Xem Nhiều 5/2023 #️ Bệnh Viện Lao Và Phổi Quảng Ninh Tuyển Dụng Bác Sỹ Năm 2022 # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bệnh Viện Lao Và Phổi Quảng Ninh Tuyển Dụng Bác Sỹ Năm 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Lao Và Phổi Quảng Ninh Tuyển Dụng Bác Sỹ Năm 2022 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện lao và Phổi Quảng Ninh tuyển dụng Bác sỹ năm 2019

Thứ ba – 04/06/2019 11:26

 

 

 

* Số lượng tuyển dụng: 05 Bác sỹ  * Yêu cầu: – Tốt nghiệp Đại học chính quy hệ 06 năm (ưu tiên bác sỹ có bằng tốt nghiệp loại khá trở lên). – Có sức khỏe, tác phong làm việc, đạo đức tốt. * Mức thu nhập: – Dự kiến mức thu nhập bình quân/tháng đối với bác sỹ mới ra trường từ 7.000.000 – 10.000.000 đồng * Chế độ đãi ngộ: – Hỗ trợ ban đầu cho bác sĩ đa khoa tốt nghiệp hệ chính quy từ 20.000.000 đến 50.000.000 đồng tùy từng trường hợp cụ thể  – Hỗ trợ 500.000 đồng/tháng cho những Bác sỹ có hộ khẩu ngoài khu vực thành phố Hạ long – Được xét tuyển viên chức theo quy định của ngành y tế – Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn tại các cơ sở hàng đầu trên cả nước. * Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức hành chính – Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh. Số 1 – Ngõ 32 – Phường Cao xanh – Hạ long – Quảng Ninh. * Điện thoại liên hệ: 0915.695.636 CN Đoàn Thế Anh- Trưởng phòng TCHC, hỗ trợ tuyển dụng CN Nguyễn Đức Hiệp – Bí thư ĐTN (TP. TCKT) 0983.225.695.

Bệnh Viện Lao Và Phổi Quảng Ninh Thông Báo Tuyển Dụng Bác Sỹ

Tuần 01, năm học 2021-2022: Từ 26/07 đến 31/07/2021

Sáng thứ 2: 9h00 – TPTB: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự họp về công tác phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình

Chiều thứ 2: 13h30 – chúng tôi (A): chúng tôi Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Giao ban quản lý 15h00 – PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Giao ban Bệnh viện 

Sáng thứ 3: 7h00 – PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Gặp mặt Công đoàn viên BV trường là con liệt sỹ, thương bệnh binh 9h30 – chúng tôi (A): PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Gặp mặt Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Chiều thứ 3: 16h00 – PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp về công tác Bệnh viện 16h00 – VPHAIVN: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp zoom về tổ chức HN GDYK lần thứ 5 với HAIVN

Sáng thứ 4: 7h30 – VPHAIVN: PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Dự họp trực tuyến Chuyên gia ĐH Harvard về đổi mới CTĐT 09h00 – VPCĐ: PGS.TS Nguyễn Thanh Bình  Chủ trì Họp Ban Chấp hành Công đoàn họp triển khai kế hoạch công tác Quý III/2021

Chiều thứ 4: 13h30 – P.2.1 (A): Bí thư Đảng ủy Chủ trì Họp Ban thường vụ Đảng ủy 14h00 – chúng tôi (A): Bí thư Đảng ủy Chủ trì Họp BCH Đảng bộ Trường

Sáng thứ 5: 8h00 – chúng tôi (A): PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp về công tác tuyển sinh đại học năm 2021

Chiều thứ 5: 14h00 – chúng tôi (A): PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp thông qua Quy chế Quản lý và sử dụng tài sản công

Sáng thứ 6: 8h30 – P.2.1 (A): PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Họp HĐ thông qua đề cương sách giáo trình

Chiều thứ 6: 13h30 – PH BV: PGS.TS Nguyễn Xuân Bái  Chủ trì Họp về công tác bệnh viện 14h00 – HT 3.3 (A): Chủ tịch HĐ Chủ trì Họp Hội đồng Đạo đức 15h00 – HT 3.4 (A):  PGS.TS Nguyễn Duy Cường  Chủ trì Gặp mặt đoàn CB&SV hoàn thành nhiệm vụ PCD tại Bắc Giang

Sáng thứ 7:

Chiều thứ 7:

Chủ nhật:

Bv Lao Và Bệnh Phổi Tỉnh Quảng Ngãi: 8 Năm Xây Dựng Vẫn Chưa Hoàn Thiện

(QNĐT)- Dù đã đi vào hoạt động cách đây 2 năm, nhưng đến nay Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi vẫn phải hoạt động trong tình trạng thiếu thốn mọi thứ. Ngoài việc nhiều hạng mục chưa hoàn thành, thì y, bác sĩ của Bệnh viện còn thiếu nhiều, làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc khám, chữa bệnh.

Dự án Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi được UBND tỉnh phê duyệt từ cuối năm 2003, được chia thành 9 gói thầu với tổng vốn đầu tư là 32 tỷ đồng. Theo dự kiến ban đầu, Bệnh viện được tiến hành xây dựng từ đầu năm 2004 và sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2006.

Dù đã đi vào hoạt động được 2 năm, nhưng công trình vẫn chưa hoàn thiện

Tuy nhiên, phải đến tháng 7/2009, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Ngãi mới bắt đầu hoạt động với hai chức năng chính là: Khám, chữa bệnh nội, ngoại trú cho các bệnh nhân mắc bệnh lao, phổi; xây dựng kế hoạch phòng, chống lao, thực hiện chỉ đạo tuyến về phòng, chống lao và bệnh phổi trên địa bàn toàn tỉnh.

