Xem Nhiều 1/2023 #️ Giới Thiệu Về Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đức Thọ # Top 8 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 1/2023 # Giới Thiệu Về Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đức Thọ # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Về Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đức Thọ mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ được thành lập vào năm 1957, tiền thân là bệnh xá Linh Cảm gồm 30 giường bệnh.

Giai đoạn từ 1957 đến 1962: Do Bs Nguyễn Huy Thiệu làm Bệnh xá Trưởng

Giai đoạn từ 1962 đến 1968: Do Bs Nguyễn Văn Dậu Làm Giám đốc

Giai đoạn từ 1968 đến 1973: Do Bs Phạm Giao làm Giám đốc

Giai đoạn từ 1973 đến 1978: Do Bs Đặng Văn Hoàng làm Giám đốc

Giai đoạn từ 1978 đến 1995: Do Bs Nguyễn Trọng Lý làm Giám đốc

Giai đoạn từ 1995 đến tháng 9/2017: Do Bs Hoàng Thư làm Giám đốc Giai đoạn từ tháng 10/2017 đến nay: Do Bs Trần Văn Nhân Phó Giám đốc phụ trách đơn vị.

Qua nhiều năm thay đổi cơ cấu tổ chức mô hình hoạt động như: Bệnh viện đến Trung tâm Y tế đến Bệnh viện đa khoa. Ban đầu cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ cán bộ còn thiếu thốn với 30 giường bệnh. Đến nay Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ là bệnh viện hạng II tuyến huyện. Với 17 Khoa/Phòng, 150 giường bệnh, 180 cán bộ (Trong đó có 38 bác sĩ: 01 Bác sỹ chuyên khoa II, 01 Thạc sỹ, 19 Bác sỹ chuyên khoa I, 02 Dược sỹ sau đại học và đại học, 07 đại học Điều dưỡng và 04 đại học khác. Với cơ sở,trang thiết bị đảm bảo và đội ngũ cán bộ có trình độ, tâm huyết với nghề. Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ luôn là lá cờ đầu của ngành Y tế Hà Tĩnh trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong những năm qua Bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật cao có hiệu quả như: Phẩu thuật nội soi tiêu hóa (Cắt ruột thừa, dạ dày, cắt túi mật…), Phẩu thuật nội soi tiết niệu (Cắt U xơ tuyến tiền liệt, Tán sỏi nội soi ngược dòng, Chăm sóc điều trị sơ sinh non yếu qua lồng ấp, thở máy…)

Trong quá trình hoạt động Bệnh viện đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương hạng 3, hạng 2, nhiều Bằng khen khác của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND Tỉnh, và các ban ngành khác. 60 năm xây dựng và phát triển đến nay Bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trong và ngoài huyện, xứng đáng lời dạy của Bác Hồ “Lương Y như từ mẫu”.

Giới Thiệu Về Bệnh Viện

Địa chỉ cơ sở 1: Số 79B Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội. Địa chỉ cơ sở 2: Số 20 Bế Văn Đàn – Hà Đông – Hà Nội Địa chỉ cơ sở 3: Xã Đông Yên – Huyện Quốc Oai – Hà Nội Email: bvdl@hanoi.gov.vn/benhviendalieuhanoi@gmail.com Điện thoại đường dây nóng bệnh viện: 096 7691616 1. Chức năng nhiệm vụ:

Căn cứ Quyết định số 2821/Q Đ-UB ngày 10/5/2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà nội, về việc thành lập Bệnh viện Da liễu trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm da liễu. Bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố, có chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân da liễu. Bệnh viện có 06 nhiệm vụ:

1.1 Khám và điều trị các bệnh về da, các nhiễm khuẩn, lây truyền qua đường tình dục và bệnh nhân bị nhiễm HIV/AIDS.

1.2 Tư vấn, tuyên truyền, giáo dục. vận động phòng chống các bệnh về da, hoa liễu, các bệnh nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục và phòng chống HIV/AIDS.

1.3 Sản xuất, pha chế thuốc bôi ngoài da phục vụ cho người đến khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện.

1.4 Nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu cho tuyến dưới của Hà Nội, làm cơ sở giảng dạy, thực tập cho học sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội.

1.5 Tổ chức triển khai nhiệm vụ chuyên khoa đầu ngành Da liễu Hà Nội.

1.6 Hợp tác với các tổ chức trong nước và nước ngoài, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trương lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh về Da liễu.

