Xem Nhiều 1/2023 #️ Địa Chỉ Tin Cậy Dành Cho Bệnh Nhân Bướu Cổ # Top 3 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Địa Chỉ Tin Cậy Dành Cho Bệnh Nhân Bướu Cổ # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Chỉ Tin Cậy Dành Cho Bệnh Nhân Bướu Cổ mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là bệnh viện tư nhân đầu tiên của Việt nam ,được thành lập năm 1996. Là một bệnh viện đa khoa nhưng có những mũi nhọn chuyên sâu mà không ở đâu có được :

- Điều trị bướu cổ bằng phẫu thuật :

Điều trị bệnh bướu cổ có nhiều phương pháp ,nhưng phương pháp tối ưu nhất là phẫu thuật . Mổ bướu cổ thường có nhiều biến chứng và tử vong cao , cho nên người bệnh cần lựa chon nơi nào có trình độ vững vàng và chuyên sâu để được mổ an toàn .

Trong thời gian qua bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công 47.535 ca bướu cổ, an toàn tuyệt đối ,không có tử vong ,không có tai biến . Bệnh viện chưa từ chối phẫu thuật cho một bệnh nhân bướu cổ nào dù khó hay nặng đến mấy . Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là nơi duy nhất tại ViệtNam áp dụng phương pháp mổ mới an toàn đối với bệnh basedow : “Bằng phương pháp phẫu thuật tức thì” ( tức là bệnh nhân được mổ ngay không cần phải điều trị bình mạch hay bình giáp mới đưa vào mổ ) . Hiện nay trên cả nước các bệnh viện đều phải điều trị cho bệnh nhân Basedow đạt  bình mạch hay bình giáp mới đưa vào mổ ,muốn đạt được bình mạch bình giáp người  bệnh phải uống thuốc hàng tháng đến hàng năm, gây tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc cho người bệnh . Hơn nữa chỉ trừ suy giáp và viêm tuyến giáp mãn tính thì phải điều trị nội khoa ,không có chỉ định mổ ,còn các bệnh bướu cổ khác từ độ I đến độ IV bệnh viện bình dan đều có thể phẫu thuật an toàn cho người bệnh .

Với 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện đa khoa Bình Dân – Đà Nẵng đã phẫu thuật thành công hơn 40.000 ca bướu cổ với tỷ lệ tử vong 0%. Cho đến nay Bệnh viện chưa từ chối phẫu thuật một ca bướu cổ nào dù khó hay nặng đến mấy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Bác sĩ VŨ THỊ TƯ HẰNG – Giám đốc bệnh viện – 0903.415.229 để được tư vấn miễn phí. 

Hình ảnh truớc và sau phẫu thuật bướu đa nhân tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật bướu Basedow tại Bệnh viện Bình Dân

Các dịch vụ khác

Địa Chỉ Tin Cậy Của Bệnh Nhân Nghèo

(GLO)- Sau gần 3 năm ngừng hoạt động vì thiếu bác sĩ, cuối năm 2017, Phòng khám nhân đạo TP. Pleiku (số 114 Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai) đã hoạt động trở lại. Biết tin này, nhiều người hết sức phấn khởi bởi đây từng là địa chỉ khám-chữa bệnh tin cậy, góp phần san sẻ gánh nặng cho bệnh nhân nghèo. Phòng khám do Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku phối hợp với Hội Đông y thành phố duy trì hoạt động.

Bác sĩ Tô Văn Dũng thăm khám cho bệnh nhân. Ảnh: N.Y

Bị thấp khớp, đau lưng, đau đầu và nhiều bệnh vặt khác nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên bà Vũ Thị Thôn (thôn 5, xã Diên Phú, TP. Pleiku) thường xuyên đến Phòng khám nhân đạo TP. Pleiku để khám, điều trị. Qua một tuần châm cứu, mát xa, bấm huyệt và uống thuốc, sức khỏe của bà Thôn được cải thiện. Bà cho biết: “Gia đình tôi thuộc diện hộ nghèo. Tôi có bảo hiểm y tế nhưng khi đi khám phải chi trả 20%, với người có điều kiện thì cũng chẳng là bao nhưng với tôi là cả một vấn đề. Vậy nên tôi thường đến khám, xin thuốc ở đây. Các bác sĩ khám miễn phí nhưng nhiệt tình, ân cần, chu đáo khiến tôi vô cùng cảm kích”.

