Xem Nhiều 5/2023 #️ Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết # Top 8 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rever gửi đến bạn danh sách những bệnh viện Quận 5 uy tín và được nhiều người biết đến.

Bệnh viện Quận 5 thứ nhất: Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Đứng đầu trong danh sách các bệnh viện Quận 5 lớn đó là Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, tuyến kỹ thuật sau cùng của 37 tỉnh, thành phố phía Nam, trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam, nằm tại quận 5, chúng tôi Bệnh viện được Bộ Y tế xếp hạng Đặc biệt với tổng cộng hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác.

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập vào năm 1900, lúc đó có tên chính thức tiếng Pháp là “Hôpital Municipal de Cholon” (Bệnh viện thị xã Chợ Lớn) tại Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở y tế của Pháp thành lập ở Việt Nam sớm nhất cùng với Viện Pasteur Sài Gòn thành lập vào năm 1891.

Bệnh viện Chợ Rẫy đến nay có 1.800 giường và hơn 3.322 kỹ thuật đã được Bộ Y tế phê duyệt đang được áp dụng tại bệnh viện. Số người bệnh nội trú trung bình là 2.544 người, người bệnh ngoại trú khám bệnh trung bình 3.500 người mỗi ngày.

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, được Bộ Y tế xếp hạng đặc biệt.

Bệnh viện Quận 5 thứ hai: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP.HCM.

Đây là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại chúng tôi Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài trên 150 năm.

Bệnh viện là đơn vị đi đầu, đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm (như bạch hầu, uốn ván, sốt rét, sốt xuất huyết, tay chân miệng, não mô cầu, cúm gia cầm, Zika, HIV, EBOLA….) cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía Nam. Bệnh viện cũng có nhiều đóng góp trong việc đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực của bệnh viện và cho ngành Nhiễm trùng – Truyền nhiễm thông qua mô hình kết hợp Viện – Trường và hợp tác quốc tế.

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài trên 150 năm.

Bệnh viện Quận 5 thứ ba: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện đầu nghành, phụ trách chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cho chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi các tỉnh/thành phố miền Nam. Bệnh viện là cơ sở thực hành của Đại học Y Dược chúng tôi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Học viện Quân Y, Khoa Y Đại Học Quốc Gia, Khoa Y Đại học Tân Tạo, Đại học Hồng Bàng, Đại học Miền Nam, Cao đẳng Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Phương Nam,…

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là nơi hoạt động nghề nghiệp của tập thể 870 nhân viên y tế có tay nghề cao cả nội và ngoại khoa trong lĩnh vực lao và bệnh phổi, đặc biệt là trong lĩnh vực phẫu thuật lồng ngực, chẩn đoán và hoá trị ung thư phế quản phổi, bệnh phổi không lao và lao (khoảng 30%), mỗi ngày phục vụ cho khoảng 1.200 lượt bệnh nhân ngoại trú và 932 giường nội trú với công suất hoạt động 110%.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện đầu nghành, phụ trách chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cho chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi.

Bệnh viện Quận 5 thứ tư: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM.

Với 24 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi tại quận 5 là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của hàng triệu người bệnh. Từ năm 2013, bệnh viện đưa vào hoạt động tòa nhà 17 tầng đã mở rộng khả năng đáp ứng số lượng người bệnh đến khám ngoại trú và điều trị nội trú tại bệnh viện.

Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi mỗi năm tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú (khoảng 7.000 người khám/ngày), điều trị nội trú 55.000 người, phẫu thuật khoảng 30.000 trường hợp. 

Mục tiêu sắp tới của bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị.

Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi mỗi năm tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú.

Bệnh viện Quận 5 thứ năm: Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương TP.HCM

Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM

Tiền thân của Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương chúng tôi là Khoa Răng Hàm Mặt với 2 khu điều trị ngoại trú (Trại 36) và khu nội trú (Trại 52) nằm trong Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, là tuyến y tế chuyên sâu, chỉ đạo chuyên khoa cho 32 tỉnh thành phía Nam. Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương chúng tôi có chức năng nhiệm vụ: khám –  điều trị, phục hồi chức năng – thẩm mỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên ngành, tuyên truyền – giáo sức khoẻ răng hàm mặt,… 

Với trình độ, kỹ năng chuẩn đoán và điều trị của đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng được nâng cao, phương tiện trang bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi nên số lượng người bệnh đến bệnh viện ngày càng tăng.

