Xem Nhiều 1/2023 #️ Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa # Top 9 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đầu ngành tại miền Bắc trong khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa gan mật như: Rối loạn tiêu hóa, Gan nhiễm mỡ, U gan, áp xe gan chúng tôi Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Trường Khanh làm trưởng khoa

1. Đội ngũ bác sĩ Khoa Tiêu hóa – Gan Mật bệnh viện bạch mai

TS. Vũ Trường Khanh – Giám đốc Trung tâm

ThS. Bs. Đỗ Anh Giang – Phó Giám đốc Trung tâm

TS. Nguyễn Công Long – Phó Giám đốc Trung tâm

ThS. Bs. Kiều Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm

ThS. Nguyễn Vân Khánh – Điều dưỡng trưởng TT

Đ/c. Phạm Bình Nguyên – Bí thư Đoàn thanh niên

2. Thời gian khám và địa điểm Khoa Tiêu hóa – Gan Mật bệnh viện bạch mai

Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến đến thứ 6. Thời gian cụ thể như sau:

Sáng 6h30 – 11h30, Chiều 13h30 – 17h00

Thứ 7 và chủ nhật người bệnh đến viện khám có thể lựa chọn dịch vụ khám theo yêu cầu.

Địa điểm: Tầng 5 nhà P (tòa nhà Việt Nhật) – Bệnh viện Bạch Mai. Bạn có thể đi vào từ cổng Giải Phóng, hoặc đi từ cổng phụ ở đường Phương Mai.

HotLine Đặt Lịch Khám: 0865554486

3. Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai khám và điều trị những bệnh gì?

Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai nhận khám và điều trị nhiều mặt bệnh khác nhau, nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Để bạn nắm được các bệnh mà khoa điều trị, có thể chia thành 2 nhóm sau:

Bệnh (hội chứng) về ống tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa

Rối loạn phân

Rối loạn về nuốt

Các vấn đề nhưu tiêu chảy, táo bón, đau bụng…

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Nhiễm khuẩn HP

Bệnh Crohn

Viêm ruột thừa

Viêm thực quản

Các bệnh dạ dày

Các bệnh đại tràng

Hội chứng ruột kích thích

Bệnh trĩ…

Bệnh về Gan mật tụy

Gan nhiễm mỡ

U gan, áp xe gan

Xơ gan, ung thư gan

Sỏi mật

Viêm túi mật

Ung thư đường dẫn mật

Viêm tụy

U nang tuyến tụy…

4. Tóm tắt lịch sử hình thành Khoa Tiêu hóa – Gan Mật Bệnh viện Bạch Mai

4.1. Lịch sử phát triển:

Từ năm 1954 – 1965 khoa Nội do Giáo sư Đặng Văn Chung là trưởng khoa, đến 1963 có thêm Bác sỹ Trần Hữu Nghiệp và Bác sỹ Nguyễn Văn Tấn là phó trưởng khoa.

Năm 1965 khoa Nội tách ra thành các phân khoa trong đó có phân khoa Tiêu Hóa, do bác sỹ Nguyễn Văn Tấn là phó trưởng khoa Nội phụ trách phân khoa Tiêu hóa. Năm 1966 bác sỹ Nguyễn Quế làm trưởng phân khoa Tiêu hóa.

Năm 1981 Bộ Y tế quyết định tách khoa Nội thành các chuyên khoa trong đó có khoa Tiêu hóa, do Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch làm trưởng khoa. Giáo sư Đặng Văn Chung là tổng chủ nhiệm các khoa Nội và Giáo sư Đỗ Đình Địch làm phó tổng chủ nhiệm khoa Nội.

Sự phát triển của kỹ thuật:

Nội soi ổ bụng (Abdominal laparosopy):

Được áp dụng từ 1966 mở đầu cho nội soi chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực tiêu hóa. Tiếp sau đó đã tiến hành chụp mật qua soi ổ bụng, chọc hút áp xe gan qua soi ổ bụng, sinh thiết màng bụng.

Ngày nay: Nội soi ổ bụng vẫn là một phương pháp có hiệu quả giúp chẩn đoán bệnh lý tại khoang màng bụng. Hiện nay, khoa Tiêu hóa là một trong số rất ít đơn vị hệ nội Tiêu hóa tiến hành được nội ổ bụng để chẩn đoán bệnh lý khoang màng bụng.

