Xem Nhiều 5/2023 #️ Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ # Top 8 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đằng sau thương vụ mua đi bán lại bệnh viện Hoàn Mỹ

Ngày 12.6, tập đoàn Fortis Heathcare (Ấn Độ), đã ra thông cáo báo chí chính thức nhượng lại 65% cổ phần của công ty cổ phần y khoa Fortis Hoàn Mỹ cho Richard Chandler, tập đoàn đầu tư New Zealand có trụ sở tại Singapore.

Richard Chandler đã trở thành nhà đầu tư chiến lược của tập đoàn Hoàn Mỹ, liệu họ có đầu tư thật sự vào y tế Việt Nam hay chỉ là tiếp nối câu chuyện mua đi bán lại kiếm lợi. Câu trả lời còn ở phía trước.

Sáp nhập hay mua đi bán lại là chuyện bình thường trong lĩnh vực đầu tư. Thế nhưng câu chuyện của Fortis Healthcare lại gây ồn ào vì sự ra đi quá chóng vánh của tập đoàn nước ngoài này.

Không hấp dẫn!

Thật vậy, cuối năm 2011 sự kiện Fortis Healthcare mua lại 65% cổ phần của Hoàn Mỹ với giá 64 triệu USD đã gây ít nhiều chú ý, vì Hoàn Mỹ là một tập đoàn y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Càng chú ý hơn nữa khi nhiều người kỳ vọng với tiềm lực kinh tế mạnh và kinh nghiệm đầu tư của một tập đoàn y tế lớn nhất Ấn Độ, Fortis sẽ thổi luồng sinh khí mới cho thị trường chăm sóc sức khoẻ Việt Nam, mang lại ít nhiều cơ hội phát triển cho nền y tế nước nhà. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, Fortis phải chia tay dù thương vụ đầu tư này giúp họ lãi 16 triệu USD (Richard Chandler mua lại 80 triệu USD).

Hai năm lãi 16 triệu USD, số tiền lãi có thể lớn với nhiều nhà đầu tư, nhưng đối với tầm cỡ của Fortis Healthcare, dường như nó chẳng là gì, đặc biệt trong bối cảnh tập đoàn này đối mặt với một số vấn đề tài chính. Thật vậy, cùng với việc rút khỏi Việt Nam, vừa qua Fortis Healthcare cũng đang thoái vốn ở nhiều thị trường khác để thu về 400 triệu USD nhằm tập trung vào bốn thị trường chính: Singapore, Mauritius, Sri Lanka và Dubai. Câu hỏi đặt ra ở đây: Phải chăng so với những quốc gia khác, thị trường chăm sóc sức khoẻ Việt Nam không hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài? Trả lời một tờ báo trong nước, một chuyên gia tài chính giấu tên cho biết, thật ra khi vào Việt Nam Fortis cũng muốn trở thành nhà đầu tư lâu dài, thế nhưng với thời gian tập đoàn này nhận ra mọi chuyện không diễn ra như họ mong đợi, vì thế họ quyết định ngưng lại.

Trở ngại

Tuy nhiên, nhìn sự kiện Fortis rút khỏi Việt Nam, một chuyên gia hiểu biết về thị trường sức khoẻ Việt Nam (giấu tên) chia sẻ với Sài Gòn Tiếp Thị: “Câu chuyện ở đây là nhà đầu tư nước ngoài có thực lòng muốn làm ăn lâu dài ở Việt Nam hay không, hay họ chỉ diễn vở kịch tạo ra những giá trị ảo để mua đi bán lại kiếm lợi”. BS Phan Thanh Hải, chủ tịch hội Hành nghề y tư nhân chúng tôi băn khoăn: “Trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ rất khó khăn. Làm phòng khám quy mô nhỏ may ra còn có lợi, chứ làm bệnh viện thì nguy cơ thua lỗ rất lớn”.