Từ cuối năm 2017 đến nay, bà Phạm Thúy Kiều (đường Vạn Kiếp, phường Thống Nhất, TP. Pleiku) đã nhiều lần đến Phòng khám nhân đạo TP. Pleiku khám-chữa bệnh. Bà bộc bạch: “Nhà tôi tuy không phải hộ nghèo nhưng khó khăn lắm. Chồng bị tai biến 9 năm nay, mới mất. Con cũng bị bệnh bướu cổ phải mổ mà chưa có tiền. Bản thân tôi bị đau thần kinh tọa, tê thấp khớp, không đi lại được nhiều. Do khó khăn nên gia đình vẫn chưa mua được bảo hiểm y tế. Vì vậy, tôi đến khám ở đây. Mọi chi phí khám bệnh và thuốc men hoàn toàn miễn phí nên tôi rất an tâm. Được chữa trị, giờ tôi đã đi lại được. Tôi cảm ơn các bác sĩ vì tấm lòng của họ đối với bệnh nhân khó khăn”-bà Kiều bộc bạch.

Bà Trần Thị Túy Uyển-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku: “Hiện nay, khó khăn lớn nhất của phòng khám vẫn là kinh phí hoạt động. Rất mong thời gian tới sẽ có thêm sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm để Phòng khám nhân đạo TP. Pleiku hoạt động ổn định, hiệu quả, góp phần khám-chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân nghèo trên địa bàn”.

Thành lập và đi vào hoạt động từ cuối năm 2008 nhưng đến năm 2015, Phòng khám nhân đạo TP. Pleiku buộc phải ngừng hoạt động vì thiếu bác sĩ. Biết tin này, nhiều bệnh nhân nghèo rất buồn. Bà Trần Thị Túy Uyển-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku-cho biết: Dù biết nhu cầu khám-chữa bệnh của bệnh nhân nghèo là rất cao nhưng vì thiếu bác sĩ nên cơ sở buộc phải ngừng hoạt động. Sau đó, Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku đã vận động, thuyết phục bác sĩ về đây công tác và đến cuối năm 2017 thì phòng khám hoạt động trở lại. Đối tượng bệnh nhân được khám và cấp thuốc miễn phí là người già cô đơn, người tàn tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo bà Uyển, phòng khám hiện có 1 bác sĩ vật lý trị liệu và 1 y sĩ Đông y, chủ yếu điều trị chuyên về Đông y, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Nhân viên được Nhà nước chi trả lương theo quy định chứ không có phụ cấp; kinh phí hoạt động chủ yếu do các Mạnh Thường Quân hỗ trợ.

Từng công tác tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh với mức lương ổn định, điều kiện làm việc tốt nhưng với mong muốn giúp bệnh nhân nghèo, bác sĩ vật lý trị liệu Tô Văn Dũng đã đồng ý chuyển về làm việc tại Phòng khám nhân đạo TP. Pleiku. Bác sĩ Dũng cho biết: “Trung bình mỗi ngày, phòng khám đón tiếp khoảng 10 lượt bệnh nhân. Tất cả đều là bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Dù lương thấp, không có phụ cấp nhưng tôi vẫn hài lòng với công việc hiện tại vì ý nghĩa thiết thực mà nó mang lại. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với phòng khám nhân đạo này để phục vụ bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm điều kiện khám-chữa bệnh”.

Khi biết phòng khám phải ngừng hoạt động do thiếu nhân lực, y sĩ Đông y Bùi Thị Thu Lệ đã tự nguyện chuyển về đây đảm nhận vai trò Trưởng phòng khám dù thu nhập giảm gần phân nửa so với lúc công tác tại Bệnh viện Đa khoa TP. Pleiku. Y sĩ Lệ chia sẻ: “Bệnh nhân đến khám nhiều người bị tai biến lâu năm, chữa nhiều nơi, tiền bạc kiệt quệ nên việc chữa trị bị gián đoạn. Nhiều người không thuộc diện được cấp thuốc nhưng thấy hoàn cảnh họ quá khó khăn nên chúng tôi cũng bỏ tiền túi ra mua thuốc giúp”.

Như Ý

Địa Chỉ Tin Cậy Của Mọi Người

Toạ lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm khu Gang Thép Thái Nguyên trên trục đường Cách Mạng Tháng Tám, phòng khám là địa chỉ thuận tiện cho việc đi lại thăm khám sức khoẻ của người dân.

Bệnh nhân sẽ được phục vụ tận tình tại Phòng khám Đa khoa Việt Bắc.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, hiện nay Phòng Khám đa khoa Việt Bắc đã có được đội ngũ giáo sư, bác sĩ, y tá sáng y đức, giỏi y thuật, dày dặn kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Hiện nay, Phòng khám mở thêm cơ sở nhằm phục vụ nhu cầu của bệnh nhân đặc biệt là khu vực phía Nam T.P Thái Nguyên. Phòng khám đa khoa Việt Bắc tự hào là phòng khám có trang bị các phương tiện xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh hiện đại như:

* Máy chụp X-quang.

