Xem Nhiều 5/2023 #️ Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. # Top 9 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh đến thăm và chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2020), sáng ngày 26/02 đại diện lãnh đạo Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh đã đến thăm và chúc mừng tập thể các Y, Bác sĩ, Cán bộ công nhân viên ngành y tế đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Trong không khí của ngày tôn vinh các thầy thuốc Việt Nam, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe đến các Y, Bác sĩ và Cán bộ ngành y tế. Qua đó, chúc cho đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục đạt được những thành công mới trong công tác khám, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học, cũng như đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ kế cận.

Bà Huỳnh Thị Hồng Nhung Phó Trưởng Khoa Y Dược, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh cho biết: Trong những năm qua, dưới sự quan tâm và giúp đỡ của Y, Bác sĩ, Cán bộ công nhân viên Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh đã không ngừng phát triển và luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế, qua đó góp phần nâng cao chất lượng phục vụ sức khoẻ cho cộng đồng.

BS CKII Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và bày tỏ sự sẵn lòng tiếp tục hợp tác với Bệnh viện Trường đại học Trà Vinh nói chung và Khoa Y Dược Trường đại học Trà Vinh nói riêng, xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng bền vững, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế.

Phòng Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố

Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Có Phòng Khám Nhi

GD&TĐ – Sáng nay ngày 1/6, với sự hỗ trợ của bệnh viện Nhi đồng chúng tôi Phòng khám Nhi khoa thuộc Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Bên cạnh việc đảm bảo công tác khám chữa bệnh thường xuyên cho bệnh nhi, các chuyên gia, bác sĩ của Bệnh viện Nhi đồng thành phố về hỗ trợ khám chữa bệnh vào ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Hiện nay, tỉnh Trà Vinh vẫn còn rất nhiều bệnh nhi, nhất là những bệnh nhi nghèo, sống ở những vùng quê xa xôi, những bệnh nhi mắc phải những căn bệnh khó, bệnh nặng,… do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên những bệnh nhi này không có đủ điều kiện để tiếp cận với các dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, chất lượng cao.

Các bác sĩ tiến hành khám cho bệnh nhi ngay sau đó

Nhằm tạo điều kiện cho bệnh nhi nghèo tiếp cận với các điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất, được sự hỗ trợ từ bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Trường Đại học Trà Vinh đã mở Phòng khám Nhi khoa tại bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh. Phòng Khám Nhi là một phòng khám chuyên khoa thuộc Khoa Khám bệnh – Cấp cứu.

Được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị khá tối ưu, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi có kinh nghiệm, nhiệt huyết, nhằm củng cố, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho trẻ em. Phòng khám sẽ thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh theo phân tuyến, khám và điều trị nội, ngoại trú tất cả các bệnh nhi từ 0 đến 15 tuổi, các bé đến khám sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi về bảo hiểm y tế theo quy định.

Phòng khám sẽ tạo điều kiện tiếp cận dịch vụ khám chữa cho bệnh nhi nghèo

Phòng khám Nhi được bố trí khu riêng biệt, có khu chờ khám riêng, có chỗ vui chơi cho các bé, được trang bị các phương tiện khám chữa bệnh hiện đại. Công tác khám chữa bệnh nhi hàng ngày được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi của Bệnh viện Trường, và các chuyên gia, bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng thành phố về hỗ trợ khám chữa bệnh vào ngày thứ 6, thứ 7 hằng tuần.

Phát biểu tại lễ khai trương, chúng tôi Nguyễn Ngọc Tiến, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng cho biết: Bệnh viện Nhi đồng sẽ chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật trong công tác khám chữa bệnh nhi khoa cho Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, giúp cho các bệnh nhi, đặc biệt là bệnh nhi nghèo tỉnh Trà Vinh được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, chất lượng cao.

Gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ của Sở Y tế Tp Hồ Chí Minh và Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng, ông Võ Hoàng Khải, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cho rằng, Phòng khám đi vào hoạt động tạo điều kiện để giúp người dân có cơ hội tiếp cận các dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh được tốt hơn, giảm được chi phí điều trị cho người dân, giúp giảm tải bệnh nhân cho các bệnh viện tuyến trên. Đồng thời, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh.