Nội soi đường tiêu hóa trên (Upper endoscopy):

Được áp dụng từ năm 1966 với ống soi nửa cứng nửa mềm là nền tảng để phát triển cho lĩnh vực nội soi dạ dày tá tràng sau này.

Từ năm 1968 bắt đầu nội soi dạ dày bằng ống nội soi mềm.

Ngày nay tiến hành nội soi dạ dày chẩn đoán và điều trị như: cắt polyp, thắt tĩnh mạch thực quản, tiêm xơ tĩnh mạch phình vị, nong thực quản, mở thông dạ dày qua nội soi.

Nội soi đại trực tràng (colorectal endoscopy):

Soi trực tràng bằng ống cứng bắt đầu được tiến hành từ trước năm 1954.

Soi đại tràng bằng ống soi mềm được thực hiện từ 1979.

Ngày nay soi đại tràng giúp chẩn đoán các bệnh lý như: Lao đại tràng, viêm loét đại tràng chảy máu, bệnh crohn, ung thư đại tràng… Nội soi đại tràng điều trị như cắt polyp.

Sinh thiết gan và chọc hút tế bào gan (Liver biopsy and Liver fine needle aspiration)

Được áp dụng từ 1964 lúc đầu sinh thiết bằng kim thường, không có nòng. Sau đó sinh thiết bằng kim Silvermann, cuối cùng bằng kim Minghini.

Ngày nay không còn sử dụng sinh thiết gan mù nữa mà sinh thiết gan được tiến hành dưới hướng dẫn của siêu âm.

Siêu âm ổ bụng (Ultrasonography):

Từ 1991 được trang bị một máy siêu âm hai bình diện. Nhờ có siêu âm mà nhiều kỹ thuật lấy bệnh phẩm của gan được áp dụng như: Chọc hút tế bào bằng kim nhỏ để chẩn đoán khối u gan, sinh thiết gan dưới hướng dẫn của siêu âm…

Ngày nay dưới hướng dẫn của siêu âm cho phép tiến hành sinh thiết gan bằng súng, chọc hút áp xe gan, chọc hút nang gan để điều trị, tiêm cồn điều trị ung thư gan, chụp và dẫn lưu đường mật qua da, đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan.

Siêu âm nội soi (Endoscopic Ultrasonography – EUS):

Được tiến hành từ 1995: giúp cho thăm dò chẩn đoán bệnh lý của thành ống tiêu hóa như các khối u dưới niêm mạc và tạo điều kiện đánh giá chính xác các giai đoạn của khối u như: ung thư thực quản, dạ dày, ung thư tụy.

Ngày nay: qua siêu âm nội soi có thể tiến hành chọc hút tế bào giúp xác định chẩn đoán như chọc tế bào chẩn đoán u tụy và các u khối u cạnh ống tiêu hóa khác.

Chụp mật tụy ngược dòng qua nội soi (Endoscopic Retrograde Cholagopancreatography – ERCP):

Bắt đầu thực hiện từ 1997, mở ra một giai đoạn mới trong điều trị một số bệnh thí dụ như: lấy sỏi ống mật chủ qua nội soi mật tụy ngược dòng, tái lập lại lưu thông đường mật mà không cần phẫu thuật như: đặt stent đường mật hoặc dẫn lưu tạm thời qua đường mũi (dẫn lưu mật mũi).

Đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan (Radio Frequency Ablation – RFA):

Được áp dụng từ năm 2000: Khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng đốt sóng cao tần để điều trị ung thư gan, là nền tảng cho phát triển đốt sóng cao tần điều trị ung thư gan tại các bệnh viện trong cả nước.

Đốt sóng cao tần rất có hiệu quả cho điều trị ung thư gan với khối u < 5cm đặc biệt là khối u dưới 3 cm. Ngày nay đốt sóng cao tần có thể sử dụng kim chùm tùy theo kích thước lớn của khối u để làm hoại tử hoàn toàn tổ thương, hoặc sử dụng kim Cool Tip. Phương pháp này được áp dụng thường quy tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai cũng như các bệnh viện lớn trong cả nước.

