Xem Nhiều 2/2023 #️ Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 # Top 8 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(ĐN)- Chiều 20-11, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật lần thứ 2 năm 2020. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm công bố các công trình nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cũng như cập nhật các kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong lĩnh vực y khoa từ các chuyên gia trong nước và nước ngoài.

GS-BS. René D. Esser (bìa phải) tham dự và báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học tại hội nghị

Tại hội nghị, các y, bác sĩ đã được nghe báo cáo 9/13 đề tài tiêu biểu. Nổi bật trong số đó là đề tài “Những tiến bộ trong phẫu thuật thay khớp” của TS. BS. Lê Phúc, Chủ tịch Hội thay khớp chúng tôi Chủ tịch Hội thay khớp các nước ASEAN năm 2018 và đề tài “Kỹ thuật kéo dài chi” của GS-BS. René D. Esser (Giáo sư người Pháp gốc Việt, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Cơ xương khớp, hiện đang cộng tác với Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai).

PGS-TS-BS. Lê Thị Anh Thư, Giám đốc điều hành cấp cao của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đánh giá, hội nghị khoa học kỹ thuật Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã đi sâu  vào các chuyên ngành, công tác ở bệnh viện, các đề tài đều mang tính ứng dụng cao. Qua đó khẳng định công tác nghiên cứu khoa học của đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ trong cả nước.

Đây cũng chính là chuỗi hoạt động nhằm chào mừng 8 năm thành lập Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (12-12-2012 – 12-12-2020).

Hạnh Dung

Đà Nẵng: Tổ Chức Hội Nghị Phòng Chống Ung Thư Lần Thứ 3 Năm 2022

Theo Bộ Y tế, mỗi năm tại Việt Nam có hơn 120.000 ca ung thư mới được phát hiện và hơn 75.000 bệnh nhân qua đời vì căn bệnh này. Do đó, ung thư đang là một căn bệnh nguy hiểm tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Theo cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế, năm 2012 Việt Nam phát hiện khoảng 125.000 ca ung thư mới và hơn 94.000 người tử vong, đến năm 2018 có 164.671 ca mắc mới và 114.871 người tử vong. Như vậy trong vòng 6 năm, số bệnh nhân ung thư phát hiện mới tăng hơn 31%. Theo số liệu từ điều tra toàn quốc về gánh nặng bệnh tật ở Việt Nam cho thấy 74,3% gánh nặng bệnh tật là do các bệnh không lây nhiễm, trong đó ung thư là một trong 10 nguyên nhân bệnh tật hàng đầu. Những con số này làm cho ung thư trở nên là căn bệnh nguy hiểm và là nguyên nhân gây chết hàng đầu ở những nước đã phát triển và nguyên nhân đứng hàng thứ hai ở những nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Mặc dù chúng ta đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc chữa trị ung thư, nhưng vì nhiều lý do khác nhau, số ca ung thư tại Việt Nam và trên thế giới vẫn đang tiếp tục gia tăng. Thực trạng này cho thấy cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vẫn còn dài và đòi hỏi sự chung tay góp sức của toàn xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị, BSCKII. Ngô Thị Kim Yến, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng đã đánh giá cao những thành tựu đạt được của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng trong công tác khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học. Sau 2 lần tổ chức Hội nghị phòng chống ung thư thành phố Đà Nẵng vào các năm 2015, 2017, Hội nghị lần III năm 2019 lần này đã chứng tỏ sự phát triển về năng lực khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học của ngành y tế thành phố Đà Nẵng. Hội nghị lần này tiếp tục hướng đến mục tiêu thông báo, tổng kết, đánh giá các kết quả hoạt động nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực, khám chữa bệnh và phòng chống ung thư, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên ngành y tế thành phố có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật với các đồng nghiệp trên toàn quốc và với các báo cáo viên quốc tế. Hội nghị cũng là cầu nối giữa các thầy, các nhà khoa học, các cán bộ công chức ngành y tế thành phố Đà Nẵng trong việc trao đổi thông tin, nhằm thúc đẩy vai trò của khoa học – kỹ thuật, góp phần vào sự nghiệp phát triển của ngành y thành phố.

Hy vọng qua hội nghị này, các đại biểu tham dự hội nghị sẽ có được những định hướng điều trị mới, những hướng nghiên cứu phù hợp, những thông tin mới, những sự hợp tác mới trong khám chữa bệnh ung thư. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ung thư lên một tầm cao mới, phục vụ tốt công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư- một bệnh có tỉ lệ mắc và gây tử vong cao.

Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Dịch vụ Bảo hiểm y tế

Từ ngày 15.03.2021, Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai tạm ngưng bán mới thẻ BHYT. Bệnh viện chỉ tiếp nhận thủ tục gia hạn thẻ BHYT. Trân trọng cáo lỗi cùng quý khách hàng về sự bất tiện này!

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai là bệnh viện Đa khoa hạng 3 nhận thực hiện đăng kí BHYT ban đầu. Khám và điều trị Bảo hiểm Y tế theo quy định của Sở Y tế tỉnh Đồng Nai. Bệnh viện thực hiện khám BHYT tất cả các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản Phụ khoa, Nhi, Tai mũi họng…

– Quy định thủ tục mua BHYT tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Khách hàng thường trú tại Biên Hòa (có chứng minh nhân dân ghi thường trú TP. Biên Hòa): Photo CMND và đến đăng kí tại Phòng Chăm sóc khách hàng.

