Xem Nhiều 2/2023 #️ Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân thăm quan, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện Bưu điện

Sáng 21/6, Đoàn cán bộ, thầy thuốc của Viện Y học Phòng không – Không quân do Bác sĩ Ngọc Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm quan, học tập kinh nghiệm triển khai thực hiện mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện tại Bệnh viện Bưu điện.

Nói về mục đích của chuyến thăm, Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân cho biết: Là cơ sở chuyên môn cao về y học hàng không trong toàn quân và toàn quốc. Trước đây Bệnh viện thực hiện 2 nhiệm vụ chính gồm: giám định, khám tuyển phi công quân sự và dân sự, đồng thời thực hiện chức năng bệnh viện đa khoa, bảo đảm quân y sẵn sàng chiến đấu theo phân cấp, khám chữa bệnh cho bộ đội thuộc Quân chủng Phòng không – Không quân.

Bác sĩ Ngọc Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện y học Phòng không – Không quân mong muốn học tập kinh nghiệm của Bệnh viện Bưu điện khi thực hiện chuyển đổi thành công sang mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện

Ngoài chức năng chính là cơ sở tuyến cuối về y học hàng không, Bệnh viện còn thực hiện chức năng của bệnh viện quân y có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các đối tượng là bộ đội và nhân dân. Từ chỗ phụ thuộc hoàn toàn vào chỉ tiêu, nhiệm vụ được Bộ Quốc phòng giao, từ đầu năm 2018 đến nay, Bệnh viện bắt đầu triển khai mở rộng các đối tượng khám và từng bước tiến hành tự chủ theo từng giai đoạn tiến tới thực hiện mô hình tự chủ toàn diện. Trong quá trình triển khai ban đầu không tránh khỏi những hạn chế, bỡ ngỡ, chính vì vậy Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân rất mong muốn được đến thăm quan, học tập kinh nghiệm của Bệnh viện Bưu điện – một trong những đơn vị y tế công lập sớm đi đầu và đã thực hiện chuyển đổi thành công sang mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện.

TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ, thày thuốc Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân.

Tiếp và làm việc với Đoàn, thay mặt Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện, TTƯT.ThS.BS Trần Hùng Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Cũng như Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân, ở giai đoạn đầu khi thực hiện chuyển sang hoạt động theo mô hình tự chủ tự chịu trách nhiệm toàn diện, Bệnh viện Bưu điện đứng trước không ít khó khăn, thách thức, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng trong lĩnh vực khám chữa bệnh và yêu cầu ngày càng cao của người bệnh. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Hội đồng Quản lý, Đảng ủy, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, thầy thuốc, người lao động toàn Bệnh viện đã đoàn kết, đồng lòng triển khai thực hiện có hiệu quả công tác chuyên môn, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Tập thể cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế của Bệnh viện luôn xác định, giá trị cốt lõi chính của Bệnh viện là chất lượng chăm sóc và điều trị người bệnh. Đây cũng chính là yếu tố quyết định tạo nên uy tín và thương hiệu của Bệnh viện Bưu điện trong thời gian qua. Bám sát giá trị cốt lõi này để xây dựng Bệnh viện “chất lượng chuyên môn cao, thân thiện, y đức, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh”. Với những nỗ lực không mệt mỏi, Bệnh viện Bưu điện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín – “Nơi gửi trọn niềm tin” của nhân dân.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của Bệnh viện Bưu điện, Đại tá, Bác sĩ Ngọc Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân cho biết: Những thông tin đoàn tiếp nhận được sau khi tham quan, trao đổi thực tế tại một số khoa, phòng về quy trình tiếp nhận người bệnh nội và ngoại trú, tìm hiểu về công tác quản lý bệnh viện, công tác Dược và các mặt công tác hậu cần khác đảm bảo các điều kiện cần thiết phục vụ người bệnh và các hoạt động của Bệnh viện Bưu điện trong quá trình thực hiện chuyển đổi sẽ là cơ sở để  Bệnh viện Y học Phòng không – Không quân tham khảo, tiếp thu và vận dụng linh hoạt phù hợp với thực tế hoạt động của Bệnh viện trong thời gian tới./.

Viện Y Học Phòng Không Không Quân

Nhiệm vụ bệnh viện quân y đa khoa, khám chữa bệnh cho bộ đội và nhân dân, mục tiêu của Viện YHPKKQ là phấn đấu đạt trình độ chuyên môn ngang tầm các bệnh viện đồng hạng trong quân đội và khu vực; đạt được mức độ chuyên môn hóa cao trong công tác khám chữa bệnh cho các đối tượng.

