Xem Nhiều 5/2023 #️ Bệnh Viện Mắt Nào Tốt Ở Tp. Hcm? # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bệnh Viện Mắt Nào Tốt Ở Tp. Hcm? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Mắt Nào Tốt Ở Tp. Hcm? mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

03:12 – 30/03/2020

“Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM?” là băn khoăn của khá nhiều người khi muốn tìm một địa chỉ khám và điều trị mắt uy tín, chất lượng cho mình hay người thân.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM

Tiêu chí đánh giá Bệnh viện Mắt tốt

Bệnh viện mắt tốt cần có đội ngũ bác sĩ giỏi

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để đánh giá Bệnh viện mắt tốt nhất TP. HCM chính là nơi đó phải sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm. Để biết được điều này, bạn hãy tìm hiểu từ người thân, bạn bè hay các đánh giá trên diễn đàn internet.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ chuẩn đoán chính xác trình trạng bệnh của bạn. Để từ đó lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Do đó, lựa chọn được Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM cùng bác sĩ tay nghề cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí trong việc khám chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi là tiêu chí đầu tiên để đánh giá Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM

Bệnh viện mắt tốt sở hữu trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị là một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi đánh giá bệnh viện mắt tốt nhất ở Sài Gòn. Đối với bất kỳ một cơ sở khám chữa bệnh nào thì việc đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả.

Đặc biệt, trong trường hợp các bệnh nhân cần phẫu thuật mắt thì những thiết bị hiện đại và tân tiến giúp ca mổ đạt tỷ lệ thành công cao hơn.

Bệnh viện mắt tốt cần lấy người bệnh làm trung tâm

Khi bệnh viện lấy bệnh nhân làm trung tâm thì bệnh viện đó cũng xác định được chính xác mục tiêu và tiêu chí hoạt động. Từ đó, họ sẽ nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất cho người đến khám chữa bệnh.

Để xác định được Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM, khi đến khám chữa bệnh chúng ta cần quan sát và tìm hiểu từ quy trình khám bệnh, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ, giá dịch vụ khám chữa bệnh,… 

Bệnh viện mắt tốt phải có uy tín

Chúng ta đều biết để xây dựng được uy tín trên thị trường và trong lòng khách hàng là vấn đề cần phải có thời gian.

Bởi vậy, một bệnh viện đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người và thu hút lượng bệnh nhân đến khám và điều trị đông thì đó là cơ sở khám chữa bệnh tốt. Bệnh viện đó đã khẳng định được thương hiệu và niềm tin trong khách hàng của mình. 

Bệnh viện khám mắt tốt nhất ở Sài Gòn luôn lấy uy tín làm thương hiệu

Top 3 bệnh viện mắt ở TP. Hồ Chí Minh chất lượng nhất

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

Đây được xem là Bệnh viện Mắt lớn nhất Sài Gòn, có địa chỉ tại số 280 đường Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, chúng tôi Số điện thoại liên hệ 08) 39325713 hay (08) 39326732. Địa chỉ email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn và website: www.benhvienmat.com.

Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là bệnh viện chuyên về mắt hàng đầu của nước ta. Bệnh viện hàng ngày thu hút rất nhiều lượt bệnh nhân của Sài Gòn nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung đến thăm khám. Bên cạnh đó, đây còn là nơi để sinh viên các trường Đại học Y Dược TP. HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đến thực hành bộ môn Mắt.

Viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao và cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Đây chắc chắn là lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho những ai đang muốn tìm Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM để khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện mắt lớn nhất Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Bệnh viện Mắt Sài Gòn được xem là một trong số những bệnh viện mắt tốt nhất TP. HCM. Địa chỉ tại số 100 đường Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM. Số điện thoại hỗ trợ 1900 555 553. Địa chỉ email: info@matsaigon.com và website: www.matsaigon.com.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã khẳng định được tên tuổi của mình và là địa chỉ tin cậy của người thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cân đến khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện còn mở nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị khám chữa bệnh tân tiến được nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ. Vì vậy, năm 2006 bệnh viện này còn được cấp giấy chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001-2000 của đơn vị NDV. Không chỉ vậy, năm 2007 bệnh viện cũng đạt được Thương hiệu Vàng Việt Nam do Tổ chức VATAP cấp. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng khi thăm khám ở bệnh viện này

Bệnh viện Mắt Sài Gòn một trong số những bệnh viện mắt tốt nhất TP. HCM

Bệnh viện Mắt 30-4

Khi tìm hiểu Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM không thể bỏ qua Bệnh viện Mắt 30-4 (hay còn gọi là Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30/4) trực thuộc quản lý của Bộ Công an. Địa chỉ tại đường Sư Vạn Hạnh, P. 9, Q. 5, TP. HCM. Số điện thoại hỗ trợ 1900 8921. Địa chỉ website http://www.mat304.com.

