Xem Nhiều 1/2023 #️ Chi Phí Phá Thai Ở Bệnh Viện Hay Phòng Khám Hợp Lý Nhất # Top 6 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Chi Phí Phá Thai Ở Bệnh Viện Hay Phòng Khám Hợp Lý Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Phí Phá Thai Ở Bệnh Viện Hay Phòng Khám Hợp Lý Nhất mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường hợp nào buộc phải phá thai? Thời gian nào phá thai tốt nhất?

Trường hợp nào buộc phải phá thai? Thời gian nào phá thai tốt nhất? Đây là 2 trong số rất nhiều câu hỏi nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ đang mang thai ngoài ý muốn.

Mang thai ngoài ý muốn do chưa có kế hoạch mang thai, vỡ kế hoạch hoặc chưa chuẩn bị tâm lý để mang thai và làm mẹ, mang thai ngoài ý muốn do bị cưỡng hiếp,…

Sức khỏe không đảm bảo để mang thai và sinh con, những người bị bệnh tim (suy tim, tim đập nhanh) bệnh ung thư,… nếu mang thai sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của cả thai phụ và thai nhi.

Thai bị dị tật bẩm sinh, suy thai không thể giữ được.

Ngoài ra, có một số chị em buộc phải phá thai vì điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình và một số lý do đặc biệt khác,…

Vậy, thời gian nào phá thai tốt nhất?

Thời gian nào phá thai tốt nhất? Chị em phải hiểu rằng, nếu thực hiện việc phá thai khi phôi thai còn quá nhỏ, thai chưa vào được đến tử cung hoặc trường hợp túi thai còn chưa phát triển,… điều này sẽ dẫn đến tình trạng nguy hiểm: sót thai, sót rau thai,…

Còn nếu thực hiện phá thai khi thai quá lớn (từ 13 tuần trở lên), lúc này thai đã có đầy đủ các tổ chức và bám chắc vào thành tử cung thì có thể sẽ có nguy cơ thủng tử cung, chảy máu tử cung, dị tật tử cung,…

Thật sự điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của phái đẹp. Bên cạnh đó, việc phá thai khi thai đã lớn cũng ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý của người mang thai hơn.

Như vậy, thời gian thích hợp nhất, tốt nhất để phá thai hiệu quả, an toàn và hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em là khi thai đã vào tử cung (thường là từ tuần thứ 5 trở lên) và thai dưới 12 tuần tuổi (dưới 3 tháng tuổi).

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chi phí phá thai an toàn bao nhiêu tiền là hợp lý? Các chuyên gia sản phụ khoa cũng khuyến cáo chị em đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí. Như đã nói ở trên, sẽ không có một con số cụ thể cho một lần phá thai. Bởi chi phí cho 1 lần phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quyết định.

Thứ nhất. Chi phí phá thai 2 tháng tuổi phụ thuộc vào thủ thuật phá thai

Chi phí phá thai 2 tháng tuổi phụ thuộc rất nhiều vào thủ thuật phá thai. Tuy nhiên sử dụng thủ thuật nào còn phụ thuộc vào tuổi thai, sau khi thăm khám và biết được tuổi thai cũng như kích thước túi thai, thể trạng của thai phụ bác sĩ sẽ quyết định thực hiện phương pháp phá thai an toàn, tránh rủi ro.

Dùng thuốc phá thai: Áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi (chi phí cho phương pháp này thấp)

Hút thai và nạo thai: Sử dụng khi thai lớn hơn, từ tuần thứ 6 tới tuần thứ 12.

Nong gắp thai khi thai kì được 13 – 18 tuần: Phương pháp này cần cẩn thận, tỉ mỉ và khó thực hiện nên chi phí cũng cao hơn.

Như vậy chúng ta có thể thấy, nếu như tuổi thai càng cao thì chi phí phá thai càng cao do độ khó, phức tạp nhiều hơn. Nếu có ý định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn hoặc do các hoàn cảnh khác, bạn nên thực hiện sớm để đảm bảo an toàn.

