Xem Nhiều 3/2023 #️ Bệnh Viện Mắt Alina Hoạt Động Bình Thường Phục Vụ Người Dân Trong 15 Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội. # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bệnh Viện Mắt Alina Hoạt Động Bình Thường Phục Vụ Người Dân Trong 15 Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội. # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Mắt Alina Hoạt Động Bình Thường Phục Vụ Người Dân Trong 15 Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội. mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngay sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bệnh viện đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp an toàn y tế trong và ngoài bệnh viện để đảm bảo tốt nhất vấn đề an toàn sức khỏe cho người dân đến khám và điều trị bệnh. Nhằm phục vụ tốt công tác an toàn sức khỏe toàn dân mùa dịch Covid -19, bệnh viện đã thực hiện nhiều phương án về nhân sự, hậu cầu. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, bệnh viện tiến hành phân luồng bệnh nhân bằng một đường duy nhất tại cửa chính là sảnh lễ tân để kiểm soát số lượng người ra vào có hướng điều chỉnh phù hợp, an toàn.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên bệnh viện tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn cho người dân ngay tại cửa đón tiếp của bệnh viện để phân loại vòng 1.

Trong đó, những bệnh nhân hoặc người dân đến bệnh viện có thân nhiệt lớn hơn 37.5 độ hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở được cách ly riêng tại Phòng cách ly và theo dõi y tế theo quy trình của Bộ. Bất kỳ ai có biểu hiện “cận dịch” được cách ly tại chỗ và liên hệ hướng điều trị theo quy định chung.

Thứ ba, bệnh viện thực hiện hướng dẫn người dân khai báo y tế và quá trình di chuyển (bắt buộc), bệnh viện sẽ từ chối những bệnh nhân không hợp tác khai báo y tế. Việc khai báo y tế và quá trình di chuyển giúp bệnh viện nắm bắt được tình hình bệnh nhân và phân loại những trường hợp đáng nghi ngờ.

Thứ tư, Bệnh viện phát khẩu trang và chuẩn bị nước rửa tay tại nhiều khu vực bệnh viện để người dân sử dụng thuận tiện khi đến khám và điều trị tại viện.

Thứ năm, thực hiện phát số khám bệnh cho người dân, duy trì số lượng 2-5 người tại khu vực sảnh chờ. Chuẩn bị khu vực chờ khám riêng để hạn chế tối đa tập trung đông người tại một khu vực.

Thứ sáu, Nhân viên y tế tại bệnh viện được trang bị kính chống giọt bắn, khẩu trang và thực hiện sát khuẩn phòng khám, dụng cụ liên tục trong ngày. Đảm bảo môi trường sát khuẩn an toàn nhất cho sức khỏe của người dân và nhân viên bệnh viện.

Thứ bảy, Bệnh viện cập nhật thường xuyên các thông tin y tế tại sảnh chờ để người dân nắm được trên phương tiện thông tin tại sảnh và fanpage, website chính thức: Alinavn.com

HIỆN TẠI, BỆNH VIỆN CHƯA GHI NHẬN TRƯỜNG HỢP NGƯỜI BỆNH HOẶC NHÂN VIÊN NHIỄM COVID -19. Vì vậy, Bệnh viện đảm bảo đủ các điều kiện, tiêu chuẩn y tế phục vụ việc khám và điều trị bệnh của người dân.

Để thực hiện tốt công cuộc chống dịch Covid-19, Bệnh viện rất mong sự hợp tác nghiêm túc từ người dân đến khám như đeo khẩu trang, khai báo y tế trung thực, thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tại bệnh viện.

Vì một Việt Nam khỏe mạnh, chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh!

=============================================================================================================================

Cập nhật các thông tin mới nhất từ Bộ Y Tế: https://moh.gov.vn/

Đường dây nóng phòng chống dịch Covid-19: 1900 3228

Cập nhật các thông tin chuyên khoa mắt tại: http://alinavn.vn/

Đường dây nóng tư vấn mắt trực tuyến: 0989695216

Hệ Thống Phòng Khám Marie Stopes Việt Nam Duy Trì Hoạt Động Trong Thời Gian Cách Ly Xã Hội

Thủ tướng chính phủ đã chấp thuận đề xuất tiếp tục duy trì lệnh cách ly xã hội đối với 12 tỉnh thành có nguy cơ lây nhiễm cao, trong đó có Hà Nội, chúng tôi Đà Nẵng và Hà Tĩnh là những địa bàn có hoạt động của MSV đến hết ngày 22 tháng 4. Do tính chất các phòng khám của MSV là cung cấp các dịch vụ/ sản phẩm thiết yếu nên các phòng khám và Tổng đài chăm sóc khách hàng vẫn được phép hoạt động nhưng cần đảm bảo tuân thủ đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.