Nội soi dạ dày đường mũi:

Từ 2013 nội soi thực quản dạ dày qua đường mũi được thực hiện, kỹ thuật này giúp cho bệnh nhân đỡ khó chịu rất nhiều khi nội soi mà không cần tiền mê hoặc gây mê.

Nội soi ruột bong kép (Double Balloon Endoscopy – DBE):

Bắt đầu thực hiện tại khoa tiêu hóa từ năm 2013, cho phép thăm dò toàn bộ ruột non, giúp chẩn đoán bệnh lý ruột non: u lym pho, GIST, Crohn, dị dạng mạch máu… và điều trị như cắt polyp ruột non không có biến chứng hoặc có biến chứng gây chảy máu, kẹp clip cầm máu ruột non hoặc dùng APC Plasma đốt những dị dạng mạch gây chảy máu ở ruột non. Khả năng thăm dò được toàn bộ ruột non rất cao có thể đạt 80% số trường hợp đươc nội soi.

Cắt tách dưới niêm mạc qua nội soi (Endoscopic submucosal dissection – ESD):

Năm 2014 chính thức cắt tách dưới niêm mạc được bệnh viện trường đại học Nagoya Nhật Bản chuyển giao để áp dụng điều trị cho các tổn thương tiền ung thư hay ung thư giai đoạn sớm có thể điều trị khỏi hoàn toàn ung thư sớm của thực quản, dạ dày và đại tràng mà không cần cắt bỏ đoạn thực quản, dạ dày hoặc đại tràng, và cũng không cần phải điều trị phối hợp với các phương pháp khác như: hóa trị liệu hoặc xạ trị. Hiện nay, kỹ thuật này đang được tiến hành thường quy tại khoa Tiêu hóa để điều trị cho người bệnh.

4.2. Những thành tích nổi bật đặc biệt từ 2011 đến nay:

Mặc dù luôn luôn trong tình trạng bệnh nhân quá tài còn nhiều thiếu thốn nhưng khoa Tiêu hóa luôn được Đảng ủy và Ban giám đốc bệnh viện đánh giá cao vì vậy năm 2001 là một trong những khoa đầu tiên của bệnh viện Bạch Mai thực hiện thành công mô hình chăm sóc toàn diện để nhân rộng và triển khai cho toàn bệnh viện. Mô hình này giúp cho phối hợp tốt giữa bác sỹ và điều dưỡng, các điều dưỡng làm việc theo nhóm được luân phiên kết quả tạo ra kế hoạch chăm sóc chủ động cho bệnh nhân. Cho đến nay mô hình nay vẫn được duy trì và phát huy tốt hiệu quả mang lại lợi ích rất lớn cho người bệnh.

Tháng 7 năm 2014 được sự giúp đỡ của Bộ Công thương Nhật Bản và bệnh viện trường đại học Nagoya Nhật bản, Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện Bạch Mai cho phép xây dựng Trung tâm Nội soi Tiêu hóa Việt Nam – Nhật Bản thuộc khoa Tiêu hóa. Tại trung tâm Nội soi tất cả các kỹ thuật hiện đại cho chẩn đoán và điều trị bệnh lý tiêu hóa, gan mật và tụy tạng đã được thực hiện thường quy.

Các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng đã và đang được thực hiện thường quy:

Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị như: chọc hút tế bào gan, sinh thiết gan, chọc hút mủ điều trị áp xe gan, hút dịch điều trị nang gan, tiêm cồn điều trị ung thư gan. Dẫn lưu nang tụy qua da, dẫn lưu đường mật qua da, dẫn lưu áp xe gan qua da.

Nội soi ổ bụng để chẩn đoán.

Nội soi thực quản, dạ dày chẩn đoán: có nội soi nhuộm màu bằng chất nhuộm màu hoặc nội soi dải tần hẹp (NBI) hoặc có FICE, đặc biệt nay có nội soi phóng đại, những kỹ thuật này giúp phát hiện ung thư sớm. Nội soi điều trị: tiêm cầm máu, cặp clip cầm máu, APC Argon Plasma cầm máu, thắt tĩnh mạch thực quản, cắt polyp dạ dày, nong thực quản, đặt stent thực quản và đường tiêu hóa trên, tiêm histoacryl tĩnh mạch

dạ dày hoặc tá tràng. Cắt tách dưới

niêm mạc.

