Xem Nhiều 2/2023 #️ Công Ty Cổ Phần Y Tế Việt Á # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Công Ty Cổ Phần Y Tế Việt Á # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Y Tế Việt Á mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình G4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu G4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Y Tế Việt á hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Y Tế Việt á ở Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 1900545543 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 134/3D Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Vũ Đình Hiệp tại địa chỉ Tổ 13, ấp Phước An-Xã Phước Thạnh-Huyện Củ Chi-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Cổ Phần Y Tế Việt Á Quảng Nam

Mã số thuế: 4001197772

1. Thông tin công ty:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ VIỆT Á QUẢNG NAM

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước:

Tên doanh nghiệp viết tắt:

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

Mã số doanh nghiệp: 4001197772

Loại hình pháp lý : Công ty cổ phần

Ngày bắt đầu thành lập : 18/12/2019

Tên người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN THỊ LIÊN

Địa chỉ trụ sở chính : 151 Phan Chu Trinh, Phường Phước Hòa, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam 2. Vốn điều lệ (bằng số; VNĐ và giá trị tương đương theo đơn vị tiền nước ngoài, nếu có): 100.000.000.000 VNĐ

3. Nguồn vốn điều lệ: 100 vốn tư nhân

4. Dánh sách thành viên

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ VIỆT Á – 10%

PHAN LÊ PHƯƠNG – 10%

NGUYỄN THỊ LIÊN – 80% – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

5. Ngành, nghề kinh doanh:

Mã ngành, nghề kinh doanh Tên ngành, nghề kinh doanh

Doanh nghiệp chỉ kinh doanh khi đủ điều kiện theo quy định đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện

8620 (Chính)

Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa Chi tiết: Phòng xét nghiệm; Hoạt động của các phòng khám chuyên khoa: Khám bệnh, chữa bệnh nội khoa, phòng khám chẩn đoán hình ảnh, phòng khám chuyên khoa phụ sản; Hoạt động phòng khám nha khoa (trừ lưu trú bệnh nhân)

4649

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Chi tiết: Bán buôn dụng cụ y tế

4659

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4669

Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

4772

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Chi tiết: Bán lẻ dụng cụ y tế trong các cửa hàng chuyên doanh

DANH MỤC BÀI VIẾT THÀNH LẬP CÔNG TY:

12 Việc cần làm đối với công ty mới thành lập

Chi phí thành lập Công ty trọn gói tại DNG Business

Thủ tục thành lập Công ty TNHH Một thành viên tại Đà Nẵng (Mới nhất năm 2019)

Thủ tục thành lập Công ty TNHH Hai thành viên tại Đà Nẵng (Mới nhất năm 2019)

Thủ tục thành lập Công ty tại Quảng Nam

DNG Business xin cám ơn các qúy bạn đọc. Trường hợp nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về các dịch vụ của công ty hãy theo dõi website: https://danangnet.vn/ hoặc liên hệ HOTLINE: 0915888404 để được tư vấn chi tiết.

HÀ NỘI

Địa chỉ: Tòa nhà Anh Minh, 36 Hoàng Cầu, p. Ô Chợ Dừa, quận Đống ĐaĐiện thoại: 02422612929Mobile: 0899.888.404 Email: info@hno.vn

Phòng Khám Đa Khoa Trực Thuộc Công Ty Cổ Phần Y Tế Quốc Tế Việt Mỹ

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung

Loại hình: Phòng khám Đa khoa

GPHĐ: 1546/SYT-GPHĐ

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Dường Cường Trung

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Phố Sủi xã Phú Thị Huyện Gia Lâm Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Đa khoa ở Huyện Gia Lâm, Phòng khám Đa khoa ở Hà Nội (HN). Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung Huyện Gia Lâm Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa

Đa khoa, Nội tổng hợp, Ngoại tổng hợp, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Chẩn đoán hình, Siêu âm, Xét nghiêm

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Phòng khám Đa khoa Tư vấn khám và điều trị các vấn đề sức khỏe

Cấp cứu, Sơ cứu

Khám sức khỏe. Khám bảo hiểm

Tư vấn khám chữa bệnh đối với các bệnh Nội khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Ngoại khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các vấn đề Sản phụ khoa

Tư vấn Khám chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm,kỹ thuật điện tim, điện não đồ, điện cơ, lưu huyết não, siêu âm, nội soi, Khám cho người nước ngoài… cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung

Để đánh giá, review Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Đa khoa TRỰC THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ QUỐC TẾ VIỆT MỸ – Bác sĩ Dường Cường Trung tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Đa khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Đa khoa gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Đa khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Đa khoa uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Công Ty Cổ Phần Thông Tin Kinh Tế Đối Ngoại

Công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám đa khoa Lê Lợi

Mô hình mới nhiều triển vọng

Thành lập tháng 7-2003, Công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám đa khoa Lê Lợi là một trong những cơ sở y tế tư nhân đầu tiên ra đời tại Phú Yên. Chưa đầy 3 năm hoạt động, nhưng phòng khám đã sớm đi vào ổn định, bước đầu tạo được uy tín với bệnh nhân trong tỉnh và một số địa phương lân cận, góp phần thực hiện Nghị quyết Trung ương 2 (khóa VIII) về đẩy mạnh công tác xã hội hoá ngành y tế và thực hiện chiến lược chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân đến năm 2020 của Bộ Y tế.

