Xem Nhiều 11/2022 #️ Dự Kiến Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 Sẽ Đi Vào Hoạt Động Cuối Năm 2022 / 2023 # Top 16 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 11/2022 # Dự Kiến Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 Sẽ Đi Vào Hoạt Động Cuối Năm 2022 / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Kiến Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 Sẽ Đi Vào Hoạt Động Cuối Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 với tổng diện tích 82,13ha, Lê Minh Xuân- đường TL10 , huyện Bình Chánh, chúng tôi Sau khi hình thành nơi đây sẽ bảo đảm sự an sinh xã hội cho các cư đân tại Long An. Hình ảnh Bệnh viện Chợ Rẫy 1

Trong dự án “Làng Chợ Rẫy”, BV Chợ Rẫy 2 – theo dự kiến sẽ có 500 giường, góp phần chia sẻ quá tải với Chợ Rẫy cũ. Mặt khác, do ở gần quốc lộ 50 (cách BV cũ khoảng 6 km, cách trục đường Nguyễn Văn Linh 1km), Chợ Rẫy 2 sẽ thuận tiện hơn với người bệnh ở khu vực quận 7, Long An, Bình Chánh…

Cùng với BV Chợ Rẫy 2 là khu điều dưỡng 200 giường. Đây là khu vực bổ trợ, dành cho người bệnh trước và sau đợt điều trị. Sự liên hoàn này giúp bệnh nhân được theo dõi xuyên suốt và chặt chẽ trong toàn bộ quá trình điều trị.

Một khu vực khác cũng hết sức quan trọng là Trung tâm đào tạo, huấn luyện nhân viên y tế và ký túc xá (4,5 ha). Đây sẽ là “lò” đào tạo điều dưỡng viên chất lượng cao, là nơi cung cấp điều dưỡng viên cho các cơ sở điều trị cả nước. Đồng thời, mở ra hướng hợp tác quốc tế về đào tạo và cung ứng điều dưỡng; nâng cao tay nghề cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của phía Nam…

Bên cạnh những công trình y tế phục vụ người bệnh, phục vụ cộng đồng, “Làng Chợ Rẫy” không quên thiết kế… nhà cho cán bộ công nhân viên (CBCNV). Khoảng 4.000 chỗ ở các dạng (chung cư, nhà liên kế có sân vườn, biệt thự – trên diện tích 19,6 ha) dành cho y bác sĩ của BV. Đây không đơn thuần chỉ là… một chỗ ở – mà hơn thế nữa, đối với họ, đó còn là sự gắn bó “hữu hình” với nơi mình làm việc.

Với chủ đầu tư là BV Chợ Rẫy, nhà thầu thực hiện dự án là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hồng Quang, CBCNV của Chợ Rẫy có nhu cầu về chỗ ở được mua nhà qua hình thức góp vốn (một phần) và vay trả góp phần còn lại qua ngân hàng trong nhiều năm. Nhà thầu chỉ hưởng trượt giá 15% so với vốn, do đó, giá nhà chỉ bằng ½ đến 2/3 so với giá thị trường.

Ngoài các hạng mục nói trên, “Làng Chợ Rẫy còn có khoảng 6 ha dành cho các công trình công cộng (thương nghiệp, dịch vụ, bưu điện, trường học, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao); 10 ha cho cây xanh, cảnh quan. Dự kiến, “Làng Chợ Rẫy 2” sẽ có khoảng 10.500 cư dân sinh sống… Có thể nói “Làng Chợ Rẫy” như một “điểm tựa tinh thần bước đầu” trong chiến lược phát triển của Chợ Rẫy.

Song song với dự án này, được phép của UBND TPHCM, Chợ Rẫy cũng đang chuẩn bị xây dựng BV Chợ Rẫy – Sài Gòn 1.000 giường trên khu đất 5 ha tại Khu Nam Sài Gòn và đang lên chương trình cho một loạt BV khoảng 500 giường với cái tên Chợ Rẫy ghép cùng các địa danh: Cần Thơ, Gia Lai, Phú Yên, Tây Ninh ở những địa phương này…

Vị Trí Bệnh Viện Chợ Rẫy Cơ Sở 2 Nằm Ở Đâu, Khi Nào Hoạt Động? / 2023

Vị trí Bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 nằm ở đâu, khi nào hoạt động?

