Xem Nhiều 2/2023 #️ Địa Điểm Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa # Top 7 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Địa Điểm Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Địa Điểm Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng khám đa khoa thiên hòa được thành lập vào tháng 6 năm 2012 tức phòng khám đã hoạt động được gần 3 năm, một thời gian không quá lâu nhưng cũng đã khẳng định được sự uy tín của phòng khám đối với người dân đến khám chữa bệnh. Địa điểm 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội chính là địa điểm của phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa.

Địa chỉ phòng khám đa khoa thiên hòa

Vì sao lại lựa chọn địa điểm phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa

Thời gian thành lập phòng khám:

Khi muốn khám để phát hiện bệnh, cũng như một nơi để chữa bệnh thì điều đầu tiên các bạn cần chú ý đó là thời gian thành lập của phòng khám. Phòng khám có thời gian thành lập càng lâu thì cũng phần nào chứng tỏ được vị trí cũng như không có quá nhiều sai xót khi khám chữa bệnh. Nếu có vấn đề xảy ra thì các cơ quan chức năng đã sớm vào cuộc và tẩy chay phòng khám đó. Và phòng khám đa khoa thiên hòa với thời gian thành lập là gần 3 năm đủ điều kiện để bạn có thể an tâm chữa trị ở đây.

Cơ sở vật chất:

Tiếp đến là cơ sở vật chất. Cơ sở vật chất của phòng khám bất kỳ nào đó càng hiện đại thì có nghĩa là khả năng bệnh của bạn sẽ được điều trị với các phương pháp mới nhất, hiện đại nhất và với thời gian ngắn nhất. Giúp bạn có thể hồi phục một cách nhanh chóng cũng như tránh được các rủi ro không đáng xảy ra.

Địa điểm phòng khám Đa Khoa Thiên Hòa rộng rãi thoải mái và nằm ở các vị trí trung tâm với diện tích 2400 m2. Bạn nên lựa chọn phòng khám có địa điểm như vậy. Vì sao lại thế? Vì một điều cơ bản là phòng khám có làm ăn tốt thì mới dám đầu tư ở các vị trí trung tâm, mặt bằng lớn. Nếu các phòng khám nhỏ thì thường là làm ăn chộp giật, chui lủi rất nguy hiểm.

Đội ngũ nhân viên và y bác sĩ

Với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên rất tận tình phần nào đem lại sự yên tâm cho người bệnh. Ở phòng khám đa khoa thiên hòa có rất nhiều các y bác sĩ ở một số bệnh viện lớn như: bạch mai, xanh pôn, việt đức…

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở Thiên Hòa

Do làm ở bên ngoài nên các bác sĩ có trách nhiệm cao hơn, cũng như bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình hơn các bệnh viện lớn của nhà nước, vì lý do quá đông và thủ tục dườm dà mà khiến các bệnh nhân khám bệnh ở các bệnh viện lớn phải e ngại. Vì vậy lựa chọn phòng khám tư nhân lớn là một lựa chọn thông minh.

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa

TTXN LABO TH Việt Nam (0 lượt xem)

Phòng khám Bảo An (0 lượt xem)

TT Y học Công nghệ cao Forlab (0 lượt xem)

Phòng khám mắt Nhật Bản (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Trường Sơn (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân (0 lượt xem)

Trung tâm xét nghiệm Chemedic (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Việt Âu (0 lượt xem)

Phòng khám đa khoa 5 sao (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Bác sĩ gia đình (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Nam Long (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Thủ đô (0 lượt xem)

Phòng khám 59 Khương Trung (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Kỳ Hưng (0 lượt xem)

Phòng khám Cộng đồng Việt (0 lượt xem)

Phòng khám Tam Nông – Phú Thọ (0 lượt xem)

Phòng khám 53 Bế Văn Đàn (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Hà Nội (0 lượt xem)

Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc (0 lượt xem)

Phòng khám Sài Gòn Kiến Tường (0 lượt xem)

Công ty Dược Phẩm Vipharco (0 lượt xem)

Phòng khám phụ sản Hoàng Cầu (0 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa (0 lượt xem)

Phòng khám Cây Thông Xanh (0 lượt xem)

Phòng khám Chuyên Khoa Phụ Sản Nam Định (0 lượt xem)