Thứ hai. Chi phí phá thai 1 tháng tuổi phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe thai phụ. Sức khỏe của thai phụ có tốt hay không sẽ có ảnh hưởng khá nhiều tới chi phí phá thai.

Nếu như sức khỏe của thai phụ tốt không mắc bệnh ảnh hưởng tới ca phá thai thì quá trình thực hiện sẽ thuận lợi hơn, chi phí thấp.

Tuy nhiên, nếu như sức khỏe không được tốt, muốn thực hiện phá thai bác sĩ sẽ chỉ định một số biện pháp bổ trợ để đảm bảo sự an toàn. Chị em phải trả chi phí cao hơn.

Thứ ba. Chi phí phá thai 3 tuần tuổi phụ thuộc và các cơ sở khác nhau

Chi phí phá thai 3 tuần tuổi phụ thuộc và các cơ sở khác nhau. Có nhiều cơ sở y tế đưa ra mức giá khá thấp để thu hút sự chú ý của bệnh nhân. Tuy nhiên các cơ sở y tế chất lượng cao sẽ thường có mức giá cao hơn.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi nếu bạn tìm tới một phòng khám uy tín, chất lượng đồng nghĩa với cơ sở vật chất ở đây cũng đảm bảo, bác sĩ có tay nghề cao, hạn chế các rủi to khi thực hiện phá thai.

Bạn nên tìm hiểu trước về các cơ sở uy tín để có được những lựa chọn chính xác. Tránh chọn tới địa điểm phá thai giá rẻ bởi có thể nơi đó không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe sau này.

Thứ tư. Chi phí phá thai 4 tuần tuổi phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện phá thai

Chi phí phá thai 4 tuần tuổi phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện phá thai Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn các bác sĩ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm tại phòng khám. Điều này giúp bạn yên tâm hơn, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình phá thai.

Việc chỉ định bác sĩ thực hiện sẽ mất thêm một phần chi phí cho dịch vụ này.

Thứ năm. Chi phí phá thai 5 tuần tuổi phụ thuộc vào việc kiểm tra trước tiểu phẫu cũng như chăm sóc sau tiểu phẫu

Chi phí phá thai 5 tuần tuổi phụ thuộc vào việc kiểm tra trước tiểu phẫu cũng như chăm sóc sau tiểu phẫu. Các bước này vô cùng quan trọng trong việc thực hiện phá thai. Hai giai đoạn này cũng quyết định tới chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền.

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định được tình trạng sức khỏe tuổi thai cũng như thai phụ. Bạn cần bỏ ra chi phí để thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa, kiểm tra, xét nghiệm, siêu âm thai sớm… sau tiểu phẫu phá thai cần tiêu viêm.

6 địa chỉ có chi phí phá thai hợp lý nhất Hà Nội đó là những địa chỉ nào? Hiện nay, suy nghĩ của các bạn trẻ về đời sống tình dục đã thoáng hơn trước rất nhiều. Chính điều này dẫn tới một số hệ lụy khó lường. Những hệ lụy đó là các ca phá thai đang ngày càng gia tăng. Nhiều trường hợp, các đối tượng phá thai là những bạn học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

Số lượng các ca phá thai tăng nhanh trong khi số lượng các bệnh viện công lập còn hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu. Chính điều này đã tạo cơ hội cho các phòng khám tư mọc lên như nấm sau mưa.

Chất lượng của các cơ sở y tế này là không đồng đều, bên cạnh các phòng khám tư có chất lượng, uy tín thì cũng có không ít cơ sở kém chất lượng, các phòng khám chui do đó các chị em cần hết sức thận trọng khi chọn lựa.

1. Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện nào hợp lý – Bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ: Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chi phí phá thai bằng thuốc ở bệnh viện nào hợp lý nhất? Nếu chị em mang thai ngoài ý muốn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội thì Bệnh viện phụ sản Trung ương là địa chỉ bạn nên tham khảo, lựa chọn.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở y tế đầu ngành về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản phụ, hộ sinh và kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện thực hiện các công tác:

Khám chữa bệnh về lĩnh vực sản phụ khoa.