Bệnh viện Mắt 30-4 được Bộ Công an đầu tư về cơ sở vật chất và trang bị máy móc hiện đại, đáp ứng theo các tiêu chuẩn của quốc tế.

Bệnh viện Mắt 30-4 là bệnh viện mắt nổi tiếng ở Sài Gòn

Như vậy, chúng ta có thể thấy cả 3 bệnh viện trên đều là những bệnh viện khám mắt tốt nhất ở Sài Gòn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm Bệnh viện Mắt nào tốt ở TP. HCM thì có thể lựa chọn một trong các địa chỉ trên đều rất yên tâm. Để thuận tiện cho việc di chuyển và điều trị bệnh, bạn có thể cân nhắc một trong các bệnh viện mắt trên ở gần nhà là tốt nhất.

►►► Đặt vé xe limousine Sài Gòn – Vũng Tàu uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Khám Mắt Ở Đâu Tốt Tại Tp Hcm?

Khám mắt ở bệnh viện nào tốt nhất HCM?

1/ Khám mắt tại BV Mắt TP HCM

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh phía Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược và Bộ Môn Mắt ĐHYK Phạm Ngọc Thạch.

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM

ĐT: (08) 39325713 – (08) 39326732

Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn

WebSite: www.benhvienmat.com

Giờ làm việc:

Đăng ký hẹn giờ khám: 08.1080

2/ Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Thành lập đến nay đã hơn 10 năm, đến nay, Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương đã phẫu thuật mắt thành công cho trên 150.000 bệnh nhân với nhiều cấp độ bệnh lý khác nhau. Với phương châm: Đôi mắt khỏe mạnh của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, Khoa mắt luôn nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh. Sau tất cả những cố gắng, Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giấy khen…của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban nhân dân tỉnh, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo các tỉnh – thành… Đội ngũ y bác sĩ vững vàng chuyên môn, luôn làm việc hết mình vì bệnh nhân, đồng thời cố gắng trau dồi để cập nhật phương pháp điều trị mới, kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến kết quả khám chữa bệnh hài lòng nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 13h00 – 16h30, 6h30 – 11h00

Thứ Bảy: 07h00 – 12h00

3/ Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh

Địa chỉ: 104 -110 đường 54, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 16h00

tu khoa

khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt tp hcm khám dịch vụ

bệnh viên mắt thành phố hồ chí minh

các bệnh mắt thường gặp

các bệnh nguy hiểm về mắt

Bệnh Viện Chợ Rẫy Nằm Ở Quận Mấy, Đường Nào Tại Tp Hcm?

Thứ Hai, 05-03-2018

Chào chuyên gia, tôi năm nay 47 tuổi và hiện đang ở tỉnh Trà Vinh. Tháng trước, tôi có đi khám bệnh ở huyện thì được bác sĩ kết luận mắc bệnh gút. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không an tâm với kết quả này nên muốn lên bệnh viện Chợ Rẫy khám lại để xem như thế nào. Ngặt nỗi là tôi chưa lên bệnh viện này khám bao giờ nên có nhiều điều còn thắc mắc. Xin chuyên gia có thể cho tôi biết bệnh viện Chợ Rẫy ở quận mấy, nằm ở đường nào? Tôi di chuyển từ bến xe Miền Tây tới bệnh viện Chợ Rẫy đi xe buýt số mấy để thuận lợi cho việc khám bệnh. Cảm ơn và rất mong nhận được hồi đáp trong thời gian sớm nhất!

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC:

Bệnh viện Chợ Rẫy ở quận mấy?

