Xem Nhiều 1/2023 #️ Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á # Top 3 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho BV Từ Dũ triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu ngang tầm các nước trong khu vực

Trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm hàng đầu trong khu vực các nước Đông Nam Á: từ những năm đầu của thập niên 90, bệnh viện Từ  Dũ đã âm thầm chuẩn bị cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực để triển khai thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON – IVF) đầu tiên tại Việt Nam, giúp những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn có cơ hội được làm cha, làm mẹ, các mốc thời gian đáng nhớ đó là: (1) Năm1998: ba bé TTON ra đời, (2) Năm 2005: em bé TTON thứ 2.000, (3) Năm 2011: em bé TTON thứ 4.000, (4) Năm 2018: đạt tiêu chuẩn quốc tế RTAC về chất lượng thụ tinh trong ống nghiệm.

Điều đáng ghi nhận đó là BV Từ Dũ sắp triển khai một phương pháp tiên tiến về bảo tồn sinh sản, là xu hướng phát triển của nhiều nước phát triển trên thế giới hướng đến hỗ trợ người phụ nữ còn sống sót sau điều trị ung thư và có nguyện vọng sinh con, nhất là những phụ nữ còn rất trẻ. Ở những phụ nữ sau điều trị ung thư, quá trình can thiệp bằng hóa trị, xạ trị đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng của buồng trứng, dẫn đến vô sinh và làm mất chức năng nội tiết của buồng trứng của người phụ nữ sau khi điều trị. Hiện nay, BV Từ Dũ tiến hành thực nghiệm trữ lạnh – rã đông mô buồng trứng người bằng các phương pháp đông lạnh, sau đó cấy ghép mô buồng trứng này lên vật chủ để khảo sát hiệu quả của các phương pháp này thông qua đánh giá chức năng của mô trữ sau ghép. Phương pháp này đang hứa hẹn thêm một kỹ thuật chuyên sâu mới hỗ trợ cho phụ nữ sau điều trị ung thư muốn sinh con, trên thế giới đã có 130 em bé ra đời từ phương pháp này.

Có thể nói, với phương pháp trữ rã mô chậm thì hiện nay bệnh viện Từ Dũ triển khai đầy đũ tất cả các kỹ thuật về TTTON hiện có trên thế giới với chất lượng được quốc tế công nhận, bên cạnh đó, BV Từ Dũ chuyển giao thành công kỹ thuật TTTON cho nhiều đơn vị trong (Bình Định, Cần Thơ, An Giang) và ngoài nước (Phillipin, Maylaysia).

Trung tâm thực hành và đào tạo phẫu thuật nội soi sản, phụ khoa:

Phòng mổ nội soi OR1 sẽ được trang bị tại BV Từ Dũ, có khả năng kết nối được với HIS, PACS giúp bệnh viện quản lý và chia sẻ dữ liệu trong hội chẩn từ xa, đào tạo phẫu thuật nội soi từ xa

BV Từ Dũ là đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai phẫu thuật nội soi trong phụ khoa. Bệnh viện cũng là trung tâm đào tạo phẫu thuật nội soi của cả nước và được trung tâm Auvergne – Clermont Ferrand công nhận chương trình huấn luyện phẫu thuật nội soi của BV Từ Dũ tương đương giai đọan I của chương trình phẫu thuật nôi soi phụ khoa của các trường đại học tại Âu Châu. Hiện nay, BV Từ Dũ đã triển khai tất cả các kỹ thuật về PTNS hiện có trên thế giới và bước đầu triển khai ứng dụng PTNS cho các bệnh lý khó mà trên thế giới chưa áp dụng như thai bám tại sẹo mổ lấy thai, áp xe phần phụ… Đặc biệt, theo kế hoạch trong năm 2021, BV Từ Dũ sẽ triển khai phòng phẫu thuật nội soi OR 1. Đây là phòng phẫu thuật nội soi tích hợp OR1 (Operating room 1) là phòng mỗ có khả năng tích hợp các trang thiết bị cần thiết cho quá trình can thiệp ngoại khoa giúp đạt kết quả cao nhất, người bệnh được hưởng lợi nhiều nhất trong quá trình điều trị phẫu thuật. Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ nội soi OR1 có khả năng kết nối được với HIS, PACS giúp bệnh viện quản lý và chia sẻ dữ liệu đáp ứng được xu thế thời đại. Ngoài ra với phòng mổ nội soi OR1, BV Từ Dũ còn có thể thực hiện hội chẩn toàn cầu, đào tạo từ xa cho các tỉnh thành trên toàn quốc và các nước trong khu vực.

