Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ : Giới Thiệu Chi Tiết + 5 Kinh Nghiệm Đi Khám ! ❣️ Top Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ : Giới Thiệu Chi Tiết + 5 Kinh Nghiệm Đi Khám ! ❣️ Top Trend

Xem 4,950

Cập nhật thông tin chi tiết về : Giới Thiệu Chi Tiết + 5 Kinh Nghiệm Đi Khám ! mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,950 lượt xem.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khám Chữa Bệnh Chi Tiết

Bệnh Viện Thanh Nhàn: Địa Chỉ, Đội Ngũ Bác Sĩ, Bảng Giá Và Kinh Nghiệm

Bệnh Viện Thanh Nhàn: Cơ Sở Vật Chất, Quy Trình Khám Chữa Bệnh, Bảng Giá

Phòng Khám Phụ Sản Tại Tphcm

Phòng Khám Phụ Sản Tại Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng Hơn 90% Chị Em Tin Tưởng

Giới thiệu đôi nét về bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện Thanh Nhàn

Thế mạnh của bệnh viện Thanh Nhàn là gì

Các chuyên khoa khám bệnh tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn

Một số bác sĩ giỏi làm việc tại bệnh viện

Bảng giá bệnh viện Thanh Nhàn

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn

1. Giới thiệu đôi nét về bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là Bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 1958. Năm 1970, bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Hai Bà Trưng và đến năm 2000 thì chính thức được đổi tên thành Bệnh viện Thanh Nhàn.

Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, từ một cơ sở y tế chỉ có 5 gian, 5 giường bệnh với 16 cán bộ, nhân viên, đến nay bệnh viện đã có 44 khoa phòng, ban (Khoa điều trị Chẩn đoán hình ảnh; Khoa điều trị Đơn nguyên Cơ Xương Khớp; điều trị Nội tổng hợp; Khoa Hóa sinh; Răng Hàm Mặt; Phục hồi chức năng; Giải phẫu bệnh; điều trị Khoa Tim mạch; Khoa Nội tiết; Khoa điều trị Khoa Gây mê Hồi sức…) với quy mô 600 giường bệnh.

Bên cạnh đó, năm 2008, bệnh viện đã nhận bàn giao và đưa vào sử dụng tòa nhà 9 tầng công suất 300 giường bệnh với 3 phòng mổ kỹ thuật cao, nâng tổng số giường bệnh kế hoạch của bệnh viện lên 780 giường.

2. Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9714 363

E-mail: bvtv@hanoi.gov.vn

Website: www.thanhnhanhospital.vn

Giờ làm việc Bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn làm việc từ 8h – 16h30. Nếu muốn được khám sớm, trả kết quả xét nghiệm trong ngày, tránh mất thời gian đến ngày hôm sau thì bạn nên đến từ buổi sáng để lấy số khám và làm thủ tục.

Ngoài các phòng khám chính, Bệnh viện Thanh Nhàn còn có Phòng khám chuyên gia, thời gian linh động hơn:

Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 – 19h30

Thứ 7, chủ nhật: 7h30 – 12h

Gợi ý : Nếu bạn đang không biết khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội , bạn có thể lựa chọn bệnh viện Thanh Nhàn

3. Thế mạnh của bệnh viện Thanh Nhàn là gì ?

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng I, hiện là đầu ngành 3 chuyên khoa Nội khoa, Hồi sức cấp cứu và Dinh dưỡng của thành phố Hà Nội.

Bệnh viện vừa là cơ sở điều trị, vừa là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và học viên các tuyến gửi về.

Cùng với việc đầu tư nâng cấp cơ sở, Bệnh viện Thanh Nhàn còn trang bị thêm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh như: Đưa vào sử dụng hệ thống robot định vị và chuyển hướng điều trị ung thư; dao mổ siêu âm; máy chụp X quang tuyến vú; máy chụp mạch số hóa xóa nền (DSA); máy chụp vi tính 128 dãy; máy siêu âm đàn hồi mô tân tiến nhất; máy chụp X quang nhũ ảnh KTS DR; hệ thống máy hút oxy trung tâm; hệ thống máy cắt lạnh tức thì, máy đúc mô và máy chuyển bệnh phẩm chuyên dụng cho Khoa Giải phẫu bệnh…

Nhờ có trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề, kinh nghiệm của y bác sĩ, Bệnh viện Thanh Nhàn còn có thế mạnh về chuyên khoa Ngoại (phẫu thuật).

