Xem Nhiều 5/2023 #️ Khám Chữa Bệnh Ở Bệnh Viện Quận Gò Vấp Có Tốt Không? # Top 6 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Khám Chữa Bệnh Ở Bệnh Viện Quận Gò Vấp Có Tốt Không? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Chữa Bệnh Ở Bệnh Viện Quận Gò Vấp Có Tốt Không? mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sảnh chính của bệnh viện ở tầng trệt, nơi đăng ký khám BHYT lúc nào cũng đông người

Nếu ở những bệnh viện lớn khác trong thành phố khó kiếm chỗ gửi xe, và bãi xe đều ở ngoài trời, thì bệnh viện quận Gò Vấp có bãi giữ xe trong hầm nên bạn sẽ không phải lo lắng xe bị phơi nắng, đặc biệt là những bệnh nhân chữa bệnh nội trú. Giá giữ xe ban ngày ở đây chỉ 4k/lượt. Chính vì vậy bãi xe lúc nào cũng đầy kín.

Lấy số thứ tự khám bệnh

Lấy số khám bệnh bệnh viện Gò Vấp

Sau khi gửi xe bạn đến quầy hướng dẫn bấm và lấy số thứ tự. Nếu chưa có sổ khám bệnh sẽ phải mua với giá 5000đ/cuốn, rồi ngồi đợi đến số thứ tự của mình. Khi đến số thứ tự bạn nộp thẻ BHYT, sổ khám bệnh và giấy CMND. Nhân viên hỏi bạn muốn khám gì và xác định thẻ BHYT được hưởng bao nhiêu phần trăm để yêu cầu đóng tiền khám bệnh. Họ in cho bạn 1 phiếu ghi phòng khám và số thứ tự.

Lúc này 8h15 tôi đăng ký khám ở phòng Tai Mũi Họng, và nhận được số thứ tự là 46. Đến phòng khám Tai Mũi Họng trên cửa phòng đang hiện lên số 24, và tôi sẽ phải đợi 22 người nữa mới đến lượt mình. Lúc đến đây thấy có nhiều người tỏ ra khó chịu khi phải đợi chờ lâu. Do có nhiều người khám thì đợi lâu là chuyện đương nhiên, nếu bạn muốn nhanh bác sỹ sẽ khám nhanh, khám qua loa. Bạn đợi lâu chứng tỏ bác sỹ nhiệt tình, khám kỹ cho bệnh nhân.

Đến khoảng hơn 10h thì đến số thứ tự của tôi. Vậy là trong khoảng thời gian gần 2 tiếng đồng hồ bác sỹ khám được 22 bệnh nhân. Bác sỹ khám và kê đơn thuốc ở mức chấp nhận được, không quá tệ như những lời đồn trên mạng.

Lượng người đợi trước của phòng khám luôn đông nghẹt, không khí khá nóng nực.

Nhận thuốc tại quầy thuốc bảo hiểm y tế

Khám xong tôi mang sổ khám bệnh kèm đơn thuốc nộp vào phòng cấp thuốc BHYT ngoại trú để đợi nhận thuốc, lúc này khoảng 10h20. Sau khi kiểm tra thẻ BHYT và xác định số tiền phải đóng họ sẽ yêu cầu bạn đóng tiền và phát thuốc. Đến khoảng 11h thì tôi được nhận thuốc và ra về.

Cơ sở vật chất bệnh viện mới xây nhưng bờ tường đã có nhiều vết thấm do ẩm ướt. Đây là do đơn vị thi công làm ẩu, chất lượng kém. Phần thiết kế bệnh viện không được tốt. Ở trong phòng khám đều có máy lạnh khá mát mẻ, nhưng bệnh nhân đợi ở ngoài thì khá nóng nực.

Bệnh viện được xây có vẻ bít kín, do đó hơi nóng bị tồn lại bên trong, không thoát ra ngoài được. Họ có làm giếng trời, không hiểu sao phía trên giếng trời lại bị bít kín lợp mái nhựa, chính điều này làm cho không khí bên trong ngột ngạt nóng nực, hơi nóng không được thoát ra ngoài.

