Xem Nhiều 5/2023 #️ Danh Sách 10+ Bệnh Viện Tốt Nhất # Top 8 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Danh Sách 10+ Bệnh Viện Tốt Nhất # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách 10+ Bệnh Viện Tốt Nhất mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Khám ung thư khoang miệng ở đâu tại Hà Nội

Với các bệnh nhân tại Hà Nội hoặc thuộc khu vực miền Bắc thì có thể tham khảo 5 bệnh viện chất lượng sau:

1.1. Bệnh viện Bạch Mai – Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên khám ung thư khoang miệng ở đâu thì Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu của bệnh viện Bạch Mai là đơn vị chính, thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị cho các bệnh nhân bị ung thư.

Hiện nay gói bệnh viện Bạch Mai chưa cung cấp gói khám ung thư khoang miệng riêng mà sẽ thực hiện các xét nghiệm tùy theo thể trạng từng người. Mức giá sẽ nằm trong khoảng 1.000.000 – 2.000.000 vnđ/người.

Kinh nghiệm đi khám:

Bệnh nhân nên đi sớm để lấy số khám, nếu đi muộn sẽ phải đợi rất lâu do số lượng người đến đây khám/ngày là rất lớn.

Bệnh nhân cần chuẩn bị thêm tiền dự phòng để chi trả cho những dịch vụ thêm hoặc mua thuốc nếu cần.

1.2. Bệnh viện K

Bệnh viện K hiện nổi tiếng là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng hệ thống máy móc khám và điều trị ung thư hiện đại bậc nhất của cả nước. Đa phần máy móc đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến nhất thế giới.

Kinh nghiệm đi khám:

Bệnh viện bắt đầu làm việc từ 5h45 – 17h00, tuy nhiên bạn nên đến sớm hơn để lấy số khám bệnh, tránh tình trạng phải chờ đợi lâu, thậm chí phải chờ đến hôm sau mới có kết quả.

Hiện bệnh viện K có 3 cơ sở, tuy nhiên kinh nghiệm là nên chọn cơ sở Quán Sứ và Tân Triều, cơ sở Tam Hiệp thì diện tích khá bé, ít bệnh nhân nên chưa được đầu tư nhiều về máy móc.

1.3. Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh kèm giảng dạy y khoa rất uy tín tại Hà Nội. Hiện, ngoài các bệnh lý thông thường, bệnh viện cũng đi sâu vào nghiên cứu, chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư.

Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những giáo sư giỏi, chuyên môn cao, đến từ trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, quy trình tổ chức khám chữa rất bài bản, chuyên nghiệp, nhờ đó, việc khám chữa tương đối nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Vì vậy, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín mỗi khi bạn băn khoăn chưa biết nên khám ung thư khoang miệng ở đâu.

Kinh nghiệm đi khám:

Bệnh nhân có thể khám ung thư khoang miệng tại 3 vị trí: khoa khám bệnh, khoa khám bệnh theo yêu cầu hoặc phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng của bệnh viện.

Sẽ luôn có nhân viên y tế đứng ở sảnh để tiếp đón, nếu cần hỗ trợ bệnh nhân hãy hỏi các nhân viên này để được hướng dẫn.

Trong trường hợp muốn khám với giáo sư, bác sĩ chuyên khoa có tiếng bệnh nhân nên tìm hiểu trước lịch làm việc của giáo sư để sắp xếp thời gian hoặc hẹn lịch trước.

1.4. Bệnh viện Hữu Nghị

Bệnh viện Hữu Nghị hay còn gọi là bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Từ khi thành lập vào năm 1950 cho đến nay bệnh viện không ngừng củng cố hệ thống bao gồm:

Tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao

Thành lập các chuyên khoa mới

Đầu tư trang bị hiện đại như máy chụp CT xoắn ốc đa dãy đầu dò; máy chụp CT 64 lớp cắt; máy chụp Cộng hưởng từ 1.5 Tesla…nhằm đáp ứng tốt chẩn đoán, điều trị các bệnh kỹ thuật cao.

Chính vì vậy, bệnh viện Hữu Nghị là sự lựa chọn uy tín, chất lượng nếu bạn không biết khám ung thư khoang miệng ở đâu. Hầu hết các bệnh nhân đến đây khám ung thư khoang miệng đều cảm thấy hài lòng và rất yên tâm về chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Tại bệnh viện khoa Ung bướu – Xạ trị chính là đơn vị đảm nhiệm khám chữa cho các bệnh nhân ung thư. Mức giá gói khám nằm trong khoảng 1.000.000 – 2.000.000 vnđ/người.

1.5. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa ung thư hạng 1 của thủ đô, có nhiệm vụ tiếp nhận và khám chữa các ca bệnh ung thư trên địa bàn và các tỉnh thành lân cận.

Là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành nên bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Không những thế trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư: máy chụp MRI 1.5 Tesla, máy xạ hình SPECT, máy gia tốc tuyến tính Linac 6MV/IMRT…

Mức giá khám ung thư khoang miệng tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội không cao, cũng nằm trong khoảng 1.000.000 – 2.000.000 vnđ/người.

Kinh nghiệm đi khám:

Ngoài cổng bệnh viện có rất nhiều “cò mồi” bệnh nhân nên tránh xa các đối tượng này để không bị rơi vào tình trạng mất tiền oan.

Bệnh nhân nhớ mang theo thẻ BHYT để được hưởng chế độ theo quy định.

