Xem Nhiều 2/2023 #️ Điều Trị Tăng Sắc Ở Da Bằng Laser Q Switched Yag # Top 9 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Điều Trị Tăng Sắc Ở Da Bằng Laser Q Switched Yag # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Điều Trị Tăng Sắc Ở Da Bằng Laser Q Switched Yag mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

  M

ột cơ thể đẹp, một làn da đẹp, khỏe và một tinh thần sảng khoái sẽ giúp chúng ta luôn tự tin, yêu đời và đẹp hơn trong mắt mọi người. Nhưng khi trên làn da xuất hiện những đốm sắc tố không mong muốn, những vết xăm không như ý, thì nó lại làm thiếu tự tin cho bản thân trong giao tiếp xã hội và hạn chế cho công việc làm ăn. Ngày nay, việc điều trị các đốm sắc tố và những hình xăm không còn là vấn đề khó khăn do bởi sự ra đời các loại Laser kỹ thuật cao. Khoa Phẫu thuật-Thẩm mỹ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng xin được giới thiệu máy Laser Q switched YAG hàng đầu trong điều trị các đốm sắc tố và xóa các loại hình xăm trên da đạt hiệu quả chất lượng cao. Laser Q switched YAG là loại Laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy mang lại sự tiện ích và hiệu quả điều trị cao, nó có thể hút được các sắc tố khác nhau tương ứng với từng bước sóng của nó và diện tích chiếu có thể phóng to hay thu nhỏ tùy theo kích thước của thương tổn.           Ánh sáng phát ra từ máy Laser Q switched YAG sẽ tập trung năng lượng lớn xuyên qua da mà không làm tổn hại đến các tế bào bên cạnh. Khi gặp tổn thương, nó sẽ làm cho các sắc tố tổn thương vỡ ra từng mảnh nhỏ và chúng sẽ bị mất đi bởi sự chuyển hóa của tế bào. Tia sáng có bước sóng 1064nm sẽ loại bỏ các sắc tố có màu xanh, màu đen, còn ánh sáng có bước sóng 532nm sẽ loại bỏ các sắc tố có màu đỏ, màu nâu.   Sử dụng Laser Q switched YAG là phương pháp để điều trị một số bệnh da thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao với các tổn thương như: 1. Sắc tố hình thành bởi các thay đổi bệnh lý của da về rối loạn sắc tố da và màu sắc hỗn hợp, kể cả vị trí lớp hạ bì tạo đốm: nevus đen; sắc tố người lớn tuổi; bớt Ota; 2. Hủy bỏ tất cả các loại xăm lông mày, môi, ngâm môi, dòng mắt; 3. Loại bỏ màu đen, màu xanh, cà phê, nâu và tất cả các loại hình xăm khác trên cơ thể.

        Trước điều trị                            Sau điều trị  

Stt Loại hình điều trị Thời gian điều trị

1 Sắc tố người lớn tuổi (Solar Lentigo) Từ 1 đến 3 lần

2 Bớt Ota (Nevus Ota) Từ 2 đến 5 lần

3 Xóa xăm lông mày, môi, dòng mắt Từ 1 đến 2 lần

4 Xóa các loại hình xăm khác trên cơ thể Từ 1 đến 3 lần

Bệnh viện Da liễu hoan nghênh và chào đón tất cả mọi người, những ai có nhu cầu điều trị các đốm tăng sắc tố da và xóa hình xăm các loại, xin hãy đến với chúng tôi tại Khoa Phẫu thuật-Thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, số 91 đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng sẽ được phục vụ ân cần chu đáo./.

                                                                                                                                                                                                                                                                       Phẫu thuật-Thẩm mỹ                                                                                                                                                                                                                                                                    Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng  

