Bệnh Viện Mắt Alina Hoạt Động Bình Thường Phục Vụ Người Dân Trong 15 Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội.

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Mắt Alina Hoạt Động Bình Thường Phục Vụ Người Dân Trong 15 Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội. mới nhất ngày 12/05/2021 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Tại Phòng Khám Mắt
 • Phòng Khám Mắt Hải Yến Anh Trần
 • Phòng Khám Mắt American Eye Center Ở Hồ Chí Minh (Tphcm
 • Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao An Sinh: Dịch Vụ & Quy Trình
 • .: Bệnh Viện An Sinh :.
 • Ngay sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ, Bệnh viện đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp an toàn y tế trong và ngoài bệnh viện để đảm bảo tốt nhất vấn đề an toàn sức khỏe cho người dân đến khám và điều trị bệnh. Nhằm phục vụ tốt công tác an toàn sức khỏe toàn dân mùa dịch Covid -19, bệnh viện đã thực hiện nhiều phương án về nhân sự, hậu cầu. Cụ thể như sau:

  Thứ nhất, bệnh viện tiến hành phân luồng bệnh nhân bằng một đường duy nhất tại cửa chính là sảnh lễ tân để kiểm soát số lượng người ra vào có hướng điều chỉnh phù hợp, an toàn.

  Thứ hai, đội ngũ nhân viên bệnh viện tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn cho người dân ngay tại cửa đón tiếp của bệnh viện để phân loại vòng 1.

  Trong đó, những bệnh nhân hoặc người dân đến bệnh viện có thân nhiệt lớn hơn 37.5 độ hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở được cách ly riêng tại Phòng cách ly và theo dõi y tế theo quy trình của Bộ. Bất kỳ ai có biểu hiện “cận dịch” được cách ly tại chỗ và liên hệ hướng điều trị theo quy định chung.

  Thứ ba, bệnh viện thực hiện hướng dẫn người dân khai báo y tế và quá trình di chuyển (bắt buộc), bệnh viện sẽ từ chối những bệnh nhân không hợp tác khai báo y tế. Việc khai báo y tế và quá trình di chuyển giúp bệnh viện nắm bắt được tình hình bệnh nhân và phân loại những trường hợp đáng nghi ngờ.

  Thứ tư, Bệnh viện phát khẩu trang và chuẩn bị nước rửa tay tại nhiều khu vực bệnh viện để người dân sử dụng thuận tiện khi đến khám và điều trị tại viện.

  Thứ năm, thực hiện phát số khám bệnh cho người dân, duy trì số lượng 2-5 người tại khu vực sảnh chờ. Chuẩn bị khu vực chờ khám riêng để hạn chế tối đa tập trung đông người tại một khu vực.

  Thứ sáu, Nhân viên y tế tại bệnh viện được trang bị kính chống giọt bắn, khẩu trang và thực hiện sát khuẩn phòng khám, dụng cụ liên tục trong ngày. Đảm bảo môi trường sát khuẩn an toàn nhất cho sức khỏe của người dân và nhân viên bệnh viện.

  Thứ bảy, Bệnh viện cập nhật thường xuyên các thông tin y tế tại sảnh chờ để người dân nắm được trên phương tiện thông tin tại sảnh và fanpage, website chính thức: Alinavn.com

  HIỆN TẠI, BỆNH VIỆN CHƯA GHI NHẬN TRƯỜNG HỢP NGƯỜI BỆNH HOẶC NHÂN VIÊN NHIỄM COVID -19. Vì vậy, Bệnh viện đảm bảo đủ các điều kiện, tiêu chuẩn y tế phục vụ việc khám và điều trị bệnh của người dân.

  Để thực hiện tốt công cuộc chống dịch Covid-19, Bệnh viện rất mong sự hợp tác nghiêm túc từ người dân đến khám như đeo khẩu trang, khai báo y tế trung thực, thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tại bệnh viện.

  Vì một Việt Nam khỏe mạnh, chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh!

  =============================================================================================================================

  Cập nhật các thông tin mới nhất từ Bộ Y Tế: https://moh.gov.vn/

  Đường dây nóng phòng chống dịch Covid-19: 1900 3228

  Cập nhật các thông tin chuyên khoa mắt tại: http://alinavn.vn/

  Đường dây nóng tư vấn mắt trực tuyến: 0989695216

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Phòng Khám Mắt Uy Tín Ở Đà Nẵng
 • Điểm Danh 4+ Địa Chỉ Phòng Khám Mắt Tốt Uy Tín Ở Đà Nẵng
 • Phòng Khám Chẩn Đoán Hình Ảnh (Siêu Âm)
 • Mách Nhỏ Bạn Bác Sĩ Khám Mắt Giỏi Uy Tín Tại Đà Nẵng
 • Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Liên Tâm Tuyển Dụng Nhân Viên Bảo Vệ
 • Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Mắt Alina Hoạt Động Bình Thường Phục Vụ Người Dân Trong 15 Ngày Cách Ly Toàn Xã Hội. trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!