Hiện nay, dự án xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy 2 đã được phê duyệt và sớm được khởi công để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân năm 2020. Sự ra đời của cơ sở 2 bệnh viện Chợ Rẫy hứa hẹn sẽ góp phần giải quyết được tình trạng quá tải tại cơ sở 1 trong suốt những năm vừa qua cũng như đem đến cho người dân thêm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín để được chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Vậy bệnh viện Chợ Rẫy 2 nằm ở đâu? Đây là thông tin đang rất được người dân quan tâm.

Theo PGS-TS Nguyễn Trường Sơn ( Giám Đốc bệnh viện Chợ Rẫy), trong suốt hơn chục năm qua, chỉ tiêu kế hoạch bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Chợ Rẫy chỉ là 1.800 người/ ngày, nhưng thực tế con số này đã đội lên 2.700 bệnh nhân, thậm chí có ngày tới 2.900 người.

Trước thực trạng trên, tháng 8/2016 UBND TPHCM đã có quyết định phê duyệt đồ án xây dựng bệnh viện Chợ Rẫy cơ sở 2 ( còn gọi là bệnh viện Chợ Rẫy Hữu nghị Việt- Nhật). Thông tin này không chỉ làm nức lòng người bệnh mà còn giúp các y bác sĩ, đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Chợ Rẫy an tâm hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 ở đâu? Khi nào hoạt động?

Được biết vị trí bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ được xây dựng trên đường Trần Văn Giàu thuộc xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM. Theo như kế hoạch đã được phê duyệt, cơ sở 2 của bệnh viện sẽ được xây dựng với diện tích hơn 22.000 m2, bao gồm 10 tầng chứa khoảng 1000 giường bệnh và có cả bãi đáp trực thăng với tổng diện tích sàn lên đến hơn 100.800 m2.

Bệnh viện Chợ Rẫy 2 đang được triển khai xây dựng

Đường Trần Văn Giàu là một tuyến đường lớn, có vị trí giao thông thuận lợi nối nối trung tâm Thành Phố về Khu Tây – Tây Bắc TPHCM, trong đó bao gồm thủ phủ Đức Hòa – Long An .

Để di chuyển về địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy 2 chúng ta có thể thông qua một số tuyến đường như: Tuyến Hùng Vương – Hồng Bàng – Bà Hom; Tuyến Đường số 7 qua Đại lộ Trần Văn Giàu B; Tuyến đường Lê Trọng Tấn – Nguyễn Thị Tú – Hương Lộ 80 và tuyến đường Võ Văn Vân. Cũng theo dự kiến một tuyến đường dài khoảng 20m cũng sẽ được mở nối từ cổng 1 bệnh viện Chợ Rẫy 2 với Ngã 4 Vĩnh Lộc tạo thành 1 giao lộ ngã tư với Trần Văn Giàu. Điều này sẽ giúp tránh được tình trạng ùn ứ giai thông, kẹt xen khi bệnh viện đi vào hoạt động.

“Bệnh viện Chợ Rẫy 2 sẽ được xây dựng với nguồn vốn khoảng 7000 tỉ đồng. Nguồn vốn này có được chủ yếu từ vốn vay, vốn đối ứng và vốn viện trợ. Theo dự kiến, công trình sẽ được chính thức đi vào khởi công năm 2018 và sẽ được hoàn thành cũng như đi vào sử dụng nằm 2020”- PGS-TS Nguyễn Trường Sơn cho hay.

Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh Chính Thức Khai Trương Và Đi Vào Hoạt Động Phòng Khám Số 2 / 2023

Sáng nay, ngày 20 tháng 7 năm 2018, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh chính thức khai trương Phòng khám số 2 tại địa chỉ: Số 569, tổ 73, khu 5, đường Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Điện thoại: 02033606886.

Phòng khám ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân thành phố Hạ Long và các huyện lân cận trong tỉnh Quảng Ninh. Phòng khám được đầu tư trang bị khám chữa bệnh hiện đại, đồng bộ; hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản; phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sạch sẽ; trang thiết bị hiện đại; kết quả khám, tư vấn điều trị chất lượng.

Phòng khám số 2 có các chuyên khoa và các dịch vụ kỹ thuật: Khám bệnh, chữa bệnh ngoại trú trong lĩnh vực chuyên khoa Sản, Nhi:

1. KHÁM NHI KHOAKhám và điều trị ngoại trú các bệnh lý về Nhi khoa:– Hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, hệ tiết niệu– Di truyền, thần kinh, truyền nhiễm, da liễu.– Tâm bệnh, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, vận động– Khám điều trị các bệnh về Tai Mũi Họng.– Khám và sàng lọc các bệnh tim bẩm sinh.– Khám sàng lọc sơ sinh.

