Xem Nhiều 1/2023 #️ Danh Sách Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Được Các Mẹ Review Tại Tp.hcm # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Danh Sách Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Được Các Mẹ Review Tại Tp.hcm # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Được Các Mẹ Review Tại Tp.hcm mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

BS Vũ Hải

Trưởng khoa Sản Bệnh viện Từ DũĐịa chỉ: 52 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3,Tp.HCMThời gian làm việc (bắt đầu từ 5h chiều):+Thứ 2, 4, 6 và sáng thứ 7: Khám và siêu âm+Thứ 4: Thử máu+Thứ 3 và 5: Khám.

BS Lê Thị Kiều Dung

Giảng viên trường ĐH Y Dược Tp.HCMĐịa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3,Tp.HCM.

BS Lương Thiềm

Trưởng khoa sản phụ khoa – Bệnh viện STO Phương Đông, Bác sĩ tại phòng khám Sản Phụ khoa Minh KhaiĐịa chỉ: 778/73 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM“Các mẹ đã khám cho biết bác sỹ rất hiền, mát tay và chịu khó lắng nghe và giải thích những thắc mắc của người khám.”

BS Vương Thị Ngọc Lan

Giảng viên Bộ môn Phụ sản tại Đại học Y Dược chúng tôi chuyên điều trị hiếm muộn vô sinh, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệmĐịa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM“Bác sĩ nổi tiếng là mát tay và được nhiều người biết đến với tên gọi “Bà mẹ của nghìn con”.

BS Trần Thị Lợi

Giáo sư, Tiến sĩ -Trưởng khoa Sản Đại học Y Dược, Chủ nhiệm Bộ môn Sản và bác sĩ tại Đại học Y Dược Tp.HCM,Địa chỉ: 432 Lạc Long Quận, Phường 8, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

BS.CKII Hoàng Thị Mỹ Ý

Trưởng khoa Phụ sản A, Bệnh viện Từ DũĐịa chỉ: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Tp.HCM.

BS Nguyễn Thái Hà

Nguyên Trưởng phòng khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ; Bác sĩ tại khoa sản – phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài GònĐịa chỉ: 115 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM“BS Hà khá nghiêm khắc nên có thể nhiều mẹ sẽ thấy sợ khi mới tiếp xúc nhưng bác rất giỏi chuyên môn, dặn dò kĩ lưỡng, chuyên trị các ca khó.”

BS Nguyễn Thị Cúc

Giảng viên Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 15 năm, 13 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ.Hiện bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám Quốc tế City.

BS Chu Thị Bá

Địa chỉ: 100A Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Tp.HCM

BS Lê Đức.

Địa chỉ: 128/19 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

*** LƯU Ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo. 

- Đến khám trực tiếp, vui lòng liên hệ phòng khám hoặc bệnh viện nơi bác sĩ làm việc.

- Cần khám từ xa, truy cập ngay https://wellcare.vn/. Gặp khó khăn, hãy gọi (028) 3622.6822 để được hỗ trợ

GỌI THOẠI – GỌI VIDEO KHÁM TỪ XA VỚI BÁC SĨ SẢN PHỤ KHOA

Nếu bạn đang băn khoăn về sức khỏe của cả hai mẹ con hoặc lo lắng vì các vấn đề phụ khoa mà ngại đi khám, hãy liên hệ ngay với bác sĩ Bảo Vân, bác sĩ Minh Thu hoặc các bác sĩ Sản phụ khoa giỏi khác thông qua hình thức Gọi thoại – Gọi video trên hệ thống khám từ xa của Wellcare để được tư vấn, chẩn đoán và gợi ý thuốc (nếu có).

BS.CK1 Quách Văn

Tu nghiệp tại Thái Lan về tổ chức phòng khám thân thiện dành cho cộng đồng LGBT; BS Chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa ĐH Y Phạm Ngọc Thạch; hỗ trợ sinh sản hội Hosrem TpHCM; Điều trị cơ bản và nâng cao bệnh HIV và các bệnh lý về da… Khám và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa, hiếm muộn; tư vấn khám và điều trị các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

quach-van

ThS.BS Trần Thị Bảo Vân

Bệnh viện Hùng Vương (giờ hành chánh) số 128 Đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp.HCMVới những bạn ở xa, có thể tư vấn trực tuyến với bác sĩ Vân trên Wellcare. Bác sĩ chuyên đọc và giải nghĩa các kết quả STDs, kết quả Pap-smear, kết quả sinh thiết, đọc kết quả xét nghiệm, siêu âm, giải thích các nguy cơ dị tật thai nhi.

