Xem Nhiều 1/2023 #️ Giáo Sư Trần Hậu Khang Thăm Và Làm Việc Tại Hà Tĩnh # Top 1 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giáo Sư Trần Hậu Khang Thăm Và Làm Việc Tại Hà Tĩnh # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Sư Trần Hậu Khang Thăm Và Làm Việc Tại Hà Tĩnh mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giáo sư đã tập huấn cho 38 học viên gồm 16 Bác sĩ và 22 Y sĩ ở Hà Tĩnh hiện đang làm công tác chuyên khoa Da liễu tuyến tỉnh và Huyện về cách chẩn đoán và điều trị các bệnh về Da, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhân dịp này, Giáo sư cũng đã khám hội chẩn với các Bác sĩ ở Trung tâm hơn 200 bệnh nhân mắc các bệnh Da liễu. Trong quá trình khám bệnh Giáo sư đã giảng dạy cho các học viên ngay trên thực tế người bệnh. Giáo sư mong muốn rằng khi người bệnh có dấu hiệu bị mắc các bệnh Da liễu thì hãy đến đúng các cơ sở chuyên khoa Da liễu để được tư vấn, khám và điều trị để được điều trị đúng thuốc và đúng phác đồ  tránh tình trạng bệnh nhân tự ý dùng thuốc và đến các cơ sở không phải chuyên khoa Da liễu để xẩy ra các biến chứng không mong muốn như nhiều bệnh nhân hiện nay ở Hà Tĩnh. 

Sau khi kết thúc hoạt động đào tạo và khám Hội chẩn cho Bệnh nhân, Giáo sư cùng Ban Giám đốc Sở Y tế và lãnh đạo Trung tâm Da liễu tỉnh Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng quà cho 9 Mẹ Việt Nam Anh Hùng trên địa bàn Huyện Thạch Hà, 15 Thương bệnh binh nặng tại Phường Đại nài, thành phố Hà Tĩnh và 3 gia đình chính sách khác  Nhân dịp tháng tri ân gia đình chính sách và kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Một vài hoạt động của Giáo sư Trần Hậu Khang tại Hà Tĩnh

Bài và ảnh : Phan Hiếu

Đăng tin: Phòng CNTT&GDYT

Pgs.ts. Trần Hậu Khang: “Ðược Làm Thầy Thuốc Là Món Quà Vô Giá”

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu không phải về nghề y, không phải về những công trình nghiên cứu mang lại cuộc sống mới cho nhiều con người do chính ông làm chủ nhiệm đề tài, cũng không phải chuyện cơm áo gạo tiền đang đè nặng lên cuộc sống mà là về một trong những niềm đam mê lớn nhất của ông – thơ, về những con chữ vốn được mệnh danh là chỉ sinh ra trong miền cảm xúc, chẳng mấy khi thực nhưng mang lại những giá trị không thể cân đong đo đếm…

Tiếp tôi trong căn phòng vừa là nơi làm việc, vừa là phòng khách và đôi khi kiêm cả phòng khám bệnh khi bệnh nhân tay sổ, tay phiếu xét nghiệm, tất tả và lo lắng tìm đến gõ cửa phòng, chúng tôi Trần Hậu Khang, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TW chân thành: “phải sắp xếp để tận dụng thời gian tối đa, nhà báo ạ. Lịch công tác tuần đã kín cả rồi”.

Từ chỗ có được một “vé mời” tham dự trong Hội nghị khoa học về Da liễu quốc tế đã là một vinh dự lớn lao, thì giờ đây, ông và nhiều bác sĩ da liễu Việt Nam đã có mặt trên hàng ghế chủ tịch, đồng chủ tịch, thư kí, hoặc là nhà tổ chức của các hội nghị quốc tế. Vinh dự ấy là câu trả lời chuẩn xác nhất về những đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ ngành da liễu Việt Nam trong việc đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chẩn đoán và điều trị các bệnh da liễu, mà ông – TS. Trần Hậu Khang là một trong những đại diện tiêu biểu nhất.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống chữa bệnh cứu người, TS. Trần Hậu Khang có lẽ ít nhiều cũng thấm trong tâm hồn hình ảnh về những việc làm nhân nghĩa của ông nội mình – một lương y nổi tiếng nhân đức vùng Thạch Kênh, Thạch Hà, Hà Tĩnh. Rồi sau đó là cha ông, một giáo viên dạy văn nhưng cũng đồng thời “cha truyền con nối” làm nghề bốc thuốc chữa bệnh. Ông bảo ông nhớ mãi hình ảnh những người dân nghèo quê mình, nhọc nhằn miếng ăn còn thiếu trước hụt sau, lúc đau ốm chẳng mấy khi dám đi nhà thương chữa bệnh.

