Xem Nhiều 3/2023 #️ Cho Mình Xin Lịch Khám Phòng Khám Của Bác Sĩ Chuyên Gia Vào Tuần Này # Top 4 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cho Mình Xin Lịch Khám Phòng Khám Của Bác Sĩ Chuyên Gia Vào Tuần Này # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cho Mình Xin Lịch Khám Phòng Khám Của Bác Sĩ Chuyên Gia Vào Tuần Này mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu hỏi: Cho mình xin lịch khám phòng khám của bác sĩ chuyên gia vào tuần này

Trân trọng.

BS.Hòang Lê Minh Hiền

Bài viết khác

chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi, thai e 28 tuần, bác sĩ siêu âm bảo là ruột thai nhi có khối echo dày, e có nên đi chọc ối hay làm xét nghiệm gi k ạh? trước đó e đã làm nipt kết quả tốt hết ạh. con e có làm sao k ạh? (06-04-2021)

Em chào bác sĩ Em mới thăm khám ngày 24/3, phòng khám thai hẹn em 24/4 tái khám, phòng số 8 hẹn 7/4 tái khám xét nghiệm tdtk máu đói và máu sau ăn. Vậy cho em hỏi là 7/4 e đến thẳng phòng số 8 xét nghiệm thôi hay phải theo trình tự bốc số khám thai (làm đầy đủ xét nghiệm nước tiểu, siu âm…) ạ (05-04-2021)

Cho e hỏi tiểu đường thai kì canxi corbiere có dùng được hk. Nếu không dùng được thì loại nào tốt cho người tiểu đường thai kì (05-04-2021)

Dạ cho em hỏi!Em có BHYT của Bệnh viện đa khoa – Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương. Em muốn sanh tại bệnh viện Hùng Vương. Dự sanh khoảng giữa tháng chúng tôi nhập viện sanh em cần mang theo giấy tờ gì, có cần giấy giới thiệu không, được hưởng BH bao nhiêu %?Chi phí trọn gói nếu sanh thường hoặc sanh mổ là khoảng bao nhiêu? người nhà có được vào phòng sanh không ạ!?Phòng sanh có chỗ nghỉ cho người nuôi không, chi phí như thế nào?Trước khi sanh em có cần gọi điện đặt trước không ạ!? cho e xin sđt để đặt hoặc tư vấn. (05-04-2021)

Em chào bác sĩ !Bác sĩ cho em hỏi là bên bệnh viện mình có biện pháp tiêm thuốc ngừa thai không ạ? Nếu có thì tổng chi phí là bao nhiêu và thời gian tranh thai được trong bao lâu? Và giữa tiêm thuốc ngừa thai và cấy que thì biện pháp nào là an toàn nhất ạ? (05-04-2021)

Phòng Khám Bác Sĩ Chuyên Gia

Ngày Đăng : 30/10/2017 – 5:05 PM

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, CHUYÊN GIA CÓ TÂM, CÓ TẦM

– Các chuyên gia của Phòng khám Bác Sĩ Chuyên Gia – Bệnh viện ĐKKV Long Khánh là những giao sư, tiến sĩ , bác sĩ đầu ngành có ít nhất 30 năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện lớn trong nước như Bệnh viện Đại Học Y Dược, Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình…

– Mỗi bác sĩ có sự chuyên biệt về lĩnh vực chuyên môn, đảm bảo tay nghề và kinh nghiệm chuyên sâu giúp khách hàng đạt được hiệu quả khám, chữa bệnh an toàn,hiệu quả tuyệt đối.

PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

-Mô hình làm việc: “Một bác sĩ- Một bệnh nhân” giúp mỗi khách hàng đến với Bệnh viện ĐKKV Long Khánh đều được tư vấn cụ thể; Thực hiện khám, tư vấn và điều trị theo quy trình quy chuẩn và cam kết an toàn trước khi thực hiện khám chữa bệnh. Nhờ vậy, khách hàng khi lựa chọn Bệnh viện ĐKKV Long Khánh sẽ luôn được chăm sóc cẩn thận, chu đáo với thái độ phục vụ tận tình nhất.

– Bệnh Viện ĐKKV Long Khánh luôn lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Đến với khu khám Bác sĩ Chuyên Gia bạn sẽ không bao giờ bắt gặp cảnh xếp hàng vất vả chờ làm thủ tục, không bị xếp quá nhiều người một phòng bệnh hoặc nhân viên y tế có thái độ không tốt….Giảm bớt số lượng bệnh nhân để chăm sóc một cách kỹ lưỡng chính là điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi lựa chọn Bệnh viện ĐKKV Long Khánh.

