Xem Nhiều 3/2023 #️ Bệnh Viện Trường Đh Y Dược Cần Thơ # Top 5 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bệnh Viện Trường Đh Y Dược Cần Thơ # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Trường Đh Y Dược Cần Thơ mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin:Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ luôn là địa chỉ tin cậy, là bạn đồng hành của mọi người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm KCB của bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ

Bệnh viện luôn tăng cường công tác quản lý, từng bước củng cố việc thực hiện tốt các chế độ, quy chế và các quy định về chuyên môn gắn liền với việc đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao

Thường xuyên tuyên truyền các chương trình mục tiêu, trong đó chú trọng đẩy mạnh các hoạt động về truyền thông – giáo dục sức khoẻ, nâng cao nhận thức cho nhân dân, để nhân dân tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ trong cộng đồng.

 Công tác khám, chữa bệnh cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế và các đối tượng gia đình chính sách luôn được quan tâm; không phân biệt khám, chữa bệnh giữa người bệnh có thẻ hay không có thẻ bảo hiểm y tế và giữa đối tượng chính sách với các đối tượng khác.

 Mới đây, các bác sỹ tại Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp bị vỡ thận gây tiểu máu tái phát kéo dài và nguy hiểm đe dọa đến tính mạng. Với kinh nghiệm chuyên môn và bằng một phương pháp điều trị can thiệp nội mạch, ekip can thiệp đã cấp cứu thành công bệnh nhân bị vỡ thận tiểu máu tái phát kéo dài mà không phải mỗ mở.

Bệnh viện xây dựng kế hoạch phát động các phong trào thi đua từ đầu năm đến từng bộ phận các khoa, phòng và lập danh sách từng cá nhân đăng ký thi đua. Sau mỗi đợt phát động thi đua có đánh giá kết quả thực hiện, qua đó đã động viên khuyến khích CBVC các đơn vị trực thuộc nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN

Nhằm giúp cho quá trình khám chữa bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa, bệnh viện thực hiện quy trình khám bệnh rất đơn giản.

Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

ĐỊA CHỈ, GIỜ LÀM VIỆC CỦA BỆNH VIỆN 

Địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Thời gian làm việc: Thứ Hai –  sáng Thứ Bảy

Trang web: www.bvdhydcantho.com

Email: bvdhydcantho@gmail.com

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất đến người dân trên địa bàn Tỉnh Cần Thơ nói riêng và các tỉnh/ thành phố khác nói riêng, Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ đã thực sự làm tốt vai trò của mình và trở thành địa chỉ uy tín trong lòng người bệnh.

Bệnh Viện Đh Y Dược Cần Thơ

BỆNH VIỆN ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ

Địa chỉ: Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ Loại công trình: Dân dụng Loại máy: Điều hoà trung tâm VRV III Hãng sản xuất: Daikin Tổng công suất: 88Hp Quy mô: 10500 m²

Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ được Bộ trưởng Bộ Y tế ra quyết định thành lập vào ngày 26/1/2011. Sau 11 tháng từ khi có quyết định thành lập, Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 với quy mô 32 phòng khám, cấp cứu, 8 phòng xét nghiệm, 10 phòng chẩn đoán hình ảnh và hơn 160 cán bộ phục vụ cho khám đa khoa, chuyên khoa, điều trị nội, ngoại trú, kỹ thuật ngoại khoa, sản phụ khoa… Dự kiến, giai đoạn 2 của bệnh viện sẽ được xây dựng từ năm 2014 với tổng diện tích xây dựng là 39.000 m2, quy mô 250 giường, với 400 cán bộ phục vụ cho khám chữa bệnh.

Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ có thế mạnh về nguồn nhân lực có chất lượng cao, với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên khoa trong nhiều lĩnh vực. Bệnh viện được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại như máy tán sỏi, máy điều trị cơ xương khớp, siêu âm màu 3D – 4D… Bệnh viện tiếp nhận điều trị cho tất cả mọi đối tượng, tiếp nhận các trường hợp bệnh nhân tự vào viện hoặc các nơi khác chuyển đến để cấp cứu và tổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định.