Nội soi đại tràng cũng giống như soi dạ dày ngày nay có nội soi nhuộm màu bằng chất nhuộm màu hoặc nội soi dải tần hẹp (NBI) hoặc có FICE, đặc biệt nay có nội soi phóng đại, những kỹ thuật này giúp phát hiện ung thư sớm. Nội soi điều trị như: cắt polyp đại tràng, APC Argon Plasma đốt tổn thương loạn sản mạnh điều trị viêm trực tràng do tia xạ, cắt tách dưới niêm mạc.

Nội soi thực quản dạ dày đường mũi.

Nội soi ruột non bóng kép.

Thắt trĩ qua nội soi trực tràng.

Đốt sóng cao tần điều trị u gan.

Dẫn lưu nang giả tụy vào dạ dày qua nội soi.

Lấy sỏi ống mật chủ, đặt stent đường mật trong tắc mật do u đường mật, u bóng vater và u tuy không còn khả năng phẫu thuật, qua nội soi mật tụy ngược dòng.

Mở thông dạ dày qua nội soi.

Siêu âm nội soi và chọc hút kim nhỏ dưới siêu âm nội soi.

Cắt tách dưới niêm mạc điều trị tổn thương tiền ung thư, ung thư giai đoạn sớm của thực quản, dạ dày và đại tràng.

Thực hiện công tác khám chữa bệnh:

Kết quả khám chữa bệnh trong 05 năm từ 2010 đến 2014 Khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai đã khám và điều trị cho 116.487 lượt bệnh nhân ngoại trú và 24.354 lượt bệnh nhân nội trú.

Công tác nghiên cứu khoa học:

Khoa tiêu hóa đã thực hiện 2010 – 2014: tiến hành 29 đề tài cấp cơ sở, 04 đề tài cấp bộ trong đó 01 đề tài hợp tác với Hoa Kỳ.

4.3. Những khen thưởng đã đạt được:

Bằng khen của thủ tướng năm 2011 theo quyết định số 218/QĐ – TTg

Tập thể lao động xuất sắc năm 2011 theo quyết định số 1884/QĐ-BYT

Tập thể lao động xuất sắc năm 2012 theo quyết định số 1423/QĐ-BYT

Bằng khen của Bộ Y tế năm 2012 theo quyết định số 5201/QĐ-BYT.

Giấy khen của giám đốc bệnh viện năm 2013 theo quyết định số 250/QĐ-BM.

Tập thể lao động xuất sắc năm 2013 theo quyết định số 954/QĐ-BYT.

Tập thể lao động xuất sắc năm 2014 theo quyết định số 1374/QĐ-BYT.

Phòng Khám Tiêu Hóa &Amp; Nhi Khoa

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Tiêu Hóa & Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết

Loại hình: Phòng khám Nhi khoa

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn: TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

212 Nguyễn Trãi Phường 3 Quận 5 Hồ Chí Minh.

Chuyên khoa

Nhi khoa

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai- Thứ Bảy: 17:00-20:00 Chủ Nhật: 8:00-11:30

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn các bệnh Nhi khoa, khám các bệnh Nhi khoa thông thường. Các bệnh, vấn đề mà trẻ em hay gặp phải

Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh Nhi khoa thông thường như: Bệnh do virus hợp bào hô hấp (RSV) – Bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là nguyên nhân dẫn tới các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi ở trẻ em. Viêm tai: viêm ống tai, viêm tai ngoài hay viêm tai giữa. Bệnh viêm thanh, khí phế quản ở trẻ em: triệu chứng thường gặp như ho, sốt, thở rít, có thể kèm khó thở. Bệnh chân tay miệng ở trẻ em. Bệnh đau mắt đỏ ở trẻ em. Các bệnh nhiễm như: Ban đỏ nhiễm khuẩn cấp, Rotavirus, Thủy đậu, Bệnh Sởi, Quai Bị, Rubella (sởi Đức). Các bệnh phổ biến ở trẻ em khác như: Ho gà, Viêm màng não, Viêm họng ở trẻ em. Các bệnh về da, tai mũi họng ở trẻ nhỏ: Chốc lở, Nấm da do nhiễm trùng da, cúm ở trẻ em, Dị ứng theo mùa…

Các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn khác: siêu âm, nội soi tiêu hóa cần liên hệ phòng khám để biết chính xác.

