là cơ hội được làm việc và phát huy khả năng của mình tại Bệnh viện.

Thông tin tuyển dụng như sau (file đính kèm)

Chức danh:  Kỹ thuật viên Lab/Chuyên viên Lab Khoa/phòng làm việc:  Trung tâm hỗ trợ sinh sản / Trung tâm tế bào gốc Số lượng:  15 nhân sự Điều kiện dự tuyển: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối thuộc chuyên ngành Sinh học tế bào, Di truyền học, Công nghệ sinh học…

Bệnh Viện Đại Học Y Khoa Đại Học Thái Nguyên

Bệnh nhân: Trần Văn NH; Giới: Nam; Tuổi: 55.

Địa chỉ: Đồng Liên – Thái Nguyên.

Ngày 17/11/2017 bệnh nhân vào viện khám với lý do có khối u vùng đầu, ban đầu khối u nhỏ bằng đầu ngón tay, sau to dần. Gần đây, khối u to nhanh, khi gội đầu dễ chảy máu tại khối u.

Khám lâm sàng thấy khối u dạng sùi kích thước khoảng 3,5 x 3 x 3 cm, mật độ mềm, chạm vào dễ chảy máu.

Bệnh nhân được làm xét nghiệm tế bào học và có kết quả xét nghiệm là: Hình ảnh ung thư biểu mô tế bào vảy.

Bệnh nhân được phẫu thuật cắt u ngày 20/11/2017

Kết quả xét nghiệm Giải phẫu bệnh

Đại thể: khối u sùi, kích thước 3,5 x 3 x 3 cm. Diện cắt màu trắng xám.

Vi thể: U có cấu trúc nhú được phủ bởi biểu mô vảy biệt hóa rõ, sừng hóa dầy, tế bào vảy điển hình, một số tế bào có quầng sáng quanh nhân (Tế bào Koilocyte). Tế bào u xâm nhập sâu trong mô đệm (hình 1 và 2). Mô đệm tăng sinh xơ, nhiều tế bào viêm mạn tính (lympho bào).

Số tiêu bản: 143

Số tiêu bản: 143

Chẩn đoán: Ung thư biểu mô vảy dạng nhú, xâm nhập (verrucous carcinoma invasive)

3. Bàn luận

Ung thư biểu mô vảy dạng nhú là ung thư biểu mô tế bào vảy độ thấp thường gặp ở da và cơ. U đặc trưng bởi sự phát triển chậm và xâm nhập tối thiểu, hiếm khi di căn xa. U chia làm 4 típ dựa vào vị trí thường gặp như sinh dục, khoang miệng, chi và các vị trí khác ở da (trong các vị trí khác ở da, các nghiên cứu cho thấy tỉ lệ gặp ở chân là 90%).

Chẩn đoán ung thư biểu mô vảy dạng nhú dựa vào:

– Thăm khám lâm sàng: xác định kích thước, mật độ u.

– Chẩn đoán xác định dựa vào xét nghiệm mô bệnh học (hoặc giải phẫu bệnh).

Điều trị: phẫu thuật cắt bỏ u, đốt u bằng laser, hóa chất hoặc xạ trị tùy theo giai đoạn ung thư.

Tiên lượng: ung thư biểu mô vảy dạng nhú nếu được phát hiện và điều trị sớm khi chưa di căn có thể khỏi hoàn toàn.

4. Kết luận

Ung thư biểu mô vảy dạng nhú là khối u ác tính, tiên lượng tốt. Do vậy, với những tổn thương giống mụn cơm xuất hiện thời gian dài và không đáp ứng với điều trị thông thường thì nên làm giải phẫu bệnh để chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

1. Szentirmay Z., Polus K., Tamas L. and et al (2005), “Human papillomavirus in head and neck cancer: molecular biology and clinicopathological correlations”, Cancer Metastasis Rev, 24 (1), pp. 19-34.

2. Headington J. T. (1978), “Verrucous carcinoma”, Cutis, 21 (2), pp. 207-211.

3. Tharp M. E. and Shidnia H. (1995), “Radiotherapy in the treatment of verrucous carcinoma of the head and neck”, Laryngoscope, 105 (4), pp 391-96.

Ths.BS. Nguyễn Thu Thủy : Bộ môn Giải phẫu bệnh: SĐT: 0977.291.335

Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Kinh nghiệm khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện có tổng số 419 giường bệnh với hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; 34 đơn vị gồm 07 phòng chức năng, 06 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 07 khoa cận lâm sàng; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày có gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện

Do có sự kết hợp giữa công tác nghiên cứu khoa học, công tác đào tạo với khám chữa bệnh nên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ rất giỏi đều là các chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao và trực tiếp phụ trách công tác khám chữa bệnh cũng như tư vấn sức khỏe. Thế nên, quá trình khám chữa và điều trị tại bệnh viện luôn được các bệnh nhân tin tưởng và hài lòng. Cùng với đội ngũ điều dưỡng tận tâm với người bệnh tay nghề tốt, Nhờ những ưu thế vượt trội về chuyên môn và chất lượng dịch vụ nên đơn vị này ở trong tâm thức người dân là một địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe rất uy tín, tin cậy.