* Máy lấy cao răng siêu âm.

* Máy chụp X-quang răng.

* Máy siêu âm 4 chiều.

* Máy nội soi tai, mũi, họng.

* Máy nội soi cổ tử cung.

* Máy nội soi dạ dày.

* Máy xét nghiệm nước tiểu 11 thông số.

* Máy xét nghiệm máu 21 thông số.

* Máy điện tim.

* Máy đo lưu huyết não tự động.

Bên cạnh việc trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, Phòng khám đa khoa Việt Bắc còn là nơi tập trung nhiều Bác sĩ có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Hiện Phòng khám có 40 giáo sư, bác sĩ và nhân viên đang làm việc. “Thân thương chăm sóc” là tâm nguyện của toàn thể đội ngũ y, bác sĩ ở đây.

Hiện tại, Phòng khám có hỗ trợ 20% tổng chi phí khám, chữa bệnh ban đầu đối với bệnh nhân có thẻ BHYT trái tuyến.

Từ ngày 1-6-2013, Phòng khám triển khai thực hiện khám, chữa bệnh ngoài giờ và điều trị ngoại trú đối với một số bệnh như: Tiểu đường, cao huyết áp…

Đến với Phòng khám đa khoa Việt Bắc, bệnh nhân sẽ được hưởng thụ Dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất, thời gian nhanh nhất và giá hợp lý nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT BẮC:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, bệnh nhân chắc chắn sẽ hài lòng

Quầy bán thuốc với đủ các loại tân dược ngay tại phòng khám.

Khoa tai, mũi, họng với các thiết bị hiện đại phục vụ khám, chữa bệnh.

Máy chụp X Quang hiện đại tại phòng khám.

Máy siêu âm 4 chiều cho kết quả siêu âm chính xác.

Máy lấy cao răng hiện đại tại khoa răng của phòng khám.

Khoa xét nghiệm với đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Hệ Thống Địa Chỉ Tin Cậy Danhbaonline

Y TẾ – SỨC KHỎE 

Bệnh viện – Phòng khám

Phòng Khám Đa Khoa Nhân ÁI

Giới Thiệu Album Ảnh Video Bản Đồ Liên Hệ

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN ÁI “SỨC KHOẺ TẠO HẠNH PHÚC NHÂN ÁI ,TẠO NIỀM TIN”

Phòng khám Đa khoa Nhân Ái là một phòng khám tập trung nhiều bác sĩ kinh nghiệm, với nhiều chuyên khoa khác nhau. Phòng khám Đa khoa Nhân Ái tạo chu trình khám và chữa bệnh khép kín cho quý thân chủ.

Phòng khám Đa khoa Nhân Ái được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sạch sẽ, ấm cúng & thân thiện. Quý khách có thể đặt niềm tin vào khả năng chuyên môn và sự tận tình của tất cả các nhân viên và bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nhân Ái. Đặc biệt giá dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Nhân Ái: “Rất Việt Nam”. Phòng khám Đa khoa Nhân Ái với xu hướng khám và truy tìm sớm nhất các bệnh lý (nếu có) của quý vị theo các phác đồ chuẩn mà trên thế giới đã áp dụng với phương châm là CHẨN ĐOÁN SỚM _ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC. Nỗ lực của Phòng khám Đa khoa Nhân Ái chúng tôi là xây dựng một phòng khám tiêu đạt tiêu chuẩn y tế cao _nhằm phục vụ tốt nhất cho Quý khách. Quý khách hãy an tâm ! Phòng khám Đa khoa Nhân Ái luôn bên cạnh Quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

 Khu tiếp nhận lịch sự, thân thiện.  Phòng khám tiêu chuẩn với đầy đủ các chuyên khoa.  Hệ thống nội soi dạ dày, trực tràng hiện đại.  Phòng chuẩn đoán hình ảnh hiện đại: siêu âm màu 3D, X- quang…  Khu cận lâm sàn với đầy đủ các xét nghiệm.  Phòng lưu bệnh, phòng khám cấp cứu.  Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP. Phòng khám Đa khoa Nhân Ái xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng và quản lý bệnh án điện tử thuận tiện cho việc chăm sóc sức khoẻ thưòng xuyên, liên tục, toàn diện không phụ thuộc khoảng cách xa, gần. Phương châm phòng khám chúng tôi là “ Hướng dẫn tận tình, phục vụ nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ bác sĩ phòng khám là các Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa tu nghiệp nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện FV… Phòng khám có nhiều chuyên khoa với đầy đủ trang thiết bị, sẳn sàng phục vụ người bệnh. KHOA NỘI TIM MẠCH Phòng khám đảm nhận tư vấn phẩu thuật tim mạch và điều trị hầu hết các bệnh lý tim mạch như: bệnh tăng huyết áp, bệnh tim thiếu máu cục bộ, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, suy tim…