Những năm cuối thập kỷ 70 của thế kỷ trước, da liễu là chuyên ngành “vừa khó, vừa khô, vừa khổ”, nhưng chàng sinh viên của hệ đào tạo bác sĩ nội trú Trần Hậu Khang lại mong muốn được dấn thân vào chuyên ngành “nhìn thấy, sờ thấy nhưng chẩn đoán không ra” ấy. Một trong những điều lớn lao dẫn đến quyết định học chuyên khoa da liễu của ông bắt nguồn từ người thầy đầu tiên – GS. Lê Kinh Duệ. Ông bảo chính cách sống, cách làm việc và niềm đam mê với da liễu của GS. Duệ đã trở thành một bài học sống, một tấm gương để cả đời làm nghề của ông, luôn cố gắng noi theo.

Nhấp chén nước trà nóng ông mời, tôi mạn phép hỏi ông rằng đến giờ này, có thể nói ông cũng đã là người có danh, có nghiệp và cái nghiệp ấy của ông cũng đã để đức dày cho biết bao số phận con người, vậy nếu có một sự hoán đổi, ông có ước mình được trở thành một “đại gia” trong kinh doanh hay một ngành nghề khác? Ông cười vang, rồi quả quyết: “món quà lớn nhất của cuộc đời dành cho tôi, đấy là tôi đã được làm thầy thuốc.

Niềm vui cứu chữa thành công một ca bệnh, trả lại cho cuộc đời một con người lành lặn, nó lớn lao, thiêng liêng vô cùng, nó giống như nguồn năng lượng giúp người thầy thuốc tiếp tục cống hiến cho con đường mình đã chọn”. Một trong muôn vàn niềm vui, muôn vàn “nguồn năng lượng” ấy là câu chuyện ông cứu sống một bé trai chưa đầy tuổi ở tỉnh Điện Biên. Lần ấy, trong chuyến công tác cùng một chuyên gia người Đức để khảo sát về tình hình bệnh phong tại một số xã miền núi của Điện Biên, trên đường xuống bản, ông nghe những tiếng khóc đau đớn vọng lên từ một ngôi nhà tồi tàn ven đường.

Linh cảm người thầy thuốc hay trực giác của một con người biết đau với nỗi đau đồng loại khiến ông đề nghị dừng xe để vào ngôi nhà nọ. Trước mặt ông và các đồng nghiệp là cảnh một đứa trẻ chưa đầy tuổi, mềm oặt, tím tái trong vòng tay mẹ, nhiều người thân khác trong gia đình đang thắp hương cầu khấn xen giữa những tiếng khóc nức nở. Đứa trẻ gần như không còn cử động, mẹ bé cho biết cháu bị tiêu chảy và sốt nhiều ngày qua nhưng gia đình chỉ cúng, chứ không đưa con đến trạm y tế.

Nhận thấy tính mạng đứa trẻ quá nguy cấp do sốt và mất nước, ông và các đồng nghiệp vội sơ cứu rồi trao đổi với chuyên gia người Đức, đề nghị hoãn công việc và quay xe vượt đường rừng núi đưa em bé đi cấp cứu. Tại bệnh viện huyện, đứa trẻ được chẩn đoán viêm phổi cấp và mất nước do tiêu chảy. Biết con mình đã được các bác sĩ cứu sống, bố đứa trẻ quỳ ngay tại phòng bệnh, chắp tay vái lạy ông và các bác sĩ, hỏi xin tên ông để đặt tên cho con vì mang ơn cứu mạng…

Có lẽ cũng vì sự đồng cảm, vì cái tâm nhân ái và vì tình thương đối với con người như thế, mà khi ở cương vị người thầy, ngoài kiến thức chuyên môn, ông luôn chú trọng đến việc dạy cho sinh viên của mình biết sẻ chia, cảm thông với nỗi đau của người bệnh. Với ông, một y lệnh đúng, một đơn thuốc đúng là cần thiết, nhưng cần thiết hơn nữa, đôi khi có thể giúp người bệnh bước từ “cửa tử” trở về với cuộc sống đấy là “đơn thuốc tinh thần” do chính các thầy thuốc mang lại.