Tiến hành đào tạo và tham gia đào tạo, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế về chuyên ngành sản phụ khoa.

Nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào công tác, thăm khám và điều trị bệnh cho người dân.

Bệnh viện có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hội tụ đội ngũ các y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong suốt nhiều năm liền tại các trường đại học danh tiếng ở cả trong và ngoài nước.

Với quy mô lên tới 1000 giường bệnh nội trú, 8 phòng chức năng, 23 khoa lâm sàng và cận lâm sàng và 7 trung tâm. Ngoài ra, bệnh viện phụ sản trung ương còn được trang bị các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại và không ngừng cập nhật các phương pháp chữa trị mới từ các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới.

Cơ sở 1: Số 929, Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 38 Cẩm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Bệnh viện làm việc từ 7h00 – 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 và chủ nhật bệnh viện có thăm khám theo yêu cầu nhưng chi phí sẽ cao hơn so với bình thường.

Địa chỉ: Số 193c1 – Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Có thể nói, là một địa chỉ y tế sản phụ khoa thành lập chưa lâu. Tuy nhiên, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xứng đáng lọt top 6 địa chỉ phá thai ở Hà Nội an toàn nhất.

Không chỉ bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và các trang thiết bị y tế hỗ trợ công tác khám chữa mà còn bởi sứ mệnh hoạt động “tất cả vì người bệnh” của phòng khám.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với các chuyên khoa điều trị chính: bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lý hậu môn trực tràng, các bệnh xã hội, phá thai an toàn,… Phòng khám đã và đang nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Được xây dựng và hoạt động theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội mang đến cho người bệnh môi trường khám chữa an toàn như các bệnh viện lớn, chất lượng dịch vụ như khách sạn và sự quan tâm, chăm sóc, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình như người thân.

Không chỉ đảm bảo quá trình phá thai được diễn ra suôn sẻ, an toàn. Sau phá thai, các chị em sẽ được tiếp tục theo dõi bởi các chuyên gia đầu ngành, đảm bảo hạn chế tối đa các biến chứng, hệ lụy nguy hiểm đến sức khỏe.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang có chương trình ưu đãi cho bệnh nhân.

Đăng ký khuyến mại và đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY

4. Chi phí phá thai ngoài tử cung bằng thuốc – Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Cơ sở 1: Số 49 phố Trần Điền, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 1 ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi phí phá thai ngoài tử cung bằng thuốc hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. Có thể nói, tuy diện tích không rộng, nhưng bệnh viện này đã được tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đầu tư không chỉ về nguồn nhân lực mà cả vật lực.

Bệnh viện Bưu điện là địa chỉ khám chữa bệnh hội tụ các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật sinh có chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng, giàu y đức, thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm.

Tiến hành phá thai tại bệnh viện Bưu điện, chị em sẽ được trực tiếp chẩn đoán và làm các xét nghiệm dưới sự theo dõi sát sao, tận tình của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Tùy thuộc vào sức khỏe thai phụ, độ tuổi và kích thước của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất cho từng trường hợp của chị em.

Hiện nay, bệnh viện Bưu điện có 2 cơ sở hoạt động song song, tùy vào địa chỉ sinh sống và làm việc mà chị em có thể chọn lựa thuận tiện cho việc di chuyển.

5. Chi phí phá thai ở bệnh viện Bạch Mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai ở bệnh viện Bạch Mai hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang băn khoăn địa chỉ nào phá thai an toàn, uy tín trên địa bàn Hà Nội thì bạn có thể tham khảo bệnh viện Bạch Mai . Đây là địa chỉ có mức chi phí phá thai hợp lý, phù hợp cho nhiều hoàn cảnh đối tượng.

