Xem Nhiều 5/2023 #️ Bệnh Viện Tim Mạch An Giang # Top 14 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bệnh Viện Tim Mạch An Giang # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Tim Mạch An Giang mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Bệnh viện Tim Mạch An Giang hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Bệnh viện Tim Mạch An Giang ở Thành phố Long Xuyên, An Giang, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 076.852506 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 08 Nguyễn Du, P.Mỹ Bình,, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Bệnh Viện Tim Mạch Hcm

Hướng Dẫn Điều trị Cho Bệnh Nhân Trẻ Bị Hội Chứng Wolff-Parkinson-White

Tác giả: Shelley Wood Ngày đăng: 14/5/2012 Nguồn: Heart Rhythm Society (HRS) 2012 Scientific Sessions.

Boston, Massachusetts — Các tác giả của tài liệu nói một tuyên bố đồng thuận “đầu tiên kiểu này” trong kiểm soát bệnh nhân có hội chứng Wolff-Parkinson-White (WPW) không triệu chứng giúp làm rõ những bệnh nhân trẻ nào nên tiến hành cắt đốt bằng điện cực.

“Có khả năng thấp bệnh nhân trẻ không triệu chứng kết thúc bằng một biến cố tim mạch đe dọa tính mạng, và khả năng đó không phải bằng không,” tác giả chính của báo cáo, bác sĩ Mitchell I Cohen (Bệnh viện nhi Phoenix, AZ), nói trong một phát biểu với báo chí. “Nhưng cắt đốt bằng điện cực cho tất cả các đứa trẻ có ECG kiểu WPW cũng không phải là câu trả lời.”

Cohen và các cộng sự đã đưa ra phát biểu tại Heart Rhythm Society (HRS) 2012 Scientific Sessions.

Hướng dẫn này rõ ràng hướng tới các bác sĩ điều trị những bệnh nhân trẻ bị WPW và xác định các bệnh nhân trẻ ở tuổi từ 8 đến 21. Điểm then chốt của tài liệu là câu hỏi khi nào các bác sĩ nên can thiệp – và khi nào không nên – ở những bệnh nhân trẻ có dấu hiệu WPW trên ECG. Những câu hỏi này ngày càng quan trọng, đặc biệt trong sàng lọc trước khi tham gia thể thao ở những người trẻ.

Tuyên bố đồng thuận của chuyên gia, một nỗ lực kết hợp của Hội Điện Sinh Lý Bẩm sinh và Nhi (PACES) với Hội Nhịp Tim (HRS), ước đoán từ một đến ba người trẻ trên 1000 người có khả năng bị WPW, mặc dù đa số trong đó – khoảng 65% – là không triệu chứng.

Các tác giả của hướng dẫn khuyến cáo như sau:

Nếu một đứa trẻ đủ lớn để thực hiện theo y lệnh, một trắc nghiệm gắng sức để tìm kiếm dấu tiền kích thích bền bỉ là “hợp lý”. Mất rõ dấu hiệu tiền kích thích ở tần số tim sinh lý sẽ có nguy cơ bị đột tử do đường phụ thấp.

Khi trắc nghiệm không xâm nhập cho thấy sự bền bỉ hoặc mất không chắc chắn của dấu tiền kích thích, khảo sát điện sinh lý qua thực quản hoặc trong buồng tim là xác đáng.

Cắt đốt là một xem xét “hợp lý” ở những người trẻ có khoảng RR ngắn nhất còn dấu tiền kích thích (SPERRI) ≤250 ms. Những người với SPERRI ≥250 ms có nguy cơ thấp và có thể trì hoãn cắt đốt.

Những bệnh nhân được cho là có nguy cơ thấp sau đó bị triệu chứng như ngất hoặc hồi hộp có thể được chọn lựa để cắt đốt.

WPW ở bệnh tim cấu trúc làm tăng nguy cơ cả nhịp nhanh nhĩ lẫn nhịp nhanh do vòng vào lại nhĩ thất. Những bệnh nhân này có thể được xem xét để cắt đốt.

Cắt đốt cũng có thể được xem xét ở những bệnh nhân WPW không triệu chứng bị rối loạn chức năng thất trái do co bóp mất đồng bộ.

Thuốc trị rối loạn mất tập trung có thể được xem xét ở bệnh nhân trẻ bị WPW không triệu chứng (theo như hướng dẫn của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ).