Tại phòng khám Hà Nội 01, khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ luôn được kiểm tra nhiệt độ trước khi vào tư vấn, đồng thời được yêu cầu sát khuẩn tay ngay khi bước chân vào phòng khám. Cuối mỗi buổi làm việc, các thành viên luôn thực hiện khử trùng thật cẩn thận toàn bộ phòng khám bằng dung dịch sát khuẩn, đặc biệt là ở các bề mặt, đồ vật thường xuyên được chạm vào như tay nắm cửa, các cánh cửa từng phòng, bàn ghế, bàn phím máy tính… Toàn bộ nhân viên của phòng khám luôn đeo đầy đủ đồ bảo hộ trong quá trình tiếp xúc với khách hàng như: đeo khẩu trang, mặt nạ bảo vệ và găng tay, và yêu cầu các khách hàng giữ khoảng cách với nhau ít nhất 2m để hạn chế tối đa việc lây lan virus nếu có.

Khách hàng được kiểm tra nhiệt độ tại phòng khám HN01

“Dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng phòng khám cũng không thể bỏ mặc khách hàng được. Chính vì vậy nên việc mở cửa 3-4 ngày trong tuần là rất có ý nghĩa đối với khách hàng, tất nhiên luôn phải đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch bệnh theo đúng quy định.” – Chị Vũ Thị Mai Giám đốc phòng khám Hà Nội 01 cho biết, và không quên nhắc các vị khách mới bước vào phòng khám sát khuẩn tay và luôn đeo khẩu trang cẩn thận.

Chúc các thành viên phòng khám thật nhiều sức khỏe và vững vàng vượt qua mùa dịch!

Xã Hội Hóa Trong Công Tác Y Tế “Người Bệnh Được Cung Cấp Dịch Vụ Y Tế Tốt Hơn”

Những năm qua, dù ngành y tế đã được quan tâm đầu tư phát triển các cơ sở khám, chữa bệnh bằng nguồn ngân sách Nhà nước, song thực tế vốn ngân sách đầu tư hàng năm còn khá hạn chế, chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao.

Làm nhiệm vụ là bệnh viện vệ tinh của 8 bệnh viện lớn bao gồm Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương, Bệnh viện nội tiết Trung ương, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, đã góp phần giảm tải cho tuyến trên, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã xây dựng và thực hiện các Đề án xã hội hóa y tế, cung cấp các dịch vụ tự nguyện đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Các chương trình xã hội hóa giúp bổ sung nguồn lực tài chính để nâng cấp cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các bệnh viện.

Trang thiết bị phòng mổ tim hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Không phải ngẫu nhiên mà liên tục trong vài năm trở lại đây, ngành Y tế Phú Thọ, đặc biệt là Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ lại trở thành điểm sáng để nhiều tỉnh, thành trong cả nước về thăm quan, học tập kinh nghiệm trong đổi mới công tác quản lý, hiện đại hóa cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Ai cũng nhớ về bức tranh của ngành y tế tại các tuyến tỉnh trong cả nước nói chung và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nói riêng, khoảng chục năm trước đây, hoạt động y tế chưa có gì nổi bật, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của các bệnh viện trên địa bàn còn nhiều hạn chế. Bệnh viện không có đủ các trang thiết bị y tế thông thường để triển khai các dịch vụ kỹ thuật thường quy chưa nói đến kỹ thuật chuyên sâu; các khu vực chuyên môn: Khoa khám bệnh, phòng Mổ, khoa Hồi sức cấp cứu… do đầu tư đã lâu không đảm bảo công năng, thiết kế công trình lạc hậu. Từ việc thiếu thốn cơ sở vật chất, thiếu thốn các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị bệnh đã dẫn đến tình trạng người bệnh chuyển tuyến cao, bệnh viện không phát huy được hết khả năng chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc, niềm tin của người bệnh với bệnh viện không cao.

Phòng điều trị chuyên nghiệp, hiện đại được đầu tư từ nguồn xã hội hóa

Bắt đầu từ khi có Nghị định số 43/2006/NĐ-CP ngày 25  tháng 4  năm 2006 của Chính phủ quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế và tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập, tiếp theo đó là nhiều văn bản khác đặc biệt là Nghị quyết số 93/NQ-CP ngày 15/12/2014 của Chính phủ về một số cơ chế, chính sách phát triển y tế có hiệu lực. Việc thực hiện đúng và vận dụng linh hoạt các văn bản của Chính phủ, từ cấp tỉnh tới Sở Y tế và các Bệnh viện đã tạo bước chuyển mình rõ rệt.Theo đó, Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã quyết tâm đổi mới phương thức quản lý và triển khai thực hiện Chương trình hợp tác với ngân hàng cũng như các nguồn vốn hợp pháp khác để huy động nguồn lực đầu tư cho Bệnh viện.