Phòng khám TOPIAS Optic (0 lượt xem)

Phòng Khám Đa Khoa An Khang (0 lượt xem)

Phòng khám Sản Nhi Thắng Lệ (0 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa Tây An (0 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa Trúc Dần (0 lượt xem)

Phòng khám chuyên khoa cột sống xương khớp ICC (0 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa Hiện Đại (0 lượt xem)

Phòng khám chuyên khoa Nhi Việt (0 lượt xem)

Phòng khám đa khoa Sakura (1 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa Dr Bình (0 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ (0 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa 125 Thái Thịnh (0 lượt xem)

Chuỗi phòng khám MSI (0 lượt xem)

Trung tâm CSSK Sinh sản( Phòng khám Cảm Hội) (1 lượt xem)

Phòng khám Đa Khoa Tâm Phúc (0 lượt xem)

Địa Chỉ Phòng Khám Đa Khoa Thiện Hòa

phòng khám đa khoa Thiện Hòa có địa chỉ nằm tại số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, đây là địa chỉ quan trọng nằm thẳng với trục đường Trần Duy Hưng – một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt giao thông qua lại phòng khám đa khoa Thiện Hòa rất thuận lợi, bạn có thể di chuyển bằng nhiều hình thức phương tiện khác nhau, trong đó có xe bus.

Đi qua phòng khám có nhiều tuyến xe bus như:

+ Tuyến xe buýt số 26: lộ trình từ Mai Động – Sân vận động Mỹ Đình + Tuyến xe buýt số 35A: Trần Khánh Dư – Bến xe Nam Thăng Long + Tuyến xe buýt số 44 Trần Khánh Dư – BX Mỹ Đình + Tuyến xe buýt số 50 Long Biên – SVĐ Quốc Gia + Tuyến xe buýt số 51 Trần Khánh Dư – Công viên Cầu Giấy + Tuyến xe buýt số 60A KĐT Tứ Hiệp – Nam Thăng Long + Tuyến xe buýt số 60B: Bến xe Nước Ngầm – Bệnh viện Nhiệt đới tư Cơ sở II + Tuyến xe buýt số 84 KĐT Mỹ Đình – KĐT Linh Đàm + Tuyến xe buýt số 105: Đô Nghĩa (Hà Đông) – Cầu Giấy + Tuyến xe buýt số 107: Kim Mã – Khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc – Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam

Tự lái xe hoặc đi xe khách:

+ Hướng từ Bến xe Mỹ Đình: bạn sẽ đi về hướng Nam lên Phạm Hùng qua 2 ngã tư. Đầu tiên cắt ngang Mễ Trì – Dương Đình Nghệ , thứ 2 là cắt ngang Mạc Thái Tông rẽ sang trái đi sẽ tới Trần Duy Hưng và bạn để ý bên tay phải để thấy địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội ( Phòng khám đa khoa Thiện Hòa).

+ Từ bến xe Nước Ngầm đi dọc theo đường vành đai 3 đến Đường Nguyễn Xiển cứ thế tiếp tục đi hết đường theo lối đi về Khuất Duy Tiến sẽ tới ngã tư giao giữa Trần Duy Hưng và Phạm Hùng và bạn rẽ phải vào Trần Duy Hưng và nhìn tay trái số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội (Phòng khám đa khoa Thiện Hòa).

Di chuyển bằng tàu hỏa

+ Điểm Dừng GA VĂN ĐIỂN từ đây bạn có thể bắt taxi tới địa điểm là số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội ( phòng khám đa khoa Thiện Hòa )

+Điểm Dừng GA HÀ NỘI từ đây bạn có thể bắt taxi tới địa điểm là số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội ( phòng khám đa khoa Thiện Hòa )

Di chuyển bằng máy bay đến phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Người bệnh có thể bắt taxi hoặc đi xe từ sân bay Nội Bài đi thẳng theo hướng đường Nam Thăng Long về phòng khám

phòng khám đa khoa Thiện Hòa chỉ có duy nhất một địa chỉ tại 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội, không còn bất cứ chi nhánh nào, vì thế người bệnh cần chú ý để tránh đến nhầm phải các địa chỉ thiếu uy tín khác.

