Xem Nhiều 1/2023 #️ Chi Phí Xét Nghiệm Máu Hết Bao Nhiêu Tiền? # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Chi Phí Xét Nghiệm Máu Hết Bao Nhiêu Tiền? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chi Phí Xét Nghiệm Máu Hết Bao Nhiêu Tiền? mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi tìm hiểu đến xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền người người bệnh cần lưu ý một số những điều cần làm để giúp cho việc xét nghiệm máu đạt kết quả chính xác nhất. Với những người ít đi xét nghiệm hoặc không quen xét nghiệm máu cần lưu ý và nắm rõ những việc làm cần thiết này.

Trong nhiều trường hợp xét nghiệm máu, người bệnh cần phải nhịn ăn để có kết quả chính xác nhất, nhưng không phải loại xét nghiệm nào cũng cần nhịn. Các loại xét nghiệm máu cần thiết phải nhịn ăn đó là: Xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm sắt trong máu, xét nghiệm cholesterol máu, xét nghiệm gamma-glutamyl transferase,….Sở dĩ việc nhịn đói trước khi xét nghiệm máu là vì sau khi chúng ta ăn thì lượng chuyển hóa thành glucose sẽ để ruột hấp thụ sau đó biến đổi năng lượng để nuôi cơ thể. Lúc này lượng đường trong máu tăng cao và khi xét nghiệm kết quả sẽ không chính xác. Nhưng có một số loại xét nghiệm máu không cần nhịn ăn trước khi xét nghiệm đó là suy thận, cường giáp, HIV,…thì không cần để bụng đói trước khi xét nghiệm.

Ngoài ra trước khi xét nghiệm máu người ta cũng kiêng một số thứ không nên sử dụng như rượu ( có khả năng làm ảnh hưởng đến đường huyết và mỡ máu), hút thuốc lá, cà phê, kẹo cao su, tập thể dục.

Khi chúng ta nhịn ăn để làm các kết quả xét nghiệm máu chính xác thì không có nghĩa là chúng ta cũng cần nhịn uống. Cần uống nước nhiều trước khi nhịn ăn để giữ cho cơ thể luôn đủ nước và nếu cơ thể thiếu nước kết quả xét nghiệm máu cũng có thể dễ bị sai lệch.

Với phụ nữ mang thai thì nhịn ăn trước khi nhịn đói là an toàn, tuy nhiên để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi thì sản phụ cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi xét nghiệm để có phương án nhịn ăn an toàn và hiệu quả.

Xét nghiệm huyết học: Phát hiện các loại bện về máu, các yếu tố đông máu, máu đông, máu chảy, tỷ lệ prothrombin – ung thư máu lơxơmi,….

Xét nghiệm sinh hóa: Kiểm tra, đánh giá các chỉ số bình thường hoặc bất thường các tạng của Gan – Mật – Tụy – Tim mạch,…

Xét nghiệm nước tiểu: Đánh giá hệ thống bài tiết, bàng quang, tiết niệu,…

Xét nghiệm miễn dịch: Các loại viêm nhiễm do virus, vi trùng, vi khuẩn,…

Xét nghiệm tế bào: Sinh thiết tổ chức độc tiêu bản.

Xét nghiệm chuẩn đoán ung thư sớm, chuẩn đoán ung thư xương khớp, ung thư buồng trứng, gan, tụy, mật, thận, phổi, tử cung, phần phụ, ung thư tiền liệt tuyến, thực quản, dạ dày, hành tá tràng, tiểu tràng, trực tràng, đại tràng,…

Những ai cần xét nghiệm máu?

Hầu như tất cả mọi người đều cần làm xét nghiệm máu bất kể trường hợp nào, bất kể người già hay trẻ em đều cần xét nghiệm máu vì vậy nên đi xét nghiệm máu định kỳ để phát hiện sớm các loại bệnh. Xét nghiệm máu định kỳ giúp phát hiện bệnh sớm một số loại bệnh giúp giảm thời gian chữa bệnh và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra xét nghiệm máu định kỳ giúp cảnh báo về nguy cơ các loại bệnh trong tương lai để người khám có biện pháp phòng tránh và thay đổi các thói quen để bệnh không phát triển thêm.

