Xem Nhiều 5/2023 #️ Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dự lễ có: Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An; chúng tôi Bác sĩ Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; chúng tôi Nguyễn Đức Tiến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Bà Phạm Thị Minh Thu – Giám đốc Quản trị cấp cao Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh; BS CKII Lương Từ Hải Thanh – Giám đốc chuyên môn cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Các đại biểu dự lễ ký kết. Ảnh: Sỹ Hưng

Sự hợp tác với Bệnh viện đầu ngành cả nước về ngoại khoa đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng, cam kết đầu tư chuyên môn sâu, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong công tác điều trị của Bệnh viện Quốc tế Vinh, nhằm mang lại sức khỏe “Hoàn Mỹ” cho cộng đồng.

Hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã và đang tiên phong triển khai các kỹ thuật khó về chuyên môn, điều trị thành công nhiều bệnh lý phức tạp.

Bà Phạm Thị Minh Thu – Giám đốc Quản trị cấp cao Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Vinh khẳng định, sự kiện lễ ký kết hợp tác với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đánh dấu bước phát triển mới của Bệnh viện Quốc tế Vinh nhằm mang lại sức khỏe “hoàn mỹ” cho cộng đồng. Ảnh: Sỹ Hưng

Sau thời gian khảo sát và thỏa thuận, ngày 7/8/2019, Bệnh viện Quốc tế Vinh trở thành bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Nghệ An ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hà Nội trong các lĩnh vực: Đào tạo liên tục, nâng cao trình độ chuyên môn; Triển khai các kỹ thuật khoa học tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị toàn diện bệnh lý phức tạp ở tất cả các chuyên khoa (Ngoại tiêu hóa – Ung thư, Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Ngoại Tiết niệu – Nam học, Ngoại lồng ngực – Mạch máu, Ngoại tạo hình – Thẩm mỹ, Chẩn đoán hình ảnh và Gây mê hồi sức); Thực hiện hội chẩn chuyên môn về những trường hợp khó, phức tạp trong chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Vinh hoặc trực tuyến thông qua hệ thống chẩn đoán bệnh từ xa (Telemedicine);

Phẫu thuật và điều trị cùng chuyên gia từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức về những trường hợp phức tạp hoặc theo dịch vụ yêu cầu từ khách hàng; Phối hợp điều trị và theo dõi giai đoạn hậu phẫu cho các bệnh nhân đã phẫu thuật ổn định tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được chuyển về Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Lễ ký kết hợp tác chuyên môn toàn diện giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Quốc tế Vinh. Ảnh: Sỹ Hưng

Với 4 năm hình thành và phát triển cùng lợi thế về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại và một số chuyên khoa thế mạnh, chất lượng khám, chữa bệnh của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ ngày càng được nâng cao và toàn diện hơn nữa khi hợp tác, chuyển giao công nghệ với một Bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho sự cam kết về đầu tư, nâng cao năng lực chuyên môn sâu cùng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trong “sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng” của Bệnh viện Quốc tế Vinh.

Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của Bệnh viện Quốc tế Vinh thời gian qua. Ảnh: Sỹ Hưng

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ CKII Đậu Huy Hoàn – Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho rằng, đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ và phát triển chuyên môn về y tế của tỉnh nhà với các bệnh viện tuyến Trung ương; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của Bệnh viện Quốc tế Vinh, trong thời gian hoạt động vừa qua. “Đây là một trong những bệnh viện ngoài khối công lập có sự cam kết đầu tư dài hạn về y tế, có chất lượng chăm sóc sức khỏe tại tỉnh Nghệ An với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Nhận được sự hỗ trợ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức một trong những bệnh viện tuyến Trung ương một trung tâm phẫu thuật lớn của cả nước, vừa giúp cho bệnh viện có cơ sở sử dụng hiệu quả hệ thống trang thiết bị đã được đầu tư, vừa giúp  cho người dân được khám ,chữa bệnh bằng kỹ thuật cao ngay tại cơ sở; giảm tải bệnh viện tuyến  trên. Thông qua chương trình hợp tác này, đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện Quốc tế Vinh sẽ có cơ hội được đào tạo cầm tay chỉ việc từ các chuyên gia đầu ngành về ngoại khoa của cả nước. Tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ mang lại sự hỗ trợ đáng quý cũng như kết quả điều trị tối ưu cho người dân Nghệ An”.