Tại sao tuyên bố này là quan trọng

Ít nhất thì trong tim mạch người lớn, các bài giảng trước đây khuyên không làm gì cho bệnh nhân WPW không triệu chứng. Tuy nhiên, với bệnh nhân trẻ WPW không triệu chứng thì câu chuyện lại khác. Họ chưa sống đủ lâu để cho thấy rằng đường phụ của họ là lành tính. Điều này cùng với các nghiên cứu gần đây về bệnh sử tự nhiên của WPW và sự an toàn ngày càng cao của kỹ thuật cắt đốt bằng điện cực xác nhận khuynh hướng lâm sàng của chúng ta là khảo sát điện sinh lý giúp quyết định bệnh nhân nào nên cắt đốt. Báo cáo này sử dụng giá trị ngưỡng 21 tuổi. Một câu hỏi vẫn chưa có đáp án là ở tuổi nào thì người ta được xem là sống đủ lâu với tiền kích thích để bảo đảm một chiến lược chỉ quan sát-chờ đợi.

Bệnh Viện Tim Hà Nội, Tâm Đức, Tim Mạch Trung Ương, Tphcm

A- A+

Để có thể điều trị tốt bệnh tim mạch thì việc quan trọng nhất là tìm được nơi khám tim mạch uy tín, chính xác. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn một bệnh viện tim mạch phù hợp nhất để thăm khám và điều trị.

Khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh tim mạch (bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, suy tim, bệnh tim bẩm sinh, tăng huyết áp…), nơi bạn muốn đến khám nhất, chắc chắn đó là các viện có chuyên khoa tim mạch hay các viện chuyên về tim mạch. Bởi ai cũng mong muốn tìm kiếm một bệnh viện uy tín, với đội ngũ chuyên gia tim mạch hàng đầu và các trang thiết bị hiện đại, để giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Nhưng đã có không ít người, vì thiếu thông tin về lịch khám bệnh và thế mạnh của mỗi bệnh viện đối với bệnh mà mình mắc phải, nên có thể đã để lỡ những khoảng thời gian quý giá trong điều trị bệnh.

BỆNH VIỆN KHÁM TIM UY TÍN Ở MIỀN BẮC

Hà Nội

Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai

Viện tim mạch bệnh viện Bạch Mai hay viện tim mạch Quốc gia là đơn vị uy tín, có các GS, BS tim mạch đầu ngành với những trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trong cả nước về can thiệp hay phẫu thuật điều trị tim mạch.

Bạn có thể đăng ký khám tim mạch ở Viện tim Bạch Mai với các GS, BS theo yêu cầu. Danh sách các GS, BS khám được cập nhật hàng tuần tại website của Viện.

Nếu bạn có thắc mắc về các thủ tục khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế, bạn có thể xem trên web này

Địa chỉ bệnh viện tim mạch Trung ương: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

SĐT tư vấn khám chữa bệnh: 0243.6291268. Thời gian gọi điện từ 13h30 đến 19h hàng ngày.

Viện tim mạch Trung ương thuộc Bệnh viện Bạch Mai là một trong những nơi khám tim mạch hàng đầu của Miền Bắc

Viện tim mạch Hà Nội

Bệnh viện tim Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Hà Nội và là bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước. Viện tim Hà Nội Có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim phức tạp như can thiệp mạch vành, nong van, thay van, phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh…

Đặc biệt, tháng 3/2015, Bệnh viện tim Hà Nội đã chính thức đưa vào sử dụng thiết bị lập bản đồ nội mạc cơ tim ba chiều (3D) của Mỹ. Đây là thiết bị thế hệ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay giúp can thiệp và điều trị các rối loạn nhịp tim phức tạp, được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể đặt lịch khám bệnh qua điện thoại hoặc trực tuyến để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu việc phải chờ đợi. Nếu bạn băn khoăn về bệnh của mình, dịch vụ, kỹ thuật tại bệnh viện hay không biết có được chi trả bảo hiểm khi khám hay không? Tất cả những điều đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận được câu trả lời khi gọi điện theo các số hotline của Viện tim.

– Vậy địa chỉ bệnh viện tim Hà Nội ở đâu? có dễ tìm đường không? Bạn có thể tìm thấy địa chỉ dễ dàng với bảng chỉ dẫn chi tiết được đăng trên website của bệnh viện.

Địa chỉ viện tim cơ sở 1: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện tim Cơ sở 2 có địa chỉ: Đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị Tây Y, các giải pháp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh tim từ thảo dược cũng mang lại nhiều lợi ích cho những ai đang bị bệnh hẹp hở van tim, mạch vành, thiếu máu cơ tim, suy tim, huyết áp cao.  Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0983.103.844 để được tư vấn chi tiết.