Hệ thống máy móc trang thiết bị tại Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012

Đến thăm Bệnh viện là nhìn thấy ngay những tòa nhà hiện đại, vận hành hoạt động theo mô hình Bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp, với đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo bài bản. 100% trang thiết bị của bệnh viện được trang bị mới nhiều loại thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh như hệ thống CT-Scanner, hệ thống cộng hưởng từ (MRI), máy gia tốc tuyến tính, các thiết bị tán sỏi ngoài cơ thể, siêu âm màu, máy xét nghiệm các loại, trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, hệ thống phòng mổ hybrid đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống điều trị ung thư bằng Trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam…, nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được thực hiện đã giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị, phát hiện sớm, chính xác bệnh tật, giảm tỷ lệ tử vong. Trong khi tại nhiều bệnh viện tuyến tỉnh, việc người dân được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại tỉnh nhà còn gặp nhiều khó khăn thì tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ mọi người dân, trong đó có người nghèo, cận nghèo, trẻ em, đối tượng chính sách, cũng được hưởng lợi từ các loại dịch vụ y tế, kể cả các dịch vụ kỹ thuật cao, chi phí lớn và được BHYT thanh toán, chi trả đúng theo quy định của Nhà nước…

Hình ảnh máy CT 128 dãy thế hệ mới nhất đang sử dụng trong KCB tại Bệnh viện

TS. Nguyễn Huy Ngọc – Phó giám đốc Sở Y tế – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh cho biết: Nhờ làm tốt công tác xã hội hóa nên các bệnh viện trong tỉnh đều mua sắm được nhiều trang thiết bị hiện đại, thu hút nhiều cán bộ trình độ chuyên môn cao. Riêng Bệnh viện Đa khoa tỉnh đến nay đã triển khai thành công 100% các kỹ thuật của bệnh viện hạng I và trên 46% các kỹ thuật của bệnh viện hạng đặc biệt, trong đó có nhiều dịch vụ kỹ thuật cao chuyên sâu mà trước đây mới chỉ triển khai được ở các bệnh viện tuyến Trung ương.

Khu khám bệnh theo yêu cầu

Hiện tại Bệnh viện đã làm chủ được nhiều kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu như: Can thiệp mạch não, Điều trị bệnh tim bẩm sinh bằng kỹ thuật bít dù qua da; phẫu thuật thay van 2 lá, van động mạch chủ; phẫu thuật bệnh lý tim bẩm sinh; nong hẹp van tim qua da; Phẫu thuật u não, phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, điều trị tiêu huyết khối động mạch phổi, mạch não… Chính nhờ chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện ngày một nâng cao cho nên số lượng người bệnh đến khám chữa bệnh ngày một tăng, trung bình mức tăng từ 15-20%/năm, tỷ lệ người bệnh chuyển tuyến giảm xuống dưới 1%. Mọi người dân đều được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật cao ngay tại Bệnh viện tỉnh mà không phải chuyển tuyến trên, góp phần giảm chi phí cho gia đình và cho xã hội, giảm quá tải cho các Bệnh viện tuyến Trung ương…

Ngô Minh

Bệnh Viện Khám Chữa Bệnh Xã Hội Tại Kiên Giang

Ngày đăng: 30-08-2017 – Lượt xem: 1177

Bệnh xã hội bao gồm những bệnh nào?

 Theo các chuyên gia Đa Khoa TPHCM thì hiện nay có khoảng hơn 20 loại bệnh xã hội khác nhau. Trong đó, có 4 loại bệnh thường gặp nhất là: bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu.

 Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe, chức năng sinh sản, thậm chí là tính mạng người bệnh.

 Nguyên nhân gây bệnh là song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Sau thời gian từ 3 -5 ngày ủ bệnh bệnh nhân thường có các triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu ra mủ, tiểu rắt, nóng rát cơ quan sinh dục,…

 Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như: nguy cơ viêm – ung thư tinh hoàn, viêm âm đạo, viêm buồng trứng, gây tác động xấu đến hệ bài tiết, … thậm chí là vô sinh.

