Xem Nhiều 5/2023 #️ Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” # Top 8 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Công tác xã hội 25/3/2021, Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài Da liễu” dành cho phái nữ có bệnh về da.

Một trong những đặc trưng của bệnh da liễu đó chính là tổn thương thể hiện ở ngoài da, nơi tiếp xúc với mọi ánh nhìn từ người xung quanh, khiến nhiều người mắc bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti khi giao tiếp. Cuộc thi là dịp để giới thiệu đến cộng đồng hình ảnh đẹp của những bệnh nhân nữ, dù mắc bệnh về da ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài nhưng vẫn luôn tự tin để tỏa sáng trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Thể lệ cuộc thi gồm có:

 1. Đối tượng tham gia:

Các bệnh nhân nữ mắc các bệnh về da tại Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên.

 2. Cách thức tham gia:

Bước 1: Thí sinh gửi tối đa 03 ảnh mặc áo dài toàn thân hoặc ảnh của tập thể (từ 3 người trở lên) đến một trong những địa chỉ sau:

Nhắn tin đến Zalo Bệnh viện Da liễu Trung ương: “zalo.me/695502568013803832”

Inbox với Fanpage Bệnh viện Da liễu Trung ương: “fb.com/cskh.dalieutrunguong”

Hoặc tập hợp theo các hội/nhóm bệnh nhân như: Hội vảy nến Việt Nam, Bạch biến, Viêm da cơ địa, Lupus ban đỏ… Sau đó đại diện các nhóm gửi tới Ban tổ chức theo các địa chỉ trên.

Khi gửi ảnh cần ghi rõ: Tên bức ảnh + Có thể kèm cảm nghĩ ngắn (tối đa 200 chữ) về áo dài Việt Nam hay về tinh thần vượt qua bệnh tật + Tên người dự thi + Bệnh da mắc phải + Địa chỉ liên lạc + Số điện thoại + Địa chỉ facebook + Ảnh Chứng minh thư.

Bước 2: Ban Tổ chức sẽ duyệt ảnh, lồng khung của Cuộc thi và đăng ảnh dự thi của thí sinh lên trang Fanpage của Bệnh viện Da liễu Trung ương

 3. Yêu cầu về tác phẩm dự thi:

– Ảnh dự thi là ảnh mặc áo dài của cá nhân hoặc tập thể và được chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây, không vi phạm thuần phong mỹ tục.

– Ảnh chỉ được phép dùng phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng, tối, độ tương phản, kích thước ảnh; không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc photoshop thêm các chi tiết khác vào bức ảnh. Ban Tổ chức có quyền hủy bỏ các các bức ảnh dự thi nếu vi phạm tiêu chuẩn này.

– Ảnh dự thi là ảnh chưa từng triển lãm, đoạt giải tại bất kỳ cuộc thi nào khác.

– Ảnh tham gia dự thi thuộc quyền sở hữu của người dự thi và phục vụ cho công tác tuyên truyền của Bệnh viện Da liễu Trung ương.

 4. Cách thức chấm điểm:

– Điểm chấm của Ban Giám khảo là 50% số điểm

– Điểm bình chọn trên trang Fanpape là 50%: căn cứ vào tổng số lượt tương tác bao gồm: cảm xúc (like, yêu thích,…), chia sẻ (share) ảnh dự thi trên Fanpage Bệnh viện Da liễu Trung ương để tính điểm.

+ 01 cảm xúc = 01 điểm

+ 01 share = 03 điểm

 5. Cơ cấu giải thưởng:

– Giải tập thể: 01 giải: 3.000.000đ (Ba triệu đồng), các thành viên tham gia trong ảnh sẽ được tặng sản phẩm chăm sóc da.

– Giải cá nhân:

+ 01 giải nhất: 2.000.000 (Hai triệu đồng) và sản phẩm chăm sóc da.

+ 01 giải nhì: 1.500.000đ (Một triệu năm trăm nghìn đồng) và sản phẩm chăm sóc da.

+ 01 giải ba: 1.000.000đ (Một triệu đồng) và sản phẩm chăm sóc da.

+ 10 giải khuyến khích: sản phẩm chăm sóc da.

