Xem Nhiều 1/2023 #️ Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Hưng Yên: Bước Tiến Sau 5 Năm # Top 4 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Hưng Yên: Bước Tiến Sau 5 Năm # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Hưng Yên: Bước Tiến Sau 5 Năm mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Lao và bệnh phổi Hưng Yên được thành lập năm 2000, cơ sở hạ tầng ban đầu chưa hoàn thiện, trang thiết bị phục vụ cho công tác chuyên môn còn thiếu, chỉ có 2 kính hiển vi, quang học 1 mắt và được Bệnh viện đa khoa tỉnh hỗ trợ thêm máy chụp phim bằng thiết bị X quang nửa sóng dùng trong việc phát hiện và điều trị bệnh lao. Do đó thời gian đầu công tác khám và chữa bệnh cho nhân dân đã gặp rất nhiều khó khăn.

Ngay từ khi mới thành lập, lãnh đạo bệnh viện đã quán triệt chủ trương hiện đại hoá bệnh viện. Việc triển khai các kỹ thuật trong khám, chữa bệnh luôn đảm bảo mối quan hệ biện chứng giữa 3 yếu tố: trang thiết bị y tế, cán bộ y tế và công tác quản lý điều hành. Trong đó, trang thiết bị y tế chỉ phát huy tác dụng khi có sự tác động của cán bộ y tế và phải tuân theo quy trình quản lý điều hành khoa học.

Được biết năm 2006 này, Bệnh viện lao và bệnh phổi Hưng Yên triển khai thêm kỹ thuật nuôi cấy vi trùng, kháng sinh đồ, cùng với những kỹ thuật đã và đang thực hiện, sẽ tạo thành một hệ thống liên hoàn trong chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện, giải quyết tốt những ca bệnh khó, giảm tối đa bệnh nhân phải chuyển viện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, góp phần tích cực vào việc chăm sóc, nâng cao sức khoẻ của nhân dân.

Bài, ảnh: Huy Phương

Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Hưng Yên

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Bệnh viện lao và bệnh phổi Hưng Yên hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Bệnh viện lao và bệnh phổi Hưng Yên ở Thành phố Hưng yên, Hưng Yên, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Đường Phạm Bạch Hổ, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Hồng Quang tại địa chỉ – để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Bác Sĩ Đỗ Tiến Dũng Ở Hưng Yên

Thông tin chung

Tên Phòng khám

PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Loại hình: Phòng khám Mắt và nhãn khoa

GPHĐ: 000036/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

– phường An Tảo Thành Phố Hưng Yên Hưng Yên.

Khu vực: Phòng khám Mắt và nhãn khoa ở Thành Phố Hưng Yên, Phòng khám Mắt và nhãn khoa ở Hưng Yên. PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng Thành Phố Hưng Yên Hưng Yên

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Mắt, Nhãn khoa

Danh sách Phòng khám Mắt và nhãn khoa uy tín ở Hưng Yên

Danh sách Phòng khám Mắt và nhãn khoa lớn ở Hưng Yên

Danh sách bác sĩ Mắt và nhãn khoa giỏi ở Hưng Yên

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17: 00 – 21:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Mắt thông thường. Các dịch vụ chuyên khoa Mắt.

– Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về mắt;

– Tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu;

– Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo;

– Thông rửa lệ đạo;

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: tiểu phẫu mắt, mổ mắt, siêu âm, nội soi, Xquang mắt… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Bảng giá dịch vụ PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn  online trên website của Phòng khám

[signinlocker]90480200[/signinlocker]

Liên hệ

Số điện thoại: –

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng là một trong những Phòng khám Mắt và nhãn khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Mắt và nhãn khoa uy tín ở Hưng Yên uy tín ở Hưng Yên và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Mắt và nhãn khoa.

