Xem Nhiều 1/2023 #️ : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! # Top 2 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

[ Bệnh viện quận 4 ] : Có tốt không , địa chỉ , thời gian làm việc !

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Bệnh viện Quận 4

Tọa lạc tại 63-65 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh. BV quận 4 là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được nhiều người dân tin tưởng. Bệnh viện có 100 giường nội trú và hệ thống khám ngoại trú được đầu tư thiết bị hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như công tác nghiên cứu chuyên môn.

BV quận 4 là bệnh viện quá đỗi quen thuộc với người dân ở quận 4 cũng như khu vực chúng tôi Tuy nhiên, với những bệnh nhân lần đầu thăm khám tại bệnh viện sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Do đó, người bệnh cần tìm hiểu trước một thông tin về giờ khám, quy trình khám trước khi đến bệnh viện.

Quá trình hình thành và phát triển

Trước khi đến với những thông tin về kinh nghiệm khám bệnh, cùng điểm qua quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện.

BV quận 4 được thành lập từ ngày 13/04/2007, chính thức hoạt động vào tháng 7/2007 sau khi tách ra từ Trung tâm y tế quận 4. Tháng 4/2014 bệnh viện được nâng từ hạng III thành bệnh viện hạng II.

Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban nhân dân quận 4. Chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn chuyên môn, kỹ thuật của Sở y tế thành phố và sự quản lý của Ủy ban nhân dân quận 4. Chức năng và nhiệm vụ chính của bệnh viện gồm:

Cấp cứu, khám và điều trị nội trú và ngoại trú. Tổ chức khám sức khỏe cá nhân và tổ chức theo yêu cầu.

Chỉ đạo chuyên môn, kỹ thuật cho bệnh viện tuyến dưới.

Tổ chức thực hành cho sinh viên ngành y. Đào tạo nhân viện trong bệnh viện và tuyến dưới.

Tuyên truyền, giáo dục sức khỏe cộng đồng.

Nghiên cứu khoa học về y học.

Quản lý kinh tế y tế.

Hiện bệnh viện có quy mô 130 giường điều trị nội trú, 14 khoa gồm: Dược, xét nghiệm, kiểm soát nhiễm khuẩn. Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa khám bệnh, răng – hàm – mặt… Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận 1.300 – 1.400 lượt bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh.

Giờ làm việc của bệnh viện quận 4

Giờ làm việc của bệnh viện quận 4 là yếu tố đầu tiên người bệnh cần nắm rõ. Nhằm chủ động sắp xếp công việc, thời gian, tránh phải xếp hàng, chờ đợi lâu.

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, từ ngày 21/11/2015 bệnh viện đã thực hiện khám chữa bệnh BHYT ngày thứ 7. Ngoài ra, còn tiến hành khám ngoài giờ từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh nhân đến khám ngoài giờ và ngày nghỉ sẽ được hưởng quyền lợi và mức hưởng BHYT như khám ngày thường. Tuy nhiên, người bệnh sẽ phải chi trả phần chênh lệch công khám ngoài phần BHYT đã chi.

Cụ thể, giờ khám như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: Ngoài giờ khám hành chính còn thực hiện khám ngoài giờ từ 16h30 – 18h.

Thứ 7: Sáng từ 7h – 11h30; chiều từ 13h30 – 16h.

BV Quận 4 triển khai phòng khám thông minh

BV Quận 4 triển khai phòng khám thông minh là một trong những phương án nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Theo đó từ tháng 8/2017, bệnh viện đã đưa vào hoạt động mô hình Phòng khám ngoại trú thông minh tại khu vực tầng trệt Khu khám bệnh.

