Xem Nhiều 3/2023 #️ Dịch Vụ Giữ Xe Chuyên Nghiệp Tại Các Bệnh Viện Tuyến Cao Củaluôn Ở Mức Quá Tải # Top 4 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dịch Vụ Giữ Xe Chuyên Nghiệp Tại Các Bệnh Viện Tuyến Cao Củaluôn Ở Mức Quá Tải # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vụ Giữ Xe Chuyên Nghiệp Tại Các Bệnh Viện Tuyến Cao Củaluôn Ở Mức Quá Tải mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bệnh viện tuyến cao như chợ rẫy, nhiệt đới, ung bướu…luôn trong tình trạng quá tải dịch vụ giữ xe vì lượng người đến thăm khám ngày càng gia tăng.

Không chỉ người dân thành phố mà nhiều bệnh viện tại TP. HCM đang quá tải nghiêm trọng do lượng bệnh nhân các tỉnh đổ về. Bên cạnh đó, các điểm giữ xe cũng không còn chỗ trống. Dưới trời nắng như đổ lửa, người đi thăm bệnh hay có việc vào bệnh viện phải tìm chỗ gửi xe bên ngoài với giá cao.

Điểm hình như việc quá tải dịch vụ giữ xe tại bệnh viện Chợ Rẫy chúng tôi Có thể quý bạn không tin nhưng chỉ mới hơn 7 giờ sáng các nhân viên bãi dịch vụ giữ xe bệnh viện đã trương lên tấm biển “hết chỗ”. Lúc này, nhiều người vào thăm bệnh nhân đành ngậm ngùi loay hoay tìm chỗ khác để gửi xe.

Tuy nhiên các bãi xe xung quanh Bệnh viện Chợ Rẫy đều trong tình trạng tương tự nên nhiều người lại đành đứng đợi dưới tiết trời nắng như đổ lửa. Tình trạng trên kéo dài đến hơn 9 giờ sáng.

Cùng với hàng chục người đang phơi nắng xếp hàng đợi chỗ gửi xe, chúng tôi bắt chuyện với anh Trần Văn Đức (ngụ Q. Bình Tân), anh cho hay: “Vào thăm người nhà bị bệnh mà thế này thì trễ giờ thăm nuôi mất rồi. Ngày nào cũng gặp phải tình trạng này”.

Được biết, từ khoảng 7 giờ đến 9 giờ là giờ cao điểm, ngày nào cũng “cháy chỗ” cả. Qua giờ đó thì đỡ hơn. Biết người nhà bệnh nhân chờ đợi khổ sở nhưng chúng em cũng không biết làm thế nào”.

Theo một nhân viên giữ xe ở đây cho biết, ngoài bãi gửi xe lớn bên trong còn có các bãi giữ xe được lập thêm bên ngoài, mỗi bãi có sức chứa khoảng từ 200 – 400 chiếc, thế nhưng vào giờ cao điểm vẫn không đủ chỗ. Chưa kể, đôi lúc không đủ chỗ chứa xe nhưng thỉnh thoảng cũng do xe vào cùng lúc đông quá, không kiểm soát được nên chúng tôi phảitreo biển “hết chỗ” để sắp xếp lại vị trí.

Do các bãi giữ xe trong bệnh viện luôn bị quá tải nên tạo điều kiện rất thuận lợi cho các bãi xe tự phát của các cá nhân “chặt chém” người gửi xe. Xung quang khu vực bệnh viện Chợ Rẫy – Đại học Y dược tồn tại nhiều bãi dịch vụ giữ xe tự phát lớn nhỏ, nhiều điểm giữ xe được lập ngay bên đường thường xuyên lấy giá “trên trời”.