Mặc dù Cần Thơ là trung tâm kinh tế, văn hóa xã hội và thương mại lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nhưng hiện nay Cần Thơ chỉ mới có 2 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ), Bộ Quốc phòng (Bệnh viện 121) và 17 bệnh viện tuyến thành phố, quận, huyện, do Sở Y tế TP. Cần Thơ quản lý. Do quá tải nên hiện công suất sử dụng giường bệnh của các bệnh viện luôn ở mức độ cao, từ 113% đến 120%. Vì vậy, việc đưa vào sử dụng Bệnh viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ sẽ góp phần giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện ở TP. Cần Thơ, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về khám, chữa bệnh của nhân dân vùng ĐBSCL.

Bệnh Viện Ung Bướu Cần Thơ Lịch Khám Tại Viện Ung Bướu Cần Thơ

Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ có những cơ sở nào? Lịch khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ như thế nào? Bảng giá Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ được công khai cụ thể và chi tiết. Bản đồ Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ là gì và có những tuyến xe buýt nào? Kinh nghiệm đi khám bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ cần thực hiện ra sao?

Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ

Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ: Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ tên đầy đủ là Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Cần Thơ. Tiền thân của Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ là Khoa Ung Bướu thuộc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (thành lập năm 1999). Bệnh viện là chuyên khoa hạng 1, là địa chỉ thăm khám uy tín của người dân Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Địa điểm trụ sở chính của bệnh viện là: Số 04, đường Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Hiện nay Bệnh viện Ung Bướu TP. Cần Thơ có 2 cơ sở hoạt động nhằm giảm tình trạng quá tải của cơ sở chính:

Cơ sở 1: số 4 Châu Văn Liêm, An Lạc, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. (Số điện thoại bệnh viện K Cần Thơ cơ sở 1:02923817901)

Cơ sở 2: 20 Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, TP Cần Thơ. (Số điện thoại bệnh viện K Cần Thơ cơ sở 2:02923835979)

Khám bệnh tại Bệnh viện ung bướu cần Thơ

Lịch khám và thời gian khám bệnh của Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ cụ thể như sau:

Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ thực hiện việc thăm khám theo BHYT trong các ngày/giờ hành chính. Bên cạnh đó Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ có triển khai khám dịch vụ và làm việc thứ 7. Tuy nhiên khi khám dịch vụ (tự nguyện), bệnh nhân sẽ không được áp dụng BHYT khi khám bệnh.

Hiện nay, phòng khoa chuyên ngành Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ cụ thể như sau:

Khoa lâm sàng bao gồm:

Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức.

Khoa Y học hạt nhân.

Khoa Cấp cứu – hồi sức tích cực chống độc.

Khoa Nội.

Khoa Ngoại I.

Khoa Ngoại II.

Khoa Xạ.

Khoa Khám bệnh.

Khoa cận lâm sàng bao gồm:

Khoa Chống nhiễm khuẩn.

Khoa Dược.

Khoa Giải phẫu bệnh.

Khoa Xét nghiệm.

Giờ thăm bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ được quy định như sau:

Sáng: 6h00 – 7h00.

Trưa: 11h30 – 13h00.

Chiều: 15h00 – 21h00.

Thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ từ 6h00 – 21h00.

Bảng giá Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ

Phí khám bệnh ở bệnh viện: 38.700 đồng (không có thẻ BHYT).

Chọc dò sinh thiết vú dưới siêu âm: 170.000 đồng.

Nội soi màng phổi, sinh thiết màng phổi: 5.760.000 đồng.

Nội soi phế quản dưới gây mê có sinh thiết: 1.743.000 đồng.

Nội soi phế quản dưới gây mê không sinh thiết: 1.443.000 đồng.

Nội soi ổ bụng: 793.000 đồng.

Nội soi ổ bụng có sinh thiết: 937.000 đồng.

Phẫu thuật cắt u bàng quang: 5.512.000 đồng.

Bóc nang tuyến: 1.237.000 đồng.

Bóc nhân xơ vú: 947.000 đồng.

Cắt u thành âm đạo: 1.960.000 đồng.

Bảng giá điều trị ung thư được Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ cập nhật minh bạch.