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Tiêu Hóa & Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Tiêu Hóa & Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: (08) 3923 5555

Website/Facebook: –

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Tiêu Hóa & Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hồ Chí Minh uy tín ở Hồ Chí Minh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Tiêu Hóa & Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết

Để đánh giá, review Phòng khám Tiêu Hóa & Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Tiêu Hóa & Nhi khoa – TS.Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Tuyết tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Nhi khoa ở gần đây? Tìm Phòng khám Nhi khoa gần nhất ở Hồ Chí Minh. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Nhi khoa trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Đặt Lịch Phòng Khám Đa Khoa Yecxanh Trên Bcare

Phòng khám Đa khoa Yecxanh đi vào hoạt động từ năm 2013, phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ giỏi có kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

1. Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Yecxanh

Công ty Cổ phần Dịch vụ giáo dục và Y tế Hà Vân được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0106065744 vào ngày 20/12/2012 và sửa đổi lần 4 vào ngày 13 /04/2017, được đại diện bởi ông Vũ Minh Đức.

Phòng khám đa khoa Yecxanh, trực thuộc Công ty được cấp phép và thành lập theo quyết định số 858/2013-SYT do Sở y Tế thành phố Hà Nội cấp ngày 23/04/2013. Sau gần 5 năm hoạt động, Công ty đã phát triển mạng lưới khách hàng khám sức khỏe định kỳ lên tới 400 khách hàng, điển hình trong đó có hơn 300 khách hàng là các Công ty có nguồn vốn FDI đến từ Nhật Bản.

Phòng khám đa khoa Yecxanh đang từng bước khẳng định uy tín của một phòng khám năng động, có khả năng chăm sóc những khách hàng khó tính nhất và có trách nhiệm với cộng đồng. Trong 5 năm hoạt động, tỉ trọng tăng trưởng hàng năm của Công ty đạt trung bình ở mức 140%. Đây là con số minh chứng giúp cho chúng ta tự tin về sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Cùng với sự phát triển, Công ty luôn hướng đến cải tiến quy trình quản lý, chất lượng dịch vụ nhằm đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Đây cũng là cơ sở nền tảng để tiếp tục mở rộng mạng lưới khách hàng, giữ vững tỉ lệ tăng trưởng về doanh thu và tiến tới mở rộng chuỗi phòng khám chuyên khoa tại các tỉnh thành miền Bắc cũng như tiến vào thị trường miền Nam trong tương lai gần.

Phòng khám hiện là nơi làm việc của nhiều bác sĩ giỏi có kinh nghiệm, từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

Đến nay, phòng khám Đa khoa Yecxanh đã xây dựng được 22 chuyên khoa với các dịch vụ chuyên sâu để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

Với phương châm “Tận tâm và Chia sẻ”, Phòng khám đa khoa Yecxanh đang ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, các sản phẩm dịch vụ phòng khám đang cung cấp bao gồm: khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe tuyển dụng và các dịch vụ thuê bác sĩ, điều dưỡng nhằm tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị Phòng khám Đa khoa Yecxanh

Phòng khám Đa khoa Yecxanh đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh:

Máy đo điện não Nihon Kohden EEG nhập từ Nhật Bản.

Máy đo điện tim Nihon Kohden ECG từ Nhật Bản.

Máy Osteopro dùng để đo loãng xương.

Máy Swelab Alfa AutoSample dùng trong xét nghiệm huyết học.

Máy Beckman Coulter Access2 dùng để xét nghiệm miễn dịch – ung thư.

Máy Siêu âm 2D, 4D của Medison.

Máy Olympus dùng trong nội soi tiêu hóa.

Máy Innotech INV-250 dùng nội soi tai – mũi – họng.

Máy Siemens clinitek status plus analyzer dùng để xét nghiệm nước tiểu.