Các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm nội soi thoát vị bẹn tại Bệnh viện Quốc tế Vinh. Ảnh: Sỹ Hưng

Sau buổi ký kết, các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện phẫu thuật thị phạm 3 trường hợp về bệnh lý cơ xương khớp và tiết niệu để chuyển giao công nghệ; ghi nhận thành công bước đầu trong chương trình hợp tác hai bên./.

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Giờ khám bệnh trong tuần của bệnh viện Việt Đức

Khoa khám bệnh:

PK: 109 Tầng 1 nhà C2

ĐT: 04.39285.576 – 04.38253 531 (máy lẻ 300)

Khám các ngày thứ 2,3,4,5,6 trong tuần, giờ hành chính, từ 7h sáng.

Bệnh viện Việt Đức có làm việc ngày thứ 7, Chủ Nhật không?

Thứ 7, Chủ nhật Nghỉ

Lưu ý: Các khoa khác của bệnh viện Việt Đức như: Phẫu thuật thần kinh, Nam khoa, Tiêu hóa, Tiết niệu… ngoài lịch khám ở trên, còn nghỉ thêm chiều thứ 5 để hội chẩn nội bộ, không khám bệnh.

Hướng dẫn khám bảo hiểm Y tế ở Bệnh viện Việt Đức

Quy trình khám bệnh ngoại trú BHYT đối với trường hợp khám thường

Bước 1: Đăng ký khám và làm thủ tục BHYT

Người bệnh nộp các giấy tờ vào các cửa tiếp đón từ 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục BHYT, người bệnh được nhận “Phiếu giữ thẻ BHYT”, “Phiếu thu tạm ứng”, “Phiếu tiếp nhận”. Người bệnh đến khám tại các phòng khám chuyên khoa theo chỉ dẫn ghi trên ” Phiếu tiếp nhận”.

Lưu ý: Người bệnh đọc kỹ mục “HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH” trên phiếu giữ thẻ BHYT.

Bước 2: Khám bệnh

Tại các phòng khám chuyên khoa người bệnh được vào khám theo thứ tự trên bảng điện tử.

Bác sỹ khám bệnh, ra chỉ định thực hiện các dịch vụ kỹ thuật trên máy và giao cho người bệnh. Người bệnh cầm chỉ định đến các bộ phận thực hiện như phòng chụp XQ, siêu âm, xét nghiệm….để thực hiện. Riêng chỉ định có chi phí lớn như: chụp MRI, city, pet city… đề nghị người bệnh quay lại cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để đóng dấu và nộp tiền tạm ứng trước khi đến các bộ phận thực hiện.

Người bệnh đợi để nhận kết quả siêu âm và chụp Xquang thường, MRI, city, pet city…Riêng kết quả xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế trả về các phòng khám chuyên khoa ban đầu.

Bước 3: Kết thúc khám

Khi có đủ kết quả của các khoa cận lâm sàng, người bệnh quay trở lại phòng khám chuyên khoa ban đầu để được Bác sỹ kết luận:

Đối với người bệnh cần điều trị ngoại trú:

Bác sỹ kê đơn thuốc và kết thúc khám, người bệnh cầm đơn thuốc đến cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để đóng dấu, thanh toán chi phí kết thúc đợt khám bệnh ngoại trú, nhận lại thẻ BHYT và đến khoa Dược lấy thuốc.

Lưu ý: Trường hợp bác sỹ hẹn khám lại, người bệnh hưởng BHYT đúng tuyến cần giữ lại “Giấy hẹn khám lại” của bệnh viện Việt Đức và các giấy chuyển viện phô tô để làm thủ tục BHYT đúng tuyến cho 01 đợt khám lại theo hẹn tiếp theo.

Đối với người bệnh có chỉ định vào viện điều trị nội trú:

Bác sỹ kết thúc khám ngoại trú và cấp giấy vào viện. Người bệnh sang các cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để thanh toán chi phí, kết thúc khám bệnh ngoại trú.

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú ở Việt Đức

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú với người bệnh mổ theo lịch ( mổ phiên)

Người bệnh cầm “Giấy vào viện” đến nhà C4 lấy mã số viện phí sau đó sang cửa tiếp đón BHYT ngoại trú từ cửa 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục kết thúc khám ngoại trú. Người nhà người bệnh sang cửa BHYT nội trú 2A8 đến 2A12 để nộp tạm ứng viện phí và được đóng dấu BHYT trên “giấy vào viện”.