2. Khám ung thư khoang miệng ở đâu tại TP.HCM

Với các bệnh nhân thuộc khu vực miền Nam thì có thể tham khảo các địa chỉ khám ung thư uy tín sau:

2.1. Bệnh viện Ung bướu TP. HCM

Bệnh viện Ung bướu TP. HCM là một trong những bệnh chuyên khoa ung bướu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Là một trong những bệnh viện tuyến đầu khám chữa ung thư, bệnh viện luôn trau dồi phát triển qua từng ngày:

Vừa qua, bệnh viện đã trang bị thêm hai máy xạ trị gia tốc thẳng hiện đại, với độ chính xác cao về vị trí và liệu lượng tia xạ trị giúp cho việc điều trị ung thư hiệu quả hơn rất nhiều.

Để nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ, bệnh viện thường xuyên cử bác sĩ ra nước ngoài học tập hoặc tham gia các lớp tập huấn của các chuyên gia từ Hoa Kỳ và Singapore…

Hiện mức giá dịch vụ dao động trong khoảng 1.000.000 – 2.000.000 vnđ/người.

Kinh nghiệm đi khám

Bệnh viện có triển khai khám bệnh ngoài giờ với lịch khám từ 8h – 10h thứ bảy và chủ nhật. Khám dịch vụ buổi tối từ 16h30 – 19h tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám qua tổng đài 028 1080 của bệnh viện nhưng lưu ý phải đến hoàn thiện thủ tục đúng hẹn. Nếu đến muộn lịch khám sẽ bị huỷ và bệnh nhân phải xếp hàng lấy số thứ tự như bình thường.

2.2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa lớn nhất tại khu vực phía Nam. Nơi đây tập trung rất nhiều các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi hàng đầu của cả nước cùng nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại nên thu hút rất nhiều bệnh nhân tới khám chữa bệnh.

Bệnh nhân có nhu cầu khám ung thư khoang miệng có thể tới khám tại khoa khám bệnh hoặc Trung tâm Ung bướu của bệnh viện. Mức giá khám ung thư khoang miệng hiện nằm trong khoảng 2.000.000 – 3.000.000 vnđ/người.

Kinh nghiệm đi khám

Mặc dù giờ làm việc là 5h30 nhưng bệnh viện thường phát số thứ tự từ 4h00 sáng, bạn nên cân nhắc thời gian đến để thuận tiện cho mình

Nếu lựa chọn khám ở Trung tâm Ung bướu, bệnh nhân sẽ ít phải chờ đợi hơn, tuy nhiên giá dịch vụ sẽ cao hơn khám ở khoa khám bệnh.

Bệnh viện bị hạn chế chỗ gửi xe do đó bệnh nhân nên cân nhắc đến việc gửi xe bên ngoài.

2.3. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Với phương châm “Y Đức, chất lượng và thân thiện”, bệnh viện luôn cố gắng đổi mới không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho bệnh nhân.

Hiện bệnh viện cung cấp giá gói khám ung thư khoang miệng chỉ khoảng 1.000.000 đ/người.

2.4. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Bệnh viện Đại Học Y dược TPHCM là bệnh viện top đầu của khu vực phía Nam. Là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ trong ngành nên chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây rất tốt.

Ngoài ra, mức giá khám tại bệnh viện tương đối phù hợp, chỉ khoảng 1.000.000 – 2.000.000 vnđ/người. Vì thế, mà không ít bệnh nhân đã tìm đến bệnh viện Y dược TPHCM để thăm khám và điều trị ung thư khoang miệng.

Kinh nghiệm đi khám:

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi bệnh nhân có thể đặt lịch khám trước qua điện thoại (gọi số 19007178).

Nếu không đặt lịch trước bệnh nhân cũng nên đến sớm xếp hàng lấy số để được thăm khám trước.

2.5. Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I của TPHCM. Ngoài các dịch vụ khám chữa bệnh thông thường, bệnh viện cũng là địa chỉ uy tín để đến khám, tầm soát và điều trị bệnh ung thư nếu bạn chưa biết khám ung thư khoang miệng ở đâu

Để phục vụ nhu cầu khám chữa ung thư của bệnh nhân, bệnh viện cũng đã trang bị thêm rất nhiều các máy móc hiện đại tiên tiến trong đó có máy chụp PET/CT giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác hơn.

3. Khám ung thư khoang miệng tại Nhật Bản

Ngoài việc khám chữa trong nước thì việc lựa chọn tầm soát ung thư khoang miệng ở Nhật Bản cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nguyên nhân là do khi đến Nhật Bản, bạn sẽ được

Tiếp cận với nền y tế chất lượng cao, tầm soát độ nhạy cao: Hiện nền y tế của Nhật Bản có thể sánh ngang với Mỹ và một số quốc gia ở Châu u về cả trang thiết bị máy móc, trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và các phác đồ khám chữa.

Dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp hơn: Hiện hầu hết các bệnh viện chất lượng tại nước ta đều gặp phải tình trạng quá tải, dẫn đến quá trình khám chữa tốn nhiều thời gian, công sức chờ đợi. Tại Nhật Bản thì quy trình thăm khám đã chuyên nghiệp hơn, bạn có thể hẹn trước, không cần chờ đợi quá lâu.

Đặc biệt, Nhật Bản có thế mạnh là điều trị ung thư: Thống kê cho thấy tỷ lệ tử vong do ung thư ở Nhật Bản thấp, tỷ lệ sinh tồn sau 5 năm luôn xếp hạng cao nhất thế giới. Vì thế khi khám tầm soát tại Nhật Bản, nếu kết quả dương tính bạn sẽ được tư vấn điều trị ngay, tăng khả năng sống sót.

Vậy bạn nên khám ung thư khoang miệng ở đâu tại Nhật Bản?

Để giải quyết vấn đề này, nhiều người đã tin tưởng lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Việt Nam.