Bệnh viện Răng – hàm – mặt Trung ương chúng tôi tọa lạc tại 201A Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Quận 5 thứ sáu: Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, TP.HCM.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chúng tôi là đơn vị chuyên khoa chỉnh hình hàng đầu trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng. Bệnh viện chịu trách nhiệm khắc phục các vấn đề về cơ – xương – khớp cho các bệnh nhân khu vực phía Nam, với các chuyên khoa chính là Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình – Cột sống, Chẩn đoán hình ảnh,… 

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho người dân. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chúng tôi không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, nâng cao tay nghề và đạo đức nghề nghiệp nguồn nhân lực của mình. Vì thế, lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh mỗi ngày rất đông.

Bệnh viện Quận 5 thứ bảy: Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, hạng I; với quy mô 900 giường, trong đó có 100 giường sơ sinh. Trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời; từ 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật.

Bệnh viện có trên 1.200 nhân viên; gồm 30 khoa, phòng trong đó 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 10 phòng chức năng.

Các lĩnh vực nổi bật của bệnh viện: Chẩn đoán trước sinh, sản khoa, phụ khoa, hiếm muộn, khám nhi.

Phương Nguyên (TH)

Danh Sách 5 Bệnh Viện Lớn Ở Quận 2

Quận 2 đang là khu vực được nhiều người yêu thích cũng như mong muốn được đầu tư. Bên cạnh cơ sở hạ tầng tiên tiến, Quận 2 cũng được biết đến là khu vực có nhiều bệnh viện, cơ sở y tế lớn trong và ngoài nước. Đây là danh sách các bệnh viện lớn và tốt nhất ở quận 2, bạn nên biết.

Nguồn: Sưu tầm

1. Bệnh viện Quận 2

Địa chỉ: 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Bệnh viện quận 2 được thành lập năm 2008, cung cấp khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau. Đặc biệt phát triển các mũi nhọn về hồi sức cấp cứu, ngoại – phòng mổ, sản phụ khoa.

Phát triển các khoa, áp dụng kỹ thuật chẩn đoán điều trị hiện đại. Tạo điều kiện cho mọi người dân được hưởng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Mới đây, bệnh viện đã thành lập thêm khu khám bệnh điều trị ngoại trú theo yêu cầu bệnh nhân gồm đủ các chuyên khoa, khám sức khỏe cho các đơn vị.

Nguồn: Sưu tầm

2. Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện – Cơ sở 2

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Bưu điện – cơ sở 2 tiền thân là Viện Điều dưỡng Bưu điện II. Với nhiều thành tích trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cán bộ công nhân viên trong ngành Bưu chính – Viễn thông và cộng đồng.

Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Nguồn: Sưu tầm

3. Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền

Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền là một trong số ít bệnh viện tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế. Đây là một bệnh viện đa khoa, được đầu tư bởi nhóm sáng lập viên gồm các bác sĩ người Pháp và Việt Nam thành lập.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Chuyên cung cấp các dịch vụ y tế từ khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội và ngoại khoa tại một điểm duy nhất.

Quy mô 200 giường bệnh, 1000 lượt khám ngoại trú mỗi ngày, với hơn 10 chuyên khoa. Khám và điều trị ngoại trú, nội trú cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Chính thức hoạt động vào tháng 12 – 2015, Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền hướng tới một bệnh viện đa khoa chuẩn Quốc tế hàng tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á.

Nguồn: Sưu tầm

4. Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH)

Địa chỉ: 199 Nguyễn Hoàng, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện theo mô hình y tế Mỹ được xây dựng có quy mô 1 tầng hầm và 10 tầng cao.

Quy mô 120 giường nội trú với đầy đủ các khu khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, khu cận lâm sàng, khu chuẩn đoán y khoa, khu đào tạo, khu hành chính.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Quốc Tế Mỹ không chỉ chú trọng đến chất lượng điều trị mà còn quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân.