Trung Tâm Tim Mạch – Viện E

Có thể bạn chưa biết rằng, ngoài viện tim mạch Hà Nội và viện tim Trung Ương thì bệnh viện E cũng đã có một cơ sở khám bệnh chuyên sâu về tim mạch. Tuy Trung tâm mới đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng đã có cơ sở hạ tầng mới, khang trang và sạch đẹp và có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, thay van tim, bắc cầu mạch vành…

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm giảm tải những khó khăn trong thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian chờ đợi Trung tâm tim mạch bệnh viện E đã có hệ thống đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu. Bạn có thể vào trực tiếp website của viện để đặt lịch khám.

– Địa chỉ Trung tâm tim mạch Viện E: 87-89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

– SĐT đặt lịch hẹn khám: 083 754 3832 hoặc  0243 748 0365  (có thể đặt khám các bác sĩ trưởng/ phó khoa)

– Nếu bạn ở tỉnh xa chưa biết phải di chuyển từ bến xe đến bệnh viện như thế nào thì bạn có thể tham khảo những tuyến xe buýt qua bệnh viện xe buýt số 28 và số 35A.

Kinh nghiệm điều trị bệnh tim mạch an toàn, hiệu quả

Viện Tim mạch – Bệnh viện TWQĐ 108

Viện Tim mạch trực thuộc bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là đơn vị tim mạch tuyến cuối của Quân đội, thực hiện khám chữa cho cả người bệnh là quân nhân và nhân dân trong cả nước. 

Viện tim mạch TW QĐ 108 được trang bị nhiều phương tiện hiện đại trong điều trị và chẩn đoán bệnh

Viện tim của bệnh viện 108 là một đơn vị khám chữa bệnh tim mạch uy tín, với các trang thiết bị hiện đại, hiện nay Viện có thể thực hiện các kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến như: thăm dò điện sinh lý các rối loạn nhịp tim, cấy máy tạo nhịp, cắt đốt các đường/ổ gây loạn nhịp bằng sóng RF, phá rung tự động,  sinh thiết cơ tim, phẫu thuật Maze điều trị rung nhĩ kết hợp trong thay van tim, phẫu thuật bắc cầu chủ-vành, kỹ thuật nong và đặt stent động mạch vành… Dù bạn có là quân nhân hay không, nếu có nhu cầu được khám chữa bệnh tim mạch tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có thể liên hệ đặt lịch khám và tới khám trực tiếp theo:

– Địa chỉ viện tim mạch bệnh viện 108: số 1, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Bạn có thể đi các tuyến xe bus số 03A; 40; 42; 43; 44; 45 để tới khám tại bệnh viện 108. Nếu sử dụng phương tiện cá nhân, bạn hãy đọc hướng dẫn tìm đường đăng tải trên website chính của bệnh viện.

– Liên hệ tư vấn khám chữa bệnh: Đường dây nóng  0967 751 616 – 1900 98 68 69 

+ Khoa Nội tim mạch: 024.6670.5705

+ Khoa chẩn đoán và can thiệp tim mạch: 024.6278.4139

+ Khoa phẫu thuật tim mạch: 024.6278.4138

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho tất cả mọi người, đặc biệt những bệnh nhân ở xa hoặc không có thời gian đi khám vào các ngày trong tuần; từ ngày 6/6/2015, bệnh viện đã có quyết định khám cả ngày thứ 7. 

Một số lưu ý cho bạn khi khám ở bệnh viện 108 là bạn không đến khám trực tiếp ở Viện tim mạch của bệnh viện mà sẽ đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp đón ở tầng 1 ngay cổng vào. Những người có bảo hiểm y tế đến khám tại bệnh viện Quân đội 108 được áp dụng như ở các bệnh viện tuyến trung ương khác.

Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức là một trong những đơn vị dẫn đầu về khám và điều trị phẫu thuật các bệnh tim mạch và lồng ngực như: bệnh tim bẩm sinh, bệnh van tim, mạch vành), bệnh về động mạch chủ và động mạch ngoại biên, các bệnh khác về lồng ngực (u phổi, u trung thất, bướu cổ…). Đặc biệt, đây là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam có thể thực hiện thành công những ca ghép tim phức tạp.

Ngoài chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân bệnh viện còn có chính sách rất tốt để quan tâm tới người nhà bệnh nhân như có chỗ ở giá rẻ tập trung trong bệnh viện, có nhà ăn bình dân, vào các ngày trong tuần còn có những bữa ăn từ thiện… nên cũng sẽ giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân giảm bớt chi phí phát sinh ngoài chi phí điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp của mình bệnh viện Việt Đức cũng đã xây dựng nên một hệ thống đặt khám trực tuyến theo yêu cầu, trực tiếp các giáo sư, bác sĩ của bệnh viện. Bạn có thể tìm cách GS, BS và đặt lịch khám ngay trên website chính thức của bệnh viện. 

– Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– SĐT liên hệ: 04.3825.3531 máy lẻ 203

Đặc biệt, trên website của bệnh viện Việt Đức còn có bảng giá phẫu thuật tim, chi phí khám và thủ thuật khác để người bệnh tham khảo.

Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm Tim mạch của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang dần trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh của nhiều người bệnh tim mạch. Bệnh viện có đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ uy tín như Giáo sư Nguyễn Lân Việt, Phó Giáo sư Nguyễn Lân Hiếu và đội ngũ các bác sĩ tạo nên uy tín cho Trung tâm.

Hiện nay Trung Tâm Tim mạch bệnh viện Đại học Y Hà Nội có thể thực hiện hầu hết các kĩ thuật can thiệp hiện đại, bắt kịp với nền Tim mạch Can thiệp của Thế giới về bệnh mạch vành, bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh và cấu trúc, bệnh động mạch ngoại vi và rối loạn nhịp như:

+ Kỹ thuật Hybrid (Can thiệp và Phẫu thuật đồng thời) đặt stent Graft trong phình tách động mạch chủ, làm thành công lần đầu tiên kỹ thuật Chimney trong đặt stent Graft.

+ Kỹ thuật can thiệp làm đầu tiên tại Việt Nam: Thay van động mạch chủ qua da, bít tiểu nhĩ, bít rò cạnh chân van cơ học.

+ Tim bẩm sinh: bít dù thông liên nhĩ, thông liên thất, bít ống động mạch, nong van động mạch phổi, điều trị nhiều bệnh tim bẩm sinh phức tạp khác.

+ Stent động mạch vành, nong van hai lá.

+ Rối loạn nhịp tim: cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn, cấy CRT.

– Địa chỉ Trung tâm tim mạch BV Đại học Y: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

– Điện thoại đặt lịch khám 19006422 hoặc bạn có thể tra cứu lịch khám tại website của bệnh viện.

Bạn cần lưu ý rằng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện tuyến Trung ương, người bệnh cần lưu ý điểm này nếu cần chuyển bảo hiểm đến đây.

Ở MIỀN TRUNG NÊN KHÁM TIM MẠCH Ở ĐÂU?

Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa

Chuyên khoa tim mạch ở bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa cũng là một lựa chọn cho người dân khu vực Bắc miền Trung đến thăm khám và điều trị các bệnh tim mạch. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa có thể thực hiện được các phẫu thuật vá thông liên thất, thông liên nhĩ. Ngày 27/3/2015, Bệnh viện mới khai trương phòng phẫu thuật tim hở, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh tim trong tỉnh và giảm tải bớt gánh nặng cho các bệnh viện tuyến trên.

– Địa chỉ: 181 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, Thanh Hóa.

– SĐT liên hệ: 037.395.0321. Bệnh viện không đặt lịch khám trước.

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An là một trong những bệnh viện đầu tiên của khu vực Bắc Trung Bộ triển khai can thiệp tim mạch, có thể thực hiện nhiều kỹ thuật như: Thông tim; can thiệp động mạch vành; can thiệp mạch ngoại biên, động mạch thận; can thiệp cấu trúc tim: tim bẩm sinh, bệnh van tim; thăm dò điện sinh lý tim và điều trị đốt điện bằng năng lượng sóng radio…

– Địa chỉ: 138 Nguyễn Phong Sắc, Vinh, Nghệ An.

– SĐT liên hệ: 038.384.4528. Không đặt lịch khám trước.

Trung Tâm tim mạch – Bệnh viện Trung ương Huế

Bạn đang sinh sống ở khu vực miền Trung và đang muốn đi khám tim mạch thì có lẽ không thể không nhắc tới Trung tâm tim mạch của bệnh viện TW Huế. Bệnh viện không hề thua kém về trang thiết bị và kỹ thuật so với những bệnh viện lớn ở miền Bắc.

Trung Tâm tim mạch – Bệnh viện Trung ương Huế là địa chỉ thăm khám tim mạch uy tín ở Miền Trung

Trung tâm tim mạch bệnh viện Huế cũng là 1 bệnh viện trực thuộc Trung ương và là điểm đến khám chữa bệnh uy tín của nhiều bệnh nhân tim mạch, giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Trung tâm tim mạch bệnh viện Huế là một trong những đơn vị tim mạch hàng đầu trên cả nước thuộc khu vực miền Trung, có thể thực hiện những kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim mạch phức tạp như bắc cầu nối chủ vành, thay đa van tim, phẫu thuật tim bẩm sinh, nong và đặt stent, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, tạo nhịp tái đồng bộ, gắn máy khử rung tim tự động… Thành tựu nổi bật nhất là đã thực hiện thành công ca ghép tim đầu tiên bằng chính đội ngũ bác sĩ của trung tâm.

