Xem Nhiều 3/2023 #️ Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Nhân Đức Sài Gòn Hai # Top 11 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Nhân Đức Sài Gòn Hai # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Nhân Đức Sài Gòn Hai mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Q8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa (Ngành chính) G4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình G4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh Q86990 Hoạt động y tế khác chưa được phân vào đâu

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN ĐỨC SÀI GÒN HAI hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN ĐỨC SÀI GÒN HAI ở Huyện Phú Giáo, Bình Dương, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ Thửa đất số 65, tờ bản đồ số 47, ấp Đồng Chinh,, Xã Phước Hoà, Huyện Phú Giáo, Bình Dương.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Đăng Kệ tại địa chỉ ấp Đồng Chinh-Xã Phước Hoà-Huyện Phú Giáo-Bình Dương. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Vt Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Vt Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Vt Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn ở Huyện Chơn Thành, Bình Phước, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0982883818 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 159, Quốc lộ 13, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Thế Mỹ tại địa chỉ Thôn 3-Xã Tân Đức-Huyện Hàm Tân-Bình Thuận để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Tâm An Sài Gòn

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM AN SÀI GÒN hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TÂM AN SÀI GÒN ở Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 01679193139 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 290A Hải Thượng Lãn ông,Khu Phố 2, Phường Phú Tài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Phạm Thị Diệp tại địa chỉ Tổ 10,Thôn Xuân Tài-Xã Phong Nẫm-Thành phố Phan Thiết-Bình Thuận. để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn

77

Thông tin

Thông tin cơ bản

Thông tin tuyển dụng

Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn có tốt không?

Review – Đánh giá Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn

[site_reviews_form hide=”email,terms,name” assign_to=”post_id”]

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn

Tên giao dịch:

Địa chỉ trụ sở: 338 Trần Hưng Đạo , Khu phố Đông B, Phường Đông Hòa, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Ngày bắt đầu hoạt động: 26-10-2017

Ngành nghề chính: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Vốn điều lệ: tỷ đồng

Tổng số lao động: người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế 368 Sài Gòn /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Nguyễn Văn Lự

Địa chỉ chủ sở hữu:

Giám đốc:

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục thuế Bình Dương

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập:

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 3702612288 / 26-10-2017

Năm tài chính: 26-10-2017

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 26-10-2017

Cấp Chương loại khoản:

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT:

Loại thuế phải nộp:

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Nhân Đức Sài Gòn Hai trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!