Xem Nhiều 1/2023 #️ Đông Y Gia Truyền Khương Phúc # Top 5 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Đông Y Gia Truyền Khương Phúc # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đông Y Gia Truyền Khương Phúc mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

 Giới thiệu

 Giới thiệu

Chào các bạn ! Đây là website của lương y Vũ Ngọc Khương – hiệu là Khương Phúc – cháu nội Cụ Lang Sản . Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Khương Phúc, giấy phép hoạt động số 239/HNO – GPHĐ của Sở Y tế Hà Nội cấp. Gia đình Cụ Lang Sản có nghề thuốc đông y gia truyền đã nhiều đời nối tiếp nhau làm thuốc (7 đời ). Chữa được nhiều bệnh nan y , nổi tiếng ngày xưa .  Thời đó Tây y còn hạn chế, chủ yếu là dùng đông y, thuốc nam.

Ngày nay với kiến thức đông – tây y đã học, tôi đang cố gắng kế thừa và phát huy những bài thuốc , kinh nghiệm chữa trị của các cụ xưa để lại kết hợp với kiến thức YHCT và YHHĐ đã được học nhằm đem chút tài mọn góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Để phát huy truyền thống của gia đình, con trai tôi cũng là bác sĩ Y học cổ truyền, theo học tại Đại học y Hà Nội. Con gái tôi cũng học bác sĩ y học cổ truyền tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Tôi viết website này để giao lưu , chia sẻ với bạn bè , đồng nghiệp , những người quan tâm đến YHCT  hoặc những bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu về bệnh lý và chữa trị bằng đông y.

Những thông tin được viết ở trang này chỉ để tham khảo , không phải để áp dụng vào chữa bệnh nhất là những người không có chuyên môn không nên tự điều trị mà phải đến thầy thuốc chẩn trị mới đem lại kết quả tốt (tôi không chịu trách nhiệm về điều này), tránh điều đáng tiếc ngoài ý muốn và tự mình điều trị có khi còn tốn kém hơn nhiều .

Nói về YHCT hay YHHĐ cũng như các ngành khoa học khác là cả một chân trời bất tận chờ chúng ta khám phá . Không ai nói rằng mình đã đạt đến đỉnh cao hay cho rằng kiến thức người xưa , kinh nghiệm dân gian là không có căn cứ khoa học . Trong ngành y phải hướng đến điểm cuối cùng là chữa khỏi bệnh – đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân đồng thời chi phí cũng phải thấp nhất có thể .

Vì vậy là Lương y ( gọi chung cho các thầy thuốc YHCT ) chúng ta cố gắng kế thừa kinh nghiệm của cha ông để lại , đừng vì khó khăn mà bỏ qua , hoặc cũng đừng quá cầu kỳ theo những phương pháp không cần thiết cho phù hợp với nền YHHĐ ngày nay .

Đông y gia truyền Khương Phúc chuyên chữa một số bệnh chính sau đây: 

Đông y gia truyền Khương Phúc đã được Vinh Danh cùng với nhiều giấy khen khác từ các cơ quan báo chí và tổ chức xã hội.

 

 

Đối với lương y  ngoài khả năng trình độ ra thì cái tâm trong sáng là nền tảng của y thuật.

          Vậy xin đem những lời di huấn của cụ Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác để những người Lương y chúng ta lấy đó làm tấm gương răn mình :                                                   

NHỮNG LỜI DẠY CỦA “HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG” LÊ HỮU TRÁC

8 tội người thầy thuốc cần tránh:

1. Có bệnh xem xét đã rồi mới cho thuốc, vì ngại đêm mưa vất vả không chịu thăm mà đã cho phương, đó là tội lười.

2. Có bệnh cần dùng thứ thuốc nào đó mới cứu được nhưng sợ con bệnh nghèo túng không trả được vốn nên chỉ cho thuốc rẻ tiền, đó là tội bủn xỉn.

3. Khi thấy bệnh chết đã rõ, không bảo thực lại nói lơ mơ để làm tiền, đó là tội tham lam.

4. Thấy bệnh dễ chữa nói dối là khó chữa, dọa người ta sợ để lấy nhiều tiền, đó là tội lừa dối.

5. Thấy bệnh khó đáng lẽ nói thực rồi hết lòng cứu chữa nhưng lại sợ mang tiếng không biết thuốc, vả lại chưa chắc chắn đã thành công, không được hậu lời nên không chịu chữa đến nỗi người ta bó tay chịu chết, đó là tội bất nhân.