Nhiều kỹ thuật tiên tiến được áp dụng điều trị cho bệnh nhân như: Phẫu thuật nội soi (thực quản, dạ dày toàn bộ, cắt đại tràng, khớp gối, khớp háng); Can thiệp tim mạch, PT phaco; Phẫu thuật vi phẫu u não, tủy sống; Kỹ thuật IUI – IVF; Xét nghiệm mô bệnh học bằng phương pháp nhuộm PAS; Chụp và can thiệp mạch bằng máu chụp mạch não số hóa nền DSA; Đặt sten đường mật/tụy; Phẫu thuật cắt thực quản qua nội soi ngực và bụng; Phẫu thuật cắt gan lớn có sử dụng thiết bị kỹ thuật cao; Phẫu thuật nội soi cắt gan, thận, tuyến thượng thận; Phẫu thuật đốt u gan bằng sóng cao tần; Phẫu thuật u não thất bên, não thất III dưới sự hướng dẫn của hệ thống định vị phẫu thuật thần kinh…

Khối Nội: Lọc máu liên tục; thay huyết tương; mở thông dạ dày ra da qua nội soi; thăm dò huyết áp động mạch xâm lấn bằng hệ thống EV 100; điều trị tiêu sợi huyết trong nhồi máu cơ tim, tiêu sợi huyết đường động mạch ở bệnh nhân nhồi máu não giai đoạn cấp, cấp cứu trụy tim mạch, suy hô hấp, sốc tim, lọc máu liên tục…

Ngoài ra, bệnh viện hiện đang xây dựng kế hoạch để triển khai phẫu thuật ghép tạng, điều trị tế bào gốc.

4. Các chuyên khoa khám bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa Hồi sức tích cực

Khoa Nội Thận – Tiết niệu

Khoa Ngoại Thận – Tiết niệu

Đơn nguyên Thận nhân tạo

Khoa Cơ – Xương – Khớp

Khoa Chấn thương Chỉnh hình

Khoa Thần kinh

Khoa Ngoại Thần kinh

Khoa Nội tiết và các bệnh chuyển hóa

Khoa Tim mạch

Khoa Nội tổng hợp

Khoa Nhi – Sơ sinh

Khoa Tiêu hóa

Khoa Phụ sản

Khoa Ngoại sản

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Ung bướu

Khoa Ngoại

Ngoài ra, Bệnh viện Thanh Nhàn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, trường hợp người bệnh cần nằm viện điều trị cũng sẽ được hưởng nhiều chế độ chăm sóc và dịch vụ tốt hơn nhiều bệnh viện khác.

Hướng dẫn đi khám tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bước 1: Lấy số và làm thủ tục khám theo hướng dẫn.

Bước 2: Nộp trước lệ phí khám và điều trị bệnh.

Bước 3: Đến phòng khám theo hướng dẫn khi đăng ký, chờ được đọc số và vào khám. Sau khi khám nếu bác sĩ có chỉ định làm xét nghiệm thì quay lại khu vực đóng tiền để thanh toán trước tiền dịch vụ đó và đi làm xét nghiệm ở khu cận lâm sàng (nằm ở tầng 1 khu nhà này).

Bước 4: Đợi kết quả, mang đến phòng khám ban đầu và nghe bác sĩ đọc kết quả, tư vấn điều trị và kê đơn thuốc nếu cần.

Bước 5: Mang đơn thuốc ra quầy thuốc mua thuốc. Nếu có chỉ định nhập viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể để nhập viện.