Hình ảnh, Videos

Hình ảnh PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Đang cập nhật: Videos PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng

Để đánh giá, review PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM MẮT – Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Mắt và nhãn khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Mắt và nhãn khoa gần nhất ở Hưng Yên. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Mắt và nhãn khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Mắt và nhãn khoa uy tín ở Hưng Yên của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Thực Hư Chuyện Bệnh Ung Thư Phổi Di Căn Khỏi Bệnh Sau 5 Năm

Ung thư phổi di căn một trong những căn bệnh nguy hiểm tưởng chừng như không còn thuốc chữa chỉ chờ đến ngày chết tuy nhiên mới đây đã có những thông tin về bệnh nhân chữa khỏi bệnh sau 5 năm biết mình bị ung thư phổi.

Phương pháp điều trị bệnh ung thư phổi di căn

Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai) đã áp dụng một lúc nhiều phương pháp tiên tiến, hàng đầu khu vực trong chẩn đoán để có thể điều trị ung thư triệt để. Theo thống kê, mỗi ngày Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu tiếp nhận khoảng 20 – 30 bệnh nhân ung thư mới, 60-70% trong số này là bệnh ung thư di căn não từ ung thư phổi. Rất nhiều bệnh nhân nhờ chụp PET/CT đã phát hiện sớm các bệnh lý ung thư mắc phải. “PET/CT là thiết bị có độ nhạy, độ đặc hiệu và chính xác cao hơn so với các thiết bị đơn lẻ (như máy X-quang, siêu âm, CT, MRI…) thông thường, giúp phát hiện rất sớm các khối u, ung thư, ung thư có tái phát, có di căn. Phương pháp này cho kết quả rất nhanh. Đặc biệt, giúp bác sĩ sử dụng hình ảnh PET – CT, đánh giá phân loại giai đoạn, từ đó mô phỏng, lập kế hoạch xạ trị, có phác đồ điều trị đúng”, chúng tôi Mai Trọng Khoa chia sẻ. Đây là một trong số rất nhiều công nghệ cao đang được ứng dụng tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu. Đến nay đã có hơn 60.000 bệnh nhân ung thư được áp dụng phương pháp này.Phương pháp điều trị này tiết kiệm hơn 80% chi phí so với điều trị ở nước ngoài

GS.TS Mai Trọng Khoa cho biết, xạ phẫu bằng dao gamma quay là một trong những công nghệ đặc biệt và có thể chiếu được những chùm tia bức xạ một cách chính xác nhất vào vùng bị tổn thương và che chắn một cách tối đa nhất những vùng xung quanh. Trung tâm, kỹ thuật này cũng được ứng dụng đồng thời với hệ thống xạ trị gia tốc tuyến tính. Chỉ bằng một lần gây tê cục bộ, công nghệ này phát hiện chính xác và điều trị các khối u nằm sâu trong não hoặc các khối dị dạng động tĩnh mạch có đường kính nhỏ hơn 5cm mà phương pháp thường không thực hiện được. Phương pháp này đã cứu sống những trường hợp có tổn thương não ác tính, nằm sâu trong thân não, hoặc vùng u tái phát không thể mổ đi mổ lại, khối u ở trẻ nhỏ, người già có kết hợp nhiều bệnh lý… Trước đây, gặp những trường hợp này, không ai dám mổ, không có thuốc điều trị. Trong khi nếu không được mổ, bệnh nhân cũng tử vong.

Trung tâm, kỹ thuật này cũng được ứng dụng đồng thời với hệ thống xạ trị gia tốc tuyến tính. Hiện nay, tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương chỉ duy nhất Bệnh viện Bạch Mai sở hữu công nghệ điều trịung thư phổi di căn. Và điều đặc biệt là với công nghệ cao, rất hiện đại như vậy, nhưng giá thành chi trả cho mỗi ca áp dụng kỹ thuật tiên tiến so với thế giới lại rất rẻ.

Nguồn: giadinh.net.vn

Bài thuốc hữu ích:

Bác sĩ Đỗ Thị Nhung

Từ khóa: Tìm hiểu bệnh ung thư phổi, Ung thư phổi di căn, Điều trị ung thư phổi

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Hưng Yên: Bước Tiến Sau 5 Năm trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!