Không chỉ đối diện với tình trạng bị chặt chém tại bãi giữ xe tự phát mà khi gửi xe tại các địa điểm trên, người gửi xe còn thường xuyên bị mất đồ, luộc đồ, hút xăng… Trên thực tế ghi nhận, rất nhiều nạn nhân đã bị kẻ gian cạy cốp xe lấy tài sản khi gửi xe ở những bãi giữ xe tự phát quanh bệnh viện.

Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện, Phòng Khám Chuyên Nghiệp

Bệnh viện là cơ sở y tế công cộng, nơi thăm khám, điều trị của người dân, đây là nơi tập trung các chuyên viên y tế gồm các bác sĩ nội và ngoại khoa, các y tá, các kỹ thuật viên xét nghiệm cận lâm sàng. Mỗi ngày tại các bệnh viện, phòng khám số lượng bệnh nhân, phương tiện ra vào là vô cùng lớn, bệnh nhân gồm tất mọi tầng lớp, giới tính, hoàn cảnh không giống nhau… Do đó mà vấn để duy trì đảm bảo an ninh trật tự tại các bệnh viện được coi là vô cùng khó khăn và phức tạp.

Ngày nay xuất hiện không ít đối tượng lợi dụng tính chất đặc điểm công cộng của các bệnh viện, nên chúng thường xuyên đột nhập, trà trộn vào các bệnh viên để thực hiện các hành vi phạm pháp như móc túi, trộm cắp tài sản phương tiện của bệnh nhân, và của cán bộ nhân viên, tài sản của bệnh viện.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện – phòng khám

Bệnh viện là môi trường dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa như trộm cắp và bạo lực. Nếu có một mối đe dọa xảy ra, nó có thể có một tác động rất lớn đến sức khỏe của bệnh nhân đang điều trị. Việc sơ tán những bệnh nhân này không chỉ mất thời gian cùng phức tạp, mà còn có thể đe dọa tính mạng của họ.

Nhân viên bảo vệ được đào tạo để tuần tra khu vực và xác định vị trí của bất kỳ mối đe dọa nào. Họ có thể xác định những kẻ trộm hoặc kẻ phá hoại tiềm năng, nhận thấy các gói đáng ngờ hoặc xác định các mối nguy hiểm xuất hiện trong tòa nhà. Họ có thể giảm thiểu những nguy cơ này để bảo vệ tòa nhà bệnh viện và người ở trong đó.

Những sự cố tiềm năng khác như vụ hỏa hoạn, động đất xảy ra. Nhân viên bảo vệ nắm rõ cách quy trình an toàn, cách cảnh báo về vụ việc, xử lý khẩn cấp và giúp sơ tán mọi người.

Trong một bệnh viện, bệnh nhân phải chịu đựng về cả thể chất và tinh thần. Điều này đặc biệt đúng khi họ nhận được thông tin xấu về tình trạng sức khỏe. Môi trường bệnh viện có thể làm tăng đáng kể mức độ căng thẳng của cả bệnh nhân và người nhà của họ. Vì vậy, không có gì lạ khi thấy ai đó có biểu hiện cảm xúc tiêu cực ở bệnh viện.

Thật không may, những người đang tức giận có thể là mối đe dọa cho nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người khác. Họ rất dễ tạo ra xô xát và thậm chí gây bạo lực, hành hung. Nếu không có kinh nghiệm, làm dịu những bệnh nhân này xuống rất khó khăn.

Từng có thời gian truyền thông Việt Nam nóng bỏng vì nhiều vụ việc người nhà bệnh nhân hành hung bác sĩ đến trọng thương. Những vụ việc an ninh nghiêm trọng như vậy đáng ra không thể xảy ra nếu người bảo vệ được làm đúng nhiệm vụ của mình.

Nhân viên bảo vệ bệnh viện cần được đào tạo về cách đối phó với những người tức giận và không thể quản lý. Họ phải biết làm thế nào để giải toả tình hình bằng cách nói một cách bình tĩnh, xác thực cảm xúc của người đó và đưa ra lựa chọn cho đó về những gì họ nên làm tiếp theo. Nếu chiến lược điều hòa thất bại, nhân viên bảo vệ có thể bảo vệ cần dùng các biện pháp nghiệp vụ an ninh khác để không ảnh hưởng đến hoạt động cả bệnh viện, giữ an toàn cho người khác khỏi các mối đe dọa từ người tức giận.