IMS Việt Nam là văn phòng đại diện tại Việt Nam của Tập đoàn IMS – Tập đoàn y tế hàng đầu tại Nhật Bản. Hiện tập đoàn đang sở hữu hơn 140 cơ sở y tế trải đều khắp nước Nhật. Các cơ sở này đều có thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi… chắc chắn sẽ cho kết quả chẩn đoán chính xác bậc nhất.

Đến với IMS Việt Nam, bệnh nhân sẽ tư vấn và hỗ trợ tận tình từ A – Z: chọn bệnh viện uy tín, chọn gói khám phù hợp, xin visa y tế, phiên dịch viên tiếng Nhật trong suốt quá trình thăm khám… đặc biệt cam kết bảo mật thông tin an toàn nhất.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ khám ung thư khoang miệng tại Nhật Bản, xin bệnh nhân vui lòng liên hệ:Công ty TNHH Hỗ trợ Y tế Quốc tế IMS Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Prime Center – 53 Quang Trung – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Điện thoại: 024 3944 0914

4. Lưu ý khi khám ung thư khoang miệng

Để việc khám ung thư khoang miệng diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau:

Khi đi khám hãy cung cấp các thông tinh chính xác về tình trạng sức khoẻ, các triệu chứng và tiền sử bệnh của gia đình.

Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để c bác sĩ dễ dàng quan sát và chẩn đoán.

Các cơ sở y tế khám chữa bệnh thường có nhiều trộm cắp và cò mồi, bệnh nhân cần bảo vệ tài sản và hạn chế giao tiếp với những người không phải là y bác sĩ của bệnh viện.

Danh Sách Các Bệnh Viện Tim Tốt Nhất Tp.hcm

Vì vậy để chữa trị căn bệnh này người bệnh cần phải có phương pháp điều trị tốt và quan trọng nhất là tìm được một bệnh viện có trang thiết bị tối tân, cùng đội ngũ y sĩ giỏi.

►►► Đặt xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Bệnh Viện Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại Học Y Dược

Nằm tọa lạc tại số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Bệnh viện Y Dược chúng tôi là một trong những bệnh viện đầu ngành lớn nhất khu vực chúng tôi nói chung và cả được nói riêng. Ước tính mỗi ngày bệnh viện tiếp đón 8.000 đến 10.000 lượt thăm khám khác từ khắp nơi trên cả nước.

Bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa khác nhau, khám và chữa tất cả các loại bệnh. Trong đó tim mạch là một trong những thế mạnh của bệnh viện, vì vậy mà nhiều năm qua bệnh viện luôn dẫn đầu công tác điều trị các bệnh về tim, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá là bệnh viện tim mạch tốt nhất TP.HCM.

Trang thiết bị hỗ trợ cho công tác khám và điều trị tối tân, hiện đại như hệ thống máy chuẩn đoán bao gồm máy X- quang truyền hình tăng sáng, máy siêu âm đàn hồi, máy chụp điện cắt lớp 128 lát cắt,…bên cạnh đó là các máy xét nghiệm chuẩn quốc tế như chẩn đoán sinh học bằng phân tử điện, máy hóa sinh miễn dịch thế hệ mới.

Khi có nhu cầu khám bệnh tim mạch, người bệnh có thể đến khám ở một trong 2 khoa tại Bệnh viện Đại học Y Dược là khoa khám bệnh hoặc khoa nội tim mạch. Đội ngũ y sĩ tại 2 khoa này luôn là các bác sĩ giỏi nhất, họ là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo quá trình theo dõi và chữa trị bệnh cho bạn tốt nhất.

Viện tim mạch TP.HCM

Viện Tim Mạch

Cái tên tiếp theo trong danh sách các bệnh viện tim tốt nhất chúng tôi là Viện Tim mạch chúng tôi có địa chỉ ở số 88 Thành Thái, phường 12 Quận 10, là một trong các đơn vị bệnh viện chuyên về tim mạch ở chúng tôi uy tín và chất lượng nhất.

Ngày nay do chế độ ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh dẫn đến các vấn đề về tim mạch ngày càng tăng cao, theo Bộ Y tế cho biết có khoảng 25% dân số mắc bệnh tim. Vì vậy mà hàng ngày Viện Tim Mạch tiếp khoảng 1.000 bệnh nhân với các vấn đề tim khác nhau.

Từ ngày thành lập đến nay Viện Tim mạch đã khám và chữa bệnh hơn 3,3 triệu lượt bệnh nhân, phẫu thuật thành công hơn 30.000 ca tim. Do đó Viện Tim Mạch luôn là nơi đầu tiên được lựa chọn và gửi gắm lòng tin cho những ai mắc bệnh về tim.

Về trang thiết bị, Viện luôn đảm bảo cập nhật các thiết bị và dụng cụ y khoa tốt nhất, hiện đại nhất. Ở thời kỳ đầu thành lập Viện được Hiệp hội Alain Carpentier tặng máy gây mê, hồi sức, siêu âm. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Viện không ngừng xây dựng thêm nhiều cơ sở hạ tầng y tế khác nhau như vào năm 2018 Viện Tim Mạch mở khu khám mới với 5 tầng và quy mô 100 giường đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Về đội ngũ nhân viên và y sĩ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu, thường xuyên được gửi đi học tập thêm kinh nghiệm các nước. Đảm bảo đầy đủ tài đức phục vụ tận tâm cho tất cả bệnh nhân. Viện Tim Mạch xứng đáng là bệnh viện tim mạch tốt nhất TP.HCM.

Bệnh Viện Tâm Đức

Bệnh Viện Tâm Đức

Với nhiều năm kinh nghiệm chữa trị các bệnh về tim, bệnh viện Tâm Đức xứng đáng là một trong những bệnh viện tim tốt nhất chúng tôi Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, bệnh viện còn ghi dấu ấn trong lòng người dân bởi các hoạt động đầy tính nhân văn như phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo.