Thực tế buổi sáng luôn đông hơn buổi chiều. Nếu muốn ít phải đợi chờ khuyên bạn nên khám buổi chiều.

Bệnh viện Gò Vấp xây dựng cơ sở mới khá khang trang tại địa chỉ 641 Quang Trung, phường 11. Tuy nhiên trên mạng có khá nhiều ý kiến chê bai bệnh viện này. Để có cái nhìn khách quan nhất tôi sử dụng thẻ bảo hiểm Y tế đến khám. Cứ tưởng bệnh viện bị chê như thế sẽ ít người đến khám, nhưng khi đến lại khá đông đúc, không hề vắng vẻ như tưởng tượng ban đầu của tôi.Nếu ở những bệnh viện lớn khác trong thành phố khó kiếm chỗ gửi xe, và bãi xe đều ở ngoài trời, thì bệnh viện quận Gò Vấp có bãi giữ xe trong hầm nên bạn sẽ không phải lo lắng xe bị phơi nắng, đặc biệt là những bệnh nhân chữa bệnh nội trú. Giá giữ xe ban ngày ở đây chỉ 4k/lượt. Chính vì vậy bãi xe lúc nào cũng đầy kín.Sau khi gửi xe bạn đến quầy hướng dẫn bấm và lấy số thứ tự. Nếu chưa có sổ khám bệnh sẽ phải mua với giá 5000đ/cuốn, rồi ngồi đợi đến số thứ tự của mình. Khi đến số thứ tự bạn nộp thẻ BHYT, sổ khám bệnh và giấy CMND. Nhân viên hỏi bạn muốn khám gì và xác định thẻ BHYT được hưởng bao nhiêu phần trăm để yêu cầu đóng tiền khám bệnh. Họ in cho bạn 1 phiếu ghi phòng khám và số thứ tự.Lúc này 8h15 tôi đăng ký khám ở phòng Tai Mũi Họng, và nhận được số thứ tự là 46. Đếntrên cửa phòng đang hiện lên số 24, và tôi sẽ phải đợi 22 người nữa mới đến lượt mình. Lúc đến đây thấy có nhiều người tỏ ra khó chịu khi phải đợi chờ lâu. Do có nhiều người khám thì đợi lâu là chuyện đương nhiên, nếu bạn muốn nhanh bác sỹ sẽ khám nhanh, khám qua loa. Bạn đợi lâu chứng tỏ bác sỹ nhiệt tình, khám kỹ cho bệnh nhân.Đến khoảng hơn 10h thì đến số thứ tự của tôi. Vậy là trong khoảng thời gian gần 2 tiếng đồng hồ bác sỹ khám được 22 bệnh nhân. Bác sỹ khám và kê đơn thuốc ở mức chấp nhận được, không quá tệ như những lời đồn trên mạng.Khám xong tôi mang sổ khám bệnh kèm đơn thuốc nộp vào phòng cấp thuốc BHYT ngoại trú để đợi nhận thuốc, lúc này khoảng 10h20. Sau khi kiểm tra thẻ BHYT và xác định số tiền phải đóng họ sẽ yêu cầu bạn đóng tiền và phát thuốc. Đến khoảng 11h thì tôi được nhận thuốc và ra về.Cơ sở vật chất bệnh viện mới xây nhưng bờ tường đã có nhiều vết thấm do ẩm ướt. Đây là do đơn vị thi công làm ẩu, chất lượng kém. Phần thiết kế bệnh viện không được tốt. Ở trong phòng khám đều có máy lạnh khá mát mẻ, nhưng bệnh nhân đợi ở ngoài thì khá nóng nực.Bệnh viện được xây có vẻ bít kín, do đó hơi nóng bị tồn lại bên trong, không thoát ra ngoài được. Họ có làm giếng trời, không hiểu sao phía trên giếng trời lại bị bít kín lợp mái nhựa, chính điều này làm cho không khí bên trong ngột ngạt nóng nực, hơi nóng không được thoát ra ngoài.Thực tế buổi sáng luôn đông hơn buổi chiều. Nếu muốn ít phải đợi chờ khuyên bạn nên khám buổi chiều.