3. Ngăn chặn bạo lực, quấy rối và các sự cố khác

Cùng một lúc có thể có hàng trăm người trong bệnh viện cùng các hoạt động đang diễn ra bận rộn. Điều này có nghĩa là nhiều vấn đề có thể xảy ra giữa nhân viên và bệnh nhân có thể không được chú ý.

Nhân viên bảo vệ có thể ngăn chặn hành vi không phù hợp như bạo lực và quấy rối. Thực tế, chỉ cần nhân viên bảo vệ đang có mặt ở trong khuôn viên là có thể ngăn cản mọi người thực hiện những hành vi này.

Cùng với việc ngăn chặn sự cố xảy ra, nhân viên bảo vệ có thể nhanh chóng ghi lại bất kỳ sự cố nào làm bằng chứng cho cơ thực thi pháp luật, hạn chế các tranh cãi sau này nếu có.

4. Kiểm soát truy cập vào khu vực bệnh viện

Nhân viên bệnh viện không muốn mọi người vào khu vực nhạy cảm của bệnh viện, nơi họ không nên đến. Do đó, bảo vệ bệnh viện có thể sử dụng khóa, kiểm soát truy cập và hệ thống an ninh. Họ cũng có thể sử dụng camera để theo dõi những người vào và ra khỏi các khu vực khác nhau trong bệnh viện.

Với các phương pháp này, nhân viên an ninh có thể ngăn chặn những kẻ xâm nhập có khả năng gây hại cho bệnh nhân và nhân viên.

Chi nhánh 2 : QL10, Phú Bình, xã Khánh Phú, huyện Yên Khánh, Ninh Bình

Các Phòng Khám Quá Tải

Cơ sở vật chất xuống cấp, trang thiết bị lạc hậu, thiếu thốn, mỗi bác sĩ (BS) phải khám gần 100 bệnh nhân (BN)/ngày, cao gần gấp 3 lần so với quy định đang là thực trạng diễn ra nhiều năm nay tại các phòng khám đa khoa khu vực TP. Nha Trang.

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát tại Phòng khám Đa khoa khu vực số 2

Chật cứng bệnh nhân

Sáng 30-10, các ghế chờ của Phòng khám Đa khoa khu vực số 3 (phường Phương Sài) đã chật cứng, nhiều người phải đứng ở cả hành lang, lối đi và ngay tại cửa buồng khám. Trên khuôn mặt mỗi BN đều hiện rõ sự mệt mỏi do phải chờ đợi lâu. Lấy số thứ tự từ 7 giờ, nhưng đến 9 giờ vẫn chưa tới lượt khám, bà Lê Thị Hồng (phường Vạn Thạnh) bức xúc: “Tôi năm nay 65 tuổi, bị vôi hóa cột sống lâu năm nên ngồi lâu là đau nhức cả người, tê cứng hết chân tay. Tôi nghĩ phòng khám nên điều chỉnh sao cho hợp lý, tránh việc BN phải chờ đợi quá lâu, nhất là những người cao tuổi”.  

Bệnh nhân chờ đợi khám bệnh tại Phòng khám số 3

BS Lương Quang Thạch – Trưởng Phòng khám Đa khoa khu vực số 3 cho biết, phòng khám có 6 BS, nhưng hàng ngày chỉ có 4 BS khám bệnh. Mỗi ngày, phòng khám tiếp nhận khám, điều trị cho khoảng 400 người. Trung bình, mỗi BS phải khám 100 người/ngày, cao gần gấp 3 lần so với quy định (mỗi BS chỉ được khám 35 người/ngày). Chính vì BN đông đã khiến cho phòng khám lúc nào cũng quá tải. “Do phải chờ đợi lâu, nên có không ít lần BN và người nhà tỏ ra bức xúc, la lối. Chúng tôi chỉ biết lắng nghe và giải thích cho họ hiểu và thông cảm”, BS Thạch cho biết.