Theo BS Hải, khó khăn lớn nhất với nhà đầu tư nước ngoài hay tư nhân vào thị trường chăm sóc sức khoẻ là không tìm ra được nguồn nhân lực chất lượng cao. Thật vậy, báo cáo tổng quan chung ngành y tế do bộ Y tế và các đối tác phát triển y tế thực hiện vào năm 2011, cho thấy chất lượng đào tạo nhân lực ngành y nước ta còn nhiều hạn chế do các trường đào tạo chưa đi theo những xu hướng mới về giáo dục y khoa; thiếu tài liệu, vật liệu giảng dạy; giảng viên thiếu và không được đào tạo thường xuyên. Do thực trạng trên, nên bác sĩ ra trường hàng năm tuy nhiều, nhưng số bác sĩ giỏi lại rất ít, khó được các bệnh viện tư nhân tuyển dụng. Không tìm được nhân lực giỏi, phần lớn bệnh viện tư nhân phải “chèo kéo” bác sĩ giỏi từ khu vực công lập, tạo ra những quan hệ khó kiểm soát và có thể dẫn đến những hậu quả khó lường.

ThS. BS Trương Vĩnh Long, giám đốc bệnh viện đa khoa Fortis Hoàn Mỹ Sài Gòn, nói: “Bác sĩ giỏi Việt Nam đếm trên đầu ngón tay, nếu không tìm được nhân lực giỏi, bệnh viện tư nhân ở Việt Nam khó thu hút được bệnh nhân”. “Vậy giải pháp đưa bác sĩ giỏi nước ngoài vào Việt Nam thì sao?”, chúng tôi đặt câu hỏi. Theo BS Long, điều này rất tốn kém và còn bị ràng buộc bởi quy định của luật Khám chữa bệnh. Theo đó bác sĩ nước ngoài muốn hành nghề khám chữa bệnh tại Việt Nam thì phải biết tiếng Việt thành thạo; trường hợp không biết tiếng Việt thành thạo thì phải đăng ký ngôn ngữ sử dụng và có người phiên dịch. BS Long nói: “Ai xác nhận người nước ngoài nói được tiếng Việt thành thạo? Trường hợp không nói được tiếng Việt dĩ nhiên phải có phiên dịch, nhưng tìm người phiên dịch y khoa thời nay đâu dễ. Nếu có khả năng này, người ta làm chuyện khác thu nhập cao hơn”.

Cần thông thoáng

Tiếp xúc với người viết, gần như tất cả những người quản lý các bệnh viện tư nhân hiện nay đều băn khoăn chuyện nhân sự chất lượng cao. BS Nguyễn Hữu Tùng, người sáng lập tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ, cho biết dù có chính sách, quy định nhưng việc hợp tác y tế công tư hiện nay khó xảy ra. Ông nói: “Nhiều bác sĩ giỏi làm việc ở bệnh viện công chưa hết công suất, nhưng khi đặt vấn đề hợp tác và tận dụng đội ngũ này, lãnh đạo của họ thường từ chối chúng tôi”.

BS Trương Vĩnh Long chia sẻ, cách đây 30 năm Malaysia cũng trải qua giai đoạn như y tế Việt Nam hiện nay. Nhưng từ khi chính phủ tạo điều kiện cho đầu tư nước ngoài vào, giờ đây nền y tế nước này đã cất cánh, qua mặt cả Thái Lan, thu hút lượng ngoại tệ rất lớn từ dịch vụ y tế du lịch. Ông Long nhìn từ một góc cạnh khác, nếu có đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, bệnh viện mới xây dựng được những chuẩn quốc tế về chất lượng bệnh viện như JCI (Joint Commission International), từ đó mới liên kết đưa bệnh nhân từ nước ngoài sang điều trị. Nếu y tế tư nhân phát triển, y tế công lập sẽ bị cạnh tranh, từ đó nền y tế mới phát triển và mang lại lợi ích cho bệnh nhân.

