Xem Nhiều 2/2023 #️ Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? # Top 5 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mỗi ngày bệnh viện Từ Dũ đón hàng nghìn lượt bệnh nhân, thai phụ từ khắp nơi đến thăm khám. Vậy địa chỉ bệnh viện Từ Dũ ở đâu? có mấy cổng?

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là bệnh viện công chuyên sản khoa khu vực phía Nam có chất lượng chăm sóc dịch vụ tốt hàng đầu Việt Nam

Vậy địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ ở đâu

284 Cống Quỳnh – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1 – TP. HCM

227 Cống Quỳnh – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – TP. HCM

191 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1 – TP. HCM

284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP. HCM ((Nguồn ảnh: website BVTD)

227 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP. HCM ((Nguồn ảnh: website BVTD)

191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM (Nguồn ảnh: website BVTD)

Theo như thông tin cập nhật từ website bệnh viện. Kể từ ngày 10/9/2019 Bệnh viện có thông báo khách hàng đến khám bệnh ngoại trú tại khu M với các dịch vụ sẽ khám tại các khu như sau:

Khách hàng khám kế hoạch hoá gia đình: Đăng ký tại Quầy tiếp nhận của khoa Kế hoạch hoá gia đình, Lầu 4, Khu M

Khách hàng khám khoa hiếm muộn: Đăng ký tại quầy của khoa Hiếm miện, Lầu 3, khu M

Khách hàng khám thai, khám phụ khoa và khám trẻ: Đăng ký tại tầng trệt, khu M

Số điện thoại đăng ký khám dịch vụ là số bao nhiêu?

Khám hẹn giờ: 028.1081 và 028.1068

Khám trẻ: 1900.7234

Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? Khám Dịch Vụ Gì? Cập Nhật Bảng Giá Mới

I. Địa chỉ Bệnh viện Từ Dũ nằm ở đâu? Quận mấy?

Ban đầu, BV Từ Dũ chính là một khu vực chuyên khoa trực thuộc bệnh viện Chợ Rẫy, hoạt động tới năm 1944 đổi tên thành Bản sanh viện Đông Dương.

Tới năm 1948, tên của đơn vị tiếp tục được thay đổi thành Bảo sanh viện Từ Dũ. Và vào ngày 8/4/2004, tên gọi Bệnh viện Từ Dũ chính thức ra đời và tồn tại cho đến ngày nay.

Trải qua nhiều lần đổi tên với quãng thời gian hoạt động tương đối dài, đây chính là cơ sở y tế chuyên sâu về phụ sản cũng như là hiếm muộn hàng đầu các tỉnh thành phía Nam.

BV Từ Dũ tọa lạc trên địa bàn quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh và được phân chia thành 3 cổng khác nhau. Do đó bệnh nhân có thể linh hoạt theo địa điểm cư trú, làm việc của bản thân để chọn lựa điểm đến thích hợp nhất.

Di chuyển bằng xe khách : Khoảng cách từ bệnh viện tới các bến xe đa phần dao động từ 5 – 6 km. Do đó nếu từ tỉnh thành khác tới khám bệnh, từ bến xe, bạn có thể chọn lựa di chuyển bằng xe ôm hoặc xe bus.

Với đặc trưng Bệnh viện Phụ Sản, hiện nay những các chuyên khoa và dịch vụ chủ chốt tại BV Từ Dũ Sài Gòn gồm có :

Đồng thời cơ cấu, tổ chức của bệnh viện bao gồm 13 khoa lâm sàng, 6 khoa cận lâm sàng với sự phân bố vị trí riêng biệt.

Khu A : Bao gồm khoa sản A, khoa sơ sinh

Khu B, C : Dành riêng cho khu phụ

Khu D : Vị trí các phòng bàn của đơn vị, phòng giám đốc

Khu M : Chuyên về kế hoạch hóa gia đình, các quy trình nội soi, điều trị hiếm muộn, nhà thuốc,…

Khu N : Tiến hành khám dịch vụ, các quy trình kỹ thuật, nhà để xe

Khu H : Vị trí thực hiện thụ tinh ống nghiệm, gây mê, khoa sinh và chăm sóc hậu sinh

2. Chuyên khoa hiếm muộn, chữa vô sinh

Đây chính là chuyên khoa nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý nhất tại bệnh viện Từ Dũ. Điều này là tương đối dễ hiểu, khi mà đơn vị sở hữu chất lượng chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh vô cùng ấn tượng.