ột cơ thể đẹp, một làn da đẹp, khỏe và một tinh thần sảng khoái sẽ giúp chúng ta luôn tự tin, yêu đời và đẹp hơn trong mắt mọi người. Nhưng khi trên làn da xuất hiện những đốm sắc tố không mong muốn, những vết xăm không như ý, thì nó lại làm thiếu tự tin cho bản thân trong giao tiếp xã hội và hạn chế cho công việc làm ăn. Ngày nay, việc điều trị các đốm sắc tố và những hình xăm không còn là vấn đề khó khăn do bởi sự ra đời các loại Laser kỹ thuật chúng tôi Phẫu thuật-Thẩm mỹ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng xin được giới thiệu máyhàng đầu trong điều trị các đốm sắc tố và xóa các loại hình xăm trên da đạt hiệu quả chất lượng cao.là loại Laser có 2 bước sóng 1064nm và 532nm, sự kết hợp 2 bước sóng trong cùng một máy mang lại sự tiện ích và hiệu quả điều trị cao, nó có thể hút được các sắc tố khác nhau tương ứng với từng bước sóng của nó và diện tích chiếu có thể phóng to hay thu nhỏ tùy theo kích thước của thương tổn.Ánh sáng phát ra từ máy Laser Q switched YAG sẽ tập trung năng lượng lớn xuyên qua da mà không làm tổn hại đến các tế bào bên cạnh. Khi gặp tổn thương, nó sẽ làm cho các sắc tố tổn thương vỡ ra từng mảnh nhỏ và chúng sẽ bị mất đi bởi sự chuyển hóa của tế bào. Tia sáng có bước sóng 1064nm sẽ loại bỏ các sắc tố có màu xanh, màu đen, còn ánh sáng có bước sóng 532nm sẽ loại bỏ các sắc tố có màu đỏ, màu nâu.Sử dụng Laser Q switched YAG là phương pháp để điều trị một số bệnh da thẩm mỹ và đạt hiệu quả cao với các tổn thương như:1. Sắc tố hình thành bởi các thay đổi bệnh lý của da về rối loạn sắc tố da và màu sắc hỗn hợp, kể cả vị trí lớp hạ bì tạo đốm: nevus đen; sắc tố người lớn tuổi; bớt Ota;2. Hủy bỏ tất cả các loại xăm lông mày, môi, ngâm môi, dòng mắt;3. Loại bỏ màu đen, màu xanh, cà phê, nâu và tất cả các loại hình xăm khác trên cơ thể.Phương pháp điều trị an toàn, nhanh, hiệu quả và đặc biệt là sau khi điều trị người bệnh có có thể ra về ngay, làm việc, vui chơi bình thường

Trị Nám Da Hiệu Quả Bằng Công Nghệ Laser Q

Nám da là bệnh rất hay gặp ở Việt Nam, đặc biệt là ở phụ nữ khi bước vào độ tuổi sau sinh, do nhiều yếu tố tác động: ánh sáng mặt trời, cơ địa, nội tiết thay đổi, stress, ngủ không đủ giấc… Nám da mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thẩm mỹ, khiến nhiều người trở nên thiếu tự tin khi giao tiếp, cảm thấy lo lắng. Khi nghi ngờ bị nám, bạn hãy đến với cơ sở chuyên khoa Da liễu để được khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả.

1. Nám da là gì?

Nám là những đám hoặc mảng da màu nâu nhạt, nâu đậm, nâu đen hoặc xanh đen trên da tập trung chủ yếu 2 má, có thể lan mũi, trán. Bệnh tăng lên dưới tác động của ánh sáng mặt trời. Dựa vào vị trí khu trú của tổn thương, có thể chia ra:

– Nám thượng bì.

– Nám sâu trung bì.

– Nám hỗn hợp: Nám cả ở thượng bì và trung bì.

2. Nguyên nhân gây nám da

Nám da do rất nhiều nguyên nhân vì vậy mà bệnh điều trị khó khăn hơn bệnh lý sắc tố da khác

– Tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời mà không có biện pháp bảo hộ

– Do nội tiết tố: Nội tiết tố bị rối loạn gây mất cân bằng sắc tố melanin, thường gặp ở phụ nữ có thai và sau sinh.

– Sử dụng mỹ phẩm không đảm bảo.

– Thiếu ngủ, căng thẳng, mệt mỏi,…

– Một số bệnh lý toàn thân khác.

3. Điều trị:

Nám có rất nhiều phương pháp điều trị, tuy nhiên chúng đều tuân theo nguyên tắc chung là làm giảm sắc tố melanin.

– Điều trị nội khoa bằng thuốc uống, thuốc bôi:

+ Bôi kem chống nắng hàng ngày và thường xuyên, trước khi ra ngoài trời 30 phút, với chỉ số chống nắng phù hợp.

+ Bôi các chế phẩm làm giảm sắc tố da hay kết hợp với vitamin A acid

+ Sử dụng các thuốc đường toàn thân: Vitamin C, L – cystein,…

– Laser: Công nghệ laser ra đời tạo ra bước đột phá trong điều trị nám da. Chùm tia laser (Alex, Nd-YAG,…) tác động đặc hiệu lên sắc tố melanin làm phá vỡ chúng thành từng mảnh nhỏ li ti mà không tác động lên các tế bào khác của da, do đó không gây sẹo.Liệu trình điều trị nám bằng laser cần phải tiến hành nhiều lần vì vậy khách hàng phải kiên trì và tuân thủ để đạt được kết quả điều trị tố đa.

Điều trị nám bằng công nghệ Laser Q-Swich Alexandrite tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Laser Alex trivantage là loại laser có nguồn nuôi Alexandrite với các bước sóng 1064nm, 755nm và 532nm. Trong đó bước sóng 755nm được phát với hai chế độ xung dài và xung cực ngắn, bước sóng 1064nm, 532nm phát dưới dạng xung cực ngắn.