Bạn gửi xe (bãi gửi xe ở ngay phía cổng vào) và đi bộ đến khu nhà 9 tầng của bệnh viện, Khoa Khám bệnh nằm ở tầng 1, 2 và 3. Bệnh nhân đến khám tại Khoa khám bệnh – Bệnh viện Thanh Nhàn về cơ bản sẽ trải qua quy trình sau:

Hướng dẫn đi khám tại Phòng khám theo yêu cầu – Bệnh viện Thanh Nhàn

Bác sĩ Chuyên khoa II Cao Văn Vinh – Trưởng khoa ngoại tiêu hóa

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Thanh Thủy – Phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu- Trưởng đơn nguyên chống độc

Thạc sĩ Nguyễn Thế Anh – Trưởng đơn nguyên đột quỵ

Bác sĩ Chuyên khoa II Phạm Thị Trà Giang – Trưởng bộ phận cấp cứu nội nhi

Thạc sĩ Vũ Xuân Hùng – Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình

Bác sĩ Chuyên khoa II Vũ Thị Mai Hương – Trưởng khoa Nội tiết và chuyển hóa

6. Một số bác sĩ giỏi làm việc tại bệnh viện Thanh Nhàn

Giá khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Khám Giáo sư, Phó Giáo sư: 300.000 VNĐ

Khám Trưởng, Phó khoa, chuyên gia là 200.000 VNĐ

Khám dịch vụ ( không có Bảo hiểm y tế): 200.000 VNĐ

Khám theo yêu cầu (có Bảo hiểm y tế) : 110.000 VNĐ

Bệnh viện Thanh Nhàn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã và đang công tác trên nhiều lĩnh vực, điển hình như:

7. Bảng giá bệnh viện Thanh Nhàn

8. Chia sẻ kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn

Các bác sĩ, nữ hộ sinh ở đây đỡ đẻ và mổ rất tốt

Thái độ phục vụ tốt. Nói chung là ít gắt gỏng, quát mắng bệnh nhân

Chi phí cũng thấp, nói chung là yên tâm khi sinh ở đây.

Bệnh viện Thanh Nhàn mặc dù không phải là đơn vị chuyên khoa về phụ sản, tuy nhiên có rất nhiều chị em đã lựa chọn BV làm cơ cở chăm sóc sức khỏe lúc vượt cạn.

Theo chia sẻ của bạn có nickname: mebetet trên diễn đàn sotaychame.com cho biết: Em sinh em bé tại BV Thanh Nhàn tháng 12 năm ngoái, cũng chờ các mẹ trả lời về kinh nghiệm sinh ở Thanh Nhàn nhưng không thấy đề tài này sôi nổi lắm. Nay em cũng có chút kinh nghiệm muốn tâm sự với các mẹ có ý định sinh ở Thanh Nhàn là :

Cùng với quan điểm trên, một bạn có nickname minhthuc1977 cũng chia sẻ thêm: Chị mình sinh mổ ở Bệnh viện Thanh Nhàn 2 đứa , lần gần đây nhất cách đây hơn 1 tháng, về nhà khen lắm và cứ thuyết phục mình sinh ở đó mặc dù mình đã làm thử tục hồ sơ bên Việt Nhật rồi.

Nghe lời mọi người mình đến thử đó coi sao vì mình xác định đi sinh chỉ có 1 mình và nhà cũng gần Thanh Nhàn hơn. Đến đó gặp được cô Bác Sĩ đã giúp chị mình vào hôm thứ 7 vậy mà cô ấy vẫn làm thủ tục khám Bảo hiểm giúp mình và làm xét nghiệm mọi thứ rất nhanh.

Chỉ 2h là mình xong hết phần thủ tục hồ sơ, yên tâm đi về hẹn 1 tháng sau đến khám lại. Mình thấy yên tâm hơn rất nhiều , nói với mọi người là Thanh Nhàn cũng có phòng dịch vụ 100.000 đồng/ngày.

Nhịn ăn uống (riêng đi khám tiết niệu, sinh dục cần uống nhiều nước để siêu âm)

Nếu đi khám nội soi cần có 1 người nhà đi cùng.