Khoa phụ sản được thành lập từ năm 1929, sau này khi bệnh viện Bạch Mai mở rộng, khoa được bố trí ở khu A9 và tầng 1 khu A, bao gồm khu A1,A3,A5,A7 còn gọi là khu hộ sinh.

Năm 1975 khoa có 50 giường bệnh, năm 2000 tăng lên 60 giường bệnh và hiện tại là 80 giường bệnh. Ngày nay khoa là một trong 3 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất ở Hà nội cùng với Bệnh viện phụ sản trung ương và Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 06:30-12:00 , 13:30-18:00

Lưu ý: Chi phí phá thai theo phương pháp phá thai bằng thuốc ở bệnh viện Bạch Mai có phần hơi,… đắt so với những địa chỉ phá thai khác trên địa bàn Hà Nội. Nguyên nhân chi phí phá thai đắt hơn là vì những loại thuốc ở đây hầu hết là những loại thuốc tốt, được kiểm định nghiêm ngặt bởi các cơ quan chức năng, do đó sẻ đảm bảo độ an toàn cao nhất cho các chị em.

6. Chi phí phá thai hợp lý ở đâu – Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Chi phí phá thai hợp lý ở đâu? Câu trả lời đó chính là Phòng khám phụ khoa Thái Hà. Đây là phòng khám vô cùng thân quen với chị em mang thai ngoài ý muốn. Không chỉ có vậy, mức chi phí cho 1 lần phá thai ở đây cũng rất hợp lý.

Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã và đang thực hiện công tác khám, hội chẩn và xử lý cho rất nhiều các trường hợp có thai một cách chính xác, an toàn, hiệu quả nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn đã dần khẳng định được tên tuổi trở thành một trong 5 trung tâm sản phụ khoa lớn nhất ở Hà Nội cùng với bệnh viện phụ sản Trung ương và bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Các bác sĩ tiến hành phá thai tại 11 Thái Hà là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình đảm bảo cho quá trình phá thai được diễn ra suôn sẻ, an toàn, nhanh chóng.

Ngoài ra, chị em tuyệt đối không vì áp lực kinh tế hay vì ánh mắt dị nghị, dò xét của mọi người xung quanh mà tự ý phá thai tại nhà bởi những hệ lụy mà chị em có thể phải gánh chịu khi ca phá thai thất bại là không lường trước được.

Mách phái đẹp một số lưu ý về cách chăm sóc sau khi phá thai

Cách chăm sóc sau khi phá thai là vô cùng quan trọng, do đó chị em cần hết sức lưu ý. Điều này giúp sức khỏe chị em nhanh khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Do đó, sau khi phá thai, chị em nên:

Có chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý, tránh làm việc nặng và đi lại nhiều.

Biết cân bằng tâm lý để tránh tình trạng stress, trầm cảm.

Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng, thay băng vệ sinh thường xuyên trong thời gian ra máu. Kiêng thụt rửa âm đạo và kiêng tắm bồn, đi bơi sau khi vừa phá thai.

Có chế độ ăn uống khoa học, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tuyệt đối không được sử dụng rượu bia và các chất kích thích.

Kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 6-8 tuần sau phá thai để đảm bảo cho các cơ quan sinh dục phục hồi trở lại.

Uống thuốc kháng viêm, tiêu viêm theo đơn và tái khám theo đúng lịch hẹn,…

Thông qua nội dung trong bài, chị em đã biết chi phí phá thai phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cũng như có những địa chỉ nào có chi phí cho 1 lần phá thai hợp lý? Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo, chị em đừng quá đặt nặng vấn đề chi phí, sức khỏe sinh sản của mình mới là quan trọng.

Bệnh Viện Phá Thai Ở Nhà Bè Và Chi Phí Phá Thai Ở Nhà Bè

Bệnh viện phá thai ở Nhà Bè và chi phí phá thai ở Nhà Bè tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất sẽ được gửi đến chị em nữ giới thông qua bài viết chi tiết bên dưới. Mời chị em quan tâm theo dõi!