Nguyên lý điều trị: Dựa trên nguyên lý ly giải quang nhiệt chọn lọc: tia laser với bước sóng phù hợp phá hủy chọn lọc những sắc tố theo mục đích điều trị mà không gây tổn thương cấu trúc da, từ đó đạt được hiệu quả điều trị.

Với khách hàng có nhu cầu điều trị nám sẽ được khám và chẩn đoán chính xác để đưa ra phương pháp điều trị đúng. Bên cạnh đó khách hàng còn được tư vấn chu đáo về liệu trình cũng như tiên lượng hiệu quả điều trị. Việc điều trị được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm về laser, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và cơ sở vật chất tốt…

Tin bài và ảnh: Khoa Phẫu thuật Laser-VLTL-CSD

Trước điều trị nám Sau khi điều trị nám

Tăng Sắc Tố, Giảm Sắc Tố Và Làn Da Của Bạn

Sắc tố của da giống như con dao hai lưỡi, vừa có lợi cho sức khỏe vừa là yếu tố gây ảnh hưởng về thẩm mỹ đối với làn da. Sắc tố da có thể bị rối loạn bởi các điều kiện như di truyền, bệnh tật, chuyển hóa nội tiết, dinh dưỡng… và gây ra các tình trạng bệnh do rối loạn sắc tố: Nám da, tàn nhang, sạm da, bệnh bạch tạng, bạch biến.

1. Sắc tố da là gì?

Sắc tố da là màu da của một người, khi người đó khỏe mạnh thì màu da của họ sẽ xuất hiện bình thường. Các tế bào sắc tố da bao gồm:

Nguyên bào sắc tố.: Đây là loại tế bào phôi có khả năng tạo ra sắc tố (melanin blaster).

Tế bào sắc tố: Đây là loại tế bào vừa sản xuất vừa chứa sắc tố đã trưởng thành.

Tế bào chứa sắc tố (melanophore): Đây là tổ chức bào có chức năng của đại thực bào bắt giữ sắc tố và chứa sắc tố.

Trong trường hợp bị bệnh hoặc tình trạng dị thường, màu da có thể thay đổi màu sắc như trở nên tối hơn – tăng sắc tố hoặc trở nên sáng hơn – giảm sắc tố.

2. Tăng sắc tố và làn da

Tăng sắc tố ở da là do sự gia tăng melanin – là chất trong cơ thể chịu trách nhiệm về màu sắc của da (sắc tố). Một số điều kiện gây nên tăng sắc tố da chẳng hạn như: mang thai, bệnh addison– giảm chức năng của tuyến thượng thận,… Chúng có thể gây ra sự sản xuất lớn nhất của melanin và gây ra tình trạng tăng sắc tố hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cũng là một nguyên nhân gây tăng sắc tố da đồng thời sẽ làm cho làn da tối đi ở các khu vực đã bị tăng sắc tố.

Tăng sắc tố cũng có thể được gây ra bởi các loại thuốc khác nhau bao gồm như: thuốc kháng sinh, thuốc chống loạn nhịp và thuốc chống sốt rét.

3. Nám da

Một ví dụ về tình trạng tăng sắc tố da là nám, tình trạng này được đặc trưng bởi các mảng màu nâu hoặc màu rám nắng, phổ biến nhất trên khuôn mặt. Nguyên nhân bị nám tàn nhang có thể xảy ra ở những phụ nữ mang thai và thường được gọi là “mặt nạ thai kỳ”. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể phát triển tình trạng này. Nám ở phụ nữ mang thai đôi khi có thể biến mất sau khi mang thai. Hơn nữa, nó cũng có thể được điều trị bằng một số kem được kê toa như hydroquinone.

Nếu bạn bị nám, hãy cố gắng hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi đi ra ngoài, nên đội một chiếc mũ rộng vành và sử dụng kem chống nắng mọi lúc, đồng thời kem chống nắng nên có chỉ số chống nắng SPF từ 30 trở lên. Vì ánh sáng mặt trời sẽ làm tình trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Ngoài ra, kem chống nắng có chứa chất ức chế vật lý như: Kẽm oxit hoặc titanium dioxide cũng rất hữu ích trong việc ngăn chặn tia UVA của ánh sáng ban ngày – đây là yếu tố làm cho tình trạng tăng sắc tố trở nên tồi tệ hơn.

4. Giảm sắc tố và làn da

Hiện Tượng Tăng Sắc Tố Da Là Gì? Cách Điều Trị Tại Nhà

Hiện tượng tăng sắc tố da là gì?

Tăng sắc tố da là hiện trạng thường gặp ở phụ nữ hiện nay và chúng thường được xem là vô hại. Nhưng đây lại là nguyên nhân chính là cho làn da bị nám, sạm nắng, thâm mụn, tàn nhang… Khiến cho phụ nữ thường hay tự ti khi ra đường.