Thế nhưng, điều đó chỉ xảy ra khi những nhà quản lý y tế tạo điều kiện cho cạnh tranh công bằng giữa y tế công lập và y tế tư nhân, đặc biệt là có chính sách phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. Chứ như trong hoàn cảnh hiện nay, theo BS Phan Thanh Hải thì “vô vọng”!

Đúng là vô vọng vì trung tâm y khoa Medic không ít lần muốn hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao với nước ngoài, thế nhưng những ước muốn này lần lượt không thành vì những rào cản của quy định, chính sách. Tương tự, dự án xây dựng trường y khoa tư nhân mà BS Nguyễn Hữu Tùng ấp ủ nhiều năm nay, với mục đích đào tạo nguồn bác sĩ chất lượng cao, cũng khó thành vì thiếu sự tiếp sức từ những nhà quản lý.

Phan Sơn

Miếng ngon chưa đến phần Việt Nam

Trong khi các nước chung quanh như Singapore, Malaysia, Thái Lan đang phát triển du lịch y tế tạo nên nguồn thu ngoại tệ đáng kể cho đất nước, thì nước ta vẫn chưa có chiến lược nào để tham gia thị trường này dù những nhà quản lý luôn tự hào “bác sĩ Việt Nam không thua gì bác sĩ nước ngoài”. Tại chúng tôi trung tâm y tế mạnh nhất nước, nhiều năm trước sở Y tế thành phố cũng đặt vấn đề du lịch y tế, theo đó biến bệnh viện đa khoa Sài Gòn thành cơ sở y tế tầm cỡ để thu hút khách du lịch nước ngoài sang chữa bệnh. Thế nhưng ý tưởng này là mơ mộng vì hiện nay bệnh viện đa khoa Sài Gòn vẫn là một cơ sở y tế nhếch nhác, xấu xí giữa lòng trung tâm thành phố. Tuần qua, thêm một thành phố Hàn Quốc đã có mặt tại chúng tôi đặt vấn đề liên kết đưa bệnh nhân Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh. Nước nghèo, nhưng ngoại tệ cứ chảy ra bên ngoài.

sài gòn tiếp thị

Review Đi Đẻ Bệnh Viện Hoàn Mỹ

M vừa đi sa 4D ở hoàn mỹ về ta nói nó như ksan 5* ngồi chờ sa còn đc chị y tá mang cho ly nc với mấy cái bánh ăn đỡ buồn miệng nữa. Đi ngang mấy phòng sanh nhìn cũng ok phết

Phuong Thu Nguyen Hoàng Uyên dịch vụ ok y tá điều dưỡng nhẹ nhàg ân cần nè mom. Chỉ có điều đồ ăn dở ko ngon

M đk sinh gói 2 giường 16tr nhưng lúc vào đẻ xog hết giường phải xuống gói 5 giường 13tr . M đăng kí sớm nên đc giảm 10% + bhyt trái chiều Lúc ra viện mất có 9tr mấy + tiền may thẩm mỹ 3tr bs lấy

Về phòng ốc thì ngày có ng quét dọn lau chùi sạch sẽ . Quần áo drap thì mỗi ngày có ng đến đưa cho thay . Mỗi bộ đóng ni lông riêng

Có giường cho ng nhà nằm 6h sáng có y tá đến đo thân nhiệt chúng tôi s.khỏe hỏi thăm mẹ & bé 7h bs trực đêm đó vào hỏi thăm tình hình mẹ đau chỗ nào ko 8h có bs nhi đến kt thăm khám em bé 10h tắm em bé vs phát thuốc cho mẹ 10h30 là có ng vào rữa vết thương . M đẻ thường nên kéo rèm rữa vết thương . Xong còn kêu qua phòng chờ sinh rữa vết thương bên trong nữa

Mị Mị Linh Vũ ok bạn, bạn mình sinh Hoàn Mỹ Đà Lạt nó bảo dịch vụ ok lắm. Nên mình nghĩ SG chắc cũng sẽ cao cấp. Tại Hoàn Mỹ thuộc dạng quốc tế mà