Tại Phòng khám số 4 (nằm trên đường Võ Trứ), đã gần 15 giờ nhưng BN vẫn còn khá đông. BS Lê Thị Phương Diệp – Trưởng Phòng khám số 4 cho biết: “ Bình quân mỗi ngày, phòng khám tiếp nhận khoảng 230 BN, ngày cao điểm lên đến 300 BN. Phòng khám có 6 BS, trong đó có 2 BS đang đi học, 2 BS ở xã, phường được tăng cường chỉ làm nửa buổi. Bình quân, mỗi BS khám khoảng 80 người bệnh/ngày, hơn gấp đôi so với quy định. Để giải quyết tình trạng trên, chúng tôi phải vận động BS ra trực (theo quy định được nghỉ ngày hôm sau) ở lại khám bệnh”.

Tại Phòng khám số 5 (phường Phước Long), BS còn thiếu trầm trọng hơn. BS Hoàng Thị Vui – Trưởng phòng khám lo lắng: “Theo biên chế phòng khám có 5 BS. Tuy nhiên, hiện nay, 2 BS đang đi học, cuối năm có 1 BS về hưu, 1 BS sẽ đi học chuyên khoa 1, đến thời điểm đó chỉ còn có 1 BS. Không biết lúc đó phòng khám sẽ hoạt động ra sao?”. Bình quân mỗi ngày, Phòng khám số 5 khám cho khoảng 250 người, có lúc lên đến 360 người. Phòng khám luôn trong tình trạng BN phải chờ đợi lâu nên khó chịu, phản ứng, BS bị áp lực, căng thẳng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, sự quá tải còn do thủ tục hành chính rườm rà. Ngoài ra, do quá tải thường trực khiến thời gian lắng nghe, thăm khám, tư vấn của các BS chưa được nhiều. Đó là chưa kể, công việc triền miên cũng thu hẹp cơ hội của họ được tham dự các khóa học nâng cao về chuyên môn hay nghiên cứu khoa học.

Xuống cấp và lạc hậu

Không chỉ quá tải, cơ sở vật chất ở hầu hết 5 phòng khám đều đã và đang bị xuống cấp nghiêm trọng.  Phòng khám Đa khoa khu vực số 3 được xây dựng cách đây 17 năm đến nay chưa được nâng cấp, sửa chữa. Nhiều phòng bị bong tróc vôi vữa, rêu mốc nham nhở, sập la phông. Tại các phòng khám, diện tích phòng được thiết kế quá nhỏ. BS Lương Quang Thạch cho biết: “Cơ sở vật chất đã xuống cấp, trang thiết bị thì thiếu thốn, lạc hậu nên ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng khám, điều trị bệnh. Chúng tôi vẫn dùng chiếc máy siêu âm đen trắng hơn 10 năm nay, chưa có máy siêu âm màu”.

Tại Phòng khám số 4, ngoài các thiết bị quá lạc hậu được đầu tư hơn 10 năm, nơi đây còn không có máy X-quang. BS Lê Thị Phương Diệp chia sẻ: “Mỗi khi có chỉ định chụp X-quang, chúng tôi phải giới thiệu BN qua các phòng khám khác để thực hiện. BN rất bất tiện, nhưng không có cách nào khác vì có máy cũng chẳng biết để đâu do các phòng quá nhỏ”. Tại Phòng khám số 2 (phường Vĩnh Thọ), cũng do thiết kế không phù hợp, phòng khám phải tận dụng lối vào làm phòng đợi. Đã vậy, diện tích nhỏ quá nên chỉ kê được khoảng 40 ghế, nhiều BN phải ra ghế đá ngoài sân, lối đi vào khuôn viên phòng khám để ngồi chờ.