6. Có trường hợp người bệnh ngày thường có bất bình với mình khi mắc bệnh phải nhờ đến mình liền nghĩ ra ý nghĩ oán thù không chịu chữa hết lòng, đó là tội hẹp hòi.

7. Thấy kẻ mồ côi goá bụa, người hiền, con hiếm mà nghèo đói ốm đau cho là chữa mất công vô ích không chịu hết lòng, đó là tội thất đức.

8. Lại như xét bệnh còn lơ mơ, sức học còn non đã cho thuốc chữa bệnh, đó là tội dốt nát.

9 điều y huấn cách ngôn của Danh Y Hải Thượng Lãn Ông:

1 – “Phàm người học thuốc, tất phải hiểu thấu lý luận đạo làm người, có thông lý luận đạo làm người thì học thuốc mới giỏi. Khi có chút thì giờ nhàn rỗi, nên luôn luôn nghiên cứu các sách thuốc xưa nay, luôn luôn phát huy biến hóa thâu nhập được vào tâm thấy rõ được ở mắt, thì tự nhiên ứng vào việc làm mà không sợ sai lầm.

2 – Phàm người mời đi thǎm bệnh, nên tùy bệnh cần kíp hay không, mà sắp đặt đi thǎm trước hay sau. Chớ nên vì giàu sang hay nghèo hèn, mà nơi đến trước, chỗ đến sau, hoặc bốc thuốc lại phân biệt hơn kém. Khi lòng mình có chỗ không thành thật, thì khó mong thu được hiệu quả.

3 – Khi xem bệnh cho đàn bà, con gái và đàn bà góa, ni cô cần phải có người nhà bên cạnh mới bước vào phòng mà thǎm bệnh , để tránh hết sự nghi ngờ ; dù cho đến con hát, nhà thổ cũng vậy, phải đứng đắn, coi họ như con nhà tử tế chớ nên đùa cợt mà mang tiếng bất chính, sẽ bị hậu quả về tà dâm.

4 – Phàm thầy thuốc nên nghĩ đến việc giúp đỡ người, không nên tự ý cầu vui, như mang rượu lên núi, chơi bời ngắm cảnh, vắng nhà chốc lát, nhỡ có bệnh cấp cứu, làm cho người ta sốt ruột mong chờ nguy hại đến tính mệnh con người. Vậy cần phải biết nhiệm vụ mình là quan trọng như thế nào?

5 – Phàm gặp phải chứng bệnh nguy cấp, muốn hết sức mình để cứu chữa tuy đó là lòng tốt song phải nói rõ cho gia đình người ốm biết trước rồi mới cho thuốc ; lại có khi phải cho không cả thuốc như thế thì thuốc uống nếu có công hiệu thì người ta sẽ biết cảm phục mình ; nếu không khỏi bệnh, cũng không có sự oán trách và tự mình cũng không bị hổ thẹn.

6 – Phàm chuẩn bị thuốc men thì nên mua giá cao, để được thứ tốt. Theo sách Lôi công mà bào chế và cất giữ thuốc men cho cẩn thận. Hoặc y theo từng phương mà bào chế, hoặc tùy thời tùy bệnh mà gia giảm. Khi lập ra phương mới, phải phỏng theo ý nghĩa của người xưa, chớ nên tự lập ra những phương bừa bãi để thử bệnh. Thuốc sắc và thuốc tán nên có đủ. Thuốc hoàn và thuốc đan nên chế sẵn. Có như thế mới ứng dụng được kịp thời, khi gặp bệnh khỏi phải bó tay.

7 – Khi gặp bạn đồng nghiệp cần nên khiêm tốn hòa nhã, giữ gìn thái độ kính cẩn không nên khinh nhờn. Người hơn tuổi mình thì kính trọng, người học giỏi thì coi như bậc thầy, người kiêu ngạo thì mình nhân nhượng, người kém mình thì dìu dắt họ. Giữ được lòng đức hậu như thế, sẽ đem lại nhiều hạnh phúc cho mình.

8 – Khi đến xem bệnh ở những nhà nghèo túng, hay những người mồ côi, góa bụa, hiếm hoi, càng nên chǎm sóc đặc biệt; vì những người giàu sang, không lo không có người chữa ; còn những người nghèo hèn, thì không đủ sức đón được thầy giỏi, vậy ta để tâm một chút, họ sẽ được sống một đời. Còn như những người con hiếu thảo, vợ hiền, nghèo mà mắc bệnh, ngoài việc cho thuốc, lại tùy sức mình chu cấp cho họ nữa, vì có thuốc mà không có ǎn, thì cũng vẫn đi đến chỗ chết. Cần phải cho họ được sống toàn diện, mới đáng gọi là nhân thuật. Còn những kẻ vì chơi bời phóng đãng mà nghèo và mắc bệnh, thì không đáng thương tiếc lắm.