– Địa chỉ: 16 Lê Lợi, TP Huế.

– SĐT liên hệ: 054.383.5202. Không đặt lịch khám trước

ĐỊA CHỈ KHÁM TIM MẠCH TỐT NHẤT Ở MIỀN NAM

TPHCM:

Viện Tim Tâm Đức

“Bệnh viện tim Tâm Đức ra đời với ước nguyện chia sẻ gánh nặng với Viện tim, là niềm hy vọng của những người mắc bệnh tim cần mổ kịp thời để cứu sống, thông tim can thiệp hoặc điều trị nội khoa không hiệu quả” – trích lời của chúng tôi Nguyễn Ngọc Chiếu, là chủ tịch hội đồng quản trị bệnh viện.

Viêm Tim Tâm Đức là một trong những bệnh viện chuyên khoa tim mạch hàng đầu cả nước

Chính vì vậy, bệnh viện tim Tâm Đức đã có những hoạt động từ thiện thể hiện được chân thực nhất cái tên của mình. Tuy là bệnh viện ngoài công lập nhưng từ khi thành lập tới nay đã có hơn 3.000 bệnh nhi nghèo được phẫu thuật tim tại bệnh viện Tim Tâm Đức. Nhờ đó, đã có thêm nhiều trẻ em nghèo mắc tim bẩm sinh được cứu sống, bệnh viện đã góp phần đem lại tiếng cười hồn nhiên cho những mầm xanh của tương lai. Cũng từ đây mà cái tên Tâm Đức trở nên gần gũi hơn với tất cả mọi người.

Rất nhiều người băn khoăn rằng “Bệnh viện tim Tâm Đức có tốt không?” Một  minh chứng rõ ràng nhất cho câu hỏi này đó là Viện tim Tâm Đức là một trong các đơn vị tim mạch đứng đầu trên cả nước có thể thực hiện nhiều phẫu thuật/ can thiệp tim phức tạp (các bệnh tim bẩm sinh phức tạp, bệnh lý đa van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành…). 

Trong quá trình hoạt động, viện tim Tâm Đức còn có những chương trình khám tim mạch định kỳ trọn gói cho công ty và đoàn thể. Để tạo thuận lợi cho người bệnh có bảo hiểm y tế (BHYT), Bệnh viện Tim Tâm Đức đã ký hợp đồng với BHYT Việt Nam và sẽ ký với một số công ty BHYT trong và ngoài nước khác.

Bạn có thể tham khảo để đặt lịch khám tim tại bệnh viện tim Tâm Đức và đến khám trực tiếp tại 

– Địa chỉ: 4 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

– SĐT liên hệ: 028 54 110 036 

Bạn có thể cập nhật bảng giá bệnh viện tim Tâm Đức về các thủ thuật can thiệp tim mạch cũng như chuyên khoa khác. 

Viện Tim TPHCM

Nếu ở Miền Bắc, Viện Tim mạch Trung ương và bệnh viện tim Hà Nội là những nơi khám tim mạch tuyến đầu còn ở Miền Nam thì Viện Tim TPHCM là nơi khám của hầu hết các bệnh nhân tim mạch, nên số lượng bệnh nhân thường đông và quá tải. Viện Tim TPHCM là trung tâm tim mạch lớn thứ hai trong khu vực Đông Nam Á (sau Malaysia). 

– Địa chỉ viện tim TPHCM là Số 04 Đường Dương Quang Trung – P12 – Q10 – TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể vào cổng phụ ở địa chỉ số 88 Thành Thái.

– SĐT: 028.3865.1586 – 028.3865.4026. Không đặt lịch khám trước.

Bí quyết giảm khó thở, mệt mỏi, đau ngực cho người bệnh tim mạch

Bệnh viện Nhân Dân 115 – HCM

Tiền thân là bệnh viện cấp cứu 115, nhưng ngày nay người bệnh đã quen gọi là bệnh viện tim 115 TPHCM bởi tại viện đã có 4 khoa chuyên về tim mạch, bao gồm:

+ Khoa hồi sức tim mạch

+ Khoa nhịp tim học: Đây là khoa loạn nhịp đầu tiên ở Việt Nam

Khoa chuyên sâu về chẩn đoán, điều trị, áp dụng những tiến bộ trên thế giới  vào chẩn đoán, tiên lượng, điều trị, tổng kết nghiên cứu trong điều kiện hoàn cảnh của Việt Nam.