Điều này có được là nhờ vào sự kết hợp của công nghệ, kỹ thuật hiện đại cùng với các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu.

* Cận cảnh quy trình khám hiếm muộn tại đơn vị

Trong trường hợp chưa từng thăm khám hiếm muộn tại đơn vị, chưa nắm được quy trình, thủ tục, có lẽ bạn sẽ mất khá nhiều thời gian.

Cần tiến hành thăm khám sức khỏe cùng lúc cả vợ lẫn chồng

Để xét nghiệm tinh trùng chính xác nhất, nam giới cần uống nhiều nước và đi tiểu

Vệ sinh sạch sẽ tay, dương vật bằng các dụng cụ được cung cấp bởi bệnh viện

Đảm bảo tinh trùng không bị nhiễm

* Quy trình thụ tinh nhân tạo (IUI)

Đây là giải pháp được sử dụng đối với các bệnh nhân không có khả năng sinh con 1 cách tự nhiên, cần tới sự trợ giúp bởi công nghệ hiện đại.

Hàng năm, Bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ tiến hành thụ tinh nhân tạo thành công cho 1 số lượng lớn các cặp đôi tại các tỉnh thành phía Nam, mang lại niềm hạnh phúc làm cha, mẹ.

Vào giai đoạn 3 ngày đầu tiên sau thời gian kinh nguyệt, người vợ sẽ được thăm khám, tiến hành kích trứng.

Và cứ mỗi 2 ngày hoặc theo chỉ định cụ thể từ bác sĩ, bạn sẽ cần tới bệnh viện tái khám, xác định thời điểm rụng trứng phù hợp nhất. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành bơm tình trùng, kết quả sẽ có sau thời gian 2 tuần.

Nếu bệnh nhân không đậu thai sau khi quy trình hoàn tất, căn cứ theo tình trạng sức khỏe, cũng như là nguyện vọng, thụ tinh sẽ có thể tái thực hiện trong vài tháng sau đó.

* Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Đây cũng là một trong số giải pháp giúp khắc phục các vấn đề hiếm muộn được tiến hành tại Bệnh viện Từ Dũ. Phương pháp này có đặc điểm là tỉ lệ thụ thai thành công lớn hơn, tuy nhiên chi phí cũng cao hơn khá nhiều.

Do đó, chỉ đối với những bệnh nhân tiến hành thụ tinh nhân tạo nhiều lần nhưng vẫn không thành công, bác sĩ mới chỉ định, tư vấn giải pháp IVF.

Để quá trình mang thai diễn ra 1 cách an toàn nhất, kiểm soát và xử lý những vấn đề bất thường ở thai nhi, khám thai từ đầu là vô cùng quan trọng.

Đây cũng là một trong số các dịch vụ được sản phụ lựa chọn nhiều nhất tại đơn vị.

* 3 tháng đầu tiên khi mang thai

Sau khi phát hiện đang mang thai, bác sĩ sẽ tiến hành những kiểm tra cần thiết, từ đó giúp tính tuổi tuổi thai cũng như là ngày ra đời

Tiến hành khám định kì với lịch hẹn từ bác sĩ, trong trường hợp phát sinh biểu hiện lạ, bụng đau, nên lập tức tới bệnh viện

Mốc thời gian cần chú ý tới điểm mờ sau gáy : 11 tuần và 13 tuần 6 ngày

* 3 tháng tiếp theo

Bác sĩ sẽ tiến hành triple test chuyên sâu, đánh giá những thông số của thai nhi vào thời điểm tuần 16

Vào các tuần tiếp theo, khám và siêu âm định kỳ để theo dõi quá trình phát triển

* 3 tháng cuối của thai kỳ

Từ 28 – 36 tuần : Khám đều đặn với tần suất 4 tuần/1 lần

36 tuần : Tiến hành những xét nghiệm tổng quát, phục vụ cho việc làm hồ sơ khi sinh nở