2. KHÁM SẢN PHỤKhám và điều trị ngoại trú các bệnh lý về Sản Phụ khoa:– Chẩn đoán trước sinh (Double test, Triple test, NIPT, Siêu âm 4D, chẩn đoán trước sinh).– Khám và điều trị các bệnh lý Phụ khoa, đốt điện, áp lạnh cổ tử cung.– Khám và phát hiện sớm các bệnh lý ung thư phụ khoa.– Khám và làm Kế hoạch hóa gia đình.– Khám và quản lý thai nghén, tiêm vắc xin uốn ván cho phụ nữ mang thai.

3. THỜI GIAN KHÁM CHỮA BỆNHKhám Ngoại trú (gồm các phòng khám chuyên khoa):– Sáng: Từ 7h 30″ đến 12 giờ 00″– Chiều: Từ 13h 00 đến 16h 30″– Khám ngoài giờ: Từ 16h30″ đến 20h30″

Với việc khai trương Phòng khám số 2 trực thuộc Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh không chỉ đem đến cho người dân thành phố Hạ Long thêm một sự địa chỉ chăm sóc sức khỏe và y tế chất lượng cao mà còn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, khám bệnh định kỳ và theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những bệnh nguy hiểm cho người dân trong khu vực thành phố.

Đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh và tăng quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT). Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tổ chức khám chữa bệnh vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật vẫn được thanh toán BHYT như bình thường.

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Tp.hồ Chí Minh Chính Thức Đi Vào Hoạt Động / 2023

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 2B đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, đây được xem là con đường huyết mạch, thuận tiện di chuyển các khu vực trong thành phố.

Sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến đầu, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và các vùng lân cận, tạo thêm lựa chọn mới cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế tối ưu, toàn diện.

TS.BS Nguyễn Hoàng Đức – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chúng tôi cho biết, bệnh viện ra đời nhằm mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế chất lượng cao và toàn diện để sớm hồi phục sức khỏe sau điều trị. Ngoài đội ngũ giáo sư, chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giàu kinh nghiệm, toàn bộ điều dưỡng đều được huấn luyện bài bản về nghiệp vụ y tế, kỹ năng giao tiếp, thái độ phục vụ. Bệnh viện tập trung phát triển nhiều khoa mũi nhọn như Chấn thương chỉnh hình, phụ sản, tim mạch, chẩn đoán hình ảnh, nội soi tiêu hóa, tiết niệu – nam học, nhi và sơ sinh…

Quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh – vị chuyên gia được xem cây đa cây đề trong lĩnh vực tim mạch tại Việt Nam với gần nửa thế kỷ gắn bó với nghề y – hiện là Giám đốc trung tâm Tim mạch BVĐK Tâm Anh chúng tôi

TS.BS Từ Thành Trí Dũng – Trưởng khoa Nam học – Với hơn 33 năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn khu vực phía Nam, chúng tôi Từ Thành Trí Dũng là một trong những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nam học tại Việt Nam. Không chỉ thường xuyên cập nhật, ứng dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhất thế giới, tham gia các chương trình liên kết, trao đổi với các chuyên gia nam học hàng đầu thế giới, đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Hàn Quốc… chúng tôi Từ Thành Trí Dũng còn tích cực nghiên cứu, giảng dạy, “truyền lửa” cho các thế hệ bác sĩ tương lai.

TS.BS Nguyễn Hoàng Đức – Giám đốc chuyên môn, Chuyên gia Ngoại tiết niệu – Với hơn 20 năm công tác trong ngành y và từng giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn trong nước như nguyên trưởng khoa Niệu Bệnh viện FV, nguyên trưởng khoa Niệu Bệnh viện Đại học Y Dược, chúng tôi Nguyễn Hoàng Đức đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác điều trị và quản lý, hoàn thành nhiều nghiên cứu khoa học được đăng trong nước và quốc tế, nhiều bài viết học thuật mang tính chuyên môn cao cùng nhiều đầu sách chuyên ngành…

BS CKII Nguyễn Tăng Lực – Phó Giám đốc chuyên môn – Gần nửa thế kỷ gắn bó với nghề y, BS CKII Nguyễn Tăng Lực được biết đến là một bác sĩ có chuyên môn sâu rộng đặc biệt trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. Với tầm nhìn và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, bác sĩ Nguyễn Tăng Lực cùng cộng sự tại BVĐK Tâm Anh phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trở thành bệnh viện nằm trong top đầu toàn quốc.