Để phòng khám thông minh hoạt động tốt nhất, bệnh viện còn phát triển hệ thống công nghệ thông tin. Theo đó, màn hình hệ thống sẽ công khai những thông tin cần thiết cho người bệnh theo dõi. Bao gồm số thứ tự khám, quy trình khám, số tiền phải đóng, số thứ tự lấy thuốc…

Với hệ thống này sẽ giúp cho quá trình thăm khám của người bệnh diễn ra nhanh chóng hơn, đặc biệt những bệnh nhân lần đầu đến khám. Ngoài ra còn giúp bệnh viện quản lý hoạt động khám chữa bệnh của bệnh nhân tốt hơn. Tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy tại khu vực thu phí, lấy thuốc.

Phòng khám thông minh không chỉ đem lại sự hài lòng cho người bệnh, còn giúp bác sỹ tiếp cận bệnh nhân nhanh chóng. Do đó, giúp cho việc điều trị, kê đơn thuốc dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhân viên tiếp nhận dễ dàng sắp xếp các cuộc thăm khám hợp lý, tránh tình trạng quá tải cho bệnh viện.

Quy trình khám bệnh tại BV Quận 4

BV quận 4 triển khai khám bệnh có BYHT và không BHYT. Do đó, người bệnh cần phân biệt và nắm rõ quy trình khám bệnh tại BV quận 4. Để tránh những sai sót, giúp cho quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng hơn.

Với những bệnh nhân có BHYT cần chuẩn bị thẻ BHYT và CMND trước khi đi khám. Sau đó đến bệnh viện và thực hiện theo những bước sau:

Đến quầy tiếp nhận thông tin để lấy phiếu khám, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu.

Đến quầy thu ngân để xuất trình thẻ BHYT, CMND. Đóng tiền khám và lấy số thứ tự khám.

Người bệnh đến phòng khám ghi trên phiếu và chờ đến lượt khám.

Người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế cũng thực hiện khám theo những bước trên. Tuy nhiên, nếu người bệnh đã từng thăm khám tại bệnh viện, cần mang theo sổ khám để bác sỹ tiện theo dõi. Quy trình khám như sau:

Đến quầy lễ tân lấy phiếu khám và điền thông tin cá nhân vào phiếu.

Tiếp đến, người bệnh đến quầy thu ngân để đóng phí khám và nhận số thứ tự khám.

Đến phòng khám ghi trên phiếu và chờ đến lượt khám.

Sinh ở bệnh viện quận 4

Sinh ở bệnh viện quận 4 là lựa chọn của nhiều chị em khu vực quận 4 và chúng tôi Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt trong nghề. Được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại giúp cho quá trình vượt cạn diễn ra an toàn.

Nếu sinh con tại bệnh viện, các bé sẽ được xét nghiệm sau sinh khoảng 24h. Được tầm soát đầy đủ về thiểu năng tuyến giáp, thiểu năng tuyến thượng thận… Ngoài ra, tại khoa Sản của bệnh viện nhiều nhiều dịch vụ để phục quá trình vượt cạn của chị em.

Khoa có nhiều loại phòng sinh dịch vụ khác nhau tùy thuộc nhu cầu của mỗi người. Các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm tạo môi trường sạch sẽ, thân thiện. Đặc biệt, người nhà thai phụ sẽ không bị cách ly trước và sau khi sinh.

Bệnh viện quận 4 có tốt không?

Bệnh viện quận 4 có tốt không là mối quan tâm hàng đầu của bất kì người bệnh nào. Theo đó, để đánh giá chất lượng bệnh viện cần phụ thuộc các yếu tố như bác sĩ, thiết bị y tế, cơ sở vật chất, thái độ phục vụ… Nên người bệnh cần có sự thăm khám trực tiếp để đưa ra những nhận xét xác thực nhất.

Một số phản hồi của người bệnh về BV quận 4 như sau: “Tôi hài lòng về bệnh viện này. Thời gian chờ đợi nhanh. Nhân viên y tế rất tốt. Bệnh viện sắp xếp lối đi cho bệnh nhân trong phòng khám. Tuy nhiên vệ sinh bệnh viện không được sạch sẽ lắm” (Bác Liên, Q.3, TPHCM).