Bạn thân mến, bệnh viện Chợ Rẫy nằm ở quận mấy là thắc mắc chung của nhiều người khi lần đầu tiên tới đây khám bệnh. Việc thắc mắc như vậy là điều cần thiết vì để tránh đi lạc đường và tiết kiệm thời gian di chuyển của người bệnh. Với câu hỏi của bạn thì chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một điều bạn còn thắc mắc nữa đó chính là từ bến xe miền Tây tới bệnh viện Chợ Rẫy đi xe buýt số mấy? Qua tìm hiểu của chúng tôi thì những tuyến xe buýt sau có lộ trình di chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy:

– Tuyến Bến xe Miền Tây – Chợ nông sản Thủ Đức với mã số tuyến 91:

Đi đến Chợ nông sản Thủ Đức: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hậu Giang – Tháp Mười – Hải Thương Lãn Ông – Châu Văn Liêm – Thuận Kiều – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Kim – Đường 3/2 – Cách Mạng Tháng Tám – Điện Biên Phủ – (ngã tư Hàng Xanh) – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13 – Quốc lộ 1A – đường vòng chân cầu vượt Gò Dưa – cầu vượt Gò Dưa – Quốc lộ 1A – Chợ nông sản Thủ Đức.

Đi đến Bến xe Miền Tây: Chợ nông sản Thủ Đức – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 13 – Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ – Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu – Đường 3/2 – Nguyễn Kim – Nguyễn Chí Thanh – Thuận Kiều – Châu Văn Liêm – Hải Thương Lãn Ông – Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ – Hậu Giang – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây (trả khách) – Kinh Dương Vương – chỗ đậu xe buýt Bến xe Miền Tây.

Đây là xe buýt có trợ giá nên giá vé chỉ 6000 đồng/lượt.

Đi đến Bến xe Miền Tây: Sân bay Tân Sơn Nhất (Ga quốc tế đến – Ga quốc nội đến) – Trường Sơn – Trần Quốc Hoàn – Hoàng Văn Thụ – Xuân Diệu – Xuân Hồng – Trường Chinh – Lý Thường Kiệt – Bắc Hải – Thành Thái – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Thị Nhỏ – Hồng Bàng – Kinh Dương Vương – Bến xe Miền Tây.

Đi đến Sân bay Tân Sơn Nhất: Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồng Bàng – Nguyễn Thị Nhỏ – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Tri Phương – Thành Thái – Bắc Hải – Lý Thường Kiệt – Hoàng Văn Thụ – Phan Đình Giót – Trường Sơn – Cầu Vượt – Sân bay Tân Sơn Nhất (Ga Quốc Tế đến).

Đây là tuyến xe buýt chất lượng cao nên giá vé có phần cao hơn dao động từ 12.000 – 20.000 đồng/lượt.

Từ bến xe Miền Tây đến bệnh viện Chợ Rẫy cách nhau chừng 6 – 7 km. Vì thế, bạn sẽ mất từ 15 – 20 phút di chuyển bằng xe buýt. Nếu di chuyển bằng xe ôm thì chỉ mất khoảng 10 phút. Khi bạn đã lên một trong hai tuyến xe buýt này thì hãy quan sát đường đi, xe chạy tới đường Nguyễn Chí Thanh thì nói với tiếp viên là cho xuống trạm bệnh viện Chợ Rẫy nếu không xe đi quá trạm sẽ mất công đi bộ ngược trở lại.

Chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn một số thắc mắc về địa chỉ cũng như cách di chuyển thuận lợi nhất đến bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện nay, số lượng người mắc bệnh gút ngày càng nhiều và những biến chứng mà bệnh gút gây ra đang khiến nhiều người lo lắng. Vậy nên, bạn hãy tranh thủ thời gian đi khám và tập trung điều trị cho bệnh khỏi hẳn để có thể yên tâm hơn. Chúc anh có sức khỏe dồi dào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Địa Chỉ Spa, Thẩm Mỹ Viện, Bệnh Viện Trị Mụn Tốt Nhất Ở Tp Hcm

Bên cạnh các phương pháp tự nhiên thì trị mụn ở các bệnh viện, thẩm mỹ viện và spa được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để trị mụn thành công và an toàn thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ trị mụn uy tín được giới thiệu trong bài viết bên dưới.

Trị mụn ở đâu uy tín, hiệu quả tại TP HCM?

1. Các Spa trị mụn uy tín ở TPHCM

# Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG

Địa chỉ: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Q1

Số điện thoại liên hệ: (028) 710 99 808 – 0903 047 368

Viện da liễu Hà Nội Sài Gòn tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) là một trong những địa chỉ da liễu uy tín chuyên điều trị các vấn đề da liễu trong đó có mụn trứng cá. Với 20 năm hình thành và phát triển, Viện Da liễu luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu tìm ra giải pháp điều trị mụn và chăm sóc da hiệu quả nhất.