BS.CKII Trần Thị Thúy Hằng – Trưởng khoa Tai-Mũi-Họng – Từng tu nghiệp tại nhiều bệnh viện nổi tiếng thế giới như: Bệnh viện Lariboisiere (Pháp), Bệnh viện Đại học Zurich (Thụy Sỹ)…, BS CKII Trần Thị Thúy Hằng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành Tai – Mũi – Họng, đặc biệt là lĩnh vực Thanh học tại Việt Nam. Bác sĩ Trần Thị Thúy Hằng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện uy tín như Bệnh viện Pháp Việt – FV và Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn…

THS.BS Lê Phan Kim Thoa – Trưởng khoa Nhi – Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa Nội – Nhi – Nhiễm cho trẻ em, chúng tôi Lê Phan Kim Thoa – Nguyên phó trưởng khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng 1, chúng tôi là một trong số ít bác sĩ khoa Nhi từng tham gia các khóa đào tạo ở nước ngoài như: chứng chỉ Bác sĩ nội trú Bệnh viện Louis Mourier – Paris, Pháp và Đào tạo sau đại học Suy giảm miễn dịch mắc phải ở trẻ em, Rome, Italy…

Bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi – Trưởng khoa Ung bướu Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, chúng tôi Gần 20 năm gắn bó với chuyên ngành Ung bướu, từng làm việc nhiều năm tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Ung bướu trong và ngoài nước, bác sĩ Trần Vương Thảo Nghi đã không biết bao nhiêu lần tạo nên những câu chuyện “cổ tích” ngoài đời thực, giúp người bệnh luôn tin rằng Ung thư không phải là dấu chấm hết.

TS.BS Huỳnh Thanh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Tế bào gốc – Kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học – Với gần 20 năm theo đuổi nghề y, chúng tôi Huỳnh Thanh Tuấn không chỉ tích cực trong công tác khám chữa bệnh mà còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động nghiên cứu, đào tạo với nhiều công trình nghiên cứu thiết thực cho cộng đồng…

BSCKII Trần Thị Thanh Nga – Giám đốc Trung tâm Xét nghiệm – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huyết học – vi sinh, bác sĩ Trần Thị Thanh Nga có bề dày về kinh nghiệm, chuyên môn, làm chủ nhiều kỹ thuật cao trong điều trị bệnh; là thành viên trong chương trình giám sát kháng sinh Bộ Y tế và giữ nhiệm vụ Nguyên thành viên trong chương trình giám sát kháng sinh Bộ Y tế, Phó Chủ tịch Hội Vi sinh lâm sàng TP.Hồ Chí Minh.

TS.BS Trần Minh Giang – Trưởng khoa Nội, ICU – Theo đuổi sự nghiệp chăm sóc, điều trị bệnh, nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực y khoa hơn 20 năm, chúng tôi Trần Minh Giang, Nguyên Phó Trưởng khoa Hồi sức Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã cứu nhiều trường hợp thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Không chỉ vậy, Tiến sĩ Trần Minh Giang còn thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học với mục tiêu tìm hiểu các phương pháp, kỹ thuật chẩn đoán và điều trị mới, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

ThS.BSCKII Nguyễn Mạnh Bảo – Trưởng khoa Cấp cứu – đã có 10 năm kinh nghiệm trong làm nghề Y đặc biệt là lĩnh vực Cấp cứu – Hồi sức tích cực. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Bảo từng được tín nhiệm giữ các chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực, Phó Giám đốc chuyên môn, Giám đốc Bệnh viện… Trong thời gian giữ vai trò lãnh đạo, quản lý khoa và bệnh viện, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Bảo vẫn tiếp tục làm công tác chuyên môn tại khoa Hồi sức tích cực, vừa trực tiếp khám, điều trị bệnh, vừa tổ chức vận hành khoa, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong lĩnh vực cấp cứu hồi sức.

BSCKII Lưu Kính Khương Trưởng khoa Gây mê – Hồi sức – Với kinh nghiệm gần 20 năm kinh nghiệm Gây mê Hồi sức ngoại, Bệnh viện Nhân dân 115 và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hàng đầu, Bác sĩ Lưu Kính Khương tự tin áp dụng các kỹ thuật gây mê hiện đại, góp phần hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật và mang đến giải pháp gây mê, hồi sức tối ưu cho người bệnh.