Linh Một Mí Lý Hạnh Vy k có phát sinh đâu b ơi. Dv HM okie lắm. Nhưng phongg 1ng chỉ có 1p. Mình đki trc. Vì mổ chủ động nên m đặt dc phog 1ng. Mua gói lợi hơn và k phát sinb gì nha. Phát sinh tiền xét nghiệm ( k bắt buộc) cho bé và tắm bé thôi b à. Bv sạch sẽ nv dễ thương lắm

Sóc nhà em đã ra với ba mẹ hôm 29/5, 38w6d ạ. Trộn vía em dc 3,4kg, Sáng 27 mẹ ra máu nâu báo nhưng ko có dấu hiệu đau gì cả, tới tối 28 bung nút nhầy và máu báo hồng nên 7h tối vào viện thì bs khám chỉ mới mở 1p, bs cho về nhà chứ chưa sinh đâu, về nhà thì cơn gò đau dữ dội và liên tục, tới 3h sáng hôm sau đau quá chịu ko nổi vc lại bắt taxi lên bv thì đã mở dc 7p luk đó mới gọi người nhà mang đồ đi sanh vào, tiếp tục đo cơn gò và đi lại tới 7h33′ sáng 29/5 sau 5 hơi rặn sóc đã ra với ba mẹ, Mẹ sóc theo bs Quyên từ luk có bầu tới luk sinh, bác thăm khám nhẹ nhàng, quan tâm lắm, bữa đi sinh đúng ca trực của bác Quyên luôn nên bác đỡ sinh luôn, bác may thẩm mỹ tầng sinh môn cho luôn mặc dù mình ko yêu cầu. Các y bác sỹ đi qua ai cũng khen bác may đẹp, như thời con gái luôn. Phòng hậu sản sạch sẽ có giường nhỏ cho người thân, dc 1 người nuôi bệnh, mình nằm phòng 5 giường. Một điểm trừ duy nhất là có mỗi cái wc nên phải chờ rất lâu và cantin thì đồ ăn ko có chất lượng gì cả, 43k một suất ăn mà ít lắm , ăn ko ngon.

Tiên Nấm T thì t cạch mặt Hoàn Mỹ ở kể từ khi t mới chớm bầu :)) chia sẻ cho vui thôi. Lúc mới có t bị đau bụng dữ lắm, đau có khi không thở nổi, đi ra phòng khám hoàn mỹ ở Hoàng Việt, Tân Bình khám, cũng siêu âm các kiểu xong kêu rối loạn tiêu hóa, cho thuốc uống đi về, mà số khiến sao á, t k tin bị rối loạn tiêu hóa, tại đau ở dưới mà, t không uống thuốc. 4 ngày sau vẫn đau. Đến ngày t5 t trễ, thử que 2 vạch. T suy nghĩ lỡ t dại uống thuốc bs nó đưa thì k biết giờ ra sao rồi.

