Xem Nhiều 6/2023 #️ Khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu # Top 12 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 6/2023 # Khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. TỔNG QUAN

Tháng 4 năm 2017, khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu được thành lập, tiền thân là khoa Ngoại Cơ – Xương – Khớp.

Với đặc điểm là chuyên khoa tiếp nhận nhiều trường hợp nặng nề từ cấp cứu, khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu đã điều trị, cứu sống, nối gân đứt, nối chi đứt… cho rất nhiều bệnh nhân. Nhằm tái tạo và phục hồi ở những tổn thương giúp bệnh nhân phục hồi cả chức năng và thẩm mỹ. Mang lại dáng vẻ bình thường cho người bệnh giúp họ nhanh hòa nhập với cuộc sống sau khi điều trị.

2. DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ

Khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu ứng dụng kỹ thuật cao về vi phẫu thuật như:

Khâu nối chi đứt lìa: Từ ngón tay, bàn tay, cổ tay, cẳng tay, cánh tay, bàn chân, cẳng chân …

Điều trị tổn thương đám rối thần kinh cánh tay.

Chuyển vạt da tự do, vạt da có cuống, vạt cơ, vạt xương mác tự do … trong che phủ những khuyết hổng phần mềm lộ gân xương.

Khâu nối, ghép các dây thần kinh bị đứt như : dây thần kinh giữa, thần kinh trụ, thần kinh quay,thần kinh tọa, thần kinh mác chung

Phẫu thuật điều trị đứt dây chằng chéo trước, đứt dây chằng chéo sau, rách sụn chêm khớp gối, trật khớp vai tái hồi, rách sụn viền khớp vai, viêm rách chóp xoay…

Bên cạnh đó, Khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu còn điều trị các bệnh lý nội cơ – xương – khớp như:

Bệnh khớp tự nhiên.

Bệnh lý viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp.

Gout.

Ngón tay bật (ngón tay cò súng).

Hội chứng De Quervain.

Hội chứng ống cổ tay.

Hoại tử chỏm xương đùi.

Bướu phần mềm cơ quan vận động.

Điều trị thoái hóa khớp bằng huyết tương giàu tiểu cầu.

Điều trị loãng xương bằng thuốc Aclasta truyền tĩnh mạch 1 năm/lần.

Tiêm khớp, tiêm các điểm bám gân, tiêm chất nhờn vào khớp.

3. TRANG THIẾT BỊ

Khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu được có cơ sở vật chất khang trang và các thiết bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ và điều trị  cho quý bệnh nhân.

Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật đều được nhập từ Châu Âu như: kính hiển vi phẫu thuật, hệ thống máy nội soi khớp, các dụng cụ phẫu thuật cơ xương khớp chuyên dụng,…

Các phòng bệnh khang trang được với nhiều tiện ích phục vụ bệnh nhân và thân nhân như: tủ lạnh, máy điều hòa không khí, tivi,…

Bệnh nhân được ở trong không gian yên tĩnh với bầu không khí thoải mái.

4. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Với hệ thống trang thiết bị chẩn đoán và điều trị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ dầy dạn kinh nghiệm sẵn sàng nhận điều trị, phẫu thuật nhiều lãnh vực chỉnh hình ứng dụng các kỹ thuật cao về vi phẫu thuật để khâu nối chi đứt lìa, tạo hình các khuyết hổng phần mềm lộ gân xương bằng các vạt da tự do, vạt da có cuống…

Bên cạnh đó là các điều dưỡng của khoa đều được huấn luyện đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, tận tâm và nhanh nhẹn trong việc thực hiện các kỹ thuật thay băng, tiêm thuốc mang đến sự hài lòng cho người bệnh.

Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình

Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy ở Hồ Chí Minh. chúng tôi cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

Giới thiệu

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy ở Hồ Chí Minh. Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Chấn thương chỉnh hình – Cột sống khu vực Hồ Chí Minh

Tên: Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy

Trực thuộc: Bệnh viện Chợ Rẫy

Chuyên khoa: Chấn thương chỉnh hình – Cột sống

Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện

Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Chấn thương chỉnh hình – Cột sống

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy ở đâu?

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số điện thoại Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy?

Thông tin liên hệ Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy

Hoặc liên hệ với Bệnh viện Chợ Rẫy để biết thông tin chi tiết

Thời gian làm việc Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

Lịch làm việc của Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy để cập nhật giờ làm việc Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy chính xác nhất.

Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy tuyển dụng

Liên hệ với Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Chợ Rẫy để biết thông tin Khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Chợ Rẫy tuyển dụng.

Khoa Chỉnh Hình Thẩm Mỹ Mắt

Thông tin đầy đủ và chi tiết Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở Hồ Chí Minh. chúng tôi cung cấp thông tin bao gồm địa chỉ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở đâu? Các thông tin khác như thời gian làm việc, số điện thoại liên hệ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng bảng giá dịch vụ, hình ảnh, hỏi đáp và review.

Giới thiệu

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở Hồ Chí Minh. Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ Thẩm mỹ khu vực Hồ Chí Minh

Tên: Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Trực thuộc: Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Chuyên khoa: Thẩm mỹ

Loại hình: Khoa/cơ sở thuộc Bệnh viện/Viện

Dịch vụ: Khám chữa bệnh theo quy định của Bộ Y Tế về Thẩm mỹ

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Bảo hiểm: BHXH, BHYT Theo quy định của Bộ Y Tế

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở đâu?