Tăng sắc tố da là tình trạng da bị sạm đen. Đó là những mảng nhỏ, bao phủ khu vực da lớn hoặc có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.

3 loại tăng sắc tố da thường gặp ở phụ nữ:

Nám da là các mảng màu nâu trên da. Đây loại tăng sắc tố phổ biến ở phụ nữ. Sự đổi màu da thường xảy ra ở các vùng như trán, mũi, má hoặc ngay trên môi. Đây cũng là những khu vực nhạy cảm trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà đây cũng là lý do vì sao nám hơi khó điều trị. Đôi khi nó cũng sẽ xuất ở tay và cổ.

Đây là tình trạng xảy ra do chấn thương hoặc bị viêm da như bệnh vẩy nến, bệnh chàm và mụn trứng cá nghiêm trọng. Sau khi điều trị mụn hay sử dụng laser. Da sẽ trở nên phẳng lại và có màu sắc đậm hơn như vết đốm đen hoặc nâu nhạt các vùng da xung quanh. Loại tăng sắc tố này có thể làm ảnh hưởng đến bất kỳ loại da nào.

Đây là loại tăng sắc tố da dưới dạng các đốm tàn nhang, đồi mồi… Nguyên nhân chính có thể là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc do có tính di truyền.

Nguyên nhân của chứng tăng sắc tố da là do cơ thể sản sinh quá nhiều melanin. Việc sản xuất quá nhiều melanin cũng do một số tác động sau:

Tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, có thể gây nám da ở những người có tone da tối hơn

Lo âu và sử dụng chống lo âu và thuốc chống trầm cảm cũng làm tăng nguy cơ

Phụ nữ mang thai bị thay đổi nội tiết tố, người sử dụng thuốc tránh thai. Và phụ nữ mãn kinh nhận Progesterone trong khi điều trị bằng hormone

Cách điều trị tăng sắc tố da tại nhà

Khi gặp phải tình trạng tăng sắc tố da, bạn cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì bạn có thể sử dụng các biện pháp khắc phục sau:

Dùng thuốc, bôi kem/ gel có chức năng làm sáng

Các bác sĩ da liễu thường gợi ý các loại thuốc và các thành phần học để làm sáng các đốm. Chẳng hạn như dùng thuốc hydroquinone, kem axit retinoic (tretinoin), chất tẩy trắng Axit Kojic, chất làm sáng Dimethylmethoxy Chromanyl Palmitate, thực phẩm chức năng làm trắng Arbutin.

Aloesin, một hợp chất có trong nhà đam có thể làm giảm sắc tố da. Bạn có thể sử dụng gel hoặc nha đam để thoa lên da hàng ngày để có kết quả tốt nhất

Chiết xuất trà xanh có thể làm cải thiện sự gia tăng sắc tố da trong cơ thể. Trà xanh còn có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm.

Đồng thời, để giúp khắc phục tình trạng này tốt nhất. Bạn nên phòng tránh bằng cách:

Nên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài với SPF 30+. Và cung cấp cả khả năng chống tia UVA và UVB

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bạn có thể sử dụng thêm mũ, ô, kính râm, ở trong mát…

Thực hiện các thói quan chăm sóc da tốt

Để biết phương pháp nào thật sự hiệu quả cho mình. Bạn có thể liên hệ các phòng khám, bác sĩ da liễu để được chuẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Bên cạnh việc dùng thuốc, bôi dưỡng chất. Bạn cũng có thể cải thiện việc tăng sắc tố da. Bằng cách đến các spa để được phân tích da, chọn liệu trình phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể được điều trị bằng các phương pháp như:

Sử dụng chất có tính axit lên các vùng bị sẫm màu. Các hóa chất này làm lột da và sau đó sẽ để lộ ra một lớp da mới và có sắc tố cân bằng từ bên dưới.

Hiện nay cũng có nhiều người tin tưởng sử dụng liệu pháp này tại các phòng spa. Đây là liệu pháp sử dụng tia laser để đốt bỏ vùng da bị ảnh hưởng.

Địa chỉ phân phối các loại thiết bị spa – máy thẩm mỹ chính hãng

Công ty Hana Kim Bách Nguyên là nơi chuyên nhận phân phối các loại thiết bị spa chính hãng, lấy hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

CAM KẾT

Hàng chính hãng 100%

Có training tại văn phòng

Có nhiều chính sách hỗ trợ khi mua hàng: tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi, bảo hành và bao đổi trả theo quy định

Để nhận được sự hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, bạn có thể liên hệ ngay cho số hotline: 0908.377.079

Bạn đang xem bài viết Điều Trị Tăng Sắc Ở Da Bằng Laser Q Switched Yag trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!