PGS.TS. Trần Hậu Khang khám cho bệnh nhi bị viêm da cơ địa. Ảnh:Trần Minh

Ông bảo ông gần như chưa thất bại trong việc tư vấn cho bệnh nhân, ngay cả với những bệnh nhân ở vào hoàn cảnh bi đát nhất khi họ mắc các bệnh được cho là trầm trọng như: lupus ban đỏ hệ thống, viêm bì cơ, xơ cứng bì, vẩy nến… và đặc biệt là bệnh phong. Có lẽ sự nhạy cảm trong tâm hồn ông, sự yêu thương con người nơi ông đã khiến ông “chạm” được đến những góc khuất sâu kín trong suy nghĩ của những bệnh nhân nặng, ông khiến họ tin ông, tin vào sự hiện hữu thật sự của tình người để có thêm nghị lực, vượt qua bệnh tật và những trớ trêu của số phận.

Tôi hỏi ông rằng làm nghề y, cần một sự chính xác tuyệt đối, sự chính xác ấy, đôi khi còn nghiệt ngã. Còn làm thơ, thì cần một trạng thái “phiêu” để cảm xúc bay bổng, thăng hoa. Ông làm thế nào để cân bằng hai trạng thái ấy, để không lẫn lộn hai trạng thái ấy, để không khiến hai công việc trái ngược ấy chi phối nhau? TS. Trần Hậu Khang trả lời, thơ với ông là cảm xúc, là người bạn tri kỷ trong cái quỹ thời gian quá eo hẹp của ông.

Không có thơ, ông thấy cuộc đời mình như thiếu vắng, thơ giúp ông cân bằng cuộc sống và thơ giúp ông đồng điệu, thấm hơn, gần hơn với những số phận con người. Ngoài thơ, ông còn tham gia câu lạc bộ Sức khỏe & Tình bạn, cùng những bạn bè đồng nghiệp của mình đi làm từ thiện, thăm khám, chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh, số phận éo le…

Tới bên tủ sách ở cuối phòng làm việc, ông cầm ra khoe với tôi một cái túi nhỏ được kết bằng những hạt cườm xinh xinh, ông hào hứng: “Của bệnh nhân phong tặng tôi đấy. Nhờ sự giúp đỡ của những tấm lòng trong nước và quốc tế, chúng tôi đã tổ chức nhiều lớp dạy nghề và đào tạo việc làm cho nhiều bệnh nhân phong, đồng thời hỗ trợ chi phí ăn ở, chữa bệnh cho người bệnh nghèo bị bệnh nặng tại Bệnh viện Da liễu TW”.

Nhìn ông say sưa nói về những dự định đang ấp ủ hay sắp được triển khai cho những bệnh nhân phong, về việc tuyên truyền để xã hội đừng kỳ thị, đừng quay lưng với những con người bất hạnh ấy, hay về cuộc sống mới hạnh phúc, ăm ắp tiếng cười hy vọng của một cô gái trẻ mang căn bệnh lupus ban đỏ được ông điều trị, về việc ông cùng những học trò dùng chính thân thể mình làm mồi nhử côn trùng để nghiên cứu tìm căn nguyên chữa “bệnh lạ” một thời được đồn đoán đình đám ở khu vực phía Bắc… tôi nhận ra rằng, dù ở góc độ nào, dù mang áo thầy thuốc, thầy giáo hay nhà thơ thì suy nghĩ của ông, tình cảm của ông cũng đều đau đáu với những người bệnh.

Hơn 30 năm gắn bó với nghề y, ông bảo dù công việc luôn dồn dập, nhưng chưa khi nào ông muốn cái guồng quay ấy dừng lại, ông không muốn mình được “sống chậm”, bởi những người bệnh đang chờ ông. Chưa khi nào ông làm việc với mục đích để tiến thân, để được vinh danh. Đích đến của ông là những người bệnh có được một cuộc sống như bao người bình thường khác, để nỗi đau ngày một giảm đi và nụ cười nhân lên gấp bội.