Bệnh viện cũng tiếp nhận các bệnh nhân cấp cứu, nhưng số lượng bệnh nhân được vận chuyển từ các tuyến dưới tới không phải quá nhiều vì chủ yếu tập trung cho việc khám và điều trị. Bệnh viện thực hiện được nhiều ca phẫu thuật phức có độ phức tạp cao. Ngoài việc khám chữa bệnh thì bệnh viện tập trung rất nhiều cho công tác nghiên cứu khoa học sức khỏe, dịch bệnh . Đồng thời kêu gọi được sự ủng của tổ chức chữ thập đỏ, tổ chức phi lợi nhuận vào các hoạt động xã hội như, Tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại huyện Đầm Hà – Quảng Ninh, Khám bệnh từ thiện và trao quà cho hai xã nghèo tại Móng Cái, Hành trình thiện nguyện ở Lũng Hồ, … .

Hướng tới là bệnh viện lớn, hàng đầu trong kỹ thuật và công nghệ trong thời gian tới.

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội như thế nào?

Bệnh viện sẽ có lịch làm việc như sau

– Vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 – Thứ 6: sẽ bắt đầu từ 06h30 – 12h00, chiều bắt đầu từ 13h30 – 16h30.

– Vào thứ Bảy: Bệnh viện sẽ làm việc từ 06h30 – 12h00.

– Vào chủ Nhật: Bệnh viện sẽ làm việc từ 07h30 – 12h00

Xem lịch làm việc của các khoa trực thuộc bệnh viện như sau tại Trung tâm Y khoa, tầng 1, Nhà A5, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Lịch làm việc của Khoa Quốc tế

Vào thứ 3: Bệnh nhân sẽ khám tại Phòng 103, nhà A2 trong giờ hành chính. Bệnh nhân nên đến sớm để xếp hàng và mua phiếu khám để quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng.

Vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7: Bệnh nhân sẽ khám tại Nhà A5 vào giờ hành chính. Thế nhưng, bệnh nhân cần đặt lịch hẹn trước để được đón tiếp chu đáo nhất.

Địa chỉ của bệnh viện: Số 1, Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Các gói khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện có các gói khám sức khỏe tổng quát để giúp người bệnh được phát hiện, chẩn đoán sớm những dấu hiệu bất thường một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Toàn bộ gói khám sẽ bao gồm:

– Gói khám tổng quát. Gói này bao gồm: Tiến hành nội soi tổng quát, nội soi tai mũi họng, tiến hành khám mắt, khám răng hàm mặt và khám sản phụ khoa.

– Gói khám cơ bản bao gồm: Tiến hành siêu âm ổ bụng, tiến hành chụp X quang tim, chụp X quang phổi và đo điện tim đồ.

– Gói xét nghiệm cơ bản cho người bệnh, bao gồm: Tiến hành xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm men gan, xét nghiệm chức năng thận, HbsAg; Acid uric, tiến hành kiểm tra mỡ máu, CTM, TPTNT, GGT với nam.

Khi đi khám bệnh, bệnh nhân chỉ cần trả chi phí như sau: Bệnh nhân là nam sẽ mất khoảng 1.142.000đ; Bệnh nhân là nữ sẽ mất khoảng 742.000đ. Tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định dịch vụ khám cũng như điều trị cho thích hợp. Dù có bảo hiểm hay không có bảo hiểm thì mọi chi phí đối với bệnh nhân cũng đều được tính theo quy định của nhà nước.

Để đặt được lịch khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám từ trước hôm dự kiến khám hoặc thông qua website của bệnh viện để đăng ký.

Điểm xuống Tôn Thất Tùng

Với điểm xuống Tôn Thất Tùng, các bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus số 12. Đây là tuyến xe buýt duy nhất có điểm xuống này

Điểm xuống Trường Chinh

Các tuyến xe buýt với điểm xuống Trường Chinh đưa các bạn đến Bệnh viện Đại học Y bao gồm tuyến xe 16, 19, 24

Tuyến xe bus 16: 16A – BX Giáp Bát – BX Mỹ Đình, 16B – BX Nước Ngầm – BX Mỹ Đình

Tuyến xe bus 19: Trần Khánh Dư – BX Yên Nghĩa

Tuyến xe bus 24: Long Biên – Ngã Tư Sở – Cầu Giấy

Điểm xuống Chùa Bộc

Với điểm xuống Chùa Bộc, để có thể đến với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn các tuyến xe bus là 18, 21, 23, 26, 35, 44, 51

Tuyến xe bus 18: ĐH Kinh tế quốc dân – ĐH Kinh tế quốc dân.

