Xem Nhiều 5/2023 #️ Khởi Công Bệnh Viện Hơn 915 Tỷ Đồng Ở Cửa Ngõ Phía Tây Tp.hcm # Top 14 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 5/2023 # Khởi Công Bệnh Viện Hơn 915 Tỷ Đồng Ở Cửa Ngõ Phía Tây Tp.hcm # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khởi Công Bệnh Viện Hơn 915 Tỷ Đồng Ở Cửa Ngõ Phía Tây Tp.hcm mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khởi công bệnh viện hơn 915 tỷ đồng ở cửa ngõ phía Tây TP.HCM

Dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây được triển khai trên khuôn viên đất 5.185m2, với thiết kế gồm 1 tầng hầm và 10 tầng cao, có tổng vốn đầu tư 915.689 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình đa khoa chuẩn quốc tế.

Dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây được triển khai trên khuôn viên đất 5.185m2, với thiết kế gồm 1 tầng hầm và 10 tầng cao, có tổng vốn đầu tư 915.689 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình đa khoa chuẩn quốc tế.

Ngày 30/5, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây đã chính thức được khởi công ở cửa ngõ phía Tây chúng tôi (số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú). 

Đây là dự án của CTCP Tập đoàn Thế giới Kỹ thuật (TWG) đầu tư 100% vốn và là một trong những dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng vào cuối quý I/2020.

Lễ khởi công dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây. Ảnh: Đăng Đăng

Dự án được triển khai trên khuôn viên đất 5.185m2, với thiết kế gồm 1 tầng hầm và 10 tầng cao, có tổng vốn đầu tư 915.689 tỷ đồng. Trong đó, vốn góp để thực hiện dự án là 300 tỷ đồng, chiếm 32,76% tổng vốn đầu tư dự án.

Theo phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND chúng tôi bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây sẽ hoạt động theo mô hình đa khoa gồm: Thăm khám, điều trị bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe hướng theo chuẩn quốc tế; có công suất thiết kế 350 giường bệnh, hoạt động trong thời hạn 50 năm kể từ ngày cấp Quyết định chủ trương đầu tư.  

Giai đoạn 1 của dự án (quy mô 150 giường) được thi công trong 27 tháng. Nghiệm thu công trình, đưa dự án vào khai thác sử dụng trong vòng 36 tháng kể từ ngày được cấp Quyết định chủ trương đầu tư.

Khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho người dân trong khu vực, nhất là khi xảy ra dịch bệnh có nhiều chuyển biến phức tạp như COVID-19 diễn ra vừa qua, giúp giảm tải cho các bệnh viện công trên địa bàn ở cửa ngõ phía Tây của TP.HCM. 

Bên cạnh đó, nơi đây sẽ mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí phù hợp không chỉ cho người dân ở khu vực phía Tây chúng tôi mà còn từ các vùng lân cận như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh… 

Tập Đoàn Twg Khởi Công Dự Án Bệnh Viện Hoàn Mỹ Phía Tây Với Tổng Vốn Đầu Tư Gần 1.000 Tỷ Đồng

Ngày 30/5/2020 vừa qua, dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình đa khoa đã chính thức được khởi công tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, chúng tôi Bệnh viện được Tập đoàn Thế giới Kỹ thuật (TWG) đầu tư 100% vốn và là một trong những dự án hiếm hoi được cấp phép xây dựng vào cuối quý I/2020.

Dự án được triển khai theo Quyết định số 1137/QĐ-UBND (22/03/2019) về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án bệnh viện và Giấy phép Xây dựng số 38/GPXD (10/04/2020) trên khuôn viên đất 5.185m2 , được thiết kế gồm 1 tầng hầm và 10 tầng cao với tổng vốn đầu tư 915.689 tỷ đồng, mô hình đa khoa với các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe hướng theo chuẩn quốc tế; có công suất thiết kế 350 giường bệnh, hoạt động trong thời hạn 50 năm kể từ ngày cấp quyết định chủ trương đầu tư.

Dự án bệnh viện do Tập đoàn TWG đầu tư 100% vốn

Khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho người dân trong khu vực, giúp giảm tải cho các bệnh viện công trên địa bàn ở cửa ngõ phía Tây của chúng tôi Bên cạnh đó, nơi đây sẽ mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí phù hợp không chỉ cho người dân ở khu vực phía Tây thành phố mà còn từ các vùng lân cận như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh…

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn TWG và các vị khách quý

Không những thế, bệnh viện cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng xã hội cho địa phương nói riêng, góp phần vào giảm ùn tắc giao thông, kích thích đầu tư của khu vực cửa ngõ thành phố để xóa dần khoảng cách về kinh tế cũng như các công trình phúc lợi công cộng giữa các quận nội và ngoại thành của thành phố.

Ông Trần Đình Hùng đại diện Chủ đầu tư TWG phát biểu tại Lễ khởi công

Chia sẻ tại buổi lễ khởi công, Ông Trần Đình Hùng – Phó Tổng Giám đốc – Đại diện Chủ đầu tư dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây chia sẻ: “Đây là công trình bệnh viện đa khoa theo chuẩn quốc tế, được xây dựng từ ý chí quyết tâm của chủ đầu tư TWG, với mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám điều trị chất lượng cao, để đáp ứng nhu cầu của người dân cửa ngõ phía Tây thành phố cũng như khu vực lân cận. Nơi đây không đơn thuần chỉ là dự án bệnh viện mà còn mang ý nghĩa giá trị với sứ mệnh của TWG chúng tôi về sự nỗ lực trong hành trình phát triển hệ thống hạ tầng dịch vụ xã hội, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người dân trên các phương diện: nhà ở, giáo dục và y tế… Đây cũng chính là vai trò TWG cùng đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng”.