tran-thi-bao-van

BS Nguyễn Thị Minh Thu

Bác sĩ tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Từ Dũ– Khám và tư vấn tiền hôn nhân, tiền mang thai, tiền sản– Tầm soát các dị tật thai trong giai đoạn sớm– Khám phụ khoa, nhũ khoa, thẩm mỹ phụ khoa…

nguyen-thi-minh-thu

BS Trương Huỳnh Hồng Loan

Hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị sản phụ khoa tại bệnh viện Từ DũĐịa chỉ: Bệnh viện Từ Dũ, 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM Chuyên điều trị bệnh trầm cảm sau sinh, ngứa âm hộ, khí hư bất thường, giải thích các nguy cơ dị tật thai nhi…

truong-huynh-hong-loan

Danh Sách Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa Mắt Tại Tp.hcm

TS. BS. Trần Thị Phương Thu

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt chúng tôi Thành viên Hội Nhãn khoa Hoa Kỳ, Giám đốc Bệnh viện Mắt KTC Phương Nam.

Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

TS. BS. Trần Hải Yến

Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt chúng tôi Giảng viên thỉnh giảng – ĐH Y dược chúng tôi Giảng viên thỉnh giảng – ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, Nguyên Trưởng khoa Khúc xạ – Bệnh viện Mắt chúng tôi Thành viên của Hội Phẫu thuật khúc xạ đục thủy tinh thể Mỹ.

Địa chỉ: Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

TS. BS. Võ Thị Hoàng Lan

Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Mắt chúng tôi , Khoa Mắt – Đại học Y dược chúng tôi , Giảng viên tại trường Đại học Y dược TP.HCM.

Địa chỉ: 175/4, Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP.HCM

PGS. TS. BS. Lê Đỗ Thùy Lan

Bác sĩ tại khoa Chấn thương – Bệnh viện Mắt chúng tôi chuyên khám và điều trị các chấn thương của mắt: chấn thương xuyên thủng, chấn thương đụng dập, bỏng hóa chất, dị vật nội nhãn, đục thủy tinh thể chấn thương, viêm túi lệ, u bướu hốc mắt và mi mắt…;  phục hồi chức năng thị giác và thẩm mỹ cho người bệnh.

Địa chỉ: 54 – 56 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 12, Quận 3, TP.HCM

PGS. TS. BS. Trần Anh Tuấn

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt chúng tôi Phó Chủ nhiệm Bộ môn Mắt – Đại học Y Dược chúng tôi Phó Chủ nhiệm Bộ môn Mắt – Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch chúng tôi Chuyên gia phẫu thuật chuyên sâu về LASIK, PHACO.

Địa chỉ: 172 Lương Nhữ Học, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

ThS. BS. Nguyễn Như Quân

Bác sĩ chuyên khoa Dịch kính Võng mạc – Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ chúng tôi chuyên điều trị các bệnh lý: võng mạc đái tháo đường, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, tắc mạch máu võng mạc và bong võng mạc.

Địa chỉ: 18 – 20 Phước Hưng, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

BS. CK2. Đoàn Hồng Dung

Địa chỉ: 45 Nguyễn Lâm, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

BS. CK2. Trần Huy Hoàng

Trưởng khoa Võng mạc – Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ chúng tôi chuyên siêu âm mắt, hút cườm bằng phương pháp Phaco hiện đại, điều trị bằng laser: bệnh võng mạc tiểu đường, ngừa bong võng mạc do cận thị nặng…

Địa chỉ: 49 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

BS. CK2. Vũ Anh Lê

Nguyên Trưởng khoa Chấn thương – Bệnh viện Mắt chúng tôi chuyên khám và điều trị các chấn thương mắt, tạo hình thẩm mỹ mắt, sửa sẹo co kéo, sửa chữa dị tật mí mắt hốc mắt, lệ đạo gây chảy nước mắt sống, sửa chữa chứng co giật mí mắt và nếp nhăn vùng quanh mắt, trán và vùng mặt…

Địa chỉ: 98 Đường Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

BS. CK2. Lương Thư Hà

Bác sĩ tại Bệnh viện Mắt chúng tôi chuyên điều trị các bệnh nhãn khoa: đau mắt đỏ, lẹo, khô mắt, cườm nước – Glaucoma, đục thủy tinh thể…, khám và tư vấn mổ Lasik, mổ cườm, mộng thịt…

Địa chỉ: 843/22 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

ThS. BS. Nguyễn Thành Danh

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

BS. CK2. Nguyễn Ngọc Châu Trang

Trưởng khoa Mắt Nhi – phòng khám Lé của Bệnh viện Mắt chúng tôi Bác sĩ Trang nổi tiếng với các ca điều trị bệnh về mắt và các dị tật về mắt ở trẻ.