BỆNH VIỆN PHÁ THAI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Ở NHÀ BÈ

Các hệ lụy khi phá thai tại cơ sở kém chất lượng

Hiện nay tại Nhà Bè cũng như trên địa bàn TP có nhiều cơ sở phá thai đang hoạt động. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều cơ sở thiếu uy tín, kém chất lượng, việc chị em chọn nhầm phải những địa chỉ này thường gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm khôn lường.

Sót thai, sót nhau gây tình trạng rong huyết do không lấy hết toàn bộ phần phôi thai ra.

Rách cổ tử cung do tay nghề bác sĩ kém cùng trang thiết bị không đảm bảo gây viêm nhiễm nguy hiểm. Trường hợp nặng có thể gây băng huyết trực tiếp đe dọa đến tính mạng của thai phụ nếu không được xử lý kịp thời.

Viêm nhiễm do dụng cụ y khoa không được khử trùng kỹ lưỡng tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

Rối loạn kinh nguyệt, không có kinh nguyệt, chậm kinh, trễ kinh, rong kinh,…do các ảnh hưởng trong quá trình nạo phá thai không thành công.

Ảnh hưởng tâm lý.

Các tiêu chí đánh phá bệnh viện phá thai tốt

Dù là vì bất kì lý do gì buộc phải lựa chọn phá thai, thì chị em cũng cần đảm bảo việc phá thai được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ cũng như khả năng mang thai sau này.

Để giúp chị em dễ dàng nhận diện và chọn lựa bệnh viện phá thai tốt an toàn tại khu vực Nhà Bè, chị em có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:

Một bệnh viện phá thai uy tín tốt tại Nhà Bè phải đảm bảo được giấy phép hoạt động do Sở y tế TP cấp, hoạt động công khai hợp pháp.

Một bệnh viện phá thai chất lượng tại Nhà Bè phải đảm bảo dụng cụ, máy móc y khoa tiên tiến, hiện đại, được vệ sinh vô trùng kỹ lưỡng trước và sau mỗi ca đình chỉ thai.

Một bệnh viện phá thai tốt tại Nhà Bè phải đảm bảo được chi phí phá thai hợp lý dựa theo quy định của Bộ y tế, được niêm yết công khai minh bạch rõ ràng đến người bệnh.

CHI PHÍ PHÁ THAI TẠI BỆNH VIỆN PHÁ THAI TỐT TẠI NHÀ BÈ

Chi phí phá thai tại bệnh viện phá thai uy tín chất lượng tốt tại Nhà Bè là bao nhiêu? Để giải đáp cho thắc mắc này theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long không thể trả lời bằng con số cụ thể, bởi chi phí phá thai sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phương pháp thực hiện đình chỉ thai

Phương pháp đình chỉ thai là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí một ca nạo phá thai. Tuy nhiên phương pháp phá thai sẽ phụ thuộc nhiều vào tuổi thai và sức khỏe thai phụ. Việc phá thai để được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất, phương pháp phá thai nên được bác sĩ thông qua thăm khám chỉ định.

Sức khỏe thai phụ

Nếu tuổi thai nhỏ, tình trạng sức khỏe thai phụ tốt ổn định, thì việc phá thai sẽ đơn giản hơn nên chi phí cũng sẽ thấp hơn rất nhiều. Ngược lại đối với những thai phụ có ý định phá thai nhưng tình trạng sức khỏe không đảm bảo, đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa viêm nhiễm thì việc đình chỉ thai sẽ phức tạp hơn nên chi phí cũng cao hơn.

Cơ sở đình chỉ thai

Chị em lựa chọn cơ sở đình chỉ thai tốt, uy tín với nhiều bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại thì chi phí cũng sẽ cao hơn nhưng đảm bảo được an toàn cho sức khỏe chị em.