Một phòng khám bệnh ở Phòng khám số 3 xuống cấp, rêu mốc

Cần một bệnh viện cho thành phố

BS Lê Phán – Giám đốc Trung tâm Y tế TP. Nha Trang cho biết, đa số các phòng khám được xây dựng cách đây hơn 10 năm, hầu hết đã xuống cấp, thiết kế phòng không hợp lý, chật hẹp, nhiều tầng nên BN di chuyển khó khăn. Các trang thiết bị cận lâm sàng tuy được trang bị đủ để hoạt động nhưng đều đã cũ, lạc hậu. Việc thiếu các máy hiện đại như: siêu âm màu, CT scanner, máy nội soi dạ dày – đại tràng, máy xét nghiệm miễn dịch… nên khó có thể phát triển đều các chuyên khoa.

Về nguồn nhân lực, hiện nay, trung tâm có 35 BS, không đủ đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân thành phố. Ngoài ra, số y, BS có trình độ có chuyên môn sâu chưa nhiều. Trung tâm không có bệnh viện nên tỷ lệ chuyển tuyến điều trị cao, BN tự đi khám tại các bệnh viện tư nhân cùng tuyến nhiều (do đã thông tuyến) dẫn đến tỷ lệ khám chữa đa tuyến chiếm 150% quỹ bảo hiểm y tế được giao. Vì thế, trung tâm luôn trong tình trạng âm quỹ bảo hiểm y tế, dẫn đến thiếu nguồn tái đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, nhân lực. “Sớm xây dựng bệnh viện là nhu cầu cấp thiết hiện nay tại TP. Nha Trang”, BS Lê Phán kiến nghị.

Ông Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang cho biết: “Có xây dựng bệnh viện thành phố được thì mới giải tỏa tình trạng quá tải hiện nay ở các phòng khám, đáp ứng được nhu cầu điều trị của người dân. Đặc biệt, có bệnh viện mới, trang thiết bị hiện đại sẽ nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh. Từ đó, mới giữ chân và thu hút được BS ở lại địa phương công tác. Đồng thời, thu hút được người dân tham gia bảo hiểm y tế”.

GIANG LY

 

Trong đợt giám sát mới đây của HĐND tỉnh Khánh Hòa về công tác quản lý nhà nước trong hoạt động khám, chữa bệnh trên địa bàn TP. Nha Trang, ông Lê Xuân Thân – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh yêu cầu, thời gian tới, UBND tỉnh cần cân đối nguồn kinh phí, sớm trình HĐND tỉnh để xem xét thông qua việc xây dựng Bệnh viện TP. Nha Trang.

 

BS Bùi Xuân Minh – Giám đốc Sở Y tế: Theo quy hoạch, Bệnh viện TP. Nha Trang sẽ xây dựng thành bệnh viện hạng 2, đặt tại Khu đô thị Mỹ Gia. Cuối năm 2016, Sở Y tế đã hoàn thiện phần thiết kế, chuẩn bị thủ tục đấu thầu thi công. Tuy nhiên, do UBND tỉnh chỉ đạo điều chỉnh quy hoạch tại Khu đô thị Mỹ Gia và vướng mục đích chuyển đổi sử dụng các phòng khám nên chưa có kinh phí để triển khai xây dựng. Sở Y tế đề xuất UBND tỉnh ứng kinh phí để đầu tư xây dựng trước nhưng vẫn chưa có văn bản trả lời.