 6. Thời gian bình chọn:

– Ban Tổ chức bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 13/3/2021 đến hết ngày 22/3/2021. Thời gian sơ tuyển, kiểm duyệt ảnh và đăng tải trên fanpage “cskh.dalieutrunguong” để bình chọn: từ ngày 15/3/2021 đến hết ngày 22/3/2021.

– Công bố giải: dự kiến ngày 25 tháng 3 năm 2021

 7. Bản quyền tác phẩm

– Tất cả các tác phẩm khi gửi tham gia (kể cả tác phẩm không đạt giải thưởng) được Ban tổ chức sử dụng với mục đích truyền thông của Bệnh viện mà không cần phải xin phép tác giả.

– Tác phẩm tham gia phải tuân thủ các quy định về quyền tác giả, tác phẩm.

– Thí sinh phải tuân thủ Thể lệ các nội dung thi, tôn trọng quy định, sự điều hành của Ban Tổ chức và các quyết định của Ban Giám khảo trong suốt quá trình tham gia dự thi. Mọi thắc mắc về kết quả cuộc thi phải có văn bản gửi về Ban Tổ chức. Trong quá trình tổ chức cuộc thi, nếu có vấn đề phát sinh ngoài quy định, Ban Tổ chức sẽ điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tiễn.

– Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo không được tham gia dự thi.

Lưu ý:

– Mỗi tài khoản Facebook chỉ được chia sẻ (share) một lần cho mỗi ảnh dự thi.

– Tất cả lượt chia sẻ (share) chỉ được tính ở chế độ công khai (Public).

– Mọi hành vi gian lận trong like, share (Spam) sẽ không được tính vào kết quả chính thức.

***

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

– Đ/c Trần Thị Kim Anh (SĐT: 0912 949 529)

– Phòng Công tác xã hội (Tầng 2 Tòa nhà Kỹ thuật cao – Bệnh viện Da liễu Trung ương – 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội)

Cách Sửa Áo Dài Bị Rách

Áo dài bị rách đơn giản

Vết rách nhỏ trên áo dài tại những điểm khuất hoặc bục đường chỉ là những vết rách đơn giản nhất mà bạn có thể tự sửa theo ý muốn. Công việc sửa chữa này khá đơn giản và không ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ của cả bộ áo dài .

Nếu bạn đang mặc áo dài mà chưa thể đi sửa ngay phần bục chỉ thì một chiếc kim băng sẽ tháo gỡ mọi rắc rối và bạn có thể tiếp tục với việc đang làm. Nếu chẳng may áo dài của bạn bị rách do móc áo hay các sự cố khác. Với vết rách nhỏ, bạn có thể dùng kim chỉ cũng tông màu mạng vá lại, hoặc thêu lên đó một vài họa tiết phù hợp nhất với áo dài .

Một cách khác nhanh hơn là bạn có thể dùng một miếng dán quần áo với hình thù đẹp mắt để dán vào chỗ rách đó, sẽ rất đặc biệt đấy. Tất nhiên, nếu bạn không muốn hoặc không có thời gian tự mình sửa thì bạn có thể mang áo dài ra của hàng để sửa.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa áo dài , ngay tại cơ sở bán áo dài cũng có kèm theo dịch vụ sửa áo dài . Xong bạn vẫn cần lựa chọn địa chỉ tin cậy để tránh những tình huống không hay hoặc không đúng yêu cầu của bạn.

Áo dài rách khá phức tạp

Tự ý sửa chữa những vết rách lớn, hoặc những vết rách nhỏ tại những điểm dễ nhận thấy vết rách như ngực, vai, lưng, cánh tay… có thể khiến chiếc áo dài duyên dáng của bạn biến dạng.

Nếu bạn đang mặc áo dài và gặp phải sự cố khiến áo dài bị rách , không thể chữa được thì cách tốt nhất là bạn nên dùng thêm phụ kiện để tạm thời che đi vết rách trên áo dài . Chẳng hạn một bông hoa, một chiếc khăn thắt nơ .

