Xem Nhiều 2/2023 #️ Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare # Top 6 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PGS Nguyễn Văn Thạch là bác sĩ Cột sống nổi tiếng, được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật Cột sống. Bác sĩ cũng là người đi đầu trong việc ứng dụng các công Nghệ cao trong phẫu thuật Cột sống như: điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần, ứng dụng robot trong phẫu thuật cột sống.

PGS Nguyễn Văn Thạch Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Nguyên Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình Việt Đức

Sách và các công trình nghiên cứu khoa học:

Bác sĩ từng chủ nhiệm 4 đề tài cấp nhà nước, 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, công bố 60 bài báo khoa. Một số đề tài như: 

Thử nghiệm lâm sàng: Ứng dụng ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân trong điều trị Chấn thương cột sống liệt tủy hoàn toàn

Nghiên cứu thực trạng, các yếu tố nguy cơ và các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống

Nghiên cứu các yếu tố nguy cơ, các phương pháp điều trị loãng xương và biến chứng của loãng xương

Ứng dụng ghép tế bào gốc tủy xương trong điều trị chấn thương cột sống cổ liệt tủy hoàn toàn

Ứng dụng ghép tế bào gốc mô mỡ tự thân trong điều trị chấn thương cột sống liệt tủy hoàn toàn

Bác Sĩ Điều trị các nhóm bệnh:

Thoái hóa cột sống 

Thoát vị đĩa đệm 

Thay đổi đĩa đệm theo tuổi

Thoái hóa đĩa đệm

Rách vòm sợi 

Lồi đĩa đệm

Thoái hóa mỏm khớp

Hẹp ống sống

Trượt đốt sống

Cong vẹo cột sống

Loãng xương

Gai cột sống

Đau cổ vai gáy, tê bì 2 cánh tay

Đau thắt lưng

Chấn thương cột sống

Chấn thương cột sống cổ 

Chấn thương cột sống ngực – thắt lưng

Chấn thương cột sống vùng cùng cụt 

Tổn thương tủy sống mà không có bất thường XQ

Gãy cột sống nhiều tầng

Tổn thương xuyên thấu cột sống

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Phạm Văn Tần Trên Bcare

PGS.TS Bác Sĩ Phạm Văn Tần Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, phải đối mặt với nhiều trường hợp điều trị khẩn cấp, mong muốn của Phòng khám bác sỹ Phạm Văn Tần là được tận tình chăm sóc sức khỏe đôi Mắt của cộng đồng, cùng bệnh nhân vượt qua trở ngại để hướng tới cuộc sống khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn.

Bác Sĩ Phạm Văn Tần hiện là Trưởng Khoa Khoa Khám bệnh điều trị ngoại trú Bệnh Viện Mắt Trung Ương. Ngoài thời gian hành chính thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện Mắt Trung Ương. chúng tôi Bác Sĩ Phạm Văn Tần còn có lịch thăm khám và điều trị tại phòng khám riêng của bác sĩ: Phòng khám Mắt – chúng tôi Phạm Văn Tần

Đối tượng Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú chịu trách nhiệm nghiên cứu và điều trị rất đa dạng, đủ các loại bệnh từ viêm kết mạc, loét giác mạc, viêm túi lệ, tắc lệ đạo, bệnh của đáy mắt… cho đến những bệnh cần can thiệp phẫu thuật như chắp, lẹo, lông quặm, mộng thịt, lác, sụp mi, múc nội nhãn, u kết giác mạc….

Bên cạnh những phẫu thuật đặc thù của khoa, bác sỹ trưởng khoa còn tiến hành phẫu thuật điều trị tật khúc xạ bằng kĩ thuật Lasik với độ an toàn và tỉ lệ thành công cao. Hiện nay khoa có một đội ngũ phẫu thuật viên có tay nghề cao, đáp ứng được mọi yêu cầu về chuyên môn một cách độc lập.

Nhiệm vụ chính Khoa Khám bệnh điều trị ngoại trú Bệnh Viện Mắt Trung Ương:

Thực hiện công tác khám bệnh mắt và điều trị ngoại trú bệnh nhân có chỉ định.

Khám bệnh nhân đối tượng bảo hiểm y tế, bệnh nhân đúng tuyến, trẻ em dưới 6 tuổi, người nước ngoài. Kê đơn và sử dụng thuốc cho bệnh nhân ngoại trú an toàn, hợp lý. 

Phụ trách điện di cho bệnh nhân toàn viện

Quản lý phòng trực cấp cứu của bệnh viện. 

Phụ trách trang thiết bị thuốc, vali cấp cứu ngoại viện

Thực hiện phẫu thuật trung phẫu: mổ mộng vá kết mạc, sụp mi, lác, quặm, múc nội nhãn, u kết giác mạc…. 