Trung tâm Di truyền y học sinh sản: Hầu hết những trường hợp thai kỳ bất thường hoặc thai kỳ nguy cơ cao từ 32 tỉnh thành phố phía nam đều được chuyển đến bệnh viện để theo dõi điều trị. Số sinh hàng năm tại bệnh viện hơn 60.000 trường hợp. Trong đó tỉ lệ DTBS khá cao từ 1,4% – 1,6%. Từ 3 tháng đầu của thai kỳ, thai sẽ được sàng lọc hội chứng Down và các bất thường nhiễm sắc thể bằng siêu âm độ mờ da gáy, xét nghiệm trước sinh không xâm lấn (NIPT), xét nghiệm double test, triple test, micro-array, giải trình tự gen Sanger, giải trình tự thế hệ mới NGS…; sàng lọc trước sinh bệnh thalassemia cho tất cả thai phụ; và sàng lọc các bệnh lý gen nếu tiền sử thai phụ hoặc gia đình có mắc như: bệnh loạn dưỡng cơ Duchenne, bệnh teo cơ tủy SMA, bệnh hemophilia thiếu yếu tố đông máu VIII… Trong năm 2020, BV Từ Dũ đầu tư một hệ thống sàng lọc rối loạn chuyển hóa bẩm sinh bằng phương pháp khối phổ kép hiện đại được chứng nhận chuẩn CE-IVD. Đây là hệ thống đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh có khả năng sàng lọc đến 57 yếu tố chuyển hóa trong một lần xét nghiệm mẫu máu gót chân.

Trung tâm can thiệp bào thai: Song thai một hợp tử chiếm khoảng 30% các trường hợp song thai, là kết quả sự thụ tinh của một noãn với một tinh trùng. Trong song thai 1 nhau, 2 ối, một số biến chứng thai có thể tăng lên do sự tồn tại các thông nối mạch máu, tùy thuộc vào số lượng, kích thước các thông nối. Tại bệnh viện Từ Dũ, tỷ lệ xuất hiện các biến chứng đặc hiệu của song thai 1 nhau, 2 ối vào khoảng 48,8% trong những năm qua bệnh viện đã từng bước tiến hành can thiệp cứu số nhiều trường hợp. Hoạt động can thiệp bào thai là kỹ thuật hiện đại nhất trong lĩnh vực y học bào thai hiện nay, có thể can thiệp được ở hầu hết các cơ quan của bào thai, thậm chí cả não, tim, màng phổi. Kỹ thuật này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện, cải thiện đáng kể tỷ lệ tử vong các trường hợp song thai có biến chứng, giúp người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện, liên tục không cần thiết phải ra nước ngoài điều trị.

SỞ Y TẾ TP.HCM

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành Bệnh Viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một trong những bệnh viện sản phụ uy tín nhất nhì TPHCM. Do đó, các bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao. Đặc biệt tại khu vực quận 1, phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ là một nơi được nhiều chị em tin tưởng. Theo dõi thêm những thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành dưới đây để thêm an tâm các bạn nhé.

Địa chỉ: Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian khám:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:30 – 21:30

Thứ Bảy – Chủ Nhật: Nghỉ

Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Thị Vĩnh Thành là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa. Hiện, bác sĩ Vĩnh Thành đang giữ vai trò là Phó khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ. Với kinh nghiệm dày dặn của mình cùng với một thái độ hết lòng vì bệnh nhân, chị em khi đến khám cùng bác sĩ Vĩnh Thành sẽ cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Với nhiều thai phụ đã từng thăm khám cùng bác, họ đều cảm nhận rõ sự tận tình, chu đáo của bác. Phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành quận 1 thực hiện việc thăm khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

Cơ sở vật chất

Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín quận 1 tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân với hệ thống máy móc thiết bị siêu âm hiện đại. Trang bị khá đầy đủ cùng với tay nghề chuyên môn cao của bác sĩ Vĩnh Thành, chị em ắt hẳn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến khám. Từ các kỹ thuật siêu âm tiền sản, quản lý thai kỳ, siêu âm đầu dò phụ khoa, mỏ vịt…, phòng khám mang đến các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, nơi đây còn hỗ trợ chẩn đoán cận lâm sàng, với kết quả chuẩn xác cao. Chị em có thể an tâm khi đến khám thai hoặc cần tư vấn vấn đề sản phụ khoa.

Phòng khám hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ sản phụ khoa, với chất lượng đảm bảo đáng tin cậy.