3. Các Dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Yecxanh

Chẩn đoán và điều trị các bệnh răng – hàm – mặt, cấy răng Implant, tẩy trắng răng, niềng răng, nắn chỉnh răng, đắp răng khểnh.

Điều trị các bệnh về mắt: chứng tăng nhãn áp, viêm nhiễm ở mắt, đục thủy tinh thể, Rối loạn thần kinh thị giác.

Chữa các bệnh nam khoa: xuất tinh sớm, tắc ống dẫn tinh, điều trị các bệnh lây qua đường tình dục…

Điều trị bệnh phụ khoa: viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, nấm candida, tầm soát Ung thư cổ tử cung, vá màng trinh…

Chữa các bệnh da liễu: dị ứng, nấm da, nấm móng, nấm tóc, nhiễm trùng da, thủy đậu, ghẻ, zona, mụn trứng cá…

Dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh tai – mũi – họng như viêm Amidan, u nhú thanh quản, viêm tai giữa, viêm mũi, viêm xoang cấp – mãn tính, bệnh lý về thanh quản…

Điều trị các bệnh hệ tiêu hóa như rối loạn tiêu hóa, viêm đường ruột, viêm loét dạ dày.

Điều trị các bệnh thận tiết niệu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang hau các bệnh về tuyến tiền liệt…

Chữa nhức đầu, hay quên, mộng du, co giật, các bệnh về hệ Thần kinh cơ xương khớp, bệnh lý về gan, tim mạch…

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ siêu âm, chụp X-quang, đo điện não đồ, điện tâm đồ, thực hiện các xét nghiệm y tế cần thiết…

Khám sức khỏe định kỳ cho người già, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ, cấp giấy khám sức khỏe đi học, đi làm, lái xe…

4. Chi phí dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Yecxanh

Khám sức khỏe Sản phụ khoa cơ bản: 610.000 VNĐ

Khám sức khỏe sản Phụ khoa nâng cao: 1.590.000 VNĐ

Khám sức khỏe sản nhi: 870.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe cơ bản cho nam giới:  910.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe cơ bản cho phụ nữ:  990.000 VNĐ

Khám sức khỏe toàn diện:                          1.430.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân nam:          1.260.000 VNĐ

Khám sức khỏe tiền hôn nhân nữ:                  1.300.000 VNĐ

Gói khám sức khỏe dành cho người cao tuổi: 1.380.000 VNĐ

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà phạm vi 5km:   Không tốn phí

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà phạm vi quá 5km: 10.000 VNĐ/lần

Khám Bảo hiểm Y tế dưới 100.000 VNĐ:    Được hoàn tiền

Khám Bảo hiểm Y tế trên 100.000 VNĐ:    Trả mức phí còn lại

5. Thời gian làm việc Phòng khám Đa khoa Yecxanh

Phòng khám Đa khoa Yecxanh làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, cụ thể như sau:

Từ Thứ 2 – Chủ nhật: Sáng: 7h30 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00.

6. Thông tin liên hệ Phòng khám Đa khoa Yecxanh

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA YECXANH

Địa chỉ: Số 221 Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 0243 869 2819    -   02473 051 115

Email: info@yecxanh.vn

Đặt Lịch Phòng Khám Đa Khoa Vip 12 Trên Bcare

Phòng khám đa khoa VIP 12 Quy tụ các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực Nội tiết, Cơ – xương – khớp, Thận – Tiết niệu từ Bệnh viện Bạch Mai. Phòng Khám VIP 12 Được thành lập từ tháng 10 năm 2012. Cho đến nay, VIP 12 không ngừng khẳng định là một thương hiệu uy tín, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hiệu quả và an toàn; vượt trội về hệ thống trang thiết bị Y khoa hiện đại; thân thiện về dịch vụ chăm sóc khách hàng với tôn chỉ “Trao niềm tin, nhận sức khỏe” xuyên suốt.

