Xem Nhiều 3/2023 #️ Giới Thiệu Điều Trị Bệnh Lý Da # Top 10 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giới Thiệu Điều Trị Bệnh Lý Da # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Điều Trị Bệnh Lý Da mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu Điều trị bệnh lý Da – U máu

Thứ bảy – 22/06/2019 19:03

 

 

 

Trung tâm U máu được thành lập vào tháng 01/2011 trực thuộc Đại học Y Dược chúng tôi Vào tháng 01/2018, Trung tâm máu trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

I. Giới thiệu chung Trung tâm U máu được thành lập vào tháng 01/2011 trực thuộc Đại học Y Dược chúng tôi Vào tháng 01/2018, Trung tâm U máu trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi – Cơ sở 3.

II. Chức năng – Nhiệm vụ Khám và điều trị các trường hợp u máu nhũ nhi, dị dạng tĩnh mạch, giãn mạch, sẹo, bớt rượu vang, bớt Ota, bớt bẩm sinh, bớt cafe sữa và các dạng bớt khác, đốm nâu, tàn nhang… Điều trị miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi. Điều trị có thu phí đối với người lớn. Hội chẩn trực tuyến hàng tháng với các Bộ môn Da liễu thuộc Đại học Y Huế, Đại học Y Tây Nguyên, Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, Bệnh viện Da liễu Khánh Hoà và một số Trung tâm Y tế tỉnh thành trên cả nước. Tham gia giảng dạy cho các sinh viên nội trú Da liễu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

III. Thế mạnh Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý Da – U máu, thực hiện thao tác tốt, đảm bảo an toàn người bệnh.

IV Định hướng phát triển Tiếp tục đẩy mạnh chương trình khám và chữa bệnh miễn phí cho trẻ em, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học.

 

Giới Thiệu Khoa Da Liễu

Giới thiệu Khoa Da liễu

KHOA DA LIỄU – DỊ ỨNG MIỄN DỊCH LÂM SÀNGSố điện thoại: 02223 500 398 Email:k.dalieu.bvdkbn@gmail.com1. Lịch sử phát triển khoa: – Năm 1982 khi có 01 bác sĩ CK sơ bộ Da Liễu, đã thành lập 01 phòng khám Da Liễu trực thuộc phòng khám đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh – Năm 1986 có 01 Bác sĩ đi học CKI Da Liễu về. Khoa Da Liễu đựoc thành lập đựơc tách ra từ khoa Nội Tổng hợp của Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Ninh gổm 01 Bác sĩ CKI Da Liễu (Trưởng khoa) và 03 điều dưỡng trung cấp với số giường bệnh là 05 giường và 01 bàn khám Da Liễu – Năm 1997 sau tách tỉnh Bắc Ninh khoa Da Liễu đã có 02 BS CKI Da Liễu và 05 điều dưỡng, với 15 giường bệnh, 01 bàn khám chuyên sâu Da Liễu điều trị ngoại trú các bệnh da mãn tính – Từ năm 1997 đến nay cùng với sự phát triển của bệnh viện, để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và các khu vực lân cận Khoa Da Liễu – Dị ứng Miễn dịch lâm sàng không ngừng phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị. – Đến tháng 12/2015 Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh xứng đáng là bệnh viện hạng I với quy mô 1000 giường bệnh – Đến 1/11/2017 Quyết định của Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh thành lập khoa mới: ” Da Liễu – Dị ứng Miễn dịch lâm sàng” – Với chỉ tiêu giường bệnh 35 giường, thực kê: 38 giường, điều trị các bệnh da, các bệnh Dị ứng Miễn dịch, các bệnh lây truyền qua đưòng tình dục, nhất là nhóm bệnh hệ thống như Lupus ban đỏ, xơ cứng bì, vẩy nến, dị ứng thuốc…đồng thời phát triển về chuyên môn kỹ thuật, đưa các kỹ thuật mới vào điều trị + Đưa Laser CO2 vào điều trị + Tư vấn, điều trị thẩm mỹ và làm đẹp + Quản lý và điều trị tốt các bệnh lây truyền qua đường tình dục Với điều kiện hiện nay, mặc dù nhân lực, trang thiết bị còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. Song với sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của cả tập thể khoa nên khoa đã từng bước đựoc nâng cao về trình độ chuyên môn, đáp ứng đựoc nhu cầu khám và điều trị bệnh nhân2. Chức năng nhiệm vụ:

– Thạc sĩ Dị ứng Miễn dịch lâm sàng: 01 – BS CKI Da Liễu: 03 – BS đa khoa: 01 – CNĐD: 02 – ĐDTC: 01

– Gồm 09 phòng bệnh với 38 giường bệnh thực kê ( Trong đó 01 phòng cấp cứu bệnh nhân nặng) – 01 phòng giao ban cán bộ – 01 phòng Laser CO2 và Plasma điều trị bệnh da ( Đặt tại PK) – 01 phòng Laser chiếu ngoài – 04 phòng chức năng khác2.3. Chức năng nhiệm vụ chính:– Công tác khám chữa bệnh cả nội trú và ngoại trú đựoc thực hiện rất tốt cho nhân dân trong và ngoài tỉnh – Rút ngắn đựoc thời gian điều trị nội, giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân và chống quá tải trong bệnh viện – Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chuyên môn vữmg vàng, toàn khoa thực hiện tốt y đức giao tiếp cũng như nội quy, quy chế của ngành dề ra3. Kết quả hoạt động chính3.1. Các kỹ thuật chuyên môn chính đã triển khai có hiệu quả: – Điều trị các bệnh da bằng Laser, đốt Plasma ( nám da, trai cá, sẹo lõm, mụn ruồi sùi mào gà, …) – Chăm sóc các bệnh da nặng – Chiếu chia hồng ngoại trong điều trị các bệnh da mãn tính – Điều trị các bệnh da bằng Laser chiếu ngoài3.2. Công tác chăm sóc phục vụ người bệnh: – Thực hiện mô hình chăm sóc theo đội – Tư vấn, giáo dục sức khoẻ, chăm sóc và làm đẹp các bệnh về da – Thực hiện y đức giao tiếp tốt với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân3.3. Công tác thông tin tuyên truyền: cho người bệnh và người nhà người bệnh – Tư vấn, giáo dục, tuyên truyền cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cách phòng bệnh lây truiyền qua đường tình dục – Phát cho bệnh nhân tờ ápphíc giáo dục sức khoẻ cho từng mặt bệnh khi bệnh nhân ra viện

(Đã ký)

Nguyễn Xuân Trường Quản trị tin tức

Giới Thiệu Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu

Phòng khám chuyên khoa da liễu Tọa lạc tại 274 Cao Thắng, phường 12, quận 10 là cơ sở y tế chuyên khám, trị bệnh da liễu và thẩm mỹ da. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến, liệu trình điều trị và chăm sóc da chuẩn y khoa, phòng khám Anh Em Bác Sĩ chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để gửi gắm làn da của bạn.

● Nhân sự:

Điều hành trực tiếp và chỉ đạo là Bác sĩ Ngô Hữu Em với trên 25 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nhân sự có chuyên môn, đã được đào tạo chuyên sâu.

● Cơ sở vật chất:

Vị trí nằm tại quận 10 là trung tâm nên thuận lợi cho khách hàng tiếp cận.

Trang bị đầy đủ hệ thống công nghệ laser hiện đại và máy móc thiết bị phụ trợ đủ để thực hiện các liệu trình laser công nghệ cao và chăm sóc da, thẩm mỹ da chuyên sâu.

Đến với Phòng khám Chuyên khoa Da liễu – Anh Em Bác Sĩ, bạn sẽ được:

○ Khám, soi da và phân tích da chuyên sâu bởi bác sĩ có chuyên môn MIỄN PHÍ.

○ Giải thích rõ ràng về tình trạng của da cũng như biết được kế hoạch, phương hướng điều trị cụ thể.

○ Liệu trình điều trị và chăm sóc da khoa học, chuẩn y khoa, tiết kiệm chi phí.

○ Đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

○ Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu chính hãng đạt tiêu chuẩn kép FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu)

○ Kết hợp thuốc, mỹ phẩm đặc trị có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

○ Thủ tục thăm khám tiện lợi, nhanh chóng.

○ Mọi thông tin của bệnh nhân đều được lưu trữ lâu dài, bảo mật tuyệt đối.

○ Mức chi phí được liệt kê cụ thể và chi tiết cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

○ Có chính sách hỗ trợ chi trả theo từng liệu trình, giảm giá khi thực hiện nhiều liệu trình.