Đến nay bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật cho 3000 bệnh nhi nghèo với chi phí thấp hoặc miễn chi phí, cứu sống nhiều ca bệnh bẩm sinh hiểm nghèo.

Các thành tích đạt được cho thấy bệnh viện Tâm Đức xứng danh là bệnh viện chuyên về tim mạch ở chúng tôi Có thể kể qua như thực hiện thành công 7000 ca bệnh có triệu chứng rất phức tạp, bệnh lý đa van tim và nổi bật nhất là phẫu thuật bắc cầu động mạch vành có tỷ lệ thành công lên đến 98%.

Bệnh viện Tâm Đức luôn có phương hướng hoạt động đặt chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ trẻ có nền tảng y học cao lên hàng đầu. Ngoài ra còn hướng đến trở thành nơi lan tỏa các giá trị tốt đẹp, lan tỏa y đức đến nhiều người, và trở thành một bệnh viện chuyên về tim mạch ở chúng tôi uy tín đối với bệnh nhân.

►►► Đặt xe limousine Vũng Tàu – Tân Sơn Nhất uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Danh Sách 10 Bệnh Viện Phụ Khoa Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Để đảm bảo cho việc khám phụ khoa có kết quả chuẩn xác, hỗ trợ nữ giới bảo vệ được sức khỏe phụ khoa của bản thân. Việc tìm kiếm các địa chỉ khám phụ khoa tốt là điều vô cùng cần thiết. Vậy nhưng với số lượng cơ sở y tế khám phụ khoa nhiều như hiện nay thì để tìm được một địa chỉ uy tín là rất khó.

Trên thực tế, hiện nay tại Hà Nội có vô số địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu kiểm tra sức khỏe phụ khoa của bản thân. Hãy tham khảo danh sách 10 bệnh viện phụ khoa uy tín nhất tại Hà Nội sau đây.

Nguy cơ mắc bệnh phụ khoa ở nữ giới

Các chuyên gia y khoa cho biết, mọi nữ giới thuộc các độ tuổi khác nhau đều có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Tuy nhiên những người trong độ tuổi sinh sản là những đối tượng dễ bị bệnh phụ khoa nhất do ảnh hưởng của việc sinh nở, quan hệ tình dục.

Bệnh phụ khoa được hiểu là những diện bệnh xảy ra ở cơ quan sinh dục, sinh sản nữ bao gồm: âm đạo, âm hộ, cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng… Trong những năm gần đây, tỉ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa đang ngày một gia tăng mà không có dấu hiệu suy giảm.

Vậy nguyên do vì sao nữ giới bị mắc bệnh phụ khoa? Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến các chị em bị bệnh phụ khoa như:

Do vấn đề vệ sinh vùng kín không được đảm bảo thường xuyên, đúng cách

Do ảnh hưởng của nội tiết tố cơ thể

Do thói quen thụt rửa âm đạo, dùng các dung dịch vệ sinh có chứa chất tẩy rửa

Do thực hiện các thủ thuật phụ khoa không đảm bảo an toàn

Do ảnh hưởng của việc quan hệ tình dục

….

Chính vì vậy, kể cả những bạn gái trong tuổi dậy thì, những nữ giới đã kết hôn hay người đang trong thời kỳ mãn kinh đều có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Đây là vấn đề nghiêm trọng và cần nhận được sự quan tâm đúng mực.

Khi nào bạn nên đi khám phụ khoa

Có khá nhiều chị em thường băn khoăn không biết khi nào nên đi khám phụ khoa? Theo các bác sĩ sản phụ khoa, mọi nữ giới khi bước vào tuổi sinh sản thì nên duy trì thói quen khám phụ khoa định kì khoảng 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần. Việc làm này nên được thực hiện thường xuyên kể cả khi bạn hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất cứ triệu chứng bất thường nào.

Bên cạnh đó, khi cơ thể và vùng kín của bạn xuất hiện những biểu hiện sau đây thì việc khám phụ khoa là điều cần thiết, cần được thực hiện càng sớm càng tốt:

Vùng kín bị ngứa rát, sưng đỏ

Nổi mụn nước, mụn thịt ở cơ quan sinh dục

Dịch âm đạo ra nhiểu bất thường, có màu sắc lạ, không kết dính mà bị vón cục, đặc quánh hay loãng như nước.

Vùng kín có mùi hôi nồng hoặc tanh

Có cảm giác đau ở vùng kín, nhất là khi quan hệ tình dục

Tiểu buốt, tiểu rát, gặp khó khăn khi đi tiểu

Đau bụng dưới, đau lưng

Kinh nguyệt rối loạn, không đều, màu sắc máu kinh thay đổi, máu kinh bị vón cục…

Chảy máu bất thường ngoài kỳ “đèn đỏ”

Gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản

Thông qua việc thăm khám phụ khoa, bác sĩ sẽ xác định được những triệu chứng kể trên là do đâu? Có nguy hại tới sức khỏe hay không? Trong trường hợp các chị em bị mắc bệnh phụ khoa, bác sĩ sẽ dựa trên chính xác tình trạng bệnh lý, nguyên nhân gây bệnh để tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Giúp các chị em nhanh chóng thoát khỏi các triệu chứng khó chịu do bệnh phụ khoa gây ra cũng như bảo vệ tốt cho khả năng sinh sản của bản thân.

Nên khám phụ khoa ở đâu?