1 Giới thiệu về Phòng khám đa khoa VIP 12

Phòng khám VIP 12 có tổng diện tích hơn 1000 m2, với 11 Phòng khám bệnh và Phòng chuyên khoa, được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng hiện đại như: máy X quang kỹ thuật số, máy siêu âm mầu 3D, máy xét nghiệm huyết học, hóa sinh, miễn dịch, điện tim của các công ty hàng đầu thế giới (như Roche, Siemen …) đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết khám sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, khi đến với VIP 12, quý khách sẽ được tận hưởng thêm các tiện ích khác của phòng khám như phòng chờ rộng rãi, tại sảnh phục vụ trà, cà phê, Wifi miễn phí. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng hệ thống phần mềm quản lý khám chữa bệnh hiện đại, tính bảo mật cao theo chuẩn Quốc tế, truy xuất và lưu trữ dữ liệu lâu dài rất thuận tiện cho khách hàng theo dõi, quản lý sức khỏe của mình.

Đội ngũ Y – Bác sỹ là điểm mạnh nhất của Phòng khám VIP 12, quy tụ được các giáo sư, tiến sỹ, hiện đang công tác tại các khoa phòng của bệnh viện Bạch Mai như khoa cấp cứu A9, khoa Nội Tiết- Đái Tháo Đường, viện Tai Mũi Họng trung ương … Toàn bộ đội ngũ đều được đào tạo 10 năm theo hệ bác sỹ nội trú bệnh viện, đã từng du học sau đại học tại các nước có nền Y học tiên tiến như Pháp, Mỹ , Singapore, Nhật bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lâm sàng, giảng dạy, nên không những giỏi về chuyên môn, mà còn có sự chuyên nghiệp rất cao. Trên tất cả chính là cái tâm lớn của người thầy thuốc, luôn luôn mong muốn mang đến người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất và an toàn tối đa.

2. Giá trị nền tảng

Sứ mệnh: Với tôn chỉ “Trao niềm tin, nhận sức khỏe”, sứ mệnh của phòng khám VIP 12 là mang lại sức khỏe tốt nhất cho những người bệnh đã đặt niêm tin và lựa chọn phòng khám.

Mục tiêu: Tận tâm với nghề, đem đến cho bệnh nhân sự phục vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất và an toàn tối đa.

Được quan tâm và đối xử tôn trọng.

Được khám, xét nghiệm và trả lời kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Được tư vấn, giải thích rõ ràng về bệnh tật, hướng điều trị và cách phòng bệnh.

Được hướng dẫn và giới thiệu đến các bác sỹ, cơ sở khám chữa bệnh có uy tín khi bệnh nhân có những căn bệnh nằm ngoài khả năng chuyên môn.

3. Vì sao nên chọn Phòng khám VIP 12

Chất lượng và hiệu quả chữa bệnh vượt trội với chi phí được tham chiếu từ Bệnh viện Bạch Mai.

Hệ thống chăm sóc và theo dõi bệnh nhân sau khám.

Quy tụ các Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực Nội tiết, Cơ – xương – khớp, Thận – Tiết niệu từ Bệnh viện Bạch Mai.

Trang thiết bị Y khoa hiện đại phục vụ xét nghiệm, nội soi, siêu âm mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng nhất.

4. Cơ sở vật chất kỹ thuật

Phòng khám VIP 12 chú trọng đầu tư trang thiết bị Y khoa hiện đại phục vụ xét nghiệm, nội soi, siêu âm. Các thiết bị này mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. 

Một số trang thiết bị như:

Máy X quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 3D,

Máy xét nghiệm huyết học, hóa sinh, miễn dịch, điện tim của các công ty hàng đầu thế giới (như Roche, Siemen …)

5. Các dịch vụ Phòng khám VIP 12

Cơ xương khớp

Gói khám sức khỏe chuyên sâu

Hô hấp

Nội tiết

Tai mũi họng

Tiết niệu

Tiêu hoá

Tim mạch

Chuyên Khoa Thần Kinh

6. Thời gian làm việc Phòng khám VIP 12

Phòng khám VIP 12 làm việc tất cả các ngày trong tuần, thời gian cụ thể như sau:

Thứ 2 – Chủ Nhật: Sáng: 7h00 – 12h00; Chiều: 13h30 – 17h00

7. Thông tin liên hệ Phòng khám VIP 12

PHÒNG KHÁM VIP 12

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hòa Phát, Số 257 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0865554486

Bạn đang xem bài viết Đặt Lịch Khám Khoa Tiêu Hóa trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!