Xem Nhiều 6/2023 #️ Làm Sao Để Đến Chợ Rẫy Ở Quận 5 Bằng Xe Buýt? # Top 15 Trend | Brandsquatet.com

Xem Nhiều 6/2023 # Làm Sao Để Đến Chợ Rẫy Ở Quận 5 Bằng Xe Buýt? # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Đến Chợ Rẫy Ở Quận 5 Bằng Xe Buýt? mới nhất trên website Brandsquatet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phương tiện công cộng đến Chợ Rẫy ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Chợ Rẫy trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Chợ Rẫy với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Chợ Rẫy là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Chợ Rẫy? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Bệnh Viện Chợ Rẫy; Coop Mart Lý Thường Kiệt; Thuận Kiều Plaza; Hùng Vương Plaza.

Bạn có thể đến được Chợ Rẫy bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 05, 150, 62, 66, 94

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Chợ Rẫy dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Chợ Rẫy thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Làm Sao Để Đến Bệnh Viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) Ở Quận 5 Bằng Xe Buýt?

Phương tiện công cộng đến Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital)? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Bệnh Viện Chợ Rẫy; Coop Mart Lý Thường Kiệt; Thuận Kiều Plaza; Hùng Vương Plaza.

Bạn có thể đến được Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 05, 139, 45, 62, 66, 94

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Bệnh viện Chợ Rẫy (Cho Ray Hospital) thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Làm Sao Để Đến Đại Học Y Dượcở Quận 5 Bằng Xe Buýt?

Phương tiện công cộng đến Đại Học Y Dược chúng tôi ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được Đại Học Y Dược chúng tôi trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Đại Học Y Dược chúng tôi với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Đại Học Y Dược chúng tôi là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Đại Học Y Dược chúng tôi Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao; Đại Học Y Dược; Bệnh Viện Đại Học Y Dược; Bệnh Viện Hùng Vương.

Bạn có thể đến được Đại Học Y Dược chúng tôi bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 10, 139, 150, 56, 62, 68

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Đại Học Y Dược chúng tôi dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Đại Học Y Dược chúng tôi thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Làm Sao Để Đến Bv Đại Học Y Dược Tphcm Ở Quận 5 Bằng Xe Buýt

Hướng đi đến BV Đại học Y Dược TPHCM (Quận 5) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần BV Đại học Y Dược TPHCM

Làm sao để đến BV Đại học Y Dược TPHCM bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần BV Đại học Y Dược TPHCM nhất?

Những ga ở gần BV Đại học Y Dược TPHCM nhất là:

Bệnh Viện Đại Học Y Dược cách đây 29 mét, 1 phút đi bộ.

Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch cách đây 103 mét, 2 phút đi bộ.

Đại Học Y Dược cách đây 145 mét, 3 phút đi bộ.

Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn cách đây 230 mét, 4 phút đi bộ.

Bệnh Viện Hùng Vương cách đây 274 mét, 5 phút đi bộ.

Lý Thường Kiệt cách đây 575 mét, 8 phút đi bộ.

Những tuyến Xe buýt nào dừng gần BV Đại học Y Dược TPHCM?

Những tuyến Xe buýt này dừng gần BV Đại học Y Dược TPHCM: 07, 08, 139, 150, 56, 62, 68, 94.

Phương tiện công cộng đến BV Đại học Y Dược TPHCM ở Quận 5

Bạn muốn biết cách đến được BV Đại học Y Dược TPHCM trong Quận 5, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến BV Đại học Y Dược TPHCM với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được BV Đại học Y Dược TPHCM là trong bao lâu.

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới BV Đại học Y Dược TPHCM? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Bệnh Viện Đại Học Y Dược; Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch; Đại Học Y Dược; Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn; Bệnh Viện Hùng Vương; Lý Thường Kiệt.

Bạn có thể đến được BV Đại học Y Dược TPHCM bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 07, 08, 139, 150, 56, 62, 68, 94

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến BV Đại học Y Dược TPHCM dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến BV Đại học Y Dược TPHCM thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 865 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 5, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Điểm tham quan quanh BV Đại học Y Dược TPHCM ở Quận 5 Làm sao để đến điểm tham quan nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng phương tiện công cộng

Nhà ga/bến gần nhất đến BV Đại học Y Dược TPHCM ở Quận 5

Nhà ga/bến Xe buýt gần nhất đến BV Đại học Y Dược TPHCM ở Quận 5

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Đến Chợ Rẫy Ở Quận 5 Bằng Xe Buýt? trên website Brandsquatet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!