KHOA NỘI TỔNG QUÁT Với các chuyên khoa nội tiết, hô hấp, lão khoa, thận học… Phòng khám đảm nhận tư vấn và điều trị các bệnh:  Hô hấp: COPD, hen phế quản, viêm phế quản cấp và mãn, viêm phổi.  Nội soi tiêu hoá.  Gan mật: viêm gan, xơ gan, các bệnh lý gan, mật, tuỵ.  Thận – Tiết niệu: bệnh lý cầu thận, hội chứng thận hư, suy thận, nhiễm trùng đưòng tiểu.  Cơ khớp xương: viêm đa khoa khớp dạng thấp, thoá hoá khớp, loãng xương, thoát vị đĩa điệm.  Huyết học: thiếu máu, bệnh lý về máu.  Nội tiết: đái tháo đường, bệnh lý tuyến giáp.  Đặc biệt phòng khám có các bác sỹ chuyên khoa nhiễm, khám tư vấn và điều trị tất cả các bệnh truyền nhiễm, sốt xuất huyết…

KHOA NHI Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm chăm sóc hang đầu. Do đó Khoa nhi cùng với Y học gia đình gồm các Bác sỹ chuyên khoa Nhi từng đựơc tu nghiệp ở nứơc ngoài, chúng tôi hy vọng phòng khám sẽ mang lại kết quả tốt nhất trong việc khám tư vấn và điều trị các bệnh cho trẻ em như:  Bệnh đường hô hấp: viêm họng, viêm Amidan, viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản.  Bệnh đường tiêu hoá: tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá, viêm đường ruột, viêm dạ dày, viêm đường gan mật, nhiễm ký sinh trùng.  Bệnh chuyển hoá nội tiết: suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì.  Khám, phát hiện kịp thời các bệnh về máu.  Khám, phát hiện kịp thời các bệnh truyền nhiễm như: sốt xuất huyết, hội chứng não, màng não, quai bị, sởi, viêm gan do siêu vi trùng, ho gà.  Bệnh về thận và tiết niệu: nhiễm trùng đường tiểu, viêm cầu thận cấp…  Bệnh tim mạch: Biến chứng tim, tim bẩm sinh…  Khám sức khoẻ, theo dõi định kỳ theo yêu cầu.

KHOA DINH DƯỠNG Phòng khám có bác sỹ chuyên khoa dinh dưõng, điều trị các bệnh lý dinh dưỡng, đặc biệt tư vấn và xây dựng chế độ ăn bệnh lý:  Chế độ ăn cho bệnh nhân đái tháo đường, cao huyết áp  Chế độ ăn cho bệnh nhân suy thận.  Chế độ ăn cho bệnh nhân tim mạch.  Chế độ ăn trong điều trị trẻ bi suy dinh dưỡng, béo phì.  Chế độ ăn trong điều trị trẻ có các bệnh lý nhi khoa khác.  

Quý khách sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng khi đến với phòng Phòng khám Đa khoa Nhân Ái

Phòng Khám Đa Khoa Nhân ÁI Địa Chỉ: 30 Nguyễn Văn Lạc, Phưòng 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 3840 9651 – 3840 9652 Fax: (08) 3840 9652 Email: dakhoanhanai@gmail.com

Phòng Khám Đa Khoa Nhân ÁI Địa Chỉ: 30 Nguyễn Văn Lạc, Phưòng 19, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: (08) 3840 9651 – 3840 9652 Fax: (08) 3840 9652 Email: dakhoanhanai@gmail.com

Họ và tên

:

Địa chỉ

:

Điện thoại

:

Email

: Tiêu đề:

Yêu cầu

:

ĐỊA ĐIỂM KHÁC

Sản Phụ Khoa Bà Rịa Vũng Tàu – Bệnh Viện Vạn Phước Sản Phụ Khoa Bà Rịa Vũng Tàu – Khám Thai Bà Rịa – Bệnh Viện Vạn Phước…

Sản Phụ Khoa Bà Rịa Vũng Tàu – Khám Thai Bà Rịa – Bệnh Viện Vạn Phước…

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

Bạn đang xem bài viết Địa Chỉ Tin Cậy Dành Cho Bệnh Nhân Bướu Cổ trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!