Cửa hàng Thời trang Thanh Lịch có cơ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng được khách hàng trên cả nước quan tâm, tin tưởng. Đây là địa chỉ sửa chữa áo dài bị rách uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hình Ảnh X Quang Dạ Dày

Kỹ thuật khám X quang dạ dày

Để khám dạ dày trên hình ảnh X quang ta cho bệnh nhân uống baryte với số lượng từ 250 – 300ml. Tùy theo tuổi của bệnh nhân và tình trạng bệnh lý của dạ dày số lượng này sẽ thay đổi. Để xem niêm mạc ta chỉ cần cho bệnh nhân uống 50 – 100ml là đủ. Ta cũng có thể bơm hơi để làm đối quang kép với lượng hơi từ 500 – 600ml O2 hoặc không khí. Với phương pháp này có thể phát hiện được nhiều khối u, ổ loét mặt khá rõ rệt. Sau đó cho bệnh nhân chụp ở nhiều tư thế khác nhau: đứng thẳng nghiêng, nằm ngữa, sấp, anti-trendelenbourg để bộc lộ mọi chi tiết của dạ dày và tổn thương.

Cần lưu ý rằng hình ảnh thấy được trên phim X quang thường quy là hình thấy được bên trong lòng dạ dày, muốn đánh giá thành dạ dày và các tạng chung quanh cần phải bổ sung bằng các phương pháp chụp cắt lớp như siêu âm, cắt lớp vi tính. Ngày nay xu hướng chẩn đoán bệnh lý dạ dày được nhường chổ cho nội soi.

Dạ dày bình thường

Hình thể: trên X quang, hình dáng dạ dày tương tự như ở giải phẫu bình thường.

Ở tư thế đứng chụp thẳng, dạ dày có hình chữ J đối với người bình thường. Phần túi hơi ở trên cùng và có mức baryte nằm ngang.

Nằm ngữa, hình ảnh dạ dày giống như trên giải phẫu hoàn toàn.

Nằm sấp, nó lại giống như một chiếc giày.

Trương lực: là sức căng của cơ lúc nghỉ, khi co bóp làm gia tăng trương lực này (sức căng của cơ), trương lực chịu ảnh hưởng của dây X là chủ yếu. Khi:

Trương lực bình thường dạ dày có hình chữ J.

Tăng trương lực dạ dày ngắn có hình sừng bò.

Giảm trương lực dạ dày dài thòng xuống hình bít tất.

Mất trương lực dạ dày giãn to hình đaúy chậu.

Hình thể và trương lực không đơn thuần chịu ảnh hưởng tại chổ của thành mà còn tùy thuộc vào:

Thể tạng bệnh nhân: béo phì dạ dày bị đẩy lên cao, hang vị bị kéo ra sau. Ở phụ nữ có thai cũng có thể bị tương tự.

Độ căng cứng của thành bụng có ảnh hưởng đến tương quan của các cơ quan trong ổ bụng, thành bụng nhão làm giảm toàn bộ trương lực này.

Tình trạng của các cơ quan lân cận: gan, lách, ruột non, ruột già.

Tương quan của dạ dày phần này, trước hết chúng ta phải nắm chắc giải phẫu học. Sau đó nhờ các hình ảnh cắt lớp trên siêu âm, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ sẽ cho thấy sự tương quan trực tiếp giữa dạ dày với các tạng lân cận.

Nhu động của dạ dày:

Tức là sự co bóp của các cơ thành dạ dày biểu hiện dưới dạng những làn sóng khởi phát ở bờ cong lớn rồi đến bờ cong nhỏ. Sóng khởi đầu ở giữa bờ cong lớn thường là nông và sau đó sâu dần, sâu nhất ở ở phần hang tiền môn vị, có khi 2 sóng ở 2 bờ gần sát nhau tạo nên hình giả hành tá tràng. Thường 2 – 3 sóng đi liền nhau và cách nhau khoảng 1/10gy.

Vận động của dạ dày:

Dạ dày di động theo nhịp thở, vận động của thành bụng, sự ép nắn ngoài thành bụng.

Bài xuất:

Bình thường sau 2 giờ kể từ khi ăn xong dạ dày đã bài xuất hết barít. Thời gian này còn thay đổi tùy theo chất ăn hoặc uống vào, và còn tùy thuộc vào nhiệt độ của thức ăn. Ứng dụng tính chất này để tăng gia tốc bài xuất ngâm thuốc: lạnh.

Niêm mạc:

Niêm mạc thay đổi tùy theo vùng (nhìn trên phim X quang thường quy hoặc trên hình nội soi):

Ở phình vị niêm mạc không đều, thô và ngắn, có xoang.

