Xem Nhiều 2/2023 #️ Gs.ts Trương Việt Bình Cùng Công Trình Nghiên Cứu Nhiều Năm Về Xương # Top 3 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Gs.ts Trương Việt Bình Cùng Công Trình Nghiên Cứu Nhiều Năm Về Xương # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gs.ts Trương Việt Bình Cùng Công Trình Nghiên Cứu Nhiều Năm Về Xương mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở cái độ tuổi mà người ta vẫn hay gọi là “xế chiều”, có một người thầy, một vị giáo sư vẫn luôn miệt mài tìm tòi, học hỏi những điều mới mẻ để góp phần xây dựng nền y học cổ truyền nước nhà, đó là chúng tôi Trương Việt Bình. Từng xuất thân trong một gia đình nghèo ở một vùng quê, ngày ấy, khi chiến tranh liên miên, bố mẹ ông dồn sức để lo cho ông ăn học.

Như một cái duyên với nghề làm thầy thuốc, chúng tôi Trương Việt Bình học tập và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, học hỏi những kiến thức mới mang về Việt Nam. Nhiều người tìm đến ông để xin khám chữa bệnh, người giàu ông cũng chỉ thu một chút tiền để duy trì phòng khám nho nhỏ phục vụ nhân dân, còn những người không có ông sẵn sàng cho.

Nghiên cứu được hơn 80 công trình lớn nhỏ về y dược, Giáo sư Trương Việt Bình không mong thu lại được gì nhiều ngoài sức khoẻ của nhân dân. Có hiểu biết sâu rộng về nhiều triệu chứng bệnh ở con người, ông luôn tìm kiếm nguyên nhân cốt lõi gây ra những vấn đề của sức khoẻ để từ đó lựa chọn được phương pháp điều trị tận gốc.

Là 1 trong hơn 80 công trình nghiên cứu của chúng tôi Trương Việt Bình, nghiên cứu về các triệu chứng đau nhức xương khớp gần đây đã gây được tiếng vang lớn khi đưa ra phương pháp hỗ trợ cải thiện tình trạng xương khớp của mọi lứa tuổi.

Sản phẩm TPBVSK Bách Niên Vương ở dạng viên nang được cấu thành từ 8 loại thảo mộc thiên nhiên đã được chúng tôi Trương Việt Bình tìm ra với công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ cải thiện tình trạng xương khớp. Với thành phần thiên nhiên, sản phẩm an toàn và không gây ra tác dụng phụ sau khi sử dụng, việc duy trì sử dụng sản phẩm có thể mang lại sức khoẻ xương khớp ổn định cho người sử dụng.

Được tạo ra ở dạng dầu xoa bóp, Massage Bách Niên Vương được phát triển dựa trên những gì mà ngàn đời này vẫn duy trì. Khi nhắc đến các triệu chứng đau nhức xương khớp, nhiều người sẽ nghĩ đến dầu xoa bóp hoặc các loại rượu thuốc, đó không chỉ coi là thói quen của người Việt mà tác dụng của các loại dầu xoa bóp hay rượu thuốc xoa bóp đều đã được chứng mình hiệu quả rõ rệt.

TPBVSK Bách Niên Vương – 2 giải pháp trong 1, hỗ trợ điều trị triệu chứng đau nhức xương khớp

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương Mại HADUCO

Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 

Điện thoại: 0855551111

Website:  http://www.bachnienvuong.com/thaybinhxuongkhop

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Gs.ts Trương Việt Bình: Chức Năng Sinh Lý Nam Giới Gắn Liền Với Chức Năng Của Thận

Nhiều người không biết rằng những chức năng sinh lý đều phụ thuộc vào hoạt động của thận, triệu chứng rối loạn sinh lý nam giới xảy ra do có Sự thay đổi trong hoạt động của thận, suy thận.

Là một trong những “Cánh chim đầu đàn” của ngành y dược học cổ truyền Việt Nam, chúng tôi Trương Việt Bình đã dành hơn 40 năm để cống hiến cho nền y học nước nhà. Với mong muốn có thể chữa bệnh cứu người, giáo sư đã dành nhiều tâm huyết cho hơn 80 công trình nghiên cứu của mình. Dù đã nhiều tuổi nhưng ông chưa từng nghĩ mình sẽ nghỉ ngơi, ông dành nhiều thời gian để trực tiếp thăm khám bệnh cho những người tìm đến phòng khám của mình. Bốc thuốc, cứu người trở thành hơi thở của vị giáo sư tâm huyết với nghề. Hàng chục bằng khen được nhà nước trao tặng là những gì mà giáo sư trân trọng nhất, nó giống như chứng nhận cho những cống hiến không ngừng nghỉ của ông.