PHÒNG KHÁM THĂNG LONG – BỆNH VIỆN PHÁ THAI TỐT, GIÁ RẺ TẠI NHÀ BÈ

Chị em thai phụ đang có ý định bỏ thai và tìm kiếm địa chỉ phá thai tại Nhà Bè có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long là một trong những cơ sở đình chỉ thai an toàn và thông tin bảo mật được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám với các ưu điểm nổi bật sau:

Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động công khai, hợp pháp của Sở y tế TP trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn.

Đội ngũ y bác sĩ luôn luôn thấu hiểu, tư vấn tận tâm, hỗ trợ chị em tận tình, chất lượng phục vụ chu đáo, giúp giảm bớt tâm trạng lo lắng, bất an cho chị em.

Chi phí đình chỉ thai hợp lý dựa theo quy định của Bộ y tế, niêm yết công khai minh bạch rõ ràng đến chị em trước khi tiến hành thực hiện.

Cơ sở phòng bệnh khang trang tiện nghi, được thiết kế riêng tư kín đáo, giúp chị em có thể thoải mái trao đổi trực tiếp cùng bác sĩ.

Thông qua bài viết Bệnh viện phá thai ở Nhà Bè và chi phí phá thai ở Nhà Bè mong là giúp chị em thai phụ không chỉ tại Nhà Bè mà còn ở các khu vực lân cận tìm được địa chỉ đình chỉ thai tốt với mức chi phí hợp lý.

Nếu còn cần tư vấn thêm, chị em đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp đến Hotline để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Chi Phí Phá Thai An Toàn

Chào bác sĩ, cháu và bạn trai có quan hệ tình dục, do không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn nên đã mang thai ngoài ý muốn. Chúng cháu chưa thể kết hôn ngay được bởi cả hai đều là sinh viên chưa có đủ điều kiện để nuôi con, chúng cháu đưa ra quyết định phá thai nhưng vẫn đang băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ. (HT, 25 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Chào bạn, phá thai là việc đình chỉ sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung của người mẹ. Đối với việc phá thai thì căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng các phương pháp phù hợp.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai

Địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn

Hiện nay, theo quy định của Bộ y tế các phòng khám tư nhân sẽ không được phá thai trên 6 tuần tuổi ( tương đương với thời gian sau chậm kinh 2 tuần) vì vậy có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện phá thai chui chi phí rất cao mà lại không an toàn. Nếu lựa chọn những địa chỉ y tế đảm bảo, được cấp phép đầy đủ, đơn vị uy tín ,được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao; đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm,… thì mức chi phí khi phá thai công khai hợp lý, bạn làm dịch vụ gì sẽ phải trả tiền theo dịch vụ đó, và sự quyết định là ở bạn.

Kiểm tra trước khi đình chỉ thai nghén

Để tiến hành phá thai an toàn thì chị em không thể chủ quan bỏ qua các bước kiểm tra trước khi phá thai. Đó là việc kiểm tra xem thai đã vào trong tử cung hay chưa, chỉ số máu đông , thai phụ có bị viêm nhiễm phụ khoa không….siêu âm xác định tuổi thai, nếu nghi ngờ bạn có bệnh lây truyền qua đường tình dục như Lậu, hay sùi mào gà… cần làm thêm một số xét nghiệm để làm căn cứ hỗ trợ điều trị … những yêu cầu này là hoàn toàn khoa học để đảm bảo sức khỏe, hạn chế những nguy cơ bệnh tật, nguy cơ bội nhiễm cho thai phụ khi cơ thể đang yếu, đề kháng giảm sau thủ thuật

Khi tuổi thai còn nhỏ thì thủ thuật thực hiện sẽ đơn giản hơn, do đó mà mức chi phí cũng sẽ khác so với khi tuổi thai đã lớn nhưng sự khác biệt này không lớn.

Các phương pháp phá thai

Căn cứ vào tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Mỗi phương pháp có mức chi phí phá thai khác nhau.