Bản đồ Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ

Bản đồ Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ nằm trên đường Châu Văn Liêm và giáp với Đại lộ Hòa Bình. Tại đây, người bệnh có thể đi xe buýt đến bệnh viện K Cần Thơ. Các tuyến xe buýt đi qua Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ gồm:

Xe buýt đến Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ xuất phát từ Cái Tắc – Vòng Xoay Hùng Vương – Ô Môn. (Xe buýt dừng ở bệnh viện 121, gần với Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ).

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ đúng cách sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ sẽ có sự khác nhau giữa người có BHYT và người không có BHYT.

Quy trình khám đối với người bệnh có BHYT:

Bước 1: Người bệnh đến quầy tiếp nhận để đăng ký số khám.

Bước 2: Bệnh nhân đến phòng khám theo yêu cầu ban đầu, chờ khám lâm sàng.

Bước 3: Nếu được chỉ định xét nghiệm, người bệnh sẽ đến phòng xét nghiệm, siêu âm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 4: Bệnh nhân lấy kết quả xét nghiệm và quay lại phòng khám ban đầu.

Bước 5: Người bệnh sẽ nhận kết luận và phương án điều trị từ bác sĩ.

Quy trình khám bệnh theo yêu cầu (tự nguyện) không BHYT:

Bước 1: Người bệnh cũng đăng ký khám tại quầy tiếp nhận hồ sơ.

Bước 2: Tại quầy thu tiền viện phí bệnh nhân nộp phí khám bệnh.

Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn, chờ khám để khám lâm sàng.

Bước 4: Người bệnh sẽ thực hiện xét nghiệm, chụp chiếu theo chỉ định của bác sĩ nếu được yêu cầu.

Bước 5: Người bệnh lấy kết quả xét nghiệm, siêu âm và quay lại phòng khám ban đầu.

Bước 6: Bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và cách điều trị phù hợp.

Chức năng nhiệm vụ khoa Ung bướu Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ

Khoa Ung bướu của Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ có trách nhiệm khám và điều trị bệnh ung thư. Hiện nay, khoa Ung bướu Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ phải thực hiện những vai trò cụ thể sau:

Tiến hành cấp cứu, khám và điều trị bệnh:

Tiếp nhận mọi trường hợp bệnh nhân thuộc chuyên khoa Ung bướu khám và điều trị.

Có trách nhiệm điều trị các bệnh thuộc khoa Ung bướu của Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ; các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Thực hiện đào tạo cán bộ y tế ở bậc đại học và trung học.

Tổ chức đào tạo cho các cán bộ, bác sĩ nhằm nâng cao trình độ chuyên khoa.

Tham gia vào nghiên cứu khoa học để phục vụ cho quá trình điều trị ung thư.

Chỉ đạo tuyến dưới phát triển các kỹ thuật chuyên khoa.

Kết hợp với các khoa khác, cơ sở y tế khác tuyền truyền phòng ngừa bệnh.

Hợp tác cùng các tổ chức nước ngoài nhằm tìm ra phương pháp điều trị ung thư hiệu quả.

Khoa Ung bướu Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ giữ vai trò chủ đạo trong khám và trị bệnh K. Các bác sĩ khoa Ung bướu được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời, bệnh viện cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, phục vụ cho việc trị ung thư.

Gói tầm soát ung thư Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ

Tầm soát ung thư đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Việc phát hiện ung thư sớm sẽ giúp bệnh được kiểm soát và điều trị. Hiện nay, Bệnh viện Ung Bướu Cần Thơ đã triển khai nhiều gói tầm soát ung thư với từng căn bệnh cụ thể là:

Gói tầm soát bệnh ung thư tuyến vú: 510.000-700.000 đồng.

Khám tuyến vú.

Siêu âm Doppler.

Chụp X-quang tuyến vú.

Chọc hút tế bào u dưới.

Xét nghiệm tế bào áp nhuộm thường quy.

Gói khám tầm soát ung thư tử cung: 1.000.000 đồng.

Khám phụ khoa.

Soi cổ tử cung.

Siêu âm Doppler tử cung, các khối u ổ bụng.

Xét nghiệm tế bào học.

Gói khám tầm soát ung thư tiền liệt tuyến: 570.000 đồng.

Khám ung bướu.