Ở tâm vị đi suốt dọc theo bờ cong nhỏ niêm mạc mịn xếp song song nhau cho đến tận môn vị, thỉnh thoảng có vài niêm mạc bắt chéo qua bờ cong lớn ở vùng hang vị.

Ở hai mặt niêm mạc to hơn xếp song song nhau ở phần thân ở hang vị có nếp bắt chéo.

Ở bờ cong lớn niêm mạc thô các nếp chạy thẳng góc với bờ này tạo nên hình răng cưa.

Ở môn vị niêm mạc ít hơn và nối song song cho đến tá tràng.

Niêm mạc không thay đổi theo nhu động, nhưng lại thay đổi theo trương lực: khi tăng thể hiện niêm mạc dẹt và không rõ; khi giảm niêm mạc rõ, nếp sâu.

Các dấu hiệu bệnh lý dạ dày

Thoát vị hoành là một phần dạ dày chui ra khỏi ổ bụng lên lồng ngực.

Liệt cơ hoành trái : dạ dày di động nghịch lý.

Xoắn dạ dày (hiếm).

Các khối u làm đẩy.

Cổ chướng, phụ nữ có thai.

Hơi trong ruột.

Kéo dài trục đứng (bình thường chiều dài dạ dày 23cm, đáy ở trên mào chậu) làm sa quá mào chậu gọi là sa dạ dày.

Giãn rộng khi tắc hẹp không bài xuất được.

Dạ dày teo nhỏ gọi là dạ dày Squirrheux (Linite gastrique)

Hình ấn lõm vào (soustraction):

Gọi là hình khuyết: ở đây các tổ chức ở thành bình thường (gọi là hình đẩy), nếu tổ chức ở thành bất thường gọi là khuyết có cuống hay không.

Tùy mức độ thành dạ dày có bị tổn thương hay không ta có:

Hình khuyết do các khối u ở bên ngoài chèn ép vào: tụy, gan, lách, ruột chướng hơi, các hình khuyết này sẽ thay đổi khi thay đổi tư thế, bờ mềm mại, được gọi là hình khuyết nhạt (nébuleux).

Hình khuyết của các khối u lành tính : có bờ tròn đều, khá thường xuyên trên nhiều phim khác nhau : polype, myome, schwannome, trichobézoat.

Hình khuyết của ung thư dạ dày : hình khuyết thường xuyên có bờ nhiễm cứng nham nhở không thay đổi trên tất cả các phim.

Hình khuyết nhỏ kiểu răng cưa : gặp trong viêm dạ dày, loét nhỏ, viêm quanh dạ dày.

Hình giả khuyết : đó là những hình khuyết không tồn tại thường xuyên mất đi khi nắn ép, thường ở bên trong dạ dày : thức ăn, ổ đọng thuốc giả.

Hình ngấn co thắt: tùy mức độ có nhiều loại.

Ngấn nông : 2 – 3cm đo sóng nhu động thay đổi thường xuyên.

Ngấn cơ năng do sự co thắt của các sợi cơ vòng dạ dày, chỉ thấy được ở bờ cong lớn vì bó sợi dọc ở đây yếu hơn ở bờ cong nhỏ. Ngấn này thường đi kèm với một ổ loét ở bờ cong nhỏ, tồn tại khá thường xuyên chỉ mất đi khi chích atropin.

Ngấn thực thể : do sự co rút xơ sẹo của ổ loét ở bờ cong nhỏ hoặc sự thâm nhiễm K tạo nên hình khuyết dạng ống. Ngấn này không mất đi mà còn phát triển thêm khi chích atropin.

Hình lồi hay túi thừa: Tức là ổ đọng thuốc, do tổn thương hoặc dị dạng của thành dạ dày:

Hình lồi cố định, thường xuyên: do tổn thương khoét sâu vào thành dạ dày tạo nên ổ loét.

Hình lồi cố định vị trí nhưng thay đổi về kích thước: Túi thừa dạ dày thường thấy ở phần trên của dạ dày, thực quản và điển hình nhất là có cuống.

Các bệnh lý dạ dày thường gặp

Hình ảnh trực tiếp:

Ổ loét điển hình của Haudek : ổ loét là do sự phá hủy tại chổ của niêm mạc dạ dày tạo nên một ổ khuyết. Khi chụp X quang thuốc sẽ chui vào ổ loét đó. Trên phim thẳng chụp ở bờ ta thấy một hình lồi ra ngoài thành dạ dày, chụp ở bề mặt ta thấy được ổ đọng thuốc. Tùy theo kích thước mức độ nông sâu ta thấy có nhiều hình ảnh : hình gai hồng, hình trái dâu hoặc nửa quả cầu, hình nấm, hình ngón tay, mũi mác, hình ổ loét khổng lồ.