Để việc thăm khám bệnh phụ khoa đạt kết quả tốt và có thể hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Các chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong lĩnh vực phụ khoa. Bạn có thể lựa chọn khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện hoặc phòng khám, ở cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân. Tuy nhiên các địa chỉ này cần phải đảm bảo các yếu tố của một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng bao gồm:

Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực y tế, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý

Có các bác sĩ phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệp, có chứng chỉ hành nghề đúng quy định

Có đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị

Có hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú

Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, khoa học, được cấp phép

Có các dịch vụ y tế tiện ích, giúp người bệnh thuận lợi khi thăm khám

Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch, đúng quy định

Danh sách 10 bệnh viện phụ khoa uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, các chị em sẽ không quá khó khăn để chọn được một địa chỉ phụ khoa uy tín và chất lượng. Bởi đây là khu vực tập trung hệ thống cơ sở y tế hàng đầu cả nước, với những bệnh viện chuyên khoa lớn cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành. Tuy nhiên, trong số đó vẫn còn tồn tại không ít địa chỉ kém chất lượng, khiến cho nhiều chị em “tiền mất tật mang”.

Để tránh chọn phải những cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa không uy tín, yếu kém về chuyên môn. Các chị em hãy tham khảo danh sách 10 bệnh viện phụ khoa uy tín nhất tại Hà Nội sau đây. Đây là những cơ sở y tế nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao không chỉ của người dân khu vực Hà Nội mà còn của nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương – Bệnh viện phụ khoa uy tín nhất tại Hà Nội

Đâu là bệnh viện phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội? Chắc hẳn câu trả lời mà bạn nhận được nhiều nhất đó chính là bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C).

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nước ra. Chuyên môn chính của cơ sở là thăm khám và điều trị các bệnh lý cho nữ giới, bà mẹ và trẻ em.

Đặc biệt, bệnh viện Phụ sản TW luôn là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, mang đến hiệu quả cao, an toàn. Đây là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị cho các trường hợp mắc bệnh phụ khoa nặng, phức tạp và hỗ trợ sinh sản cho chị em phụ nữ đạt hiệu quả cao.

Tuy nhiên, các chị em muốn thăm khám tại bệnh viện Phụ sản Trung ương nên sắp xếp thời gian đi sớm. Bởi số lượng người bệnh đăng ký khám ở địa chỉ này luôn rất đông. Nếu đi muộn, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu và tốn nhiều thời gian.

Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Một bệnh viện phụ khoa khác cũng luôn là địa chỉ thuộc top đầu các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín ở Hà Nội đó chính là bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới ở Hà Nội. Mặc dù là cơ sở thuộc tuyến thành phố nhưng với chất lượng khám chữa bệnh cao, từ lâu, đây đã là địa chỉ quen thuộc của hàng ngàn chị em phụ nữ cả ở trong và ngoại phạm vi thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

3. Bệnh viện Bạch Mai

Khi nhắc đến các bệnh viện tốt nhất Hà Nội, chúng ta không thể bỏ qua bệnh viện Bạch Mai. Một trong những bệnh viện đa khoa có chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam. Đây là địa chỉ được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng để thăm khám bệnh phụ khoa.

Khi đến khám phụ khoa tại bệnh viện Bạch Mai, các chị em sẽ được trực tiếp các giáo sư, bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao kiểm tra, thăm khám. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế công nghệ cao, các bạn sẽ nhận được kết quả thăm khám nhanh nhất, chính xác nhất mà không lo lắng đến việc bị sai sót.

Với các trường hợp bị mắc bệnh phụ khoa, tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn phác đồ điều trị phù hợp nhất. Nếu tình trạng của bạn không quá nặng thì chỉ cần điều trị bằng thuốc. Còn nếu bệnh tình của bạn có thể gây nguy hại thì sẽ phải áp dụng các biện pháp khoa học hơn.

Bệnh viện Bạch Mai hiện có cả khu khám bệnh theo yêu cầu và khám bệnh bảo hiểm y tế. Tùy theo nhu cầu mà các bạn có thể lựa chọn nơi phù hợp. Tuy nhiên do lượng bệnh nhân đến khám ở Bạch Mai là rất lớn nên bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian thì mới có thể được khám bệnh.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

4. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện tiếp theo nằm trong danh sách 10 bệnh viện phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội đó chính là Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn. Đây là bệnh viện chuyên sâu hàng đầu về sức khỏe sinh sản, giới tính. Trong những năm gần đây, cơ sở đã nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều bệnh nhân đã từng đến thăm khám và điều trị.

Mặc dù thế mạnh của bệnh viện Nam học và hiếm muộn là lĩnh vực nam khoa. Tuy nhiên cơ sở cũng có chuyên khoa riêng biệt dành cho các chị em phụ nữ để khám và điều trị bệnh phụ khoa hay các vấn đề về sức khỏe sinh sản. Do đó, các chị em hoàn toàn có thể an tâm đến tại địa chỉ này để khám chữa bệnh phụ khoa.

Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

5. Chữa bệnh phụ khoa hiệu quả, an toàn tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để thăm khám tình trạng phụ khoa của bản thân, các chị em có thể đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Đây hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại Hà Nội, luôn nằm trong Top địa chỉ cơ sở y tế chất lượng, uy tín và tốt nhất.

Không chỉ có các giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện Đại học Y còn có một đội ngũ bác sĩ trẻ, được đào tạo bài bản, nhiệt huyết với nghề. Cùng với đó là những thiết bị y tế được trang bị mới, nhập khẩu từ nước ngoài. Giúp cho kết quả chẩn đoán bệnh luôn đạt hiệu quả cao cũng như nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Hiện nay, bệnh viện Đại học Y có chuyên khoa riêng biệt về lĩnh vực sản phụ khoa. Các chị em có nhu cầu kiểm tra sức khỏe phụ khoa của bản thân có thể đăng ký khám tại chuyên khoa này. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được chính xác tình trạng bệnh của bạn để đưa ra những lời khuyên, sự tư vấn phù hợp.