Với nhiều năm nghiên cứu về triệu chứng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, chúng tôi Trương Việt Bình chỉ ra rằng: ” vấn đề sinh lý nam giới phụ thuộc vào chức năng của thận, nếu thận có vấn đề sẽ dẫn đến vấn đề sinh lý cũng bị ảnh hưởng. Thận hoạt động bình thường thì chức năng sinh lý cũng sẽ ổn định”. Nắm được cốt lõi của vấn đề sinh lý, giáo sư chỉ ra rằng chỉ có nâng cao sức khoẻ của thận mới có thể điều chỉnh được chức năng sinh lý nam giới. Bài Thuốc của ông được hành thành từ 9 loại thảo dược trong tự nhiên, phải mất nhiều năm nghiên cứu, ông mới có thể tìm ra những loại thảo dược tốt cho thận để tạo ra một giải pháp hữu hiệu hỗ trợ điều trị những triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới.

9 loại thảo dược tự nhiên được chúng tôi Trương Việt Bình nhắc tới trong công trình nghiên cứu của mình là: kỷ tử, thục địa, hoài sơn, ba kích, sơn thù du, dâm dương hoắc, nhân sâm, cam thảo, nhục quế. Đây đều là những loại thảo dược quý được tìm thấy trong tự nhiên. Với hơn 40 năm theo đuổi lĩnh vực y dược cô truyền, giáo sư hiểu rằng những loại thảo dược tự nhiên có công dụng vượt trội, khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một bài thuốc đặc trị, bên cạnh đó thảo dược tự nhiên luôn lành tính và không gây ra tác dụng phụ sau khi sử dụng. Thảo dược tự nhiên luôn là phương pháp trị bệnh mà giáo sư khuyên dùng.

Được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu nhiều năm của chúng tôi Trương Việt Bình, TPBVSK Vương Lực Đan cũng được tạo nên từ 9 loại thảo mộc được giáo sư nhắc tới trong nghiên cứu của mình. Là sự kết hợp giữa cổ truyền và yếu tố hiện đại, sản phẩm được làm ở dạng viên nang giúp hỗ trợ người sử dụng, dễ dàng trong việc mang theo bên người và đặc biệt không gây khó chịu khi sử dụng. Việc sử dụng thường xuyên sẽ hỗ trợ giữ cân bằng cho tình trạng sinh lý ở nam giới.

TPBVSK Vương Lực Đan – Hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở Nam giới

Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại HADUCO

Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 0833331111

Email: https://www.vuonglucdancaocap.com/h1

Sản phẩm này không phải là thuốc và không tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cấp Cứu Thành Công Ca Ung Thư Xoang Lê Có Tiền Sử Hút Thuốc Nhiều Năm

Thứ sáu, 03/11/2017 17:03

Bệnh viện Ung Ung bướu Hưng Việt mới đây đã mổ thành công cho một nam bệnh nhân mắc bệnh ung thư xoang lê sụn phễu có tiền sử hút thuốc lá nhiều năm.

Nam bệnh nhân được nhắc đến tên là anh Trần Xuân Q., 54 tuổi, quê ở Xuân Trường, Nam Định. Anh Q. nhập viện vào 9h ngày 27/10/2017 với lý do phẫu thuật ung thư xoang lê sụn phễu.

Theo thông tin từ người nhà của bệnh nhân, anh Q. phát hiện bệnh 1 tháng nay với các triệu chứng như đau bụng , nuốt vướng nên đã đi khám. Điều đáng nói là bệnh nhân có tiền sử nhiều năm liền hút thuốc lào, thuốc lá.

Bác sĩ bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cho biết, bệnh nhân Q. nhập viện với triệu chứng đau bụng, nuốt khó. Sau khi được thăm khám và làm các thủ tục xét nghiệm, bác sĩ đã phát hiện anh Q. bị ung thư xoang lê sụn phễu (phải). Vì thế, đã chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối K xoang lê sụn phễu P, nạo vét hạch. Ca phẫu thuật được tiến hành cùng ngày và may mắn diễn ra khá thành công.

Nhận định về trường hợp của bệnh nhân Q., bác sĩ trong ekip mổ cho bệnh nhân cho biết, đây là một trong những trường hợp hiếm gặp tại bệnh viện và rất may mắn đã được phẫu thuật thành công.

Hình ảnh nội soi xoang lê của bệnh nhân Q.

Bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên đối với bệnh nhân Q. cũng như các trường hợp khác, đó là bệnh nhân không được uống rượu bia, nước đá, kiêng chua cay, tránh khói bụi, không hút thuốc lá, đánh răng tối xúc miệng nước muối thường xuyên…

Bạn biết gì về ung thư xoang lê?

Ung thư xoang lê là một loại ung thư nguy hiểm và điển hình trong những bệnh ung thư xuất phát từ hạ họng. Hay nói khác đi, đây là một loại phổ biến của ung thư hạ họng – ung thư thuộc biểu mô đường tiêu hóa, khi đã lan rộng vào thanh quản được gọi là ung thư hạ họng – thanh quản.

Xoang lê là vùng có một mạng lưới bạch huyết vô cùng phong phú. Khi khối u lan rộng làm tổn thương các niêm mạc che phủ vùng hạ họng, thanh quản. Thống kê cho thấy, phần lớn các trường hợp ung thư xoang lê xảy ra ở độ tuổi 50 – 65, số còn lại là những bệnh nhân trước 50 tuổi hoặc sau 65 tuổi. Bệnh phổ biến ở nam giới với tỷ lệ mắc bệnh gần gấp đôi nữ giới.

