Xem Nhiều 3/2023 #️ Hội Thảo Phòng Chống Ung Thư Thành Phố Hải Phòng Lần Thứ V – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp # Top 12 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hội Thảo Phòng Chống Ung Thư Thành Phố Hải Phòng Lần Thứ V – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Thảo Phòng Chống Ung Thư Thành Phố Hải Phòng Lần Thứ V – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong hai ngày 18 – 19/6, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp Hội Ung thư Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phòng chống Ung thư Thành phố Hải Phòng lần thứ V”. Hội thảo được tổ chức với mục tiêu mang đến cơ hội cho những người làm công tác chuyên môn trong lĩnh vực Ung bướu trên cả nước có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các tiến bộ trong công tác dự phòng, chẩn đoán, điều trị và kiểm soát ung thư.

* chúng tôi Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế – Giám đốc bệnh viện K.

* Ông Lê Khắc Nam – Phó chủ tịch Thành phố Hải Phòng.

* chúng tôi Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hải Phòng.

* chúng tôi Nguyễn Chấn Hùng – Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam.

* Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có: TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập – Chủ tịch hội đồng quản lý Bệnh viện;  PGS.TS. Lê Minh Quang – Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện.

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của hơn 600 đại biểu cùng với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Bác sĩ, Điều dưỡng đến từ các đơn vị y tế trên cả nước như: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; Bệnh viện K Trung Ương; Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Bệnh viện Đại học Y dược Hải Phòng; Bệnh viện Quân y 103; Bệnh viện 108; Bệnh viện Bãi Cháy; Bệnh viện TW Thái Nguyên; Bệnh viện Trung Ương Huế; Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng; Bệnh viện Đà Nẵng; Bệnh viện 175; Bệnh viện Ung bướu Nghệ An; Bệnh viện Ung Bướu Thành Phố Hồ Chí Minh; Bệnh viện 19-8 Bộ Công An; Bệnh viện Chợ Rẫy,…

Hội thảo “Phòng chống Ung thư Thành phố Hải Phòng lần thứ V” được tổ chức tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã thực sự trở thành diễn đàn uy tín, là nơi giao lưu, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm nghiên cứu quý báu và kết quả ứng dụng thực tiễn những tiến bộ y học hiện đại nhất trên lâm sàng trong kiểm soát căn bệnh Ung thư. Bên cạnh đó, hội thảo cũng là nơi trao đổi, bàn luận, giải quyết các khó khăn, thách thức và phát huy tốt nhất các thành quả đã đạt được trong công tác phòng, chống ung thư, hướng tới mục tiêu quan trọng là định hướng đường lối và chiến lược phòng chống ung thư tại Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Bệnh Viện Việt Tiệp Hải Phòng: Máy Xạ Trị Gia Tốc, Cơ Hội Sống Cho Người Bệnh – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Để mang lại cơ hội sống sót cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư, vừa qua bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã không ngừng đổi mới và đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh.

(DĐDN) – Để mang lại cơ hội sống sót cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư, vừa qua bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã không ngừng đổi mới và đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh.

Công nghệ khác biệt

Được biết năm 2016, tính sơ bộ ở Hải Phòng có khoảng 54 nghìn ca phẫu thuật. Trong đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp chiếm 18 nghìn ca tức là khoảng 1/3 tổng số ca phẫu thuật toàn thành phố; điều trị nội trú khoảng trên 300 nghìn lượt người, đặc biệt lĩnh vực ung thư của Hải phòng trong những năm qua dao động từ 3.400 – 5.000 ca. Một trong những khó khăn nhất hiện nay của Hải Phòng trong việc điều trị ung thư là không có đủ trang thiết bị để phủ kín các lĩnh vực trong điều trị ung thư.

Để đáp ứng được nhu cầu đó của người bệnh cũng như nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ở Hải Phòng không phải lên tuyến trên chữa trị, bệnh viện Việt Tiệp đã kịp thời trang bị máy xạ trị gia tốc.

Chị Đoàn Thị Cảnh – bệnh nhân hiện đang điều trị tại viện chia sẻ: “Tôi phát hiện mình bị ung thư vú cách đây 5 tháng, sau 2 tháng với 27 lần được chiếu xạ bằng máy gia tốc tại Trung tâm ung bướu- bệnh viện Việt Tiệp, khối u to bằng quả bóng bàn của tôi đã teo gần hết. Những biểu hiện như ù tai, đau đầu thường hành hạ tôi từ ngày mới bị bệnh cũng đã biến mất. Ở thời điểm hiện tại, tôi đã ăn uống bình thường, tăng 3 kg và đang chuẩn bị ra viện”.