+ Khoa phẫu thuật tim

+ Khoa Tim mạch can thiệp

– Dịch vụ: Bệnh viện Nhân Dân 115, có dịch vụ khám chữa bệnh cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Bạn có thể đăng ký khám thông qua số điện thoại: 028 1080 – 028 38.683.496 – 0906.336.115. Dịch vụ khám bệnh theo giờ hẹn trước 24h đã giúp người bệnh đến khám đúng giờ đã đặt và không phải chờ đợi, bạn có thể xem lịch khám của các bác sĩ trên website của bệnh viện.

– Địa chỉ bệnh viện: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q10, Tp HCM

Trung tâm tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia phục vụ toàn miền Nam, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Trung tâm tim mạch của bệnh viện Chợ Rẫy hiện có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật can thiệp tim mạch trên thế giới như can thiệp ở tất cả nhánh động mạch có đường kính 2,5 mm trở lên bất kể ở nội sọ, ở tim, ở đùi, chậu hay ở mắt…

Bạn ở tỉnh xa đang lo lắng không biết đường về bệnh viện bạn có thể tìm đường TẠI ĐÂY

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM 

– SĐT liên hệ đặt lịch khám trước qua số điện thoại 028 39.556.079 (gọi trong giờ hành chính)

Bệnh viện Thống Nhất

Có rất nhiều bệnh viện khám tim mạch ở TPHCM nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi cái tên bệnh viện Thống Nhất. Bởi lẽ thế mạnh của khoa tim mạch BV Thống Nhất là can thiệp tim mạch với nhiều kỹ thuật tiên tiến như điều trị bệnh lý van tim, mạch vành và rối loạn nhịp tim (can thiệp và phẫu thuật bắc cầu nối mạch vành, đặt máy tạo nhịp tim, cắt đốt ổ loạn nhịp bằng tần số Radio…). không chỉ dừng ở đây mà bệnh viện còn không ngừng mở rộng về quy mô để có thể phục vụ và chăm sóc được nhiều bệnh nhân hơn, bệnh viện cũng đã khánh thành khu điều trị kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao về khám chữa bệnh của bệnh nhân, để bệnh nhân và người nhà có thể yên tâm điều trị.

Bạn có thể tham khảo bảng giá khám và điều trị của bệnh viện

Bạn muốn khám dịch vụ theo yêu cầu và đang thắc mắc không biết quy trình khám chữa bệnh như thế nào bạn có thể xem

– Địa chỉ: số 1, Lỵ Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình

– SĐT liên hệ: 08.3869.0151. Không có dịch vụ đặt lịch khám trước.

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những nơi khám tim mạch uy tín tại TPHCM

Trung Tâm tim Mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện đại học y Dược không chỉ đào tạo ra đội ngũ y bác sĩ có đức có tài mà còn là nơi khám chữa bệnh đa khoa cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt là trung tâm tim mạch của bệnh viện.

Trung Tâm tim Mạch thuộc bệnh viện Đại học Y Dược là một đơn vị tim mạch uy tín của khu vực phía Nam có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim mạch như tim bẩm sinh, sửa/ thay van tim, bắc cầu động mạch vành, thăm dò và cắt đốt điện sinh lý tim các rối loạn nhịp, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, máy tái đồng bộ tâm thất, máy khử rung trong tim…

Ngoài ra bệnh viện còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt:

Dịch vụ đăng ký khám bệnh qua điện thoại (Đối với bệnh nhân nội trú)

Dịch vụ vận chuyển, đưa đón bằng xe cấp cứu

Dịch vụ phiên dịch (tiếng Anh, Hoa, Hàn Quốc, Campuchia)

Cung cấp thông tin y tế và giáo dục sức khỏe cộng đồng

Dịch vụ tiện ích: giới thiệu khách sạn, nhà trọ, giặt ủi…

Bạn cũng có thể tham khảo quy trình khám chữa bệnh trên website chính của bệnh viện.

Bạn muốn khám bác sĩ theo yêu cầu có thể tham khảo để sắp xếp thời gian khám bệnh phù hợp trong mục tìm bác sĩ.