Đặc biệt để được chỉ đường đến đúng địa chỉ phòng khám thì bạn có thể trực tiếp liên hệ tới đường dây nóng để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chỉ đường một cách rõ ràng và nhanh nhất.

73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

1900 25.25.73- 0387.25.25.21

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Y

Phòng khám đa khoa Thiên Y tọa lạc tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm khám chữa bệnh cho người dân khu vực huyện Củ Chi và các khu vực lân cận. Mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, phòng khám luôn đem đến cho các khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng khi đến thăm khám và điều trị bệnh.

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thiên Y – Huyện Củ Chi, TP HCM

Phòng khám đa khoa Thiên Y tọa lạc tại Xuyên Á, Quốc lộ 22, Thị Trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám điều trị theo phương pháp Tây y, Đông y và điều trị kết hợp giữa Tây y và Đông y.

Phòng khám luôn chú trọng việc xây dựng một đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, có trình độ chuyên môn cao, cùng với đội ngũ nhân viên y tế làm việc với tác phong chuyên nghiệp, mang đến cho các khách hàng sự hài lòng với thái độ làm việc, sự tận tâm khi hướng dẫn và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế, các máy móc cần thiết để hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh, mang lại sự an toàn, hiệu quả và cả sự tin tưởng của khách hàng.

Từ những ngày đầu hoạt động đến bây giờ, phòng khám luôn được người dân khu vực huyện Củ Chi cũng như các khu vực lân cận đến thăm khám và điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất

Phòng khám đa khoa Thiên Y chú trọng việc đầu tư các trang thiết bị chuyên phục vụ trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân như:

Máy kéo dãn cột sống

Máy siêu âm

Máy xung kích

Máy nắn ép suy dãn tim mạch

Máy điện châm

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám đa khoa Thiên Y luôn mang đến cho các khách hàng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh:

Cấp cứu 24/24

Khám bảo hiểm y tế

Khám và điều trị các bệnh về xương khớp

Khám và điều trị bệnh lý về cột sống

Khám và điều trị các bệnh ngoài da

Khám và điều trị các bệnh lý tiêu hóa

Khám và điều trị các bệnh lý gan thận

Khám và điều trị trĩ

Phục hồi chức năng

Chuyên kê thuốc theo thang, thuốc chế phẩm

Châm cứu

Day ấn huyệt

Điện châm

Kéo giãn cột sống

Khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan, xí nghiệp

Khám sức khỏe cho người xin việc, thi lái xe

Ngoài ra, phòng khám còn có các dịch vụ khám chữa bệnh khác không được liệt kê hết ở đây. Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ.

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện tại phòng khám đa khoa Thiên Y chưa cập nhật bảng chi phí khám chữa bệnh. Bạn đọc có nhu cầu biết thêm thông tin này, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám để được giải đáp thắc mắc.

Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Y gồm các bước cơ bản sau, bệnh nhân có thể tham khảo trước khi di chuyển đến điều trị tại phòng khám:

Bước 1: Bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân.

Bước 2: Mua sổ và lấy số thứ tự khám chữa bệnh.

Bước 3: Khi tới lượt khám của mình, bệnh nhân vào phòng khám để gặp bác sĩ chẩn đoán lâm sàng, trao đổi về bệnh lý đang gặp phải.

Bước 4: Tiến hành điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 5: Nhận kết quả và quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ kết luận và kê toa thuốc.

Bước 6: Nhận thuốc và thanh toán các chi phí khám chữa bệnh tại quầy thu ngân.

Bước 7: Ra về và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có). Bệnh nhân tái khám vui lòng mang theo sổ khám bệnh.

Thời gian làm việc

Phòng khám đa khoa Thiên Y chỉ làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, trong khung giờ từ 09:00 đến 20:00. Cấp cứu 24/24.

Thông tin liên lạc

Tham khảo sơ đồ di chuyển đến phòng khám đa khoa Thiên Y

Bài viết đã cung cấp cho bạn đọc tổng quan về phòng khám đa khoa Thiên Y – Huyện Củ Chi, TP HCM. Tuy nhên bài viết chỉ có gia trị tham khảo. Bạn đọc có các thắc mắc nào chưa rõ vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Bạn đang xem bài viết Địa Điểm Phòng Khám Đa Khoa Thiên Hòa trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!