MỖI CHUYÊN GIA LÀ MỘT NGƯỜI BẠN CỦA KHÁCH HÀNG

Sự tin tưởng, gắn bó, chia sẻ giữa bác sĩ và khách hàng là vô cùng quan trọng. Khách hàng càng chia sẻ cụ thể, tỷ mỉ những vấn đề bản thân gặp phải thì người bác sĩ càng dễ dàng nắm bắt và đưa ra chẩn đoán cùng hướng điều trị chính xác.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia Bệnh viện ĐKKV Long Khánh luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, giải đáp những thắc mắc và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích.

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách dành cho Bệnh viện ĐKKV Long Khánh chính là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện các dịch vụ của mình. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hội tủ đủ các yếu tố tài – đức, Bệnh viện ĐKKV Long Khánh luôn là địa chỉ chăm sóc sức hàng đầu mà quý khách hàng lựa chọn

Các tin khác

Chatbot Giúp Đặt Lịch Hẹn, Tư Vấn Thông Minh Cho Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình

Hướng đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên tục và toàn diện, đồng thời tối ưu hóa quy trình quản lý khám chữa bệnh, các chuyên gia phát triển ứng dụng của CLAS Healthcare dưới sự hỗ trợ của Microsoft và Trung tâm Y học gia đình Huế đã xây dựng và phát triển hệ thống bệnh án điện tử chúng tôi chúng tôi là phần mềm quản lý cơ sở y tế với nhiều phiên bản Standard và các phiên bản nâng cấp có các tính năng ưu việt hoàn toàn phù hợp với mô hình hoạt động của các cơ sở y tế và mô hình bác sĩ gia đình tại Việt Nam.

Phòng khám Bác sĩ gia đình, trường ĐH Y Dược Huế đã được Bộ Y tế thẩm định và công nhận là phòng khám BSGĐ hoạt động theo mô hình độc lập, có chức năng khám chữa bệnh ban đầu, quản lý sức khỏe theo nguyên lý Y học gia đình cho người dân, đồng thời tiếp nhận người bệnh từ các phòng khám tuyến dưới chuyển lên. Phòng khám cũng đã được Sở Y tế và Bảo hiểm xã hội tỉnh thẩm định cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh ban đầu và chuyển tuyến đối với người có thẻ bảo hiểm y tế. Với mục tiêu đầu tư phát triển trở thành mô hình điểm trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh ban đầu chất lượng cao cho người dân, Phòng khám đã sớm đưa vào triển khai hệ thống bệnh án điện tử chúng tôi Với các tính năng tích hợp với hồ sơ sức khỏe cá nhân, hệ thống lưu trữ bệnh án qua thời gian sẽ là nguồn cơ sở dữ liệu quan trọng giúp hỗ trợ việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân liên tục và lâu dài. Các hồ sơ sức khỏe cá nhân sẽ được lưu trữ dựa trên hạ tầng công nghệ thông tin đám mây của Microsoft, đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất hiện nay HIPPA.

Cũng tại sự kiện, ứng dụng Bacsi24x7 Bot cũng đã được giới thiệu và trình diễn với các khách mời phiên bản chạy thử. Bacsi 24×7 Bot được xây dựng dựa trên công nghệ Microsoft Bot Framework cho phép các nhân viên của các Phòng khám Bác sĩ gia đình và các Trạm y tế kết nối với Bacsi24x7 Bot giúp đưa ra chẩn đoán và phác đồ điều trị cùng những khuyến nghị cho các bác sĩ một cách phù hợp và tối ưu nhất thông qua bảng câu hỏi đa dạng, nhiều cấp độ trên nền tảng cơ sở tri thức y học sẵn có của Trung tâm Y học Gia đình Huế và sử dụng cơ sở tri thức của Azure Machine Learning để xử lý. Các cơ sở tri thức y học của Trung tâm Y học gia đình Huế sẽ được chuyển đổi thành dữ liệu có cấu trúc bằng mô hình dịch vụ chuyển đổi ngôn ngữ thông minh (LUIS) cua Microsoft. Bacsi24x7 Bot sẽ liên kết các thông tin tiền sử và triệu chứng, than phiền của bệnh nhân với cơ sở tri thức sẵn có từ LUIS, giúp đưa ra các gợi ý trong lựa chọn chuyên khoa, chẩn đoán và điều trị tới bác sĩ một cách phù hợp và nhanh chóng. Tính năng này được tích hợp cùng với hệ thống bệnh án điện tử và sử dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ người bệnh dùng trong việc tìm kiếm bác sĩ, tự thiết kế thời gian hẹn khám phù hợp thông qua các ứng dụng chat phổ biến hiện nay như Skype, Facebook, Messenger… Đặt lịch hẹn khám trực tuyến sẽ là một kênh hữu ích giúp người bệnh giảm thời gian chờ đợi để được khám bệnh, đồng thời hỗ trợ điều phối lưu lượng bệnh nhân đến khám, giảm quá tải cho các bác sĩ và cơ sở y tế.