Vị trí của ổ loét : thường thấy nhất là ở bờ cong nhỏ; ít hơn là ở mặt sau dạ dày, phát hiện được nhờ chụp ép, chụp niêm mạc hoặc chụp nghiêng. Ôø loét ở ngay dưới tâm vị và ở mặt trước thường hiếm hơn.

Các ổ loét ở vùng tiền môn vị và của ống môn vị thường rất nhỏ, có phù nề ở chung quanh dưới dạng gai hồng.

Loét ở bờ cong lớn lại rất hiếm ta thấy có hình ngấn lõm ở bờ cong lớn và ổ loét thường lồi ra ở tâm của ngấn đó, ổ loét thường có bờ không đều nhưng luôn luôn ác tính.

Ổ loét cũng có khi thủng vào một cơ quan phụ cận : lách, tụy, gan, đại tràng.

Theo Gutmann thì ổ loét phần đứng ở hai bờ đều là lành tính, loét ở phần ngang có thể có khả năng ác tính, vì thế cần phẩu thuật cắt dạ dày khi có ổ loét ở đây.

Tất nhiên nội soi sinh thiết để có chẩn đoán chắc chắn hơn.

Thành ổ loét “ulcus wall” thường có phù nề làm gồ lên trên mặt, ngoài ra những ổ loét lâu ngày có thể có dấu niêm mạc hội tụ, dày lên các nếp và có thể co kéo.

Hình: So sánh hình ảnh đại thể và x quang của ổ loét dạ dày. (a. hình ảnh đại thể; b. hình ảnh tổng thể; c. hình ảnh x quang).

Hình ảnh gián tiếp chỉ có giá trị hàng thứ yếu mà thôi, nếu không có ổ loét thì không thể lết luận có hay không loét được.

Làm mất nhu động một phần, hay nhiễm cứng giới hạn (rectitude segmentaire) của bờ cong nhỏ. Đây là một dấu hiệu có trước khi có ổ loét, do sự suy giảm tính mềm mại của thành, tiếp theo là sự phù nề giới hạn của niêm mạc. Biểu hiện trên phim X quang là sóng nhu động không đi qua vùng này một cách bình thường được. Mất sóng nhu động là một triệu chứng gián tiếp rất trung thành, nhưng khó phát hiện. Cần so sánh nhiều phim, nhiều lần chụp ngay cả chụp chồng nhiều lần (polygraphie) mới phát hiện được.

Ngấn lõm ở bờ cong lớn do sự thắt của bó sợi vòng vùng có ổ loét. Luôn luôn được tìm thấy ở bờ đối diện tức là bờ cong lớn gọi là ngón tay chỉ.

Co thắt ống môn vị:

Tăng nhu động : để thắng được sự co thắt ở môn vị (do viêm) các cơ dạ dày phải tăng nhu động lên làm các sóng sâu hơn, nhịp độ tăng hơn. Lúc đầu sự cố gắng này còn đem lại hiệu quả trong bài xuất của dạ dày. Càng về sau thành dạ dày mệt, các cơ co bóp yếu dẫn đến :

Chậm bài xuất dạ dày nhất là các ổ loét gần môn vị:

Dạ dày còn nhiều dịch cặn tiết thấy được một lớp dịch cản quang nhạt gần túi hơi, đó là dịch tiết.

Đau khi ấn vào, triệu chứng này ít quan trọng. Nếu ổ loét ở môn vị lại có thêm những triệu chứng nhưng chỉ mang tính tương đối.

Gập góc ống môn vị.

Kéo dài ống môn vị.

Lệch trục ống môn vị hành tá tràng, trục qua ống môn vị không đối xứng của thành tá tràng.

Chẩn đoán phân biệt;

Ổ loét lành tính và ổ loét ác tính :

Ổ loét với ổ đọng thuốc giả đặc biệt ở phần trên của bờ cong nhỏ.

Góc Treitz, túi thừa : mất đi khi nắn ép, không cố định.

Biến chứng của loét dạ dày:

Dạ dày thắt hai túi.