Ông Nguyễn Tấn Hòa thay lời Công ty LB Việt Nam – đơn vị Tổng thầu thi công dự án chia sẻ tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ này, ông Nguyễn Tấn Hòa, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng LB Việt Nam – Đơn vị Tổng Thầu thi công dự án phát biểu: “Đại diện cho LB Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Thế giới Kỹ Thuật (TWG) và chủ đầu tư dự án này vì đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn LB Việt Nam là đơn vị Tổng thầu thi công dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ Phía Tây, cũng như đã tạo điều kiện cho LB Việt Nam được đồng hành cùng TWG trong suốt hơn 10 năm qua với nhiều dự án trọng điểm, đặc biệt về mảng giáo dục và y tế. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng công trình và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ”.

Một số hình ảnh về sự kiện:

Thành Phố Hồ Chí Minh: Đầu Tư Xây Dựng Bệnh Viện Hoàn Mỹ Phía Tây Gần 1.000 Tỷ Đồng

(Xây dựng) – Tập đoàn Thế giới Kỹ thuật (TWG) vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây với quy mô 350 giường theo mô hình đa khoa tại số 512 đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện chủ đầu tư và đối tác thực hiện nghị thức khởi công dự án.

Công trình được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.185m2, gồm 1 tầng hầm và 10 tầng cao với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, theo mô hình đa khoa với các hoạt động thăm khám, điều trị bệnh và tư vấn chăm sóc sức khỏe hướng theo chuẩn quốc tế.

Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 150 giường, được thi công trong 27 tháng. Khi đi vào hoạt động, bệnh viện sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại chỗ cho người dân trong khu vực, giúp giảm tải cho các bệnh viện công trên địa bàn ở cửa ngõ phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, nơi đây sẽ mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí phù hợp không chỉ cho người dân ở khu vực phía Tây thành phố mà còn từ các vùng lân cận như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh…

Phối cảnh dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây.

Không những thế, bệnh viện cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng xã hội cho địa phương nói riêng, góp phần vào giảm ùn tắc giao thông, kích thích đầu tư của khu vực cửa ngõ thành phố để xóa dần khoảng cách về kinh tế cũng như các công trình phúc lợi công cộng giữa các quận nội và ngoại thành của thành phố.

Ông Trần Đình Hùng – đại diện chủ đầu tư dự án Bệnh viện Hoàn Mỹ phía Tây chia sẻ: “Đây là công trình Bệnh viện đa khoa theo chuẩn quốc tế, được xây dựng từ ý chí quyết tâm của chủ đầu tư TWG, với mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và khám điều trị chất lượng cao, để đáp ứng nhu cầu của người dân cửa ngõ phía Tây thành phố cũng như khu vực lân cận. Nơi đây không đơn thuần chỉ là dự án Bệnh viện mà còn mang ý nghĩa giá trị với sứ mệnh của TWG chúng tôi về sự nỗ lực trong hành trình phát triển hệ thống hạ tầng dịch vụ xã hội, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người dân trên các phương diện: nhà ở, giáo dục và y tế… Đây cũng chính là vai trò TWG cùng đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng”.

Phi Long

Theo

Link gốc:

Bệnh Viện Triều An (Tp.hcm)

“Gia sư Tiếng Anh giao tiếp”

5/5

từ 3 tháng trước

Google

Xem Thêm

“Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Việt Nam Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện tích xây dựng 21.600m2, Bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đa …

“Bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Việt Nam Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện tích xây dựng 21.600m2, Bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đa chuyên khoa sâu đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Ra đời trong chủ trương xã hội hóa y tế, Bệnh viên Triều An hoạt động theo tôn chỉ phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân với chất lượng cao, dịch vụ tốt và chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm và đam mê với nghề được hỗ trợ bởi nhiều trang thiết bị và kỹ thuật y học hiện đại, luôn hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Với phương châm “Tình thương và Chất lượng”, trong những năm qua Bệnh viện Triều An đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh, tứ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cũng như từ nước bạn Campuchia. Bệnh viện có qui mô 400 giường. 8 phòng mổ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với Khu Điều trị Cấp cao VIP (Bệnh viện Khách sạn). Bao gồm 16 chuyên khoa sâu với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ tu nghiệp nước ngoài và đang tăng cường hợp tác chuyên môn với các nền y học phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Singapore,… Các giải thưởng đã đạt được: – Bằng khen “Bệnh Viện Xuất Sắc Toàn Diện” của Bộ Y tế trong nhiều năm liền. – Thương hiệu Việt và Top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. – Thương hiệu Uy Tín Chất Lượng (Trusted Brand) nhiều năm liền. – Cúp Vàng Vì Sức Khỏe Người Việt.”

Bạn đang xem bài viết Khởi Công Bệnh Viện Hơn 915 Tỷ Đồng Ở Cửa Ngõ Phía Tây Tp.hcm trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!