Đội ngũ cán bộ y bác sỹ luôn nêu cao tinh thần phục vụ, tận tình, chu đáo, hết lòng vì người bệnh, không ngại khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất. Hoạt động khám bệnh đã để lại hình ảnh “Người chiến sĩ áo trắng” và đón nhận nhiều tình cảm yêu quý của bà con, nhân dân các địa phương.

Bước phát triển mới của Viện Y học Phòng không-Không quân

Viện Y học Phòng không-Không quân (YHPKKQ) thành lập ngày 15/1/1970. Đây là cơ sở chuyên môn cao nhất về y học hàng không (YHHK) trong toàn quân và toàn quốc…

Đi đôi với tiếp nhận trang thiết bị YHHK hiện đại, Viện tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bằng các biện pháp cử cán bộ ra nước ngoài học tập; phối hợp với Học viện Quân y đào tạo 02 khóa bác sỹ chuyên khoa cấp I và 01 khóa bác sỹ chuyên khoa cấp II về YHHK. Đào tạo bác sỹ chuyên khoa sơ bộ định hướng về YHHK cho đối tượng bác sỹ mới tốt nghiệp Học viện Quân y và các bác sỹ được điều về các đơn vị không quân chưa được đào tạo. Tập huấn chuyên môn YHHK, dinh dưỡng hàng không cho y sỹ, điều dưỡng các đơn vị không quân. Đến nay, Viện đã có đội ngũ bác sỹ YHHK tương đối vững vàng, với 01 tiến sỹ YHHK, 03 bác sỹ chuyên khoa II, 06 bác sỹ chuyên khoa I, 80% số bác sỹ có trình độ sau đại học… Hằng năm, Viện tiến hành 10-12 đề tài nghiên cứu khoa học, trong đó có 03 – 05 đề tài YHHK, 03 – 05 đề tài về bệnh nghề nghiệp, 02-03 sáng kiến cải tiến kỹ thuật. Các thầy thuốc của Viện rất tích cực hợp tác khoa học về YHHK với các nước có nền YHHK phát triển. Những năm gần đây, Viện thực hiện trao đổi chuyên môn YHHK thường niên với lực lượng không quân Hoa Kỳ, Thái Lan, Nhật Bản. Phối hợp nghiên cứu khoa học về YHHK với Liên bang Nga. Tổ chức nhiều cuộc hội thảo quốc tế về YHHK…

Ngoài chức năng chính là cơ sở tuyến cuối về YHHK, Viện còn thực hiện chức năng của bệnh viện quân y có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho các đối tượng bộ đội và nhân dân. Với biên chế 5 ban, 10 khoa lâm sàng và cận lâm sàng và trên 200 giường bệnh, Viện có năng lực chuyên môn kỹ thuật tương đương các bệnh viện đa khoa hạng 2 trong quân đội và khu vực. Về nội khoa, đã điều trị đạt kết quả tốt các bệnh nội khoa mạn tính như: Đái tháo đường, tăng huyết áp, loạn nhịp tim, suy tim, sốt nhiễm khuẩn, viêm gan, rối loạn chuyển hóa… Về ngoại khoa: thực hiện thành thạo các phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, nha khoa, tai mũi họng… Số lượng bệnh nhân khám tại Viện từ 80.000 – 100.000 lượt bệnh nhân/năm; lưu lượng bệnh nhân khám bệnh trung bình 250 – 300 lượt người/ngày. Số lượng bệnh nhân thu dung điều trị từ 4.000 đến 6.000 lượt/năm; tỷ lệ sử dụng giường thường xuyên đạt 170 – 200%.

Kinh Nghiệm Đi Khám Tại Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương của nước ta, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, bệnh viện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người dân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh,…

Có hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

2. Hướng dẫn đi khám

– Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Tổng đài đặt khám: 19006422

– Thời gian khám: Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội có khám bệnh cuối tuần (làm việc sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật).

+ Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

+ Buổi sáng: Từ 6h30 đến 12h

+ Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30

+ Cấp cứu: làm việc 24/7

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng và được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm tư nhân tại Bệnh viện, bạn nên đặt khám trước qua tổng đài 19006422 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sơ đồ khoa khám bệnh A2

Bệnh viện có 3 cổng ra vào, và 2 khu gửi xe bên trong bệnh viện

Bạn đi thẳng cổng ở giữa vào đến khu gửi xe, Giá vé xe máy ban ngày là 3.000 vnđ, sau 18h và qua đêm là 7.000 vnđ. Nếu khu gửi xe hết chỗ gửi bạn sẽ được hướng dẫn đi vào khu vực gửi xe của sinh viên trường.

3. Thông tin khám & Quy trình khám bệnh

– Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội có 2 khu khám bệnh với 3 khoa:

+ Khoa khám bệnh : Tầng 1 + Tầng G, nhà A2 Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội: có 36 phòng khám các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu… mỗi ngày Khoa khám bệnh tiếp nhận khám cho khoảng 1.500 – 2.000 lượt người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trưởng khoa khám bệnh là TS. Nguyễn Văn Hướng – chuyên khoa Nội thần kinh.

+ Trung tâm Y khoa số 1 – Tôn Thất Tùng : Tầng 1, nhà A5 Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Có 19 phòng khám bệnh với đầy đủ các chuyên khoa. Trung tâm còn phối hợp với các bộ môn và thành lập mở 06 đơn vị chuyên sâu: Cơ xương khớp, Tư vấn di truyền, Viêm gan, Nam khoa, Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Thính học. Lượng bệnh nhân khám mỗi ngày từ 450 – 500 lượt bệnh nhân, Số lượng khám mỗi buổi cho một phòng khám không quá đông, đảm bảo chất lượng khám bệnh tốt nhất.

+ Khoa khám bệnh theo yêu cầu: Tầng 3, nhà A2 Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

Là mô hình khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, tiện nghi với mục tiêu Chăm sóc người bệnh toàn diện về thể chất và tinh thần và thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho các công ty, tổ chức. Khoa bao gồm khám bệnh và điều trị nội trú.

– Quy trình khám bệnh như sau:

+ Khai báo y tế nhanh chóng tại cửa ra vào, Có hệ thống camera cảm biến, Sau khi khai báo bạn sẽ được dán sticker của Bệnh viện

+ Lấy số tiếp đón: Nếu bạn chưa đặt khám trước bạn sẽ được nhân viên bệnh viện phát số chờ để được tiếp đón. Ở khu vực ngồi chờ bạn có thể nhìn trên màn hình có số thứ tự để nhận biết lượt tiếp đón của mình.

+ Tiếp đón: Khai báo thông tin khám bệnh (như họ tên, quê quán, số điện thoại, năm sinh và tình trạng hiện tại. Nhân viên sẽ đưa cho bạn phiếu khám chuyên khoa) và nhận phiếu khám bệnh (Nếu đặt khám trước đó thì bỏ qua phần khai báo thông tin)

+ Khám bệnh: Bạn tới phòng khám được ghi trên phiếu khám và đợi số hiển thị trên màn hình để vào phòng khám. (Số hiển thị trên màn hình là STT ghi trên phiếu khám, nếu là người bệnh ưu tiên sẽ có chữ UT trước số thứ tự)

+ Thanh toán: Đến quầy Thu phí để thanh toán tiền khám và các dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng

*Lưu ý: Sau khi thanh toán, nhân viên thu ngân cấp cho bạn một phiếu hướng dẫn thực hiện dịch vụ bao gồm tên dịch vụ, phòng thực hiện và số thứ tự thực hiện từng dịch vụ đó. Đọc hướng dẫn và thực hiện để tránh mất thời gian chờ đợi.

+ Xét nghiệm: Khu xét nghiệm nhà A2 nằm ở Tầng G, Phòng G001, bạn đưa phiếu chỉ định xét nghiệm cho nhân viên để được dán mã code và hướng dẫn tới khu bàn lấy bệnh phẩm. Thời gian chờ kết quả thường là 2h.

+ Cận lâm sàng: Siêu âm bụng được chia làm siêu âm nam và nữ nằm ở tầng G (G03 – G08), siêu âm tim ở tầng 1 cùng với khu đo điện tim đồ. Khu chụp X-quang tại Tầng 1 gần cầu thang B. Nội soi trên tầng 2.