Chi phí xét nghiệm máu là bao nhiêu?

Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền? Chi phí xét nghiệm máu là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, một phần vì sợ không chuẩn bị đủ chi phí, phần khác thì lo không biết sự chênh lệch chi phí giữa các bệnh viện là bao nhiêu. Dưới dây là bảng giá một số loại xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm:

Tổng phân tích máu: Phát hiện bệnh lý về máu – 18 chỉ số ( Giá 50,000đ )

Tổng phân tích nước tiểu: Chức năng bài tiết hệ tiết niệu – 10 chỉ số ( Giá 30,000đ )

Đường máu: Chuẩn đoán sớm bệnh đái tháo đường ( Giá 25,000đ )

Tổng phân tích máu: Phát hiện bệnh lý về máu – 32 chỉ số ( Giá 50,000đ )

Xét nghiệm: Nhóm Gan – Mật nhằm kiểm tra chức năng Gan – Mật

+ SGOT ( Giá 25,000đ )

+ SGPT ( Giá 25,000đ )

+ Billirubin TP ( Giá 40,000đ )

Xét nghiệm : Nhóm Thận – Tụy nhằm kiểm tra chức năng Thận – Tụy

+ Urê ( Giá 27,000đ )

+ Creatinin ( Giá 27,000đ )

+ Amylase máu ( Giá 45,000đ )

Xét nghiệm: Nhóm mỡ máu nhằm kiểm tra máu có bị nhiễm mỡ hay không?

+ Cholesterol ( Giá 37,000đ )

+ Triglycerid (Giá 37,000đ )

+ HDL – C (Giá 37,000đ )

+ LDL – C (Giá 37,000đ )

+ Acid Uric ( Giá 45,000đ )

+ HbA1C: Đánh giá bệnh đái tháo đường tiềm tàng ( Giá 90,000đ )

+ CKMB: Chuẩn đoán sớm nhồi máu cơ tim ( Giá 140,000đ )

+ CEA: Chuẩn đoán sớm ung thư đường tiêu hóa ( Giá 150,000đ )

+ AFP: Chuẩn đoán sớm ung thư gan ( Giá 150,000đ )

+ CA 15 -3: Chuẩn đoán sớm ung thư vú ( Giá 150,000đ )

Ngoài những loại xét nghiệm máu trên, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Phúc Lâm còn thực hiện các loại xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh lý theo sự chỉ định của bác sỹ đối với tình trạng bệnh. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về các loại dịch vụ xét nghiệm chuẩn đoán bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm với chất lượng tốt và chi phí xét nghiệm phù hợp với thu nhập của người Việt.

Mọi thắc mắc hoặc tư vấn về các loại bệnh lý, dịch vụ khám chữa, chăm sóc điều sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm

Địa chỉ: Nam đô thị Ecopark – Thị trấn Văn Giang – Văn Giang – Hưng Yên

Điện thoại: 0221.6.511.115 – Hotline: 0968312468

Email: phuclammedical@gmail.com

Xét Nghiệm Máu Hết Bao Nhiêu Tiền?

1. Xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền?

Việc xét nghiệm máu hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng loại xét nghiệm và tùy từng cơ sở y tế. Chẳng hạn tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc:

Xét nghiệm nhóm máu ABO: 85.000đ

Xét nghiệm công thức máu 18 thông số: 120.000đ

Xét nghiệm chức năng gan AST (GOT): 65.000đ

Xét nghiệm chức năng gan ALT (GPT): 65.000đ

Tầm soát tiểu đường: Glucose 65.000đ, HbA1c: 250.000đ

Xét nghiệm Acid Uric: 95.000đ

Xét nghiệm mỡ máu Cholesterol: 65.000đ

Ngoài ra còn nhiều xét nghiệm máu khác với các mức giá khác nhau.