 

Các Bãi Trông Giữ Xe Máy 24/24 * Chuyện Xe *

Nội dung tóm tắt bài viết

Bãi trông giữ xe máy 24/24 quận 1

Các bãi gửi xe này dành cho bạn nào ra Phố đi bộ sẽ không tốn công di chuyển xa từ chỗ gửi đến địa điểm cần đến. Đầu tiên là bãi ngay góc đường Hồ Tùng Mậu – Huỳnh Thúc Kháng, địa chỉ 117 Hồ Tùng Mậu, đối diện KOI Thé. Thứ 2 là Ngã ba Hồ Tùng Mậu – Tôn Thất Thiệp (hướng ra phố đi bộ); Kế bên phải chung cư Nguyễn Huệ (hầm Lucky Plaza, 5k, gửi tới 22h); Phía sau nhà hát thành phố, bên cạnh Circle K; Cổng chính Bitexco (bãi tự phát khi phố đi bộ bắt đầu chặn xe); Vincom Đồng Khởi (lấy xe trước 22h); Parkson Lê Thánh Tôn (bên hông Vincom, lấy xe trước 22h); Biện viện nhi đồng 2 (gửi 24/24, giá 5K, cách Nguyễn Huệ 600m); Bãi giữ xe bến xe bus đường thuỷ Bạch Đằng (chỗ này mình chưa check giá, nhưng là dịch vụ công ích nên chắc không chặt chém đâu); Bãi giữ xe công viên Tao Đàn; Bệnh viện Từ Dủ; Bãi giữ xe công viên 23/9 (đoạn gần Nguyễn Trãi, bến xe khách), 3K; Bãi giữ xe công viên 23/9 (sân khấu Sen Hồng, gửi xe để đi PĐB Bùi Viện, gửi dưới hầm); Chân cầu Calmette; Bãi giữ xe Diamond Plaza (dành cho bạn nào đi tham quan nhà thờ đức bà hoặc đường sách); Bãi giữ xe trường ĐH Kinh Tế chúng tôi (Hồ con rùa, 5K); Trường Hàn Thuyên (bên hông nhà thờ đức bà, gửi tới 22h, 5K); Nhà văn hoá Thanh Niên (gần nhà thờ đức bà, hồ con rùa, gửi tới 22h, 5K); Uỷ ban nhân dân Q.1 (đối diện Diamond, gửi xe để đi chợ sách, 5K)

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 2

Tại Phường Thảo Điền có Khu du lịch Rạch Dừa cũ, 29 Tống Hữu Định,KP4, P.Thảo Điền, Q2 (gần ngã ba Tống Hữu Định-Thảo Điền, cách quán ăn Ấn Độ, Ý, Nhật 100m). Đây là bãi xe mới xây dựng, có mái che, có quẹt thẻ từ, sức chứa 60 xe. Tiếp đến Phường Thạnh Mỹ Lợi: Chung cư Thạnh Mỹ Lợi: 20k/lần qua đêm; Khu An phú Anh Khánh; Trung tâm dạy nghề Q2 đối diện Bệnh viện Q2 đường Lê Văn Thịnh có giá 600k/tháng; Chung cư Hoàng Anh Gia Lai, đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền Q2, gửi xe tầng hầm, không để lại chìa khóa xe, giá 800k/xe/tháng.

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 3

Tại Phường 6: 86 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3: giữa 2 ngã tư Pasteur và Phạm Ngọc Thạch có giá gửi 1,5 triệu/tháng có mái che. Tiếp theo là Phường 7: Võ Thị Sáu (Lê Quý Đôn nhìn thẳng sang): Bảo tàng Phụ nữ nam bộ (địa chỉ bảo tàng: 202 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3), phí 20k nửa ngày, 40k cả ngày.

Vẫn ở Phường 7: 32A Trương Định có giá gửi 1,2 triệu/tháng.

Phường 8: 274 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Phường 6: Nguyễn Đình Chiểu quẹo phải Lê Quý Đôn, bên tay trái; Trương Định vừa qua Ngô Thời Nhiệm 1 tí bên tay phải.