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

6. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khám phụ khoa ở bệnh viện nào tốt? Nếu bạn đang đắn đo với câu hỏi này thì hãy tham khảo chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của Quân đội. Đây là bệnh viện chuyên khám và điều trị cho các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Ngoài ra, cơ sở cũng tiếp nhận thăm khám và chữa trị cho người dân ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Bệnh viện hiện có khu trung tâm kỹ thuật cao với các phòng chuyên môn riêng biệt. Hệ thống phòng mổ, chẩn đoán của bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy trình điều trị khép kín, được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

Các chị em hoàn toàn có thể chủ động đăng ký khám phụ khoa cũng các bác sĩ giỏi để nhận được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, do là một bệnh viện lớn nên sẽ không tránh khỏi việc bạn phải chờ đợi khi thăm khám. Tốt nhất bạn nên đi sớm để được hướng dẫn thủ tục đăng ký khám chữa bệnh.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

7. Khám phụ khoa tại Khoa Phụ Sản – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, từ lâu đây đã là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của không chỉ người dân thủ đô Hà Nội mà còn của nhiều tỉnh thành khác ở khu vực phía Bắc.

Hiện nay, bệnh viện Thanh Nhàn chuyên tiếp nhận khám và điều trị tất cả mọi diện bệnh, trong đó có bệnh phụ khoa. Các chị em khi gặp phải các triệu chứng bất thường nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa thì có thể đến bệnh viện Thanh Nhàn để được chẩn đoán.

Trực tiếp thăm khám cho bạn là những bác sĩ phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, trang bị mới sẽ giúp cho quá trình chẩn đoán được nhanh chóng, chính xác. Bạn sẽ được bác sĩ hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp phù hợp trong trường hợp mắc bệnh phụ khoa. Đây đều là những phương pháp điều trị khoa học, được nghiên cứu kĩ lưỡng và cho kết quả cao, an toàn với sức khỏe.

Các bạn có thể đăng ký khám phụ khoa tại bệnh viện thông qua hình thức khám thông thường hay khám theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ.

– Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

8. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ tiếp theo nằm trong danh sách 10 bệnh viện phụ khoa uy tín nhất tại Hà Nội được nhiều chị em bình chọn đó chính là Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Hà Nội. Đặc biệt, cơ sở được thành lập dựa trên sự hợp tác quốc tế nên Phòng khám đáp ứng đầy đủ các điều kiện của một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế. Phòng khám được ví như một bệnh viện phụ khoa thu nhỏ với đầy đủ các chuyên khoa, phòng thủ thuật đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

Từ khi thành lập đến nay, khám phụ khoa là một trong những thế mạnh nổi trội của cơ sở, được nhiều chị em tin cậy lựa chọn khi có vấn đề về sức khỏe sinh sản. Có được điều đó là nhờ vào đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Ngoài ra, hệ thống thiết bị thăm khám hiện đại, nhập khẩu mới hoàn toàn từ nước ngoài cũng là yếu tố giúp cho việc khám chữa được nhanh chóng, chính xác, cho hiệu quả cao.

Không những vậy, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội còn là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp điều trị mới, tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, tiết kiệm thời gian điều trị và bảo toàn tốt cho sức khỏe phụ khoa của người bệnh. Liên tục trong nhiều năm qua, phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn nữ giới ở Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn – Quận Đống Đa, Hà Nội

9. Bệnh viện Hồng Ngọc – Bệnh viện phụ khoa chất lượng cao tại Hà Nội

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư nhân hoạt động theo mô hình khám chữa bệnh chất lượng quốc tế. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi của Việt Nam mà bệnh viện còn có nhiều chuyên gia, bác sĩ của nước ngoài về làm việc. Nhờ đó, chất lượng khám và điều trị bệnh tại địa chỉ này luôn cho kết quả tốt, chất lượng.

Các chị em khi đến khám phụ khoa tại bệnh viện Hồng Ngọc sẽ nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp. Môi trường khám chữa bệnh sang trọng, lịch sự sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn. Đặc biệt, bệnh viện Hồng Ngọc được trang bị các loại máy móc xét nghiệm, thăm khám tân tiến. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả thăm khăm trong thời gian sớm và được bác sĩ hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng dịch vụ chính là chi phí. Hiện nay, chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Hồng Ngọc là khá cao. Do đó, các chị em nên chủ động chuẩn bị tài chính để không làm gián đoạn quá trình khám bệnh tại địa chỉ này.

10. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Đa khoa Quốc tế Vinmec là bệnh viện nằm trong hệ thống bệnh viện cao cấp của tập đoàn Vingroup. Nằm trong khuôn viên của khu đô thị Timecity, bệnh viện Vinmec được xây dựng theo mô hình khách sạn 5 sao với hệ thống phòng khám, phòng thủ thuật riêng biệt, được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám và chẩn đoán hiện đại.

Các chị em khi đến khám phụ khoa sẽ được các chuyên gia hàng đầu hỗ trợ khám và điều trị. Đây là những chuyên gia, bác sĩ ở cả nước ngoài và Việt Nam, có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa hay sức khỏe sinh sản. Nhờ đó, bạn có thể an tâm đến kết quả khám chữa bệnh tại cơ sở và sẽ nhận được sự tư vấn hữu ích nhất để nhanh chóng thoát khỏi các vấn đề phụ khoa bất thường.