Đến nay, vẫn chưa có những nghiên cứu cụ thể chỉ rõ nguyên nhân chính xác dẫn đến ung thư xoang lê đến từ đâu. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng, cũng có các yếu tố góp phần làm tăng nguy cơ mắc bệnh. Phổ biến nhất là nghiện rượu, thuốc lá. Ngoài ra, những người mắc bệnh tích tiền ung thư thanh quản như bạch sản thanh quản, u nhú thanh quản là giai đoạn tiền ung thư, nhất là ở những người cao tuổi, bệnh nhân viêm mũi họng mãn tính, thường xuyên tiết dịch ra rất nhiều, những đối tượng vệ sinh răng miệng, vệ sinh mũi họng kém, người làm trong môi trường làm việc có nhiều chất độc hại, các hóa chất, bụi công nghiệp độc hại… cũng có thể là những đối tượng có nguy cơ mắc ung thư xoang lê.

Điều đáng lưu ý là bệnh ung thư xoang lê có những biểu hiện khá thông thường và rất dễ khiến người bệnh chủ quan, lơ là. Một số triệu chứng cơ bản của bệnh thường là khàn tiếng, khó thở, khó nuốt, nuốt vướng, ho dai dẳng, ho ra máu, nổi hạch ở cổ, hơi thở có mùi hôi… Nếu gặp các biểu hiện trên kéo dài hàng tháng thì người bệnh cần đi xét nghiệm để chẩn đoán, phát hiện sớm và có cách điều trị kịp thời.

Nghiên Cứu Mới Về Vắc Xin Trị Ung Thư Phổi

Nghiên cứu mới về vắc xin trị ung thư phổi

Không chỉ nam giới mà tỷ lệ nữ giới chẩn đoán ung thư phổi ngày càng gia tăng. Do vậy không ít công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới về biện pháp phòng và điều trị ung thư phổi. Sau gần 20 năm nghiên cứu, các nhà khoa học đến từ Cuba và Argentina đã đưa ra một loại vắc xin trị ung thưu phổi mang lại hiệu quả cao.

Nguyên nhân ung thư phổi chủ yếu do hút thuốc lá và bị nhiễm phóng xạ từ môi trường làm việc hoặc nơi sinh sống. Mặc dù đã có những biện pháp nhằm hạn chế số người hút thuốc lá nhưng tỷ lệ mắc ung thư vẫn đang ở con số báo động. Những phụ nữ, trẻ em không hút thuốc nhưng hít phải khói thuốc cũng có nguy cơ mắc bệnh cao.

Điều trị ung thư phổi gặp không ít khó khăn vì người bệnh phát hiện muộn, bỏ qua các triệu chứng nguy hiểm đến khi khối u phát triển kích thước to, kết quả điều trị thấp mới đến gặp bác sĩ và bắt đầu thực hiện phương pháp điều trị.

Mới đây, hơn 90 nhà nghiên cứu đến từ Cuba và Argentina xác định được loại vắc xin có tên Racotumomab ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư và tấn công vào khối u nhưng không hề gây ảnh hưởng đến các tế bào và cơ quan xung quanh. Có thể nói đây là một phát minh mới của y học trong điều trị ung thư, mang lại hi vọng cho những bệnh nhân chẩn đoán ung thưuphổi và thời gian sống chỉ đếm từng ngày.

Một giáo sư tham gia nghiên cứu cho biết, so với các phương pháp điều trị ung thư phổi khác thì laoị vắc xin mới mag hiệu quả cao hơn do hóa trị, xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư cũng gây ảnh hưởng đến các mô khác và gây ra nhiều tác dụng phụ, làm ảnh hưởng đến sức khở người bệnh. Tuy nhiên không thể sử dụng vắc xin Racotumomab để thay thế các biện pháp điều trị ung thư hiện tại do mới chỉ có những kết quả sau khi thử nghiệm lâm sàng đối với trường hợp khối u đã tiến triển nặng hoặc di căn. Bên cạnh đó, chi phí để để mua vắc xin cũng khá đắt đỏ, điều kiện kinh tế của hầu hết bệnh nhân không đủ khả năng chi trả nên chưa được sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Tính đến nay,vắc xin đã được cấp phép và bán tại 25 quốc gia trên thế giới có thể kéo dài tuổi thọ của những trường hợp bệnh nhân chỉ sống được thêm 2 năm lên gấp 3 lần. Bên cạnh đó, các chuyên gia vẫn khuyến cáo nên thực hiện các biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả, từ bỏ thuốc lá sẽ là biện pháp kéo dài tuổi thọ của người dân trên thế giới hiệu quả nhất.

Theo: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Gs.ts Trương Việt Bình Cùng Công Trình Nghiên Cứu Nhiều Năm Về Xương trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!