Xem Nhiều 2/2023 #️ Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ Hai Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top 4 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 2/2023 # Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ Hai Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ Hai Tại Thành Phố Hồ Chí Minh mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

     

      Tại Hội nghị có gần 1 nghìn chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực da liễu/da liễu thẩm mỹ trong và ngoài nước; các chuyên viên kỹ thuật các thẩm mỹ viện, cơ sở chăm sóc sắc đẹp trên cả nước gặp nhau trong 2 ngày 24 và 25/6/2017 để được trau dồi kỹ thuật, cập nhật thông tin, kiến thức mới trong điều trị, chăm sóc bệnh da đặc biệt là săn sóc da thẩm mỹ.

            Hội nghị vinh dự được đón tiếp chúng tôi Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế; ngài Giáo sư  Torello Lotti, Chủ tịch Hội Y học hàn lâm thế giới; các đơn vị Da liễu tuyến tỉnh trên cả nước; các thành viên Ban Chấp hành Hội Da liễu Việt Nam. Hội nghị cũng rất vui mừng đón tiếp đại biểu đại diện Bộ môn Da liễu Đại học Y dược chúng tôi Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Y dược Thái Bình, Đại học Y Dược Phạm Ngọc Thạch, Hội Da liễu chúng tôi Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam, Khoa Da liễu Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện Trung ương Quân đội 108, Trung ương Quân đội 103 cũng như các phòng khám, bệnh viện trong khu vực y tế tư nhân có cơ sở thẩm mỹ ở khắp mọi miền tổ quốc.

      Hội nghị có tổng cộng 42 báo cáo, trong đó 8 báo cáo tại 02 phiên tổng thể và 34 báo cáo tại 02 Chuyên đề: “Trứng cá và sẹo xấu”; “Thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ” được đội ngũ báo cáo viên nhiều kinh nghiệm gồm Giáo sư, Phó Giáo sư, các Bác sỹ chuyên ngành trình bày tại Hội nghị. So với Hội nghị được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội cuối vào năm 2016, các phương pháp làm đẹp mới được FDA phê duyệt bao gồm: Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân trong điều trị trứng cá, sẹo lõm; Căng da, nâng cơ trẻ hóa bằng ứng dụng sóng siêu âm hội tụ; hoặc Tiêm chất làm đầy để điều trị chứng rụng tóc kiểu hói… cũng đã được các chuyên gia đưa vào báo cáo tại Hội nghị. Chủ đề chống lão hóa, điều trị tăng sắc tố, tiêm chất làm đầy hoặc botulinum toxin để tạo hình cũng sẽ được cập nhật thêm nhiều thông tin mới cùng quy trình kỹ thuật được cải tiến.

     Hội nghị cũng vinh dự được các cơ quan truyền thông của Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh quan tâm theo dõi và đưa tin về Hội nghị như Đài truyền hình Việt Nam; Báo sức khỏe đời sống, báo Lao động xã hội, một số cơ quan truyền thông của thành phố Hồ Chí Minh…

Tin bài và ảnh: Phòng CNTT&GDYTĐăng tin: Phòng CNTT&GDYT

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 4

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc được tổ chức hàng năm và là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu. Tiếp nối thành công của các Hội nghị trước, nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bộ mộn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 4 vào hai ngày 27-28/11/2020 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Ngày 27-28/11/2020, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bộ mộn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 4 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu: Ông Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND tỉnh Cần Thơ; ông Nguyễn Trung Nhân – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban dân vận thành phố Cần Thơ, BSCKII. Cao Minh Chu – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ, chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương; chúng tôi Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, chúng tôi Lê Hữu Doanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, chúng tôi Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; chúng tôi Nguyễn Trọng Hào- Giám đốc Bệnh viện Da liễu thành phố HCM đại diện các viện da liễu trên toàn quốc, các báo cáo viên, cùng sự góp mặt của gần 500 đại biểu tham dự. Hội nghị bao gồm 60 chuyên gia thuộc chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ là chủ tọa và báo cáo viên, các bác sĩ, dược sĩ đang công tác và học tập trong chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ trong cả nước, các Hội viên Hội Da liễu Việt Nam từ mọi miền tổ quốc.