Lưu ý: Giá dịch vụ có thể thay đổi so với thời điểm đăng thông tin này.

2. Những lưu ý trước khi làm xét nghiệm máu

Trước khi thực hiện xét nghiệm máu bạn cần lưu ý những điều sau:

Không nên uống thuốc trước khi đi xét nghiệm: có những xét nghiệm chỉ cho kết quả chính xác khi người bệnh nhịn đói 4 – 6 giờ trước khi làm xét nghiệm hoặc không ăn sáng sau một đêm ngủ dậy. Vì sau khi ăn, chất dinh dưỡng sẽ chuyển hóa thành đường glucose để ruột hấp thụ và biến đổi năng lượng nuôi cơ thể. Khi đó, lượng đường hoặc mỡ trong máu tăng lên rất cao vì thế khi tiến hành xét nghiệm, kết quả thu được sẽ không chính xác. Nếu bạn đang dùng loại thuốc gì phải thông báo cho bác sĩ.

Tránh sử dụng chất kích thích: Không chỉ nhịn đói, người làm xét nghiệm cần tránh sử dụng các chất kích thích (thuốc lá, cà phê…) vài giờ trước khi lấy máu để có kết quả chẩn đoán bệnh chính xác.

3. Xét nghiệm máu tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm là địa chỉ thực hiện xét nghiệm máu tổng quát và đọc kết quả chính xác hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh viện cũng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến, máy siêu âm màu.. hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Tại phòng thí nghiệm, mẫu máu sẽ được kiểm tra dưới kính hiển vi hoặc thử nghiệm với các hóa chất, tùy thuộc vào mục đích xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ được các bác sĩ giải thích và tư vấn cụ thể nếu người bệnh có vấn đề về sức khỏe.

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mang đến hài lòng cho mọi người bệnh.

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc hiện còn triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà. Theo đó, người bệnh có được nhiều tiện ích như:

Giúp bạn giảm bớt những thủ tục phức tạp, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi khi lấy mẫu xét nghiệm. Đồng thời loại bỏ tâm lý e ngại của người đi xét nghiệm đặc biệt là người già, trẻ em hay người bận rộn với công việc vì có thể lấy máu xét nghiệm bất kì lúc nào.

Chi phí xét nghiệm hợp lý. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc người bệnh sẽ không mất thâm bất kì khoản chi phí nào, giá dịch vụ xét nghiệm tại nhà bằng với dịch vụ xét nghiệm tại bệnh viện.

Mẫu xét nghiệm được vận chuyển theo đúng quy trình an toàn sinh học, kết quả mẫu xét nghiệm tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Đặt lịch nhanh chóng, các chuyên viên y tế đến lấy máu xét nghiệm trong thời gian nhanh nhất.

4. Ý kiến người bệnh

“Tôi từng xét nghiệm máu tại bệnh viện Thu Cúc, mọi thủ tục rất nhanh, thời gian chờ đợi kết quả khoảng 2h sau đó bác sĩ tư vấn tôi thực hiện các kiểm tra khác. Tất cả hoàn tất trong 1 buổi sáng. Bác sĩ đọc kết quả tư vấn rất cụ thể chu đáo và chỉ định thuốc điều trị hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ bệnh viện Thu Cúc”.- Nguyễn Thanh Hà, 30 tuổi, Hà Nội.

Chi Phí Chữa Xuất Tinh Ra Máu Hết Bao Nhiêu Tiền 2022

Chi phí chữa xuất tinh ra máu hết bao nhiêu tiền năm 2019 là câu hỏi mà nam giới cần câu trả lời nhưng để có thể biết được chi phí chữa xuất tinh ra máu hết bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau

Chi phí chữa xuất tinh ra máu hết bao nhiêu tiền 2019

 Bình thường, tinh dịch khi xuất ra có màu trắng đục nhưng nếu thấy xuất hiện tinh dịch có màu hồng, thậm chí màu đỏ như máu thì gọi là xuất tinh ra máu.