9 – Khi chữa cho ai khỏi bệnh rồi, chớ có mưu cầu quà cáp, vì những người nhận của người khác cho thường hay sinh ra nể nang, huống chi đối với những kẻ giàu sang, tính khí thất thường mà mình cầu cạnh, thường hay bị khinh rẻ. Còn việc tâng bốc người ta để cầu lợi, thường hay sinh chuyện ; cho nên nghề thuốc là thanh cao, ta càng phải giữ phẩm chất cho trong sạch”…

Ông từng dạy các học trò: “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người. Không có nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”.

Những điều khắc cốt ghi xương mà vị thần y đã dạy các học trò:

-         Thầy thuốc không được coi nghề nghiệp của mình như là nghề buôn bán.

-         Thầy thuốc không được lợi dụng nghề nghiệp để lừa dối bệnh nhân.

-         Thầy thuốc phải siêng năng lúc nào cũng nghĩ đến giúp người, đừng vì vui chơi mà bỏ dở cấp cứu.

-         Thầy thuốc không được phân biệt đối xử vì bệnh nhân giàu hay nghèo hèn. Người giàu thì thăm trước, người nghèo sau; người giàu bốc thuốc tốt; người nghèo bốc thuốc xấu.

                                                                                                                                                  Lương y : Vũ Ngọc Khương.

Đông Y Gia Truyền Thọ Khang Đường

Nhà thuốc gia truyền Thọ Khang Đường trân trọng gửi lời chúc mạnh khỏe, và hạnh phúc tới quý vị! Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị ở mọi nơi đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam đã yêu quý, tin cậy đến khám và hỗ trợ điều trị bệnh trong suốt thời gian qua!

Hỗ trợ điều trị bệnh bằng Nam Y đã đồng hành cùng dân tộc Việt Nam với hàng ngàn năm văn hiến. Nổi tiếng là một quốc gia với 54 dân tộc anh em, Việt Nam tự hào với nền văn hóa đa sắc tộc cùng với những phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng phong phú.

Luôn luôn nâng cao ý thức học hỏi, kế thừa góp phần làm giàu cho truyền thống Nam Y là sự góp mặt nhiều thế hệ của Thọ Khang Đường – Dòng họ có nghề thuốc đông y lâu đời nhất. Nổi tiếng là dòng họ với những Lương y tài đức, đặc biệt là cụ thân sinh của Lương y Nguyễn Thị Khang. Với cái tâm của người thầy thuốc cụ đã khám, hỗ trợ điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhiều bệnh nhân. Với chính những bài thuốc và kiến thức sâu rộng về nền y học của cụ, con gái – Lương y Nguyễn Thị Khang đã chứng kiến tuổi thọ của cha mình 102 tuổi vẫn minh mẫn, khỏe mạnh cho đến tận những ngày cuối đời.

Trải qua hàng chục năm được sinh ra và lớn lên trong một môi trường như vậy, ngay từ nhỏ Lương y Nguyễn Thị Khang đã phụ việc bốc thuốc giúp cha, được cha truyền dạy những lý luận của y học cổ truyền và truyền lại những phương thuốc bí truyền được lưu giữ trong dòng họ. Ngày ngày Bà được tận mắt chứng kiến những căn bệnh nan y, được cha mình tận tâm cứu hỗ trợ điều trị và khoẻ mạnh trở lại. Ấp ủ niềm đam mê, cùng với tấm lòng nhân ái muốn giúp đỡ mọi người, Bà đã say mê nghiên cứu quyết tâm gìn giữ, kế thừa nghề gia truyền của gia đình và dòng họ. Để nâng cao kiến thức về y học hiện đại và y học cổ truyền Bà đã thi tuyển và tốt nghiệp HỌC VIỆN Y DƯỢC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM.

Ngày đêm miệt mài tìm hiểu và nghiên cứu, phát huy kiến thức tại Học viện y dược và kế thừa những kinh nghiệm quý báu, kết hợp những bài thuốc cổ xưa của dòng họ, Bà đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương thuốc quý hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh mãn tính.

II. Khám và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mãn tính bằng Đông Y cổ truyền

* BỆNH VIÊM DẠ DÀY: Viêm dạ dày ở người lớn, và viêm loét dạ dày, tá tràng ở trẻ em.

* BỆNH VIÊM TẮC TĨNH MẠCH: Viêm tắc tĩnh mạch ở nữ giới, ở nam giới, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

* BỆNH TIỂU ĐƯỜNG: Tiểu đường loại 1, tiểu đường loại 2.