Trường hợp của chị Cảnh chỉ là một trong 70 trường hợp bệnh nhân ung thư được điều trị thành công bằng máy gia tốc, phương tiện xạ trị này được các chuyên gia đánh giá là một trong những hệ thống xạ trị gia tốc hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.

Cũng theo ông Quang, để điều trị các bệnh ung thư, có 3 biện pháp chính là phẫu thuật, xạ trị và điều trị toàn thân (Hóa trị, nội tiết, miễn dịch, điều trị đích). Trong đó, xạ trị là phương pháp dùng hệ thống máy để phát ra chùm tia ion hóa có năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư trong đó có các loại ung thư vùng não; ung thư vùng đầu cổ như vòm hầu, thanh quản, khoang miệng, hạ hầu…;ung thư vùng ngực như ung thư phổi, vú…; ung thư đường tiêu hóa như trực tràng, thực quản…; ung thư hệ niệu như tuyến tiền liệt, bàng quang…

Không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng

Được biết, hệ thống máy xạ trị gia tốc khác với các máy xạ trị thế hệ trước ở chức năng định vị và chiếu chùm tia. Máy xạ trị thông thường sẽ khoanh vùng khối u bằng hình dạng cố định. Khối u dù hình dạng thế nào đều được “chụp” vào “vòng vây” của tia xạ, điều này khiến vùng xung quanh khối u, kể cả các mô lành cũng bị tổn thương khi chiếu tia rộng. Đời sống của những bệnh nhân được xạ trị có thể được kéo dài thêm nhưng chất lượng cuộc sống thì có thể bị giảm đi do các tác dụng không mong muốn của tia xạ.

PGS-Tiến sĩ, bác sỹ Lê Minh Quang còn chia sẻ thêm: “Chúng tôi tự hào vì đã sớm tính đến việc đào tạo đội ngũ nhân lực đáp ứng yêu cầu sử dụng được hệ thống máy này. Bởi nếu chỉ bỏ tiền ra mua hệ thống máy về mà không có đội ngũ y bác sĩ có kỹ năng sử dụng, điều hành tương ứng thì cũng không đảm bảo được hiệu quả chữa trị. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cử thêm nhân lực ra nước ngoài, cũng như trên các bệnh viện đầu ngành học hỏi kinh nghiệm. Bản thân những bác sĩ đầu tiên tiếp cận với kỹ thuật xạ trị điều biến liều IMRT sẽ chỉ dẫn những người đi sau. Phía chuyên gia nước ngoài và chuyên gia đầu ngành cũng đã đồng ý đưa chuyên gia đến Hải Phòng hỗ trợ đào tạo. Hy vọng kỹ thuật xạ trị tân tiến này sẽ mở ra hướng điều trị mới trong chữa trị bệnh ung thư ở Hải Phòng”.

Cùng với việc đưa vào sử dụng hệ thống máy xạ trị hiện đại này, Bệnh viện Việt Tiệp cũng tính đến cả việc xây dựng một mức giá chữa trị phải chăng cho bệnh nhân. Hiện nay, mức giá bệnh nhân ung thư phải chi trả cho cả quá trình điều trị xạ trị ở Singapore là từ 20.000 đô Singapore trở lên. Nhưng cũng với hệ thống máy xạ trị tiên tiến như vậy thì mức giá tại Việt Nam chỉ khoảng 30 triệu đồng, và kỹ thuật này cũng đã được quỹ bảo hiểm y tế chi trả.

Theo ông Quang, từ khi đưa vào ứng dụng đến nay, bình quân mỗi ngày có 70 lượt bệnh nhân ung thư được điều trị bằng hệ thống máy xạ trị gia tốc này, và kết quả ban đầu cho thấy hệ thống máy mang lại hiệu quả chữa trị bệnh rất cao. Cũng trong năm 2016, ngành Y tế thành phố đã đánh giá rất cao những cố gắng, nỗ lực, quyết tâm của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân Hải phòng ngày một tốt hơn.

Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức

Giờ khám bệnh trong tuần của bệnh viện Việt Đức

Khoa khám bệnh:

PK: 109 Tầng 1 nhà C2

ĐT: 04.39285.576 – 04.38253 531 (máy lẻ 300)

Khám các ngày thứ 2,3,4,5,6 trong tuần, giờ hành chính, từ 7h sáng.