M từng sanh ở đó nè mom! Ta Vy – Nếu nói về chất lg phòng thì mình thấy ổn. Máy lạnh fà fà từ đầu đến chân. Có giường nhà thân nhân & tủ riêg. Nhà VS trong fòg luôn nên cũng tiện & tương đối sạch sẽ. (Tương đối thôi còn tùy ý thức của những người ở cùng phòng nữa). Có điều kiện thì mom chọn phòng ít người vì phòng 5 giường thì phải lệ thuộc vào ý thức của người nằm cùng phòng (+ thân nhân của họ) nhiều lắm. Là khoa sản nhưng nếu đông quá thì cũng sẽ ghép phòng với các khoa khác nha. – Điều dưỡng thì nhìn chung là cũng nhỏ nhẹ. Nhưng nhìu khi đôg wá thì mình cũng bị bỏ wên & fải chờ lâu. Fải lên nhắc họ v..v.. Có tắm pé mỗi ngày sau sinh ngay tại phòng. – Bs thì cũng nhỏ nhẹ, làm đúng trách nhiệm của họ (cần thăm khám thì lên thăm, cần test thì cho test… kiểu vậy, nó có quy trình làm việc hết & mình cũng ko fải ca khó nên mình cũg ko thấy có j đặc biệt chăm sóc hơn này nọ). Đợt mình mang bầu nghén rất dữ phải vào cấp cứu mấy lần định ko giữ thai luôn vì cảm thấy chịu ko nổi thì bs & điều dưỡng ở đó đề nhẹ nhàng khuyên mình ráng lên, thai nghén nhìu thì e pé khỏe… – Mình sinh mổ phòng 5 giường, dc giảm 10% & có bhyt nên hết khoảng 13tr tất cả. Khi đi sinh thì phải cbị đồ cho mẹ & pé nha. Họ ko cho mình j đâu ngoài 1 tấm hình lồng khung bv HM.

Tâm Sự Chuyện Mang Thai CHUYỆN MANG THAI REVIEW KHÁM THAI VÀ CHỖ ĐẺ HỘI CHUỘT VÀNG 2020

Niệm Từ Năm 2017 em dâu mình sinh ở Hoàn Mỹ rồi. Bs Cảnh Lâm là người trực tiếp đỡ đẻ và cũng là bs theo dõi suốt quá trình mang thai luôn. Dịch vụ tốt, phòng ốc sạch sẽ, y tá dễ thương với chuyên nghiệp lắm. Em dâu mình sinh thường, tổng tiền tầm dưới 20tr (vì mình ko còn nhớ con số cụ thể).

Bấm vào ảnh để tải App Bluecare

Nguồn:

Mua Lại Bản Quyền Logo Thương Hiệu Thời Trang

Đăng ký bảo hộ logo nhãn hiệu vẫn còn khá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Thực tế không phải mọi đơn đăng ký bảo hộ đều được thông qua và cấp giấy chứng nhận, do đó nhiều doanh nghiệp nghĩ đến phương pháp khác đơn giản hơn là mua bản quyền logo đã được đăng ký bảo hộ.

Thương hiệu thời trang cũng vậy, doanh nghiệp thời trang muốn mua lại bản quyền logo thương hiệu cần đáp ứng các điều kiện, quy trình sau: Doanh nghiệp còn có thể sở hữu độc quyền logo bằng cách mua lại

Thế nào là chuyển nhượng logo nhãn hiệu?

Chuyển nhượng logo nhãn hiệu là việc chủ sở hữu chuyển giao quyền sở hữu của mình cho tổ chức, cá nhân khác. Việc chuyển nhượng phải được thực hiện dưới hình thức hợp đồng văn bản.

Một hợp đồng chuyển nhượng hay mua bản quyền nhãn hiệu có hiệu lực khi được đăng ký tại cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp.

Nội dung của hợp đồng chuyển nhượng logo nhãn hiệu:

Tên và địa chỉ đầy đủ của bên chuyển nhượng và bên được chuyển nhượng

Căn cứ chuyển nhượng

Giá chuyển nhượng

Quyền và nghĩa vụ của bên chuyển nhượng và bên được chuyển nhượng

Hồ sơ đăng ký hợp đồng chuyển nhượng logo nhãn hiệu bao gồm:

Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định

Bản gốc hoặc bản sao hợp lệ hợp đồng

Bản gốc văn bằng bảo hộ

Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, văn bản giải trình lí do không đồng ý của bất kì đồng sở hữu nào về việc chuyển giao quyền nếu quyền sở hữu nhãn hiệu thuộc sở hữu chung

Chứng từ nộp phí, lệ phí

Giấy ủy quyền nếu nộp hồ sơ thông qua đại diện

Chuyển nhượng bản quyền thương hiệu thời trang

Lợi ích của việc mua lại bản quyền logo:

Xây dựng một thương hiệu tên tuổi chưa bao giờ là công việc đơn giản. Bên cạnh khâu thiết kế logo để lại ấn tượng trong lòng người tiêu dùng, doanh nghiệp còn phải phổ biến logo nhãn hiệu ấy.