Và bạn munmin cũng phấn khởi cho biết: Em chưa đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn bao giờ, nhưng chị họ em mới sinh ở đấy đấy. Chị ấy khen BS ở đó họ cũng nhiệt tình lắm (chắc mới nâng cấp mà). Chị ấy bảo nếu mình đã nhờ ai đỡ, đến hôm sinh, gọi điện họ sẽ tới, nếu ko tới được thì họ sẽ trực tiếp gọi điện tới nhờ ca trực hôm đó cho mình.

Người bệnh đi khám có thể gửi xe ở ngay phía ngoài cổng, trên vỉa hè dọc Bệnh viện, phí là 5.000 đồng/ lần gửi.

Nếu khám tại Khoa khám bệnh, người bệnh đi bộ thẳng vào phía trong và vào tầng 1 để làm thủ tục khám. Khoa khám bệnh nằm ở tòa nhà 9 tầng mới xây, nằm bên cạnh Khoa cấp cứu.

Nếu khám tại Phòng khám theo yêu cầu, người bệnh không cần phải đi qua cổng viện. Phòng khám nằm mặt phía ngoài, ngay mặt đường Thanh Nhàn, có chỗ gửi xe riêng.

Nếu người bệnh đi đến các phòng chuyên khoa, trong trường hợp sử dụng thang máy thì phải có thẻ. Bạn có thể nói với nhân viên trực quanh khu vực để được đi lên.

Lượng bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn tuy nhiều nhưng chưa đến mức phải xếp hàng dài chờ đợi như ở các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức. Nên người bệnh không cần phải đến quá sớm.

Mình bồi dưỡng trực tiếp cho ca trực luôn (chị em đẻ thường bồi dưỡng mất 300.000 hay 500.000 gì đấy, em không nhớ chính xác). Chị ấy khen cơ sở vật chất ở đấy thích lắm. Mẹ được nằm với con ngay sau khi về phòng.

Người bệnh cần chuẩn bị gì khi đi khám và làm xét nghiệm

Từ Bến xe Giáp Bát (4,5km): Xe 42 (Bến xe Giáp Bát đi Đức Giang), qua 5 điểm dừng, đến điếm đối diện E6 Quỳnh Mai thì xuống và đi bộ khoảng 5p là đến.

Từ Bến xe Lương Yên: đi bộ 350m đến 18 Nguyễn Khoái, sau đó đón xe bus số 51 (Trần Khánh Dư đi công viên Cầu Giấy), đi qua 3 điểm dừng xe bus và xuống ở điểm Bệnh viện Thanh Nhàn.

6 Lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn

giá bệnh viện thanh nhàn

bệnh viện thanh nhàn tuyển dụng

khoa sản bệnh viện thanh nhàn

khoa nhi bệnh viện thanh nhàn

cơ cấu tổ chức của bệnh viện thanh nhàn

khoa răng hàm mặt bệnh viện thanh nhàn

bảo hiểm y tế bệnh viện thanh nhàn

bảng giá khoa sản bệnh viện thanh nhàn

Xe bus nào qua Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm gần các bệnh viện lớn khác như: Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Nếu bạn ở các tỉnh khác đến thì có thể đón xe đến Bến xe Lương Yên hoặc Bến xe Giáp Bát để thuận tiện hơn:

Với những kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn mà 2bacsi vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và thiết thực nhất mà mọi người cần tham khảo trước khi đến đây thăm khám.Từ đó có thể tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Bệnh Viện Thanh Nhàn: Dịch Vụ Khám Bệnh & Liên Hệ

Bệnh Viện Thanh Nhàn : 10+ Về Giá Và Kinh Nghiệm Thăm Khám

Khám Phụ Khoa Tại Bệnh Viện Hùng Vương & Cần Biết

Giới Thiệu Phòng Khám Chuyên Khoa Bướu Cổ Sài Gòn

Phòng Khám Của Bác Sĩ Phụ Khoa Bệnh Viện Gia Định Ở Đâu?

Bạn đang xem bài viết : Giới Thiệu Chi Tiết + 5 Kinh Nghiệm Đi Khám ! trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1967 / Xu hướng 2057 / Tổng 2147 thumb
🌟 Home
🌟 Top