Hợp Tác Chuyên Gia – Bác Sĩ

Phòng Khám Bác sĩ Hà Thị Tiểu Di – Đà Nẵng là phòng khám tư nhân. Được Sở Y tế Thành phố cấp giấy phép hoạt động dịch vụ y tế, phòng khám tọa lạc tại Lô 15 Thanh Sơn, Đà Nẵng (Đối diện số 37 Thanh Sơn).

Phòng khám Nội tổng hợp – Ngoại Nhi là một trong những phòng khám chuyên khoa lớn trong hệ thống các phòng khám uy tín ở Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Quý khách hàng yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nội tổng hợp.và Ngoại Nhi nơi đây.

Chúng tôi, trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng danh sách phòng khám và bác sĩ chuyên khoa uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Huế, thành phố Đồng Hới.. đã hợp tác với Phòng khám Chẩn Đoán Medic Sài Gòn trong thời gian qua.

II. KHU VỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

01. BS.CK2 ĐỖ VĂN LONG – Khoa ngoại thần kinh  – Bệnh viện Chợ Rẫy

👉Cột sống 👉Cơ xương khớp 👉Ngoại thần kinh

1. Hướng dẫn chăm sóc cột sống khoẻ mạnh. 2. Hướng dẫn chăm sóc & điều trị bệnh cột sống thoái hoá, thoát vị, vẹo, trượt… 3. Hướng dẫn cách thức sinh hoạt & vận động sau khi mổ cột sống. 4. Hướng dẫn cách dùng thuốc dự phòng & điều trị chống loãng xương hiện nay. 5. Chăm sóc gù vẹo cột sống ở trẻ em & người lớn tuổi, khi nào nên mổ… LIÊN HỆ: BsCk2.Đỗ Văn Long – Khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy Bác sĩ khám bệnh hàng tuần vào thứ 7; Sáng 7-11h, Chiều 13-17h – Bệnh Viện Quốc Tế NAM SÀI GÒN Đ/c: Khu Trung Sơn, 88 đường số 8, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

02. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KHANG AN

THS.BS PHẠM THỊ VÂN THANH Tu nghiệp tại UCI (University of California, Irvine,Hoa Kỳ) chuyên ngành Nội Soi Thanh – Khí – Phế Quản. Trưởng Phòng Nội Soi Thanh-khí- Phế Quản: Bệnh Viện Chợ Rẫy. Tư Vấn, chẩn đoán, điều trị “Bệnh Khàn Tiếng” trực tuyến, đặc biệt các trường hợp khàn tiếng lâu ngày không hết, các bệnh lý vùng thanh, khí, phế quản.

XIN VUI LÒNG ĐỌC CAM KẾT CỦA BS THANH TRÊN TRANG WEB (HIỆU QUẢ TỨC THÌ, KHÔNG ĐAU) NẾU BẠN BỊ POLYP, NANG HAY HẠT DÂY THANH … Phụ trách chuyên môn: chúng tôi PHẠM THỊ VÂN THANH – Khoa Nội soi – Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa Chỉ: 213 ĐÀO DUY TỪ, P.6, Q.10, TP.HCM

T7: 7:00 đến 11:00 sáng

Xin vui lòng liên hệ Admin đặt lịch hẹn trước khi đến khám: 0904.630.353 Để gặp trưc tiếp chúng tôi Phạm Thị Vân Thanh gọi 0913.163.316 (19H-21H) – 0904.630.353 (Số Đăng kí hotline)

03. BS.CK2 HOÀNG CHÍ TÂM Khoa mắt- Bệnh viện FV

Bác sĩ Khoa mắt và Phẫu thuật Khúc xạ – Bệnh viện FV. Nơi công tác. Khoa Mắt và Phẫu thuật Khúc Xạ – Bệnh viện FV. Kinh Nghiệm. Khoa Mắt và Phẫu thuật Khúc xạ – Bệnh viện FV.  Bệnh viện Trung ương Huế, Thành phố Huế. Bệnh viện Mắt Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh

04. BS.CK1 NGUYỄN MẠNH QUÝ

Đào tạo cận lâm sàng, sinh hóa, huyết học, điện giải, giải phẩu bệnh Phát triển mạng lưới PR Bệnh viện Xây dựng phát triển hệ thống chuổi phòng khám đa khoa