  1. Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu

 Xuất tinh ra máu cần phân biệt với xuất tinh có lẫn máu, đôi khi trong quá trình quan hệ bị rách hãm quy đầu, rách, rạn da quy đầu, hay quan hệ quá mạnh dẫn đến một số tổn thương nên khi xuất tinh sẽ có lẫn máu và trường hợp này không được gọi là xuất tinh ra máu.

 Xuất tinh ra máu thường do nguyên nhân bệnh lí sẽ có kèm theo một số triệu chứng như tiểu buốt, tiểu gắt, đau tinh hoàn, đau dương vật, đau thắt lưng, đau bụng dưới, sưng, đau bộ phận sinh dục,…

Xuất tinh ra máu là hiện tượng tinh dịch khi xuất ra có lẫn máu

  ❆ Viêm và nhiễm khuẩn: Đây là nguyên nhân thường gặp khi thấy xuất hiện xuất tinh ra máu, đó có thể là viêm túi tinh, viêm đường dẫn tinh, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm lao mào tinh hoàn – tinh hoàn,… Quá trình viêm gây kích thích niêm mạc dẫn đến sung huyết và phù nề các ống, các tuyến của đường dẫn tinh: túi tinh, tuyến tiền liệt, niệu đạo, rồi gây xuất tinh ra máu. Đồng thời khi bị viêm, túi tinh bị phù, tắc nghẽn khiến xuất tinh, túi tinh tăng cường co bóp làm đứt mạch máu cũng dẫn đến xuất tinh ra máu.

  ❆ Tổn thương niệu đạo: Đây một loại chấn thương khi nam giới bị tai nạn, quan hệ tình dục quá dày, quan hệ với tư thế không thuận lợi khiến tổn thương niêm mạc niệu đạo, tuyến tiền liệt, túi tinh tắc nghẽn và gây xuất tinh ra máu.

  ❆ Giãn tỉnh mạch thừng tinh: Cổ bàng quang có rất nhiều mạch máu trực tiếp nối đến sau niệu đạo, một số tĩnh mạch nhỏ di chuyển giãn mở rộng, sau khi xuất tinh niệu đạo co thắt mạch, làm đứt các tĩnh mạch nhỏ dẫn đến xuất tinh ra máu.

  ❆ Ung thư: Một số căn bệnh ung thư mà nam giới thường mắc phải như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tinh hoàn, u lympho… dễ gây xuất tinh ra máu.

  2. Phương pháp điều trị xuất tinh ra máu

 Để điều trị xuất tinh ra máu đạt hiệu quả thì cần biết được chính xác nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, từ nguyên nhân các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

  ❖ Nếu xuất tinh ra máu do tổn thương niệu đạo mà nguyên nhân là do quan hệ tình dục quá mạnh, quá dày, tư thế lạ thì nên tiết chế trong quá trình giao hợp, giãn tần suất quan hệ xuống mức hợp lí để bộ phận dương vật có thời gian hồi phục và nghỉ ngơi.

  ❖ Nếu do ung thư thì phải chữa bệnh trong thời gian dài, theo liệu trình riêng và còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh vì đây là căn bệnh nguy hiểm, điều trị rất phức tạp cho nên nam giới khi thấy những dấu hiệu bất thường trên cơ thể nên nhanh chóng thăm khám để tránh bệnh phát triển nặng.

 Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc về chữa vì trong thuốc có tác dụng phụ, đôi khi khiến bệnh nặng hơn.