Khi đã đạt được độ trung thành nhất định của người tiêu dùng, hiện tượng xâm phạm bản quyền, thu lợi từ thương hiệu của doanh nghiệp là không thể tránh khỏi. Lúc đó doanh nghiệp ý thức được phải đăng ký logo nhãn hiệu.

Song thực tế tỉ lệ đăng ký nhãn hiệu bị từ chối hiện nay còn khá cao. Do đó doanh nghiệp tìm đến một giải pháp hữu hiệu hơn đó chính là mua lại bản quyền logo của doanh nghiệp khác. Việc mua bán này tiết kiệm thời gian công sức xây dựng đồng thời tận dụng một cách tối đa giá trị mà logo mang lại.

Lưu ý khi chuyển nhượng logo nhãn hiệu

Không phải lúc nào việc mua bản quyền logo nhãn hiệu đều dễ dàng. Việc chuyển nhượng, mua bán ngoài đáp ứng các quy định trên về thủ tục hồ sơ, còn phải đáp ứng một số điều kiện khác theo quy định của pháp luật. Ngoài ra doanh nghiệp muốn mua lại logo nhãn hiệu cần phải xác định rõ, tìm kiếm đối tác phù hợp.

Mua bản quyền logo nhãn hiệu là cách tiết kiệm và nhanh nhất để nâng cao khả năng kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên quý khách cũng cần chú ý tìm hiểu và phân tích tiềm năng của logo nhãn hiệu mà mình chuẩn bị mua lại, nhận chuyển nhượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về vấn đề mua bản quyền logo và các vấn đề liên quan.

Bệnh Viện Hoàn Mỹ: Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Giờ Làm Việc, Dịch Vụ

Giới thiệu về bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ được thành lập vào năm 1997 với tiền thân là Phòng khám Đa khoa Lý Thường Kiệt. Đây chính là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Sài Gòn, vô cùng tân tiến, hiện đại.

Bắt đầu thành lập đã được hơn 2 thập niên, bệnh viện Hoàn Mỹ giờ đã nổi tiếng quy mô vô cùng lớn lên tới hơn 20 chi nhánh lớn nhỏ, gồm 15 bệnh viện và 6 phòng khám. Toàn hệ thống Hoàn Mỹ hoạt động tới hơn 2,500 giường bệnh. Đội ngũ gồm gần 900 bác sĩ, hơn 4,000 điều dưỡng viên và nhân viên hỗ trợ.

Ngoài ra, với các chuyên khoa nổi tiếng, bệnh viện Hoàn Mỹ luôn cố gắng hết mình trong việc tiết kiệm thời gian thăm khám, chữa bệnh. Các thiết bị y tế hiện đại, phục vụ nhu cầu của nạn nhân được bố trí đầy đủ như máy MSCT 64 lát, máy tạo nhịp tim C – Arm,…

Bệnh viện Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên vô cùng nhanh nhẹn, tài năng, đầu ngành tại khu vực. Bên cạnh đó, dịch vụ y tế luôn được Hoàn Mỹ tích cực cải thiện. Đầu tư chuyên sâu vào máy móc kỹ thuật hiện đại, phục vụ cho nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

1. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ VINH

2. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG

3. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ LẠT

4. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HOÀN MỸ ĐỒNG NAI

5. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ VẠN PHÚC 1

6. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN

7. PHÒNG KHÁM HOÀN MỸ SÀI GÒN

8. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ CỬU LONG

9. BỆNH VIỆN HOÀN MỸ MINH HẢI

Giờ làm việc:

Thứ 2 – thứ 7:

+ Sáng: 6h00 – 11h30

+ Chiều : 12h30 – 16h00.