Nguồn: Sưu tầm

5. Trung tâm y tế Quận 2

Địa chỉ: 6 Trịnh Khắc Lập, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Trung tâm Y tế quận 2 có không gian tương đối rộng rãi, thoáng mát.

Đơn vị cũng được đầu tư, trang bị trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phục vụ cho công tác dự phòng, công tác khám – chữa bệnh & một số hoạt động y tế khác.

Nguồn: Sưu tầm

6. Các phòng khám ở quận 2

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Phòng khám Đa khoa Tân Cảng

Địa chỉ: 1295 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Tân Cảng là một trong những phòng khám đa khoa chữa bệnh uy tín.

Phòng khám luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia, các bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện lớn.

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Phòng khám Đa khoa Quốc Tế An Phú

Địa chỉ: 251A Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Với tôn chỉ hoạt động “Sức khoẻ của bạn, Hạnh phúc của chúng tôi”. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú từ lâu đã trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú lấy niềm tin, sự lựa chọn của người bệnh làm nền tảng vững chắc cho sự nổ lực, cố gắng của đội ngũ Y Bác sĩ. 

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Phòng khám Đa khoa Mặt Trời

Địa chỉ: 91 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Mặt Trời có trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sạch sẽ, vệ sinh.

Đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Mặt Trời có trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ y tá nhân viên phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, ân cần, tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bệnh nhân. 

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa khoa quận 2 – Phòng khám Victoria Healthcare

Địa chỉ: 37-39-41-43 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp và tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

Đầy đủ các chuyên khoa, phục vụ chức năng thăm khám và điều trị ngoại trú. Đội ngũ y bác sĩ năng động, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, được liên tục đào tạo tại Mỹ, Úc, Nhật… và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y học chứng cứ.

Cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức… 

Nguồn: Sưu tầm

Phòng khám Đa Khoa quận 2 – Family Medical Practice Vietnam Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 95 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Phòng khám gia đình là một doanh nghiệp có vốn nước ngoài đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực y tế năm 1994.

Đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, phòng khám gia đình cam kết mang đến dịch vụ y tế chăm sóc tận tâm cho bệnh nhân từ phục vụ 24/24, kiểm tra sức khỏe, nhi khoa, sơ cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh đến nhà thuốc…

Nguồn: Sưu tầm

Danh Sách Đầy Đủ Các Bệnh Viện Và Trung Tâm Y Tế Tại Quận 4

Bệnh viện Quận 4

Địa chỉ: 63 – 65 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Từ Thứ 2 – CN; 05:00 – 17:30

Trung tâm y tế dự phòng Quận 4

Địa chỉ: 

217 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP.HCM

Thời gian hoạt động: T

ừ Thứ 2 – Thứ 7; 7:30 – 16:30

Trung tâm y tế dự phòng Quận 4

Địa chỉ: 

2 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Thời gian hoạt động: T

ừ Thứ 2 – Thứ 7; 7:30 – 16:30

Trạm y tế phường 1 Quận 4

Địa chỉ: 1 Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Vị trí các trạm y tế tại Quận 4

Trạm y tế phường 3 Quận 4

Địa chỉ: 

209/10C Tôn Thất Thuyết, 3, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động: 

Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 4 Quận 4

Địa chỉ: 183C/3B Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 5 Quận 4

Địa chỉ: 226 Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 6 Quận 4

Địa chỉ: 4 Lô Q Cư Xá Vĩnh Hội, Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 9 Quận 4

Địa chỉ: 

51 Vĩnh Khánh, Phường 9, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động: Từ Thứ 2 

– Thứ 6, CN; 07:30 – 16:30; Thứ 7: 7:30 – 11:00

Trạm y tế phường 10 Quận 4

Địa chỉ: 122/30A Tôn Đản, Phường 10, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 12 Quận 4

Địa chỉ: 24 Lê Văn Linh, Phường 12, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Cổng ngoài bệnh viện Quận 4

Trạm y tế phường 13 Quận 4

Địa chỉ: 123 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 15 Quận 4

Địa chỉ: 

92B/20Bis Tôn Thất Thuyết, Phường 15, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động:

Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 16 Quận 4

Địa chỉ: 

89Bis Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4,

TP.HCM

Thời gian hoạt động: Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Trạm y tế phường 18 Quận 4

Địa chỉ: 

448 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP.HCM

Thời gian hoạt động: Từ Thứ 2 

– Thứ 6; 07:30 – 16:30

Rever vừa giới thiệu đến bạn Danh sách đầy đủ bệnh viện và trung tâm y tế tại Quận 4. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một nơi khám chữa bệnh tốt nhất trong tương lai.