Đặc biệt, với tiêu chí “hiệu quả của khách hàng là trên hết”, Viện Da liễu không chỉ sử dụng thuốc Đông y trong điều trị mụn mà còn ứng dụng nhiều công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc da tiên tiến.

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn trở thành địa chỉ điều trị và chăm sóc da mụn bằng thảo dược an toàn. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm sử dụng bộ sản phẩm mụn trứng cá Hoàn Nguyên thế hệ 2. Đây là tinh hoa công trình nghiên cứu khoa học chuyên đề “trị mụn trứng cá thành công bằng thảo dược Đông y” do đội ngũ bác sĩ Viện Da liễu Nghiên cứu và bào chế.

Ưu điểm nổi bật của Hoàn Nguyên là hoạt động theo cơ chế “trong uống, ngoài bôi” giúp loại bỏ mụn trứng cá từ trong ra ngoài. Viên uống Hoàn Nguyên có khả năng giúp làm cân bằng nội tiết tố, lưu thông khí huyết, dẫn dưỡng chất tới nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh, đào thải nhân mụn ra ngoài. Đồng thời tinh chất bôi ngoài da sẽ mang lại công dụng kháng viêm, se đầu mụn nhanh, giảm thâm sẹo sau quá trình trị mụn.

Thành phần thảo dược tự nhiên an toàn như Nấm linh xanh, Đương quy, Kim ngân hoa, dịch chiết lô hội, tinh chất nhựa mướp, cao bí đao và nhiều thảo dược khác. Quá trình bào chế sản phẩm theo quy trình khép từ khâu trồng trọt tới thu hái, tinh chế để cho ra đời bộ Hoàn Nguyên. Liệu trình sử dụng rõ ràng từ 2 – 4 tháng tùy theo mức độ nặng nhẹ ở từng người.

Ngoài ra, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn còn ứng dụng nhiều công nghệ, dịch vụ chăm sóc da mụn hiệu quả như:

Vi phẫu biểu mô sinh học: Phương pháp lăn kim kết hợp dưỡng chất giúp tăng sinh collagen, tái tạo tế bào giúp ngăn ngừa tình trạng thâm sẹo sau mụn, tăng cường da sáng mịn.

Phi kim vi điểm: Phương pháp sử dụng kim chuyên dụng có kích thước nhỏ để tác động lên da mặt theo chiều thẳng đứng tạo kênh dẫn tinh chất tới da. Liệu pháp này có tác dụng hỗ trợ điều trị thâm sẹo do mụn, loại bỏ nám, tàn nhang, dưỡng trắng da.

Dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp: Ngoài việc làm sạch da, tẩy tế bào chết thông thường, các chuyên viên sẽ sử dụng máy massage hồng ngoại, xông mặt nóng lạnh. Đồng thời còn sử dụng mặt nạ thảo dược, thuốc Đông y và tinh chất collagen để giúp hỗ trợ trị mụn, chăm sóc da sau mụn.

# Saigon Smile Spa

Địa chỉ: 272 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM và 142B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: 028 6289 2666 – 0966 532 272 – 028 3500 6688 – 0905 006 688

Saigon Smile Spa qua 11 năm phát triển đã tạo được uy tín với nhiều người. Được biết, công nghệ điều trị mụn ở đây là công nghệ trị mụn oxy kết hợp với dược liệu quý, nhờ đó mang đến công dụng điều trị mụn tối ưu. Cụ thể, các vi khuẩn gây mụn và bã nhờn trong lỗ chân lông sẽ được dọn sạch, quá trình tái tạo tế bào da mới và collagen được thúc đẩy, do đó da không chỉ sạch mụn mà còn săn chắc, trắng sáng hơn.

Ngoài ra, các thảo dược thiên nhiên trong mặt nạ trị mụn bao gồm rong biển, nghệ, trà xanh, chanh, hoa hướng dương, kim ngân hoa, bồ công anh, bồ kết,…cho nên bạn có thể an tâm là sẽ không xảy ra kích ứng hay phản ứng phụ không mong muốn.