36 – 40 tuần : Vào thời điểm này, sản phụ có khả năng sinh vào bất kỳ thời điểm nào, do đó cần khám hàng tuần. Trong trường hợp ra máu, bụng đau,… nhiều khả năng chuyển da, do đó nên nhập viện lập tức

III. Hướng dẫn thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ Quận 1 Hồ Chí Minh

Cơ cấu của Bệnh viện là 5 cổng tương ứng với những chuyên khoa khác nhau, và cổng 4 chỉ dành cho cán bộ, bác sĩ làm việc tại đơn vị, do đó bệnh nhân và người nhà không di chuyển qua cổng này.

* Với dịch vụ Khám bảo hiểm tại cổng Cống Quỳnh

Khoa chăm sóc tiền sinh : Làm việc trong khoảng thời gian 7 – 16h30 các ngày thứ 2 tới thứ 6. Cuối tuần và dịp lễ, không làm việc

Dịch vụ khám phụ khoa : Tương tự

Khoa xét nghiệm : Tiến hành 7 – 19h các ngày trong tuần. Vào thứ 7, làm việc từ 7 cho đến 17h, chủ nhật cùng với lễ tết không làm việc

* Khám bảo hiểm tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai

Các ngày trong tuần thứ 2 – thứ 6 : 6h đến 18h

Thứ 7 làm việc từ 7h – 16h

Chủ nhật 7h – 11h, chiều chủ nhật và dịp lễ tết không làm việc

Với bệnh nhân băn khoăn, thắc mắc Bệnh viện Từ Dũ có làm thứ 7 không, bạn hoàn toàn có thể tới thăm khám, chữa bệnh vào những khung giờ cụ thể phía trên.

* Hướng dẫn đặt lịch khám

Với uy tín, chất lượng lâu năm, đơn vị luôn rất đông bệnh nhân tới thăm khám. Do đó bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch khám trước để rút ngắn thời gian chờ đợi, thủ tục.

Với bệnh nhân khám thông thường : Nếu không có bảo hiểm tại Bệnh viện, chi phí khám sẽ không được giảm. Do đó bạn sẽ cần tới giấy chuyển viện nếu muốn được hưởng đúng chế độ

Với trường hợp sinh nở : Được hưởng mọi chính sách, quyền lợi và giảm viện phí 80% dù bảo hiểm y tế không thuộc bệnh viện

Khám dịch vụ : Bệnh nhân tự chi trả mọi khoản phí

* Giá sinh ở Bệnh viện Từ Dũ

Hiện tại bệnh viện có các gói sinh thường cùng với sinh dịch vụ với mức chi phí khác nhau, cụ thể :

* Đối với bệnh nhân khám bảo hiểm

– Quy trình khám ngoại trú

Bước 1 : Đăng ký và nhận số thứ tự

Bước 2 : Xuất trình giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm, các giấy tờ thiết yếu khác

Bước 3 : Xét duyệt bảo hiểm, nhận hồ sơ và di chuyển tới phòng khám

Bước 4 : Tiến hành các khám và xét nghiệm cần thiết cùng bác sĩ. Nếu thực hiện xét nghiệm, bệnh nhân cần di chuyển tới khu M để đóng dấu bảo hiểm

Bước 5 : Nhận kết quả, gặp bác sĩ để được hướng dẫn điều trị

– Bệnh nhân khám nội trú

+ Nhập viện với tình trạng cấp cứu :

Người nhà bệnh nhân cần chuẩn bị và xuất trình các giấy tờ cần thiết. Lúc này đơn vị sẽ tiếp nhận và tiến hành những thủ tục nhập viện, điều trị cần thiết.

+ Nhập viện sau khi thăm khám :

Cán bộ tại bệnh viện sẽ hướng chuẩn bị bệnh án, hướng dẫn bệnh nhân tới phòng, khoa điều trị. Sau đó bảo hiểm sẽ được tiếp nhận để tiến hành nhập viện điều trị nội trú.