*Lưu ý: đi theo đường chỉ dẫn dưới sàn nhà

+ Sau khi có hết các kết quả xét nghiệm, CLS bạn quay về phòng bác sĩ để được kết luận và nhận hướng điều trị

4. Giá khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện có 3 khu vực khám bao gồm Khoa khám bệnh, Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu và trung tâm số 1 Tôn Thất Tùng. Đơn giá khám các dịch vụ khám chuyên khoa có giá từ 120.000 đồng đến 500.000 đồng tùy thuộc vào các khoa khám, bạn có thể tham khảo chi tiết giá ở bảng bên dưới:

3. Một số lưu ý trong quá trình thăm khám bệnh

Bệnh viện có liên kết với Bảo hiểm tư nhân, mang theo thẻ bảo hiểm tư nhân để được bảo lãnh khám chữa bệnh.

– Nếu bạn quên chưa xuất hóa đơn điện tử để thanh toán với bảo hiểm tư nhân, bạn có thể quay lại vào giờ làm việc các ngày trong tuần để thực hiện.

– Trong quá trình khám bệnh bạn nên lưu ý với bác sĩ nếu bản thân có dị ứng thuốc hoặc đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử bệnh lý, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

– Đặt các câu hỏi ngắn và cần thiết để được bác sĩ tư vấn nhanh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Một số câu hỏi gợi ý như sau:

+ Tình trạng bệnh của tôi cần điều trị trong bao lâu?

+ Chế độ ăn uống và luyện tập của tôi bác sĩ có lưu ý gì không?

+ Bệnh của tôi có lây nhiễm không?, nếu có thì lây nhiễm qua đường nào?.

+ Nếu nhập viện tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?.

IV. Một số lưu ý sau khi khám bệnh

1.Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ.

2. Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

3. Tái khám theo thời gian bác sĩ yêu cầu.

Kinh Nghiệm Đi Khám Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tp.hcm

Sơ lược về bệnh viện 

Đây là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành và được coi là viện y học cổ truyền lớn nhất tại các tỉnh phía Nam. Là bệnh viện chuyên khoa hạng 2 trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Bệnh viện đã và đang thực hiện tốt 7 chức năng, nhiệm vụ được giao:

Khám và điều trị.

Đào tạo nguồn nhân lực.

Nghiên cứu khoa học.

Chỉ đạo tuyến.

Phòng bệnh.

Hợp tác quốc tế.

Quản lý y tế.

Đi khám không chờ đợi cùng ứng dụng Bệnh viện Y học cổ truyền

Trước đây, bệnh nhân và người nhà đi khám phải tới bệnh viện Y học cổ truyền đăng ký. Việc này gây ra tình trạng ùn tắc, chen lấn, chờ đợi, tiêu tốn thời gian, sinh ra tình trạng ngại đi khám bệnh viện công vì quá cực. Kể từ ngày triển khai ứng dụng Bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh nhân đã thoải mái đi khám do có thể tự làm chủ giờ giấc và nắm bắt rõ thông tin

Ứng dụng Bệnh viện Y học cổ truyền là một ứng dụng cho phép người dùng đặt trước lịch khám và thanh toán trực tuyến. Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ vào ngành y tế, là thành quả sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng giữa bệnh viện Y học cổ truyền và công ty TNHH YouMed Việt Nam. Ngoài giải quyết vấn đề chờ đợi khi khám, khi tải ứng dụng, bệnh nhân còn được trải nghiệm thêm nhiều tính năng nổi bật khác:

Thanh toán phí khám nhanh chóng và tiện lợi

Cập nhật tin tức y tế chính thống

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe cho cả gia đình

Cơ cấu tổ chức và các chuyên khoa của bệnh viện

Bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên khoa sâu cùng với 250 giường bệnh nội trú.

Bệnh viện hiện có đa dạng các chuyên khoa khác nhau phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân.

Các khoa lâm sàng của bệnh viện Y học cổ truyền

Khoa Khám bệnh.

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Nội tổng hợp.

Ngoại phụ

Nội thần kinh.

Cơ xương khớp.

Tim mạch cấp cứu.

Nội III

Khoa cận lâm sàng

Khoa Dược.

Xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Dinh dưỡng

Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Bệnh viện Y học cổ truyền chữa những bệnh gì? 

Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp những dịch vụ sau:

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Cấy chỉ điều trị giảm cân;

Nhĩ châm;

Điện châm;

Cấy chỉ,…

Địa chỉ và thời gian làm việc

Tọa lạc tại địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 39326579 – 028 39326004

Thời gian làm việc

Trong giờ  hành chính

(Thứ 2 – Thứ 6)

Sáng: 6h – 11h30

Trưa: 11h30 – 13h

Chiều: 13h – 16h30

Ngoài giờ

Thứ 2 – Thứ 6: 16h15 – 19h

Thứ 7: 7h – 11h30, 13h – 19h

Chủ nhật: 7h – 11h30

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền

Trường hợp bệnh nhân không có Bảo hiểm y tế (BHYT):

Di chuyển về khu khám bệnh, ghi thông tin vào phiếu khám bệnh, lấy số thứ tự đóng tiền. 