Mở đầu chương trình khai mạc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ với các ca khúc: “Qua bến Ninh Kiều”, “Đàn sáo Hậu Giang”, “Bài ca đất Phương Nam”, “Về miền Tây”.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết đây là một dịp đặc biệt khi Hội nghị được tổ chức tại thành phố Cần Thơ – mảnh đất tươi đẹp, trù phú với những con người hiền hòa, thân thiện như trong câu ca dao “Cần Thơ gạo trắng nước trong. Ai đi đến đó lòng không muốn về”. Tiếp nối thành công của các Hội nghị trước, Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4 được tổ chức tại thành phố Cần Thơ với mục tiêu nâng cao kiến thức và chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, đồng thời góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ.

BS.CKII. Cao Minh Chu – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ ghi nhận sự đóng góp của ngành y tế nói chung và chuyên ngành Da liễu nói riêng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Cần Thơ. Bệnh viện Da liễu Cần Thơ trong thời gian qua không ngừng đổi mới, cải tiến dịch vụ với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lần thứ 4 là cơ hội hợp tác, chuyển giao kỹ thuật trong ngành thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân.

Tiếp theo chương trình, BS.CKII. Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ bày tỏ niềm tự hào khi Bệnh viện Da liễu Cần Thơ được chọn làm nơi đăng cai tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lần thứ 4. Ông Lê Văn Đạt hi vọng Hội nghị sẽ là diễn đàn lớn cho các nhà khoa học trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn quý báu trong chuyên ngành Da liễu- Thẩm mỹ.

Kết thúc buổi lễ khai mạc, chúng tôi Nguyễn Văn Thương trân trọng trao quyền đăng cai tổ chức Hội nghị Thẩm mỹ Da liễu lần thứ 5- năm 2021 cho Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Hội nghị là cơ hội quý báu để các bác sĩ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ nhằm đem lại hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho người bệnh/khách hàng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu khai mạc hội nghị

BSCKII. Cao Minh Chu – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ

Hội nghị da liễu thẩm mỹ lần thứ 4 đã khép lại thành công và tốt đẹp tại Cần Thơ

Một vài hình ảnh các báo cáo viên và demo trực tiếp tại hội nghị

Ảnh và bài viết: Phòng CTXH

Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh (Tp.hcm)

Hồng Phú Quí Nguyễn

5/5

từ một tháng trước

Google

Xem Thêm

“Theo quyết định số 43/BYT/QĐ của Bộ Y Tế ngày 14/4/1977, Bệnh Viện Da Liễu được chuyển từ Bộ Y Tế về Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh do UBND chúng tôi quản lý, cũng có 5 chức năng như trên nh…

“Theo quyết định số 43/BYT/QĐ của Bộ Y Tế ngày 14/4/1977, Bệnh Viện Da Liễu được chuyển từ Bộ Y Tế về Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh do UBND chúng tôi quản lý, cũng có 5 chức năng như trên nhưng còn có trách nhiệm đối với chuyên khoa Da Liễu các tỉnh, thành phố phía Nam. Khu Điều Trị Phong Bến Sắn với 3 cơ sở phụ thuộc (Thanh Bình, Phước Tân và Bình Minh) lúc đầu do Bệnh Viện Da Liễu phụ trách. Đến tháng 7 năm 1976 và tháng 11/1976 lần lượt Thanh Bình rồi các cơ sở còn lại được Bộ Y Tế chuyển giao về Sở Y Tế Hồ Chí Minh (lúc đầu đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Trạm Da Liễu TP.Hồ Chí Minh, đến năm 1980 lại do Sở Y Tế quản lý về mặt hành chánh). Đến tháng 9/1978, Bộ môn Da Liễu Trường Đại Học Y Dược TP.Hồ Chí Minh và Khoa Da Bệnh Viện Bình Dân đã chuyển sang Bệnh Viện Da Liễu. Kể từ 24/02/1979 theo quyết định của Sở Y Tế số 98/SYT-QĐ, Trạm Da Liễu TP.Hồ Chí Minh đã hợp nhất với Bệnh Viện Da Liễu, dẫn đến hợp nhất tất cả các đơn vị và tất cả các mặt công tác chuyên khoa Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh. Hoạt động của Bệnh Viện Da Liễu chúng tôi không ngừng lớn mạnh, phát triển đồng thời từng bước hoàn thiện mạng lưới Da liễu tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng, và các tỉnh phía Nam cũ nói chung, phụ trách cả 3 nhóm bệnh: các bệnh da, các BLTQĐTD và bệnh Phong. Xây dựng, củng cố và phát triển mạng lưới Da liễu được như hôm nay trước hết nhờ công sức của tập thể Cán Bộ Công Nhân Viên Bệnh Viện Da Liễu TP.Hồ Chí Minh, mà đại diện là các đồng chí lãnh đạo chi bộ Đảng, Chính quyền, Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các giai đoạn.”