Chúng tôi tìm đến Công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám đa khoa Lê Lợi trong tiết trời se lạnh của những ngày đầu xuân ất Dậu (năm 2005). Người đến khám khá đông, nhưng không khí nơi đây vẫn giữ được sự yên tĩnh – văn minh. Bác sĩ Ngô Đa Lộc – Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám đa khoa Lê Lợi – đưa chúng tôi đi tham quan cơ sở vật chất của phòng khám. Với diện tích 300 m2, hai tầng khép kín, phòng khám đa khoa Lê Lợi có hệ thống phòng chức năng được bố trí hợp lý, trang bị máy móc, thiết bị vừa hiện đại, vừa đảm bảo vệ sinh môi trường. Tầng một được chia làm 7 phòng gồm một phòng chờ khám, một quầy thuốc; 5 phòng khám (điện tâm đồ, nội soi, siêu âm, xét nghiệm, chụp X-quang). Tầng hai cũng gồm 7 phòng, trong đó có 2 phòng tổ chức hành chính và trực cấp cứu; 5 phòng còn lại vừa để sơ cấp cứu, vừa theo dõi bệnh nhân. Đối với những trường hợp ngoài khả năng cho phép, phòng khám có trách nhiệm tư vấn giúp bệnh nhân đến đúng chuyên khoa của bệnh viện có uy tín trong hoặc ngoài tỉnh để điều trị.

Theo lời kể của bác sĩ Ngô Đa Lộc, phòng khám là sản phẩm tâm huyết của hai anh em bác sĩ Lộc. Trước năm 2003, cả hai anh em đều công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên. Chứng kiến sự quá tải của bệnh viện, đồng cảm với những bệnh nhân phải chờ đợi đến lượt mình được khám, chẩn đoán bệnh, hai anh em đã quyết tâm mở phòng khám tư nhân, vừa góp phần giảm tải cho bệnh viện, vừa tạo thêm cơ hội cho người bệnh có điều kiện thăm khám ngoài những cơ sở chính quy. Phòng khám đa khoa Lê Lợi ra đời với ý tưởng như vậy, cùng sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh, ngành và người dân địa phương.

Những ngày đầu thành lập, phòng khám gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với tấm lòng “lấy y đức làm trọng” và tinh thần quyết tâm cao của tập thể 12 bác sĩ chuyên khoa cấp I thường xuyên có mặt tại phòng khám tận tâm, tận lực với công việc, với người bệnh, hoạt động của phòng khám dần đi vào ổn định và bước đầu đạt kết quả rất khả quan. Với những phương tiện, trang thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại, có khả năng chẩn đoán và chữa trị nhiều loại bệnh, phòng khám đã thu hút ngày càng đông bệnh nhân trong tỉnh và các tỉnh lân cận đến khám, điều trị. Chị Hồ Thị Kim Cúc – một bệnh nhân của phòng khám – cho biết: “Tôi đến cấp cứu tại phòng khám khi bị tai nạn. Bác sĩ Ngô Đa Lộc đã trực tiếp khám và điều trị cho tôi. Sau 3 ngày điều trị, tôi đã thấy đỡ rất nhiều. Từ bác bảo vệ, đến các y, bác sĩ, ai cũng tận tình, chu đáo với người bệnh. Môi trường khám, chữa bệnh đảm bảo vệ sinh, giá thành vừa phải, chỉ tương đương với giá khám dịch vụ của bệnh viện nhà nước”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Huệ, làm việc tại phòng khám, kể lại: “Tôi là bác sĩ chuyên khoa cấp I, đã từng công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đầu năm 2004, trong một lần đến thăm phòng khám, thấy môi trường làm việc ở đây rất khoa học, trang thiết bị hiện đại, tôi đã chuyển đến làm việc tại đây. Điều tôi tâm đắc nhất và có lẽ cũng là cảm nhận của nhiều bệnh nhân khi đến với phòng khám là phương châm hoạt động “Chẩn đoán đúng, cấp cứu nhanh và tận tình, chu đáo với người bệnh”. Dù còn trẻ, nhưng bác sĩ Lộc là người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, tâm huyết với nghề, năng động, sáng tạo và cầu thị”. Với vị thế là cơ sở tư nhân, phải tự hạch toán kinh doanh, nhưng Phòng khám đa khoa Lê Lợi rất coi trọng công tác khám – chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Đây thật sự là nét đẹp, góp phần tạo thêm niềm tin cho bệnh nhân khi đến với phòng khám.

Khi được hỏi về hướng đi trong những năm tới, bác sĩ Ngô Đa Lộc cho biết: “Xác định rõ vai trò và nhiệm vụ của mình, Công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám đa khoa Lê Lợi tiếp tục kiện toàn đội ngũ y – bác sĩ và nhân viên, đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại, phục vụ hiệu quả công tác khám, chữa bệnh. Đồng thời, công ty sẽ hoàn thiện luận chứng kỹ thuật tiền khả thi để trình lãnh đạo thành phố Tuy Hoà, lãnh đạo tỉnh Phú Yên phê duyệt cho phép nâng cấp Phòng khám đa khoa Lê Lợi thành Bệnh viện đa khoa Lê Lợi và được chuyển trụ sở đến khu đô thị mới ở bờ Nam Đà Rằng, với quy mô hiện đại”.

“Lấy cái tâm, cái đức làm trọng”, các bác sĩ, y tá của Công ty trách nhiệm hữu hạn phòng khám đa khoa Lê Lợi đang góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của cộng đồng ở Phú Yên. Hy vọng khi được phê chuẩn, nâng cấp trở thành Bệnh viện đa khoa Lê Lợi, phòng khám sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa cho xã hội, góp phần đưa ngành y tế tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển.

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Y Tế Việt Á trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!