Ngoài giờ:

+ Thứ 2 – thứ 7: 16h00 – 18h00

+ Chủ nhật: 6h30 – 12h00.

Hotline: (028) 3990 2468

Quy trình khám chữa bệnh

1. Đối với bệnh nhân có thẻ BHYT

Bước 1: Điền thông tin vào phiếu đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

Bước 2: Xuất trình thẻ BHYt và giấy tờ tùy thân có ảnh bản thân. Đóng lệ phí và nhận biên lai.

Bước 3: Nếu được chỉ định thực hiện các cận lâm sàng (CLS) thì sau khi đóng lệ phí, bạn làm các xét nghiệm. Chờ nhận kết quả rồi đo sinh hiệu và vào phòng khám.

Bước 4: Còn trường hợp không cần thực hiện CLS thì bạn đo sinh hiệu rồi vào phòng khám.

Bước 5: Tại phòng khám, bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh cho bạn rồi kê toa toa thuốc.

Bước 6: Đóng lệ phí và mua thuốc.

Bước 7: Nhận lại thẻ BHYT, kết thúc đợt thăm khám.

2. Đối với bệnh nhân không có thẻ BHYT

Bước 1: Ghi phiếu đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

Bước 2: Đóng lệ phí rồi nhận phiếu khám bệnh.

Bước 3: Đóng lệ phí và làm các xét nghiệm đầy đủ trong trường hợp chỉ định thực hiện CLS. Chờ nhận kết quả rồi đo sinh hiệu và nhận số thứ tự vào phòng khám.

Bước 4: Nếu không cần thực hiện CLS, bạn đo sinh hiệu rồi lấy thứ tự vào phòng khám.

Bước 5: Tại phòng khám, bác sĩ thăm khám và chẩn bệnh.

Bước 6: Mua thuốc, kết thúc khám bệnh.

Dịch vụ tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ có khu vực khám riêng biệt phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, đơn vị như khu khám bệnh cho doanh nghiệp. Ngoài ra, dành cho đối tượng khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu thăm khám với các dịch vụ cao cấp. Bệnh viện còn bố trí khu khám bệnh tiêu chuẩn quốc tế.

Các dịch vụ bao gồm: Nội khoa tổng quát, Ngoại khoa tổng quát, chấn thương, thần kinh, cơ xương khớp, tim mạch, nhi khoa, răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng, tiêm chủng, thủ thuật, tiểu phẫu, vật lý trị liệu, sản phụ khoa, hô hấp – nội tiết, thận – tiết niệu, mắt, da liễu, viêm gan.

Bệnh viện Hoàn Mỹ tiếp nhận điều trị nội trú cho đối tượng mắc các bệnh lý về cơ xương khớp, tim mạch, tiêu hóa, gan, mật, tiết niệu, thần kinh,…

Các dịch vụ bao gồm: lọc thận nhân tạo, điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tiện ích.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá, hỗ trợ viên luôn túc trực 24/7, sẵn sàng điều trị kịp thời cho các bệnh nhân cấp cứu.

Nếu trong khu vực lân cận tại bệnh viện, sẽ chỉ mất vài phút để đội ngũ hỗ trợ tới kịp thời.

Còn nếu trong khu vực ở xa, nhân viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn sơ cứu từ xa rồi điều động tới cơ sở y tế gần nhất.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Giá khám bệnh: 100.000-350.000

Cận lâm sàng và các dịch vụ khác

Đo điện cơ EMG: 460.000-500.000

Điện não đồ EEG: 225.000-250.000

Điện tim đồ: 75.000-100.000

Nội soi: 100.000-600.000

Siêu âm: 180.000-300.000

Bạn đang xem bài viết Đằng Sau Thương Vụ Mua Đi Bán Lại Bệnh Viện Hoàn Mỹ trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!