Với phương châm “Bảo vệ sinh mạng và làm việc vì mọi người” (Hippocrates), Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Anh Em Bác Sĩ đã đang và sẽ là địa chỉ chất lượng uy tín giúp giải quyết các vấn đề về da như chúng tôi đến cho bạn sự tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuốc sống.

Địa chỉ: 274 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, chúng tôi

Hotline tư vấn và hẹn lịch khám: 028 2253 8383- 096 475 8383

Facebook: @dalieuaebs

Giới Thiệu Về Bệnh Viện

Địa chỉ cơ sở 1: Số 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội. Địa chỉ cơ sở 2: Số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội Địa chỉ cơ sở 3: Xã Đông Yên – Huyện Quốc Oai – Hà Nội Email: bvdl@hanoi.gov.vn/benhviendalieuhanoi@gmail.com Điện thoại đường dây nóng bệnh viện: 096 7691616 1. Chức năng nhiệm vụ:

Căn cứ Quyết định số 2821/Q Đ-UB ngày 10/5/2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà nội, về việc thành lập Bệnh viện Da liễu trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm da liễu. Bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân da liễu. Bệnh viện có 06 nhiệm vụ:

1.1 Khám và điều trị các bệnh về da, các nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục và bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS.

1.2 Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục. vận động phòng chống các bệnh về da, hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS.

1.3 Sản xuất, pha chế thuốc bôi ngoài da phục vụ cho người đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện.

1.4 Nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

1.5 Tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội.

1.6 Hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về Da liễu.

2. Cơ cấu tổ chức:

+ Bệnh viện là bệnh viện hạng II (Sau 05 năm từ Bệnh viện hạng III lên Bệnh viện hạng II) theo Quyết định số 1991/QĐ-UBND ngày 04/5/2010.

+ Cuối năm 2013, bệnh viện Da liễu Hà Nội sáp nhập với Trung tâm da liễu Hà Đông dựa trên Quyết định số 6921/QĐ-UBND ngày 15 tháng 11 năm 2013 của UBND Thành phố Hà Nội về việc sáp nhập trung tâm Da liễu Hà Đông vào bệnh viện Da liễu Hà Nội.

+ Bệnh viện gồm có 04 phòng chức năng, 10 khoa chuyên môn.

+ Bệnh viện gồm có 144 cán bộ, trong đó có 105 biên chế và 39 hợp đồng. Bác sỹ, Dược sỹ, cán bộ đại học và trên đại học chiếm 39%.

3. Quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện:

Sau ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954) Phòng khám Da liễu Sinh Từ được tổ chức lại nằm trong chương trình phát triển ngành y tế của Thành phố. Từ đó đến nay đã hơn 55 năm, cùng với sự trưởng thành của ngành y tế thủ đô, Bệnh viện da liễu đã từng bước đổi thay và phát triển. Với sự thay đổi nhiều tên gọi: Phòng khám Sinh Từ, Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu, Bệnh viện Da liễu. Đồng nghĩa với sự phát triển về chất và sự phát triển về lượng của Bệnh viện. Từ một cơ sở chỉ có 12 cán bộ nhân viên với 04 phòng làm việc trong 01 ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn. Để đáp ứng công tác khám chữa bệnh cho nhân dân thủ đô trong thời kỳ mới, trên cơ sở thành tựu đã đạt được của Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu. Được sự chỉ đạo toàn diện của Sở Y tế Hà Nội, sự giúp đỡ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện Da liễu thành lập với 6 chức năng nhiệm vụ Sở Y tế giao. Bệnh viện đã phấn đâú hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch hàng năm. Các máy móc mới, kỹ thuật mới dần dần đưa vào áp dụng, triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của Nhân dân như Laser màu AYG, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag, Chăm sóc da, điều trị kết hợp Y học cổ truyền…. Bệnh viện thường xuyên phát động các đợt thi đua từ các khoa phòng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

4. Các thành tích đạt được:

+ Bệnh viện được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng III (5/7/1986).

+ Bệnh viện được tặng “danh hiệu Tập thể xuất sắc” của Ủy Ban nhân dân thành phố năm 2009.

+ Bệnh viện được tặng bằng khen của Bộ Y tế đạt tiêu chuẩn “Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009.

+ Bệnh viện được tặng nhiều giấy khen , bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố, Bộ Y tế về công tác chuyên môn.

+ Tập thể khoa, phòng và các cá nhân được tặng giấy khen, bằng khen của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân Thành phố và Bộ Y tế.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Điều Trị Bệnh Lý Da trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!