Khách hàng có thường trú, tạm trú tại Biên Hòa (có chứng minh nhân dân ghi địa phương khác): Photo chứng minh nhân dân + hộ khẩu photo (nếu hộ khẩu ở tại TP. Biên Hòa) hoặc giấy tạm trú tại Biên Hòa đến Phòng Chăm sóc khách hàng.

– Mức phí: 805.000 đồng/năm (bao gồm ép nhựa)

Từ ngày 25/03/2016 Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai áp dụng chính sách quyền lợi BHYT cao nhất cho tất cả người dân có thẻ BHYT (theo công văn số 943/BHXH-CSYT ngày 21/03/2016).

Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai tiếp nhận khám, chữa bệnh BHYT nội trú, ngoại trú đúng tuyến cho tất cả người dân có thẻ BHYT trong tỉnh Đồng Nai và tất cả tỉnh thành trong cả nước, không phân biệt nơi đăng kí KCB ban đầu (tuyến bệnh viện, vùng miền… ). Như vậy người dân có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai sẽ không bị giới hạn về quyền lợi thanh toán BHYT như chính sách cũ.

Tất cả những Bệnh nhân đang nằm điều trị Nội trú tại Bệnh viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai từ ngày 25/03/2016 trở về trước (đang điều trị chưa xuất viện) thì đều được cập nhật BHYT đúng tuyến (nếu bổ sung thẻ BHYT).

Hội Nghị Khoa Học Phòng Chống Ung Thư Thường Niên Năm 2022

Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên năm 2015

(NetCodo) Sáng 28/8, tại Bệnh viện Trung Ương Huế, Hội ung thư Việt Nam, Bệnh viện Trung Ương Huế và Trường ĐH Y Dược Huế tổ chức khai mạc Hội nghị khoa học phòng chống ung thư thường niên năm 2015. chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên- Thứ trưởng Bộ Y tế chủ trì với sự tham gia các các bác sỹ, các chuyên gia, chuyên ngành ung thư trong nước và quốc tế.

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên- Thứ trưởng Bộ Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Bệnh viện Trung ương Huế, Hội Ung thư Việt Nam, Trường ĐH Y Dược Huế trong việc đăng cai tổ chức Tập huấn điều trị đa chuyên khoa về lĩnh vực ung tư và Tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên 2015. Bà cho biết, bệnh ung thư ở Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng và là một thách thức lớn với ngành y tế, gánh nặng của toàn xã hội. Ước tính mỗi năm có 150 ngàn trường hợp mắc và 70 ngàn trường hợp tử vong do ung thư. Do vậy, các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về ung thư phải tăng cường tư vấn và đầu tư cho các bệnh viện tuyến tỉnh, các khoa ung bướu về cơ sở trang thiết bị và đào tạo nguồn nhân lực để phát hiện, điều trị chống ung thư có hiệu quả.

Tại hội nghị, các báo cáo khoa học của các chuyên gia trong và ngoài nước đã được trình bày. Các nội dung tập trung chủ yếu về: ung thư tiêu hóa, ung thư phổi, ung thư đầu cổ, ung thư hệ tạo huyết tổng hợp, ung thư vú phụ khoa, u đặc ở trẻ em và ung thư hệ tạo huyết ở trẻ em, các học viên được cập nhật kiến thức mới, hiệu quả về chẩn đoán bệnh, phương pháp điều trị, phẫu thuật, dinh dưỡng, an toàn pha chế, sử dụng hóa chất.

Tập huấn điều trị đa chuyên khoa và Hội nghị khoa học này được kỳ vọng đánh dấu bước phát triển mới của chuyên ngành ung bướu khi nhiều kỹ thuật hiện đại và quy trình điều trị tiên tiến được áp dụng trong chẩn đoán và điều trị ung thư – căn bệnh mà theo công bố nghiên cứu mới đây của Viện Y tế toàn cầu, sẽ trở thành gánh nặng khổng lồ đối với xã hội và hệ thống y tế các quốc gia Đông Á, trong đó có Việt Nam.

chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho GS David Goldstein.(từ trái sang phải: chúng tôi Bùi Đức Phú- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế; chúng tôi Nguyễn Thị Xuyên- Thứ trưởng Bộ Y; GS David Goldstein và chúng tôi Nguyễn Chấn Hùng- Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam)

Dịp này, Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân cho GS David Goldstein – Đại học New South Wales (Australia) – Giám đốc Chương trình ung thư của Hiệp hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ tại Huế vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển Y tế Việt Nam cũng như việc phát triển chuyên ngành ung thư tại Huế.

Hội nghị là diễn đàn khoa học quan trọng để các chuyên gia, các đồng nghiệp chuyên ngành ung bướu trong nước và quốc tế cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực ung thư, góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Trước đó, ngày 27/8, cũng tại Bệnh viện Trung Ương Huế đã diễn ra Tập huấn đa chuyên khoa với chuyên đề “Ung thư phổi – thực quản và ung thư Nhi”.

Bảo Anh

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Hoàn Mỹ Ito Đồng Nai Tổ Chức Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Lần Thứ 2 Năm 2022 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!