Tùng, Q4, TPHCM: “Tôi khám bác sĩ gia đình nên khám cũng nhanh, ít khi chờ lâu. Vệ sinh của bệnh viện cũng được. Tôi cảm thấy hài lòng về bệnh viện”.

: Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc , Lưu Ý

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

Bệnh viện mắt Sài Gòn

Bệnh viện mắt Sài Gòn hoạt động từ tháng 8/2002 với tên gọi đầu tiên là công ty TNHH Thái Thành Nam. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh về mắt. Sau nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã đạt được những thành tựu như:

Đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận năm 2006

Thương Hiệu Vàng Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 do Hiệp Hội VATAP cấp.

Ngoài việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Ngoài ra, các thiết bị y tế được nhập khẩu tại các nước tiên tiến.

Bệnh viện thường xuyên tìm hiểu và học hỏi những phương pháp mới. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng sự tin tưởng của người bệnh.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo là một trong những mục tiêu lớn bệnh viện đã đạt được. Bệnh viện luôn chú trọng trong việc đầu tư xây dựng và nâng cao môi trường dịch vụ y tế thân thiện. Giữ gìn môi trường làm việc văn minh, thấu hiểu và tôn trọng người bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định. Mức chi phí phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân.

Để việc khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, người bệnh cần cập nhật thời gian khám, chi phí dịch vụ… Ngay sau đây là một số thông tin hữu ích để mọi người tìm hiểu.

Nắm rõ địa chỉ và thời gian làm việc ở bệnh viện sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Hiện bệnh viện có rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước. Ở TPHCM bạn có thể đến các chi nhánh theo địa chỉ sau:

Cơ sở 1: 100 Lê Thị Riêng, Quận 1; ĐT: (08) 39256155

Cơ sở 2: 473 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10; ĐT: (08) 38629751

Địa chỉ 3: 355 – 365 Ngô Gia Tự, Quận 10; ĐT: (08) 38300999

Ngoài ra, người bệnh có thể đến với hệ thống của bệnh viện ở các tỉnh và thành phố như:

Tại Hà Nội, người bệnh có thể đến địa chỉ số 77 Nguyễn Du, chúng tôi Bà Trưng, TP.Hà Nội. Cơ sở 2 tại số 532 đường Láng, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Địa chỉ số 999 Đại lộ VI Lê Nin, Hà Huy Tập, TP.Vinh.

Cơ sở tại Hà Tĩnh, địa chỉ số 100 Lê Hồng Phong, P.Thạch Linh, TP. Hà Tĩnh.

Cơ sở tại 9-24 KDC Cầu Dứa,Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Địa chỉ 717 Đường 3/2, chúng tôi Bình, chúng tôi Kiều, TP.Cần Thơ.

Giờ khám bệnh của bệnh viện như sau:

Khu vực phía Bắc: Thứ 2 – 7 từ 7h30 – 17h. Chủ nhật từ 7h30 – 11h30, ngày lễ nghỉ.

Khu vực phía Nam: Thứ 2 – 7, từ 8h – 16h30. Chủ nhật từ 8h – 12h, ngày lễ nghỉ.

Sau hơn nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã trở thành cơ sở y tế đầu ngành ở Việt Nam. Là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, hiện bệnh viện mở rộng nhiều dịch vụ như:

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại bệnh viện đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nặng. Đặc biệt, người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ để khám và điều trị. Một số bác sĩ giỏi, được nhiều người tin tưởng như:

Mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn có tốt không?

Mổ cận thị Lasik là một trong những dịch vụ nổi bật ở bệnh viện. Đây là phương pháp tối ưu nhất có thể điều chỉnh tất cả các loại tật khúc xạ như cận, viễn hay loạn. Tuy nhiên, việc mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn có tốt không là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Bệnh viện mắt SG là một trong những địa chỉ áp dụng phương pháp này thành công. Cho đến thời điểm hiện tại bệnh viện đã mổ thành công cho rất nhiều trường hợp. Ưu điểm mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt SG như sau:

Tầm nhìn tốt hơn sau khi mổ: Đây là ưu điểm rõ rệt khi người bệnh tiến hành mổ cận thị Lasik. Chỉ sau 1 ngày, người bệnh sẽ nhìn tốt hơn giống như khi đeo kính. Và sau vài tháng, tầm nhìn sẽ cải thiện rõ rệt.