2. Cơ cấu tổ chức:

+ Bệnh viện là bệnh viện hạng II (Sau 05 năm từ Bệnh viện hạng III lên Bệnh viện hạng II) theo Quyết định số 1991/QĐ-UBND ngày 04/5/2010.

+ Cuối năm 2013, bệnh viện Da liễu Hà Nội sáp nhập với Trung tâm da liễu Hà Đông dựa trên Quyết định số 6921/QĐ-UBND ngày 15 tháng 11 năm 2013 của UBND Thành phố Hà Nội về việc sáp nhập trung tâm Da liễu Hà Đông vào bệnh viện Da liễu Hà Nội.

+ Bệnh viện gồm có 04 phòng chức năng, 10 khoa chuyên môn.

+ Bệnh viện gồm có 144 cán bộ, trong đó có 105 biên chế và 39 hợp đồng. Bác sỹ, Dược sỹ, cán bộ đại học và trên đại học chiếm 39%.

3. Quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện:

Sau ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954) Phòng khám Da liễu Sinh Từ được tổ chức lại nằm trong chương trình phát triển ngành y tế của Thành phố. Từ đó đến nay đã hơn 55 năm, cùng với sự trưởng thành của ngành y tế thủ đô, Bệnh viện da liễu đã từng bước đổi thay và phát triển. Với sự thay đổi nhiều tên gọi: Phòng khám Sinh Từ, Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu, Bệnh viện Da liễu. Đồng nghĩa với sự phát triển về chất và sự phát triển về lượng của Bệnh viện. Từ một cơ sở chỉ có 12 cán bộ nhân viên với 04 phòng làm việc trong 01 ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn. Để đáp ứng công tác khám chữa bệnh cho nhân dân thủ đô trong thời kỳ mới, trên cơ sở thành tựu đã đạt được của Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu. Được sự chỉ đạo toàn diện của Sở Y tế Hà Nội, sự giúp đỡ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương, Bệnh viện Da liễu thành lập với 6 chức năng nhiệm vụ Sở Y tế giao. Bệnh viện đã phấn đâú hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch hàng năm. Các máy móc mới, kỹ thuật mới dần dần đưa vào áp dụng, triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc ngày càng cao của Nhân dân như Laser màu AYG, IPL, Fractional CO2, Alex Trivantag, Chăm sóc da, điều trị kết hợp Y học cổ truyền…. Bệnh viện thường xuyên phát động các đợt thi đua từ các khoa phòng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

4. Các thành tích đạt được:

+ Bệnh viện được Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng III (5/7/1986).

+ Bệnh viện được tặng “danh hiệu Tập thể xuất sắc” của Ủy Ban nhân dân thành phố năm 2009.

+ Bệnh viện được tặng bằng khen của Bộ Y tế đạt tiêu chuẩn “Bệnh viện xuất sắc toàn diện năm 2009.

+ Bệnh viện được tặng nhiều giấy khen , bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố, Bộ Y tế về công tác chuyên môn.

+ Tập thể khoa, phòng và các cá nhân được tặng giấy khen, bằng khen của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân Thành phố và Bộ Y tế.

Giới Thiệu Về Đông Y Vũ Đức

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ HÌNH THÀNH ĐÔNG Y VŨ ĐỨC

Lương Y Vũ Đức Vị lương y đời thứ 17 của nhà họ Vũ. Trong lịch sử y học dân tộc cổ truyền của nước Việt Nam, dòng họ Vũ chiếm một vị trí khá quan trọng vì những đóng góp cho công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Trải qua nhiều đời, những kiến thức điều trị bệnh bằng y học cổ truyền của dòng họ Vũ được bồi đắp thành những kho tàng tri thức khổng lồ và được lưu giữ cho đến ngày nay.

Ngày cấp giấy phép kinh doanh : 29/11/2018

Mã số thuế : 0315416019

Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Đông Dược Vũ Đức

Địa chỉ đăng ký :90/14/33 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Các sản phẩm chính như :