  3. Chi phí chữa xuất tinh ra máu hết bao nhiêu tiền 2018

 Theo các bác sĩ Đa khoa TPHCM cho biết, chi phí chữa xuất tinh ra máu năm 2018 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, khi bệnh nhân đến khám bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân, mức độ bệnh, phương pháp điều trị để đưa ra chi phí cụ thể

  ☞ Tình trạng bệnh

 Xuất tinh ra máu do nhiều nguyên nhân gây ra nên tình trạng bệnh cũng có sự khác nhau, nếu bệnh phát hiện sớm và chưa ảnh hưởng đến các bộ phận khác thì điều trị nhanh, đơn giản nên chi phí sẽ ít hơn và ngược lại, nếu bệnh đã diễn biến nặng, lây lan qua nhiều cơ quan khác thì phải điều trị kèm theo nên chi phí cao hơn.

  ☞ Phương pháp điều trị

 Cũng xuất phát từ nguyên nhân mà quyết định đến cách thức trị bệnh, bác sĩ sẽ lựa chọn điều trị nội khoa hay ngoại khoa, nếu chỉ dùng thuốc thì chi phí rẻ còn nếu phải kết hợp những trang thiết bị hiện đại thì chi phí tăng cao.

  ☞ Cơ sở y tế thực hiện

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để có kết quả chữa bệnh cao

 Đây cũng là lí do mà có sự chênh lệch chi phí giữa những cơ sở lớn, uy tín và cơ sở nhỏ, hoạt động không công khai, vì những nơi lớn chắc chắn được đầu tư từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đến đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ có mức chi phí cao hơn những nơi nhỏ và kém chất lượng.

 ➡ Nhưng để đảm bảo kết quả điều trị được đảm bảo, người bệnh không nên chữa bệnh những nơi không đảm bảo chất lượng, khiến tiền mất tật mang, nam giới có thể đến Đa khoa TPHCM để trực tiếp thăm khám và điều trị, đây là địa chỉ khám chữa các bệnh nam khoa chính quy, đảm bảo uy tín và chất lượng ở TPHCM. Nếu có thắc mắc về bệnh tình hãy nhấp vào bảng chat để bác sĩ tư vấn.

Ngày:

Chi Phí Mổ U Xơ Tuyến Tiền Liệt Hết Bao Nhiêu Tiền?

U xơ tuyến tiền liệt là một loại u lành tính thường gặp trong bệnh lý của hệ tiết niệu. Ở người bình thường, tuyến tiền liệt nặng khoảng 20g, nhưng khi tuyến tiền liệt bị phì đại, kích thước có thể lên tới hơn 100g.

– Điều trị nội khoa thất bại hoặc khi bệnh đã xuất hiện những biến chứng như bí đái cấp và mãn tính, nhiễm khuẩn niệu, hình thành sỏi bàng quang, giãn thận, viêm bể thận.

– Lượng nước tiểu trong bàng quang lớn hơn 100ml.

– Các triệu chứng của u xơ tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của người bệnh.

– Kích thước của khối u tiền liệt tuyến quá lớn.

Nhìn chung, tùy thuộc vào thể trạng của bệnh nhân, kích thước khối u, nguy cơ gây ra biến chứng và khả năng chi trả cho cuộc phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật mổ u xơ tuyến tiền liệt là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Tuy nhiên các bác sĩ cũng chưa thể đưa ra mức chi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt khi chưa thực hiện thăm khám cụ thể. Bởi phí mổ phì đại tuyến tiền liệt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

Nếu bệnh nhân là người có thể trạng yếu hay mắc các bệnh lý khác như: Rối loạn đông máu, viêm nhiễm tại vùng kín…thì chắc chắn chi phí cho ca mổ của người người này sẽ cao hơn người bình thường khác.

Nguyên nhân là do tình trạng sức khỏe của bạn sẽ quyết định đến các dụng cụ, thiết bị, loại thuốc hỗ trợ được thêm vào ca mổ của bạn, khi đó chi phí mổ của các bệnh nhân sẽ khác nhau.