Trong quá trình điều trị nội trú:

– Khi người bệnh có chỉ định truyền máu, chụp CT Scaner, MRI, người nhà cầm giấy chỉ định và “Phiếu giữ thẻ BHYT” đến các cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để đóng dấu BHYT vào phiếu chỉ định và nộp thêm tiền tạm ứng viện phí.

– Trong trường hợp người bệnh điều trị dài ngày hoặc chi phí điều trị lớn, người bệnh được yêu cầu phải nộp thêm tiền tạm ứng. Người nhà mang “Phiếu giữ thẻ BHYT” ra cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để nộp thêm tạm ứng viện phí.

Khi có chỉ định ra viện: người nhà cầm ” Giấy vào viện”, “Phiếu giữ thẻ BHYT”, các phiếu thu tạm ứng viện phí nội trú đến cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 làm thủ tục thanh toán lấy lại thẻ BHYT và “Biên lai thu tiền phí, lệ phí”.

Sau khi thanh toán xong người nhà mang “Biên lai thu tiền phí, lệ phí” đến văn phòng khoa nơi người bệnh điều trị để lấy “Giấy ra viện”.

Lưu ý: Người bệnh khám bệnh BHYT đúng tuyến giữ “giấy ra viện”, giấy chuyển viện photo xuất trình khi làm thủ tục BHYT khám lại để được hưởng BHYT đúng tuyến cho 01 đợt khám.

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú với người bệnh mổ cấp cứu

Người bệnh BHYT cấp cứu làm thủ tục vào viện và nộp tiền như người bệnh không có BHYT. Sau khi nhập viện có số giường người nhà mang thẻ BHYT, chứng minh thư nhân dân, giấy giới thiệu chuyển viện (nếu có) của người bệnh đến văn phòng khoa nơi người bệnh đang điều trị để nhân viên văn phòng khoa xác nhận sau đó người nhà người bệnh mang thẻ BHYT, chứng minh thư nhân dân và “Giấy vào viện” đến nộp tại bộ phận tiếp đón BHYT ngoại trú từ cửa 2A1 đến 2A7 và nhận giấy hẹn. Trong vòng 4 giờ (làm việc) sau khi nhận hồ sơ, Giám định viên BHYT sẽ kiểm tra bệnh án và trả lời quyền lợi người bệnh được hưởng. Thời gian trình thẻ BHYT chậm nhất là 01 ngày trước khi người bệnh ra viện.

Lịch sử hình thành bệnh viện Việt Đức

Ngày 7-1-1902, toàn quyền Paul Doumer ký sắc lệnh thành lập Trường Đại Học Y Hà Nội và hai năm sau, bệnh viện thực hành của trường được xây dựng với tên gọi là Nhà thương bản xứ (1904) rồi sau này, bệnh viện mang các tên gọi khác nhau qua từng giai đoạn phát triển của đất nước: Nhà thương bảo hộ (1906), Bệnh viện Yersin(1943), Bệnh viện Phủ Doãn (1954), Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CHDC Đức (1958-1991) và Bệnh viện HN Việt Đức (hiện nay)

Là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một Trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước, Bệnh viện Việt Đức gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng cùng phương pháp mổ gan Việt Nam mang tên ông, đã được phổ biến rộng rãi trên thế giới trong gần 4 thập kỷ qua.

Ngày nay, với 1400 giường bệnh chuyên về Ngoại khoa, 30 phòng mổ thuộc các chuyên ngành sâu về phẫu thuật được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến: phẫu thuật Thần kinh Sọ não, phẫu thuật Tim mạch, phẫu thuật Gan mật, phẫu thuật Tiêu hoá, phẫu thuật Chấn thương Chỉnh hình, phẫu thuật Tiết niệu, phẫu thuật Nhi khoa, phẫu thuật cấp cứu và phẫu thuật các bệnh nhân nhiễm khuẩn v.v… Đặc biệt, Bệnh viện Việt Đức tập trung vào kỹ thuật chuyên sâu, đẩy mạnh nghiên cứu và thực hiện ghép tạng trên người, tiến hành ghép tạng thường quy. Là bệnh viện đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép gan, ghép tim trên người trưởng thành. Tiến tới, bệnh viện nghiên cứu tiến hành ghép tụy, ghép phổi.

Cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia phẫu thuật và kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, bệnh viện đang phát huy truyền thống của cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong các lĩnh vực: triển khai và phổ biến các kỹ thuật ngoại khoa, đào tạo các bác sỹ phẫu thuật, các bác sỹ gây mê hồi sức… Triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ, đặc biệt là mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều nước và nhiều tổ chức phi chính phủ ở các châu lục khác nhau trên lĩnh vực Ngoại khoa. Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc công tác chỉ đạo tuyến, đồng thời xây dựng mô hình thứ điểm các trung tâm vệ tinh góp phần giảm tải bệnh viện.

Nhằm xã hội hoá và đa dạng hoá các loại hình điều trị, bệnh viện đã hoàn thiện Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu (1C), bao gồm hai phòng mổ, một phòng khám trang bị đầy đủ hệ thống xét nghiệm hiện đại với 64 giường bố trí trong các phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi khép kín. Bệnh viện đã xây dựng khu nhà nghỉ đáp ứng phần nào đó nhu cầu của bệnh nhân ngoại trú và người nhà bệnh nhân.

Khám Nam khoa ở Việt Đức

Mình đi khám ở Việt Đức về, xin chia sẻ một vài thông tin cho mọi người. Trước khi đi khám, mình cũng lên mạng tìm thông tin xem nên khám ở đâu, và cần chuẩn bị những gì, nhưng hầu như thông tin rất ít, và có khi là do chị e dẫn chồng đi khám chia sẻ. Vì vậy, sau khi khám xong, mình chia sẻ thông tin khám tại Việt Đức, để anh em đi khám cho nhanh và tự tin.

1. Cần chuẩn bị gì khi đi khám

– Mình là mình nhịn ăn, để phòng trường hợp làm xét nghiệm máu.

– Vệ sinh sạch sẽ, mặc đồ dễ cởi thôi.

– Đi sớm, tầm 7-8h, đến viện, rồi hỏi thông tin, đăng kí khám bệnh và nộp phí khám (30k) – nhớ sếp hàng.

– Không quan hệ cách đó một tuần (6 ngày) – nếu muốn làm xét nghiệm tinh dịch, xem có bị khó có con không.

2. Khám như thế nào

– Nộp tiền phía đăng ký khám, họ sẽ hỏi bạn khám gì, bạn nói khám nam khoa hoặc nam học. Nộp tiền xong sẽ có sổ khám, bạn lên tầng 2, nhà C, phòng 233 ngồi ngoài chờ, thông tin khám bệnh và số thứ tự khám của bạn, đã được cập nhật trên bảng điện tử. Bạn chờ nhân viên y tế gọi vào qua loa.

– Khi vào phòng khám, có thể có một hoặc vài bác sỹ (có thể có học viên khám). Họ sẽ hỏi bạn muốn khám gì, triệu trứng, bạn có quan hệ hay chưa, có gia đình hay chưa,… bạn nên trả lời thành thật, không phải ngại. Rồi họ kêu bạn kéo quần xuống, họ sẽ dùng tay có đeo găng khám bộ phận sinh dục cho bạn.

– Riêng tôi, tôi muốn khám mục con cái, xem có trục trặc gì không (xét nghiệm tinh dịch). Và xem nội tiết tố, ảnh hưởng tới thời gian quan hệ (xét nghiệm máu). Họ xẽ cho phiếu yêu cầu xét nghiệm, bạn mang xuống nộp tiền (gần khu vực bạn đăng ký khám bệnh). Lưu ý: xếp hàng nộp tiền hơi lâu, vì nhiều người nộp.

– Trên phiếu xét nghiệm có ghi phòng làm xét nghiệm. Nộp xong tiền, bạn quay lại tầng 2, chỗ khám bệnh tìm phòng 218, xếp giấy xét nghiệm miền dịch (lấy máu xét nghiệm) chờ gọi, giấy xét nghiệm tinh dịch vào khay ghi xét nghiệm tinh dịch và chờ gọi.

– Xét nghiệm máu, chờ tới lượt thì hơi lâu (lưu ý: chỉ làm buổi sáng). Xét nghiệm tinh dịch, học gọi, và đưa cho bạn một nọ đựng. Họ sẽ chỉ cho bạn phòng lấy tinh, bạn ghi tên lên nọ và sang phòng tự lấy tinh (nên có bộ phim trên phone cho kích thích, dễ lấy anh em à).