Siêu âm Doppler các khối u ở trong ổ bụng.

Gói tầm soát ung bướu đối với hệ tiêu hóa: 1.500.000-1.750.000 đồng.

Khám ung bướu.

Siêu âm Doppler các khối u.

Nội soi dạ dày, thực quản, tá tràng, trực tràng.

Điện tim thường.

Định lượng CEA.

Tổng phân tích tế bào máu.

Người dân nên đi tầm soát ung thư khi thấy cơ thể có những triệu chứng bất thường. Việc phòng ngừa ung thư sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro nguy hiểm đến sức khỏe. Bệnh ung thư là căn bệnh khó điều trị và chiếm tỷ lệ tử vong cao.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LIM XANH TRỊ BỆNH UNG THƯ

Nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư giai đoạn đầu khi sử dụng song song với liệu trình Tây y. Ở giai đoạn cuối của ung thư, uống nấm lim xanh rừng Tiên Phước công dụng nâng đỡ, phục hồi thể lực, giải độc phóng xạ, hạn chế sự di căn, từ đó tăng tuổi thọ cho bệnh nhân.

Tác dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên đối với bệnh ung thư bởi cơ chế tự làm lành tổn thương; không phải trực tiếp công phạt, điều trị bệnh lý. Do đó, dùng nấm gỗ lim xanh Tiên Phước Quảng Nam đã chế biến rất an toàn, hiệu quả trong quá trình điều trị ung thư.

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh là sản phẩm chế biến theo bài thuốc cổ gia truyền, do Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước nắm giữ độc quyền. Cách chế biến nấm lim xanh rừng này bắt nguồn từ thời “Quảng Nam nghĩa hội” năm 1885, được gìn giữ và lưu truyền đến nay đã hơn 200 năm. Phương thức này tạo hương sắc đặc biệt, nâng cao giá trị các dược chất trong nấm lim xanh, có tác dụng tốt với bệnh nhân ung thư.

Đội ngũ thợ đi rừng thuộc Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước đã trực tiếp tìm hái nấm lim xanh Tiên Phước ở nhiều vùng rừng Tây Nguyên, Nam Lào, Trường Sơn. Các tuyến thợ của công ty được lập từ nhiều đội thợ (mỗi đội 3-10 người), sẽ chuyên phụ trách khai thác nấm lim ở những khu vực rừng núi khác nhau.

Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước có đội ngũ thợ sơn tràng quy mô lớn nhất, hoạt động rộng trên mọi cánh rừng tự nhiên để thu hái nấm lim xanh. Sau khi hái, nấm lim rừng được công ty chế biến tỉ mỉ, chất lượng kiểm duyệt khắt khe, giúp bảo đảm giá trị tác dụng nấm lim xanh hiệu quả cao nhất.

Nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước nhận được: Chứng nhận mặt khoa học số 03/28/12/11/VNC/TN (28/12/2011) của Viện Y dược cổ truyền, Chứng nhận hãn hiệu bởi Cục Sở hữu trí tuệ theo số 4278/QĐ-SHTT, Giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Y tế cấp số 14477/ATTP-XNCB, Chứng nhận B014205 (16/03/2012) cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng.

Bệnh Viện Trung Ương Cần Thơ

Tổng số 25 nhân viên:

– Trưởng khoa: Bác sĩ chuyên khoa cấp II Nguyễn Phước Lộc

: Bác sĩ chuyên khoa cấp II Trương Công Thành

– Điều dưỡng trưởng khoa: Cử nhân điều dưỡng Nguyễn Thị Thanh Phượng

02 Bác sĩ chuyên khoa cấp II, 06 Thạc sĩ Bác sĩ, 01 Bác sĩ.

04 Cử nhân điều dưỡng, 02 Cao đẳng điều dưỡng, 10 Điều dưỡng trung học.

1. Khám và điều trị các bệnh lý nội – ngoại khoa thuộc chuyên ngành tiết niệu:

– Thận: Bệnh lý khúc nối bể thận – niệu quản, Sỏi thận, U thận, Chấn thương, áp xe thận và quanh thận, Nhiễm trùng tiết niệu.