Ghi nhận bệnh viện có tiếp nhận và tiến hành phá thai theo yêu cầu từ phía bệnh nhân. Trước khi tiến hành, bệnh nhân cần làm cam kết cùng với phía bệnh viện.

Đồng thời với các trường hợp thai phức tạp, hoặc có khả năng tác động, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người mẹ, bệnh viện có khả năng sẽ từ chối tiến hành.

Trong cuộc sống hiện đại, tình trạng bệnh lý về phụ khoa không hề hiếm gặp phải. Tại đơn vị hàng ngày tiếp nhận 1 số lượng lớn các ca khám và chữa bệnh phụ khoa.

Nhờ vào những quy trình khám chữa bệnh hiệu quả, Từ Dũ là địa điểm rất được bệnh nhân tin tưởng chọn lựa, cũng như là giới chuyên môn đánh giá cao.

Bệnh Viện Từ Dũ: Địa Chỉ, Giờ Làm Việc, Hướng Dẫn Khám Bệnh Và Đặt Lịch

Bệnh viện Từ Dũ – bệnh viện uy tín về khám sản phụ khoa và đỡ sinh trong khu vực phía Nam. Chất lượng phục vụ của viện ngày một cải thiện. Những thành công trong điều trị hiếm muộn, vô sinh tạo nên tiếng tăm cho khoa Hiếm muộn của Từ Dũ.

Cổng 1: Hoạt động 24/7

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, quận 1, TP. HCM

Cổng 2 – 3: Đây là cổng khám khu M, thời gian khám tùy từng khoa.

Địa chỉ: 227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM

Cổng 5: cổng dành cho bệnh nhân khám dịch vụ Bệnh viện Từ Dũ, đăng ký khám sản phụ khoa qua số tổng đài 028 1081.

Địa chỉ: 191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM

Tìm hiểu thêm: Bệnh viện quận Thủ Đức

2. Giờ làm việc

2.1. Lịch thăm khám

Lịch khám cho người có BHYT:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7.00 am – 11.00 am và 12.30 pm – 4.30 pm hàng ngày.

Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

Thời gian thăm khám phụ khoa:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7.00 am – 4.30 pm.

Nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

Khoa xét nghiệm:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7.00 am – 7.00 pm.

Thứ 7 từ 7.00 am – 5.00 pm.

Nghỉ Thứ Bảy, Chủ nhật và những ngày lễ, Tết

Khám dịch vụ cho Sản Phụ:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 7.00 am – 6.00 pm.

Thứ 7 từ 7.00 am – 4.00 pm.

Chủ nhật từ 7.00 am – 11.00 am .

Nghỉ vào các ngày lễ tết

Chi tiết thời gian khám ở từng khoa cụ thể như sau:

Khoa Chăm sóc trước sinh

Thứ Hai đến thứ Sáu: 7.00 am – 4.30 pm

Nghỉ Thứ Bảy, Chủ nhật và những ngày lễ, Tết

Khoa Hiếm muộn

Thứ Hai đến thứ Sáu: 7.00 am – 5.00 pm

Thứ Bảy: 7.00 am – 4.00pm

Nghỉ Chủ nhật và những ngày lễ, Tết

2.2. Đặt lịch khám

Bệnh viện Từ Dũ thường xuyên quá tải. Chính vì vậy bệnh nhân nên đặt hẹn lịch khám ở bệnh viên Từ Dũ qua tổng đài 1900 7234. Bạn cũng có thể đạt lịch khám dịch vụ qua tổng đài 08 1081.

Thông tin liên hệ bệnh viện:

Email: web.admin@tudu.com.vn

Khám hẹn giờ dịch vụ: (08) 1081

Khám hẹn giờ: 1900 7234

4. Quy trình khám thai, khám phụ khoa

4.1. Nhận số

Bạn cần đến quầy phát số để nhân số, sau đó chờ đến lượt khám của mình

Nếu tái khám, bạn chỉ cần đưa số khám lần trước.

4.2. Tiến hành khám thai

Bác sĩ sẽ tiến hành khám thai tổng quát

Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm theo nhu cầu.