Dấu hiệu nhận biết người mắc bệnh lậu

 Bệnh do vius Human papilloma (HPV) gây ra. Thời gian ủ bệnh tương đối dài khoảng từ 2 – 9 tháng, sau thời gian ủ bệnh bệnh nhân có các triệu chứng như: không ngứa, không đau, nổi nốt sùi nhỏ, mềm, màu hồng nhạt, … ở bộ phận sinh dục.

 Sau một thời gian các nốt sùi sẽ liên kết với nhau tạo thành từng đám có hình dạng giống như mào gà hay hoa súp lơ.

 Bệnh do xoắn khuẩn giang mai Treponema Pallidum gây ra, với rất nhiều biểu hiện khác nhau qua từng giai đoạn.

 Bệnh gây phá hoại cơ xương khớp, hệ thần kinh trung ương, hệ thống mạch máu, cuối cùng dẫn đến mù lòa, thậm chí khiến người bệnh tàn tật, tử vong.

 Nguyên nhân gây bệnh là do virus Herpes Simplex (HSV) gây ra. Sau khoảng 2 -7 ủ bệnh sẽ xuất hiện một số triệu chứng sau: niêm mạc da xuất hiện những mụn nước, nhân mụn có mủ trắng, kèm theo triệu chứng bỏng rộp, đau đớn, ngứa ngáy, ….

Dấu hiệu nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín là gì?

 Một cơ khám chữa bệnh xã hội uy tính phải đảm bảo đầy đủ những yếu tố sau:

 ➟ Áp dụng những phương pháp mới trong khám chữa bệnh xã hội.

Vậy đâu là địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại Kiên Giang?

 Tại Kiên Giang và các tỉnh miền tây, Phòng khám Đa Khoa TPHCM tự hào là một trong số ít những địa chỉ khám chữa bệnh được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong việc điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn trực tràng.

 Tuy thành lập chưa bao lâu nhưng phòng khám đã và đang nhận được niềm tin vững chắc nơi bệnh nhân bệnh xã hội nói riêng khi điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh xã hội, giúp bệnh nhân nhanh chóng lại bản lĩnh, hạnh phúc, sức khỏe của mình.

 Có thể nói một trong những ưu điểm tạo nên uy tín, chất lượng của Phòng Khám TPHCM trong lòng bệnh nhân chính là việc áp dụng những phương pháp khám chữa bệnh xã hội tiên tiến, áp dụng thành công những tiến bộ của nền y học thế giới và được các chuyên gia đầu ngành, các cơ đánh giá cao. Cụ thể như:

 Phòng khám Đa Khoa TPHCM của chúng tôi đã và đang áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị ALA – PDT. Phương pháp này được các chuyên gia đầu ngành trên thế giới đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay, mang lại kết quả khám chữa bệnh chính xác, hiệu quả cao, thời gian phục hồi nhanh, không gây tổn thương, không để lại biến chứng, ngăn ngừa khả năng tái phát, …

Ở giai đoạn đầu bệnh xuất hiện những nốt sùi nhỏ

 Phòng khám sẽ áp dụng phương pháp DHA để hỗ trợ điều trị bệnh lậu, với những ưu điểm vượt trội như: mang lại độ chính xác cao nhờ khả năng định tính, định lượng, định vị, tăng cường hệ thống miễn dịch trong cơ thể, phá hoại nguyên tử DNA của virus gây bệnh và tiêu diệt chúng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh, …

 Hiện nay, Đa Khoa TPHCM đang áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Phương pháp này giúp cho việc xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh được chính xác để can thiệp vào tổ chức mầm bệnh và khống chế sự phát triển của chúng một cách hiệu quả. Không chỉ vậy, phương pháp còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo những tế bào mới, …

 Hiện phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp tăng cường hệ thống miễn dịch trong hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục. Phương pháp này có ưu điểm: xác định chính xác vị trí “ổ bệnh”, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của virus, ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của virus, hạn chế thấp nhất nguy cơ tái phát bệnh cho bệnh nhân, …

Mụn rộp sinh dục xuất hiện ở mắt người bệnh

  Ngoài việc áp dụng những phương pháp tiên tiến trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội thì phòng khám chúng tôi còn tạo được vị thế trong lòng bệnh nhân bởi:

 Để nhận được nhiều ưu đãi khám chữa bệnh đại Đa Khoa TPHCM khi đặt lịch hẹn khám online, bệnh nhân vui lòng liên hệ số {so} hoặc {nhapvao}

 

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Mắt Alina Hoạt Động Bình Thường Phục Vụ Người Dân Trong 15 Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội. trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!