Bệnh Viện Quận Gò Vấp

I. GIỚI THIỆU

II. NHÂN SỰ KHOA

Đội ngũ y bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu, hàng năm các y bác sĩ trong khoa đều tham gia các khóa đào tạo chuyên môn Tai – Mũi Họng để tiếp thu các phương pháp đào tạo mới nhất trong y khoa, các phương pháp phẫu thuật, thủ thuật, nội soi, áp dụng những kĩ thuật tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và sức khỏe cho bệnh nhân.

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ KHOA

STT

Họ và tên

Trình độ

1

Trần Duy Huân

Chuyên khoa I

2

Trần Thị Minh Nguyệt

Chuyên khoa I

3

Nguyễn Thị Minh Duyên

Chuyên khoa

4

Nguyễn Cao Thụy

Thac sĩ – Bác sĩ

5

Đỗ Duy Tường

Bác sĩ

6

Phan Thị Kim Liêng

Y sĩ chuyên khoa

7

Phan Thị Minh Hòa

ĐD chuyên khoa

8

Nguyễn Thị Thiện

ĐD chuyên khoa

9

Nguyễn Phương Mai

Điều dưỡng

10

Đỗ Thị Kim Chi

Điều dưỡng

11

Trần Thị Thu Hà

Điều dưỡng

12

Nguyễn Thị Trang

ĐD cao đẳng

IV. HOẠT ĐỘNG CỦA KHOA

– Ngày một nâng cấp , áp dụng những phương pháp điều trị ,thăm khám hiện đại nhất , với máy nội soi được kết hợp với màn hình vi tính

Không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ, thực hiện tiêu chí 5S (sàn lọc, sắp sếp, sạch sẽ, săn sóc, sẳn sàng ) nhằm tạo sự thoải mái, tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân.

– Chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc, tận tình lắng nghe nhằm mang lại sự thấu hiểu, chia sẻ, chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch, tư vấn rõ ràng để bệnh nhân có thể  chủ động lựa chọn liệu trình phù hợp.

     - Phân chia công việc một cách hợp lý để công việc trôi chảy, làm việc có trình tự, nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân. 

Triển khai tốt công tác khám và chữa bệnh về tai mũi họng như:

– Các bệnh về tai: ù tai, viêm tai gữa, viêm tai ngoài, nhọt ống tai …

– Các bệnh về mũi: viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, polype mũi, viêm mũi mạn tính…

– Các bệnh về họng: viêm amidan, viêm họng mạn, polype thanh quản, chứng ngáy, xơ dây thanh…

Triển khai tốt các thủ thuật và phẩu thuật

Thủ thuật:

– Nội soi tai, Nội soi mũi, Nội soi họng

– Rửa tai, rửa mũi,rửa xoang,xông mũi,xông họng,hút xoang dưới áp lực (làm kê kê)…..

– Rạch áp xe, bóc tách nang ứ đọng

– Lấy dị vật họng, dị vật tai, dị vật mũi

– Thông vòi nhĩ

– Trích rạch màng nhĩ, đặt ống thông khí màng nhĩ

– Nâng xương chính mũi sau chấn thương

Phẫu thuật:

HỌNG:

– Cắt Amidan gây tê

– Cắt Amidan gây mê

– Nạo VA nội soi

– Chỉnh hình màn hầu lưỡi gà, …

MŨI:

– Chỉnh hình vách ngăn mũi

– Phẫu thuật cắt polyp mũi qua nội soi

– Phẫu thuật cắt concha bullosa

– Phẫu thuật cắt bán phần cuống mũi dưới

– Phẫu thuật nội soi mũi xoang, tái tạo mũi sau chấn thương…

TAI:

– Phẫu thuật lấy đường dò luân nhĩ

– Phẫu thuật vá nhĩ, cắt polyp ống tai …

Hướng Dẫn Đi Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Quận Gò Vấp

Bệnh viện Gò Vấp là một trong những bệnh viện đa khoa lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn lượt khám, chữa bệnh từ quận Gò Vấp cũng như trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Để giúp bạn hiểu hơn về bệnh viện, YouMed xin gửi đến bạn một số thông tin sau.