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

*** LƯU Ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo. 

- Đến khám trực tiếp, vui lòng liên hệ phòng khám hoặc bệnh viện nơi bác sĩ làm việc.

- Cần khám từ xa, truy cập ngay https://wellcare.vn/. Gặp khó khăn, hãy gọi (028) 3622.6822 để được hỗ trợ.

Gọi thoại – Gọi video khám từ xa với bác sĩ chuyên khoa Mắt

Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi khám, hãy Gọi thoại – Gọi video với BS Lê Hồng Hà và bác sĩ giỏi chuyên khoa Mắt khác trên hệ thống Khám Từ Xa  của Wellcare để được tư vấn, khám và điệu trị các bệnh về mắt.   

BS Lê Hồng Hà

Bác sĩ chuyên khoa II – Khoa Mắt tại Bệnh viện Trưng Vương; Bác sĩ chuyên khoa II Nhãn Khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên khám và điều trị: các chấn thương mắt; đau mắt đỏ, viêm kết mạc, viêm mủ nội nhãn, đục thủy tinh thể; bệnh võng mạc tiểu đường…

le-hong-ha

Danh Sách 6 Bác Sĩ Phụ Sản Giỏi Tphcm Các Mẹ Nên Biết

Danh sách về các bác sĩ phụ sản giỏi TPHCM sẽ là nơi cung cấp cho hội chị em có được thông tin những vị bác sĩ có tay nghề cao, chăm sóc chu đáo tại khu vực thành phố và các tỉnh lân cận phía Nam.

Bởi vì làm mẹ, mang thai và sinh con là những giai đoạn vô cùng thiêng liêng của bất kỳ bà mẹ nào, nên cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của các bác sĩ phụ sản giỏi sẽ phần nào giúp các bà mẹ an tâm hơn, bé yêu được chào đời một cách khỏe mạnh và hoàn thiện nhất.

Bác sĩ phụ sản giỏi ở TPHCM được đánh giá và tổng hợp ý kiến từ nhiều diễn đàn của các bậc làm cha, mẹ. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá, trong đó quan trọng nhất là trình độ chuyên môn của các bác sĩ.

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Bác sĩ Huỳnh Mai hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế HCM, có lẽ cái tên này không quá xa lạ với nhiều chị em. Bác sĩ Mai khám và điều trị chuyên sâu về sức khỏe sinh sản và phụ khoa, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bà luôn tham gia chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các trường hợp bệnh nguy hiểm, như: Thai lớn, thai ngoài tử cung… trực tiếp thực hiện phẫu thuật can thiệp u xơ cổ tử cung, chửa ngoài dạ con..

Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Ngoài thời gian hoạt động chính tại bệnh viện, bác sĩ Huỳnh Mai cũng có phòng khám riêng để hỗ trợ thêm bệnh nhân ngoài giờ. Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai là một trong những phòng khám phụ sản TPHCM có tiếng hiện nay, thu hút rất đông đảo chị em vì sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình và khả năng điều trị thành công cao.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

BS Vương Thị Ngọc Lan lớn lên trong một gia đình có truyền thống lâu đời về nghề Y. Từng học cao học Y khoa ở Đại học Quốc gia Singapore và Tiến sĩ Y học chuyên ngành Sản phụ khoa tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Lan là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm, đỡ đẻ và điều trị bệnh phụ khoa.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Nhắc đến bác sĩ Lan, hội chị em rất an tâm và tin tưởng về trình độ của bà. Không chỉ chăm sóc và đỡ đẻ thành công có rất nhiều thai phụ, chữa khỏi các ca bệnh phụ khoa từ dễ đến khó và phức tạp, bác sĩ Lan còn góp phần mang lại niềm hạnh phúc lớn lao cho những người làm cha, mẹ không may hiếm muộn. Năm 2017, bác sĩ Ngọc Lan được tạp chí Forbes bình chọn thuộc top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Được đánh giá là bác sĩ sản phụ giỏi nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm của mình. Chị em có thể tin tưởng tìm đến bác sĩ Ý để thăm khám định kỳ và được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm rất kỹ càng trong quá trình mang thai và sau sinh.

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thuận

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thuận là một trong những bác sĩ phụ sản giỏi tại TPHCM với 15 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Từng là trưởng khoa sản tại BV Trưng Vương, hiện nay bác sĩ Thuận đang công tác tại BV Quốc tế hạnh phúc, đồng thời là trưởng khoa Sản – Phụ khoa tại phòng khám sản phụ tư nhân TPHCM – Vietlife Sư Vạn Hạnh.