Trên hành trình nhân ái ấy, ông may mắn có được người bạn đời đồng cảm, sẻ chia, luôn yêu thương và tận tụy chu toàn mọi việc gia đình để ông yên tâm cống hiến. Ông bảo mọi thành công ông có đều có công sức, có sự hy sinh của bà… Ân đức và tâm huyết của ông đang được tiếp nối bởi bao thế hệ học trò ông đang đào tạo, trong đó có cả cậu con trai duy nhất của ông, theo gương cha sẽ khoác áo thầy thuốc chữa bệnh cứu người.

30 năm gắn bó với ngành da liễu, PGS. TS. Trần Hậu Khang đã có nhiều cống hiến, đóng góp cho ngành da liễu Việt Nam phát triển và hội nhập quốc tế. Ông là cố vấn về bệnh phong của Tổ chức Y tế Thế giới từ năm 1996 – 2006 tại khu vực Tây Thái Bình Dương. Hiện nay ông là thành viên Ban cố vấn điều trị bệnh vẩy nến, bệnh trứng cá… trong khu vực. Ông cũng là Hội viên của nhiều Hội Da liễu Quốc tế và biên tập viên của tạp chí LASER THERAPY. Ông là chủ nhiệm 3 đề tài cấp bộ, 1 đề tài cấp Quốc gia và nhiều đề tài cấp cơ sở, đề tài hợp tác với các tổ chức quốc tế. Ông vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động Hạng 3; Huy chương Sáng tạo tuổi trẻ của TW Ðoàn; Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục; Huy chương Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ: Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú.

Ông nhận được Giải thưởng xuất sắc báo cáo khoa học quốc tế tại Nhật Bản. Ông cũng là người Ðông Nam Á đầu tiên được trao Giải thưởng cống hiến của Liên đoàn Da liễu Thế giới.

Lê Thanh Thúy

Giáo Sư Trần Quán Anh, Vị Bác Sĩ Chữa Vô Sinh Nam Hàng Đầu Việt Nam

Bệnh nhân đến khoa Nam học – Tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đều không ngờ mình có may mắn được điều trị bởi chính người sáng lập ngành Nam học Việt Nam, cũng là vị bác sĩ chữa vô sinh nam hàng đầu Việt Nam hiện nay – chúng tôi BS. NGND Trần Quán Anh.

Người đặt nền móng cho ngành Nam học Việt Nam

Ở thời điểm hiện tại, ngành Nam học Việt Nam đã đạt được những bước phát triển mạnh mẽ, khi điều trị thành công cho hàng triệu nam giới không may mắc bệnh các bệnh nam khoa và vô sinh, giúp họ có đủ sức khoẻ để sống chất lượng, hạnh phúc. Nhưng ít ai biết được rằng, những thành tựu to lớn của ngành Nam học nước nhà đã được đặt những “viên gạch” đầu tiên từ những năm 60, nhờ một chàng sinh viên Đại học Y Hà Nội, Trần Quán Anh.

Năm 1961, sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ Trần Quán Anh được giữ lại công tác tại trường ĐH Hà Nội. Từ sự trắc ẩn với người bạn thân bị yếu sinh lý lập gia đình đã lâu nhưng không có con, ông đã đăng ký làm việc tại khoa Phẫu thuật Tiết niệu để mong sao chữa được bệnh cho bạn.

Ngày ấy, nguồn tài liệu quá ít ỏi, thuốc men cũng còn khó khăn, bác sĩ trẻ Trần Quán Anh phải dò dẫm từng bước trong việc tìm phác đồ chữa trị cho bạn. Trải qua một quá trình dài say mê nghiên cứu, cuối cùng, ông và các đồng nghiệp đã giúp vợ chồng người bạn ấy thỏa ước mơ làm cha mẹ.

Đây chính là ca điều trị vô sinh nam thành công đầu tiên của nền y học hiện đại Việt Nam, được Bộ Y tế quan tâm và đánh giá cao, đó cũng là cơ sở để Bộ Y tế gợi mở ý tưởng thành lập chuyên ngành Nam học ở Việt Nam.

Đến năm 1990, Việt Nam mới chính thức thành lập Trung tâm Nam học đầu tiên, đặt tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và người dẫn dắt Trung tâm không ai khác chính là Giáo sư Trần Quán Anh.

“Ông đỡ” của hàng ngàn trẻ em

Từ ca điều trị vô sinh nam đầu tiên thành công, chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc sau bao nhọc nhằn tìm con của hai vợ chồng người bạn, bác sĩ Trần Quán Anh đã quyết định lựa chọn con đường tương lai của mình là đồng hành với những gia đình mong con, với những bệnh nhân vô sinh nam.