Phẫu thuật lasik điều trị tật khúc xạ

Thực hiện các thủ thuật: chích chắp, lẹo, bơm thông lệ đạo, lấy dị vật kết giác mạc…

Các BS, ĐD đăng ký tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học

Thực hiện nhiệm vụ đaò tạo cho các đối tượng: NCS, cao học, chuyên khoa II, chuyên khoa I, chuyên khoa định hướng, điêù dưỡng chuyên khoa…

Khám và điều trị

Bác sĩ khám và điều trị các bệnh lý về mắt:

Glôcôm bẩm sinh

Đặt kính áp tròng ban đêm Ortho-K – hơn 50 bệnh nhận đã đặt thành công (2019)

Điều trị Nhược thị (chuyên sâu)

Khám tật khúc xạ (chuyên sâu)

Khám lác (chuyên sâu)

Chữa chắp (lẹo)

Tập điều trị nhược thị và phục hồi thị giác – hàng trăm trẻ em đã phục hồi được thị lực với kết quả rất tốt!

Khám mắt trẻ em

Khám thể thủy tinh

Khám glôcôm (thiên đầu thống)

Khám màng bồ đào

Khám dịch kính – võng mạc

Đo thị lực, cắt kính

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Khánh Toàn Trên Bcare

Thạc Sĩ Bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn hiện đang làm Trưởng Khoa Đông Y bệnh viện 108, ông cũng là Đại Tá Quân Đội, Thầy thuốc ưu tú Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn là Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Cùng với các đồng nghiệp của mình, bác sĩ đã thực hiện việc khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật Y học cổ truyền kết hợp với những phương pháp y học hiện đại.

Bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn đã có công sưu tầm, ứng dụng những bài thuốc có giá trị để nâng cao hiệu quả cứu chữa bệnh và tham gia vào nhiều nhóm đề tài nghiên cứu lý luận y học cổ truyền. Bên cạnh việc mở rộng chuyên môn, bác sĩ cũng tìm hiểu thêm rất nhiều về các loại Dược phẩm mới, cũng như các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Đông y và y học cổ truyền. Nhờ đó mà bác sĩ có thể tư vấn cho người dùng những thông tin chính xác về thành phần và công dụng của sản phẩm, giúp nhiều người điều trị bệnh thành công, tránh bị tiền mất tật mang.

Với tư cách một thầy thuốc quân đội tận tâm, cùng với những kinh nghiệm và kiến thức y khoa chuyên sâu của mình, bác sĩ Nguyễn Khánh Toàn đã giúp cho nhiều bệnh nhân chữa khỏi nhiều căn bệnh dai dẳng quái ác. Không chỉ vậy, bác sĩ cũng bỏ ra rất nhiều tâm sức nghiên cứu và ứng dụng nhiều bài thuốc dân gian quý vào nâng cao sức khỏe cho mọi người, mở rộng thêm các phương pháp điều trị an toàn cho người dân.

Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Duy Hưng Trên Bcare

PGS TS Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng là một trong những bác sĩ nổi tiếng có chuyên môn giỏi trong ngành Da liễu. Bác sĩ cũng từng đảm nhiệm một số vị trí quan trọng tại các cơ quan hoạt động trong lĩnh vực Da liễu. Bên cạnh đó, rất nhiều người gặp phải các vấn đề Da liễu nghiêm trọng đều khỏi bệnh sau khi được bác sĩ Hưng khám và điều trị.

Chuyên ngành và khám chữa

Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng tốt nghiệp chuyên ngành Da liễu tại bệnh viện Y Hà Nội. Sau đó bác sĩ công tác theo đúng chuyên ngành của mình tại bệnh viện Da liễu Trung ương. Bác sĩ được đánh giá là có tay nghề cao trong điều trị các bệnh ngoài da và đã đạt chứng chỉ Diploma về Da liễu tại Viện da liễu Băng Cốc – Thái Lan.

Tính đến nay bác sĩ đã cứu chữa cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong nhiều độ tuổi từ trẻ nhỏ đến người già. Những bệnh lý mà bác sĩ thành có nhiều kinh nghiệm điều trị có thể kể đến là: Vảy nến, rụng tóc, chốc, các dạng viêm da, Herpes, thủy đậu, Zona, bệnh ghẻ, nhọt, trứng cá, sạm da, nấm da, chàm, da khô, nám tàn nhang, mụn cóc sinh dục, Nấm da đầu, nấm móng chân, móng tay, ngứa da, viêm nang lông, xơ cứng bì, lupus ban đỏ…

Những đóng góp cho ngành Da liễu

Bên cạnh công tác chữa trị cho bệnh nhân, bác sĩ Hưng cùng các cán bộ trong Phòng chỉ đạo tuyến thuộc Bệnh viện Da liễu Trung ương thực hiện các hoạt động của ngành Da liễu trong cả nước, nổi bật là:

Lập đề án và giám sát tổ chức chương trình chống phong, STI, đề án 1816 và các bệnh da.

Bạn đang xem bài viết Đặt Lịch Khám Bác Sĩ Nguyễn Văn Thạch Trên Bcare trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!