Xem Nhiều 5/2023 #️ Khai Trương Phòng Khám Bệnh Từ Thiện Mang Tên Bác Sĩ Yersin # Top 13 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Khai Trương Phòng Khám Bệnh Từ Thiện Mang Tên Bác Sĩ Yersin # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Trương Phòng Khám Bệnh Từ Thiện Mang Tên Bác Sĩ Yersin mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau một thời gian ngừng hoạt động để sửa chữa, nâng cấp nhà làm việc, trang thiết bị y tế… Phòng khám bệnh từ thiện mang tên bác sĩ Yersin đã khai trương trở lại.

Ngày 20-2, tại TP Nha Trang, nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2020) và tưởng niệm 57 năm ngày mất của nhà bác học lừng danh Alexandre Yersin (1-3-1943 – 1-3-2020), Hội những người ái mộ A. Yersin tỉnh Khánh Hòa (hội) đã tổ chức tái khởi động phòng khám bệnh từ thiện mang tên nhà khoa học A. Yersin. Các thầy thuốc và các đại biểu ngày khai trương.

Hội những người ái mộ A. Yersin tỉnh Khánh Hòa được thành lập năm 1992. Một năm sau (1993), hội đã thành lập phòng khám bệnh từ thiện mang tên A. Yersin. Ở thời điểm đó, hội là tổ chức hội từ thiện phi chính phủ duy nhất trong toàn quốc mang tên nhà khoa học A. Yersin.

Trong gần 30 năm qua, với sự tham gia của các nhà khoa học, các thầy thuốc tâm huyết như GS-TSKH Nguyễn Thị Thế Trâm, nguyên Viện trưởng Viện Pasteur Nha Trang – ông Lê Thanh Xuân, cố bác sĩ Kiều Xuân Cư, Nguyễn Văn Thanh… cùng với sự đồng hành của nhiều tổ chức, cá nhân có tấm lòng nhân ái như Tổng Công ty Khánh Việt, tổ chức Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup… qua đó, các bác sĩ ở đây đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho hàng ngàn người nghèo.

Ông Đống Lương Sơn, Chủ tịch hội, cho biết sau một thời gian ngừng hoạt động để sửa chữa, nâng cấp nhà làm việc, trang thiết bị y tế… đến nay phòng khám khai trương hoạt động trở lại.

Phòng khám đã tập hợp được thêm nhiều thế hệ bác sĩ tâm huyết, quyết tâm cùng nhau thực hiện lời di nguyện đầy ắp tính nhân văn cao cả của bác sĩ A. Yersin. Đồng thời thực hiện những việc làm nhằm biết ơn bác sĩ A. Yersin, người đã có hơn một thế kỷ gắn với Nha Trang – Khánh Hòa.

Theo kế hoạch, phòng khám sẽ tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo tại trụ sở 11 Sinh Trung (TP.Nha Trang) mỗi tuần từ 2 đến 3 buổi. Ngoài ra, phòng khám sẽ tổ chức các đợt thiện nguyện đến những vùng sâu, vùng xa khám bệnh cho người dân không có điều kiện đến trụ sở.

Bác sĩ A. Yersin là một biểu tượng cao quý suốt đời tận tụy cống hiến cho khoa học, mang lại sức khỏe, niềm vui, không ngừng nâng cao đời sống của con người, đồng thời là tấm gương lớn lao về lòng nhân ái yêu thương con người, đặc biệt đối với dân nghèo, bệnh tật. Yersin đã đến Hong Kong và phát hiện ra vi trùng bệnh dịch hạch (1894), một căn bệnh gây ra bao nỗi kinh hoàng cho nhân loại và cùng với Viện Pasteur Paris tìm ra thuốc điều trị. Tượng bác sĩ tại công viên tên ông trên bờ biển Nha Trang. Và đại sứ Thụy Sĩ thường xuyên vào Nha Trang dâng hương, dâng hoa tưởng niệm A. Yersin.

Cùng với thân thế sự nghiệp lừng danh cống hiến cho nhân loại, Nha Trang – Khánh Hòa đã hình thành một hệ thống công trình hữu nghị mang dấu ấn nhà bác học Alexandre Yersin như Viện Pasteur Nha Trang, Bảo tàng A. Yersin, Thư viện Yersin, Viện Vắc Xin Nha Trang, Công viên và tượng đài A. Yersin trên đường Trần Phú, khu mộ A. Yersin, Trường THCS Yersin – Nha Trang và THCS Yersin – Suối Cát, Khu du lịch Hòn Bà cùng với các công trình khác trên cả nước.

Ông đã được Nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu cao quý Công dân danh dự Việt Nam vì những đóng góp lớn lao cho Việt Nam.

Tin – Ảnh: CÔNG THI

Khai Trương Phòng Khám Đa Khoa Và Bác Sĩ Gia Đình Olympia

Ngày 23-12, Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa và bác sĩ gia đình Olympia khai trương phòng khám đặt tại 60 Yersin, TP. Nha Trang.