Phá thai bằng thuốc được áp dụng đối với trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý về tuyến thượng thận, bệnh lý về tim mạch, tăng huyết áp, có tiền sử rối loạn đông máu hay hỗ trợ điều trị corticoid lâu ngày, sử dụng thuốc chống đông, bị hẹp van hai lá, tắc mạch và thiếu máu nặng.

Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không) áp dụng đối với trường hợp thai từ 4-12 tuần tuổi thai phụ không mắc bệnh nội khoa cấp tính, không mắc viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính hay dị dạng sinh dục.

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Chị em có thể đến phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ an toàn được nhiều chị em tin tưởng.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, được người dân tin tưởng lựa chọn. So với các cơ sở y tế công lập, Đa khoa Quốc tế Hà Nội không hề thua kém bất kỳ vấn đề gì.

Được ví như phòng khám nạo phá thai an toàn tốt nhất tại Hà Nội, phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế được trang bị đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp, Singapore,… và đều được Sở Y tế cấp phép sử dụng như máy cắt đốt điện cao tần, máy soi cổ tử cung, máy siêu âm màu, máy siêu âm 4D, máy chụp X-quang, máy chụp cổng hưởng từ, thiết bị phục hồi cổ tử cung, máy chạy sóng ngắn, máy xét nghiệm miễn dịch (dàn Elisa), máy xét nghiệm huyết học tự động 24 thông số…

Với một cơ sở y tế có sự đầu tư lớn về các loại máy móc, trang thiết bị, phục vụ khám chữa bệnh chắc chắn, hiệu quả chẩn đoán và chữa bệnh sẽ được nâng cao, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người bệnh khi tới khám và điều trị.

Thiết bị nhập khẩu từ Mỹ

Phát hiện sớm nguyên nhân

Kết quả nhanh, chính xác

Không đau, không để lại sẹo

Tiêu diệt tận gốc mầm bệnh

Giúp phục hồi sớm

Với những ưu điểm trên, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín trên địa bàn Hà Nội mang lại những dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế và làm hài lòng tất cả mọi người bệnh khi đến phòng khám.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Lịch làm việc: 8:00-20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết

Chi Phí Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu?

“Chuyên mục trả lời giùm em với! Bệnh viện Từ Dũ có dịch vụ phá thai không, chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu? Em vừa phát hiện mình đã mang thai vào tuần trước. Thực sự em rất muốn giữ thai; tuy nhiên, chúng em mới ra trường nên điều kiện kinh tế không cho phép. Em có tìm hiểu thì với tuổi thai nhỏ thì có thể phá thai bằng thuốc và nên đi tới bệnh viện Từ Dũ để phá thai cho an toàn. Nhưng em không biết bệnh viện Từ Dũ có hỗ trợ phá thai hay không và chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ​​ hết bao nhiêu tiền để em chuẩn bị. Mong được giải đáp sớm ạ!”

Võ Thị Tuyết Lan (ngụ Quận 8, TPHCM)

Chào em! Người ta thường rất vui khi có đứa con đầu lòng nên chuyên mục cảm thấy rất tiếc nếu hai bạn không có ý định giữ lại thai. Tuy nhiên, nếu em đã suy nghĩ kĩ và không thể tiếp tục dưỡng thai thì em cần đi khám sớm tại phòng khám chuyên khoa sản để được tư vấn phương pháp phá thai an toàn.

Chi Phí Phá Thai Tại Bệnh Viện Từ Dũ Là Bao Nhiêu Hiện Nay?

Tùy thuộc vào tuổi thai, phương pháp phá thai và tình trạng sức khỏe, cũng như việc thai phụ có thẻ BHYT hay không mà mức chi phí phá thai tại bệnh viện từ dũ của từng ca là khác nhau.

Theo thông tin tìm hiểu của chúng tôi, chi phí phá thai tại bệnh viện Từ Dũ như sau:

– Phá thai dưới 7 tuần tuổi bằng thuốc: 600.000 đ đến 800.000 đ.

– Phá thai từ 8 tuần tới 12 tuần tuổi: 1.000.000 đ đến 1,500.000 đ.