Nỗi đau khi tinh hoa y học của dòng họ dần bị quên lãng

Sự phát triển của Y học hiện đại dần khiến người ta quên đi những cốt lõi của giá trị y học cổ truyền, y học truyền thống, từ đó vị lương y của dòng họ Vũ dần trở nên xa lạ và dần dần không còn ai biết đến nữa, chỉ những người ở khu vực dân cư của ông thì mới biết đến ông, tìm đến ông khi họ cần giúp đỡ. Không gì đau lòng hơn khi nhìn những tinh hoa Y học của cả dòng họ dần trôi vào quên lãng, với cái tâm của người làm y và tấm lòng của một người con có truyền thống y đức, ông đã không thể nằm yên và mang tất cả tâm huyết, kỳ vọng của mình nhằm tìm được một người bạn, một người tri kỷ có thể mang những bài thuốc quý giá của cha ông để lại đến với tất cả người dân Việt Nam. Suy nghĩ là thế, nhưng để thực hiện được, quả là điều không hề dễ dàng, có thể nói ông đã đi khắp nơi, tìm đến mọi đối tác và nói hết nỗi niềm và kỳ vọng của mình, nhưng tất cả đều trở nên vô nghĩa, khi những đơn vị đối tác đó họ chỉ chú trọng vào lợi nhuận trong kinh doanh chứ không hề đặt nặng cái tâm của một người thầy thuốc. “Không đồng ý chí không thể cùng chung một đường” ông gần như muốn từ bỏ việc tìm kiếm, và trở về với cuộc sống bình thường. Mọi chuyện gần như khép lại nếu như không có sự xuất hiện của anh Lộc. Cơ duyên nào đưa anh Lộc gặp được vị lương y nhà họ Vũ. Và mọi chuyện bắt đầu từ đâu ?

Cơ duyên và phát triển Đông Y Vũ Đức

Anh Lộc và Lương y Vũ vốn là người cùng quê, tuy nhiên Lộc không hề biết lương y Vũ và ngược lại cũng vậy. Hai người dường như ở hai thái cực mà chỉ có sự sắp đặt của thượng đế họ mới có thể gặp được nhau. Cơ duyên đưa Lộc đến gặp Lương y Vũ cũng tình cờ là gia đình anh Lộc có người bệnh mà đã chữa trị rất nhiều loại thuốc từ tây sang đông nhưng không khỏi, một lần qua nhà thăm họ hàng thì may thay được người hàng xóm ở đó giới thiệu về lương y Vũ. Lộc cũng mong gặp trúng thầy trúng thuốc và sẽ hậu tạ nếu chữa trị cho người thân của mình hết bệnh nên đã tức tốc tìm đến với mong muốn được thăm khám và chữa bệnh. Sau thời gian nhiều lần thăm khám, bệnh tình của người thân của Lộc cuối cùng cũng hết hẳn. Không quên ơn của lương y Vũ, Lộc đã quay lại với lòng biết ơn sâu sắc dành cho lương y Vũ cũng như kèm theo đó là những thắc mắc vì sao thầy thuốc giỏi, thuốc tốt lại không ai biết tới, ngay cả Lộc cũng phải có người giới thiệu mới biết được. Điều mà khiến Lộc vô cùng tiếc nuối, bởi người dân mình bệnh tật rất nhiều, và dường như nhiều người buông xuôi vì không tìm được thuốc tốt, thầy giỏi. Lương y Vũ thở dài và nói hết lòng mình với Lộc về tâm tư cũng như mong muốn của mình nhưng vẫn chưa tìm được một người có tâm, có tầm để giúp mình đưa những bài thuốc quý đến với người dân trên mọi miền của tổ quốc. Khi lắng nghe được những lời tận đáy lòng của người thầy thuốc mà không khỏi khiến Lộc cảm phục, bởi thời nay thì mấy ai được như vậy. Những lời nói của lương y Vũ nó giống như chạm đến trái tim, trong đầu Lộc lúc đó nhen nhóm lên ý tưởng sao không cùng nhau bắt tay hợp tác để đưa những bài thuốc quý đến với người dân đang phải khổ sở vì bệnh tật. Và Lộc đã nói ra vấn đề với Lương y Vũ về việc hợp tác cùng nhau. Cuối cùng, sự gặp gỡ định mệnh đó, hai trái tim nhiệt huyết cùng nhau, đã cùng nhau thực hiện 1 ước nguyên chung đó chính là giúp đỡ cho những người bệnh trên toàn quốc mang đến cho người bệnh những bài thuốc quý, những tinh hoa dường như đã từng bị lãng quên trong ngành y của nước nhà. Và cũng từ đó cái tên Đông Y Vũ Đức đã ra đời với tên pháp lý Công ty TNHH Dược Phẩm Golden Trust được bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới. Để có thể mang bài thuốc đến với mọi người dân trên toàn quốc thì Đông Y Vũ Đức đã tiến hành ký kết, hợp tác với nhà máy đạt chuẩn GMP để gia công thuốc, nhằm đáp ứng đủ số lượng cũng như phải đảm bảo chất lượng thuốc đến với người tiêu dùng.