Phẫu thuật nhanh và không đau: Với trang thiết bị hiện đại, quá trình mổ cận thị Lasik tại bệnh viện diễn ra nhanh chóng. Thời gian mổ khoảng 20 phút, và trong suốt quá trình mổ người bệnh sẽ không có cảm giác đau.

Không phải đeo kính: Việc đeo kính sẽ mang lại ảnh hưởng trong sinh hoạt hằng ngày. Người sẽ gặp một số trở ngại như đau sống mũi, cọ sát vành tai… Sau khi mổ cận thị Lasik bạn sẽ không còn phải đeo kính, tránh được những phiền toái trên.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Mắt Sài Gòn

Lưu ý: Quy trình trên áp dụng cho mọi đối tượng người bệnh (không phân biệt người có thẻ BHYT và không có thẻ BHYT).

Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện mắt SG

Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng dưới 30 phút. Người bệnh tái khám trong vòng 1 tuần, tùy thuộc vào từng phương pháp phẫu thuật và tình trạng của người bệnh.

Kinh nghiệm khám và điều trị tại bệnh viện mắt SG

Duy Anh, Hà Nội: “Mình hoạt động trong lĩnh vực ca sĩ nên việc đeo kính thường xuyên rất bất tiện. Tháng 5/2018 mình có mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt SG cơ sở đường Láng. Mình thấy giá bệnh viện phải chăng, thái độ nhân viên cũng tốt. Nay mình không cần phải đeo kính nữa, tầm nhìn cũng tốt hơn”.

Trâm Anh, TPHCM: “Nhà mình đều tin tưởng sử dụng dịch vụ tại bệnh viện mắt SG. Trước đó, mình chủ động gọi điện thoại để tham khảo chi phí trước, sau đó tìm hiểu ở một số địa chỉ khác. Cuối cùng vẫn lựa chọn bệnh viện vì giá cả hợp lý, chất lượng khám chữa bệnh tốt”.

Huỳnh Như, TPHCM: “Nội tôi bị cườm nước và hiện đang điều trị tại bệnh viện mắt SG. Cũng may phát hiện sớm nên nội chỉ cần dùng thuốc mà chưa cần phẫu thuật. Mỗi lần đưa nội đến các nhân viên đều rất niềm nở, nhiệt tình. Mà chi phí điều trị ở đây cũng hợp lý”.

Địa Chỉ Bệnh Viện Quận 3 Ở Đâu , Có Tốt Không , Giờ Làm Việc ?

Tham vấn y khoa : Bác sĩ Hà Mạnh Vĩ

CHIA SẺ KINH NGHIỆM THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN QUẬN 3 TPHCM

Bệnh viện quận 3 là bệnh viện như thế nào?

Được xây dựng và đưa vào hoạt động từ năm 1992. Với sứ mệnh là mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay. Bệnh viện đã không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh cho nhân dân. Góp phần giảm tải cho các bệnh viện trung ương.

Để đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh. Cũng như tăng cường chất lượng phục vụ bệnh nhân được tốt nhất. Bệnh viện đã không ngừng hợp tác. Chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị trong hệ thống bệnh viện quận 3; cũng như các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Việc đầu tư các thiết bị y tế hiện đại cho phép bệnh viện phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu các thương tổn cho bệnh nhân. Vì thế, bệnh viện quận 3 đã trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Tọa lạc tại số 114 – 116 đường Trần Quốc Thảo- Phường 7- Quận 3- TPHCM. Đây là vị trí khá thuận tiện để bệnh nhân di chuyển đến thăm khám mỗi ngày.