Với phương châm “Mang đến cơ hội điều trị và chăm sóc sức khỏe chất lượng cho cộng đồng”, Bệnh viên Trường Đại học Trà Vinh luôn mong muốn mở rộng, kết nối với các bệnh viện tuyến trên. Sự hỗ trợ từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố sẽ giúp việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhi tốt hơn.

Việc bệnh nhi được tiếp cận dịch vụ, khám chữa bệnh tốt nhất cũng đồng nghĩa với việc hỗ trợ công tác đào tạo của Khoa Y Dược, các bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ các bác sĩ giỏi đến từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Bác sĩ Trần Ngọc Sáu, Phó Giám đốc Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ.

Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện công

(145)

Giới thiệu

http://ctump.edu.vn/

Trường Đại học Cần Thơ là một trong ba trường đại học đứng đầu về đào tạo đa ngành tại Việt Nam, là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của Việt Nam, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia, trường là một trong ba trường đại học tại Việt Nam đạt chuẩn đào tạo quốc tế của Hệ thống đại học ASEAN, bằng cấp có giá trị sử dụng toàn Đông Nam Á. Ngoài đào tạo, trường đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và chính sách quản lý lớn của Miền Nam Việt Nam.

Tiền thân của Trường Đại học Cần Thơ là Viện Đại học Cần Thơ. Bắt đầu từ năm 2012, trường mở rộng thêm cơ sở đào tạo tại Hoà An, chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp tương đương cơ sở chính..

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ với phương châm “Sự hài lòng của người bệnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi”. Vì sức khỏe cộng đồng, tập thể bệnh viện luôn nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự hài lòng người bệnh khi đến điều trị tại bệnh viện. Mỗi trường hợp điều trị thành công là niềm hạnh phúc mà các y bác sĩ, người làm trong lĩnh y tế vui mừng khôn tả. Họ vui khi người bệnh, người nhà hài lòng. Bên cạnh là sự đồng cảm, chia sẻ khi bắt gặp một ánh mắt lo lắng của người bệnh.

Chuyên khoa

Dịch vụ

Bệnh viện phục vụ 24/24 từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ có 12 chuyên khoa khác nhau:

Khoa Nội tổng hợp:Khoa Nội tổng hợp có chức năng và nhiệm vụ chính là điều trị bệnh thuộc lĩnh vực nội khoa đồng thời là đơn vị thực hành lâm sàng và thực hiện đề tài tốt nghiệp của sinh viên và học viên thuộc các chuyên ngành đào tạo đại học và sau đại học.

Khoa Ngoại tổng quát: Khoa Ngoại tổng quát chuyên về cắt thực quản nội soi, phẫu thuật dạ dày, gan, cắt túi mật nội soi, các bệnh lý tuyến tụy, bệnh lý hậu môn. Đặc biệt, khoa còn ứng dụng kỹ thuật khâu nối đường tiêu hóa bằng Stapler tự động.

Khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Thần kinh: Khoa tiến hành nhiều kỹ thuật chuyên sâu như phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước – chéo sau khớp gối, phẫu thuật nội soi đính lại điểm bám dây chằng khớp gối, phẫu thuật nội soi cắt sụn chêm khớp gối…

Khoa Ung bướu: Khoa Ung bướu thực hiện tiêm truyền hóa chất điều trị các bệnh lý ung thư, điều trị đau và giảm nhẹ triệu chứng cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuốiquá khả năng điều trị phẫu thuật, hóa chất…

Khoa Xét nghiệm Sinh hóa: Khoa chịu trách nhiệm cung cấp cho bác sĩ kết quả xét nghiệm y học của các chuyên khoa sinh hóa, miễn dịch… phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

Khoa Ký sinh trùng: Khoa Ký sinh trùng thực hiện xét nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực ký sinh trùng, từ những xét nghiệm trực tiếp đến huyết thanh chẩn đoán bằng phương pháp ELISA với bộ máy xét nghiệm ELISA BioTek.