Bệnh viện Việt Đức có làm việc ngày thứ 7, Chủ Nhật không?

Thứ 7, Chủ nhật Nghỉ

Lưu ý: Các khoa khác của bệnh viện Việt Đức như: Phẫu thuật thần kinh, Nam khoa, Tiêu hóa, Tiết niệu… ngoài lịch khám ở trên, còn nghỉ thêm chiều thứ 5 để hội chẩn nội bộ, không khám bệnh.

Hướng dẫn khám bảo hiểm Y tế ở Bệnh viện Việt Đức

Quy trình khám bệnh ngoại trú BHYT đối với trường hợp khám thường

Bước 1: Đăng ký khám và làm thủ tục BHYT

Người bệnh nộp các giấy tờ vào các cửa tiếp đón từ 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục BHYT, người bệnh được nhận “Phiếu giữ thẻ BHYT”, “Phiếu thu tạm ứng”, “Phiếu tiếp nhận”. Người bệnh đến khám tại các phòng khám chuyên khoa theo chỉ dẫn ghi trên ” Phiếu tiếp nhận”.

Lưu ý: Người bệnh đọc kỹ mục “HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH” trên phiếu giữ thẻ BHYT.

Bước 2: Khám bệnh

Tại các phòng khám chuyên khoa người bệnh được vào khám theo thứ tự trên bảng điện tử.

Bác sỹ khám bệnh, ra chỉ định thực hiện các dịch vụ kỹ thuật trên máy và giao cho người bệnh. Người bệnh cầm chỉ định đến các bộ phận thực hiện như phòng chụp XQ, siêu âm, xét nghiệm….để thực hiện. Riêng chỉ định có chi phí lớn như: chụp MRI, city, pet city… đề nghị người bệnh quay lại cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để đóng dấu và nộp tiền tạm ứng trước khi đến các bộ phận thực hiện.

Người bệnh đợi để nhận kết quả siêu âm và chụp Xquang thường, MRI, city, pet city…Riêng kết quả xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế trả về các phòng khám chuyên khoa ban đầu.

Bước 3: Kết thúc khám

Khi có đủ kết quả của các khoa cận lâm sàng, người bệnh quay trở lại phòng khám chuyên khoa ban đầu để được Bác sỹ kết luận:

Đối với người bệnh cần điều trị ngoại trú:

Bác sỹ kê đơn thuốc và kết thúc khám, người bệnh cầm đơn thuốc đến cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để đóng dấu, thanh toán chi phí kết thúc đợt khám bệnh ngoại trú, nhận lại thẻ BHYT và đến khoa Dược lấy thuốc.

Lưu ý: Trường hợp bác sỹ hẹn khám lại, người bệnh hưởng BHYT đúng tuyến cần giữ lại “Giấy hẹn khám lại” của bệnh viện Việt Đức và các giấy chuyển viện phô tô để làm thủ tục BHYT đúng tuyến cho 01 đợt khám lại theo hẹn tiếp theo.

Đối với người bệnh có chỉ định vào viện điều trị nội trú:

Bác sỹ kết thúc khám ngoại trú và cấp giấy vào viện. Người bệnh sang các cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để thanh toán chi phí, kết thúc khám bệnh ngoại trú.

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú ở Việt Đức

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú với người bệnh mổ theo lịch ( mổ phiên)

Người bệnh cầm “Giấy vào viện” đến nhà C4 lấy mã số viện phí sau đó sang cửa tiếp đón BHYT ngoại trú từ cửa 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục kết thúc khám ngoại trú. Người nhà người bệnh sang cửa BHYT nội trú 2A8 đến 2A12 để nộp tạm ứng viện phí và được đóng dấu BHYT trên “giấy vào viện”.

Trong quá trình điều trị nội trú:

– Khi người bệnh có chỉ định truyền máu, chụp CT Scaner, MRI, người nhà cầm giấy chỉ định và “Phiếu giữ thẻ BHYT” đến các cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để đóng dấu BHYT vào phiếu chỉ định và nộp thêm tiền tạm ứng viện phí.

– Trong trường hợp người bệnh điều trị dài ngày hoặc chi phí điều trị lớn, người bệnh được yêu cầu phải nộp thêm tiền tạm ứng. Người nhà mang “Phiếu giữ thẻ BHYT” ra cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để nộp thêm tạm ứng viện phí.