– Kết quả xét nghiệm máu thì họ tự trả về phòng khám, bạn không phải lấy. Còn kết quả xét nghiệm tinh dịch, bạn phải đến lấy. Cả hai mục này, nếu bạn làm xét nghiệm buổi sáng, thì chiều có kết quả, nếu chiều xét nghiệm thì sáng hôm sau có kết quả. Bạn đến lấy kết quả xét nghiệm tinh dịch rồi cầm lại phòng khám cùng sổ khám đưa cho nhân viên ở đó, và chờ lượt gọi. Tùy theo kết quả xét nghiệm, có thể bạn được kê đơn thuốc.

Kinh phí: Hai xét nghiệm kia, nộp hết hơn 500 ngàn, tiền đăng ký khám bệnh là 30 ngàn, tiền mua sổ 5 ngàn.

(theo suc khoe tong quat. com)

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức Và Thông Tin Địa Chỉ Lịch Khám Bảng Giá

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với thông tin địa chỉ liên hệ, các phòng khoa. Đặt lịch khám bệnh tự nguyện và thời gian khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Bản đồ đường đi, các tuyến xe buýt đi qua Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Kinh nghiệm lấy số thứ tự với quy trình khám bệnh tự nguyện, theo yêu cầu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Quy định giờ thăm bệnh nhân.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Giới thiệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (tên gọi tắt: Bệnh viện Việt Đức) là bệnh viện công, được thành lập từ năm 1962. Hiện nay, Bệnh viện Việt Đức là trung tâm y tế chuyên sâu đã được xếp hạng Bệnh viện chuyên khoa đặc biệt dựa theo Quyết định số 1446/QĐ-BNV (ngày 21/9/2015) từ Bộ trưởng Bộ nội vụ.

Bệnh viện Việt Đức có quy mô 1500 giường bệnh cùng hơn 2200 thầy thuốc, cán bộ, nhân viên y tế. Trong đó gồm: 05 Giáo sư, 32 Phó Giáo sư, 40 Tiến sĩ, 221 Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa sau đại học.

Thông tin địa chỉ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Địa chỉ: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (cổng chính, dành cho khách đến làm việc).

Cổng số 16-18 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (dành cho bệnh nhân vào Khoa Khám bệnh, Khoa Khám theo yêu cầu C4, Khoa Cấp cứu).

Cổng số 8 Phủ Doãn: vào Khoa Điều trị theo yêu cầu C1.

Điện thoại: (84-24) 38.253.531 hoặc (84-24) 38.248.308.

Website: http://benhvienvietduc.org

Các bác sĩ giỏi tiêu biểu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

BS (Chuyên khoa II) Đỗ Danh Quỳnh: Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

TS. Trần Bình Giang: Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

TS Nguyễn Hữu Ước: Giám đốc Trung tâm Tim mạch và lồng ngực.

BS. Trần Thị Hằng: Trưởng Khoa Xét nghiệm Huyết học.

TS Nguyễn Lê Bảo Tiến: Viện trưởng Viện Chấn thương chỉnh hình.

Khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Lịch khám bệnh ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Hiện nay, Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã và đang triển khai thăm khám, tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân với quy định như sau:

Thời gian khám bệnh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức từ thứ 2 đến thứ 6:

Mùa hè: sáng từ 7h-12h, chiều từ 13h30 đến 16h30.

Mùa đông: sáng từ 7h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 16h.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thực hiện khám dịch vụ, làm vào thứ 7:

Khoa khám theo yêu cầu C4: từ thứ 2 đến thứ 7 (7h30-16h00).

Khoa điều trị theo yêu cầu 1C: từ thứ 2 đến thứ 7 (7h30-16h00).

Đặt lịch khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Do đó, nếu người dân có ý định khám bệnh tự nguyện, theo yêu cầu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, nên tranh thủ sắp xếp công việc và tới khám theo đúng khung giờ quy định.

http://benhvienvietduc.org/dat-lich-hen

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ tới tổng đài của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để đặt lịch khám theo yêu cầu. Hiện nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã áp dụng đặt lịch khám trực tuyến. Người dân hãy truy cập vào website sau để đặt lịch hẹn:

Phòng khoa chuyên ngành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Ngoài ra, mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài CSKH 19001902 của bệnh viện với khung giờ 8h-21h (thứ 2 đến thứ 6), 8h-16h (thứ 7, chủ nhật) để nghe tư vấn đăng ký khám trực tiếp.

Phẫu thuật thần kinh I.

Thận lọc máu.

Khám bệnh.