Ngoài ra, BVĐK Tâm Anh chúng tôi còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng giỏi nghề, giàu kinh nghiệm và tận tâm, thường xuyên tham gia hợp tác đào tạo với các chuyên gia nước ngoài không chỉ về chuyên môn mà bao gồm cả kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của các bệnh viện tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu.

Thường xuyên hợp tác đào tạo với các chuyên gia nước ngoài không chỉ về chuyên môn mà bao gồm cả kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn của các bệnh viện khách sạn quốc tế hàng đầu.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam như:

Hệ thống chụp CT 768 lát cắt Somatom Drive (Đức): Hệ thống chụp cắt lớp vi tính (CT) hai đầu bóng cao cấp nhất hiện nay, có khả năng tái tạo lên đến 768 lát cắt, giúp đánh giá được những tổn thương nhỏ nhất mà máy chụp CT thông thường không thể phát hiện được, đặc biệt là trong đánh giá các bệnh lý tim mạch, ung thư và nhi khoa. Kết hợp với máy chụp CT thế hệ mới, hệ thống AI Rad Companion Chest CT là trợ thủ đắc lực giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán hình ảnh nhanh và chính xác.

Hệ thống Máy siêu âm đa dạng, phục vụ nhiều chuyên khoa với các chức năng chuyên sâu:

Hệ thống siêu âm tổng quát, tim mạch cao cấp ACUSON Sequoia: Hệ thống máy siêu âm tổng quát, tim mạch cao cấp Acuson Sequoia của hãng Siemens Healthineers (Đức) sử dụng công nghệ BioAcoustic có ưu điểm giúp đảm bảo chất lượng của tín hiệu hình ảnh phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân.

Máy siêu âm Philips Affiniti 70G: Dòng cao cấp phục vụ cho tim mạch, đặc biệt có cả đầu dò siêu âm tim thai, rất an toàn để theo dõi thai kỳ.

Máy siêu âm Voluson P8 + Máy siêu âm Voluson E10: 2 máy chuyên sâu sản phụ khoa cao cấp nhất hiện nay, có chức năng dựng hình thai nhi rõ nét như “sờ chạm thật sự”.

Máy siêu âm Supersonic Aixplorer Match 30, dòng đàn hồi đỉnh nhất cho giáp, vú, gan và mạch máu.

Máy Hitachi Aloka: A850, phục vụ siêu âm tổng quát, trực tràng, sinh thiết tiền liệt tuyến… với tốc độ rất nhanh.

Máy chụp tử cung vòi trứng bằng phương pháp hút chân không hiện đại: Giúp giảm đau tối đa cho bệnh nhân, hiệu quả khảo sát nâng cao so với phương pháp cũ.

Hệ thống X-Quang kỹ thuật số treo trần cao cấp: Với 5 cảm biến chống va chạm, tốc độ di chuyển nhanh và kích thước nhỏ gọn, hệ thống X-quang treo trần DigiRAD-FP cho hiệu suất thông lượng cao, hiệu quả gấp 3 lần so với máy chụp X-quang thông thường. Máy cho xem trước hiển thị hình ảnh trong 4 giây, có hệ thống đồng bộ hóa chuyển động cùng ống tia X siêu nhỏ, cho ra hình ảnh chẩn đoán xác thực nhất.

Máy đo loãng xương bằng tia X Horizon W (Hologic – Mỹ): Không chỉ đo mật độ loãng xương, loại máy này còn có thể đánh giá nguy cơ gãy xương, vôi hóa… Máy dò kỹ thuật số có độ phân giải cao, cho hình ảnh rõ nét và kết quả mật độ xương vô cùng chính xác. Nguồn tia X năng lượng kép tần số cao, nhỏ và nhẹ hơn các thế hệ trước. Cùng với đó là tính năng quét 1 lần OnePass, được thiết kế để loại bỏ lỗi chồng chéo chùm tia và biến dạng hình ảnh. Nhờ đó, mang lại độ chính xác cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Hệ thống máy sắc ký lỏng khối phổ siêu cao áp định lượng nồng độ vitamin trong cơ thể (Water Acquity UPLC MS/MS H-Class System) hiện đại với độ nhạy và độ đặc hiệu cao có khả năng định lượng nồng độ vi chất ở mức thấp nhất (nanogram/ml) với độ chính xác cao, giúp phát hiện và điều trị sớm, hiệu quả tình trạng thiếu vitamin A, E, B1, B6, B12, D2, D3… ở trẻ em và cả người lớn. Đặc biệt là chức năng sàng lọc sơ sinh, phát hiện các bệnh lý rối loạn nội tiết – chuyển hóa – di truyền ở trẻ sơ sinh.