4.3. Nhận kết quả

Khi có kết quả khám, người khám nộp bản nhận kết quả

Chờ bác sĩ đọc kết quả sau khi được gọi tên

Tìm hiểu thêm: Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

5. Thủ tục đăng ký sinh ở Bệnh viện Từ Dũ

Khi sản phụ có dấu hiệu chuyển dạ, người nhà cần nhannh chóng đưa sản phụ tới khoa Cấp Cứu. Khoa sản A của Bệnh viện Từ Dũ có địa chỉ tại 284 Cống Quỳnh, quận 1.

Khi đến, người nhà cần làm các thủ thục nhập viện để chờ sinh. Nhân viên phụ trách tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký cũng như viện phí tạm ứng ra sao. Bạn có thể chọn sinh thường hoặc sinh dịch vụ tùy theo nhu cầu.

Các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục nhập viện sinh bạn cần chuẩn bị để tiến hành nhanh chóng:

Sổ khám thai và tất cả các xét nghiệm, siêu âm, X quang, xét nghiệm ECG (nếu có) đã thực hiện trong thai kỳ.

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh.

Hộ khẩu

Thẻ Bảo hiểm Y tế (bản chính) cùng 2 bản photo

Giấy chuyển viện nếu có

6. Chi phí sinh tại bệnh viện Từ Dũ

Sinh thường: 1.000.000 VND.

Sinh chỉ huy: 1.800.000 VND.

Sinh đa thai (đôi, ba): 2.000.000 VND.

Đẻ hút: 2.000.000 VND.

Gây tê đẻ không đau: 600.000 VND.

May thẩm mỹ (sinh thường hoặc mổ): 1.500.000 – 3.000.000 VND.

Địa Chỉ Bệnh Viện Da Liễu Tphcm Nằm Ở Đâu ?

Bệnh viện da liễu nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi và rất dễ di chuyển đến đây.

Địa chỉ : Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại : 08.9305995

Email : bvdalieu@hcm.vnn.vn

Website : http://www.bvdl.org.vn

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TP HCM là địa chỉ được nhiều bệnh nhân chọn để thăm khám. Nằm ở vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được vị trí và đường đi của bệnh viện này. Một số tuyến xe bus đi qua bệnh viện da liễu bạn có thể lựa chọn như 149, 65, 13. Mỗi chuyến xe cách nhau khoảng 15 phút.

2.Thời gian khám bệnh giờ hành chính

-Từ thứ 2 tới thứ 6:

-Thời gian khám bệnh theo yêu cầu thứ 7 (7g30 -15g00)

-Thời gian khám bệnh Chủ nhật (7g30 – 15g00)

3. Lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh viện da liễu

– Khi đi khám bạn có thể đặt lịch khám qua tổng đài 0909 100 819

– Cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như thẻ BHYT, giấy chuyển viện, giấy tái khám, đơn thuốc nếu có.

4. Chi phí khám bệnh theo yêu cầu

– Dịch vụ khám bệnh nhanh: 100.000 đồng

– Khám bệnh nhanh và mua thuốc nhanh: 150.000 đồng

– Khám bệnh VIP: 300.000 đồng.

Giới thiệu Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để thăm khám và chữa các loại bệnh ngoài da. Bệnh viện da liễu không chỉ là địa chỉ chữa bệnh tin cậy mà còn cùng Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, đào tạo cán bộ đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế các cấp về chuyên ngành da liễu cho các tỉnh phía Nam.

Ngoài ra, còn chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía Nam. Thông tin – giáo dục – truyền thông về da liễu. Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên và hợp tác quốc tế.

Tổ chức bệnh viện bao gồm:

Có 8 khoa: với 120 giường điều trị nội trú

+ Khoa Khám Bệnh (khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế)

+ Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi)

+ Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam)

+ Khoa Lâm sàng 3 (bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và Bệnh Lây Nhiễm Qua Tình Dục)

+ Khoa Phục Hồi Chức năng (điều trị bệnh phong)

+ Khoa Khoa Xét nghiệm

+ Khoa Chống Nhiễm Khuẩn

Bài Được Quan Tâm : Thường xuyên nổi mẩn ngứa vào buổi tối là bệnh gì

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Từ Dũ Địa Chỉ Ở Đâu? trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!