Thế nhưng, đã qua hơn 2 năm hoạt động, việc xây dựng Bệnh viện vẫn chưa hoàn thành. Một số hạng mục trong dự án còn dang dở, chưa được bàn giao như: các phòng thuộc Khoa nội 3, 4 và một số công trình phụ. Do đó, Bệnh viện chỉ mới đưa vào khai thác khu điều trị nội trú và khu khám cấp cứu với số thực kê giường bệnh là 70 giường (chỉ đạt 2/3 kế hoạch đề ra).

Bác sĩ Nguyễn Bé-Giám đốc Bệnh viện cho biết: Hiện gói thầu số 9 đã cung cấp đủ thiết bị, nhưng Bệnh viện lại không có phòng hợp lý để lắp đặt, bảo dưỡng và đưa vào sử dụng nên một số máy móc đã rơi vào tình trạng hư hỏng, cần sửa chữa. Trong khi đó, Bệnh viện lại không đủ thiết bị nhất là trong khâu nghiên cứu và khám, xét nghiệm.

Ngoài ra, tình trạng bị cúp điện, nước cũng xảy ra thường xuyên nhưng Bệnh viện lại chưa có hệ thống dự phòng. Vì vậy, nhiều lúc chúng tôi không có đủ điện, nước để phục vụ sinh hoạt cho các bệnh nhân.

Dự án Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh là một trong những công trình y tế có tiến độ xây dựng chậm nhất tỉnh ta hiện nay (qua 8 năm xây dựng vẫn chưa hoàn thành). Điều đáng nói, Bệnh viện đã được đưa vào sử dụng mới 2 năm nay và chưa bàn giao, nhưng hiện nhiều hạng mục đã bắt đầu xuống cấp.

Bước chân vào Bệnh viện, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt chúng tôi chính là nền nhà tại sảnh trước và tại nhiều phòng, đặc biệt là trong Khoa lao, phổi bị sụt lún, lớp gạch nền bị bung khỏi mặt đất. Tường nhà có dấu hiệu ẩm mốc, rạn nứt kéo dài, lớp vôi vữa cũng bị bong tróc ra từng mảng…

Bác sĩ Nguyễn Bé cho biết thêm: Công trình Bệnh viện chưa đạt chất lượng nên dù chưa hoàn thành nhưng đã có nhiều chỗ hư hỏng nặng. Ban quản lý dự án cũng đang cố gắng khắc phục, sửa chữa nhằm nâng cao chất lượng công trình.

Bên cạnh hạ tầng của Bệnh viện chưa hoàn thành, thì tình trạng thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tại Bệnh viện đã và đang gây ra nhiều khó khăn cho công tác khám chữa bệnh ở đây.

Thiếu nguồn nhân lực đang là vấn đề đáng lo tại Bệnh viện

Được biết, hiện nay chỉ có 8 bác sĩ trong số 67 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Bệnh viện. Bênh cạnh đó, Khoa xét nghiệm của bệnh viện chỉ có 4 kỹ thuật viên, vừa hoạt động nội trú, vừa tham gia công tác kiểm tra giám sát, kiểm định tiêu bản cho 14 huyện, thành phố. Con số này còn quá khiêm tốn so với nhu cầu khám, chữa bệnh của những người mắc bệnh lao, phổi tại địa phương.

Bác sĩ Nguyễn Bé trăn trở: Tình trạng thiếu nhân lực thì ở bệnh viện nào cũng thiếu. Nhưng với nhiệm vụ hoạt động trên phạm vi rộng của Bệnh viện thì đội ngũ y, bác sĩ hiện tại còn quá ít. Năm nào chúng tôi cũng làm đơn xin tuyển thêm nhưng không thấy, đành phải chờ …

Thanh Phương

Tuyển Dụng Dược Sỹ Cao Đẳng Tại Hà Nội

Hết hạn

Tuyển dụng Dược Sỹ Cao Đẳng tại Hà Nội – Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Save

Report

Thông tin tuyển dụng

Mức lương:

Thỏa thuận

Địa điểm:

Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ:

23-03-2021

Chức vụ:

Nhân viên

Hình thức:

Toàn thời gian

Ngành nghề:

Y Tế – Dược

Mô tả công việc

1. Khoa Dược: – Nhập, cấp phát, bảo quản thuốc và vắc xin theo đúng quy định. – Quản lý, giám sát việc sử dụng thuốc tại các khoa/ phòng. 2. Nhà thuốc : – Nhập, bảo quản, bán thuốc, sinh phẩm y tế theo quy định nhà thuốc GPP. 

Yêu cầu kỹ năng

1. Tốt nghiệp cao đẳng Dược., Không nhận Dược sỹ Đại học 2. Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc 3. Ưu tiên ứng viên đã làm việc trong môi trường Bệnh viện

Quyền lợi được hưởng

– Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết theo quy định của Bệnh viện. – Thu nhập: thỏa thuận theo năng lực. – Cơ hội được làm việc với các chuyên gia y tế đầu ngành, tham gia các khóa đào tạo, phát triển nghề nghiệp và thăng tiến trong công việc. – Hưởng các chế độ đầy đủ theo quy định của Luật Lao động. – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch. – Các chế độ về ưu đãi khám chữa bệnh cho CBNV và người thân.

Thông tin công ty

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Lao Và Phổi Quảng Ninh Tuyển Dụng Bác Sỹ Năm 2022 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!