Tuyến xe bus 21: 21 A – BX Giáp Bát – BX Yên Nghĩa, 21B- KĐT Pháp Vân Tứ Hiệp – BX. Yên Nghĩa

Tuyến xe bus 23: Nguyễn Công Trứ – Nguyễn Công Trứ

Tuyến xe bus 26: Mai Động – SVĐ Mỹ Đình

Tuyến xe bus 35: 35A – Trần Khánh Dư – Nam Thăng Long, 35B – Nam Thăng Long – Thanh Lâm (Mê Linh)

Tuyến xe bus 44: Trần Khánh Dư – BX Mỹ Đình

Tuyến xe bus 51: Trần Khánh Dư – CV Cầu Giấy

Ts. Lương Y Ngô Đức Vượng, Nguyên Giảng Viên Đại Học Đà Lạt, Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Lương y Ngô Đức Vượng, nguyên Giảng viên Đại học Đà Lạt, Đại học Quốc gia Hà Nội. Là một nhà khoa học chân chính, một lương y giàu kinh nghiệm, ông đã từng tự chữa bệnh ung thư cho mình và còn cứu chữa cho rất nhiều trường hợp bệnh viện trả về, giúp bệnh nhân tìm lại sự cân bằng sức khỏe.

Lương y Ngô Đức Vượng

– Sinh năm: 1941

– Quê quán: Hải Hậu-Nam Định

– Vào Đại Học năm 1960, tốt ngiệp năm 1964 tại trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHà Nội).

– 1964-1968: Cán bộ giảng dạy tại ĐHQGHà Nội

– 1968-1972: Nghiên cứu sinh tại PRAHA Tiệp

– 1973-1977: Giảng viên ĐHQGHà Nội

– 1977-1992: Phụ trách khoa sinh ĐH Đà Lạt

– Từ năm 1992 đến nay: Nghỉ hưu, nghiên cứu khoa học và viết sách và ứng dụng về Đông Y Học Cổ Truyền, châm cứu, năng lượng sinh học, cảm xạ học thực dưỡng.

Những thành tựu đạt được

– Đã xuất bản rất nhiều cuốn sách viết về tôn giáo, vũ trụ, năng lượng sinh học, các vấn đề về tinh thần, tiêu biểu như cuốn:

Minh triết trong ăn uống của phương Đông.

Tôn giáo và đời sống.

Con người và năng lượng sinh học.

Lắng nghe sự sống

Suy ngẫm cuộc đời,…

Cuốn sách này đi sâu phân tích những nghiên cứu trong ăn uống theo truyền thống và triết lý thực dưỡng phương Đông vừa khoa học, vừa có tính đại chúng dễ hiểu, dễ làm. Không chỉ nghiên cứu, tổng hợp mà tác giả đã chiêm nghiệm thực tiễn trong nhiều năm, như ăn chay trường, ăn gạo lứt muối mè, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém… cho cộng đồng.

– Soạn 4 giáo trình và chuyên đề giảng dạy tại trường ĐHQGHà Nội

– Liên tục là lao động tiên tiến

– Huy chương vàng thành tích nghiên cứu khoa học phục vụ sản xuất

Các hoạt động thiện nguyện, giúp ích cho cộng đồng

– Khám chữa bệnh từ năm 1990 đến nay

– Tìm mạch nước ngầm phục vụ sinh hoạt hoạt và sản xuất cho đồng bào Tây Nguyên

– Thuyết trình phổ biến trong cộng đồng từ năm 1992- nay về thực dưỡng theo nguyên lý âm dương, xây dựng nền văn hóa sức khỏe.

Tự chữa khỏi căn bệnh ung thư cho mình

Lương y Ngô Quốc Vượng 48 tuổi bị ung thư đại tràng nhưng ông đã tự chữa khỏi bệnh cho mình bằng cách nhịn ăn kết hợp phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Sau 4 tháng sức khỏe của ông đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Hiện tại, lương y đã 76 tuổi sức khỏe vẫn dồi dào, tinh thần minh mẫn. Cho đến nay, hơn 30 năm ông chưa từng phải đến bệnh viện và uống một viên thuốc tây nào. Ngoài ra, lương y còn cứu chữa cho rất nhiều trường hợp bệnh viện trả về, giúp bệnh nhân tìm lại sự cân bằng sức khỏe.

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Tuyển Dụng 15 Nhân Sự – Khoa Sinh Học, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Quốc Gia Hà Nội trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!