Bác sĩ phụ sản Nguyễn Hữu Thuận

Bác sĩ Thuận đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về sinh sản ở phụ nữ, nên tư vấn rất kỹ lưỡng về chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ đang mang thai, chuẩn bị và sau sinh. Với kiến thức và kỹ năng thành thạo, bác sĩ Thuận thăm khám và xử lý rất tốt nhiều ca chuyển dạ của thai phụ, giúp cho quá trình sinh nở được thành công.

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Với phong thái làm việc nhẹ nhàng, tâm lý, chuyên môn giỏi bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy được rất nhiều chị em yêu mến. BS Thủy hiện làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn. Là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phụ sản, bác sĩ Thủy thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, kênh tư vấn sức khỏe sinh sản ở các báo lớn để tư vấn cũng như truyền đạt kinh nghiệm cho chị em.

Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Năm 2013, các nước từng xôn xao ca sinh năm của sản phụ Lê Thị Anh Thư tại Quận 5, TPHCM. Nếu tinh ý có thể biết được một trong những người đảm nhiệm chính ca mổ là Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy. Sau sự kiện này, BS Thu Thủy và đồng nghiệp được đánh giá rất cao về chuyên môn, từ đó nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến hơn của sản phụ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm

Có lẽ trong danh sách gồm những bác sĩ kể trên, bác sĩ Thắm có độ tuổi trẻ nhất, tuy nhiên tay nghề lại được đánh giá rất tốt, không thua kém các vị tiền bối. Bác sĩ Hồng Thắm hiện tại đang công tác tại 2 bệnh viện tại TPHCM là bệnh viện Mekong và bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ sản phụ Nguyễn Thị Hồng Thắm

BS Thắm luôn khám rất cẩn thận và tạo cảm giác an toàn cho các bà bầu, do vậy ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, bác sĩ có phòng khám riêng khá đông người tìm đến. Có những người có bao nhiêu lần sinh là bấy nhiêu lần đều tin tưởng giao phó cho bác sĩ Thắm. Nhờ thái độ ân cần và kiến thức chuyên môn cao, bác sĩ Thắm được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá tốt trên các diễn đàn.

►►► Đặt vé xe limousine Vũng Tàu – Sài Gòn uy tín, giá rẻ : Tại Đây

Danh Sách Bác Sĩ Giỏi Chuyên Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình Tại Tp.hcm

Nguyên trưởng khoa Cột sống A – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM., Bác sĩ khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Bình Dân Phòng khám Xương khớp – Cột sống.

Địa chỉ: 22/3 (số cũ 11 AF) Nguyễn Hiền, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. HCM.

Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM.

Địa chỉ: 451/6/12 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM.

Phó trưởng khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM.

Địa chỉ phòng khám Chấn thương chỉnh hình & Cơ xương khớp: 835/15F Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. HCM.

Phó khoa Cột sống A – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM.

Địa chỉ: 47/31 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Nguyên Giám đốc Học viện Quân Y tại Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội thấp khớp học tại TP. HCM, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam.

Địa chỉ: 48 Đường Mai Văn Ngọc, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Trưởng khoa Cột sống B – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM.

Địa chỉ: 28B Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, TP. HCM.

Phó khoa Cột sống B – Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM.

Địa chỉ: 06 Cao ốc Him Lam Nam Khánh, Đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP. HCM.

Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và công tác tại phân khoa Xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.

Địa chỉ: 24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Phó trưởng bộ môn Chấn thương chính hình – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, bác sĩ Khoa chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy.

Địa chỉ: 1/18 A, cư xá Nam Hải, Phạm Hùng, P.4, Q.8, TP.HCM.

*** LƯU Ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

– Đến khám trực tiếp, vui lòng liên hệ phòng khám hoặc bệnh viện nơi bác sĩ làm việc.

– Cần khám từ xa, truy cập ngay https://wellcare.vn/. Gặp khó khăn, hãy gọi (028) 3622.6822 để được hỗ trợ.

Yêu cầu khám từ xa với bác sĩ chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình

Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi khám, hãy Gọi thoại – Gọi video với các BS Đậu Thế Canh, BS Nguyễn Huy Toàn trên hệ thống Khám Từ Xa của Wellcare để được tư vấn chẩn đoán, điều trị, phòng ngừa và gợi ý thuốc.

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Bác Sĩ Sản Phụ Khoa Giỏi Được Các Mẹ Review Tại Tp.hcm trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!