Loét gây thủng dạ dày thể nhiễm cứng.

Co rút ở góc bờ cong nhỏ cho hình dạ dày ốc sên.

Hẹp môn vị: dạ dày hình đáy chậu có hình ảnh tuyết rơi (l’image en chute de neige).

Ung thư dạ dày

Chủ yếu là ung thư thể tuyến (Adenocarcinoma), đây là loại K thường gặp nhất.

Ở giai đoạn sớm chỉ khu trú ở lớp niêm mạc không ăn sâu vào lớp cơ niêm, giai đoạn nầy kín đáo rất khó thấy.

Ở giai đoạn tiến triển có sự xâm lấn vào các lớp cơ niêm bên trong thành dạ dày, đồng thời xâm nhập vào lòng dạ dày với các triệu chứng như sau:

Thể nhiễm cứng: ta thấy được hình ảnh mất sóng nhu động trên một đoạn hoặc nhiều đoạn của các bờ cong.

Thể sùi: tương ứng với các hình khuyết bờ nham nhở

Thể loét: là các hình lồi, có chân nhiễm cứng, đáy nham nhở, hình thấu kính.

Thể hỗn hợp.

Hình: Các thể và vị trí ung thư dạ dày. 1 và 2: Nhiễm cứng giới hạn. 3: Dạ dày teo nhỏ trong ung thư toàn phát dạ dày (Linite gastrique). 4: Ung thư thể loét ở góc bờ cong nhỏ. 5: Ung thư ở phình vị. 6: Ung thư thể sùi dạng vòng ở thân dạ dày. 7: Ung thư hang vị gây hẹp “hình lõi táo”. 8: Hẹp môn vị, giãn dạ dày. 9: Ung thư thể loét gây co rút ở góc bờ cong nhỏ. 10: Ung thư thể nhiễm cứng bề mặt gây mở rộng góc bờ cong nhỏ.

Áo Da Bị Rách To Làm Thế Nào Để Khắc Phục

Hướng dẫn cách tự sửa chữa tại nhà

Nếu bạn có một chút khéo tay thì hoàn toàn có thể tự sửa chữa áo rách to bằng các cách sau đây:

Mạng lại áo là cách thông thường mà các bà các mẹ từ xưa vẫn sử dụng để khắc phục quần áo bị rách . Tuy nhiên cách này đòi hỏi bạn có kỹ thuật may vá tốt và sự kiên trì. Để thực hiện bạn cần chuẩn bị 1 cuộn chỉ cùng màu sau đó tiến hành mạng thật tỉ mỉ sao cho các đường chỉ không bị lộ ra ngoài.

Nếu bạn không tài may vá thì sử dụng miếng dán quần áo là gợi ý tuyệt vời. Bạn cần đo kích thước vệt rách trên chiếc áo , sau đó đi ra cửa hàng phụ liệu may mặc mua một miếng dán có kích thước phù hợp. Lưu ý bạn nên chọn miếng dán có hình phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của chiếc áo thì trông sẽ đẹp mắt hơn.

Đôi khi một vết rách lại có thể là gợi ý giúp bạn tạo một kiểu áo mới từ chiếc áo cũ . Hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để biến tấu chiếc áo bằng cách gắn thêm phụ kiện, cắt thêm cho vết rách trở nên có thẩm mỹ hơn…

Chọn địa chỉ uy tín để sửa chữa áo

Trên thực tế để sửa chữa những chiếc áo bị rách to thì đối với những người may vá không chuyên nghiệp cũng là thách thức lớn. Bởi vì, công việc này luôn đòi hỏi các bạn có sự tỉ mẩn và thời gian cùng sự kiên nhẫn để hoàn thiện.

Trong khi đó phần lớn mọi người đều bận rộn với cuộc sống hàng ngày nên việc chọn một cửa hàng uy tín để sửa chữa quần áo là điều cần thiết. Những người thợ chuyên nghiệp với tay nghề cao cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ khắc phục vết rách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng Cửa hàng Thời Trang Thanh Lịch với uy tín và kinh nghiệm sửa chữa quần áo nhiều năm sẽ giúp lấy lại vẻ đẹp cho chiếc áo của bạn.

Bạn đang xem bài viết Cuộc Thi Ảnh “Duyên Dáng Áo Dài Da Liễu” trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!