Các bạn trong và ngoài chúng tôi có thể đến với bệnh viện quận 3 bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Có thể là xe buýt, xe máy hoặc ô tô.

Nếu di chuyển bằng xe buýt, các bạn có thể đi các tuyến xe như: 086; 087; 088; 089; 090; 091; 092 để đến thăm khám và điều trị bệnh.

Thời gian làm việc bệnh viện quận 3

Không giống với các bệnh viện đa khoa công lập khác trên địa bàn chúng tôi Bệnh viện quận 3 là một trong số ít bệnh viện chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Với khung thời gian làm việc như sau:

Thứ 7 và chủ nhật, các khoa khác của bệnh viện đều nghỉ làm việc. Riêng khoa cấp cứu thì làm việc 24/24h.

Các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện tại số 114-116 Trần Quốc Thảo để đăng ký khám chữa bệnh. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 0966 82 1010 để tìm hiểu thêm các thông tin khác mà mình muốn tìm hiểu.

Bệnh viện quận 3 có khám bảo hiểm y tế không?

Cũng giống với các bệnh viện Đa khoa công lập khác, bệnh viện quận 3 có khám bảo hiểm y tế. Các bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây khi đi thăm khám tại bệnh viện quận 3:

Thẻ bảo hiểm y tế vẫn còn thời hạn

Xuất trình giấy chuyển viện (nếu có)

Chứng minh thư nhân dân

Sổ bảo hiểm y tế.

Quy định khám bệnh thông thường

Gửi xe trong bệnh viện. Đến bàn hướng dẫn lấy số thứ tự đăng ký khám

Đóng tiền tại quầy thu ngân và lấy số thứ tự khám bệnh

Đến phòng khám chờ tới lượt vào khám.

Sau khi khám, nếu bác sĩ yêu cầu thực hiện xét nghiệm thì đến phòng xét nghiệm

Đóng tiền xét nghiệm, và làm xét nghiệm. Sau đó mang kết quả đến cho BS kiểm tra.

Mua thuốc và ra về

Quy trình khám bệnh có thẻ bảo hiểm y tế

Gửi xe trong BV. Đến quầy hướng dẫn lấy số thứ tụ đăng ký khám bệnh.

Đến quầy nhận bệnh BHYT, xuất trình thẻ BHYT, CMND, đóng tiền khám bệnh và nhận số thứ tự khám bệnh.

Đến phòng khám chờ tới lượt vào khám

Sau khi khám, nếu BS yêu cầu thực hiện xét nghiệm thì đến phòng xét nghiệm

Đóng tiền xét nghiệm, nếu vượt mức thanh toán và làm xét nghiệm. Sau đó mang kết quả đến cho BS kiểm tra.

Mua thuốc và ra về

Bệnh viện quận 3 có các chuyên khoa nào?

Hiện tại, bệnh viện quận 3 đang có các chuyên khoa thăm khám bệnh sau đây:

Khoa Ngoại Tổng quát

Với việc ứng dụng các kỹ thuật điều trị mới và hiện đại về ngoại khoa, đặc biệt là phẫu thuật nội soi. Khoa Ngoại tổng quát của bệnh viện quận 3 là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ điều trị ngoại khoa và phẫu thuật kỹ thuật cao.

Khoa Ngoại Tổng quát đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp về hệ tiêu hóa và gan mật; hậu môn trực tràng; thận, niệu, lồng ngực, cơ – xương – khớp…

Việc ứng dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong phẫu thuật nội soi đã giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và giảm thiểu rủi ro cho bệnh nhân.

Khoa Nội tổng quá t

Khoa Nội tổng quát của bệnh viện tiếp nhận điều trị nội trú cho tất cả các bệnh nội khoa về tim mạch; hô hấp; nội tiết; tiêu hóa; gan mật; tiết niệu; thần kinh…

Với đội ngũ y-bác sĩ làm việc tận tâm. Đến với bệnh viện, bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ y tế chăm sóc tốt nhất.