Khi có chỉ định ra viện: người nhà cầm ” Giấy vào viện”, “Phiếu giữ thẻ BHYT”, các phiếu thu tạm ứng viện phí nội trú đến cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 làm thủ tục thanh toán lấy lại thẻ BHYT và “Biên lai thu tiền phí, lệ phí”.

Sau khi thanh toán xong người nhà mang “Biên lai thu tiền phí, lệ phí” đến văn phòng khoa nơi người bệnh điều trị để lấy “Giấy ra viện”.

Lưu ý: Người bệnh khám bệnh BHYT đúng tuyến giữ “giấy ra viện”, giấy chuyển viện photo xuất trình khi làm thủ tục BHYT khám lại để được hưởng BHYT đúng tuyến cho 01 đợt khám.

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú với người bệnh mổ cấp cứu

Người bệnh BHYT cấp cứu làm thủ tục vào viện và nộp tiền như người bệnh không có BHYT. Sau khi nhập viện có số giường người nhà mang thẻ BHYT, chứng minh thư nhân dân, giấy giới thiệu chuyển viện (nếu có) của người bệnh đến văn phòng khoa nơi người bệnh đang điều trị để nhân viên văn phòng khoa xác nhận sau đó người nhà người bệnh mang thẻ BHYT, chứng minh thư nhân dân và “Giấy vào viện” đến nộp tại bộ phận tiếp đón BHYT ngoại trú từ cửa 2A1 đến 2A7 và nhận giấy hẹn. Trong vòng 4 giờ (làm việc) sau khi nhận hồ sơ, Giám định viên BHYT sẽ kiểm tra bệnh án và trả lời quyền lợi người bệnh được hưởng. Thời gian trình thẻ BHYT chậm nhất là 01 ngày trước khi người bệnh ra viện.

Lịch sử hình thành bệnh viện Việt Đức

Ngày 7-1-1902, toàn quyền Paul Doumer ký sắc lệnh thành lập Trường Đại Học Y Hà Nội và hai năm sau, bệnh viện thực hành của trường được xây dựng với tên gọi là Nhà thương bản xứ (1904) rồi sau này, bệnh viện mang các tên gọi khác nhau qua từng giai đoạn phát triển của đất nước: Nhà thương bảo hộ (1906), Bệnh viện Yersin(1943), Bệnh viện Phủ Doãn (1954), Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CHDC Đức (1958-1991) và Bệnh viện HN Việt Đức (hiện nay)

Là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một Trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước, Bệnh viện Việt Đức gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng cùng phương pháp mổ gan Việt Nam mang tên ông, đã được phổ biến rộng rãi trên thế giới trong gần 4 thập kỷ qua.

Ngày nay, với 1400 giường bệnh chuyên về Ngoại khoa, 30 phòng mổ thuộc các chuyên ngành sâu về phẫu thuật được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến: phẫu thuật Thần kinh Sọ não, phẫu thuật Tim mạch, phẫu thuật Gan mật, phẫu thuật Tiêu hoá, phẫu thuật Chấn thương Chỉnh hình, phẫu thuật Tiết niệu, phẫu thuật Nhi khoa, phẫu thuật cấp cứu và phẫu thuật các bệnh nhân nhiễm khuẩn v.v… Đặc biệt, Bệnh viện Việt Đức tập trung vào kỹ thuật chuyên sâu, đẩy mạnh nghiên cứu và thực hiện ghép tạng trên người, tiến hành ghép tạng thường quy. Là bệnh viện đi đầu trong cả nước thực hiện thành công ghép gan, ghép tim trên người trưởng thành. Tiến tới, bệnh viện nghiên cứu tiến hành ghép tụy, ghép phổi.

Cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia phẫu thuật và kỹ thuật viên được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước, bệnh viện đang phát huy truyền thống của cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong các lĩnh vực: triển khai và phổ biến các kỹ thuật ngoại khoa, đào tạo các bác sỹ phẫu thuật, các bác sỹ gây mê hồi sức… Triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ, đặc biệt là mở rộng hợp tác quốc tế với nhiều nước và nhiều tổ chức phi chính phủ ở các châu lục khác nhau trên lĩnh vực Ngoại khoa. Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc công tác chỉ đạo tuyến, đồng thời xây dựng mô hình thứ điểm các trung tâm vệ tinh góp phần giảm tải bệnh viện.