– Phá thai từ 13 tuần tới 22 tuần tuổi: 1.500.000 đ đến 2.000.000 đ.

Lưu ý: Đây là mức chi phí tham khảo. Chi phí còn có thể chênh lệch tùy vào từng trường hợp sức khỏe của sản phụ khác nhau.

Cần biết tuổi thai càng lớn thì nguy cơ xảy ra tai biến càng cao. Những tai biến có thể xảy ra như băng huyết, thương tổn cơ tử cung, nhiễm trùng, dính lòng tử cung. Do đó nếu có ý định muốn bỏ thai thì em cần phải thực hiện càng sớm càng tốt. Em có thể đi tới khoa Kế hoạch gia đình – Bệnh viện Từ Dũ để được các bác sĩ tư vấn một cách rõ ràng về toàn bộ các phương pháp phá thai để có thể lựa chọn ra cách phù hợp nhất, tùy theo tuổi thai, tình trạng sức khỏe.

Hiện nay, đối với các thai phụ có tuổi thai từ 6 – 9 tuần thì có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc hoặc hút thai. Thai từ 9 -12 tuần thì sử dụng phương pháp hút thai. Thai từ 12 – 16 tuần thì dùng phương pháp gắp thai và phải có thời gian chuẩn bị để thực hiện thủ thuật thuận lợi.

Tuy nhiên, em cần lưu ý rằng bệnh viện Từ Dũ hàng ngày có lượng bệnh nhân đăng ký khám rất đông. Vì vậy, hiện tượng quá tải thường xuyên xảy ra nơi đây. Để tránh gặp phải tình trạng này, em có thể cân nhắc phá thai tại một cơ sở y tế ngoài công lập.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

Vì sao chi phí phá thai khác nhau ở các cơ sở ngoài công lập?

Câu trả lời cho vấn đề này cũng thật đơn giản. Mức chi phí phá thai ở các cơ sở y tế khác nhau là do một thực trạng hiện nay mà ít người để ý tới. Đó là bởi mục tiêu “câu khách” của rất nhiều cơ sở khác nhau. Vì vậy, các cơ sở này thường sẽ cạnh tranh nhau rất gay gắt về vấn đề giá cả. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Còn các cơ sở chất lượng cao thì thường thì có chi phí phá thai an toàn cao hơn thế. Nhưng bù lại, cơ sở y tế có chi phí cao hơn thì thường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế đề ra.

Các bác sĩ tại các cơ sở này cũng có tay nghề cao hơn cũng như kinh nghiệm dồi dào hơn nên sẽ tránh được rủi ro lúc thực hiện nạo phá thai. Do đó, chị em đừng vì ngại vấn đề tốn kém mà bỏ qua sự an toàn cho sức khỏe của bản thân mình.

Phá thai ở một cơ sở y tế ngoài công lập sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn

Người xưa có câu “Tiền nào của ấy” – Câu này luôn đúng đối với bất kì thời đại nào. Vì vậy các bạn nữ cần phải đặc biệt lưu ý, chi phí thấp thì thường đi kèm với chất lượng kém. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách không được tiếc số tiền mà mình đã bỏ ra.

Chị em nên lựa chọn phá thai an toàn ở các cơ sở uy tín chất lượng như tại phòng khám phụ khoa Hồng Phong – địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM. Ở đây, mọi tiêu chuẩn về chất lượng đều được đảm bảo như đã nêu trên. Ngoài ra, chi phí phá thai ở Hồng Phong cũng đều được niêm yết theo đúng quy định của Bộ y tế đề ra, nên chị em không phải lo ngại về mức phí.

Khi đến phá thai tại phòng khám phụ khoa Hồng Phong, chị em có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phá thai an toàn cho các thai phụ nhỡ mang thai ngoài ý muốn.

Bạn đang xem bài viết Chi Phí Phá Thai Ở Bệnh Viện Hay Phòng Khám Hợp Lý Nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!