Các Chuyên Khoa Khác

Ngoài khoa nội tổng quát và khoa ngoại tổng quát. Bệnh viện còn có các chuyên khoa khám bệnh sau:

Khoa Hồi sức cấp cứu

Khoa Thận tiết niệu

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Răng – Hàm – Mặt

Khoa Mắt

Khoa Da Liễu

Khoa Gây mê hồi sức

Khoa Xét nghiệm

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Dược

Chi phí thăm khám tại bệnh viện quận 3 có đắt không?

Với mỗi loại hình dịch vụ thăm khám, mức chi phí tại bệnh viện 3 cũng có sự khác biệt. Hầu hết mọi khoản phí tại bệnh viện đều công khai minh bạch. Cụ thể:

Khám bệnh BHYT: 8.000 VNĐ

Khám dịch vụ: 40.000 VNĐ

Khám hội chuẩn ca bệnh khó: 170.000 VNĐ

Khám sức khỏe đi làm, lái xe…: 85.000 VNĐ

Giường bệnh Khoa hồi sức cấp cứu: 70.000 VNĐ

Giường bệnh Nội khoa ( Loại 1): 40.000 VNĐ

Giường bệnh Nội khoa ( Loại 2): 35.000 VNĐ

Giường bệnh Nội khoa ( Loại 3): 25.000 VNĐ

Giường bệnh Ngoại khoa, bỏng ( Loại 2): 60.000 VNĐ

Giường bệnh Ngoại khoa, bỏng ( loại 3): 50.000 VNĐ

Giường bệnh Ngoại khoa, bỏng ( Loại 4): 35.000 VNĐ

Siêu âm: 35.000 VNĐ

Siêu âm Doppler màu tim 4 D ( 3D REAL TIME): 370.000 VNĐ

X-quang các đốt sống cổ: 36.000 VNĐ

X-quang các đốt sống ngực, thắt lưng…: 42.000 VNĐ

Nạo sót thai, nạo sót rau thai sau đẻ: 245.000 VNĐ

Đỡ đẻ ngôi chỏm: 525.000 VNĐ

Đỡ đẻ ngôi ngược: 580.000 VNĐ

Soi cổ tử cung: 50.000 VNĐ

Soi ối: 37.000 VNĐ

Phẫu thuật lấy thai lần đầu: 1.550.000 VNĐ

Phẫu thuật lấy thai lần thứ 2 trở lên: 1.600.000 VNĐ

Bệnh viện quận 3 có tốt không?

Bệnh viện quận 3 có tốt không? câu trả lời của chúng tôi là có. Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, bệnh viện đã góp phần giảm tải bớt lượng bệnh nhân cho bệnh viện trung ương.

Mỗi ngày bệnh viện quận 3 tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhân đến từ trong quận và khu vực thành phố.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại. Bệnh viện quận 3 luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân tin yêu và lựa chọn.

Tuy bệnh viện quận 3 là bệnh viện công lập khám chữa bệnh tốt tại chúng tôi Nhưng bệnh viện vẫn còn tồn tại nhiều mặt hạn chế như:

Người bệnh phải xếp hàng chờ đợi lâu, thủ tục khám chữa bệnh khá phức tạp.

Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Vì thế, việc khám chữa bệnh gặp rất nhiều khó khăn. kết quả chẩn đoán bệnh cũng phải chờ đợi lâu.

: Địa Chỉ , Giờ Làm Việc , Bảng Giá

BV Phạm Ngọc Thạch là một trong những bệnh viện hạng I chuyên khoa Lao – Phổi tại TPHCM. Bệnh viện có quy mô 929 giường, cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang, sạch đẹp. Hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu và điều trị.

Tại bệnh viện, số lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện khá đông, do đó tình trạng quá tải không thể tránh khỏi. Đặc biệt, với những bệnh nhân lần đầu đến khám rất khó nắm rõ quy trình khám bệnh tại nơi đây.