Cắt băng khánh thành phòng khám

Phòng khám Đa khoa và bác sĩ gia đình Olympia có tổng diện tích hơn 358 m2, được xây dựng thành 6 tầng, bố trí triển khai khám và điều trị các chuyên khoa: nội, ngoại, sản, nhi, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, da liễu, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, bác sĩ gia đình. Hiện tại, nhân lực phòng khám gồm có 97 người, trong đó có 39 bác sĩ. Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị hiện đại: máy siêu âm định lượng gan FIBROSCAN và gan nhiễm mỡ; máy siêu âm tim mạch tổng quát; hệ thống máy x-quang  kts 500mA; hệ thống CT Scan 16 lát cắt…

Các khách hàng thăm quan máy CT 16 lát cắt

Khách hàng thăm quan phòng xét nghiệm

Khi đi vào hoạt động, bên cạnh khám các chuyên khoa trên, phòng khám còn xây dựng các gói khám: chăm sóc sức khỏe thành viên (thẻ vàng và thẻ bạc); tổng quát; tầm soát ung thư; sức khỏe định kỳ cho cá nhân và cơ quan; lấy máu và trả kết quả tại nhà; dịch vụ bác sĩ gia đình; khám sức khỏe lái xe và xin việc làm; phối hợp với các công ty bảo hiểm khám sức khỏe bằng hình thức bảo lãnh viện phí. Đi cùng với đó, để giúp khách hàng chăm sóc tốt hơn cho sức khoẻ, hàng tháng phòng khám sẽ triển khai các chương trình hội thảo, chuyên đề về các bệnh lý…

Dự kiến quý 1 năm 2019, phòng khám sẽ triển khai khám và thanh toán bảo hiểm y tế. 

C.Đan

Bệnh Viện Từ Dũ Khai Trương Phòng Khám Vip Phụ Sản N

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ngày càng cao của phụ nữ trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, ngày 30/10/2018, Bệnh viện Từ Dũ khai trương Phòng khám VIP Phụ Sản N tại lầu 4 khu N – Bệnh viện Từ Dũ, số 191dường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 TP Hồ Chí Minh. Các dịch vụ được triển khai gồm:

– Khám sản khoa

– Khám phụ khoa

– Khám nhũ

Đến với Phòng khám VIP Phụ Sản N, người bệnh sẽ được các ưu đãi như sau :

* Được nhập thông tin cá nhân và nhận thẻ khám bệnh ưu tiên ngay tại phòng khám;

* Được khám và tư vấn bởi đội ngũ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành sản, phụ khoa;

* Được khám bệnh hẹn giờ, siêu âm sản, phụ khoa ngay tại buồng khám khám;

* Các xét nghiệm máu và siêu âm được thực hiện và trả kết quả tại khu vực khám. Có nhân viên y tế hướng dẫn khi cần thực hiện các thủ thuật , kỹ thuật như chụp XQuang, nhũ ảnh

* Được cấp phiếu ưu tiên mua thuốc theo toa của bác sĩ.

* Phòng chờ lịch sự, thoáng mát, được phục vụ thức uống, wifi miễn phí.

* Giá khám bệnh

Khám sản khoa: 500.000 đ

Khám phụ khoa: 500.000 đ

Khám nhũ: 500.000 đ

Khám phụ khoa + nhũ: 800.000 đ

Phòng khám VIP Phụ Sản N với 2 buồng khám. Do số lượng khách hàng phục giới hạn ở mức 35 bệnh nhân/buồng khám (sáng: 20 người; chiều 15 người), ngoài việc nhận khách hàng đăng ký khám bệnh tại chỗ, chúng tôi rất khuyến khích khách hàng đăng ký qua Tổng đài 028 1081 hoặc 028 1068 .

Khai Trương Phòng Khám Nội

Sáng ngày 10/7, bệnh viện đa khoa Sóc Sơn khai trương phòng khám Nôi- Cơ xương khớp và phòng khám siêu âm Tim- mạch máu chất lượng cao. Đây là bước khởi đầu trong sự hợp tác toàn diện giữa bệnh viện Sóc Sơn và bệnh viện E trung ương. Bệnh viện E sẽ đảm bảo nhân lực bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc thăm khám trực tiếp cho người bệnh, với mục tiêu vừa trực tiếp khám chữa bệnh cho nhân dân vừa kết hợp chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho bệnh viện đa khoa Sóc Sơn. Phòng khám mở ra sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Sóc Sơn được thăm khám các bệnh về cơ xương khớp và siêu âm tim- mạch máu, thai nhi, ….với chất lượng cao, điều trị hiệu quả. Với mục tiêu hợp tác toàn diện giữa 2 bệnh viện, tạo điều kiện cho nhân dân Sóc Sơn được tiếp cận những kỹ thuật chuyên môn cao nhất, đáp ứng nguyện vọng khám chữa bệnh của nhân dân địa phương.

Lịch khám cụ thể:

Phòng khám NỘI – CƠ XƯƠNG KHỚP do bác sĩ bệnh viện E Trung Ương trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Phòng khám NỘI – CƠ XƯƠNG KHỚP chính thức hoạt động vào sáng thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2018.

Giá dịch vụ: 200.000 đồng/người/lượt khá6m.

Địa điểm: tại phòng 315 tầng 3 nhà H1 khoa Khám bệnh.

Đăng ký lịch khám theo số: 0243.8851633/ CN. Hường 098.437.7244

Phòng khám tim mạch và siêu âm TIM- MẠCH MÁU chất lượng cao do các bác sĩ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Trung Ương trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

Phòng siêu âm TIM – MẠCH MÁU chính thức hoạt động vào sáng thứ 3 hàng tuần bắt đầu từ ngày 10/7/2018.

Giá dịch vụ: 250.000 đồng/người/lượt siêu âm.

Địa điểm: tại phòng 220 tầng 2 nhà H2 khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Đăng ký lịch siêu âm theo số: 0243.8851633/ CN. Thơm 097.882.3082

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo bệnh viện đa khoa Sóc Sơn chụp ảnh lưu niệm

cùng các bác sỹ bệnh viện E trung ương

Người bệnh chờ khám trước cửa phòng khám Nội- Cơ xương khớp

Bác sỹ của bệnh viện E trung ương thăm khám cho người bệnh

Bạn đang xem bài viết Khai Trương Phòng Khám Bệnh Từ Thiện Mang Tên Bác Sĩ Yersin trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!