Bệnh viện đại học Y dược hiện nay có 03 cơ sở và 1 phòng khám có địa chỉ như sau:

– Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, chúng tôi Điện thoại 028 3855 4269

– Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, chúng tôi Điện thoại: 028 3955 5548

– Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, chúng tôi Điện thoại: 028 3845 1889

– Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1: 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10 TP. HCM

Điện thoại đặt hẹn: 1800 6023

BỆNH VIỆN KHÁM TIM Ở MIỀN TÂY

Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ

Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ là 1 bệnh viện trực thuộc trung ương dành riêng cho người dân vùng sông nước miền Tây. Bệnh viện có khoa tim mạch riêng, là hậu phương vững chắc là nơi khám sàng lọc và điều trị giảm tải cho các bệnh viện lớn. Bệnh viện hiện nay có thể thực hiện được phẫu thuật van tim, phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh ở người lớn, phẫu thuật cầu nối chủ vành, phẫu thuật cấp cứu u tim, chấn thương tim, chấn thương mạch máu lớn.

Bắt đầu từ ngày 9/7/2015 bệnh viện bắt đầu khai trương khu khám bệnh theo yêu cầu

– Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều.

Bệnh viện tim mạch Cần Thơ

Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trung tâm chẩn đoán Y khoa trực thuộc Sở Y tế. Bước đầu, Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám, cấp cứu, điều trị bệnh lý tim mạch; dần dần tiến đến can thiệp tim mạch chuyên sâu thực hiện các kỹ thuật cao. Song song đó duy trì khu khám đa khoa Trung tâm chẩn đoán Y khoa cũ đã có nhằm đảm bảo công tác khám điều trị ngoại trú các bệnh lý đa khoa, chuyên khoa khác cho người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều và khu vực Miền Tây, góp phần giảm tải cho Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ. 

– Địa chỉ: Số 204 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– Điện thoại: 0292 3832 149 – 0292 3831 219

Bạn có thể xem bảng giá khám bệnh của bệnh viện được công khai trên website.

Bệnh viện tim mạch An Giang

Bệnh viện Tim mạch An Giang được thành lập vào ngày 18/11/1991 trên cơ sở Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, với tên gọi ban đầu là “Trung tâm Tim mạch cấp cứu và điều trị dự phòng”. Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật như điện tâm đồ gắng sức, siêu âm tim gắng sức, siêu âm tim qua thực quản, đặt máy tạo nhịp tạm thời, holter  huyết áp, holter điện tim…nhằm nâng cao hiệu quả, công tác khám chữa bệnh. Hiện nay tại bệnh viện tim mạch An Giang đã can thiệp mạch vành,  can thiệp tim bẩm sinh, nong van, thông tim chẩn đoán,  thay van động mạch chủ qua da, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn , thăm dò điện sinh lý, điều trị rối loạn nhịp bằng đốt điện; can thiệp mạch não cho nhiều ca bệnh tại tỉnh và khu vực Miền Tây.

– Địa chỉ bệnh viện tim mạch An Giang: Số 08 Nguyễn Du, P.Mỹ Bình, chúng tôi Xuyên – An Giang

– Điện thoại:  0296 3954 832

Riêng trong lĩnh vực điều trị rối loạn nhịp tim, nổi bật nhất hiện nay có 4 bệnh viện là:Viện tim mạch – Bạch Mai, BV Thống nhất, Viện Tim Tâm Đức và Trung Tâm tim mạch – BV Trung Ương Huế, đã thực hiện được kỹ thuật triệt phá các ổ dẫn truyền bằng phương pháp sử dụng năng lượng sóng radio (RF), giúp điều trị thành công các rối loạn nhịp tim phức tạp.

Hy vọng thông tin về các địa chỉ khám tim mạch uy tín trên toàn quốc trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn tìm được nơi khám và điều trị bệnh tim mạch thuận tiện nhất. Nếu sau khi đi khám bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về cách dùng thuốc hiệu quả, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0983.103.844.

Bệnh Viện Tim Mạch Hà Nội Và Những Điều Cần Biết

Bệnh viện tim mạch Hà Nội nằm ở đâu, có nên chọn bệnh viện tim mạch Hà Nội để chữa bệnh không, bảng giá dịch vụ chữa bệnh tại bệnh viện tin Hà Nội như thế nào, kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện tim Hà Nội ra sao,..

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Giới thiệu khái quát Bệnh viện tim Hà Nội

Bệnh viện tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa tim mạch thuộc tuyến cuối của cả nước được cấp quyền đi vào hoạt động từ ngày 15/11/2001. Sau gần 20 năm cống hiến, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích đáng kể với tầm nhìn vươn xa trở thành bệnh viện hạng đặc biệt của Bộ Y tế trong những năm tới.

Hiện tại, bệnh viện đang nắm giữ những thế mạnh hàng đầu về can thiệp tim mạch, chăm sóc mạch vành, đặc biệt là đặt stent điều trị các bệnh lý tim mạch, là đơn vị đứng đầu cả nước về số lượng bệnh nhân phẫu thuật tim hở, tim mạch chuyển hóa,….