Địa Chỉ Bấm Lỗ Tai An Toàn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Những địa chỉ bấm lỗ tai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Với những ai đang tìm kiếm một địa chỉ an toàn khi bấm lỗ tai thì lời khuyên cho bạn là hãy bấm tại bệnh viện. Đây là một địa chỉ luôn đảm bảo về độ an toàn nhất và đảm bảo vệ sinh khử trùng khi bấm lỗ tai. Ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến các địa chỉ sau: phụ sản Quốc tế, Đại học Y dược, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ…

Ngoài ra, ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tìm đến những bệnh viện tư nhân hay những trung tâm thẩm mỹ có uy tín ở thành phố. Tại đây, các dụng cụ bấm đều được khử trùng sạch sẽ cũng như nhân viên có tay nghề và kỹ thuật bấm cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu một vài địa chỉ bấm lỗ tai an toàn khác được nhiều người tin dùng.

Vì sao phải chọn địa chỉ bấm lỗ tai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trước đây, mọi người chủ quan cho rằng việc bấm lỗ tai rất đơn giản có thể tự thao tác tại nhà hoặc đến các cửa hàng vàng bạc nhỏ lẻ để bấm. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai làm bởi việc bấm lỗ khuyên tai có thế dẫn đến một vào biến chứng nguy hiểm như đau nhức kéo dài, nhiễm trùng hoặc thậm chí để lại sẹo.

Thậm chí không ít các trường hợp đã phải nhờ đến sự trợ giúp các bác sĩ. Đặc biệt, tại các vị trí nhạy cảm như vành tai và sụn tai rất lâu lành và có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng nếu không có sự kiểm soát vệ sinh vết bấm.

Khi đến với các địa chỉ uy tín bạn sẽ được các kỹ thuật viên có tay nghề và các dụng cụ đã qua khử trùng đảm bảo sự an toàn vệ sinh trong khi bấm. Người bấm được trang bị các dụng cụ bảo hộ như gang tay, khẩu trang…

Ngày nay, vị trí bấm lỗ tai ngày càng phức tạp và thời gian để lành hẳn vết bấm khá lâu nên đòi hỏi sau khi bấm bạn phải có một chế độ chăm sóc kỹ càng và cẩn thận.

Tùy thuộc vào vị trí bấm lỗ tai mà thời gian lành vết thương khác nhau cũng như cơ địa của từng người. Với những vị trí thông thường như thùy tai chỉ mất vài tuần nhưng với phần sụn tai thì thời gian để lành hẳn mất khoảng vài tháng.

Bạn phải đảm bảo việc vệ sinh vết bấm hàng ngày bằng các dung dịch khử trùng y tế và bôi gel chuyên dụng làm nhanh lành vết bấm nếu có để tránh vết bấm lâu lành do nhiễm trùng.

Phải đảm bảo vệ sinh các khuyên tai khi xỏ bởi không vệ sinh thường xuyên rất có thể làm điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây nhiễm trùng và sưng tấy. Nếu phát hiện thấy các dấu hiệu nhiễm trùng hoặc sưng tấy lâu khỏi, bạn nên đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ. Tránh các vấn đề đáng tiếc gây mất thẩm mỹ.

Kiêng một số loại thực phẩm dễ gây sưng tấy, nhiễm trùng như trứng, gạo nếp, rau muống, hải sản, thịt bò…Vì vậy, nên tránh các thực phẩm này nếu bạn không muốn có những vết sẹo xấu xí gây mất thẩm mỹ

Những điều không nên làm sau khi bấm lỗ tai

Lưu ý chỉ nên tháo khuyên tai sau khi vết bấm đã lành hẳn hoàn toàn. Tránh gây tổn thương hay nhiễm trùng vết bấm tai.

Sau khi bấm lỗ khuyên tai, bạn nên tránh để vết bấm cọ xát và quần áo, tóc, chăn màn… gây rách da, sưng tấy và đau nhức. Đây cũng là những nơi có thể tiềm ẩn nhiều vi khuẩn.

Không được tự ý tháo khuyên tai khi vết bấm chưa lành hẳn bởi rất dễ gây nhiễm trùng sưng tấy. Đồng thời, không được bóc các lớp vảy hình thành xung quanh vết bấm bởi rất dễ gây tổn thương vết bấm dẫn đến tình trạng lâu lành vết bấm.

Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ Hai Tại Thành Phố Hồ Chí Minh trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!