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng là cơ sở trực thuộc Bệnh viện Mắt Cao Thắng ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 135 Trần Bình Trọng, 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng?

Thông tin liên hệ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Hoặc liên hệ với Bệnh viện Mắt Cao Thắng để biết thông tin chi tiết

Thời gian làm việc Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 20h00

Lịch làm việc của Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng có thể thay đổi. Liên hệ Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng để cập nhật giờ làm việc Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng chính xác nhất.

Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng tuyển dụng

Liên hệ với Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Mắt Cao Thắng để biết thông tin Khoa Chỉnh hình thẩm mỹ mắt – Bệnh viện Mắt Cao Thắng tuyển dụng.

Phòng Khám Chấn Thương Chỉnh Hình

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình của bác sĩ Nguyễn Trọng Tín tọa lạc tại quận 8, TP. HCM. Đây là một phòng mạch tư nhân, chuyên khám bệnh xương khớp, cột sống do bác sĩ Tín phụ trách.

Giới thiệu phòng khám

Phòng khám Chấn thương chỉnh hình của bác sĩ Nguyễn Trọng Tín là phòng mạch tư nhân chuyên khám và chữa bệnh về xương khớp, cột sống.

Phòng khám tọa lạc tại quận 8, TP. HCM, luôn sẵn sàng đón nhận và điều trị cho quý bệnh nhân trong Thành phố và các khu vực lân cận khác.

Bác sĩ phụ trách phòng khám

Bác sĩ Nguyễn Trọng Tín là người sáng lập phòng khám Chấn thương chỉnh hình, đồng thời trực tiếp điều hành các hoạt động khám và chữa bệnh tại phòng khám.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Tín Tốt nghiệp bác sĩ tại trường Đại học Y Dược TP. HCM. Sau đó, ông tiếp tục học lên và hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ của chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình.

Ông có 1 năm tu nghiệp tại Pháp và 6 tháng làm việc ở Australia.

Tính đến thời điểm hiện nay, Bác sĩ – Tiến sĩ Nguyễn Trọng Tín có hơn 20 năm công tác tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP. HCM. Ông là một bác sĩ có chuyên môn cao, đam mê, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Ngoài ra, ông có bề dầy kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh xương khớp, cột sống.

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh

Tại phòng khám ngoài giờ, bác sĩ Nguyễn Trọng Tín chuyên khám và điều trị các bệnh như:

Đau lưng, đau cổ;

Thoái hóa cột sống;

Mất vững cột sống;

Đau thần kinh tọa;

Thoát vị đĩa đệm;

Trượt đốt sống;

Tê đau tay do thoát vị đĩa đệm;

Hội chứng cổ – ống tay;

Viêm đau các khớp tay;

Viêm đau khớp háng;

Viêm đau khớp gối;

Viêm đau khớp cổ bàn chân;

Chấn thương xương khớp cột sống;

Chấn thương xương khớp tay và chấn;

Bệnh gout;

Bệnh loãng xương;

Suy tĩnh mạch chân.

Ngoài ra, bác sĩ có thể chẩn đoán và thực hiện chữa trị một số bệnh xương khớp khác. Bệnh nhân nên liên lạc với phòng khám hoặc trực tiếp đến phòng khám để biết rõ chi tiết.

Cơ sở vật chất của phòng khám

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Trọng Tín có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại, chất lượng cao, phục vụ tốt cho quá trình khám và điều trị bệnh.

Phòng khám có lắp đặt máy điều hòa, không gian được thanh trùng, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Quy trình khám và điều trị bệnh

Bước 1: Bệnh nhân đến bàn tiếp nhận để ghi danh và chờ đến lượt khám;

Bước 2: Bệnh nhân gặp riêng bác sĩ và khai báo rõ triệu chứng, tình hình sức khỏe. Lúc này, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám. Bệnh nhân có thể sẽ được chỉ định để chụp X-quang, thử máu,… ngay tại phòng khám.

Bước 3: Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có những chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh. Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên, hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu, kê toa thuốc hoặc tư vấn liệu trình điều trị.

Bước 4: Bệnh nhân nhận thuốc và thanh toán tiền.

Bước 5: Bệnh nhân quay lại tái khám theo lời dặn của bác sĩ hoặc nếu bệnh vẫn chưa thuyên giảm.

Quy trình khám và điều trị tại phòng khám Chấn thương chỉnh hình của bác sĩ Nguyễn Hữu Tín trải qua các bước sau:

Lưu ý, phòng khám của bác sĩ Tín luôn đông bệnh nhân, do đó để tiết kiệm thời gian, bạn nên liên lạc trước để đặt lịch hẹn khám bệnh.

Thời gian làm việc

Thứ hai – thứ sáu: 17h00 đến 19h30;

Sáng thứ 7: Khám theo lịch hẹn trước;

Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Trọng Tín làm việc trong khung giờ sau đây:

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 48, đường 817A – Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, TP. HCM;

Số điện thoại: 0919.049.669.

Bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh, đặt hẹn khám trước hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp xin vui lòng liên lạc qua:

Bạn đang xem bài viết Khoa Chỉnh Hình Vi Phẫu trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!