Càng đi sâu vào việc nghiên cứu và chữa trị, ông càng nhận thấy rằng sứ mệnh của ngành Nam học là rất lớn, không chỉ mang lại tiếng cười trẻ thơ cho các gia đình mà còn giải tỏa tâm lý đè nặng lên người chồng/ người vợ; xóa đi những định kiến xã hội về vấn đề vô sinh hiếm muộn vốn chỉ đặt gánh nặng lên vai phụ nữ.

Ông trăn trở: “Khoa học đã khẳng định vô sinh hiếm muộn có nguyên nhân 50% do người chồng và 50% do người vợ nhưng không ít gia đình khi chậm có con là đổ tất cả tội lỗi lên đầu người phụ nữ. Tôi từng tiếp bệnh nhân sau khi ly dị hai đời vợ, đến lần thứ 3 mới vỡ lẽ nguyên nhân không có con là do mình, rồi nhiều trường hợp người vợ xin chồng trước khi ly dị đến tôi khám chỉ với mong ước được minh oan mình không phải là… gái độc không con!”

Chính vì vậy, ngay từ những bài giảng đầu tiên về ngành Nam học, GS.Trần Quán Anh bao giờ cũng chú trọng đến phương pháp giải tỏa tâm lý cho bệnh nhân. Theo quan niệm của ông, khi bệnh nhân chấp nhận thực tế là mình có trục trặc về cấu tạo, chức năng sinh lý đàn ông, và tin tưởng rằng những trục trặc đó sẽ được chữa khỏi thì quá trình điều trị đã đạt được 30% thành công.

Được biết đến là vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều trị “mát tay” lại rất tâm lý, bệnh nhân khắp cả nước, nhất là những ca khó đều tìm đến GS.Trần Quán Anh. Để rồi đến nay, hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được thỏa ước mơ làm cha mẹ. Họ xem ông như “ông đỡ” của con mình.

Ngoài việc không ngừng tìm tòi, cập nhật những phương pháp mới nhất nhằm điều trị hiệu quả vô sinh nam, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các “quý ông” không may bị vô sinh, GS.Trần Quán Anh còn quan tâm đến chất lượng sống của cánh mày râu.

Ông luôn thông cảm và thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của những người chồng rất thương yêu vợ mà không thể hiện được “bản lĩnh”, những người đàn ông thân hình vạm vỡ mà “cậu bé” thì mãi chẳng chịu lớn, những người “chưa đến chợ đã hết tiền” hoặc rối loạn cương , những cụ ông hàng đêm phải dậy đi tiểu cả chục lần do ở tuổi mãn dục nam bị phì đại tuyến tiền liệt, những cậu bé mang tâm lý mặc cảm vì sinh ra đã mang dị tật bẩm sinh ở bộ phận sinh dục , phải chịu đựng bao nhiêu khó khăn trong những hoạt động cơ bản nhất như tiểu tiện hàng ngày…

Hơn nửa thế kỷ cống hiến cho ngành y, Giáo sư Trần Quán Anh đã giành được nhiều thành tựu to lớn trong điều trị các căn bệnh nam khoa, đặc biệt là vô sinh nam.

Mỗi bệnh nhân đến gặp Giáo sư Trần Quán Anh ban đầu đều rất ngại ngùng, nhưng chỉ qua vài câu Giáo sư hỏi thăm là bệnh nhân dường như đã có thể trải lòng. Tìm đúng nguyên nhân, chữa trị bằng các loại thuốc tốt, phẫu thuật kịp thời… Giáo sư Quán Anh đã là “cứu cánh” cho cánh mày râu bao phen. Vì thế, dù điều trị nam khoa thường mất nhiều thời gian, có khi kéo dài cả năm, thậm chí ngay cả khi phải phẫu thuật thì tâm lý bệnh nhân vẫn cảm thấy nhẹ nhàng.

Từ tâm lý mặc cảm, chán chường, thậm chí “chẳng thiết sống” cho đến khi thấy “cuộc đời phơi phới” là những cung bậc cảm xúc của rất nhiều những người từng bị bệnh nam khoa, tiết niệu được Giáo sư Trần Quán Anh chữa khỏi. Vì thế, biết bao người đã nói với giáo sư một câu giống nhau: “Cảm ơn bác sĩ đã cho tôi một cuộc đời mới!”.