Hiểu được điều đó, bài viết sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hữu ích giúp người bệnh nắm rõ quy trình làm việc tại bệnh viện. Trước tiên cùng điểm một số thông tin về BV Phạm Ngọc Thạch

BV Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Phụ trách chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cho chuyên khoa Lao và bệnh Phổi ở khu vực miền Nam.

Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực lao, phổi. Đặc biệt, lĩnh vực bệnh phổi không lao và lao, phẫu thuật lồng ngực… đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Nhiệm vụ của bệnh viện bao gồm:

Tiếp nhận và điều trị bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp không lao và bệnh lao.

Phụ trách chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cho chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi các tỉnh/thành phố phía Nam.

Là cơ sở thực hành của các trường đại học như Đại học Y Dược chúng tôi học viện Quân Y; khoa Y Đại học Quốc gia; khoa Y Đại học Tân Tạo…

Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong và ngoài bệnh viện mạng lưới chống lao tuyến Quận – Huyện.

Địa chỉ, giờ làm việc BV Phạm Ngọc Thạch

Trước khi đi khám người bệnh cần nắm rõ địa chỉ, giờ làm việc BV Phạm Ngọc Thạch. Nhờ đó, sẽ giúp người bệnh chủ động sắp xếp công việc để thăm khám thời gian. Tránh khỏi tình trạng phải xếp hàng, chờ đợi lâu.

Lịch làm việc tại bệnh viện như sau:

Thứ 2 – thứ 6: sáng từ 7h30 – 11h30; chiều từ 13h – 16h.

Thứ 7, ngày nghỉ bù: Từ 7h – 15h khám tại phòng Khám ngoài giờ. Sau 15 giờ khám tại Khoa cấp cứu ngoại chẩn.

Chủ nhật: Từ 7h – 11h tại phòng Khám ngoài giờ. Sau 11h khám tại Khoa cấp cứu ngoại chẩn.

Ngoài giờ: Từ 16h – 18h khám tại phòng khám ngoài giờ. Sau 18h – 7h30 sáng hôm sau khám tại Khoa cấp cứu ngoại chẩn.

Giờ thăm bệnh: 5h30 -7h30; 10h30 – 13h30; 15h30 – 20h30.

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 0207

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chuyên về gì?

BV Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng 1 chuyên khoa Lao – Phổi với quy mô hơn 929 giường bệnh. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện bệnh viện bao gồm các khoa:

Nhiệm vụ chính của bệnh viện là tiếp nhận và điều trị cho các bệnh nhân lao – phổi. Giám sát và chỉ đạo công tác phòng chống lao chúng tôi và miền B2 theo ủy nhiệm của bệnh viện Phổi Trung ương.

Để đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh, hiện tại bệnh viện triển khai khám thường, khám dịch vụ và khám BHYT. Người bệnh cần nắm rõ quy trình khám bệnh tại BV Phạm Ngọc Thạch để quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi hơn.

Cụ thể, quy trình khám thường tại bệnh viện như sau:

Người bệnh vào cổng số 2 (đường Ngô Quyền) tới quầy bốc số. Mua sổ khám bệnh và ghi thông tin cá nhân vào sổ.

Tới quầy thu ngân để nhận số phòng khám và đóng tiền khám (17.000 đồng).

Tới phòng khám và chờ đến số khám bệnh.

Khám BHYT sẽ trải qua những bước sau:

Người bệnh tới quần bốc số ở cổng số 2 để mua sổ khám bệnh, sau đó điền thông tin cá nhân vào sổ.

Xuất trình thẻ BHYT (1 bản chính, 4 bản photo), giấy chuyển viện (1 bản chính, 2 bản photo) đến quầy thu ngân số 1. Sau đó đóng tiền khám (17.000 đồng) và nhận phòng khám.

Tới phòng khám chờ tới số khám bệnh.