* BỆNH VIÊM PHẦN PHỤ: Viêm phần phụ cấp và viêm phần phụ mạn tính.

* BỆNH VIÊM HỌNG: Viêm họng cấp tính và Viêm họng mãn tính.

* BỆNH GOUT: Những người có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể.

* BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG: Các bệnh nhân tiếp xúc với các dị nguyên nên mắc phải bệnh.

* BỆNH ĐAU ĐẦU: Nó là triệu chứng của bệnh mạch máu não, thường xảy ra ở mọi lứa tuổi.

* BỆNH RUỘT KÍCH THÍCH: Hội chứng ruột kích thích thường gây ra chuột rút, đau bụng, đầy hơi khí, tiêu chảy và táo bón.

* BỆNH VIÊM PHẾ QUẢN: Bệnh viêm phế quản cấp ở người lớn, viêm phế quảng co thắt ở trẻ em.

* BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG: bao gồm các chứng bệnh rối loạn tiêu hóa, bụng trướng hơi,…

Kế thừa tinh hoa dân tộc cũng như các y thuật từ cha ông truyền lại, Đông y Thọ Khang Đường luôn tâm niệm “lương y như từ mẫu” lấy con người là gốc, bệnh chỉ là ngọn. Do đó, mục tiêu của Đông y không chỉ chú trọng ở bệnh mà còn quan tâm đến chính khí của người bệnh.

Mục tiêu của nhà thuốc gia truyền Thọ Khang Đường là trở thành địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh bằng Nam y Việt Nam. Sức khỏe của bệnh nhân là hạnh phúc và đích đến trong mọi hoạt động mà nhà thuốc đã và đang hướng đến. Từ các khâu thăm khám, chẩn đoán, hỗ trợ điều trị đến hướng dẫn chi tiết, khoa học về ăn uống đều được tuân thủ theo một quy trình tiêu chuẩn được theo dõi bởi Lương y tay nghề cao, có bằng y học cổ truyền Việt Nam.

Nhà thuốc trị liệu chất lượng cao Thọ Khang Đường

Nhà thuốc trị liệu chất lượng cao Thọ Khang Đường là nơi hội tụ tinh hoa của Nam y cùng những bài thuốc quý gia truyền. Với cái tâm của nghề, Lương y luôn coi người bệnh như người thân của mình. Bệnh nhân hoàn toàn an tâm với phương pháp hỗ trợ điều trị, giúp bệnh nhân hết bệnh và mau chóng phục hồi sức khỏe với chi phí tốt nhất.

Thọ Khang Đường luôn luôn để ý tới nguyên liệu và cả quy trình chế biến thuốc. Tất cả các khâu đều được thực hiện nghiêm ngặt, chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Điều này giúp các bệnh nhân khi đến với Thọ Khang Đường sẽ được khỏi bệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với nỗ lực không ngừng cứu giúp bệnh nhân của Nhà thuốc Thọ Khang Đường, nhiều bệnh nhân đã hoàn toàn tin tưởng, giới thiệu cũng như quảng bá tới những người thân và bạn bè. Đó là phần thưởng và danh hiệu cao quý nhất mà các bệnh nhân dành tặng cho nhà thuốc.

10+ Bài Thuốc Chữa Viêm Bàng Quang Bằng Đông Y Gia Truyền

Những bài thuốc chữa viêm bàng quang bằng Đông Y hiệu quả

Sài đất, Mã đề, Cam thảo đất và Bồ công anh khi kết hợp với nhau sẽ cho hiệu quả chữa viêm bàng quang mãn tính rất tốt, đây là bài thuốc chữa viêm bàng quang bằng Đông y công hiệu được nhiều người áp dụng cho hiệu quả cao.

Bạn chuẩn bị 30gr Sài đất tươi, 20gr Bồ công anh, 20gr Mã đề và khoảng 16gr cam thảo đất. Rửa sạch đất, loại bỏ các phần héo, hỏng và không còn tươi. Cho tất cả vào sắc ngập nước cho tới khi sôi khoảng 30 phút. Lấy nước này uống đủ trong 5 – 7 ngày thì sắc tiếp thang mới để dùng.

Bài thuốc Đông Y trị viêm bàng quang kết hợp giữa các loại rễ như rễ đậu biếc, rễ cỏ tranh với các loại rau như rau diếp cá, rau má sẽ cho ra bài thuốc Đông y chữa viêm bàng quang hiệu quả.