Hệ thống thiết bị tầm soát tiền sản sử dụng công nghệ TRACE khuếch đại phát xạ điện tử cho chẩn đoán nhanh, chính xác với công suất 60 xét nghiệm/giờ.

Hệ thống máy xét nghiệm chẩn đoán lao tiềm ẩn Elisa System với độ nhạy và độ đặc hiệu cao, không bị ảnh hưởng bởi tiêm chủng, cho kết quả nhanh trong 24 giờ.

Cùng hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch, huyết học, vi sinh, sinh học phân tử như: Roche Cobas system, Cobas 6500, Hệ thống máy xét nghiệm nước tiểu Roche Cobas u701, u601, u411; máy khí máu: Roche Cobas b211…. tiên tiến, hiện đại tìm dấu ấn ung thư, tác nhân vi khuẩn gây viêm nhiễm đường sinh dục, viêm phổi,…

Hệ thống Cộng hưởng từ thế hệ mới MAGNETOM Amira BioMatrix (Siemens – Đức): Hệ thống cộng hưởng từ 1.5 Tesla lần đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Ma trận sinh học toàn phần (BioMatrix) như “cuộc cách mạng” thay đổi cách thức chăm sóc người bệnh, chuyển sang ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI cùng nhiều công nghệ mới giúp thăm khám chính xác toàn diện.

Máy nội soi Xion của Đức: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hệ thống phân tích âm DIVAS cùng hệ thống nội soi Hoạt nghiệm thanh quản Xion, phát hiện sớm tổn thương trên dây thanh, chẩn đoán chính xác nguyên nhân khàn tiếng, đo rối loạn Giọng nói, Giọng hát và rối loạn Nuốt vùng hạ họng – miệng thực quản. Máy còn có chức năng PIET spectro giúp phát hiện cấu trúc khối u, sự tăng sinh mạch máu của khối u ác tính, định hướng sinh thiết khối u, giúp tầm soát Ung thư Vòm họng, Hốc mũi, Hạ họng – Thanh quản. Nhờ đó, tỷ lệ điều trị thành công cao, mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Hệ thống nội soi Fuji 7000: Sự xuất hiện của hệ thống nội soi Fuji 7000 đến từ thương hiệu Fujifilm (Nhật Bản) được xem là thành tựu to lớn của kỹ thuật nội soi trên thế giới. Dây soi 7000 được trang bị công nghệ hình ảnh mới nhất, có khả năng phóng đại lên đến 390 lần giúp quan sát tất cả các tổn thương có ở đường tiêu hóa, kể cả những tổn thương có kích thước nhỏ và phức tạp mà mắt thường không thể nhận ra.

Hệ thống phẫu thuật nội soi 3D/4K Karl Storz: Đây là hệ thống phẫu thuật nội soi hiện đại nhất hiện nay, tích hợp các công nghệ hình ảnh đỉnh cao nhất, gồm: hình ảnh 3 chiều 2 kênh độc lập, có thể mô phỏng theo cơ chế của mắt người cho cảm nhận chân thực nhất; độ phân giải 4K, công nghệ huỳnh quang ICG overlay có hình ảnh sắc nét, màu sắc vô cùng trung thực giúp đánh giá và xác định tình trạng các cơ quan túi mật, hạch bạch huyết, hệ thống mạch máu…, phát hiện bất thường và các bệnh lý chính xác nhất.

Dụng cụ phẫu thuật nội soi Robot: Với những trường hợp bệnh lý phức tạp, việc phẫu thuật đòi hỏi phẫu tích chính xác, đường khâu vết mổ tinh tế như mở cơ thắt thực quản, cắt dạ dày, cắt thực quản qua lỗ hoàng, cắt khối tá tụy… phải cần đến hệ thống phẫu thuật nội soi Robot mới có thể đáp ứng và đem lại hiệu quả vượt trội.