Tình trạng, mức độ diễn biến của bệnh phì đại tuyến tiền liệt có ảnh hưởng đến độ phức tạp của ca phẫu thuật.

Nếu như bệnh nhân điều trị bệnh ở giai đoạn bệnh nhẹ, bác sĩ sẽ tốn ít thời gian chữa bệnh, quá trình chữa trị cũng nhanh chóng và đơn giản, chi phí chữa bệnh sẽ thấp hơn so với trường hợp bệnh nặng.

Phì đại tuyến tiền liệt ở giai đoạn nặng, có nhiều biến chứng trên bàng quang, đường tiết niệu, khi đó, ca điều trị sẽ phức tạp hơn, thời gian điều trị lâu hơn dẫn đến chi phí khám chữa bệnh cũng cao hơn.

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị ngoại khoa đối với bệnh phì đại tuyến tiền liệt như: Mổ nội soi, mổ laser, mổ mở…Trong đó, phương pháp mổ nội soi là phương pháp được nhiều bác sĩ hướng đến để thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân u xơ tuyến tiền liệt vì tính an toàn và hiệu quả của nó.

Nhìn chung dựa vào tình trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ quyết định dùng phương pháp nào và mỗi phương pháp thì sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Ngoài chi phí cho cuộc phẫu thuật, người bệnh còn phải chi trả thêm phí thăm khám ban đầu, chi phí thuốc uống sau điều trị và chi phí tái khám, chi phí nằm giường bệnh điều trị, theo dõi lâu dài.

Tuy chúng ta chưa biết được chi phí cụ thể cho một cuộc phẫu thuật mổ u xơ tuyến tiền liệt là bao nhiêu nhưng chắc hẳn bạn cũng sẽ ước chừng được mức chi phí đó không phải là một con số nhỏ.

Bệnh nhân mắc phì đại tiền liệt tuyến cần nắm rõ, sau khi phẫu thuật mổ khối u, tuyến tiền liệt của bạn vẫn có thể bị phì đại trở lại. Nguyên nhân là do tuổi càng lớn, cơ thể nam giới càng tăng tiết enzym 5-alpha reductase, enzyme này xúc tác cho phản ứng chuyển testosterone thành dihydrotestosterone (DHT), DHT kích thích tế bào tiền liệt tuyến phát triển và tăng sinh gây phì đại. Mà yếu tố tuổi tác của con người là yếu tố sinh lý không thể thay đổi được. Vậy có cách nào để giúp bệnh nhân u xơ tuyến tiền liệt cải thiện tốt và chi phí đỡ tốn kém không?

Cải thiện u xơ tuyến tiền liệt bằng sản phẩm chiết xuất thảo dược thiên nhiên

U xơ tuyến tiền liệt là bệnh mãn tính và diễn biến theo thời gian, tuổi càng cao bệnh càng nặng. Việc điều trị nội khoa hay ngoại khoa chủ yếu chỉ làm giảm hoặc mất triệu chứng, giảm kích thước của tuyến tiền liệt, không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn, mà chi phí trước, trong và sau khi điều trị nội- ngoại khoa cũng rất tốn kém. Ngoài ra, việc phẫu thuật tuyến tiền liệt có thể gây ra các biến chứng như mất máu, viêm nhiễm, tiểu tiện không tự chủ…

Nhận thấy những hạn chế của phương pháp trên, các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và bào chế ra viên uống BoniMen, chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

BoniMen-với rất nhiều thành phần từ thiên nhiên được phối hợp tinh tế, tác động tới tất cả các khía cạnh của bệnh phì đại tiền liệt tuyến giúp người bệnh nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường. Cụ thể, thành phần BoniMen được phân chia thành những nhóm như sau:

– Nhóm thảo dược giúp làm giảm kích thước tiền liệt tuyến: Cây cọ lùn, vỏ cây anh đào châu Phi. Nhóm thảo dược này đều chứa những chất chuyển hóa gốc dầu như phytosterols và sitosterol có tác dụng ức chế enzym 5 alpha reductase do đó làm giảm kích thước tuyến tiền liệt.