1. Khái quát về Bệnh viện Quận Gò Vấp

Được thành lập năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2008, Bệnh viện Gò Vấp hiện là một trong những bệnh viện tuyến quận của thành phố, đã và đang hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Trong giai đoạn đầu, bệnh việc có quy mô nhỏ (diện tích chỉ 3.805 mét vuông), cơ sở hạ tầng còn nhiều hạn chế và xuống cấp trầm trọng. Đến nay, Bệnh viện đã được xây mới vớí diện tích khuôn viên 13.340m2D. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng được nâng cấp với số lượng giường bệnh tăng và các trang thiết bị y tế được đổi mới, nâng cấp và cải tiến.

2. Cơ sở vật chất và các chuyên khoa của Bệnh viện Quận Gò Vấp

Với nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh đồng thời giảm thiểu các hạn chế, Bệnh viện Gò Vấp đã và đang trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến. 

Máy X – quang kĩ thuật số CONE BEAM CT

Máy C – ARM

Hệ thống phẫu thuật nội soi – Tán sỏi bằng Laser

Máy miễn dịch tự động

Máy phẫu thuật nội soi Tai Mũi Họng

Hệ thống chụp MSCT 64 lát cắt

Máy gây mê kèm thở

Máy chụp võng mạc,…

Để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện đã đưa vào hoạt động đa dạng các chuyên khoa đứng đầu bởi các y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đạt được sự tín nhiệm của người bệnh:

Dược

Tiết chế dinh dưỡng

Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt

Xét nghiệm; Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Khám bệnh: được trang bị hệ thống tích hợp lấy số thứ tự tự động giúp rút ngắn thời gian chờ của bệnh nhân.

Nội – Thận nhân tạo: Đơn vị thận nhân tạo hiện hoạt động 3 ca/ngày với số lượt chạy thận nhân tạo khoảng  32 lượt/ngày.

Ngoại tổng hợp: có thể thực hiệc các phẫu thuật vượt tuyến loại 1 và loại 2,…

Phẫu thuật – Gây mê hồi sức: đã có 6 phòng mổ khang trang, tiện nghi, hiện đại.

Khoa Nhi: mở rộng thêm các dịch vụ như Vật lý trị liệu hô hấp, khám chọn Bác sĩ,…

Phụ sản: hiện chưa thể giải quyết các trường hợp sinh khó và sản bệnh vì thiếu các Bác sĩ chuyên khoa.

Hồi sức cấp cứu: hiện đã triển khai Trạm cấp cứu vệ tinh 115 thuộc Trung tâm cấp cứu 115 TP. Hồ Chí Minh.

Y học cổ truyền: đã và đang mở rộng điều trị, tiếp nhận hơn 3000 lượt khám mỗi năm.

Nhiễm; Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Chấn thương chỉnh hình: thực hiện được nhiều kỹ thuật vượt tuyến, phẫu thuật kết hợp xương, xử lý các vết thương phức tạp, phẫu thuật Hội chứng ống cổ tay,…

Mắt: thực hiện phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco; triển khai thành công kỹ thuật Chụp võng mạc,…

3. Địa chỉ và thời gian làm việc

Do cơ sở cũ đã bắt đầu xuống cấp, Bệnh viện Gò Vấp đã cho xây dựng một cơ sở mới khang trang và hiện đại hơn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Tuy nhiên, cơ sở 1 vẫn được duy trì hoạt động Phòng khám Y học cổ truyền.

Cơ sở 1: Số 212 Lê Đức Thọ, Phường 15, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 641 Quang Trung, Phường 11, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. (nơi đặt trụ sở chính)

SĐT: (08) 3.589.1799 – (08) 3.894.2641.

Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6: 

Sáng: 7h00 – 11h00

Chiều: 13h30 – 16h00

*Lưu ý: Các phòng khác nhau sẽ khám các chuyên khoa khác nhau:

Phòng 5

Khám ưu tiên ( người cao tuổi, tàn tật, chuyển viện…)

Phòng 7

Khám Chuyên khoa Da Liễu

Phòng 8,9

Khám Nội tổng quát

Phòng 11

Khám Chuyên khoa Tim Mạch

Phòng 25

Khám Chuyên khoa Hô hâp – Nội tiết

4. Quy trình khám, chữa bệnh

Khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Quận Gò Vấp, bạn nên tuân theo quy trình để giúp tiết kiệm thời gian.

• Bước 1: Di chuyển đến Bệnh viện Quận Gò Vấp, đi đến khu vực khám bệnh thích hợp: Khám dịch vụ hay Khám theo BHYT.

• Bước 2: Nhận số thứ tự từ hệ thống lấy số thứ tự tự động và di chuyển đến phòng khám bệnh.

• Bước 3: Đợi đến khi đến lượt vào thăm khám.

• Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán cận lâm sàng theo yêu cầu của bác sĩ.

• Bước 5: Nộp các kết quả xét nghiệm và đợi bác sĩ đưa ra các chẩn đoán.

• Bước 6: Đến quầy nhận thuốc và quay lại tái khám lần sau (nếu được yêu cầu).

Phòng Khám Nam Khoa Ở Quận Gò Vấp Tốt Nhất

Phòng khám nam khoa ở quận Gò Vấp tốt nhất

 Khám nam khoa là việc làm rất cần thiết đối với nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của việc này.

  1. Nguyên nhân nam giới không muốn đi khám nam khoa

 Rất nhiều nam giới khi cơ thể có biểu hiện bất thường, nhất là cơ quan sinh dục thì xấu hổ không dám đi khám. Vậy nguyên nhân là do đâu?

  ❖ Sợ mang tiếng là có vấn đề

 Niềm tự hào của nam giới là một cơ thể khỏe mạnh, các cơ quan hoạt động tốt và đặc biệt là cậu nhỏ làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, khi gặp vấn đề ở các bộ phận này khiến cho nhiều cánh mày râu xấu hổ, ngại mọi người biết và đánh giá mình “yếu” nên không đi khám. Chỉ khi không thể chịu được nữa thì mới đi khám, nhưng có những trường hợp đã không thể cứu vãn được nữa và thậm chí phải cắt bỏ “cậu nhỏ”.

Không dám đi khám vì sợ mang tiếng  ❖ Sợ gặp người quen

 Nhiều nam giới ngại không đi khám nam khoa vì sợ gặp người quen, sợ người khác biết cũng như đàm tiếu và chịu cảnh “sống chung với lũ”. Hoặc có đi khám nhưng lại rụt rè, ngồi co rúm một nơi và thậm chí không dám đi đâu hay nói chuyện với ai.

 ❖ Sợ bị phát hiện quan hệ ngoài luồng

 Rất nhiều cánh mày râu khi mắc bệnh không dám đi khám vì sợ người quen, người nhà, người yêu hỏi và phát hiện ra mối quan hệ bất chính của mình.

  ➢ Nhiều nam giới khi có dấu hiệu bất thường nhưng không đi khám vì xấu hổ, vì sợ mang tiếng, vì sợ mắc bệnh nguy hiểm gì đó,… và cứ để như vậy đến khi bệnh phát triển nặng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

 2. Các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới

  ✎ Các bệnh về tuyến tiền liệt

 U xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt lành tính: Nam giới khi bị bệnh thường có biểu hiện tiểu khó, tiểu rắt, tiểu nhiều lần,… U xơ tuyến tiền liệt là bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới tuổi trung niên. Bệnh tuy không phải là nguyên nhân gây ưng thư tuyến nhưng lại có thể tồn tại song song.