Đường Trương Định (bên trái gần đường Ngô Thời Nhiệm) , trong chung cư , có bảo vệ giữ 30k/1 lượt; 60 Võ Văn Tần (ngã tư Trương Định); 198 Nguyễn Thị Minh Khai; Cây xăng số 500 Nguyễn Đình Chiểu P4; Ngã tư Lý Chính Thắng và Nam Kiều Khởi Nghĩa (vừa qua sinh tố 142, đối diện xéo cao ốc An Phú); Xí nghiệp đầu máy xe lửa trên đường Hoàng Sa Trường Sa.

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 5

Phường 1 có Phòng khám nhi Nancy 615A Trần Hưng Đạo, P1 Q5 (ngay ngã tư Trần Hưng Đạo và Nguyễn Văn Cừ): gửi ở đường Nguyễn Văn Cừ; Đầu đường Nguyễn Biểu. Phường 4 có bãi xe trên đường Lê Hồng Phong, đối diện Thành Bưởi (266 LHP). Có 2 điểm khác cũng của Thành Bưởi trên đường Trần Phú và Trần Nhân Tôn quận 5. Phường 5: Bãi xe đại Thế giới, kế bên trung tâm văn hóa Quận 5 (236 Bến Vân Đồn P5 Q5), mũi tàu trần Phú , Trần Hưng đạo.

Bãi xe Nguyễn Chí Thanh đối diện ngân hàng VP – gần vòng xoay Nguyễn Tri Phương Ngô Gia Tự hay Bãi xe Nguyễn Chí Thanh hẻm kế ngân hàng ACB đoạn gần ngã 4 Lý Thường Kiệt.

Phường 11: Bệnh viện ĐH Y Dược (215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Phường 9: bãi 100bis Hùng Vương, P9, Q5. Phường 12: Thuận Kiều Plaza (190 Đường Hồng Bàng).

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 6

Phường 10: 81 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6 hoặc 10 Đường 44 Phường 10, Quận 6. Phường 11, Quận 6: Bên hông Metro Quận 6 đối diện cà phê 7 Kỳ Quan.

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 7

Phường Bình Thuận: ở hẻm 300 Nguyễn Văn Linh (kế bên Lẩu dê 404 – 9/1A – Nguyễn Văn Linh – Phường Bình Thuận – Quận 7 – Tp.HCM). Phường Tân Phú: Giữ xe Thanh Thủy, địa chỉ: 47 Nguyễn Thị Thập, P Tân Phú, Quận 7. Phường Tân Thuận Đông: Bãi xe Quang 28/9 Trần Trọng Cung, P Tân Thuận Đông Q7. Phường Tân Thới Hiệp: Trên đường Tân Thới Hiệp chỉ cách Metro 500m có tới 2 bãi giữ xe.

Trên đường Lâm Văn Bền, gần ngã ba Lâm Văn Bền-Nguyễn Thị Thập, Phở Hùng nhìn xéo qua bên trái đối diện.

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 8

Phường 4: chúng tôi Lỗ, P.4, Q.8. Phường 5: 1027.Phạm Thế Hiển, P.5, q.8. Phường 8: 45 – 47 Đường 715. Tạ Quang Bửu, P4,Q.8. Phường 11: Dưới gầm cầu Chà Và (Phía Quận 8)

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 10

Phường 12 quận 10: Hẻm 133 Hòa Hưng, có giá gửi 1.3 triệu/tháng. Phường 12 quận 10: 177B Cao Thắng, P12, Q10. Ở P9 Q5, nhưng có thể áp dụng cho khách đến Medic ở P4 Q10: Gửi xe ở bãi 100 bis Hùng vương P9, Q.5 là tiện nhất. Bệnh viện Nhân dân 115, 527 Sư Vạn Hạnh – Phường 12.

Tại địa chỉ C30 Thành Thái, P.14, Q.10 (Đối diện quán Ốc Tre); 90b Lý Thường Kiệt P14 có mái che. Đối diện sân thi đấu Phú Thọ; Bệnh viện Nhi đồng 1: Gửi ở Siêu thị Saigon – 436 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10. Đối diện nhà thi đấu Phú thọ. Gần Bệnh viện Bình Dân: Trên đường Điện B Phủ; Lô B c/c Ngô Gia Tự P3 Q10.