Bạn lấy 5gr rễ đậu biếng, 10gr rễ cỏ tranh, 5gr rau diếp cá, 15gr rau má đem rửa sạch. Cho tất cả vào ấm đất sắc với khoảng 700ml nước cho tới khi còn khoảng 250 – 300ml nước. Lượng này chia thành 2 lần uống hết trong ngày. Nên uống duy trì trong 5 ngày liên tiếp.

– Cách thực hiện:

Dùng 60gr rau diếp cá tươi, 30gr kim tiền thảo và 15gr hạt mã đề rửa sạch. Tất cả cho vào sắc trong ấm đất với 500ml nước. Sắc cạn cho tới khi còn ½ thì chia 2 lần uống trong ngày. Duy trì uống một đợt trong 10 ngày.

Các thảo dược đặc biệt sau đây kết hợp với nhau là bài thuốc chữa viêm bàng quang bằng Đông Y cực kì hữu ích.

– Cách thực hiện:

Sự kết hợp viêm bàng quang cách điều trị đặc biệt giữa râu mèo, tỳ giải và rễ ý dĩ đem đến bài thuốc điều trị viêm bàng quang bằng thuốc nam đặc biệt công hiệu.

– Cách thực hiện:

Bạn lấy 40gr râu mèo, cùng 30gr tỳ giải và 30gr rễ ý dĩ. Rửa sạch tất cả và cho vào ấm đun cùng với khoảng 500ml nước. Sắc cạn cho tới khi còn 250ml, chia uống ngày 2 lần để uống. Duy trì uống liên tiếp trong khoảng 7 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc Đông y trị viêm bằng quang từ rễ ngọc lan, râu ngô và diếp ca sẽ tạo ra hiệu quả tốt cho người bệnh nếu hợp thuốc.

– Cách thực hiện:

Dùng 15gr rễ Ngọc lan hoa trắng, 20gr râu ngô và 10gr rau diếp cá rửa sạch đổ vào khoảng 400ml nước và sắc. Sắc cạn cho tới khi còn khoảng 250ml dùng uống trong ngày chia 2 lần. Đợt uống duy trì trong khoảng 7 – 10 ngày sẽ nhận thấy sự thay đổi.

Phòng Khám Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Hiệu Gia Phúc Ở Hà Nội (Hn)

Thông tin chung

Tên Phòng khám

Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc

Loại hình: Phòng khám Y học cổ truyền

GPHĐ: –

Ngày cấp: –

Nơi cấp: –

Chịu trách nhiệm chuyên môn:

Bảo hiểm: –

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Địa chỉ

Khối Độc Lập Phường Vạn Phúc Quận Hà Đông Hà Nội.

Khu vực: Phòng khám Y học cổ truyền ở Quận Hà Đông, Phòng khám Y học cổ truyền ở Hà Nội (HN). Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc Quận Hà Đông Hà Nội

Xem bản đồ google map

Chuyên khoa:

Y học cổ truyền, Y học dân tộc, Chẩn trị YHCT

Thông tin dịch vụ

Thời gian làm việc

Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Khám bệnh, chữa bệnh bằng y học cổ truyền, Đông Y, Thuốc Nam, Thuốc Bắc.

Bán, sử dụng các thành phần thuốc Y học cổ truyền được Bộ Y tế công nhận

Bào chế thuốc, cân thuốc thang

Đang cập nhật:

Bảng giá khám bệnh Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc

Bảng giá dịch vụ Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc

Đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn khám chữa bệnh hoặc dịch vụ ban có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc

Hoặc đặt lịch hẹn online trên website của Phòng khám

Liên hệ

Số điện thoại: 0977.167.567

Website/Facebook: http://dongygiaphuc.com/

Thông tin khác

Giới thiệu

Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc là một trong những Phòng khám Y học cổ truyền lớn trong hệ thống các Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Y học cổ truyền.

Hình ảnh, Videos

Đang cập nhật: Videos Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc

Để đánh giá, review Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc vui lòng đánh giá ở góc phải phía dưới bài viết.

Phòng khám Chẩn trị Y học cổ truyền Hiệu Gia Phúc tuyển dụng

Liên hệ với cơ sở hoặc đến trực tiếp để biết thông tin tuyển dụng.

Bạn cần tìm Phòng khám Y học cổ truyền ở gần đây? Tìm Phòng khám Y học cổ truyền gần nhất ở Hà Nội. Dịch vụ tra cứu danh sách Phòng khám Y học cổ truyền trên toàn quốc, danh sách Phòng khám Y học cổ truyền uy tín ở Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng có được thông tin hữu ích.

Bạn đang xem bài viết Đông Y Gia Truyền Khương Phúc trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!