Biết đến cái tên Đặng Xuân Lộc qua cương vị mới

Ông Đặng Xuân Lộc xuất thân từ trường đại học sư phạm kỹ thuật nhưng đã bén duyên đến lĩnh vực online cực kỳ sớm. Nói đến lĩnh vực online ông cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công nhất định như chuyên gia số 1 đào tạo về Bán Hàng với biệt danh là ( Vua Content ), những khóa học của anh đã giúp cho hàng nghìn chị em thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Đến thời điểm hiện tại, Lộc đã có một lượng Fan đông đảo trên Facebook với hơn 50.000 người trên toàn quốc. Và Lộc đồng thời cũng là nhà sáng lập hệ thống chăm sóc khách hàng Botmes, một hệ thống giúp kết nối giữa khách hàng và cá nhân kinh doanh lại gần nhau hơn. Năm 2017, một lần nữa được nhắc đến cái tên Đặng Xuân Lộc khi mà anh được vinh danh 1 trong top 50 nhà khởi nghiệp xuất sắc nhất và vô cùng vinh dự khi được mời tham gia chương trình “Cà phê khởi nghiệp” được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV để chia sẻ bí quyết thành công của mình khi khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng. Thành công nối tiếp thành công, khi một lần nữa được nhắc đến anh với thương hiệu Đông Y Vũ Đức. Anh bén duyên với lĩnh vực Đông Y đầy mới mẻ với cái cách mà chỉ có thể nói là duyên phận. Thời gian đầu, Lộc và đội ngũ lãnh đạo Công Ty đã trải qua thời gian dài trắc trở cũng không ít khó khăn, tưởng chừng như buông xuôi, nhưng bằng nghị lực và lòng quyết tâm của mình với những kinh nghiệm mà mình từng trải, Lộc đã chèo lái Đông Y Vũ Đức vượt qua tất cả để đến được hôm nay. Hiện tại, hệ thống Đông Y Vũ Đức đã có hàng ngàn đại lý phân phối, CTV trên toàn quốc, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều chị em trên mọi miền đất nước và cũng một phần nào thực hiện được tâm nguyện của vị Lương Y Họ Vũ. Ngày 28/10/2018, Đông Y Vũ Đức vinh dự được trao tặng cúp thương hiệu top 10 của Châu Á, Thái Bình Dương. Một danh hiệu mà được chính những người tiêu dùng bầu chọn, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể chạm vào. Mọi sự cố gắng và nổ lực của Lộc cũng như của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty đã được đền đáp xứng đáng. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp cho Lộc và Đông Y Vũ Đức ngày càng phát triển hơn để phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Chặn đường phía trước của Đông Y Vũ Đức sẽ còn nhiều chông gai và khó khăn nhưng với tôn chỉ ” giúp người bằng cái tâm của người thầy thuốc “..

Giới Thiệu Về Phòng Khám Đa Khoa Thái Dương

Mục Lục

Mục Lục

Là một trong những cơ sơ y tế đi đầu về chất lượng dịch vụ tại Đồng Nai, Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa được xây dựng để đảm nhận chức năng và vai trò trong lĩnh vực thăm khám, hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe sinh sản,… Với mong muốn làm sao có thể tạo mọi điều kiện thuận lợi để phục vụ bệnh nhân, phòng khám luôn không ngừng cải tiến để tạo ra ra những dịch vụ tốt nhất và đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của đông đảo người bệnh.

Thông tin liên hệ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI DƯƠNG – BIÊN HÒA

Địa chỉ: 18-19-20 Đồng Khởi, KP4 P.Tân Hiệp – Biên Hòa – Đồng Nai

Số điện thoại: 0866 699 432

Thời gian làm việc: 8:00 -20:00 từ T2-CN ( cả lễ tết)

Các chuyên khoa điều trị

Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa đa dạng với dịch vụ y tế, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý với hiệu quả vượt trội, đảm bảo tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Yếu tố quan trọng mà tin chắc hầu hết tất cả bệnh nhân yêu cầu một phòng khám chất lượng phải đạt được chính là đội ngũ nhân lực, y bác sĩ chuyên khoa. Với điều này, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm về phòng khám Thái Dương – Biên Hòa. Với mục tiêu là trở thành đơn vị y tế hàng đầu cả nước trong thăm khám, điều trị chuyên khoa, phòng khám luôn khắt khe trong lựa chọn đội ngũ chuyên gia, làm sao vừa phải chuyên môn vừa giàu y đức, có đủ cả tài lẫn tâm.

Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ đầu ngành có kiến thức chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác tại các cơ sở, phòng khám, bệnh viện lớn trong cả nước.

Bên cạnh đó, ghi nhớ phương châm “lương y như từ mẫu”, phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa luôn làm việc với một tinh thần nhiệt huyết, luôn tận tâm, tận tụy, đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, tất cả vì lợi ích người bệnh.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất, thiết bị y khoa là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ, mức độ thành công của một phòng khám chuyên khoa.

Để tạo điều kiện giúp người bệnh có thể cảm thấy thoải mái nhất trong khi chờ thăm khám hay lấy kết quả xét nghiệm, kiểm tra, phòng khám xây dựng phòng chờ đa phương tiện như phục vụ nước uống, wifi miễn phí, sách báo, tivi, ghế salon,…

Phòng xét nghiệm luôn được đầu tư các máy móc hiện đại, hỗ trợ nghiên cứu cho hình ảnh rõ nét nhất, kết quả chính xác nhất, hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả chất lượng cao.

Tính sạch sẽ luôn được phòng khám chú trọng ở bất cứ đâu nhất là phòng phẫu thuật. Phòng phẫu thuật tại Thái Dương – Biên Hòa luôn đảm bảo vô trùng sạch sẽ theo đúng quy định của Sở y tế. Bên cạnh đó, máy móc chuyên dụng  được nhập khẩu từ các nước y khoa tiến bộ, luôn hiện đại, tối tân, phục vụ quá trình phẫu thuật không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Một số kỹ thuật, máy móc chuyên dụng hiện đại tại phòng khám phục vụ chữa trị bệnh chuyên khoa như:

      Hệ thống điều trị sóng ngắn toàn thân

      Máy siêu âm chuẩn đoán hỉnh ảnh màu công nghệ cao 2D, 3D

      Máy phân tích tinh trùng cho nam giới

      Hệ thống điều trị, máy trị liệu đa chức năng tuyến tiền liệt

      Phẫu thuật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

      Khắc phục các bệnh lý viêm nhiễm bằng kỹ thuật Oxygen O3

      Hỗ trợ chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ Dao LEEP

      Nhanh chóng thoát khỏi bệnh lậu bằng liệu pháp DHA

      Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

      Chữa trị mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp miễn dịch GENE sinh học INT

      Chữa bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

Chi phí chữa trị

Là phòng khám hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở y tế, nên mọi chi phí thăm khám và điều trị cũng tuân thủ quy định mà Sở đề ra. Tất cả các các hạng mục từ thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật, chi phí thuốc,… đều được niêm yết, công khai rõ ràng. Bệnh nhân sẽ được thông báo về chi phí để quyết định có đồng ý chữa trị và chi trả hay không. Có sự đồng ý của bệnh nhân, phòng khám mới tiến hành thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ tư vấn và đặt hẹn online

Với những bệnh nhân có nhu cầu được tư vấn bệnh lý có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn của phòng khám Thái Dương – Biên Hòa. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn, tất cả cuộc gọi đầu hoàn toàn miễn phí, bảo mật hoàn toàn thông tin.

Bên cạnh đó, thông qua hệ thống tư vấn online, người bệnh có thể đặt trước lịch hẹn khám, yêu cầu bác sĩ chữa trị, không sợ phải chờ đợi, tốn kém thời gian.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

 Số điện thoại: Hotline 037 891 5690

Với những chất lượng “vàng” vừa giới thiệu ở trên cùng mục tiêu “Lấy bệnh nhân làm trung tâm”, Phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa sẽ không ngừng phát triển, phấn đấn để hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi, trở thành một trong những trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đồng Nai và toàn khu vực phía Nam.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn, người bệnh vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Dương – Biên Hòa 3 cách sau đây:

      Gọi điện thoại đến số Hotline 037 891 5690 để gặp trực tiếp bác sĩ

      Để lại số điện thoại trong khung chat, chuyên gia sẽ gọi lại cho bạn

      Trao đổi trực tiếp với chuyên gia trong khung chat trên màn hình.

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Về Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đức Thọ trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!