Phẫu thuật cắt tử cung, phẫu thuật vá màng trinh, phẫu thuật u xơ tử cung, phẫu thuật sản phụ khoa, phẫu thuật ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm phụ khoa

Chích ngừa ung thư cổ tử cung

Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Đốt điện cổ tử cung

Chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Hỗ trợ sinh sản

Đặt lịch hẹn khám

Với uy tín cao của mình, phòng khám bác sĩ Vĩnh Thành thường đón một lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày khá lớn. Do đó, đôi lúc sự chờ đợi có thể mang đến sự phiền toái cho các chị em. Ngoài ra, bác sĩ Vĩnh Thành thỉnh thoảng có những lịch làm việc đột xuất tại bệnh viện cũng có thể khiến cho lịch khám có sự thay đổi. Để việc đi khám trở nên thuận tiện hơn, mọi người nên chủ động sắp xếp trước lịch hẹn để việc chờ đợi được giảm thiểu. Chị em lưu ý để phòng khám có thể chăm sóc các chị em một cách tốt nhất khi đến thăm khám cùng bác sĩ Vĩnh Thành quận 1.

Địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín quận 1 – phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Vĩnh Thành tự hào với chất lượng thăm khám tận tình và hiệu quả. Cùng chia sẻ để chị em có được nơi khám sản phụ khoa an toàn nhé.

Khám Phụ Khoa Ở Bệnh Viện Từ Dũ

-Bệnh phụ khoa đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Đối tượng mắc bệnh không chỉ tập trung ở những chị em đang trong độ tuổi sinh sản mà còn xảy ra ở những bé gái và người trung tuổi, người già

-Khi mắc bệnh phụ khoa, người bệnh sẽ thấy vùng kín xuất hiện nhiều khí hư bất thường, khí hư chuyển từ trắng trong không mùi sang trắng đục, xanh, vàng, nâu dạng loãng hoặc đặc, có bọt hoặc không bọt kèm mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy.

Ngoài ra, chị em cũng sẽ thấy đau khi giao hợp, kinh nguyệt không đều, ra máu âm đạo bất thường, đau bụng dưới,…

-Những triệu chứng của bệnh phụ khoa khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có; Bất tiện trong sinh hoạt; Suy giảm chất lượng và hiệu suất công việc; Có nguy cơ cao mắc các bệnh viêm phụ khoa khác nhau; Việc mang thai sinh nở bị ảnh hưởng; Cuộc sống hôn nhân gặp nhiều rạn nứt,…

-Khám phụ khoa là công việc quan trọng mà các chị em nên làm định kỳ 6 tháng/ lần. Thông qua đó, chị em sẽ có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản; Có thể sớm phát hiện, ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa (nếu có).

-Nhờ khám phụ khoa định kỳ mà chị em có thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn, tránh gây lây nhiễm cho chồng, bạn tình và những người thân yêu nhất.

Khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

-Với nhiều chị em đang làm việc và sinh sống tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khi mắc bệnh phụ khoa thường lựa chọn đầu tiên mà họ nghĩ đến là bệnh viện Từ Dũ.

-Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế của bệnh viện được trang bị đầy đủ, chi phí hợp lý.Đối với những người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế thì đây lại càng là lựa chọn ưu việt.

-Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội nêu trên thì bệnh viện Từ Dũ cũng tồn tại một số điểm hạn chế như:

+Số lượng bệnh nhân đến khám rất đông, người bệnh phải đến từ sớm để xếp hàng làm thủ tục thăm khám và chờ đợi đến phiên khám

+Quy trình khám và đóng tiền mất nhiều thời gian. (Lấy số thứ tự , chờ lấy sổ khám, đóng tiền khám, theo dõi số thứ tự trên bảng điện và chờ đến lượt, sau khi khám xong sẽ đóng tiền làm các xét nghiệm, làm các xét nghiệm và mang kết quả trở lại phòng khám để được chẩn đoán và kê đơn thuốc hỗ trợ điều trị, tái khám…)

+Khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, nơi thu tiền cách xa nhau nên người bệnh phải đi lại mất nhiều công sức, thời gian.

+Thời gian khám bệnh theo giờ hành chính.

-Để giảm bớt gánh nặng cho các cơ sở y tế công lập cũng như mang đến cho người bệnh những dịch vụ khám phụ khoa tiện lợi, chất lượng, an toàn, hiệu quả hơn chính là mục đích Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ra đời.

Khám phụ khoa an toàn, hiệu quả tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

– Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM tuy chỉ là phòng khám tư nhân nhưng lại là cơ sở đầu tiên hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động.

-Với mô hình: “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 phòng khám”, người bệnh có thể yên tâm được chẩn đoán đúng bệnh, được hỗ trợ điều trị hiệu quả và bảo vệ sức khỏe sinh sản lâu dài.