Hùng Phú (TH)

Tổng Hợp Danh Sách Các Nha Khoa Uy Tín Tại Quận 7

Nha Khoa TPHCM

Tổng Hợp Danh Sách Các Nha Khoa Uy Tín Tại Quận 7

Tổng hợp danh sách tất cả các nha khoa lớn và uy tín tại quận 7 TPHCM. Đây là danh sách chất lượng và đáng tin cậy nhất.

1. Nha khoa Phú Xuân

Địa điểm: 1522 Hùynh Tấn Phát, P. , Q.7

Điện thoại: 0933 696 697 – (08)37853564

2. Nha khoa Nhật Mỹ

Địa điểm: 497B Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7

Điện thoại: 0989959790 – 37715384

3. Nha khoa Duy Tân

Địa điểm: 217 Nguyễn Thị Thập, P. , Q.7

Điện thoại: 0913 11 44 33

4. Nha khoa Việt Hàn cs3

Địa điểm: 547 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Điện thoại: 08-66600962

5. Nha khoa Nam Sài Gòn

Địa điểm: 503 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông

Điện thoại: 08-5009439

6. Nha khoa Thuận Phát

Địa điểm: 494 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7

Điện thoại: 082 2109586

7. Nha khoa Phú Xuân

Địa điểm:1522 Hùynh Tấn Phát, P. , Q.7

Điện thoại:0933 696 697 – (08)37853564

8. Nha khoa Hưng Gia

Địa điểm:R4-67 Hưng Gia, P. Tân Phong, Q.7

Điện thoai:08-54105110

9. Nha khoa Lam Sứ.

Địa chỉ:B1-01 Nam Thiên II, Hà Huy Tập, PMH, P. , Q.7

Điện thoại: 0909541526

10. Nha khoa Thủy Ngọc.

Địa chỉ: 98M Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 08.37853436 – 0916606468

11. Nha khoa Nguyễn Minh Tú.

Địa chỉ: 149 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Điện thoại: 5412 13 14

12. Nha khoa Việt Mỹ

Địa chỉ: 1288, Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP. HCM

Điện thoại: 37 858 989

13. Nha khoa Hoàng anh

Địa chỉ: 356A Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q 7, TP. HCM

Điện thoại: 08. 5433 0381 – 0917 079 888 – 0928 092 808

14. Nha khoa Minh Quân

Địa chỉ: 37 Đường số 10, Khu Dân Cư Nam Long, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Điện thoại: 3873 3562

15. Nha khoa răng hàm mặt

Bs: Lữ Minh Lộc

Địa chỉ: 27L KP5, Cư xá Ngân Hàng, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, TP. HCM

Điện thoại: 3872 6335

16. Nha khoa răng hàm mặt

Bs: Ngọc Uyên

Địa chỉ: 4A/19 (số mới 83) Đường 15, KP2, P.Tân Quy, Q. 7, TP. HCM

Điện thoại: 3771 7832

17. Nha khoa răng hàm mặt

Bs: Lê Thị Mỹ

Bs:Địa chỉ: 1149 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. HCM

Điện thoại: 3773 1530

18. Nha khoa Lan Anh 2

Địa chỉ:130 Hà Huy Tập, P. Phú Mỹ Hưng, Q.7

Điện thoai:0958656679 – 08-54111616

19. Nha khoa răng Hàm mặt

Bs: Nguyễn Văn Trọng

Địa chỉ: 483 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP. HCM

Điện thoại: 3773 0579

Nguồn: Kiến Thức Nha Khoa

Các tin khác

Bạn đang xem bài viết Danh Sách Các Bệnh Viện Lớn Tại Quận 5 Mà Bạn Nên Biết trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!