– Nhóm vitamin và nguyên tố vi lượng giúp bổ sung vi chất tốt cho tuyến tiền liệt và tăng thể trạng cho bệnh nhân: Vitamin E, Vitamin B6, Kẽm, Đồng (Gluconate), Selenium (Chelate).

BoniMen là sản phẩm của Canada và Mỹ, được sản xuất tại hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP cùng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano hiện đại bậc nhất thế giới giúp loại bỏ được nguồn ô nhiễm, giúp sản phẩm ổn định, hạn sử dụng kéo dài và khả năng hấp thu có thể lên tới 100%.

Đồng thời Canada và Mỹ là hai thị trường kiểm duyệt thực phẩm chức năng rất gắt gao, nghiêm ngặt, sản phẩm phải đảm bảo chất lượng tuyệt đối mới được đưa ra thị trường và xuất khẩu ra nước ngoài.

“Thời gian đầu bác bị chứng tiểu khó, tiểu nhiều lần nhưng bác nghĩ chỉ là bệnh tuổi già nên không điều trị. Về sau, bác bị tiểu buốt, đi vệ sinh mà buốt và xót khủng khiếp, không thể nhịn đi tiểu, lần nào cũng phải đi ngay nếu không sẽ bị són ra quần. Kích thước tuyến tiền liệt của bác cũng lên tới 60 gam. Bác dùng thuốc tây theo đơn mà bác sĩ kê, nhưng sau 2-3 tháng là các triệu chứng ban đầu lại quay trở lại, kích thước tiền liệt tuyến không giảm được chút nào, còn tăng thêm 2 gam.

Sau khi bác dùng BoniMen với liều 4 viên/ngày, bác thấy sau nửa tháng các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt giảm rõ rệt, nước tiểu đã chảy thành dòng và thông thoáng, mỗi đêm bác phải dậy đi vệ sinh 1 lần. Sau 3 tháng, kích thước tuyến tiền liệt của bác giảm còn 35 gam. Thật sự rất may mắn vì bác đã gặp được BoniMen”.

Ông Trần Công Cẩm, 79 tuổi. Địa chỉ: tổ 6, thôn Thạch Nham Tây, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, tp. Đà Nẵng. SĐT 0934.770.134

“Tôi bị tiểu đêm từ năm 70 tuổi, mỗi đêm đi tiểu 4-5 lần, lần nào đi cũng gần 10 phút mới xong. Lâu dần tôi còn bị thêm chứng bí tiểu, đau gần bàng quang khi buồn tiểu, giống hệt như tình trạng bể đầy mà vòi tắc không chảy được, khó chịu vô cùng. Khi đó, thể tích tuyến tiền liệt của tôi lên tới 109ml.”

“Tình cờ một lần tôi đọc bài giới thiệu sản phẩm BoniMen của Mỹ và Canada nên mua về dùng thử. Mới sử dụng được chưa đầy 1 tháng mà tiểu đêm của tôi đã giảm rõ rệt chỉ còn 2 lần, tiểu thoải mái, thông thoáng. Sau 3 tháng, tôi đi đo lại kích thước tuyến, kết quả tốt đến không ngờ, chỉ còn 66ml. Tôi thực sự vô cùng hài lòng về BoniMen và chắc chắn sẽ dùng sản phẩm lâu dài.”

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc về u xơ tuyến tiền liệt và chi phí mổ u xơ tuyến tiền liệt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về căn bệnh này, mời quý bạn đọc nhấc máy gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 18001044 để được hỗ trợ.

Mời các bạn xem giấy phép của Bộ y tế TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết Chi Phí Xét Nghiệm Máu Hết Bao Nhiêu Tiền? trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!