– Niệu quản: Sỏi niệu quản, Dị dạng niệu quản (bẩm sinh và mắc phải).

– Bàng quang: Ung thư bàng quang, Sa bàng quang, Sỏi bàng quang, Chấn thương bàng quang, bệnh lý chức năng bàng quang (bàng quang thần kinh, tiểu rỉ, tiểu không kiểm soát…)

– Niệu đạo: Sỏi niệu đạo, Chấn thương niệu đạo, Biến đổi hình thái niệu đạo (lỗ tiểu đóng thấp, lỗ tiểu đóng cao, hẹp niệu đạo…).

– Dương vật: Cong dương vật, U dương vật (ung thư, u sùi mào gà…), Vùi dương vật, Đứt hoặc gãy dương vật, Hẹp bao qui đầu.

– Bìu, Tinh hoàn: Các bệnh lý chấn thương, giãn tĩnh mạch thừng tinh, nang thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, u tinh hoàn – mào tinh hoàn.

– Các bệnh lý nam khoa, nội khoa khác: Nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm bàng quang, Rối loại xuất tinh (xuất tinh sớm, chậm xuất tinh). Rối loạn cương dương (dương vật cương cứng kéo dài, dương vật cương không theo ý muốn), tư vấn các vấn đề giới tính và tình dục, rối loạn sinh lý tuổi dậy thì….

Là cơ sở thực hành cho sinh viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ, trường Đại học Võ Trường Toản, trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ.

3. Nghiên cứu khoa học:

– Mỗi năm khoa luôn có đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở: năm 2017 khoa có 3 đề tài nghiên cứu và 1 sáng kiến cải tiến.

– Hướng dẫn đề tài nghiên cứu sau đại học, đại học cho học viên và sinh viên.

4. Chỉ đạo tuyến cho các bệnh viện tuyến dưới khi có chỉ đạo của Ban Giám đốc.

– Nội soi bàng quang: Cắt đốt tuyến tiền liệt bằng dao điện cao tần, lấy sỏi bàng quang, lấy dị vật bàng quang, xẻ hẹp niệu đạo, cắt đốt bướu bàng quang…

– Nội soi niệu quản: Tán sỏi niệu quản nội soi bằng LASER, nong niệu quản hẹp, sinh thiết bướu niệu mạc, cắt nang miệng niệu quản…

– Nội soi ổ bụng: điều trị bệnh lý chấn thương vỡ bàng quang.

– Nội soi sau phúc mạc: điều trị bệnh lý sỏi thận, sỏi niệu quản, dị dạng niệu quản, nang thận, ung thư thận.

– Tán sỏi ngoài cơ thể bằng sóng cao tần.

– Ứng dụng công nghệ 3D vào phẫu thuật nội soi điều trị bệnh lý tiết niệu.

– Phẫu thuật tạo hình dương vật dị dạng.

– Phẫu thuật khâu nối dương vật bị đứt lìa bằng kính vi phẫu.

– Năm 2018 dự kiến triển khai sinh thiết tuyến tiền liệt bằng kim nhỏ qua ngã hậu môn – trực tràng dưới hướng dẫn của siêu âm…

– Hiện tại Khoa Ngoại niệu có 3 phòng khám: 01 phòng Khám Tiết niệu, 01 phòng Khám Nam khoa và 01 phòng khám dịch vụ Ngoại Niệu đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

– Phòng mổ chuyên ngành: 01 phòng mổ nội soi, 01 phòng mổ mở có đầy đủ các loại máy nội soi niệu quản, nội soi ổ bụng, nội soi ngoài phúc mạc 2D, 3D.

– Phòng tán sỏi tiết niệu ngoài cơ thể được trang bị máy tán sỏi thế hệ mới nhất với các tính năng hiện đại cho hiệu quả cao trong tán sỏi.

– Phòng nội soi bàng quang chẩn đoán với hệ thống máy soi bàng quang ống mềm và ống cứng.

– Phòng đo niệu dòng đồ.

– Phòng tiểu phẫu chuyên khoa.

– Hệ thống phòng bệnh sạch sẽ, và đầy đủ tiện nghi.

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Trường Đh Y Dược Cần Thơ trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!