05. Phòng mạch Xương Khớp Việt của chúng tôi Tăng Hà Nam Anh

24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TPHCM Điện thoại: 0933 002 400 Thời gian làm việc: từ 17h – 20g (thứ 2 – thứ 6), thứ 7 làm việc từ (8h – 10h) Ngoài ra, chúng tôi Tăng Hà Nam Anh còn khám bệnh tại BV Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1) vào sáng thứ 3 (khoa Xương khớp). Phòng khám của chúng tôi Tăng Hà Nam Anh gồm 3 phòng khám chính, phòng vật lý trị liệu tương đối rộng rãi,phòng khám dinh dưỡng và nhiều thiết bị tiên tiến như máy đánh shockwave, máy chiếu lazer năng lượng cao, nhà thuốc…

06. DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Vina Healthcare là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ điều dưỡng tại nhà TPHCM. Không chỉ dẫn đầu với dịch vụ Điều Dưỡng chăm sóc tại nhà theo ca, Vina Healthcare còn được 100% khách hàng đánh giá hài lòng với dịch vụ Xét nghiệm tại nhà, Bác sĩ khám bệnh tại nhà và đặc biệt là các Gói Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Trọn Năm dành cho cá nhân, gia đình.

Lầu 17-11, Vincom Center, Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM – Trụ sở: HB Building, 154 Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp, TPHCM – Hotline: 19007071 – 0903 868 115 – Email: info.vinacare@gmail.com – Website: https://vina.care – Fanpage: facebook.com/VinaHealthcare

07. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 548 – 550 NGUYỄN CHÍ THANH, F.7, Q.11, TP.HCM

Hoạt động với mô hình là một phòng khám đa khoa, ở đây cung cấp đến người bệnh khá nhiều các dịch vụ y tế, nhất là các dịch vụ xét nghiệm và dịch vụ chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao.

Siêu âm thai

Các gói siêu âm màu 3D – 4D

Siêu âm tim

Xét nghiệm nước tiểu nhiều thông số

Tổng phân tích máu

Đo điện tim, điện não

Đo độ loãng xương

Siêu âm bụng tổng quát

Chụp X-quang gan – phổi

Chụp CT Scan

Chụp X-quang nhũ ảnh

08. KHÁM ĐIỀU TRỊ NGOẠI KHOA – BỨU CỔ – chúng tôi LÊ DŨNG TRÍ – BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện Bình Dân

NGÀY PHÒNG KHÁM VỊ TRÍ

Thứ 3 Phòng khám 02 Khu Khám bệnh Trụ sở chính

Quy trình đặt hẹn khám đơn giản:

Liên hệ điện thoại 0916675549 đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu.

Đặt lịch hẹn online tại website www.phongkhammedic.com

Để lại thông tin tại zalo 0916675549

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ khám và tư vấn cụ thể cho người bệnh về quy trình điều trị và tư vấn về việc phẫu thuật nếu cần.

Mổ bướu cổ ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Địa chỉ : 03 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng,Phường 11, Quận 5, TPHCM

BV Nhân dân 115 TPHCM

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

BV Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TPHCM

09. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ

Khám chữa bệnh tổng quát và chuyên khoa

Sản phụ khoa và KHHGĐ

Xét nghiệm

X quang và siêu âm màu tổng quát đa khoa

Nội soi tiêu hóa và tai mũi họng

Ngoại khoa, thủ thuật

Khám mắt và kính thuốc

Nhà thuốc

Khám Bệnh Tổng Quát.

01 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

III. KHU VỰC HUẾ

01. Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên

Phòng khám BS CKII Phan Nhã Uyên – Trung Tâm Mắt – Bệnh viện Trung Ương Huế

194 Điện Biên Phủ, phường Trường An, thành phố Huế

02, PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM BS NGỌC HÀ

40 Nguyễn Khuyến, Tp.Huế. Trường Đại Học Y Dược Huế

III. KHU VỰC ĐỒNG HỚI

01. PHÒNG KHÁM BS HÙNG THANH – BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT NAM – CUBA ĐỒNG HỚI

Khám, siêu âm tầm soát các bệnh lý ung bướu

Tuyến vú, tuyến giáp, các khối u phần mềm

Tiểu phẩu, bóc u vú, các loại u phần mềm khác

14 Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

…………………………………………………………………………………………………………

XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG, PHÁP LÝ

SÀNG LỌC TRƯỚC SINH NIPT TOÀN QUỐC

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

PHÒNG KHÁM CHẨN ĐOÁN MEDIC SÀI GÒN HÂN HẠNH GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Bạn đang xem bài viết Cho Mình Xin Lịch Khám Phòng Khám Của Bác Sĩ Chuyên Gia Vào Tuần Này trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!