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 11

Phường 15: Tòa nhà Everrich – Lotte Mart Lê Đại Hành, Đường 3/2, Phường 15 – Quận 11, cách ngã tư 3/2 – Lê Đại Hành khoảng 20 met. Bãi xe nằm trên đường Bình Thới. Bãi xe nằm trên đường Lạc Long Quân ngay kế bên BV Triều An. Bãi xe 310 Lạc Long Quân, ngay góc ngã tư Hòa Bình – Lạc Long Quân; Bãi xe : Lãnh Binh Thăng , ngay góc ngã 3 Lãnh Binh Thăng – Minh Phụng.

Nội thất Ô tô sài gòn 207 Nguyễn Thị Nhỏ, P.8, Q11, ngay góc ngã 3 Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Thị Nhỏ, để xe trong nhà, bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận 12

Phường Đông Hưng Thuận: Bãi giữ xe Vân Đô, đường Đông Hưng Thuận 2, quận 12 (gần nhà hàng Đông Phương, địa chỉ nhà hàng: 491 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12). Trên quận 12, trên đường song hành QL22 có 2 bãi gửi xe (chạy từ Nguyễn Văn Quá, quẹo Song hành QL22 khoảng hơn 1km

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận Bình Tân

Phường An Lạc: 63 Đường Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân (ô tô Phước Thành). Phường Tân Tạo, Bình Tân.

Bãi giữ xe máy 24/24 Quận Bình Thạnh

Phường 3: BIDV, 127 Đinh Tiên Hoàng, 3, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City; Phường 6: chỗ gửi xe ở phía ngoài hồ bơi Hải Quân (địa chỉ hồ bơi: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q Binh Thanh), bên cạnh Nhà hàng Đại Khánh (địa chỉ nhà hàng: 12b Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q Binh Thanh), đoạn gần cầu Nguyễn Hữu Cảnh. Phường 6 Bình Thạnh: ngay ngã 3 Nguyễn Văn Đậu – Nguyễn Thượng Hiền, bên cạnh trường THPT Phan Đăng Lưu. Phường 12: đường Trần Quý Cáp, vừa quẹo phải từ Phan Văn Trị qua. Phường 13: 279 Nơ Trang Long, vừa qua cầu Băng Ky chưa tới Nguyễn Xí.

Phường 13: 375 Nơ Trang Long P13 qBTH, vừa qua cầu Băng Ky 1 đoạn chưa tới ngã 3 với Nguyễn Xí thì thấy bên tay trái. Phường 15: 161, 163 Điện Biên Phủ P15. Phường 24: Đường số 4 (Chu Văn An) đối diện trường THCS Lê Văn Tám. Phường 27 quận Bình Thạnh: Bãi Thanh Giang kế bên trường THCS Cù Chính Lan trong khu cư xá Thanh Đa. Bãi giữ xe gần BVND Gia Định và BV Ung Bướu. Ngay đường Nguyễn Huy Lượng, cách cổng sau của Cơ Sở 2 BV Ung Bướu khoảng 200m. Từ ngã 3 Nơ Trang Long đi vô khoảng 300m.

Đối diện Chung cư/Cao ốc Đất Phương Nam (243 Đường Chu Văn An, Phường 12) ngay chân cầu Chu Văn An. Bãi xe ở 23/1 đường Đinh Tiên Hoàng, P.3, Quận Bình Thạnh. Bãi xe ở 101 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Gần Bến xe Miền Đông.

Bạn đang xem bài viết Dịch Vụ Giữ Xe Chuyên Nghiệp Tại Các Bệnh Viện Tuyến Cao Củaluôn Ở Mức Quá Tải trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!