Khoa Gây mê hồi sức: Khoa chuyên thực hiện tất cả các trường hợp vô cảm để phẫu thuật bao gồm gây mê, gây tê, hồi sức sau mổ, thực hiện giảm đau sản khoa, tiền mê để nội soi tiêu hóa không đau, thực hiện hồi sức cấp cứu các bệnh nhân nội khoa không mổ…

Khoa Chẩn đoán hình ảnh: Khoa chuyên chẩn đoán hình ảnh trên các phương tiện, máy chụp X-quang, máy siêu âm, máy chụp cắt lớp vi tính, thực hiện chọc hút áp xe, sinh thiết gan…

Khoa Thăm dò chức năng: Khoa chuyên sâu về thăm dò chức năng, trong đó vai trò, nhiệm vụ hàng đầu là giúp chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn: Khoa có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch kiểm soát nhiễm khuẩn định kỳ và hàng năm để trình hội đồng kiểm soát nhiễm khuẩn thẩm định trước khi Giám đốc phê duyệt và tổ chức thực hiện cũng như là đầu mối xây dựng các quy trình dựa trên các quyết định của Bộ Y tế.

Khoa Dược: Khoa Dược có chức năng quản lý và tham mưu cho Giám đốc bệnh viện về toàn bộ công tác dược trong bệnh viện nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời thuốc có chất lượng và tư vấn, giám sát việc thực hiện sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.

Các dịch vụ khác

Tán sỏi ngoài cơ thể

Tim Mạchcan thiệp

Chụp cộng hưởng từ (MRI)

Kỹ thuật cao HIFU

Giá khám

Khu I (đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều): diện tích hơn 5 ha là khu nhà ở cán bộ – giảng viên – công nhân viên, khoa Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ, Nhà xuất bản Đại học Cần Thơ.

Khu II (Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều): diện tích 87 ha, khu nhà học chính với hầu hết các khoa – viện – trung tâm – trường THPT Thực hành sư phạm (trừ khoa Ngoại ngữ và khoa Phát triển nông thôn), các nhà học, trung tâm học liệu và các thư viện thuộc khoa, ký túc xá sinh viên.

Khu III (Số 1, đường Lý Tự Trọng, Ninh Kiều): diện tích 0,65 ha, hiện là trụ sở và nơi làm việc của các trung tâm Ngoại ngữ, trung tâm Công nghệ phần mềm và công ty TNHH một thành viên Khoa học công nghệ (CTU Tech) – được thành lập mới trên cơ sở bộ phận bán hàng trực thuộc trung tâm Điện tử – Tin học (khoa CNTT&TT, Đại học Cần Thơ).

Khu Hòa An (554 Quốc Lộ 61, Ấp Hòa Đức, Xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang): cơ sở của ĐH Cần Thơ tại tỉnh Hậu Giang với khoa Phát triển Nông thôn, đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học tại địa phương, ngoài ra còn là nơi đào tạo Giáo dục quốc phòng và An ninh do Trung tâm GDQP-AN (Đại học Cần Thơ) thực hiện, nơi nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và là Khu bảo tồn đa dạng sinh học.

Với nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khu vực ĐBSCL, những năm qua Bệnh viện từng bước hoàn thiện từ đội ngũ Y Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đáp ứng chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất mà còn có trang thiết bị hiện địa, tiên tiến đúng chuẩn của ngành Y tế phục vụ người dân khu vực ĐBSCL.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cơ sở vật chất môi trường trong sạch đẹp. Phòng bệnh nhân yên tĩnh, khuôn viên cây xanh ghế đá, thoáng mát. Khu khám bệnh chất lượng tạo được sự uy tín cao, từ khu này đến khu nội, ngoại trú đều phân chia rõ ràng, có cả tình nguyện viên hướng dẫn tận tình.

Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ sở hữu nhiều máy móc, thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco…

Ưu đãi

Phòng Khám Nam Khoa Uy Tín Tại Trà Vinh

Lượt xem: 1572

  Khám nam khoa uy tín ở đâu tại Trà Vinh hiện đang là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, nhất là khi tỷ lệ mắc bệnh nam khoa đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Trong bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn một địa chỉ khám nam khoa uy tín và an toàn.

ĐẶT HẸN TRƯỚC-NHẬN ƯU ĐÃI

Bác sĩ luôn online! Hãy gọi vào 0292 3736 333 , nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại trên khung chat trực tuyến để trò chuyện với bác sĩ mà không tốn một khoản chi phí nào:

Lưu ý: Để bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và uy tín cho phòng khám, chúng tôi không tư vấn cách sử dụng thuốc dưới bất kỳ hình thức nào khi chưa qua thăm khám kỹ càng.

Vì sao phải lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, việc tìm đến 1 phòng khám nam khoa uy tín là điều vô cùng quan trọng, bởi vì:

  Bản chất của việc khám nam khoa là giúp nam giới kiểm tra sức khỏe, đồng thời phát hiện sớm các vấn đề bất thường để có biện pháp xử lý kịp thời. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người, trên địa bàn cả nước nói chung và tại Trà Vinh nói riêng, các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa “mọc” lên ngày càng nhiều.

  Tuy nhiên, đáng tiếc là có không ít cơ sở hoạt động “chui” hoặc vi phạm nhiều quy định về khám chữa bệnh, không được kiểm soát chặt chẽ về trang thiết bị y tế, điều kiện kỹ thuật và nhất là trình độ chuyên môn của bác sỹ,… dẫn đến việc chẩn đoán, điều trị bệnh không đảm bảo chất lượng, đôi khi còn gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe người bệnh.

Lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín giúp nam giới bảo vệ toàn diện được sức khỏe của mình

 Do đó, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân và hiệu quả khám chữa bệnh, phái mạnh cần phải tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và lựa chọn những phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trình độ y bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, phương pháp điều trị,…

Đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại bảng tư vấn bên dưới để được miễn phí sổ khám bệnh, được ưu tiên khám trước và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đâu là phòng khám nam khoa uy tín tại Trà Vinh?

  Muốn đánh giá uy tín, chất lượng của một phòng khám nam khoa uy tín tại Trà Vinh, cần dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau như:

  Được cấp phép hoạt động và không vi phạm các quy định về khám chữa bệnh hiện hành.

  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao.

  Cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, môi trường phòng khám sạch sẽ.

  Phương pháp điều trị tiên tiến, vượt trội.

  Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, khoa học.

  Chi phí điều trị hợp lý, công khai rõ ràng

 Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới một cách toàn diện và hiệu quả, Đa Khoa Cần Thơ đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế của một phòng khám nam khoa uy tín với nhiều ưu điểm nổi trội như:

  Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm:

 - Đa Khoa Cần Thơ có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản tại nhiều trường y danh tiếng trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách. Không những vậy, họ còn hết mực tâm huyết với nghề và tận tình với người bệnh.

  Trang thiết bị hiện đại:

 - Đa Khoa Cần Thơ là một trong số ít những phòng khám nam khoa tại Trà Vinh sở hữu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Không chỉ rút ngắn thời gian khám chữa bệnh mà còn cho nam giới một kết quả thăm khám khách quan và chính xác nhất.

Đa Khoa Cần Thơ chính là phòng khám nam khoa uy tín nhất tại Trà Vinh

  Nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình:

 - Các điều dưỡng viên, nhân viên y tế tại phòng khám đều rất chu đáo và nhiệt tình đối với bệnh nhân. Họ hết sức tận tụy và hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

  Thủ tục đơn giản:

 - Các thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, bệnh nhân được hướng dẫn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

  Chi phí hợp lý, công khai rõ ràng:

 - Khi đến với Đa Khoa Cần Thơ, phái mạnh sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng vì tất cả chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai cụ thể, niêm yết theo đúng quy định do Sở Y tế ban hành, không phát sinh bất kì phụ phí nào thêm.

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Trường Đại Học Trà Vinh Đến Thăm Và Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27 – 02. trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!