Chờ tới số lại quầy thu ngân, đóng 20.000 đồng, lấy biên lai và STT phòng khám.

Đến phòng khám chỉ định trong phiếu, chờ tới số vào khám. 

Làm thêm các xét nghiệm (nếu có)

Quay lại phòng khám, bác sĩ xem qua kết quả xét nghiệm từ đó cho hướng điều trị phù hợp

Lấy thuốc điều trị hoặc nhập viện theo chỉ định

Trường hợp bệnh nhân có Bảo hiểm y tế (BHYT)

Gửi xe ngoài cổng bệnh viện Y học cổ truyền, tới bản hướng dẫn lấy số thứ tự và sổ khám bệnh, ghi đầy đủ thông tin vào sổ. Chuẩn bị bản chính và bản photo thẻ BHYT, CMND và giấy chuyển viện.

Mang sổ và giấy tờ tới quầy thu ngân chờ tới số lại nộp sổ và tiền khám và 50.000 đồng tiền sổ khám bệnh. 

Di chuyển tới phòng khám ghi trong phiếu, ngồi chờ tới số vào khám, nhớ mang sổ khám bệnh và biên lai đóng tiền

Lấy thuốc theo toa của bác sĩ hoặc nhập viện theo chỉ định.

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền

Dịch vụ khám bệnh:

STT

Tên dịch vụ

Giá

1

Khám bệnh

34.500

2

Hội chẩn để xác định ca bệnh khó

200.000

Một số dịch vụ khác:

STT.

Tên dịch vụ

Giá

A.

Chẩn đoán bằng hình ảnh

 

A.1.

Siêu âm

 

1.

Siêu âm

43.900

2.

Siêu âm đầu dò âm đạo, trực tràng

181.000

3.

Siêu âm Doppler màu tim/mạch máu

222.000

A.2.

Chụp X-quang thường

 

4.

Chụp X-quang phim (1 tư thế) ≤ 24x30cm

50.200

5.

Chụp X-quang phim (2 tư thế) ≤ 24x30cm 

56.200

6.

56.200

7.

69.200

A.3.

Chụp Xquang số hóa

 

8.

Chụp Xquang số hóa 1 phim

65.400

9.

Chụp Xquang số hóa 2 phim

97.200

10.

Chụp Xquang số hóa 3 phim

122.000

A.4.

Một số kĩ thuật khác

 

11.

Đo mật độ xương 01 vị trí

82.300

B..

Các thủ thuật dịch vụ nội soi

 

12.

Cấp cứu ngừng tuần hoàn 

479.000

13.

Cắt chỉ (áp dụng cho ngoại trú)

32.900

14.

Nội soi trực tràng ống mềm không sinh thiết

189.000

15.

Soi trực tràng, tiêm thắt trĩ.

243.000

Vật lý trị liệu – Y học cổ truyền

       

16.

Bó thuốc

50.500

17.

Châm 

65.300

18.

Chôn chỉ ( Cấy chỉ)

143.000

19.

Cứu (Ngải cứu, Túi chườm)

35.500

20.

Điện châm

67.300

21.

Hồng ngoại

35.200

22.

Ngâm thuốc cổ truyền

49.400

23.

Thuỷ châm 

66.100

C.2.

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

 

24.

Bó Farafin

42.400

25.

Chườm lạnh

35.500

26.

Điện phân 

45.400

27.

Điện từ trường

38.400

28.

Điện xung

41.400

29.

Kéo nắn, kéo dãn cột sống, các khớp

45.300

30.

Laser châm

47.400

31.

Laser chiếu ngoài 

34.000

32.

Sóng ngắn

34.900

33.

Tập do cứng khớp

45.700

Như vậy, YouMed đã cung cấp những thông tin hữu ích về Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM Mong rằng đây sẽ là những thông tin giúp ích cho việc khám chữa bệnh của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Y Học Phòng Không – Không Quân Thăm Quan, Học Tập Kinh Nghiệm Tại Bệnh Viện Bưu Điện trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!