Điều trị theo yêu cầu.

Nội- Hồi sức thần kinh.

Phẫu thuật Gan mật.

Phẫu thuật thần kinh II.

Phẫu thuật cấp cứu bụng.

Khoa Ung bướu.

Phẫu thuật tiêu hóa.

Phẫu thuật tiết niệu.

Điều trị theo yêu cầu.

Phẫu thuật nhi và trẻ sơ sinh.

Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực.

Khám xương và điều trị ngoại trú.

Phẫu thuật cột sống.

Khoa phẫu thuật hàm mặt tạo hình và thẩm mỹ.

Khoa phục hồi chức năng.

Trung tâm phẫu thuật thần kinh.

Trung tâm gây mê và hồi sức ngoại khoa.

Khoa Nội soi.

Khoa Dinh dưỡng.

Khoa dược.

Khoa xét nghiệm huyết học.

Khoa Vi sinh.

Khoa sinh hóa.

Trung tâm truyền máu.

Trung tâm chẩn đoán hình ảnh.

Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Chi phí phám bệnh ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được niêm yết và công khai theo quy định hiện hành của Bộ Y tế.

Phòng khám có điều hòa: 20.000 đồng.

Phòng khám không có điều hòa: 18.000 đồng.

Khám cấp giấy chứng thương và giám định y khoa (không tính xét nghiệm, X-quang): 100.000 đồng.

Bảng giá chung:

Khám tại Khoa Khám bệnh: 39.000 đồng (riêng Khoa Tai-Mũi-Họng 70.000 đồng, Khoa Nam học 100.000 đồng).

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu C4, Khoa Điều trị theo yêu cầu C1: 300.000 đồng (khám bởi Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I) hoặc 500.000 đồng (khám bởi Trưởng khoa, Phó khoa, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II).

Bảng giá điều trị bệnh:

Phẫu thuật nội soi sản phụ khoa: 3.000.000 đồng.

Phẫu thuật chuyên khoa Tai-Mũi-Họng: 4.800.000-11.000.000 đồng.

Các phẫu thuật hàm mặt: 1.300.000-2.200.000 đồng.

Ngoài ra, người dân có thể tham khảo bảng giá các gói khám dịch vụ theo yêu cầu (tổng quát và chuyên sâu) của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Ban hành kèm theo Quyết định số 2458/QĐ-BYT ngày 16/07/2012) qua link sau:

http://benhvienvietduc.org/1018.html

Bản đồ Bệnh viện Việt Đức

Sơ đồ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức như sau:

Bản đồ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được thông tin rộng rãi trên internet để người dân chủ động nắm bắt. Do đó, hãy tìm hiểu trước đường đi đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để tiết kiệm thời gian thăm khám.

Đường đi đến Bệnh viện Việt Đức

Khoa khám bệnh: đến cổng 16-18 Phủ Doãn và đi thẳng vào 30m sẽ thấy khu đăng ký khám bệnh.

Khoa khám theo yêu cầu C4: từ cổng 16-18 Phủ Doãn, nằm cạnh khu đăng ký khám thường.

Khoa điều trị theo yêu cầu 1C (khám và điều trị tự nguyện): đến cổng 8 Phủ Doãn, đi vào đăng ký khám.

Bản đồ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gần bến xe Gia Lâm (6km), bến xe Giáp Bát (6km). Người dân hãy lựa chọn đường đi đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phù hợp. Ngoài ra có thể di chuyển bằng xe bus đến Bệnh viên Hữu nghị Việt Đức. Các tuyến xe buýt đi qua Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức như sau:

Tuyến 34: Bến xe Mỹ Đình đi Bến xe Gia Lâm.

Tuyến 32: Nhổn đi Bến xe Giáp Bát.

Tuyến 03: Bến xe Giáp Bát đi Bến xe Gia Lâm.

Tuyến 08: Long Biên đi Đông Mỹ.

Tuyến 01: Bến xe Gia Lâm đi Bến xe Yên Nghĩa.

Tuyến 02: Bác Cổ đi Bến xe Yên Nghĩa.

Tuyến 09: Bờ Hồ đi Bến xe Yên Nghĩa.

Tuyến 40B: Công viên Thống Nhất đi Văn Lâm.

Tuyến 45: Times City đi Bến xe Nam Thăng Long.

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Kinh nghiệm khi lấy số thứ tự khám tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: nên đến sớm trước giờ làm việc, hãy tránh khung giờ từ 8-9h.