  ✜ Viêm tuyến tiền liệt: Bệnh thường gây ra các triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra máu, xuất tinh ra máu, đau vùng bìu, rối loạn chức năng sinh dục,… Viêm tuyến tuyền liệt nếu không chữa trị sớm chuyển sang mãn tính có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và gây mất ngủ, trầm cảm, chóng mặt,…

Bệnh về tuyến tiền liệt

 ✜ Ung thư tuyến tiền liệt: Đây là khối u ác tính phát triển âm ỉ từ các tế bào tuyến và thường kéo dài trong nhiều năm. Vì vậy, trong những năm đầu bệnh thường không có biểu hiện gì, chỉ khi đã chuyển sang giai đoạn nặng như xuất tinh ra máu, rối loạn tiểu tiện,… thì nam giới mới nhận ra.

 ✎ Rối loạn chức năng sinh dục nam

 Bao gồm các bệnh về liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không xuất tinh, xuất tinh ngược, không đạt cực khoái khi quan hệ,…

 ✎ Các bệnh về đường tiết niệu

 Nam giới thường mắc các bệnh viêm tiết niệu, viêm bàng quang, niệu đạo, hẹp niệu đạo,… Biểu hiện thường gặp khi mắc bệnh là tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, tiểu ra máu,…

 ✎ Các bệnh về tinh hoàn

 Nam giới thường gặp một số bệnh về tinh hoàn như: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, ưng thư tinh hoàn. Những bệnh này nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

 Ngoài ra, nếu nam giới bị xoắn tinh hoàn mà không được tháo xoắn trong vòng 6 giờ thì khả năng phải cắt bỏ tinh hoàn do hoại tử là rất lớn.

Bệnh về tinh hoàn

  ✎ Bệnh lý về bao quy đầu

 Đây là một bộ phận đặc trưng của nam giới, có chức năng chính là bảo vệ quy đầu của dương vật.

  Một số bệnh về bao đầu ở nam giới như:

 ✔ Hẹp – dài bao quy đầu: Đây tuy không phải là bệnh nhưng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của nam giới. Thậm chí, hẹp – dài bao quy đầu còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu.

 ✔ Viêm bao quy đầu: Bệnh thường do vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn, dài – hẹp bao quy đầu gây ra. Viêm bao quy đầu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

  3. Phòng khám nam khoa ở quận Gò Vấp tốt nhất

 Hiện nay, tại TPHCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng có rất nhiều phòng khám nam khoa khác nhau ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ở cơ quan sinh dục của nam giới. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín, chất lượng thì cũng xuất hiện không ít cơ sở không đảm bảo chất lượng, gây khó khăn cho người bệnh khi tìm kiếm địa chỉ thăm khám.

 Tại quận Gò Vấp, nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM thì Đa Khoa TPHCM 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, chúng tôi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Phòng khám Đa Khoa TPHCM

  ✻ Những ưu điểm vượt trội của Phòng khám Đa Khoa TPHCM trong khám và điều trị các bệnh nam khoa.

  ✦ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam khoa. Đến nay, phòng khám đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca khi tới đây.

  ✦ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài vào khám và điều trị bệnh nam khoa, mang lại hiệu quả cao. Không những vậy, đến với Đa Khoa TPHCM, người bệnh còn được khám và chăm sóc trong môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng đáng, được vô trùng đạt tiêu chuẩn.

  ✦ Thực hiện quy trình khám và điều trị bệnh an toàn, nhanh chóng và khoa học, không để người bệnh phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, để được ưu tiên khám trước thì bạn có thể đặt lịch hẹn thông qua tổng đài tư vấn của Phòng khám Đa Khoa TPHCM.

  ✦ Áp dụng những phương pháp khám và điều trị bệnh tiên tiến nhất hiện nay, mang lại kết của cao.

  ➤ Phòng khám Đa Khoa TPHCM là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín, chất lượng được đông đảo người bệnh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận lựa chọn.

Ngày:

Bạn đang xem bài viết Khám Chữa Bệnh Ở Bệnh Viện Quận Gò Vấp Có Tốt Không? trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!