Giáo sư Trần Quán Anh tâm sự: “Tôi đã dành rất nhiều công sức, tâm huyết cho ngành Nam học, để có thể tìm ra các phương pháp điều trị hiệu quả nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất với nam giới, giúp phái mạnh giải quyết những căn bệnh khó nói, để từ đó đảm bảo chất lượng cuộc sống một cách bền vững…

Người thầy giáo, thầy thuốc đầy tâm huyết với nền y học Việt Nam

Bên cạnh thời gian trực tiếp khám, chữa bệnh, Giáo sư Trần Quán Anh vẫn hàng tuần đứng trên bục giảng truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm, tiếp tục đào tạo nhiều thế hệ học trò xuất sắc cho nền y học nước nhà. Ông còn thường xuyên trực tiếp chỉ đạo các học trò hội chẩn những ca khó, trực tiếp chỉ đạo mổ, bởi theo Giáo sư Trần Quán Anh, kinh nghiệm là một vốn quý mà đích thân ông muốn tiếp tục truyền dạy cho học trò, cho đội ngũ bác sĩ kế cận tại trung tâm điều trị Nam khoa hàng đầu Việt Nam – Khoa Nam học – Tiết niệu thuộc Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh, Hà Nội.

108 Hoàng Như Tiếp, P.Bồ Đề, chúng tôi Biên, TP.Hà Nội

2B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Bác Sĩ Nguyễn Chấn Hùng (Giáo Sư

Hiện tại bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng đã nghỉ hưu, chủ yếu tham gia vào việc quản lý, điều hành giúp lĩnh vực điều trị ung bướu ở Việt Nam phát triển. Tuy nhiên, may mắn là ông vẫn dành 01 ít thời gian quý báu của mình để khám chữa bệnh.

Địa chỉ: Phòng khám Bảo Ngọc – 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, chúng tôi

Giờ khám: Ông sẽ khám 1 ngày trong 1 tuần (giờ hành chính) và không cụ thể ngày nào mà phải hẹn trước

Cách liện hệ: anh/chị gọi điện vào số điện thoại phòng khám Bảo Ngọc (028) 3920 9999 và yêu cầu khám bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng, anh/chị sẽ được hướng dẫn chi tiết. Có thể anh/chị sẽ đưa hồ sơ bệnh án cho trợ lý của bác sĩ để xem trước và sẽ được hẹn 01 ngày để gặp bác sĩ.

Để tiết kiệm thời gian, tốt nhất anh/chị nên làm hết các xét nghiệm, cận lâm sàng cần thiết (có thể ở bệnh viện khác) cho rõ ràng, sau đó hẹn gặp bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng để được tư vấn phát đồ điều trị cũng như những lời khuyên bổ ích để chống chọi lại căn bệnh này.

Về chuyên môn: về chuyên môn của bác sĩ Hùng thì chúng ta không phải bàn thêm. Ông được các bác sĩ trong ngành xem là ông “Tổ” của ngành điều trị ung bướu. Tuy nhiên, hiện nay bác đã lớn tuổi nên không thể phẩu thuật hay trực tiếp can thiệp y khoa như lúc còn trẻ, vì vậy anh/chị chủ yếu đến bác Hùng là để thăm khám, cho lời khuyên, tư vấn, chỉ dẫn, một vài trường hợp bác sẽ giới thiệu cho các bác sĩ đầu ngành phù hợp nhất với bệnh lý…

Về thái độ phục vụ: y đức của ông cũng là điểm càng làm ông được mọi người kính trọng. Một khi được tiếp xúc với ông, các bệnh nhân đều nhận xét ông là người đôn hậu, gần gũi, giản dị, hết lòng với mọi bệnh nhân.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đầy đủ tiện nghi, hiện đại vì đây là phòng khám chuyên nghiệp. Chi phí khám vào khoảng 250 ngàn (đây là số tiền nộp cho phòng khám Bảo Ngọc chứ không phải bác sĩ Hùng thu), nhưng tính ra vẫn rẻ so với tài đức của bác sĩ.

Bạn muốn hỏi ( Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng (Giáo sư – Tiến sĩ, bác sĩ Nhân dân) ) điều gì?

Danh sách câu hỏi và trả lời.

Bạn đang xem bài viết Giáo Sư Trần Hậu Khang Thăm Và Làm Việc Tại Hà Tĩnh trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!