Dựa trên câu khẩu hiệu ” Vì một trái tim khỏe” và được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị tim mạch cho cả hai đối tượng người lớn và trẻ em mà ít bệnh viện nào có thể đáp ứng được.

Tại đây, bệnh viện có những ưu điểm vượt trội về kĩ thuật, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới: 2 máy chụp mạch DSA hãng Philips, máy CEC, cộng hưởng từ 1.5 Tesla, CT 128 dãy, 25 máy siêu âm tim thế hệ mới nhất cùng hàng loạt phòng mổ tiêu chuẩn, phòng nội trú, phòng khám với trang thiết bị hiện đại đảm bảo thực hiện được nhiều kỹ thuật chuyên sâu.

Với quan điểm người bệnh là trung tâm, Bệnh viện không ngừng cải tiến từ chuyên môn bác sĩ đến cơ sở hạ tầng để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế an toàn, tốt nhất, tiết kiệm về mặt tài chính nhất có thể.

Bệnh viện tim mạch Hà Nội nằm ở đâu?

Địa chỉ của bệnh viện tim Hà Nội gồm 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 92 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: Đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0243 9422433

Tọa lạc ở vị trí đắc địa – trung tâm Thành phố Hà Nội, lượt bệnh nhân đến thăm khám được thống kê trên một ngày vô cùng lớn. Vì thế cần có sự chuẩn bị trước khi đến khám cũng như có ít nhiều kinh nghiệm để việc khám chữa bệnh có thể đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn.

Bật mí kinh nghiệm đến khám tại bệnh viện tim mạch Hà Nội

1. Cần mang theo những gì khi có hẹn với bác sĩ?

Để có thể hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng, người bệnh cần mang theo:

– Thẻ bảo hiểm y tế ( nếu có)

– Chứng minh thư/ hộ chiếu/ thẻ học sinh, giấy khai sinh ( với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi) hoặc các giấy tờ tùy thân tương đương

– Giấy chuyển tuyến từ các cơ sở y tế hoặc giấy khám lại (nếu có)

– Đơn thuốc hoặc các loại thuốc đang có ( nếu có)

– Các kết quả xét nghiệm, chụp chiếu ( trong vòng 6 tháng, nếu có)

2. Thời điểm đến khám chữa bệnh lúc nào?

Dù bất kì ở bệnh viện nào hay bệnh nhân đến khám với bệnh lý gì thì quá trình khám thường kéo dài 1-3 giờ, với các bệnh nhân có kết quả khám bất thường hoặc cần phải xem xét chuyên sâu hơn thì thời gian có thể còn kéo dài hơn.

– Thời gian cao điểm đông bệnh nhân rơi vào khoảng 7-10 giờ sáng, vì vậy có thể đến vào buổi chiều để tránh sự đông đúc, kéo dài thời gian

– Số lượng bệnh nhân đến khám vào mùa hè ít hơn so với các thời điểm còn lại

– Mùng 1 âm lịch, ngày rằm bệnh viện thường vắng hơn

3. Có được chọn Bác sĩ khám không?

Hiện nay, lịch làm của các Bác sĩ được cập nhật trên trang web này càng phổ biến, đây là một chức năng vô cùng tiện lợi dành cho bệnh nhân muốn lựa chọn bác sĩ chữa trị cho mình.

4. Phương tiện đi lại.

Đối với những người bệnh ở các vùng lân cận bệnh viện thì việc đi phương tiện nào không hề còn là khó khăn, nhưng đối với người bệnh ở xa hơn, để thuận tiện về giao thông cũng như sự sắp xếp thời gian phù hợp thì các đơn vị vận chuyển uy tín như hãng xe Hải Vân sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Hải Vân – đơn vị nhà xe được hành khách bình chọn nhiều nhất, bởi lẽ đây là hãng nhà xe duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ phòng chờ sang trọng với dịch vụ kèm theo tiện lợi, những chiếc ghế cao cấp mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng

Đến với Hải Vân, giá thành mỗi chuyến đi không còn là nỗi lo lắng của hành khách thay vào đó có thể giúp hành khách tiết kiệm rất nhiều mà vẫn có thể tận hưởng những chuyến đi mỹ mãn, không cần bon chen mất thời gian tìm bệnh viện, vẫn đúng giờ và điều quan trọng nhất là giữ được tâm thái an nhiên đảm bảo sức khỏe trong quá trình di chuyển đến bệnh viện. Bạn chỉ là nhấc máy lên và gọi theo hotline: 1900-6763 còn lại cứ để Hải Vân lo.

►►► Đặt vé xe khách chất lượng cao đi Hà Nội : Tại Đây

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Tim Mạch An Giang trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!