# Seoul spa

Địa chỉ: Số 436A/103, Đường Ba tháng Hai, P. 12, Quận 10/Số 5, Đường Bàu Cát 6, P. 14, Q. Tân Bình/Số 15 Đường 13 (Số 3 Nối Dài), Khu Phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức/152 – 154 Trương Hán Siêu, P.Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận/R114 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai/191 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số điện thoại liên hệ: 1900 6947 – 0938 453 123

2. Các thẩm mỹ viện trị mụn tốt nhất ở TP HCM

# Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Địa chỉ: 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM/170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TPHCM/159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 0839 293 758 – 0904 434 888 – 0902 158 996 – 0904 521 288

Với hơn 20 năm hoạt động, thẩm mỹ viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị mụn uy tín ở TP HCM. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà Thu Cúc còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để quá trình điều trị mụn diễn ra tối ưu và hiệu quả nhất. Cụ thể, đó là công nghệ đèn chiếu Bluelight, xung nhiệt IPL nên việc trị mụn sẽ triệt để, hạn chế tối đa mụn quay lại, phục hồi làn da bị tổn thương và còn mang đến làn da trắng sáng, căng mịn hơn.

# Khơ Thị Skincare & Clinic

Địa chỉ: 92 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM/170 Bis Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM/49I-49H Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: (028) 7301 8679 – 0909 093 133

Là một trong những thẩm mỹ viện có tiếng, Khơ Thị Skincare & Clinic hiện tại có 2 dịch vụ điều trị mụn hiện đại là Acne Control (lấy nhân mụn băng nhíp chuyên dụng kết hợp với tinh dầu hạnh nhân), Seecret Pro (ánh sáng thông minh giúp điều trị mụn). Cùng với máy móc, cơ sở vật chất hiện đại khang trang, thẩm mỹ viện trị mụn tại TPHCM này còn gây ấn tượng bởi đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm.

# Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Số điện thoại liên hệ: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Đây cũng là một trong những địa chỉ trị mụn ở TP HCM đáng tin cậy. Theo như tìm hiểu, chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, bạn có thể thoát khỏi mụn, bởi Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng nhiều phương pháp trị mụn hiện đại và hiệu quả cao như máy laser và aileen, vừa trị mụn, phục hồi làn da sau mụn vừa trẻ hóa làn da, giúp da săn chắc, xóa bỏ nếp nhăn.

3. Những bệnh viện trị mụn hiệu quả tại TP HCM

# Bệnh viện da liễu TP HCM

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại liên hệ: 083 9308 131

Thời gian làm việc: từ Thứ 2- Thứ 6 (Sáng: 7h00 – 11h00; Chiều: 13h00 – 16h00).

Bệnh viện da liễu TP HCM là một trong những địa chỉ được lựa chọn bởi nhiều người. Bởi với nhiều năm thăm khám và điều trị mụn, nơi này đã chữa trị thành công cho hàng ngàn trường hợp. Bệnh viện sở hữu nhiều công nghệ trị mụn trứng cá hiện đại hàng đầu như IPL, chiếu đèn LED, công nghệ ánh sáng xanh, máy điện di ion MESODERM, Laser Q-switched Nd, VTRAC Excimer Lamp,…

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về da liễu ở bệnh viện Da liễu TPHCM chính là một trong những điểm khiến người ta tin cậy như bác sĩ Trần Thị Thùy Linh, bác sĩ Huy Hoàng,…

Bạn cần tham khảo ngay: Kinh nghiệm trị mụn ở bệnh viện Da liễu TP HCM

# Khoa da liễu – Bệnh viện đại học Y dược TP HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0283 8554 269

Khoa da liễu của bệnh viện đại học Y dược TP HCM là nơi tập trung rất nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu TP HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung như thạc sĩ bác sĩ Trần Ngọc Ánh, bác sĩ Hoàng Văn Minh, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương,… Ngoài ra, phương pháp trị mụn bằng ánh sáng IPL, tia Laser nên có thể loại bỏ được cả da bị mụn nặng, mụn lâu năm, tiêu diệt các tác nhân gây mụn và cải thiện các vấn đề về da khác như nám, tàn nhang, thâm sau mụn,..

# Khoa da liễu – Bệnh viện FV

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0285 4113 333

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 19:00; Thứ Bảy: 07:00 – 15:00.

Bên cạnh các dịch vụ chữa trị các bệnh viêm da do tiếp xúc, cơ địa, dị ứng thuốc, mề đay, phù mạch,.. thì dịch vụ trị mụn trứng cá, mụn trứng cá đỏ của Khoa da liễu – Bệnh viện FV được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cùng với trang thiết bị hiện đại giúp điều trị tận gốc mụn, tiêu diệt mụn triệt để và hạn chế mụn quay lại thì Khoa da liễu – Bệnh viện FV còn gây ấn tưởng bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi như bác sĩ Nguyễn Kim Phượng, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc My, bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng,…

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Mắt Nào Tốt Ở Tp. Hcm? trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!