Hệ thống kính vi phẫu Zeiss (Đức), hệ thống nội soi Karl Storz (Đức) cùng với hệ thống máy cắt khoan Medtronic (Mỹ) giúp thực hiện những ca phẫu thuật mổ nội soi vi phẫu thanh quản, ghép nối chi thể, chấn thương chỉnh hình…

Hệ thống chụp nhũ ảnh KTS Mammomat Inspiration (Siemens – Đức): Chuyên dụng cho tầm soát và đánh giá tuyến vú chuyên sâu, hệ thống chụp nhũ ảnh kỹ thuật số Mammomat Inspiration sử dụng công nghệ chụp vú 3D (tomosynthesis) góc nhìn siêu rộng 50 độ (được xem là góc nhìn lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại) cho khả năng chẩn đoán chính xác. Bên cạnh đó, tomosynthesis còn tích hợp công nghệ giảm liều tia Prime giúp việc thực hiện kỹ thuật này diễn ra nhanh chóng, giảm liều tia X sử dụng đến mức tối thiểu, mục đích hướng đến việc tăng chất lượng trải nghiệm của khách hàng với công nghệ nén vú tự động, giảm các triệu chứng đau của khách hàng khi thăm khám nhũ ảnh.

Không chỉ là hoạt động đầu tư đơn thuần mà BVĐK Tâm Anh chúng tôi còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, là hành động thiết thực góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân, giúp người dân tiếp cận gần hơn với những thiết bị, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cũng là hệ thống bệnh viện ngoài công lập đầu tiên xây dựng trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo với quy mô lớn, hoạt động bài bản với nhiều hoạt động đào tạo, hội thảo, hội nghị quốc tế và trong nước về các vấn đề chuyên môn.

BVĐK Tâm Anh chúng tôi mong muốn theo đuổi, cập nhật những tiến bộ mới trong việc nâng cao dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân. Với đội ngũ có tinh thần ham học hỏi, ham hiểu biết khoa học cùng với niềm đam mê và sự kiên trì để cải thiện dịch vụ chăm sóc, BVĐK Tâm Anh mong muốn biến những khám phá nghiên cứu thành những tiến bộ khoa học không chỉ mang bước đột phá, mà còn mang lại cho bệnh nhân cuộc sống tốt hơn.

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là đơn vị hợp tác chiến lược toàn diện với các trường đại học y danh tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược chúng tôi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM… phối hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học… nâng cao hiệu quả điều trị và chất lượng khám chữa bệnh.

Đây cũng là bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được cấp mã số đào tạo thường xuyên cho nhiều chuyên ngành như sản, nhi, hỗ trợ sinh sản, chứng chỉ an toàn tiêm chủng… Với đội ngũ nhân tài đi tiên phong, hoạt động đa khoa, đa chuyên ngành, BVĐK Tâm Anh chúng tôi là nơi bạn có thể học hỏi từ những người giỏi nhất và phát huy hết tiềm năng của mình

Can thiệp bào thai điều trị các biến chứng thai kỳ: truyền máu song thai, thai chậm phát triển trong buồng tử cung, thai thiểu ối, đa ối; phát hiện sớm các bệnh lý thai nhi; điều trị dọa sinh non…

Khám, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý tim mạch bẩm sinh từ bào thai, sơ sinh, trẻ em bằng kỹ thuật hiện đại.

Khám, tầm soát, chẩn đoán và điều trị chuyên sâu bệnh động mạch vành và các bệnh lý tim mạch cho người lớn; phát hiện sớm loạn nhịp tim và quản lý tốt giúp ngăn đột tử ở người trẻ…

Hồi sức nội bệnh tim mạch nặng và bệnh động mạch vành; hồi sức bệnh nhân trước và sau phẫu thuật…

Thay xương khớp nhân tạo bằng vật liệu sinh học in 3D với sự hỗ trợ của Robot phẫu thuật.

Điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, đặc biệt là áp dụng các kỹ thuật cao nhất trong khu vực châu Á và trên thế giới, bao gồm:

Phẫu thuật thay khớp háng superpath, thay khớp gối bằng kỹ thuật cao cấp… giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng sau mổ

Phẫu thuật điều trị cột sống với sự hỗ trợ robot.

Điều trị các chấn thương thể thao, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và trở lại với đam mê thể thao. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chúng tôi ứng dụng kỹ thuật Tái tạo dây chằng khớp gối bằng dây chằng nhân tạo với thời gian phẫu thuật nhanh, không phải lấy gân từ vị trí khác, đặc biệt là có thể quay lại chơi thể thao rất sớm sau phẫu thuật.

Điều trị tất cả các tổn thương phần mềm do bỏng, vết thương,… bằng vi phẫu thuật, chuyển vạt tự do, liệu pháp VAC hút chân không… giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng, giảm thời gian nằm viện.