Tuy nhiên, vì là một bệnh việc cao cấp, do đó chi phí khám và điều trị bệnh phụ khoa tại bệnh viện Vinmec sẽ cao hơn những bệnh viện phụ khoa khác. Bởi vậy các bạn cũng cần cân nhắc vấn đề tài chính trước khi đi thăm khám tại địa chỉ này.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Danh Sách Bệnh Viện Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Khi nào nên đi khám phụ khoa?

Thông thường, các bác sĩ khuyên rằng chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ, ít nhất 3-6 tháng/lần.

Khi có các triệu chứng bất thường sau, chị em cần nhanh chóng đi khám kịp thời, cụ thể như:

Khi vùng kín có cảm giác ngứa ngáy, sưng tấy, mẩn đỏ, đau rát khó chịu.

Ra nhiều khí hư bất thường, có màu sắc như vàng, vàng xanh, nâu đỏ hoặc có lẫn máu, và khí hư có dạng đặc quánh, loãng hoặc sùi bọt.

Chị em bị rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt ra nhiều hoặc ít, chậm kinh hoặc kinh đến sớm, rong kinh, tắc kinh….

Đau khi quan hệ, đau vùng bụng dưới, vùng chậu, thậm chí viêm nhiễm phụ khoa nặng sẽ gây chảy máu khi quan hệ.

Có dấu hiệu vô sinh, hiếm muộn khi quan hệ tình dục đều đặt trong vòng 6 tháng đến 1 năm, không dùng biện pháp tránh thai mà vẫn không có thai.

Danh sách bệnh viện phòng khám phụ khoa tốt nhất tại Hà Nội

1. Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn

Tại Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội), chị em hoàn toàn có thể đến phòng khám phụ khoa tại 152 Xã Đàn. Phòng khám được đánh giá là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian đi khám trong giờ hành chính. Bạn sợ không khí ngột ngạt ở bệnh viện, hay sợ phải xếp hàng chờ đợi thì bạn hãy đến với Phòng Khám Phụ Khoa Xã Đàn để thăm khám bệnh sao cho hiệu quả nhất. Bởi:

Đội Ngũ Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Đức…

Phương pháp điều trị tiên tiến như: cắt đốt bằng kỹ thuật hiện đại đầu tiên tại Hà Nội. Phương pháp này đang được nhiều nước có nền y học phát triển áp dụng.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, được vô trùng vô khuẩn sạch sẽ. Nhằm tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ y tá, điều dưỡng, nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình. Giúp người bệnh hiểu rõ về quy trình khám và có thể thực hiện tốt các chỉ định của các bác sĩ.

Chi phí hợp lý, được phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh.

Bảng giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được xây dựng dựa trên quy định về khung giá chung mà Sở Y tế Hà Nội ban hành. Điều này có thể thấy rõ qua một số chi phí như:

Đặc Biệt: Bảng giá được niêm yết rõ ràng. Quá trình thu phí minh bạch và có hóa đơn đầy đủ, không có tình trạng lạm thu. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi đến thăm khám.

Anh Đ (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Tôi bị yếu sinh lý nên rất ngại thăm khám ở bệnh viện công, vì vậy tôi lựa chọn phòng khám tư để bảo mật thông tin. Khi đến đây khám tôi cảm thấy mình quyết định thật là đúng, tôi rất chi là hài lòng vì khám nhanh, thủ tục đơn giản mà chi phí hợp lý…

Chị Thảo (30 tuổi, Hoàng Mai, HN): Sau khi sinh nở xong, thì tôi bị viêm lộ tuyến độ 2, bệnh viêm lộ tuyến làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy mình tự ti khi đi chữa ở nhiều nơi mà không khỏi, nhưng khi đếnđây tôi cảm thấy rất hài lòng, căn bệnh của tôi đã chữa khỏi dứt điểm. Tôi lại lấy lại sự tự tin vốn có của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đã giỏi lại còn tận tình.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa uy tín như:

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm, nguyên P hó trưởng khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Trung tâm Y tế Đống Đa (Hà Nội), từng công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương – là bệnh viện tuyến khoa sản phụ khoa tuyến Trung ương hàng đầu của cả nước.

Phòng khám phụ khoa Xã Đàn nằm tại 152 Xã Đàn (Q.Đống Đa, Hà Nội) sẽ là địa chỉ tin cậy cho chị em khi lựa chọn dịch vụ khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Ưu điểm khám chữa bệnh viêm phụ khoa tại 152 Xã Đàn:

Đảm bảo KHỎI 100% sau điều trị

HẠN CHẾ TỐI ĐA NGUY CƠ TÁI PHÁT

KHÔNG ĐAU ĐỚN

KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG SINH SẢN

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Thời gian làm việc: Từ 6h30 đến 16h30 thứ 2 đến thứ 6.

Địa chỉ: số 43, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lưu ý: Mỗi ngày bệnh viện phụ sản Trung ương đón nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám, điều trị bệnh phụ khoa, sinh đẻ, phá thai…nên chị em hãy đến sớm để xếp hàng lấy số và chờ khám.

3. Phòng khám chuyên khoa phụ sản Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa phụ sản Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều chị em tại Hà Nội và các tỉnh lận cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hà Nam.

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang đủ điều kiện đón tiếp hàng nghìn bệnh nhân mỗi tháng. Trực tiếp khám và điều trị là đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa trình độ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc trước và sau khi điều trị.

Địa chỉ: Tầng 2 152 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: Từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

4. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý tử cung, khối u phụ khoa, tư vấn chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân, mãn kinh, phát hiện sớm ung thư.

Bệnh viện có chi phí phù hợp đối với những người có thu nhập thấp vì chi phí theo niêm yết Bộ Y tế và thanh toán bảo hiểm y tế.