Quy trình khám dịch vụ:

Người bệnh đến cửa số 2 để mua sổ khám bệnh, sau đó điền thông tin cá nhân.

Đến quầy thu nagan để nhận phòng khám và đóng tiền khám (120.000 đồng).

Tới phòng khám chờ tới số khám bệnh.

Chi phí khám bệnh tại Bv Phạm Ngọc Thạch

Chi phí khám bệnh tại BV Phạm Ngọc Thạch được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế. Do đó, không có tình trạng giá “trên trời”, hoặc phong bì cho bác sỹ. Cụ thể giá khám bệnh như sau:

Khám thường: 17.000 đồng

Chi phí khám dịch vụ: 120.000 đồng

Khám dịch vụ yêu cầu BS: 150.000 đồng

Các đốt sống cổ 31.000

Các đốt sống ngực 36.000

Tim phổi thẳng 36.000

Các đốt sống thắt lưng cùng 36.000

Các đốt sống thắt lưng cụt 36.000

Xương ức, xương sườn 36.000

Chụp X-quang số hóa 1 phim 58.000

Chụp thực quản có uống thuốc cản quang số hóa 132.000

Tim phổi nghiêng 36.000

Chụp dạ dày- tá tràng có uống thuốc cản quang số hóa 132.000

Cắt 2 thùy phổi 2 bên lồng ngực trong một phẫu thuật 3.750.000

Cắt thùy phổi, phần phổi còn lại, phẫu thuật lại 3.750.000

Phẫu thuật Heller lỗ dò phế quản, lấp lỗ dò bằng cơ da 3.750.000

Cắt nội khí quản đoạn dài trên 5cm 3.750.000

Cắt phổi và màng phổi 3.750.000

Phẫu thuật phế quản phổi, trung thất ở trẻ em dưới 5 tuổi 3.750.000

Cắt đoạn nối động mạch phổi 3.750.000

Cắt u trung thất to đường kính trên 10 cm có chèn ép trung thất 3.750.000

Mở lồng ngực lấy dị vật trong phổi 2.700.000

Cắt u đường trung thất giữa xương ức 3.750.000

Cắt một phổi 2.700.000

Bóc màng phổi trong dầy dính màng phổi 2.700.000

Cắt u thần khinh 2.700.000

Cắt hạch lao to ở vùng cổ 2.700.000

Khâu vết thương nhu mô phổi 2.700.000

Tạo hình lồng ngực 2.700.000

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có tốt không?

Để đánh giá bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có tốt không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bao gồm: bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm; cơ sở vật chất khang trang; thiết bị y học hiện đại; chi phí hợp lý. Những yếu tố trên BV Phạm Ngọc Thạch đều đáp ứng đầy đủ, do đó người bệnh có thể yên tâm khi đến đây.

Để đánh giá khách quan hơn về chất lượng dịch vụ tại bệnh, cùng tìm hiểu một số đánh giá của một sốngười bệnh:

“Tôi mới đến BV Phạm Ngọc Thạch khám bệnh vào tháng trước. Lần đầu tiên đến tôi gặp rất nhiều bỡ ngỡ, tuy nhiên, nhân viên ở bệnh viện rất tận tình hướng dẫn tôi làm thủ tục. Chi phí ở đây hợp lý, duy chỉ có nhược điểm chờ khám khá lâu”. (Tùng, 44 tuổi, Q3, TPHCM).

Bệnh nhân Phương, Q7.TPHCM: “Tôi chọn khám dịch vụ ở bệnh viện nên chất lượng rất tốt. Bác sĩ chẩn đoán nhanh, chính xác. Sau thời gian ngắn sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ, bệnh của tôi đã thuyên giảm hơn. Lần sau tái khám tôi sẽ sử dụng dịch vụ khám thường để xem chất lượng như thế nào”.

Bạn đang xem bài viết : Có Tốt Không , Địa Chỉ , Thời Gian Làm Việc ! trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!