Nhằm xã hội hoá và đa dạng hoá các loại hình điều trị, bệnh viện đã hoàn thiện Khoa Điều Trị Theo Yêu Cầu (1C), bao gồm hai phòng mổ, một phòng khám trang bị đầy đủ hệ thống xét nghiệm hiện đại với 64 giường bố trí trong các phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi khép kín. Bệnh viện đã xây dựng khu nhà nghỉ đáp ứng phần nào đó nhu cầu của bệnh nhân ngoại trú và người nhà bệnh nhân.

Khám Nam khoa ở Việt Đức

Mình đi khám ở Việt Đức về, xin chia sẻ một vài thông tin cho mọi người. Trước khi đi khám, mình cũng lên mạng tìm thông tin xem nên khám ở đâu, và cần chuẩn bị những gì, nhưng hầu như thông tin rất ít, và có khi là do chị e dẫn chồng đi khám chia sẻ. Vì vậy, sau khi khám xong, mình chia sẻ thông tin khám tại Việt Đức, để anh em đi khám cho nhanh và tự tin.

1. Cần chuẩn bị gì khi đi khám

– Mình là mình nhịn ăn, để phòng trường hợp làm xét nghiệm máu.

– Vệ sinh sạch sẽ, mặc đồ dễ cởi thôi.

– Đi sớm, tầm 7-8h, đến viện, rồi hỏi thông tin, đăng kí khám bệnh và nộp phí khám (30k) – nhớ sếp hàng.

– Không quan hệ cách đó một tuần (6 ngày) – nếu muốn làm xét nghiệm tinh dịch, xem có bị khó có con không.

2. Khám như thế nào

– Nộp tiền phía đăng ký khám, họ sẽ hỏi bạn khám gì, bạn nói khám nam khoa hoặc nam học. Nộp tiền xong sẽ có sổ khám, bạn lên tầng 2, nhà C, phòng 233 ngồi ngoài chờ, thông tin khám bệnh và số thứ tự khám của bạn, đã được cập nhật trên bảng điện tử. Bạn chờ nhân viên y tế gọi vào qua loa.

– Khi vào phòng khám, có thể có một hoặc vài bác sỹ (có thể có học viên khám). Họ sẽ hỏi bạn muốn khám gì, triệu trứng, bạn có quan hệ hay chưa, có gia đình hay chưa,… bạn nên trả lời thành thật, không phải ngại. Rồi họ kêu bạn kéo quần xuống, họ sẽ dùng tay có đeo găng khám bộ phận sinh dục cho bạn.

– Riêng tôi, tôi muốn khám mục con cái, xem có trục trặc gì không (xét nghiệm tinh dịch). Và xem nội tiết tố, ảnh hưởng tới thời gian quan hệ (xét nghiệm máu). Họ xẽ cho phiếu yêu cầu xét nghiệm, bạn mang xuống nộp tiền (gần khu vực bạn đăng ký khám bệnh). Lưu ý: xếp hàng nộp tiền hơi lâu, vì nhiều người nộp.

– Trên phiếu xét nghiệm có ghi phòng làm xét nghiệm. Nộp xong tiền, bạn quay lại tầng 2, chỗ khám bệnh tìm phòng 218, xếp giấy xét nghiệm miền dịch (lấy máu xét nghiệm) chờ gọi, giấy xét nghiệm tinh dịch vào khay ghi xét nghiệm tinh dịch và chờ gọi.

– Xét nghiệm máu, chờ tới lượt thì hơi lâu (lưu ý: chỉ làm buổi sáng). Xét nghiệm tinh dịch, học gọi, và đưa cho bạn một nọ đựng. Họ sẽ chỉ cho bạn phòng lấy tinh, bạn ghi tên lên nọ và sang phòng tự lấy tinh (nên có bộ phim trên phone cho kích thích, dễ lấy anh em à).

– Kết quả xét nghiệm máu thì họ tự trả về phòng khám, bạn không phải lấy. Còn kết quả xét nghiệm tinh dịch, bạn phải đến lấy. Cả hai mục này, nếu bạn làm xét nghiệm buổi sáng, thì chiều có kết quả, nếu chiều xét nghiệm thì sáng hôm sau có kết quả. Bạn đến lấy kết quả xét nghiệm tinh dịch rồi cầm lại phòng khám cùng sổ khám đưa cho nhân viên ở đó, và chờ lượt gọi. Tùy theo kết quả xét nghiệm, có thể bạn được kê đơn thuốc.