Thời gian làm việc: 7 giờ đến 16 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Lưu ý: Là bệnh viện công lập lớn của thủ đô, chị em nên sắp xếp thời gian đến sớm để tránh tình trạng chờ đợi và quá tải.

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và hợp tác với tập đoàn Y tế Quốc tế tại Singapore nhằm mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao đảm bảo khám điều trị bệnh chính xác, hiệu quả. Bao gồm: Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên (hơn 20 năm kinh nghiệm), bác sĩ Trần Thúy Vân (hơn 30 năm kinh nghiệm), bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên (hơn 30 năm kinh nghiệm).

Mọi chi phí đều niêm yết công khai, bảo mật thông tin theo quy định Bộ Y tế. Đặc biệt, thường xuyên có các chương trình miễn phí khám, hỗ trợ chi phí thủ thuật nhằm góp phần giảm gánh nặng kinh tế người bệnh.

Đăng ký lịch hẹn:

– Gọi tổng đài 024.367.88888

Phòng khám làm việc từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

6. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Duyên

Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên có 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xã hội, bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản, từng công tác tại khoa sản phụ khoa của các bệnh viện ở Hà Nội.

Các bệnh phụ khoa: Gồm viêm nhiễm cơ quan sinh dục như âm đạo, cổ tử cung, vòi trứng, buồng trứng.

Hội chứng rối loạn kinh nguyệt như kinh nguyệt ra nhiều hoặc ít, vô kinh, rong kinh, đau bụng kinh…

Chẩn đoán và điều trị vô sinh, hiếm muộn, tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai nghén.

Hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.

Đặt lịch hẹn:

Chị em có thể đặt lịch hẹn qua tổng đài 024.20202020 để được bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên trực tiếp khám và điều trị.

Bác sĩ làm việc trong và ngoài giờ hành chính từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ. Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa (Hà Nội).

7. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vân

Bác sĩ Trần Thúy Vân có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bệnh phụ khoa: Bao gồm các diện bệnh như viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý cổ tử cung, tử cung, vòi trứng,…

Bệnh xã hội: Gồm các bệnh lý sùi mào gà, lậu, herpes sinh dục, giang mai…

Bác sĩ còn là một chuyên gia tư vấn về vấn đề sinh sản và kế hoạch hóa gia đình, tư vấn biện pháp tránh thai và phá thai an toàn.

Ngoài ra, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm tư vấn và thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín, điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Phòng khám bác sĩ vân rất đông vì vậy nếu không có thời gian chờ đợi thì bạn liên hệ đặt lịch:TẠI ĐÂY!

Trong những năm gần đây, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều chị em bằng cách phương pháp khoa học. Không chỉ cho hiệu quả cao mà biện pháp này còn có thể dự phòng tái phát rất tốt. Bởi vậy, nhiều chị em đã truyền tai nhau lựa chọn phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Thúy Vân khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa.

* Đánh giá của bệnh nhân về phòng khám phụ khoa bác sĩ Trần Thúy Vân

– 097320***: Bác sĩ rất nhiệt tình, dễ gần, không hề có thái độ hách dịch hay khó chịu. Mỗi lần qua chỗ bác sĩ Vân khám đều thấy rất dễ chịu. Không phải bon chen mệt mỏi như những chỗ khác mà chất lượng lại rất tốt.

– Hồng Loan (Ba Đình, Hà Nội): Lúc mình mang bầu bé đầu tiên bị viêm phụ khoa có đến khám và chữa ở bs Vân. Bs rất nhẹ nhàng, thấy mình lo lắng nên động viên rất nhiều. Đợt đấy theo bs nên bệnh khỏi cũng nhanh. Từ đấy đến giờ khi có vấn đề gì mình toàn tìm đến bs thôi.

Để liên hệ đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ Thúy Vân hoặc muốn bác sĩ tư vấn trực tiếp. Bạn hãy nhấp chuột VÀO ĐÂY để trò chuyện cùng bác sĩ.

Đặt lịch hẹn:

Chị em có thể đặt lịch hẹn qua tổng đài 024.367.88888 để được bác sĩ Trần Thúy Vân trực tiếp khám và điều trị.

Bác sĩ làm việc trong và ngoài giờ hành chính từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

8. Phòng khám phụ khoa Kim Liên

Phòng khám phụ khoa nằm gần đền Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội) là một địa chỉ khám phụ khoa được người dân thủ đô tin tưởng lựa chọn, bên cạnh các bệnh viện lớn như phụ sản TW, phụ sản HN…

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang đủ điều kiện đón tiếp hàng nghìn bệnh nhân mỗi tháng. Trực tiếp khám và điều trị là đội ngũ bác sĩ chuyên phụ khoa trình độ chuyên môn cao, tận tình chăm sóc trước và sau khi điều trị.

Địa chỉ: Tầng 2 152 Xã Đàn, P.Phương Liên, Q.Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: Từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Bệnh viện Bạch Mai

Ngoài bệnh viêm âm đạo, khoa phụ khoa còn có chức năng phẫu thuật sản phụ khoa từ tuyến dưới chuyển đến, phẫu thuật các bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư âm đạo, chửa ngoài dạ con, phẫu thuật nội soi, cắt tử cung…

Với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm công tác và đào tạo ở nước ngoài, trang thiết bị y tế hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày.

Lưu ý: Là bệnh viện hàng đầu cả nước, có nhiều khoa khám chữa bệnh nên bệnh nhân đến rất đông. Do đó, người bệnh nên đến sớm để xếp hàng chờ đợi.

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

Bạn đang xem bài viết Danh Sách 10+ Bệnh Viện Tốt Nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!