-Tương tự như ở bệnh viện Từ Dũ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM luôn cập nhật, áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị mới cũng như trang thiết bị y tế hiện đại trong khám và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục bệnh.

-Nếu như khi đến bệnh viện Từ Dũ chị em phải mất rất nhiều thời gian xếp hàng làm thủ tục hành chính thì ngược lại, khi đến với ĐKQT HCM, chị em sẽ không phải xếp hàng chờ làm thủ tục. Chỉ với mã số khám online bạn sẽ được cấp sổ khám và sắp xếp gặp bác sỹ ngay khi đến phòng khám.

-Bên cạnh đó, bảng chi phí dịch vụ tại phòng khám được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế nên chị em có thể dễ dàng theo dõi, không lo xảy ra tình trạng nâng giá, hét giá vô lý như tại những cơ sở kém chất lượng khác.

-Chi phí khám Phụ khoa tại Đa khoa quốc tế không chênh lệch nhiều so với chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ bởi cả 2 đều tuân thủ nghiêm ngặt mức chi phí do Sở Y tế đưa ra.

-Thời gian khám bệnh linh hoạt, từ 8h đến 20h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ do đó thuận tiện cho công việc của nhiều chị em.

-Đặc biệt, chị em có thể được tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn khám thông qua hệ thống chat online, gọi điện thoại liên hệ trực tiếp 0358427245.

Bệnh viện Từ Dũ và Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đều nằm ở vị trí trung tâm và có vị khá gần nhau nên người bệnh có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân. Dù là lựa chọn cơ sở y tế nào thì mục đích mà việc thăm khám phụ khoa hướng đến cũng là muốn nâng cao sức khỏe cho chị em, giúp chị em tự tin nhất, khỏe mạnh nhất, hạnh phúc nhất.

Đừng ngần ngại chia sẻ những rắc rối mà bản thân gặp phải cho bác sĩ. Chị em càng sớm chia sẻ, sớm thăm khám và kiên trì điều trị bệnh phụ khoa càng sớm được ngăn chặn.

Nguồn : chúng tôi , được kiểm duyệt bởi hi health group

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

Thông tin:Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức tọa lạc tại địa chỉ 64 đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, trên diện tích gần 6 ha khu vực cửa ngõ Đông Bắc Thành phố, tiếp giáp chung quanh là xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 1, Đại học quốc gia, Tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức:

Quy trình khám bệnh Khám có BHYT và không có BHYT

+ Bước 1: Gửi xe trong nhà xe của BV. Đến khoa khám bệnh, tới quầy phát số thứ tự.

+ Bước 2: Khai đầy đủ thông tin ( họ tên, khoa khám, khám BHYT hay khám thường) để nhận số thứ tự và số phòng khám.

+ Bước 3: Đến quầy thu ngân BHYT đóng tiền khám. ( Nộp kèm theo thẻ BHYT, CMND nếu khám BHYT)

+ Bước 4: Đến phòng khám chờ tới lượt vào khám

Khám dịch vụ

+ Bước 1: Gửi xe trong nhà xe BV, đến khoa khám bệnh dịch vụ, đăng ký khám tại quầy tiếp nhận.

+ Bước 2: Đóng tiền khám tại quầy thu ngân và nhận số thứ tự, số phòng khám.

+ Bước 3: Đến phòng khám chờ tới lượt vào khám.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. Luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân và lắng nghe thấu hiểu.

Các bác sĩ không ngừng phấn đấu, trau dồi và nâng cao chuyên môn năng lực, đội ngũ nhân lực chất lượng cao này đã mang đến sự an tâm cho người bệnh mỗi lần thăm khám.

– BS Ngô Quang Đảng

– BS Nội tổng hợp BS Thanh

– Điều dưỡng Nguyễn Khánh Xuân

– Điều dưỡng Nguyễn Thị Tâm

Chi phí thăm khám hợp lý

Bảng gía một số dịch vụ y tế tại BV Đa khoa khu vực Thủ Đức

Bảng gía một số dịch vụ y tế tại BV Đa khoa khu vực Thủ Đức

Bảng gía một số dịch vụ y tế tại BV Đa khoa khu vực Thủ Đức

Bảng gía một số dịch vụ y tế tại BV Đa khoa khu vực Thủ Đức

Phương tiện giao thông công cộng

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Từ Dũ Quyết Tâm Trở Thành Một Bệnh Viện Chuyên Khoa Sâu Về Sản, Phụ Khoa Hàng Đầu Của Khu Vực Đông Nam Á trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!