Kinh phí: Hai xét nghiệm kia, nộp hết hơn 500 ngàn, tiền đăng ký khám bệnh là 30 ngàn, tiền mua sổ 5 ngàn.

(theo suc khoe tong quat. com)

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Toàn Quốc Lần Thứ 4

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc được tổ chức hàng năm và là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành Da liễu. Tiếp nối thành công của các Hội nghị trước, nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bộ mộn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 4 vào hai ngày 27-28/11/2020 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Ngày 27-28/11/2020, Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Bộ mộn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ và Bệnh viện Da liễu Thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 4 với mục tiêu phát triển sâu và rộng hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu: Ông Trần Việt Trường – Chủ tịch UBND tỉnh Cần Thơ; ông Nguyễn Trung Nhân – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban dân vận thành phố Cần Thơ, BSCKII. Cao Minh Chu – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ, chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương; chúng tôi Nguyễn Hữu Sáu – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, chúng tôi Lê Hữu Doanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, chúng tôi Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam; chúng tôi Nguyễn Trọng Hào- Giám đốc Bệnh viện Da liễu thành phố HCM đại diện các viện da liễu trên toàn quốc, các báo cáo viên, cùng sự góp mặt của gần 500 đại biểu tham dự. Hội nghị bao gồm 60 chuyên gia thuộc chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ là chủ tọa và báo cáo viên, các bác sĩ, dược sĩ đang công tác và học tập trong chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ trong cả nước, các Hội viên Hội Da liễu Việt Nam từ mọi miền tổ quốc.

Mở đầu chương trình khai mạc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ với các ca khúc: “Qua bến Ninh Kiều”, “Đàn sáo Hậu Giang”, “Bài ca đất Phương Nam”, “Về miền Tây”.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, chúng tôi Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương cho biết đây là một dịp đặc biệt khi Hội nghị được tổ chức tại thành phố Cần Thơ – mảnh đất tươi đẹp, trù phú với những con người hiền hòa, thân thiện như trong câu ca dao “Cần Thơ gạo trắng nước trong. Ai đi đến đó lòng không muốn về”. Tiếp nối thành công của các Hội nghị trước, Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 4 được tổ chức tại thành phố Cần Thơ với mục tiêu nâng cao kiến thức và chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, đồng thời góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong chuyên ngành Da liễu – Thẩm mỹ.

BS.CKII. Cao Minh Chu – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ ghi nhận sự đóng góp của ngành y tế nói chung và chuyên ngành Da liễu nói riêng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Cần Thơ. Bệnh viện Da liễu Cần Thơ trong thời gian qua không ngừng đổi mới, cải tiến dịch vụ với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lần thứ 4 là cơ hội hợp tác, chuyển giao kỹ thuật trong ngành thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân.

Tiếp theo chương trình, BS.CKII. Lê Văn Đạt – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Cần Thơ bày tỏ niềm tự hào khi Bệnh viện Da liễu Cần Thơ được chọn làm nơi đăng cai tổ chức Hội nghị Da liễu thẩm mỹ lần thứ 4. Ông Lê Văn Đạt hi vọng Hội nghị sẽ là diễn đàn lớn cho các nhà khoa học trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn quý báu trong chuyên ngành Da liễu- Thẩm mỹ.

Kết thúc buổi lễ khai mạc, chúng tôi Nguyễn Văn Thương trân trọng trao quyền đăng cai tổ chức Hội nghị Thẩm mỹ Da liễu lần thứ 5- năm 2021 cho Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.

Hội nghị là cơ hội quý báu để các bác sĩ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ nhằm đem lại hiệu quả, đảm bảo tính an toàn cho người bệnh/khách hàng.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương phát biểu khai mạc hội nghị

BSCKII. Cao Minh Chu – Giám đốc Sở Y tế thành phố Cần Thơ

Hội nghị da liễu thẩm mỹ lần thứ 4 đã khép lại thành công và tốt đẹp tại Cần Thơ

Một vài hình ảnh các báo cáo viên và demo trực tiếp tại hội nghị

Ảnh và bài viết: Phòng CTXH

Bạn đang xem bài viết Hội Thảo Phòng Chống Ung Thư Thành Phố Hải Phòng Lần Thứ V – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!