Quy trình khám bệnh tự nguyện, theo yêu cầu ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức theo các bước như sau:

Bước 1: tới quầy tiếp nhận để nghe tư vấn, đăng ký khám bệnh.

Bước 2: nhận phiếu khám gồm có mã tiếp nhận, thông tin cá nhân.

Bước 3: đến quầy đóng tạm ứng viện phí như hướng dẫn, di chuyển vào phòng khám chuyên khoa.

Bước 4: bác sĩ sẽ khám bệnh, ra chỉ định cận lâm sàng chẩn đoán bệnh.

Bước 5: nhận kết quả cận lâm sàng, trở về phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận bệnh và tư vấn các phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 6: thanh toán viện phí, lĩnh thuốc.

Quy định của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Hiện nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức quy định giờ thăm khám các bệnh nhân như sau:

Trưa: từ 12h00 tới 14h00.

Chiều: từ 16h00 tới 21h00.

Nha Khoa Hữu Nghị Việt Đức 6

NƠI KIẾN TẠO NỤ CƯỜI KHỎE MẠNH VÀ THỊNH VƯỢNG Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 tự hào là sự lựa chọn của hơn 10.000 khách hàng mỗi năm đến chăm sóc & thẩm mỹ nụ cười Đảm bảo + Hệ thống nha khoa hiện đại + Đội ngũ bác sĩ đầu ngành + Công nghệ tiên tiến nhất

Dịch vụ nổi bật + Nhổ răng không đau: Nhổ răng là một chỉ định bắt buộc của bác sĩ khi răng bị tổn thương nghiêm trọng và gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.Tuy là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng nhổ răng cũng đòi hỏi chuyên môn và tay nghề cao của bác sĩ cùng những thiết bị tiên tiến thì mới thực hiện hiệu quả cũng như an toàn cho bệnh nhân. + Bọc răng sứ Nano 5s: Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S là một qui trình khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu, từ khâu nhập phôi sứ, chế tác răng tại Labo, đến thiết kế nụ cười và phục hình răng sứ cho khách hàng. Công nghệ tiên tiến này mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho tất cả các trường hợp răng và mọi nền vật liệu của răng sứ, giúp chấm dứt nỗi lo về vấn đề bọc răng sứ có tốt không của rất nhiều khách hàng. + Dán sứ Veneer Laminate: Được ví như lớp mặt nạ hoàn hảo cho cho hàm răng, mặt dán sứ siêu mỏng Veneer Laminate là giải pháp phục hồi răng xấu hỏng, sứt mẻ bền chắc gấp nhiều lần răng thật mà không xâm lấn quá nhiều vào răng thật. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mặt dán sứ ngày càng mỏng hơn và tự nhiên hơn. + Cấy ghép răng Implant Sure: Là công nghệ cấy ghép Implant hiện đại nhất tại Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 không xâm lấn, tương thích nhanh chóng với xương hàm giúp phục hình răng cả về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai, bền đẹp cùng năm tháng. + Niềng răng 3M Unitek: Niềng răng chỉnh nha là phương pháp nắn chỉnh răng xô lệch, chen chúc, lộn xộn về đúng vị trí trên cung hàm mang đến hàm răng đều đặn giúp tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng trong đó niềng răng mắc cài kim loại được nhiều người lựa chọn hơn cả. Hỗ trợ khách hàng + Bảo hành lâu dài:Thẻ bảo hành & bảo hành điện tử chính hãng, khách hàng có thể trực tiếp tra cứu thông tin và thời gian bảo hành trên website của nha khoa và hãng. + Hỗ trợ trả góp lãi 0%: Gói thanh toán linh hoạt liên kết trả góp với 18 ngân hàng, đem đến cho khách hàng nụ cười rạng ngời mà không phải lo lắng về chi phí. + Hỗ trợ phí đi lại, lưu trú:Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6 hỗ trợ 100% chi phí đi lại và lưu trú cho khách hàng điều trị ( tùy thuộc vào gói dịch vụ ) để đạt kết quả tốt nhất. + Quản lý phòng khám: Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa online BambuFit ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ Nha khoa Hữu Nghị Việt Đức 6  Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà HH1C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: 0962090366/0912892366 Email: nhakhoavietduc6@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Tư Nhân Đầu Tiên Tại Nghệ An Hợp Tác Chuyên Môn Toàn Diện Với Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!