Điều trị các bệnh lý nội cơ xương khớp như viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp tự miễn và các bệnh hệ thống,… với các phác đồ hiện đại, thuốc sinh học thế hệ mới.

Chăm sóc Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với hệ thống phòng tập phục hồi chức năng chuyên nghiệp, sử dụng máy Laser robot scan, sóng xung kích hội tụ lần đầu tiên sử dụng tại Việt Nam, giúp giảm đau, hồi phục nhanh, đặc biệt chăm sóc phục hồi cho người chơi thể thao không chuyên lẫn vận động viên chuyên nghiệp.

Tầm soát ung thư bằng kỹ thuật hiện đại: ung thư vú, ung thư phụ khoa, ung thư tiêu hóa, ung thư Tai Mũi Họng, ung thư vùng đầu cổ…

Khám đánh giá và điều trị nâng cao chức năng sàn chậu; điều trị nội khoa, vật lý trị liệu, phẫu thuật bệnh lý sàn chậu. Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán trước sinh và chăm sóc thai sản trọn gói cao cấp.

Thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán trước sinh và chăm sóc thai sản trọn gói cao cấp.

Phẫu thuật nội soi điều trị các bệnh lý phụ khoa…

Chẩn đoán và điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tiền đình bằng hệ thống phân tích chuyển động của mắt, đánh giá rung giật nhãn cầu và điều trị sỏi tiền đình (thạch nhĩ lạc chỗ) hiệu quả khỏi bệnh đến hơn 70% với các trường hợp trước đây không điều trị được bằng thuốc và tập thông thường.

Khám chuyên sâu về Thanh học giúp phát hiện sớm tổn thương dây thanh và nguyên nhân rối loạn phát âm, khiếm khuyết giọng nói. Phác đồ luyện thanh và mổ vi phẫu dây thanh với hệ thống thiết bị hiện đại.

Khám, tầm soát và điều trị các bệnh lý Tai – Mũi – Họng. Phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử, vá màng nhĩ, chỉnh hình chuỗi xương con, nạo VA, cắt amidan, phẫu thuật đầu cổ…

Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý đau đầu như chứng đau nửa đầu, đau đầu căn nguyên mạch máu, đau đầu mãn tính… Đặc biệt gói tầm soát đột quỵ được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy MRI, DSA hiện đại và hệ thống xét nghiệm huyết học sinh hoá đa dạng, tầm soát được cả các nguyên nhân hiếm gặp gây đột quỵ xuất huyết não…

Đa dạng dịch vụ khám và điều trị chuyên biệt, chất lượng cao

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ khám, điều trị toàn diện, hiệu quả cho mọi đối tượng như các bệnh viện đa khoa cao cấp, đặc biệt là các dịch vụ chuyên biệt như:

Với quy trình khám tư vấn và điều trị toàn diện, khoa học và chuyên nghiệp, bên cạnh đó, với lợi thế là bệnh viện đa khoa có sự liên kết chặt chẽ giúp điều trị hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Bên trong bệnh viện khách sạn Tâm Anh với cách bài trí như một khách sạn 5 sao đã làm thay đổi hoàn toàn ấn tượng của tất cả mọi người về bệnh viện ở Việt Nam từ trước đến nay. Là một trong số ít bệnh viện nằm ở trung tâm thành phố có khuôn viên thoáng đãng, sảnh chờ rộng rãi, khu vực để xe ô tô, khu khám & điều trị kỹ thuật cao hiện đại, khu nội trú như khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng…

Không chỉ cung cấp dịch vụ cao cấp, điều trị hiệu quả, Hệ thống bệnh viện đa khoa Tâm Anh còn phục vụ khách hàng tận tâm với giá thành hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi về chi phí, hỗ trợ trả góp không lãi suất cho nhiều dịch vụ khám chữa bệnh.. chia sẻ gánh nặng chi phí với người bệnh.

Những hình ảnh choáng ngợp về BVĐK Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh

Đặt bệnh nhân là trọng tâm phục vụ, BVĐK Tâm Anh, HCM hướng đến việc mang đến cho khách hàng và bệnh nhân “Kết quả tốt nhất, Trải nghiệm tuyệt nhất”, đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc tích hợp, an toàn và cá nhân hóa trong cả lâm sàng và dịch vụ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH – HỆ THỐNG BỆNH VIỆN KHÁCH SẠN CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bạn đang xem bài viết Dự Kiến Bệnh Viện Chợ Rẫy 2 Sẽ Đi Vào Hoạt Động Cuối Năm 2022 / 2023 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!